Bệnh Viện Răng Hàm Mặt TPHCM: Tổng Quan, Bảng Giá Và Địa Chỉ

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là cơ sở y tế chuyên khoa uy tín đầu ngành tại thành phố Hồ Chí Minh và miền Nam trong lĩnh vực khám, chữa bệnh liên quan răng, hàm, mặt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cơ bản đến chi tiết về bệnh viện để quý bạn đọc tham khảo.

Giới thiệu đôi nét về Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là đơn vị y tế chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt đầu ngành thuộc sự quản lý của Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở được người dân TPHCM và các tỉnh thành lân cận tin tưởng lựa chọn đến khám, chữa bệnh liên quan răng, hàm, mặt.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là địa chỉ tin cậy của người dân miền Nam
Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM là địa chỉ tin cậy của người dân miền Nam

Tổng quan về sự hình thành, phát triển của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM có tiền thân là Trạm Răng Hàm Mặt trực thuộc sự quản lý Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh thành lập vào năm 1976. Khi mới khánh thành, đâu chỉ là một trung tâm chuyên khám chữa về răng hàm mặt nhỏ, nghèo nàn về hạ tầng cơ sở vật chất. 

Trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, nhận được sự quan tâm của thành phố và Trung ương, Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM đã không ngừng nâng cao hạ tầng cơ sở vật chất, thiết bị y tế cũng như đội ngũ y bác sĩ để góp phần xây dựng hệ thống y tế công nước nhà.

Sau nhiều năm phát triển và mở rộng quy mô, bệnh đã, đang triển khai đa dạng dịch vụ khám, chữa bệnh kỹ thuật cao, đặc biệt trong phẫu thuật nha khoa và cấy ghép răng. Hiện nay, công nghệ cấy ghép Implant với máy Cone Beam CT Scan là mũi nhọn của bệnh viện, đáp ứng được nhu cầu trồng răng độ chính xác cao từ đơn giản đến phức tạp cho bệnh nhân dưới hình thức gây tê hoặc không gây mê.

Bên cạnh đó, cơ sở y tế này cũng tổ chức nhiều công tác xã hội từ thiện, góp phần nâng cao tinh thần y học và mang đến sự chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dân. Đây là nơi tổ chức chương trình phẫu thuật nhân đạo tình thương cho trẻ em bị dị tật bẩm sinh. 

Một số thành tựu tiêu biểu của bệnh viện:

 • Năm 2001: Bệnh viện đã vinh dự nhận được Huân chương Lao động Hạng II trao tặng bởi Chủ tịch Nước trao tặng. 
 • Năm 2005: Bệnh viện được cấp chứng chỉ ISO 9001:2000 về Quản lý chất lượng.
 • Năm 2011: Bệnh viện vinh dự nhận được Danh Hiệu Chiến Sĩ Thi Đua Toàn Quốc và được trao tặng Huân Chương Lao Động Hạng I.
Bệnh viện không ngừng đầu tư hạ tầng, phát triển dịch vụ và nhân lực
Bệnh viện không ngừng đầu tư hạ tầng, phát triển dịch vụ và nhân lực

Các khoa và chuyên khoa chính của bệnh viện

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM hiện gồm nhiều khoa khám, chữa bệnh chuyên môn hóa cao, cụ thể:

 • Khoa Răng Trẻ em: Phụ trách khám, tư vấn, điều trị các bệnh lý về răng miệng cho trẻ từ 0 – 14 tuổi. 
 • Khoa Phẫu thuật hàm mặt: Tiếp nhận và điều trị bệnh nhi bị dị tật sứt môi – hở hàm ếch với các chương trình hoàn toàn miễn phí. 
 • Khoa Cấy ghép răng (Implant): Là chuyên khoa mũi nhọn của bệnh viện. Tại đây sẽ thực hiện tất cả các ca cấy ghép và trồng răng giả với kỹ thuật từ đơn giản đến phức tạp như Implant truyền thống, cấy Implant tức thì, ghép xương vùng cằm, góc hàm, xương mào chậu, nâng xoang kín – hở, All on 4, All on 6, cấy Zygoma,…
 • Khoa Chỉnh hình Răng – Mặt: Phụ trách chỉnh hình răng mặt với nhiều kỹ thuật niềng răng tân tiến bao gồm mắc cài tự buộc, mắc cài sứ thẩm mỹ, mini-vis neo chặn tuyệt đối, chỉnh nha kết hợp với phẫu thuật hàm mặt, chỉnh nha với máng trong suốt,…
 • Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ Hàm – Mặt: Thực hiện đa dạng ca phẫu thuật về chỉnh hình hàm và mặt phức tạp, yêu cầu cao về kiến thức và kỹ năng chuyên môn của bác sĩ như phẫu thuật hàm hô/móm, hạ gò má, gọt góc hàm, nâng mũi cấu trúc, căng da mặt,…
 • Khoa Điều trị đặc biệt: Tiếp nhận và điều trị bệnh lý Răng – Hàm – Mặt chuyên sâu về khớp thái dương hàm, phục hình mặt dán sứ – răng Veneer, phục hình sau phẫu thuật hàm mặt,…
 • Khoa điều trị tổng hợp kỹ thuật cao: Điều trị toàn diện tất cả các bệnh về răng hàm mặt từ đơn giản đến phức tạp chuyên sâu. Đây cũng là nơi thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học tại bệnh viện.
 • Khoa Chữa răng và nội nha: Đây là tuyến điều trị cao nhất về lĩnh vực chữa răng và nội nha chuyên nhận bệnh và điều trị những trường hợp trám răng thông thường/thẩm mỹ, phục hình răng vỡ lớn, điều trị viêm tủy răng,… phức tạp từ tuyến trước.
 • Bên cạnh đó là các chuyên khoa khác gồm: Khoa phẫu thuật trong miệng, khoa phẫu thuật gây mê và hồi sức, khoa chẩn đoán hình ảnh, khoa xét nghiệm, khoa kiểm soát nhiễm khuẩn, khoa Dược,…

