Tọa đàm y khoa: Cố vấn y khoa VTV2 chỉ ra bài thuốc HÀNG ĐẦU chữa dứt điểm viêm xoang – viêm họng

Viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng là những bệnh lý về tai mũi họng phổ biến, tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến một loạt biến chứng nguy hiểm như viêm tai giữa, nhiễm trùng huyết, viêm màng não, nhiễm trùng ổ mắt. Vậy nên điều trị bệnh như thế nào? Hãy theo dõi bài viết này để được cố vấn y khoa trên các chương trình sức khỏe uy tín kênh VTV2 tư vấn.

Cố vấn y khoa chúng tôi đề cập đến ở đây là lương y Đỗ Minh Tuấn. Từ lâu, lương y Tuấn được biết tới là thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020, GĐ chuyên môn nhà thuốc nam 5 đời Đỗ Minh Đường. Bên cạnh đó, ông còn xuất hiện trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 với vai trò cố vấn y khoa. 

Lương y Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Vốn xuất thân từ dòng họ Đỗ Minh (dòng họ tính đến nay có 5 đời làm nghề chữa bệnh cứu người theo y học cổ truyền), lại là người có chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, ông đã khám chữa thành công bệnh tai mũi họng cho hàng nghìn người khắp cả nước. 

Qua các buổi tọa đàm y khoa, phóng viên chuyên trang chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với lương y Đỗ Minh Tuấn. Ông sẽ tư vấn cho mọi người phương pháp hiệu quả điều trị dứt điểm tình trạng viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm họng.

Xem thêm

Viêm  xoang, viêm họng – căn bệnh quốc dân đừng chủ quan

Phóng viên: Xin chào lương y Đỗ Minh Tuấn. Cảm ơn ông đã đồng ý tham gia buổi gặp mặt với phóng viên chuyên trang vietmecgroup.com. Hiện nay theo như khảo sát của chúng tôi, tỷ lệ người mắc bệnh viêm xoang, viêm họng ngày càng tăng cao. Vậy lương y có thể chỉ rõ đâu là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh này và biến chứng của nó là gì được không ạ?

Bé Nhật Minh cùng mẹ
Kinh nghiệm chữa dứt viêm mũi dị ứng cho con không cần thuốc xịt, thuốc kháng sinh của mẹ trẻ Đỗ Phương Trinh. Cùng tìm hiểu ngay!

Lương y Tuấn: Chào bạn. Quả đúng như bạn nói, tỷ lệ người mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng và viêm amidan ngày càng có xu hướng gia tăng. Ngay chính tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường của tôi, hằng ngày chúng tôi tiếp đón hàng chục lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị căn bệnh này.

Để nói về nguyên nhân gây ra hai căn bệnh này, tôi xin phép được nhắc đến theo khía cạnh Đông y.

 • Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng: Xét theo góc độ của Đông y, bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng thuộc dạng hư hỏa với các chứng tỵ lậu, não lậu, tỵ uyên. Gan hỏa gây phế nhiệt, thận âm hư làm mất cân bằng âm dương, hỏa vượng khiến độc tích tụ tổn hao chính khí, đề kháng cơ thể suy yếu nên ngoại tà dễ xâm nhập, từ đó hình thành nên bệnh. 
 • Bệnh viêm họng, viêm amidan: Theo Đông y, họng là phần trên của phế, là nơi phế khí xuất ra. Phế có khả năng chống lại tà khí, do đó một khi phế khí mất chức năng kháng cự thì khả năng cao tà khí bên ngoài sẽ xâm nhập vào phế, rồi xông lên họng và gây bệnh. Tỳ vị bị tổn thương, nhiệt tụ lại ở tỳ vị do chế độ ăn uống không đảm bảo an toàn, từ đó trở thành tác nhân gây bệnh viêm họng, viêm amidan. 

Bệnh viêm xoang, viêm họng tưởng chừng nghe rất đơn giản nhưng nếu không điều trị sớm và đúng cách có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như viêm tai giữa, viêm phế quản, nhiễm trùng mắt, viêm màng não,… Bệnh có thể trở thành mối đe dọa cho sức khỏe ở mọi đối tượng, không chừa bất cứ một trường hợp nào nếu các bạn không chú ý chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, mọi người không nên chủ quan.

Ngay khi thấy các dấu hiệu bệnh viêm họng, viêm xoang như hắt hơi sổ mũi liên tục, đau nhức vùng trán, đau họng, sưng amidan thường xuyên, tôi khuyên mọi người nên đi thăm khám.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Phóng viên: Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, lương y có thể cho biết hiện việc điều trị viêm xoang, viêm họng nên áp dụng theo phương thức nào không ạ?

Lương y Tuấn: Bệnh viêm xoang, viêm họng hay viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm họng hạt không khó điều trị. Y học hiện tại phát triển, người bệnh hoàn toàn có thể tìm đến giải pháp chữa trị bằng việc uống thuốc kháng sinh hay phức tạp hơn nữa là nhờ đến sự can thiệp của các ca tiểu phẫu nhỏ. Với trường hợp bệnh nhẹ, người bệnh hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo dân gian được lưu truyền từ đời cha ông chúng ta như xông mũi với cây giao, gắp gừng lên mũi hay ngậm chanh đào mật ong,…

Riêng cá nhân tôi hay nói rộng hơn là nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, hiện tại chúng tôi đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y với những bài thuốc nam gia truyền 150 năm tuổi của dòng họ Đỗ Minh.

Cố vấn y khoa VTV2 tư vấn điều trị viêm xoang, viêm họng an toàn, hiệu quả cao

Phóng viên: Qua tìm hiểu trên báo chí cũng như chương trình Khỏe thật đơn giản – VTV2, Sống Khỏe mỗi ngày – VTV2, chúng tôi cũng được biết đến bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan hiệu quả. Vậy lương y có thể chia sẻ rõ hơn về tác dụng bài thuốc gia truyền này của dòng họ được không ạ?

Lương y Tuấn: Như tôi đã đề cập đến ở trên, đây là 2 bài thuốc bí truyền dòng họ Đỗ Minh, được nghiên cứu bởi cố lương y Đỗ Minh Tư – người đầu tiên gây dựng nên truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng họ, từ những năm 1860. Kế tiếp sau đó, truyền nhân đời thứ 2 dòng họ Đỗ Minh chúng tôi là cố lương y Đỗ Minh Mon đã vận dụng tốt kiến thức y học được truyền dạy bởi các lương y nổi tiếng triều đình thời bấy giờ để tối ưu thêm cho bài thuốc. 

(Lời phóng viên: Theo chúng tôi được biết, nguồn gốc ra đời bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường đã được trang Tapchidongy.org ghi lại chi tiết qua 2 kỳ Ký sự “Vàng” đại ngàn. Độc giả nếu muốn tìm hiểu chi tiết có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY).

Trải qua hơn 1 thế kỷ, tôi tiếp tục kế thừa và phát triển các bài thuốc độc quyền của dòng họ nhằm hoàn thiện cho hiệu quả điều trị bệnh từ GỐC đến NGỌN. Điều đó có nghĩa là, các bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh đều thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, giúp triệt tận gốc, trốc tận rễ nguyên nhân gây bệnh viêm xoang, viêm họng. 

Bài thuốc của chúng tôi sẽ cho tác dụng TRỪ PHONG THÔNG KHIẾU, bồi bổ chính khí, khu trừ phong hàn, đẩy lùi tà khí cân bằng âm dương ở gốc của thận đồng thời phục hồi chức năng của phế, can; mát gan, bổ thận; từ đó chặn đứng sự phát triển của bệnh. Không những vậy, những tổn thương ở niêm mạc mũi, họng cũng được phục hồi, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Nhờ đó, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, viêm họng vừa có tác dụng trị bệnh dứt điểm vừa nâng cao sức khỏe vừa hạn chế bệnh tái phát.

Bài thuốc viêm xoang viêm mũi Đỗ Minh Đường

Hiện tại, cá nhân tôi nhận thấy, nhiều bài thuốc nam trên thị trường đang chạy theo xu hướng hiện đại để cải tiến theo công nghệ mới. Tuy nhiên, tất cả các bài thuốc gia truyền của dòng họ Đỗ Minh chỉ có MỘT PHIÊN BẢN DUY NHẤT, không có bài thuốc thế hệ 2, thế hệ 3. Tbài thuốc Viêm Xoang Đỗ Minh, Viêm Họng Đỗ Minh đều được bào chế theo CÔNG THỨC BÍ TRUYỀN 5 ĐỜI DÒNG HỌ ĐỖ MINH.

ĐỪNG BỎ QUA: Lương y Đỗ Minh Tuấn chữa khỏi viêm họng hạt mãn tính cho bé gái 9 tuổi

tác dụng bài thuốc viêm họng Đỗ Minh

Phóng viên: Hiện nay nhiều người lo ngại thuốc nam không đảm bảo nguồn gốc vì có quá nhiều thông tin thuốc nam trộn lẫn rác thuốc, dược liệu bẩn được báo chí và truyền hình khai thác. Vậy với 2 bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, viêm họng của dòng họ minh, lương y Tuấn có tiện tiết lộ thành phần dược liệu cũng như nguồn gốc của chúng cho người bệnh yên tâm được không ạ?

Lương y Tuấn: Tôi hiểu vấn nạn thuốc nam trộn lẫn rác thuốc, dược liệu không rõ nguồn gốc nhập liệu ở Trung Quốc không phải mới nổi cộm trong thời gian gần đây mà nó đã trở thành vấn đề nhức nhối từ nhiều năm trước rồi.

Để người bệnh không hoang mang về tình trạng này khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm xoang, nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phát triển vườn dược liệu sạch ở: 

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình 
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

3 vườn thảo dược sạch chuyên biệt của Đỗ Minh Đường hiện đang ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý được ví như VÀNG ĐẠI NGÀN của nước ta, đạt chuẩn GACP-WHO. Nhờ sự chủ động về nguồn dược liệu sạch nên chúng tôi nói không với rác thuốc, dược liệu trôi nổi trên thị trường.

Video: Khám phá vườn dược liệu sạch Đỗ Minh Đường

Với bài thuốc viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh, nhà thuốc chúng tôi có sử dụng một số thảo dược tiêu biểu như:

 • Bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh: Hoàng kỳ, cát cánh, quế chi, kha tử, đẳng sâm, sinh địa,…
 • Bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh: Cỏ mực, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bách bộ, bồ công anh, đơn đỏ, thục địa, sài đất,…

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Chàng IT 9X thoát khỏi viêm xoang mãn tính hơn 13 năm nhờ bài thuốc Viêm xoang Đỗ Minh

Mỗi bài thuốc có sử dụng đến gần 50 loại cây thuốc khác nhau. Các dược liệu sau khi được thu hái tại các vườn thuốc sẽ được chúng tôi sơ chế cẩn thận. Theo một tỷ lệ vàng bí truyền dòng họ Đỗ Minh, chúng tôi sẽ hòa trộn từng vị thuốc lại với nhau để tạo thành một tổng thể thống nhất cho tác dụng hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh không chứa dược liệu bẩn trôi nổi trên thị trường; không trộn lẫn chất bảo quản hay tân dược nên an toàn, lành tính, dùng được mọi lứa tuổi, mọi trường hợp bệnh nhân. Đặc biệt với người bệnh là trẻ nhỏ thì tôi giảm nhẹ thành phần để không kích ứng; với bà bầu thì thêm thành phần dưỡng thai,…

ĐỌC NGAY: Người bệnh viêm amidan, viêm họng nói gì về bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh Đường?

Một số thành phần bài thuốc viêm họng Đỗ Minh

Thông thường trường hợp mới chớm, tôi hay các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ kê 1-2 liệu trình thuốc. Nhưng với trường hợp bệnh nặng, thời gian điều trị có thể kéo dài 3-4 tháng, tương ứng với 3-4 liệu trình bài thuốc. Người bệnh có thể lấy liền một lúc đủ các liệu trình hoặc lấy từng liệu trình 1, vấn đề này tùy thuộc vào nhu cầu vào người bệnh.

Tuy nhiên dù điều trị 1 hay 4 liệu trình, tôi vẫn khuyên người bệnh nên kiên trì và cố gắng uống thuốc theo đúng chỉ định của chúng tôi. Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường không tác dụng phụ nên mọi người cứ yên tâm sử dụng.

ĐỌC NGAY: Bệnh nhân viêm xoang mãn tính 14 năm tin tưởng tìm đến Đỗ Minh Đường

Phóng viên: Vậy với bài thuốc viêm họng, viêm xoang Đỗ Minh, khi sử dụng người bệnh có cần phải đun sắc thì không ạ?

Lương y Tuấn: Các bài thuốc nam của dòng họ chúng tôi vốn là bài thuốc bốc theo thang. Tuy nhiên nếu người bệnh có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng thức hiện đại.

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan của chúng tôi hiện có thuốc đặc trị bệnh và thuốc giải độc chống viêm. Cả hai loại thuốc nhỏ này hiện đã có dạng cao đặc, người bệnh chỉ cần hòa tan  1-2 thìa cao thuốc với nước ấm rồi uống trực tiếp. Còn bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng, thuốc gồm có dạng cao đặc (thuốc giải độc chống viêm); thuốc xịt (thuốc đặc trị bệnh) và thuốc viên uống (thuốc đặc trị bệnh).

Nhờ thay đổi dạng thức thuốc, khi sử dụng, người bệnh sẽ không phải mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Thuốc của chúng tôi được cô đặc bằng hệ thống máy móc hiện đại. Từng lọ thuốc của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong lọ thủy tinh, người bệnh có thể mang theo bên người và sử dụng mỗi khi đi công tác xa.

2 bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm họng, viêm xoang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường
2 bài thuốc nam đặc trị bệnh viêm họng, viêm xoang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Những phản hồi đến từ người bệnh sau khi dùng bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh Đường

Phóng viên: Chúng tôi được biết, hàng ngày nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiếp đón rất nhiều lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Vậy có những trường hợp bệnh nhân nào đáng lưu ý không ạ?

Lương y Tuấn: Nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường chúng tôi tiếp nhận rất nhiều trường hợp bệnh nhân bị viêm xoang, viêm họng. Tôi nhớ mình từng điều trị bệnh viêm xoang cho cô Nguyễn Thị Sình (65 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội). Cô bị viêm xoang mấy chục năm nay rồi và từng chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phải đi làm thuê lại mang theo trong mình căn bệnh xương khớp nên quá trình điều trị của cô cũng bị gián đoạn nhiều lần.

Con cái đi làm xa, ở nhà chỉ có hai vợ chồng già. Cô tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường của tôi khi tình trạng bệnh đã mãn tính, hắt hơi sổ mũi liên tục, đau nhức hốc mắt, thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu. Sau 2 liệu trình, thấy bệnh viêm xoang đỡ nhiều, cô có quay lại nhà thuốc để tái khám và lấy thêm liệu trình thứ 3. Thấy hoàn cảnh cô khó khăn, nhà thuốc chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ giảm 30% tiền thuốc cho cô.

Lắng nghe chia sẻ của cô Sình qua video dưới đây:

Phóng viên: Chúng tôi được biết DV Hoa Thúy (Cảnh sát hình sự) và DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần) đã từng điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đúng không ạ?

Lương y Tuấn: Hai nữ diễn viên Thanh Tú và Hoa Thúy có đến nhà thuốc của tôi để điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bệnh của cả hai người đều thuộc tình trạng mãn tính. Tôi là người trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị bệnh cho cả hai. Sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh của hai diễn viên đã khỏi hẳn, sức khỏe tăng cao. 

(Lời của phóng viên: Độc giả có thể theo dõi quá trình điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng của DV Thanh Tú và Dv Hoa Thúy qua 2 bài viết dưới đây:

Dv Thanh Tú và DV Hoa Thúy tin tưởng chữa viêm xoang tại Đỗ Minh Đường
Dv Thanh Tú và DV Hoa Thúy tin tưởng chữa viêm xoang tại Đỗ Minh Đường

Phóng viên: Trường hợp trẻ đến Đỗ Minh Đường điều trị bệnh viêm họng, viêm xoang có nhiều không thưa lương y Tuấn?

Lương y Tuấn: Trong những năm gần đây, tôi nhận thấy tỷ lệ trẻ em bị viêm xoang, viêm họng ngày càng nhiều. Như trường hợp của con trai diễn viên Hoa Thúy, tuy mới 9 tuổi nhưng bé cũng bị viêm xoang giống mẹ. Tình trạng hắt hơi, sổ mũi liên tục ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con và khiến cháu khó tập trung học tập. Nhưng sau khi dùng 2 tháng thuốc của Đỗ Minh Đường, bệnh của cháu đã khỏi rồi.

Hay như trường hợp của bé Bảo Nam (Hải Dương, Hà Nội). Cuối năm ngoái, cháu đã được mẹ đưa đến nhà thuốc tôi để thăm khám và điều trị bệnh viêm họng. Không chỉ riêng bé mà ngay cả mẹ của cháu cũng bị viêm họng. Hai mẹ con được tôi kê cho 2 liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường và hiện tại bệnh đã đỡ được đến 80%. Xem chi tiết hành trình chữa khỏi bệnh viêm họng của mẹ con bé Nam TẠI ĐÂY.

(Lời phóng viên: Còn nhiều hơn nữa các trường hợp bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh viêm xoang, viêm họng tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Để lắng nghe nhiều hơn nữa những chia sẻ thực tế của bệnh nhân, độc giả có thể truy cập vào kênh youtube chính thức của Đỗ Minh Đường

Trên đây là toàn bộ cuộc nói chuyện của phóng viên chuyên trang chúng tôi với lương y Đỗ Minh Tuấn. Cảm ơn những chia sẻ của lương y Tuấn về phương pháp điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm họng. Hy vọng với những thông tin này, sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa bệnh nhân khỏi hẳn 2 căn bệnh này!

Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm họng của Đỗ Minh Đường, người bệnh có thể liên hệ đến địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết:

5/5 - (3 bình chọn)

Xem thêm

Xem thêm

Bình luận

 1. ngát says: Trả lời

  tôi muốn hỏi đã xoang mà bị 8 năm nay chữa thuốc tây nhờn thuốc rồi thì thuốc chỗ bác sĩ có điều trị được hay không?

 2. Nguyễn hữu Thời says: Trả lời

  Tôi có thể đến nhà thuốc Đỗ Mình Đường tại Tphcm thăm khám không?

 3. HƯơng Hòa says: Trả lời

  Cái bệnh viêm xoang này khổ ghê, nhà cả mẹ em với em đều bị bệnh này chữa mãi chưa khỏi, đến mùa lạnh hắt hơi rồi nhức đầu suốt thôi

  1. Chi Mát says: Trả lời

   Cái viêm xoang này có theo di truyền đấy, nên là đành chịu , bị thì chữa chứ biêt sao được, bây giờ cũng chữa khỏi luôn dc rồi mà

  2. Kiên Nam HN says: Trả lời

   Tưởng cái viêm xoang này không khỏi được, tôi chữa mãi rồi mà có thấy khỏi được đâu, dùng từ thuốc uống đến thuốc nhỏ mũi rồi đây.

  3. Hơ Log says: Trả lời

   Không khỏi dc là do chưa chữa đúng nơi thôi, bạn đến nhà thuốc đỗ minh đường mà chữa, khỏi luôn đấy, tôi trước cũng chữa các thuốc khác nhau rồi nhưng không khỏi, phải đến khi chuyển sang thuốc của Đỗ Minh Đường thì mới khỏi hết được các triệu chứng của viêm mũi xoang

  4. Thiên An says: Trả lời

   Bạn chữa khỏi được bao lâu rồi, dùng thuốc lâu không vậy, đọc các thông tin thấy mọi người cũng khuyên chữa bằng đông y nhưng mà thấy bảo thời gian dùng thuốc sẽ lâu

  5. Nguyễn Mai Hoa says: Trả lời

   Mình chữa khỏi dc gần 1 năm nay rồi, trước tái phát nhiều lắm, sau khi dùng thuốc của đỗ minh đường thì thấy mặc dù thay đổi thời tiết nhiều nhưng một năm nay mình không bị tái phát lần nào nữa

  6. Tân Dề says: Trả lời

   tôi chữa viêm xoang 3 tháng khỏi hơn năm nay rồi,chữa càng sóm càng dễ chữa, Bạn tìm hiều bài thuốc ở đây rồi mà đên khám với chữa sớm đi không để lâu như nhiều người là không chữa được nữa đâu https://dominhduong.org/bai-thuoc-viem-xoang-viem-mui-di-ung-do-minh-duong-625.html

 4. Nguyễn Thu Mai says: Trả lời

  Bị viêm họng hay viêm xoang thì đều dùng 1 bài thuốc luôn à mọi người, như thế thì có khỏi được không vì mỗi bệnh thì tình trạng nó là khác nau mà

  1. Nguyễn Tâm VCB says: Trả lời

   Thuốc chữa viêm xoang với thuốc chữa viêm họng viêm amidan là khác nhau đó, mà mỗi bài thuốc lại có những thuốc nhỏ bên trong, bác sĩ sẽ xem tình trạng bệnh cụ thể để kết hợp các loại thuốc kê đơn thuốc phù hợp đấy.

  2. Thịnh Biếc says: Trả lời

   Thấy trong 3 bài thuốc nhỏ chữa bệnh viêm xoang thì có bài thuốc xịt, không biết xịt vào rát lắm không chứ trước theo phương pháp dân gian xịt vào rát quá chịu k dc luôn

  3. Nguyễn Phước says: Trả lời

   Xịt vào mà rát không chịu được thế thì chắc bạn lấy nước giã của cây hoa ngũ sắc phải không, mình cũng giã lấy nước cây hoa ngũ sắc rồi nó rát kinh khủng luôn mà chỉ đỡ thôi chứ không khỏi dc cho nên mình cũng không dùng nữa

 5. Trần Mai Hồ says: Trả lời

  Thấy bài thuốc viêm xoang của nhà thuốc đỗ minh được đăng trên trang 24 h này, không biết hiệu quả điều trị thật sự có cao không https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/chua-viem-xoang-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong-giai-phap-toan-dien-hieu-qua-lau-dai-c683a1094042.html

  1. Hường Nguyễn SC says: Trả lời

   Tôi dùng rồi, thuốc hiệu quả chỉ có điều thuốc tác dụng hơi lâu tý thôi, mà minh cũng xác định trước là thuốc đông y tác dụng chậm nên cũng cố uống, tầm uông thuốc đến tuần thứ 2 mói thấy tác dụng, uống thuốc đến hết tháng thứ 2 thì gần nhu hết triệu chứng, uống thêm tháng thuốc thứ 3 để điều trị bệnh lâu dài không bị tái phát, tính ra thì dừng thuốc được 6,7 tháng nay rồi

  2. Phượng SLNA says: Trả lời

   Thuốc ở đây được sắc hết thành dạng viên với dạng cao lỏng, chỉ cần pha uống là dc phải không? lần đầu tìm đến thuốc đông y mà thấy thuốc này lại khác các loại thuốc đông y khác

  3. Vũ Hằng says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi đang chữa viêm xoang trán tại đỗ minh đường, có 2 loại thuốc uống là thuốc viên với thuốc cao với thêm 1 loại thuốc xịt nữa. Thuốc ben này làm thành dạng tiện lợi luôn rồi, thuốc thang sắc mất thời gian mà đâu phải ai cũng biết sắc thuốc đâu.

 6. Nguyễn Phương Trung says: Trả lời

  Tôi bị viêm họng mãn tính, giờ lại bị lại mà chán đi nội soi rồi uống kháng sinh rồi, mình qua trực tiếp nhà thuốc Đỗ Minh Đường cắt thuốc về uống mà không đi nội soi nữa dc không

  1. yến salem says: Trả lời

   Được bạn ơi, không cần nội soi nhiều lần đâu, rồi cũng như bệnh cũ thôi mà, mình cũng không nội soi thêm mà qua Nhà thuốc khám và lấy thuốc về uống luôn, đến nhà thuốc bác sĩ bắt mạch soi họng rồi tư vấn kê đơn thuốc cho uống.

  2. Muối 88 says: Trả lời

   Chữa viêm họng mãn tính có lâu không thì khỏi nhỉ ,hết nhiều tiền không, thuốc tây uống đến nhờn thuốc rồi

  3. Bạc Nguyễn ** says: Trả lời

   Tôi thì uống thuốc tầm 3 tháng là khỏi đứt luôn, cũng không hết nhiều tiền đâu một tháng tầm 2 triệu tiền thuốc thôi, ai bị viêm mãn tính mãi không khỏi dc thì qua đây mà chữa, thuốc này hiệu quả tốt lại thêm được cái lành tính không tác dụng phụ nữa.

  4. Sen Vân says: Trả lời

   Thế không qua khám mà đặt thuốc ship về nhà có được không vậy mọi người ơi, tôi không đi khám được xa

  5. Phạm Hải Chi says: Trả lời

   Mình thấy khám onl hay khám trực tiếp nó cũng tương tự nhau, triệu chứng bây giờ thì thấy ai cũng giống nhau, bệnh tái phát nhiều lần, đau họng, ngứa họng, khô rát họng, uống nước đá hay đổi trời thì hay bị đau, bác sĩ nghe triệu chứng là chẩn dc bệnh và kê dc đơn rồi, bạn yên tâm cứ liên hệ khám onl rồi đặt thuốc ship về mà uống chứ mình khám và dùng thuốc onl rồi, 2 tháng là khỏi hết cái viêm họng rồi., tìm hiểu trước thông tin về thuốc thì vào đây này https://vhea.org.vn/bai-thuoc-do-minh-duong-chua-viem-hong-viem-amidan-20855.html

 7. Tiên Biel says: Trả lời

  Thuốc viêm họng của nhà thuốc Đỗ Minh Đường có dùng được cho trẻ em không, bé nhà mình viêm họng tái phát nhiều lần, ho suốt rồi thỉnh thoảng sốt nữa, quấy khóc lắm

  1. Chim sẻ says: Trả lời

   Có đấy, không chỉ trẻ nhỏ mà bác sĩ bảo mẹ bầu hay sau sinh đang cho con bú cũng uống được thuốc, bác sĩ bảo thuốc thảo dược được cung cấp tại vườn thảo dược sạch của nhà thuốc nên đảm bảo sức khỏe cho người dùng

  2. Nguyễn Minh Hằng says: Trả lời

   Bé có hợp tác uống không bạn, chứ bé nhà mình bt cũng khó cho uống thuốc rồi, thuốc mà đắng nữa thì chắc chịu.

  3. Phạm Mai Hường says: Trả lời

   Bé mấy tuổi rồi, thuốc hơi nhắn đắng, bé nào khó cũng hơi khó cho uống đấy vì thuốc uống hàng ngày lâu dài mà, bé nhà mình 8 tuổi thì tự ý thức uống thuốc lắm

  4. Nguyễn Nguyễn says: Trả lời

   Bé nào sợ đắng thì pha thuốc thêm với một ít mật ong, thuốc sẽ ngọt và thơm hơn, bé uống vô tư, bé nhà mình, mình cũng cho uống kèm với mật ong mà, cái này có hỏi qua bác sĩ rồi nên yên tâm nhé

 8. Phạm Thiên says: Trả lời

  Tôi vừa bị viêm xoang vừa bị viêm họng thì dùng thuốc gì để chữa được, 1 bệnh đã khó chữa nay tôi lại bị 2 bệnh thế này cũng đang uống thuốc tây đây mà chưa có hiệu quả

  1. Nguyễn Ánh XXS says: Trả lời

   Em nghe bảo bị xoang dịch chảy xuống cổ họng nên gây thêm tình trạng viêm họng đúng không ạ, thuốc tây y kia anh có đi khám mua theo đơn bác sĩ không hay chỉ ra tiệm thuốc hỏi mua họ bán cho thôi

 9. Hiền nhê says: Trả lời

  Đã ai chữa tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa bác sĩ Tùng Lâm chưa, tôi muốn đến khám nhưng bác sĩ Tuấn lại kahms địa chỉ Hà nội tôi thì lại ở trong Sài Gòn.

  1. Lương Thương says: Trả lời

   Mình mới đến khám chữa ở 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh đây, Bác sĩ Tùng Lâm khám rất okr, hỏi han tư vấn cho kỹ rồi mới kê đơn thuốc, hướng dẫn sử dụng thuốc rồi hướng dẫn cho cả chế độ ăn uống sinh hoạt luôn

  2. Thơ Trang Trần says: Trả lời

   2 nơi thấy bảo là đều chữa bằng bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ minh thì chữa ở cơ sở nào chả như nhau mọi người, có cả chị này nổi tiwwngs cũng chữa bằng thuốc Đỗ Minh Đường

 10. Nhọt 33 says: Trả lời

  Bị viêm họng thì nên kiêng gì để bệnh không bị tái phát thế bác sĩ, sao tôi uống thuốc thì đỡ xong dừng thuốc cái thì lại bị tái phát lại, rõ chán

  1. Thiên Đức nguyễn says: Trả lời

   mình thấy kiêng đồ đá lạnh, kiêng cay nóng, kiêng đừng để ươt cảm lạnh, cảm lạnh cái là viêm họng liền, những cái thông tin này gõ tìm kiếm trên mạng là sẽ có hết mà

  2. Nắng miền trung says: Trả lời

   Tập thể dục để năng cao sức khỏe, tăng sức đề kháng , sức khỏe tốt sẽ đỡ dc nhiều bệnh. Mà thuốc tây chủ yếu thuốc kháng sinh uống nhiều sẽ dẫn tới nhờn thuốc với không tốt cho sức khỏe đâu.

 11. Phúc pHạm says: Trả lời

  Tôi là người đã từng điều trị viêm xoang ở nhà thuốc rồi, trước điều trị thì tôi viêm xoang nặng, trở trời là đau nhức mũi thái dương, dịch chảy nhiều, nhiều lúc còn bị hôi nữa, ngày xưa chữa nhiều nơi nhưng không khỏi, đến đây điều trị uống thuốc 3 tháng thì tình hình khác hẳn, hết triệu chứng luôn, trở trời không bị phát xoang nữa, người khỏe khoắn, ăn ngủ tốt, thật sự thuốc rất hiệu quả nên muốn chia sẻ cho nhiều người biết để nhiêu người dùng thuốc hơn

  1. BÙi thị Huế says: Trả lời

   Cảm ơn bài chia sẻ thật long của bạn, mình tìm hiểu nhà thuốc cũng lâu rồi , nay đọc dc chia sẻ của bạn thì mình có tin tưởng để đi khám và điều trị hơn

  2. Hương cady says: Trả lời

   Mình cũng đang tìm hiểu thông tin về thuốc bên này, thấy bài thuốc chữa của họ có đến mấy loại khác nhau, mọi người chữa owrw đây rồi thì cho mình hỏi đơn thuốc uống là như nào thế

  3. Bảo ngọc trần says: Trả lời

   Cái thuốc uống như nào sẽ là do bác sĩ kê theo tình trạng bệnh của mình, bác sĩ nói mỗi người mỗi bệnh khác nhau nên đơn thuốc chữa cũng sẽ khác nhau đó, cho mọi người số bác sĩ có gì điện hỏi trực tiếp luôn cho rõ này 0963 302 349

 12. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

  Nhà thuốc nam này lâu đời rồi ở Hà Nam ấy, thuốc chữa hiệu quả với bây giờ nhà thuốc cũng đã tiến bộ bào chế thuốc sẵn chứ không phải sắc thnag như ngày xưa nữa, tôi bị cả viêm xoang rồi dịch chảy xuống cổ họng gây viêm họng nưa thế mà uống thuốc của Đỗ Minh Đường lại khỏi được car2 luôn, mọi người ai bị viêm xoang, viêm họng xem đặt mua thuốc về mà uống

  1. Uyên nguyễn 123 says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi thấy được lên cả VTV2 luôn đúng không mọi người, bị cái bệnh viêm xoang này mà chữa thuốc tây mãi chưa khỏi cho được, tính chữa bằng đông y xem sao

  2. Phạm Lin -h says: Trả lời

   Tôi cũng từ chương trình xem trên tivi thấy lương y Tuấn chia sẻ về điều trị viêm xoang cho diễn viên Hoa Thúy, tôi mới tìm đến nhà thuốc để điều trị đấy. Ai bị viê xoang xem chương trình này, bác sĩ chia sẻ nhiều kiến thức về viêm xoang lắm

  3. Mai Hồ says: Trả lời

   các Chị chữa tại Đỗ Minh Đường phải uống thuốc lâu không Chị, em cũng nghe nhieuf người khen thuốc tốt nhưng nghe đâu thời gian uống thuốc lâu nên vẫn còn đang lăn tăn.

 13. Néng plu says: Trả lời

  Ai trực tiếp đến nhà thuốc đỗ minh đường điều trị viêm xoang rồi, cho hỏi khám co phải đợi lâu, có mất nhiều thời gian hay không?

  1. Hoa hải đường says: Trả lời

   hôm tôi đến khám thì cũng đông bệnh nhân chờ khám cũng phải chờ nhưng được cái ở đây không bị ngột ngạt như trong viện nên cũng đỡ hơn, nghe chị lễ tân có bảo để đến khám không phải chờ quá lâu thì có thể đặt lịch khám trước, bạn hỏi lại nhà thuốc chỗ này xem sao

  2. Nhung gấm says: Trả lời

   Chữa viêm đa xoang bằng thuốc Đỗ Minh Đường thì uống thuốc bao lâu, đã ai chữa khỏi được viêm xoang tại đây chưa? Đọc được bài viết này nhưng cũng chưa rõ https://ihsvn.com/bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong-21589.html

  3. Nguyễn cốt 44 says: Trả lời

   Viêm đa xoang tức là bị nhiều xoang vậy là phải chữa trong thời gian lâu đấy, mình bị viêm xoang trán uống thuốc đến nay được gần 2 tháng thì thấy các triệu chứng cũng không còn nữa, chắc là uống hết chỗ thuốc còn lại là sẽ dừng được, tôi thấy thời gian như này thì không phải lâu, vì trước tôi cũng uống mấy loại thuốc thời gian còn lâu hơn mà quan trọng là còn không khỏi được

  4. Mai Hải Ly says: Trả lời

   Vừa rồi tìm hiểu thông tin thì có thấy bạn bảo chữa trong 3 tháng, thuốc có dễ dùng không, thấy có thuốc xịt, có giống thuốc xịt bên tây y không

  5. Oanh Trần says: Trả lời

   Dùng mấy tháng thì tùy đó, mỗi người mỗi khác không giống nhau đâu, hỏi mất công, thuốc xịt ở đây dc chiết xuất từ các thảo dược mà sao giống thuốc tây y dc, xịt vào mới đầu thì cũng xót mũi nhưng sau đó thông mũi xoang lắm

  6. Nguyễn Mai Púc says: Trả lời

   thuốc hiệu quả, ai có vấn đề thì cứ qua mà chữa, tôi đi chữa nhiều nơi không khỏi đến đây chữa thì khỏi dc 1 năm này rồi, bên này không phải chỉ bán thuốc mà họ còn có cả bác sĩ khám rồi mới kê đơn thuốc.

 14. Đinh Hồng Ngọc says: Trả lời

  Có mấy nơi cũng bán thuốc điều trị viêm xoang nhưng mà chỉ có thuốc xịt thôi không có thuốc uống mà tôi xịt thì không thấy hiệu quả

  1. Ly ly says: Trả lời

   Cái đấy tùy từng nhà thuốc chứ chả biết thế nào mà lần, chứ mình thì mình nghx thuốc xit chỉ có tác dụng thông xoang giảm viêm tại chỗ thôi chứ nếu muốn điều trị để bệnh không tái phát thì cần thêm thuốc uống, thế nó mới phục hồi tạng phủ bên trong để mình khỏe, mình không bị tái phát bệnh nữa.

  2. Hường Trần says: Trả lời

   Chẳng biết thuốc nào hiệu quả chứ mình dùng cả thuốc uống và thuốc xịt, uống từ thuốc đông y đến thuốc tây y nhưng mà tình trạng bệnh mãi vẫn không khỏi cho được

 15. Hằng nguyễn SG says: Trả lời

  Chắc có nhiều người đang băn khoăn về vấn đề chât lượng thuốc, thuốc uống có bị phù hay không thì mình chia sẻ luôn mình dung thuốc điều trị viêm họng một thười gian ở Đỗ Minh Đường, không bị phù hay gì đâu, thuốc này trẻ rồi cả khi mang bầu hay sau khi sinh cho em bé bú thì vẫn có thể sử dụng thuốc được cơ mà

  1. Bùi Mi Huế says: Trả lời

   Em cũng tìm hiểu về chất lượng thuốc của nhà thuốc, thấy bài viết trên trang 24 h này có viết đến thuốc của nahf thuốc, chia sẻ cho mọi người cùng xem https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-benh-phu-khoa-bang-thuoc-nam-gia-truyen-c683a1086560.html

  2. Bún chả says: Trả lời

   Dùng thuôc ở đây thì yên tâm, chất lượng, uy tín, Nhà thuốc cam kết thuốc sạch, không có chất bảo quản, không trộn tân dược, không tác dụng phụ, đến khám được bác sĩ tư vấn cho kỹ nên yên tâm sử dụng thuốc được.

 16. Lương Thị Thương says: Trả lời

  Mình điều trị viêm họng mãn tính ở Đỗ Minh Đường rồi, hiệu quả đó mn,hơn 1 năm nay mình không bị tái phát viêm họng lần nào chứ trước đó cứ tầm 2 tháng bị viêm họng 1 lần, mà 1 lần viêm phải 2 tuần mới khỏi, đến khám rồi kiên trì dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ là oke

  1. Thanh Quảng ninh says: Trả lời

   Bé nhà mình và mình đều bị viêm họng mãn tính nên cũng đang tìm thuốc để điều trị để mong có kết quả lâu dài đây, chứ uống thuốc tây nhiều sợ luôn rồi

  2. Tiên nguyễn says: Trả lời

   Bị viêm họng mãn tĩnh mà mình khiếp đi nội soi tai mũi họng luôn, ám ảnh kinh khủng, xọc vào mũi thì sâu mà thốn, vào họng thì toàn nôn ọe không lần nào soi mà dc từ lần đầu tiên, mà uống thuốc tây về rồi nó đỡ sau lại bị tiếp, ăn lạnh vào chút là cứ bị viêm họng, khổ thật sự.

  3. Nhung hot says: Trả lời

   Qua nhà thuốc đỗ minh đường mà điều trị bạn ạ, chứ do sức khỏe mình yếu nên mới bị nhiều lần như thế đấy, Mình điều trị tây y nhiều không khỏi, qua đây điều trị mới khỏi được đây, thuốc của nhà thuốc này đã dc bào chế sẵn dạng cao lỏng rồi chỉ cần pha thêm với nước ấm là uống thôi, không phải lo sắc thuốc phiền hà mất công đâu

  4. Đặng Hương says: Trả lời

   Nếu dùng thì thuốc dùng nhiều ngày không, có mất nhiều tiền điều trị không?

  5. Phạm Mai Hương lY says: Trả lời

   Nhiều ngày hay không là tùy bác sĩ khám rồi kê liêu trinh điều trị chứ không phải ai cũng giống nhau đâu, tiền thì đợt đấy mình uống là hết 2,4 triệu cho 1 tháng, chi phí này bỏ ra 1 đợt thì thấy nhiều nhưng mà nó lại khỏi bệnh, tính lâu dài thì lại rẻ hơn nhiều

 17. Như nguyễn says: Trả lời

  Thuốc ở đây dùng dc cho phụ nữ có thai không, trước mình hay bị viêm họng rồi, mà hay uống thuôc tây y, nay không uống tây y dc nữa nên muốn điêu tri đông y, vì bệnh mình mình biết bị viêm họng suốt, mà k uống thuốc là nó lạm lắm, đờm dãi nhiều, đau rát cổ họng không chịu được.

  1. Soan nguyễn says: Trả lời

   uống dđược đấy, đợt mình uống thuốc là bầu 4 tháng mà lúc đó uống thuốc chữa cả xoang với họng luôn, đến giờ sinh em bé được nửa năm rồi, hiện tại mẹ khỏe con khỏe, không vấn đề gì nữa cả.

  2. Trần ngọc Anh says: Trả lời

   Tôi có đọc được bài chữa viêm họng cho các chị em đang bầu bí, bài viết trên trang website của nà thuốc đỗ minh đường luôn https://dominhduong.com/benh-viem-hong-khi-mang-thai-sau-sinh-16224.html

  3. Phương Thảo says: Trả lời

   Đến khám tại nhà thuốc cứ đến là sẽ được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cho à, hay tùy từng trường hợp vậy mọi người, tôi muốn được khám bác sĩ Tuấn.

  4. Ngọc Bảo says: Trả lời

   Đến cơ sở ở số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội thì sẽ được bác sĩ Tuấn khám còn địa chỉ trong Hồ Chí Minh của họ là có bác sĩ Lâm khám chữa, để mà cho chắc khi đến khám thì cứ gọi điện mà đặt lịch trước

 18. Nân CH says: Trả lời

  Mọi người cho hỏi cái viêm họng có phải là do bị xoang chảy dịch xuống cổ họng nên gây ra viêm họng hay không, vậy giờ uống thuốc chữa khỏi xoang thì họng sẽ tự khỏi à

  1. Mười TTY says: Trả lời

   trước cũng có nghe thông tin bảo thế nhưng chắc để mà biết chi tiết được thì chỉ có đi gặp bác sĩ, họ có chuyên môn tư vấn cho thì mới rõ được.

 19. Mưa linh tinh says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ minh Đường này có uy tín không hay lại kiểu bán xong thuốc rồi mang con bỏ chợ, như trước tôi mua thuốc vài chỗ sau liên hệ lại thì mất hút luôn

  1. Nga Trần says: Trả lời

   Ở đây trong quá trinh điều trị sẽ có bác sĩ chủ động gọi đến cho mình hỏi về mình uống thuốc đều không, tình hình sức khỏe như thế nào, có vấn đề gì gặp phải không

  2. Đương lao cao says: Trả lời

   Yên tâm, không phải như mấy chô khác mua thuốc xong là xong luôn đâu, ở đây dc take care tận tình lắm, điều trị khỏi được bệnh rồi còn được bác sĩ hướng dẫn cho chế độ ăn uống sinh hoạt sau điều trị để hiệu quả mang lại được lâu dài mà.

 20. Cao Thu Hằng says: Trả lời

  Cho hỏi tôi muốn đặt mua thuốc onl luôn được không không? chứ dịch này đi lại khám chữa bệnh cũng thấy hơi sợ, thấy thuốc được nhiều người phản hồi tốt quá https://drbacsi.com/thuoc-nam-do-minh-duong-chua-viem-xoang/

  1. Thảo mai says: Trả lời

   Được, đối với những bệnh nhân k đến dc, thì có thể khám onl và nhà thuốc sẽ guiwt thuốc về cho, mình cũng khám và đặt thuốc về rồi đây, đặt thuốc mấy ngày là về, gói cẩn thận có kèm cả hướng dẫn sử dụng bên trong luôn

  2. Lương Khương says: Trả lời

   Đặt về quảng ngãi mất mấy ngày, chi phí vận chuyển như anof, tôi thấy thuốc của họ có lọ thủy tinh vậy thì hết không ít tiền vận chuyển đâu.

  3. Thiết hảo says: Trả lời

   Nhanh thôi, không lâu đâu , nhà thuốc gửi đường bưu điện, tôi hôm đặt về thành phố quảng ngãi là mất 3 ngày, chi phí vận chuyển là được nhà thuốc hỗ trợ cho, mình chỉ phải thanh toán tiền thuốc thôi.

  4. Nguyễn Thanh Tú says: Trả lời

   Bây giờ có cái hiện đại hơn ngày xưa rồi xưa chỉ có gọi điện đến gặp bác sĩ bây giờ có cả nhìn mặt bác sĩ luôn, mình chat video 1/1 như khám trực tiếp luôn thấy rất tin tưởng,

 21. Xuân 9x says: Trả lời

  Xin cho hỏi chữa viêm đa xoang, tôi bị viêm đa xoang mãn tính, mong được bác sĩ tư vấn cho thuốc với thời gian để điều trị bệnh

 22. Bùi Như Thủy says: Trả lời

  Thuốc xịt viêm xoang của đỗ minh đường này lúc xịt có bị rát hay ngứa nhức mũi gì không chứ như trước có mua dùng qua thuốc xịt chữa ngứa mũi rồi thông mũi mua ngoài tiệm thuốc gần nhà thấy xịt nó chảy tòng tòng nước ra mà thấy hơi ngứa với rát hắt hwoi tằng tằng mũi khó chịu lắm nên không có dùng thêm loại thuốc nào xịt nữa.

 23. Viên Thanh Duyên says: Trả lời

  Cũng đang tìm hiểu thuốc thang chữa viêm mũi dị ứng đây mà nay đọc được bài này lại biết đến bài thuốc thì cũng muốn đặt thuốc về dùng mà có điều phân vân thuốc này dùng chữa nhanh dứt không? Có tái phát lại không?

 24. Chu Cam says: Trả lời

  Ai dùng thuốc này chữa viêm xoang mãn tính rồi thì cho hỏi cái thuốc chữa ở đây có gồm tất nhũng lọa thuốc giống trên bài kia không?

 25. Hương Thảo says: Trả lời

  Mình là vận động viên bơi lội thường xuyên tiếp xúc với nước mũi cũng bị ảnh hưởng nhiều gây nên bệnh viêm xoang làm cản trở công việc lắm. Hay nghẹt mũi chảy nước mũi có màu xanh xanh phải khịt mũi thường xuyên mới thở được mà xuất hiện cả đờm ở cổ phải khạc đi mới dễ chịu Uống một sống dạng thuốc kháng sinh giảm đau chống viêm giảm được đó mà uống hết thuốc triệu chứng viêm xoang vẫn quay lại y như cũ đến chán. Thuốc trị viêm xoang cảu đỗ minh đường là được người quen chỉ hi vọng chữa được lắm nên có đặt về dùng. Hết thuốc thì đã không còn triệu chứng nào của viêm xoang nữa bệnh được ỏn định hơn.

 26. Mẹ Thảo says: Trả lời

  Này cho hỏi chứ muốn mua loại thuốc viêm xoang viêm mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này thì làm như nào nhẩy?

 27. Dạ Ánh Châu says: Trả lời

  Cái loại thuốc uống đặc trị với cái giải độc đựng trong lọ kia kìa có bị mùi hắc khó uống không mọi người? Em hơi ngại cái khoản phải uống thuốc đông y

 28. Trần Hạnh Hoa says: Trả lời

  Thấy đc bài thuốc chữa v/mũi dị ứng của Đỗ Minh Đường này qua bài https://ihsvn.com/bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong-21589.html thấy thuốc cũng hqủa đấy. Có cái bị viêm mũi dị ứng lâu mà chữa nh loại thuốc chưa có khỏi đc mà bị cái tình trạng nóng gan ngứa gãi người thuốc ở đây có an toàn k uống thuốc có gây ra tình trạng này k?

 29. Liểu Vui says: Trả lời

  Muốn được cái bác sĩ tuấn mà chữa viêm xoang cho chị hoa thúy kia chữa cho thì liên hệ làm sao đấy?

 30. Xí Xò says: Trả lời

  Mình hiện đang sinh sống ở nhật cho hỏi nhà thuốc có dịch vụ khám online không? mình muốn khám rồi đặt mua thuốc gửi qua bưu điện

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nổi Hạch Sau Tai Trái Hoặc Phải Là Bị Gì? Nguy Hiểm Không?

Nổi hạch sau tai hiếm khi là dấu hiệu của một vấn đề đe dọa tính mạng. Tuy nhiên, chúng...

Viêm họng, viêm xoang giao mùa chữa mãi không khỏi phải làm sao? Nên uống thuốc gì?

Thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi,... là dịp bùng phát các bệnh tai mũi họng như viêm họng,...

Hàng ngàn người bệnh phản hồi tích cực về bài thuốc viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh Đường

[Góc Review] Người bệnh viêm họng, viêm amidan nói gì về bài thuốc Đỗ Minh Đường?

Bài thuốc BÍ TRUYỀN đặc trị bệnh viêm viêm họng, viêm amidan của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường từ...