Tọa đàm y khoa: Cố vấn y khoa VTV2 chỉ ra bài thuốc HÀNG ĐẦU chữa dứt điểm viêm xoang – viêm họng

Qua nhiều số tọa đàm y khoa ngày 6/2/2018, ngày 29/2/2020 trên đài PT&TH VTV2, chắc hẳn khán giả đã hiểu rõ về những bệnh tai mũi họng phổ biến, điển hình là viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi. Hơn nữa chương trình còn mang lại phương pháp điều trị hàng đầu, được cố vấn y khoa đánh giá cao và khẳng định hiệu quả với mọi đối tượng người bệnh.

Cố vấn y khoa chúng tôi đề cập đến ở đây là lương y Đỗ Minh Tuấn. Từ lâu, lương y Tuấn được biết tới là thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020, GĐ chuyên môn nhà thuốc nam 5 đời Đỗ Minh Đường. Bên cạnh đó, ông còn xuất hiện trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Sống khỏe mỗi ngày” – VTV2 với vai trò cố vấn y khoa. Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY.

Lương y Đỗ Minh Tuấn - GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường
Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường

Vốn xuất thân từ dòng họ Đỗ Minh (dòng họ tính đến nay có 5 đời làm nghề chữa bệnh cứu người bằng Nam dược), lại là người có chuyên môn cao, kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, ông đã khám chữa thành công bệnh tai mũi họng cho hàng nghìn người khắp cả nước. 

Qua các buổi tọa đàm y khoa, phóng viên chuyên trang chúng tôi đã có cuộc gặp gỡ với lương y Đỗ Minh Tuấn. Ông sẽ tư vấn cho mọi người phương pháp hiệu quả điều trị dứt điểm tình trạng viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm họng.

Học ngay bí quyết của mẹ trẻ Tô Quỳnh Dao để giúp con chữa khỏi viêm amidan quá phát mà không cần thuốc kháng sinh hay phẫu thuật.

Viêm  xoang, viêm họng – căn bệnh quốc dân đừng chủ quan

Phóng viên: Xin chào lương y Đỗ Minh Tuấn. Cảm ơn ông đã đồng ý tham gia buổi gặp mặt với phóng viên chuyên trang dongyvietnam. Hiện nay theo như khảo sát của chúng tôi, tỷ lệ người mắc bệnh viêm xoang, viêm họng ngày càng tăng cao. Vậy lương y có thể chỉ rõ đâu là nguyên nhân dẫn đến những căn bệnh này và biến chứng của nó là gì được không ạ?

Lương y Tuấn: Chào bạn. Quả đúng như bạn nói, tỷ lệ người mắc bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng và viêm amidan ngày càng có xu hướng gia tăng. Ngay chính tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường của tôi, hằng ngày chúng tôi tiếp đón hàng chục lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị căn bệnh này.

Để nói về nguyên nhân gây ra hai căn bệnh này, tôi xin phép được nhắc đến theo khía cạnh Đông y.

 • Bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng: Xét theo góc độ của Đông y, bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng thuộc dạng hư hỏa với các chứng tỵ lậu, não lậu, tỵ uyên. Gan hỏa gây phế nhiệt, thận âm hư làm mất cân bằng âm dương, hỏa vượng khiến độc tích tụ tổn hao chính khí, đề kháng cơ thể suy yếu nên ngoại tà dễ xâm nhập, từ đó hình thành nên bệnh. 
 • Bệnh viêm họng, viêm amidan: Theo Đông y, họng là phần trên của phế, là nơi phế khí xuất ra. Phế có khả năng chống lại tà khí, do đó một khi phế khí mất chức năng kháng cự thì khả năng cao tà khí bên ngoài sẽ xâm nhập vào phế, rồi xông lên họng và gây bệnh. Tỳ vị bị tổn thương, nhiệt tụ lại ở tỳ vị do chế độ ăn uống không đảm bảo an toàn, từ đó trở thành tác nhân gây bệnh viêm họng, viêm amidan. 

Bệnh viêm xoang, viêm họng tưởng chừng nghe rất đơn giản nhưng nếu không điều trị sớm và đúng cách có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như viêm tai giữa, viêm phế quản, nhiễm trùng mắt, viêm màng não,… Bệnh có thể trở thành mối đe dọa cho sức khỏe ở mọi đối tượng, không chừa bất cứ một trường hợp nào nếu các bạn không chú ý chăm sóc sức khỏe. Chính vì thế, mọi người không nên chủ quan.

Ngay khi thấy các dấu hiệu bệnh viêm họng, viêm xoang như hắt hơi sổ mũi liên tục, đau nhức vùng trán, đau họng, sưng amidan thường xuyên, tôi khuyên mọi người nên đi thăm khám.

Lương y Đỗ Minh Tuấn

Phóng viên: Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề, lương y có thể cho biết hiện việc điều trị viêm xoang, viêm họng nên áp dụng theo phương thức nào không ạ?

Lương y Tuấn: Bệnh viêm xoang, viêm họng hay viêm mũi dị ứng, viêm amidan, viêm họng hạt không khó điều trị. Y học hiện tại phát triển, người bệnh hoàn toàn có thể tìm đến giải pháp chữa trị bằng việc uống thuốc kháng sinh hay phức tạp hơn nữa là nhờ đến sự can thiệp của các ca tiểu phẫu nhỏ. Với trường hợp bệnh nhẹ, người bệnh hoàn toàn có thể áp dụng một số mẹo dân gian được lưu truyền từ đời cha ông chúng ta như xông mũi với cây giao, gắp gừng lên mũi hay ngậm chanh đào mật ong,…

Riêng cá nhân tôi hay nói rộng hơn là nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường, hiện tại chúng tôi đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh bằng Đông y với những bài thuốc nam gia truyền 150 năm tuổi của dòng họ Đỗ Minh.

Cố vấn y khoa VTV2 tư vấn điều trị viêm xoang, viêm họng an toàn, hiệu quả cao

Phóng viên: Qua tìm hiểu trên báo chí cũng như chương trình Khỏe thật đơn giản – VTV2, Sống Khỏe mỗi ngày – VTV2, chúng tôi cũng được biết đến bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan hiệu quả. Vậy lương y có thể chia sẻ rõ hơn về tác dụng bài thuốc gia truyền này của dòng họ được không ạ?

Lương y Tuấn: Như tôi đã đề cập đến ở trên, đây là 2 bài thuốc bí truyền dòng họ Đỗ Minh, được nghiên cứu bởi cố lương y Đỗ Minh Tư – người đầu tiên gây dựng nên truyền thống chữa bệnh cứu người của dòng họ. Từ những năm 1860, lương y Đỗ Tư đã vận dụng tốt kiến thức y học được truyền dạy bởi các lương y nổi tiếng triều đình thời bấy giờ để tự mình hình thành nên các bài thuốc này. 

(Lời phóng viên: Theo chúng tôi được biết, nguồn gốc ra đời bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường đã được trang Tapchidongy.org ghi lại chi tiết qua 2 kỳ Ký sự “Vàng” đại ngàn. Độc giả nếu muốn tìm hiểu chi tiết có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY).

Trải qua hơn 1 thế kỷ, tôi tiếp tục kế thừa và phát triển các nghiên cứu độc quyền nhằm hoàn thiện cho hiệu quả điều trị bệnh từ GỐC đến NGỌN. Điều đó có nghĩa là, các bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh đều thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể, giúp triệt tận gốc, trốc tận rễ nguyên nhân gây bệnh viêm xoang, viêm họng. 

Bài thuốc của chúng tôi sẽ cho tác dụng bồi bổ chính khí, khu trừ phong hàn, đẩy lùi tà khí cân bằng âm dương ở gốc của thận đồng thời phục hồi chức năng của phế, can; mát gan, bổ thận; từ đó chặn đứng sự phát triển của bệnh. Không những vậy, những tổn thương ở niêm mạc mũi, họng cũng được phục hồi, đồng thời tăng cường sức đề kháng cho người bệnh. Nhờ đó, bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm xoang, viêm họng vừa có tác dụng trị bệnh dứt điểm vừa nâng cao sức khỏe vừa hạn chế bệnh tái phát.

Bài thuốc nam đặc trị bệnh tai mũi họng Đỗ Minh Đường
Bài thuốc nam đặc trị bệnh tai mũi họng Đỗ Minh Đường

Phóng viên: Hiện nay nhiều người lo ngại thuốc nam không đảm bảo nguồn gốc vì có quá nhiều thông tin thuốc nam trộn lẫn rác thuốc, dược liệu bẩn được báo chí và truyền hình khai thác. Vậy với 2 bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, viêm họng của dòng họ minh, lương y Tuấn có tiện tiết lộ thành phần dược liệu cũng như nguồn gốc của chúng cho người bệnh yên tâm được không ạ?

Lương y Tuấn: Tôi hiểu vấn nạn thuốc nam trộn lẫn rác thuốc, dược liệu không rõ nguồn gốc nhập liệu ở Trung Quốc không phải mới nổi cộm trong thời gian gần đây mà nó đã trở thành vấn đề nhức nhối từ nhiều năm trước rồi.

Để người bệnh không hoang mang về tình trạng này khi sử dụng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường chữa viêm họng, viêm xoang, nhà thuốc chúng tôi đã phát triển vườn dược liệu sạch ở: 

 • Thôn Đồng Hoà – Xã Đồng Tâm – Huyện Lạc Thuỷ – Tỉnh Hoà Bình 
 • Nghĩa Trai – Hưng Yên
 • Thôn Sen hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, TP Hà Nội

3 vườn thảo dược sạch chuyên biệt của Đỗ Minh Đường hiện đang ươm trồng hơn 100 cây thuốc quý được ví như VÀNG ĐẠI NGÀN của nước ta, đạt chuẩn GACP-WHO. Nhờ sự chủ động về nguồn dược liệu sạch nên chúng tôi nói không với rác thuốc, dược liệu trôi nổi trên thị trường.

Video: Khám phá vườn dược liệu sạch Đỗ Minh Đường

Với bài thuốc viêm họng, viêm amidan, viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh, nhà thuốc chúng tôi có sử dụng một số thảo dược tiêu biểu như:

 • Bài thuốc đặc trị bệnh viêm họng, viêm amidan Đỗ Minh: Hoàng kỳ, cát cánh, quế chi, kha tử, đẳng sâm, sinh địa,…
 • Bài thuốc đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng Đỗ Minh: Cỏ mực, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, bách bộ, bồ công anh, đơn đỏ, thục địa, sài đất,…

Mỗi bài thuốc có sử dụng đến gần 50 loại cây thuốc khác nhau. Các dược liệu sau khi được thu hái tại các vườn thuốc sẽ được chúng tôi sơ chế cẩn thận. Theo một tỷ lệ vàng bí truyền, chúng tôi sẽ hòa trộn từng vị thuốc lại với nhau để tạo thành một tổng thể thống nhất cho tác dụng hiệu quả điều trị bệnh cao nhất.

Bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh nói không với dược liệu bẩn, rác thuốc, chất bảo quản hay tân dược nên an toàn, lành tính, dùng được mọi lứa tuổi, mọi trường hợp bệnh nhân. Đặc biệt với người bệnh là trẻ nhỏ thì tôi giảm nhẹ thành phần để không kích ứng; với bà bầu thì thêm thành phần dưỡng thai,…

Thông thường trường hợp mới chớm, tôi hay các lương y, bác sĩ tại nhà thuốc sẽ kê 1-2 liệu trình thuốc. Nhưng với trường hợp bệnh nặng, thời gian điều trị có thể kéo dài 3-4 tháng, tương ứng với 3-4 liệu trình bài thuốc. Người bệnh có thể lấy liền một lúc đủ các liệu trình hoặc lấy từng liệu trình 1, vấn đề này tùy thuộc vào nhu cầu vào người bệnh.

Tuy nhiên dù điều trị 1 hay 4 liệu trình, tôi vẫn khuyên người bệnh nên kiên trì và cố gắng uống thuốc theo đúng chỉ định của chúng tôi. Bài thuốc nam Đỗ Minh Đường không tác dụng phụ nên mọi người cứ yên tâm sử dụng.

Phóng viên: Vậy với bài thuốc viêm họng, viêm xoang Đỗ Minh, khi sử dụng người bệnh có cần phải đun sắc thì không ạ?

Lương y Tuấn: Các bài thuốc nam của dòng họ chúng tôi vốn là bài thuốc bốc theo thang. Tuy nhiên nếu người bệnh có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ bào chế thuốc thành dạng thức hiện đại.

Bài thuốc viêm họng, viêm amidan của chúng tôi hiện có thuốc đặc trị bệnh và thuốc giải độc chống viêm. Cả hai loại thuốc nhỏ này hiện đã có dạng cao đặc, người bệnh chỉ cần hòa tan  1-2 thìa cao thuốc với nước ấm rồi uống trực tiếp. Còn bài thuốc viêm xoang, viêm mũi dị ứng, thuốc gồm có dạng cao đặc (thuốc giải độc chống viêm); thuốc xịt (thuốc đặc trị bệnh) và thuốc viên uống (thuốc đặc trị bệnh).

Nhờ thay đổi dạng thức thuốc, khi sử dụng, người bệnh sẽ không phải mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh. Thuốc của chúng tôi được cô đặc bằng hệ thống máy móc hiện đại. Từng lọ thuốc của chúng tôi được đóng gói cẩn thận trong lọ thủy tinh, người bệnh có thể mang theo bên người và sử dụng mỗi khi đi công tác xa.

Cách dùng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường
Cách dùng bài thuốc viêm xoang Đỗ Minh Đường

Những phản hồi đến từ người bệnh sau khi dùng bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh Đường

Phóng viên: Chúng tôi được biết, hàng ngày nhà thuốc Đỗ Minh Đường tiếp đón rất nhiều lượt bệnh nhân đến thăm khám và điều trị các bệnh lý về tai mũi họng. Vậy có những trường hợp bệnh nhân nào đáng lưu ý không ạ?

Lương y Tuấn: Vừa mới đây nhất, tôi đang điều trị bệnh viêm xoang cho cô Nguyễn Thị Sình (65 tuổi, Ứng Hòa, Hà Nội). Cô bị viêm xoang mấy chục năm nay rồi và từng chữa trị bằng nhiều cách nhưng không khỏi. Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, phải đi làm thuê lại mang theo trong mình căn bệnh xương khớp nên cô quá trình điều trị của cô cũng bị gián đoạn nhiều lần.

Con cái đi làm xa, ở nhà chỉ có hai vợ chồng già. Cô tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường của tôi khi tình trạng bệnh đã mãn tính, hắt hơi sổ mũi liên tục, đau nhức hốc mắt, thường xuyên bị chóng mặt, đau đầu. Sau 2 liệu trình, thấy bệnh viêm xoang đỡ nhiều, cô có quay lại nhà thuốc để tái khám và lấy thêm liệu trình thứ 3. Thấy hoàn cảnh cô khó khăn, nhà thuốc chúng tôi cũng có chính sách hỗ trợ giảm 30% tiền thuốc cho cô.

Lắng nghe chia sẻ của cô Sình qua video dưới đây:

Phóng viên: Chúng tôi được biết DV Hoa Thúy (Cảnh sát hình sự) và DV Thanh Tú (Gặp nhau cuối tuần) đã từng điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường đúng không ạ?

Lương y Tuấn: Hai nữ diễn viên Thanh Tú và Hoa Thúy có đến nhà thuốc của tôi để điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng. Bệnh của cả hai người đều thuộc tình trạng mãn tính. Tôi là người trực tiếp thăm khám và tư vấn điều trị bệnh cho cả hai. Sau 3 tháng dùng thuốc, bệnh của hai diễn viên đã khỏi hẳn, sức khỏe tăng cao. 

(Lời của phóng viên: Độc giả có thể theo dõi quá trình điều trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng của DV Thanh Tú và Dv Hoa Thúy qua 2 bài viết dưới đây:

Dv Thanh Tú và DV Hoa Thúy tin tưởng chữa viêm xoang tại Đỗ Minh Đường
Dv Thanh Tú và DV Hoa Thúy tin tưởng chữa viêm xoang tại Đỗ Minh Đường

Phóng viên: Trường hợp trẻ đến Đỗ Minh Đường điều trị bệnh viêm họng, viêm xoang có nhiều không thưa lương y Tuấn?

Lương y Tuấn: Trong những năm gần đây, tôi nhận thấy tỷ lệ trẻ em bị viêm xoang, viêm họng ngày càng nhiều. Như trường hợp của con trai diễn viên Hoa Thúy, tuy mới 9 tuổi nhưng bé cũng bị viêm xoang giống mẹ. Tình trạng hắt hơi, sổ mũi liên tục ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con và khiến cháu khó tập trung học tập. Nhưng hiện tại, sau khi dùng 2 tháng thuốc của Đỗ Minh Đường, bệnh của cháu đã khỏi rồi.

Hay như trường hợp của bé Bảo Nam (Hải Dương, Hà Nội). Cuối năm ngoái, cháu đã được mẹ đưa đến nhà thuốc tôi để thăm khám và điều trị bệnh viêm họng. Không chỉ riêng bé mà ngay cả mẹ của cháu cũng bị viêm họng. Hai mẹ con được tôi kê cho 2 liệu trình bài thuốc nam Đỗ Minh Đường và hiện tại bệnh đã đỡ được đến 80%. Xem chi tiết hành trình chữa khỏi bệnh viêm họng của mẹ con bé Nam TẠI ĐÂY.

Mẹ con chị Hiền và bé Bảo Nam đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm họng
Mẹ con chị Hiền và bé Bảo Nam đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường chữa viêm họng

(Lời phóng viên: Còn nhiều hơn nữa các trường hợp bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh viêm xoang, viêm họng tại nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường. Để lắng nghe nhiều hơn nữa những chia sẻ thực tế của bệnh nhân, độc giả có thể truy cập vào kênh youtube chính thức của Đỗ Minh Đường

Trên đây là toàn bộ cuộc nói chuyện của phóng viên chuyên trang chúng tôi với lương y Đỗ Minh Tuấn. Cảm ơn những chia sẻ của lương y Tuấn về phương pháp điều trị bệnh viêm xoang, viêm họng. Hy vọng với những thông tin này, sẽ ngày càng có nhiều hơn nữa bệnh nhân khỏi hẳn 2 căn bệnh này!

Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc nam chữa viêm xoang, viêm họng của Đỗ Minh Đường, người bệnh có thể liên hệ đến địa chỉ dưới đây để biết thêm chi tiết:

CÓ THỂ BẠN CẦN

Xem thêm
Sau nhiều năm mắc viêm mũi, chị Dương Thị Huyền Ngân (29 tuổi, Hà Nội) đã CHỮA DỨT bệnh nhờ giải pháp Đông y có biện chứng - kết hợp Đông, Tây y của Bệnh viện Tai Mũi Họng Quân dân 102. KHÁM PHÁ NGAY!

Bình luận

 1. Nguyễn Thu Hà says:

  Nhà thuốc nam này lâu đời rồi ở Hà Nam ấy, thuốc chữa hiệu quả với bây giờ nhà thuốc cũng đã tiến bộ bào chế thuốc sẵn chứ không phải sắc thnag như ngày xưa nữa, tôi bị cả viêm xoang rồi dịch chảy xuống cổ họng gây viêm họng nưa thế mà uống thuốc của Đỗ Minh Đường lại khỏi được car2 luôn, mọi người ai bị viêm xoang, viêm họng xem đặt mua thuốc về mà uống

  1. Uyên nguyễn 123 says:

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này tôi thấy được lên cả VTV2 luôn đúng không mọi người, bị cái bệnh viêm xoang này mà chữa thuốc tây mãi chưa khỏi cho được, tính chữa bằng đông y xem sao

  2. Phạm Lin -h says:

   Tôi cũng từ chương trình xem trên tivi thấy lương y Tuấn chia sẻ về điều trị viêm xoang cho diễn viên Hoa Thúy, tôi mới tìm đến nhà thuốc để điều trị đấy. Ai bị viê xoang xem chương trình này, bác sĩ chia sẻ nhiều kiến thức về viêm xoang lắm https://www.youtube.com/watch?v=S_jveRWn5H8&t=1s

  3. Mai Hồ says:

   các Chị chữa tại Đỗ Minh Đường phải uống thuốc lâu không Chị, em cũng nghe nhieuf người khen thuốc tốt nhưng nghe đâu thời gian uống thuốc lâu nên vẫn còn đang lăn tăn.

 2. Néng plu says:

  Ai trực tiếp đến nhà thuốc đỗ minh đường điều trị viêm xoang rồi, cho hỏi khám co phải đợi lâu, có mất nhiều thời gian hay không?

  1. Hoa hải đường says:

   hôm tôi đến khám thì cũng đông bệnh nhân chờ khám cũng phải chờ nhưng được cái ở đây không bị ngột ngạt như trong viện nên cũng đỡ hơn, nghe chị lễ tân có bảo để đến khám không phải chờ quá lâu thì có thể đặt lịch khám trước, bạn hỏi lại nhà thuốc chỗ này xem sao

  2. Nhung gấm says:

   Chữa viêm đa xoang bằng thuốc Đỗ Minh Đường thì uống thuốc bao lâu, đã ai chữa khỏi được viêm xoang tại đây chưa? Đọc được bài viết này nhưng cũng chưa rõ https://ihsvn.com/bai-thuoc-viem-xoang-do-minh-duong-21589.html