Xem thêm:

Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị y khoa hiện nay của Bệnh viện

Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM cho đến nay đã có quy mô với khu khám bệnh ngoại – nội trú rộng hơn 4000m2 và vẫn đang không ngừng  nâng cấp hạ tầng phòng khám, phát triển các phòng khám vệ tinh trên các quận thuộc địa bàn thành phố. 

 

 

Bệnh viện đa dạng chuyên khoa với hệ thống thiết bị tân tiến, hiện đại
Bệnh viện đa dạng chuyên khoa với hệ thống thiết bị tân tiến, hiện đại

Hiện nay, bệnh viện có hơn 80 máy nha khoa, thiết bị y tế chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế và đa dạng chức năng để phục vụ khám, điều trị cho bệnh nhân tại đây, tiêu biểu là:

 • Hệ thống các ghế và máy chữa răng tân tiến.
 • Các thiết bị chuyên môn điều trị nội nha, nha chu, chỉnh hình răng mặt và chữa nha khoa trẻ em,…
 • Thiết bị y khoa tân tiến cho kỹ thuật phục hình sứ kim loại và không kim loại,…
 • Hệ thống Nitrous oxide tại khoa Răng Trẻ em để hỗ trợ giảm đau khi điều trị nha khoa cho trẻ.
 • Hệ thống máy chụp toàn cảnh, X-quang, sọ mặt, thiết bị chụp kỹ thuật số hiện đại,… hỗ trợ chẩn đoán hình ảnh để phục vụ quá trình điều trị bệnh.
 • Khoa Phẫu thuật Hàm – Mặt của bệnh viện cũng được trang bị hệ thống 6 bàn mổ tích hợp máy gây mê hiện đại cùng các thiết bị kiểm tra mạch, điện tim và huyết áp,… 
 • Áp dụng phương pháp Laser cacbonit tân tiến trong điều trị,…

Bảng giá Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM hiện nay

Đây hiện là một đơn vị y tế chuyên khoa Răng – Hàm – Mặt công lập và uy tín bậc nhất trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tình thành miền Nam. Do đó, mức viện phí và các chi phí dịch vụ khám, chữa bệnh Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM được niêm yết rõ ràng về Bảo hiểm y tế (BHYT) và tự nguyện theo quy định của Bộ Y tế.

Dưới đây là bảng giá chi tiết của một số dịch vụ cơ bản được người dân quan tâm nhất tại bệnh viện để bạn đọc của Vietmec Group tham khảo:

STT

Danh mục

Đơn giá (VNĐ/lần)

1

Khám/tái khám chuyên khoa Răng Hàm Mặt hoặc Nội khoa

50.000

2

Khám bệnh chọn bác sĩ theo yêu cầu riêng

200.000

3

Khám theo yêu cầu với hội chẩn chuyên gia

300.000

4

Khám giám định y khoa và cấp giấy chứng thương không gồm chụp X-quang

80.000

5

Thay băng cho vết thương dài dưới 15cm

55.000

6

Cắt chỉ cho vết thương

40.000

7

Nhổ răng sữa và loại bỏ chân răng sữa

100.000

8

Nhổ răng vĩnh viễn đã lung lay

200.000

9

Phẫu thuật loại bỏ răng khôn mọc lệch, mọc ngầm

1.000.000

10

Nhổ răng vĩnh viễn đối với ca phức tạp nhiều chân

300.000

Bảng trên chỉ cung cấp chi phí khám và điều trị một số dịch vụ Răng – Hàm – Mặt tiêu biểu nhất tại đây. Do đó, nếu muốn bạn muốn biết thêm chi tiết các chi phí khám, xét nghiệm, chữa trị tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh, hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện.

Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám, điều trị
Mỗi ngày, bệnh viện tiếp nhận lượng lớn bệnh nhân đến thăm khám, điều trị

Thời gian, địa chỉ và phương thức liên hệ Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM

Giờ làm việc của Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh cụ thể như sau:

 • Thứ Hai – Chủ Nhật: Buổi sáng từ 7h – 11h, buổi chiều từ 13h – 16h.
 • Ngoài giờ: Từ 16h30 – 19h.
 • Cấp cứu: 24/7.

Dưới đây là địa chỉ và phương thức liên hệ của Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM để bạn có thể đặt lịch hẹn và tư vấn thêm về dịch vụ:

 • Địa chỉ: Số 263-265, đường Trần Hưng Đạo, phường Cô Giang, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 1900636227.
 • Điện thoại: 028.38.360.191.
 • Website: bvranghammat.com.

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cơ bản về Bệnh viện Răng Hàm Mặt TPHCM để quý bạn đọc tham khảo. Hy vọng thông qua đây, bạn có thể lựa chọn được địa chỉ khám chữa các bệnh lý vùng răng, hàm, mặt uy tín và an toàn.

Bản đồ hướng dẫn đường đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt thành phố Hồ Chí Minh:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *