Phòng Khám Đa Khoa Favina: Địa Chỉ, Bảng Giá Và Thời Gian Làm Việc

Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội được xây dựng theo mô hình đa khoa với tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhằm đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người dân trên địa bàn. Đồng thời nhằm chia sẻ với các bệnh viện tuyến trên, giúp giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải người bệnh.

Tổng quan về phòng khám Favina

Phòng khám Favina Hospital được đi vào hoạt động từ năm 2018, nằm trên mặt sàn có diện tích hơn 1000m2, có thể đảm bảo khám chữa bệnh cho khoảng 300 bệnh nhân trong ngày. Với cảnh quan rộng rãi, mát mẻ, xanh tươi, giao thông thuận lợi sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu khám chữa bệnh của người dân quanh khu vực.

Dưới sự dẫn dắt của đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia hàng đầu, Favina đã ngày càng phát triển cả về chất và lượng, trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín số 1 tuyến tỉnh – huyện. Được biết, phòng khám đa khoa Favina là thành viên của Hệ thống Phòng Khám Gia đình Việt Nam – Favina Hospital hiện đang hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe.

Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội Hospital được đi vào hoạt động từ năm 2018
Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội Hospital được đi vào hoạt động từ năm 2018

Không chỉ dừng lại đó, quy mô phòng khám gồm 3 tầng có tổng diện tích sử dụng hơn 2000m2, với 22 phòng khoa chuyên môn chất lượng cao. Không gian phòng khám rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện cho việc đi lại và khám chữa bệnh cho người dân. Ngoài ra, trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất cũng được đầu tư đồng bộ nhằm mang đến cho người bệnh chất lượng dịch vụ, cùng hiệu quả điều trị tốt không thua kém gì các bệnh viện tư nhân cao cấp, nhưng mức phí chỉ ngang bằng bệnh viện công lập. 

Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội được xây dựng theo mô hình đa khoa, với tiêu chuẩn chất lượng cao, nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân tại Hà Nội và các khu vực lân cận, đồng thời chia sẻ với các bệnh viện tuyến trên, giảm thiểu tối đa tình trạng quá tải.

Hiện tại, Phòng khám Favina đang phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam và và vươn tầm Quốc tế, và trở thành niềm tự hào cho nền y học Việt Nam.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội

Khoa Ngoại:

 • Đại tá – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Thanh Nhạ – Giảng viên Học viện Quân y – Phòng khám 103.
 • Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Văn Phú – Nguyên Trưởng khoa ngoại, Phòng khám Đa khoa Vân Đình.

Sản phụ khoa: 

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Quang Huy – Đang công tác tại bệnh viện Phụ Sản TW.
 • Bác sĩ Chuyên Khoa  I Nguyễn Thị Tuyến – Từng làm việc tại bệnh viện Phụ Sản Hà Nội và các bệnh viện chuyên phụ sản hàng đầu cả nước.
Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đa khoa Favina
Đội ngũ bác sĩ của phòng khám đa khoa Favina

Khoa Chẩn đoán hình ảnh:

 • Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Đình Tùy – Từng học tập và làm việc tại Học viện Quân y 103, Phòng khám Bộ Nông nghiệp.

Khoa xét nghiệm:

 • Bác sĩ Chuyên Khoa II Đinh Thị Phi Nga.

Bên cạnh đó, Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội tại Ứng Hòa còn hợp tác với nhiều bác sĩ đầu ngành từ các bệnh viện lớn về cộng tác khám chữa bệnh như: Phòng khám Đại học Y, Phòng khám Phòng không – Không quân, Phòng khám Trung Ương, Phòng khám 103,… Chính vì vậy người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội. 

Các chuyên khoa của phòng khám

Tại Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội bao gồm các chuyên khoa cơ bản sau:

Khoa Nội

Khoa Nội của Favina cung cấp các dịch vụ khám tổng quát bao gồm việc phát hiện, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nội khoa như: Tim mạch, tiêu hóa, hô hấp, nội tiết – đái tháo đường, thần kinh, thận tiết niệu, cơ xương khớp. Theo dõi và điều trị các biến chứng có thể xảy ra của các bệnh lý này.