  3. Nguyễn cốt 44 says:

   Viêm đa xoang tức là bị nhiều xoang vậy là phải chữa trong thời gian lâu đấy, mình bị viêm xoang trán uống thuốc đến nay được gần 2 tháng thì thấy các triệu chứng cũng không còn nữa, chắc là uống hết chỗ thuốc còn lại là sẽ dừng được, tôi thấy thời gian như này thì không phải lâu, vì trước tôi cũng uống mấy loại thuốc thời gian còn lâu hơn mà quan trọng là còn không khỏi được

  4. Mai Hải Ly says:

   Vừa rồi tìm hiểu thông tin thì có thấy bạn bảo chữa trong 3 tháng, thuốc có dễ dùng không, thấy có thuốc xịt, có giống thuốc xịt bên tây y không

  5. Oanh Trần says:

   Dùng mấy tháng thì tùy đó, mỗi người mỗi khác không giống nhau đâu, hỏi mất công, thuốc xịt ở đây dc chiết xuất từ các thảo dược mà sao giống thuốc tây y dc, xịt vào mới đầu thì cũng xót mũi nhưng sau đó thông mũi xoang lắm

  6. Nguyễn Mai Púc says:

   thuốc hiệu quả, ai có vấn đề thì cứ qua mà chữa, tôi đi chữa nhiều nơi không khỏi đến đây chữa thì khỏi dc 1 năm này rồi, bên này không phải chỉ bán thuốc mà họ còn có cả bác sĩ khám rồi mới kê đơn thuốc.

 3. Đinh Hồng Ngọc says:

  Có mấy nơi cũng bán thuốc điều trị viêm xoang nhưng mà chỉ có thuốc xịt thôi không có thuốc uống mà tôi xịt thì không thấy hiệu quả

  1. Ly ly says:

   Cái đấy tùy từng nhà thuốc chứ chả biết thế nào mà lần, chứ mình thì mình nghx thuốc xit chỉ có tác dụng thông xoang giảm viêm tại chỗ thôi chứ nếu muốn điều trị để bệnh không tái phát thì cần thêm thuốc uống, thế nó mới phục hồi tạng phủ bên trong để mình khỏe, mình không bị tái phát bệnh nữa.

  2. Hường Trần says:

   Chẳng biết thuốc nào hiệu quả chứ mình dùng cả thuốc uống và thuốc xịt, uống từ thuốc đông y đến thuốc tây y nhưng mà tình trạng bệnh mãi vẫn không khỏi cho được

 4. Hằng nguyễn SG says:

  Chắc có nhiều người đang băn khoăn về vấn đề chât lượng thuốc, thuốc uống có bị phù hay không thì mình chia sẻ luôn mình dung thuốc điều trị viêm họng một thười gian ở Đỗ Minh Đường, không bị phù hay gì đâu, thuốc này trẻ rồi cả khi mang bầu hay sau khi sinh cho em bé bú thì vẫn có thể sử dụng thuốc được cơ mà

  1. Bùi Mi Huế says:

   Em cũng tìm hiểu về chất lượng thuốc của nhà thuốc, thấy bài viết trên trang 24 h này có viết đến thuốc của nahf thuốc, chia sẻ cho mọi người cùng xem https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-chua-benh-phu-khoa-bang-thuoc-nam-gia-truyen-c683a1086560.html

  2. Bún chả says:

   Dùng thuôc ở đây thì yên tâm, chất lượng, uy tín, Nhà thuốc cam kết thuốc sạch, không có chất bảo quản, không trộn tân dược, không tác dụng phụ, đến khám được bác sĩ tư vấn cho kỹ nên yên tâm sử dụng thuốc được.

 5. Lương Thị Thương says:

  Mình điều trị viêm họng mãn tính ở Đỗ Minh Đường rồi, hiệu quả đó mn,hơn 1 năm nay mình không bị tái phát viêm họng lần nào chứ trước đó cứ tầm 2 tháng bị viêm họng 1 lần, mà 1 lần viêm phải 2 tuần mới khỏi, đến khám rồi kiên trì dùng thuốc theo chỉ định của Bác sĩ là oke

  1. Thanh Quảng ninh says:

   Bé nhà mình và mình đều bị viêm họng mãn tính nên cũng đang tìm thuốc để điều trị để mong có kết quả lâu dài đây, chứ uống thuốc tây nhiều sợ luôn rồi

  2. Tiên nguyễn says:

   Bị viêm họng mãn tĩnh mà mình khiếp đi nội soi tai mũi họng luôn, ám ảnh kinh khủng, xọc vào mũi thì sâu mà thốn, vào họng thì toàn nôn ọe không lần nào soi mà dc từ lần đầu tiên, mà uống thuốc tây về rồi nó đỡ sau lại bị tiếp, ăn lạnh vào chút là cứ bị viêm họng, khổ thật sự.

  3. Nhung hot says:

   Qua nhà thuốc đỗ minh đường mà điều trị bạn ạ, chứ do sức khỏe mình yếu nên mới bị nhiều lần như thế đấy, Mình điều trị tây y nhiều không khỏi, qua đây điều trị mới khỏi được đây, thuốc của nhà thuốc này đã dc bào chế sẵn dạng cao lỏng rồi chỉ cần pha thêm với nước ấm là uống thôi, không phải lo sắc thuốc phiền hà mất công đâu

  4. Đặng Hương says:

   Nếu dùng thì thuốc dùng nhiều ngày không, có mất nhiều tiền điều trị không?

  5. Phạm Mai Hương lY says:

   Nhiều ngày hay không là tùy bác sĩ khám rồi kê liêu trinh điều trị chứ không phải ai cũng giống nhau đâu, tiền thì đợt đấy mình uống là hết 2,4 triệu cho 1 tháng, chi phí này bỏ ra 1 đợt thì thấy nhiều nhưng mà nó lại khỏi bệnh, tính lâu dài thì lại rẻ hơn nhiều

 6. Như nguyễn says:

  Thuốc ở đây dùng dc cho phụ nữ có thai không, trước mình hay bị viêm họng rồi, mà hay uống thuôc tây y, nay không uống tây y dc nữa nên muốn điêu tri đông y, vì bệnh mình mình biết bị viêm họng suốt, mà k uống thuốc là nó lạm lắm, đờm dãi nhiều, đau rát cổ họng không chịu được.

  1. Soan nguyễn says:

   uống dđược đấy, đợt mình uống thuốc là bầu 4 tháng mà lúc đó uống thuốc chữa cả xoang với họng luôn, đến giờ sinh em bé được nửa năm rồi, hiện tại mẹ khỏe con khỏe, không vấn đề gì nữa cả.

  2. Trần ngọc Anh says:

   Tôi có đọc được bài chữa viêm họng cho các chị em đang bầu bí, bài viết trên trang website của nà thuốc đỗ minh đường luôn https://dominhduong.com/benh-viem-hong-khi-mang-thai-sau-sinh-16224.html

  3. Phương Thảo says:

   Đến khám tại nhà thuốc cứ đến là sẽ được bác sĩ Đỗ Minh Tuấn khám cho à, hay tùy từng trường hợp vậy mọi người, tôi muốn được khám bác sĩ Tuấn.

  4. Ngọc Bảo says:

   Đến cơ sở ở số 37A, ngõ 97, Văn Cao, Ba Đình, Hà Nội thì sẽ được bác sĩ Tuấn khám còn địa chỉ trong Hồ Chí Minh của họ là có bác sĩ Lâm khám chữa, để mà cho chắc khi đến khám thì cứ gọi điện mà đặt lịch trước

 7. Nân CH says:

  Mọi người cho hỏi cái viêm họng có phải là do bị xoang chảy dịch xuống cổ họng nên gây ra viêm họng hay không, vậy giờ uống thuốc chữa khỏi xoang thì họng sẽ tự khỏi à

  1. Mười TTY says:

   trước cũng có nghe thông tin bảo thế nhưng chắc để mà biết chi tiết được thì chỉ có đi gặp bác sĩ, họ có chuyên môn tư vấn cho thì mới rõ được.

 8. Mưa linh tinh says:

  Nhà thuốc Đỗ minh Đường này có uy tín không hay lại kiểu bán xong thuốc rồi mang con bỏ chợ, như trước tôi mua thuốc vài chỗ sau liên hệ lại thì mất hút luôn

  1. Nga Trần says:

   Ở đây trong quá trinh điều trị sẽ có bác sĩ chủ động gọi đến cho mình hỏi về mình uống thuốc đều không, tình hình sức khỏe như thế nào, có vấn đề gì gặp phải không

  2. Đương lao cao says:

   Yên tâm, không phải như mấy chô khác mua thuốc xong là xong luôn đâu, ở đây dc take care tận tình lắm, điều trị khỏi được bệnh rồi còn được bác sĩ hướng dẫn cho chế độ ăn uống sinh hoạt sau điều trị để hiệu quả mang lại được lâu dài mà.

 9. Cao Thu Hằng says:

  Cho hỏi tôi muốn đặt mua thuốc onl luôn được không không? chứ dịch này đi lại khám chữa bệnh cũng thấy hơi sợ, thấy thuốc được nhiều người phản hồi tốt quá https://drbacsi.com/thuoc-nam-do-minh-duong-chua-viem-xoang/

  1. Thảo mai says:

   Được, đối với những bệnh nhân k đến dc, thì có thể khám onl và nhà thuốc sẽ guiwt thuốc về cho, mình cũng khám và đặt thuốc về rồi đây, đặt thuốc mấy ngày là về, gói cẩn thận có kèm cả hướng dẫn sử dụng bên trong luôn

  2. Lương Khương says:

   Đặt về quảng ngãi mất mấy ngày, chi phí vận chuyển như anof, tôi thấy thuốc của họ có lọ thủy tinh vậy thì hết không ít tiền vận chuyển đâu.

  3. Thiết hảo says:

   Nhanh thôi, không lâu đâu , nhà thuốc gửi đường bưu điện, tôi hôm đặt về thành phố quảng ngãi là mất 3 ngày, chi phí vận chuyển là được nhà thuốc hỗ trợ cho, mình chỉ phải thanh toán tiền thuốc thôi.

  4. Nguyễn Thanh Tú says:

   Bây giờ có cái hiện đại hơn ngày xưa rồi xưa chỉ có gọi điện đến gặp bác sĩ bây giờ có cả nhìn mặt bác sĩ luôn, mình chat video 1/1 như khám trực tiếp luôn thấy rất tin tưởng,

 10. Xuân 9x says:

  Xin cho hỏi chữa viêm đa xoang, tôi bị viêm đa xoang mãn tính, mong được bác sĩ tư vấn cho thuốc với thời gian để điều trị bệnh

Comments are closed.

Đánh Giá Chi Tiết 8 Kem Dưỡng Ẩm Laneige Tốt Nhất Hiện Nay

Đánh Giá Chi Tiết 8 Kem Dưỡng Ẩm Laneige Tốt Nhất Hiện Nay

Laneige là thương hiệu mỹ phẩm đình đám đến từ Hàn Quốc và nổi bật với các sản phẩm dưỡng...

Cách chăm sóc móng tay sau khi làm nail - Dùng chất làm chắc móng

Bật Mí 8 Cách Chăm Sóc Móng Tay Sau Khi Làm Nail

Ngày nay, xu hướng làm nail được các chị em ưa chuộng vì có thể tôn thêm vẻ đẹp cho...

Viêm gan B lây nhiễm qua đường nào?

Viêm Gan B Lây Qua Đường Nào, Phải Phòng Tránh Ra Sao?

Viêm gan B là bệnh gây ra bởi virus HBV, đây là một căn bệnh nguy hiểm, có tốc độ...

10 Cách Chữa Tràn Dịch Khớp Gối Tại Nhà Hiệu Quả nhất

Cách chữa tràn dịch khớp gối tại nhà thông qua chế độ ăn uống, thảo dược hay các bài tập...

Tùy vào mức độ bệnh khác nhau sẽ có thời gian điều trị khác nhau

Nổi Mề Đay: Nguyên Nhân, Triệu Chứng và Cách Điều Trị Bệnh Hiệu Quả

Nổi mề đay mẩn ngứa là một trong những tình trạng bệnh lý da liễu phổ biến nhất hiện nay....

Cách Chữa Viêm Xoang Bằng Cây Giao (Xương Khô) Hay Nhất

Chữa viêm xoang bằng cây giao được nhiều người áp dụng tại nhà và phản hồi tích cực về hiệu...

Viêm họng, viêm xoang giao mùa chữa mãi không khỏi phải làm sao? Nên uống thuốc gì?

Thời điểm giao mùa, thời tiết thay đổi,... là dịp bùng phát các bệnh tai mũi họng như viêm họng,...

[Góc Review] Người bệnh viêm xoang, viêm họng nói gì về bài thuốc tai mũi họng Đỗ Minh Đường?

Bài thuốc tai mũi họng đặc trị bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, viêm họng, viêm amidan của nhà...