Khoa Ngoại

Khoa Ngoại Tổng Hợp tại Favina là một chuyên khoa trọng yếu thực hiện các dịch vụ như: Sơ cứu, cấp cứu ban đầu, khám và xử lý vết thương thông thường, bó bột gãy xương nhỏ, tháo bột gãy xương nhỏ, tháo bột theo chỉ định của thầy thuốc bó bột và thực hiện các tiểu phẫu nhỏ như u nang bã đậu, u mỡ, u nông nhỏ, cắt bao quy đầu,…

Khoa ngoại là nơi chuyên thực hiện các ca phẫu thuật khó
Khoa ngoại là nơi chuyên thực hiện các ca phẫu thuật khó

Khoa Phụ Sản

Khoa phụ sản giữ một vị trí quan trọng tại Favina, hiện đang cung cấp các dịch vụ như sau: Khám và điều trị các bệnh liên quan đến phụ khoa, tầm soát các bệnh ung thư cho nữ giới, các biện pháp phòng tránh thai, siêu âm thai 2D, 4D, 5D vip và tư vấn hỗ trợ sức khỏe sinh sản,…

Khoa Tai Mũi Họng

Tại khoa tai mũi họng có những dịch vụ chuyên khoa hàng đầu như: Chẩn đoán và điều trị bệnh về tai mũi họng cho trẻ em; Lấy dị vật ở tai mũi họng; Phát hiện và điều trị các bệnh viêm tai cấp và mãn tính, mất thính lực, các bệnh về hầu họng, thanh quản; Thăm khám điều trị các bệnh như viêm họng cấp và mãn tính, viêm mũi dị ứng, Polyps mũi; Tầm soát ung thư vòm họng, ung thư thanh quản, thượng quản, vòm họng, ung thư tuyến nước bọt, tuyến cận giáp và tuyến giáp,…

Khoa Chẩn Đoán Hình Ảnh

Khoa chẩn đoán hình ảnh luôn được ưu tiên phát triển tại Favina, giúp hỗ trợ đắc lực giúp bác sĩ có thể đưa ra được kết quả chẩn đoán chính xác nhất. Hệ thống máy móc tại khoa được bệnh viện đầu tư lên đến 20 tỷ đồng với nhiều thiết bị hiện đại như: Máy chụp Cộng Hưởng Từ, Máy siêu âm 5D, Hệ thống nội soi, máy X-Quang, máy Điện tim…

Hình ảnh chụp MRI vô cùng sắc nét tại Favina
Hình ảnh chụp MRI vô cùng sắc nét tại Favina

Khoa Xét Nghiệm

Khoa xét nghiệm tại Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội được trang bị các thiết bị lấy mẫu, vận chuyển, bảo quản và phân tích mẫu thế hệ mới. Các thiết bị này đều được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng của Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ. Khoa cũng đa dạng đầy đủ các danh mục xét nghiệm bao gồm: Huyết học, sinh hóa, nước tiểu, vi sinh, miễn dịch, sinh thiết, tế bào học. Đồng thời áp dụng các phương pháp xét nghiệm cao cấp như sinh học phân tử.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại Favina

Hiện tại các khoa của Favina được trang bị các loại máy móc thiết bị sau:

Khoa nội:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh hiện đại, bao gồm:

 • Máy Cộng hưởng từ MRI, Kampo của Mỹ.
 • Máy chụp X-quang cao tần kỹ thuật số Shimazu của Nhật Bản.
 • Máy siêu âm tim Doppler màu GE Healthcare của Mỹ.
 • Máy siêu âm 4D sản khoa, HD light GE Healthcare của Mỹ.
 • Máy nội soi dạ dày đại tràng Olympus của Nhật Bản.
 • Hệ thống nội soi tai mũi họng Ouman Electronic.

Hệ thống xét nghiệm được đầu tư đồng bộ gồm các trang thiết bị như: 

 • Máy xét nghiệm sinh hóa tự động 300 test/h.
 • Máy huyết học tự động Nihon Kohden của Nhật Bản.
 • Máy miễn dịch hóa phát quang Monobind của USA.
 • Máy phân tích nước tiểu High Technology của Mỹ.

Khoa ngoại:

Phòng khám ngoại được trạng bị đầy đủ các trang bị y tế hiện đại, đảm bảo quá trình thăm khám và tiểu phẫu được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Phòng tiểu phẫu lớn tại Phòng khám Favina
Phòng tiểu phẫu lớn tại Phòng khám Favina

Phòng tiểu phẫu của Favina được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại để đảm bảo vô trùng, giúp điều trị nhanh, không đau, không biến chứng. Đó cũng là lý do mà Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội luôn được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn.

Khoa sản:

Với mong muốn mang đến kết quả thăm khám và điều trị bệnh tốt nhất, Phòng khám Favina không ngừng nỗ lực, đổi mới và nâng cấp hệ thống trang thiết bị y tế. Về dịch vụ sản khoa, bệnh viện luôn chú trọng đầu tư những thiết bị tối tân chuyên biệt nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh và chăm sóc sản phụ như:

 • Máy siêu âm Doppler tim mạch (nghe tim thai).
 • Máy siêu âm 5D hiện đại.
 • Máy siêu âm đầu dò.
 • Máy đốt lộ tuyến CTC.
 • Hệ thống máy sinh hóa và máy đo nước tiểu tự động.
 • Trang thiết bị để thực hiện việc sàng lọc trước sinh.

Khoa chẩn đoán hình ảnh:

 • Máy chụp Cộng Hưởng Từ (MRI).
 • Máy siêu âm màu 5D.
 • Hệ thống chụp X quang kỹ thuật số.
 • Hệ thống nội soi.
 • Máy điện tim.

Khoa xét nghiệm:

 • Máy huyết học 19 thông số của Nihon Kohden Nhật Bản.
 • Máy sinh hóa tự động.
 • Máy xét nghiệm nước tiểu.
Phòng xét nghiệm tại Favina
Phòng xét nghiệm tại Favina

Quy trình khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội

Quy trình khám bệnh và thanh toán chi phí khám diễn ra nhanh chóng, thuận tiện, bao gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Người bệnh đến quầy đón tiếp bệnh nhân để làm các thủ tục đăng ký khám. Sau đó được bác sĩ hướng dẫn đến khám tại từng phòng khám chuyên khoa theo nhu cầu của người bệnh.
 • Bước 2: Đến phòng khám bệnh để gặp bác sĩ. Người bệnh sẽ làm việc trực tiếp với bác sĩ khám lâm sàng, chỉ định cận lâm sàng (nếu cần).
 • Bước 3: Người bệnh ra quầy đón tiếp bệnh nhân để thanh toán chi phí khám chữa bệnh.
 • Bước 4: Đối với những bệnh nhân được chỉ định khám cận lâm sàng sẽ thực hiện các bước xét nghiệm, thăm khám theo hướng dẫn.
 • Bước 5: Người bệnh quay trở lại phòng khám bệnh để nghe bác sĩ kết luận bệnh án và kê đơn thuốc.
 • Bước 6: Tới quầy thuốc để mua thuốc theo đơn của bác sĩ. Dược sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng thuốc sao cho đúng.

Bảng giá dịch vụ y tế Favina 

Dịch vụ

Chi phí 

Khám sức khỏe tổng quát

3.920.000đ

Khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp – Gói khám cơ bản

1.450.000đ

Khám thai cơ bản

1.550.000đ

Tầm soát ung thư tuyến giáp

640.000đ

Tầm soát ung thư vú

440.000đ

Tầm soát ung thư cổ tử cung

780.000đ

Tầm soát ung thư phổi

1.230.000đ

Tầm soát bệnh ung thư tuyến tiền liệt

460.000đ

Tầm soát ung thư gan

625.000đ

Tầm soát ung thư đại tràng

1.360.000đ

Tầm soát ung thư dạ dày

[pr_middle_post]

Bảng giá dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội
Bảng giá dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội

Lưu ý: Đây là bảng giá mang tính tham khảo về gói khám sức khỏe cơ bản tổng quát. Nếu muốn biết mức giá chi tiết cho từng dịch vụ, bạn nên liên hệ trực tiếp với Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội để được nhận hỗ trợ.

Thời gian làm việc và Địa chỉ khám bệnh

Bệnh viện mở cửa cả ngày từ Thứ Hai đến Chủ Nhật. Buổi sáng bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 12h. Buổi chiều phòng khám bắt đầu từ 13h đến 17h. Người bệnh nên gọi điện trước để đặt lịch khám sớm, tránh việc chờ đợi mất thời gian.

 • Địa chỉ: Số 135A Thanh Ấm, xã Vân Đình, huyện Ứng Hòa, thành phố Hà Nội.
 • Điện thoại:  0963 396 115 – 02433 989 666.
 • Website: www.benhvienfavina.vn.
 • Email: lienhe@benhvienfavina.vn.

Trên đây là một số thông tin về phòng khám Favina. Người bệnh đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các địa phương lân cận có thể tới đây để thăm khám và chữa bệnh. Do đây không phải bệnh viện công lập nên người bệnh sẽ không cần chen lấn chờ đợi mất thời gian, mọi thủ tục giấy tờ đều diễn ra nhanh chóng, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người bệnh.

Xem đường đi đến Phòng khám Đa khoa Favina Nam Hà Nội tại đây:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *