Bài Thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang Hiệu Quả Không? Chi Phí Bao Nhiêu

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc nam độc quyền điều trị xương khớp tại Nhất Nam Y Viện – “Thái y viện triều Nguyễn thu nhỏ”. Thời gian gần đây, bài thuốc này được đề cập nhiều trên các trang tin về sức khỏe. Vậy hiệu quả điều trị, cơ chế tác động và chi phí của bài thuốc với sức khỏe như thế nào?

Cốt Vương thần hiệu thang – Bài thuốc ĐẶC TRỊ xương khớp kế thừa Tinh hoa YHCT của Thái Y Viện Triều Nguyễn

Thời gian gần đây, trên các diễn đàn về sức khỏe, thông tin về bài thuốc nam cho hiệu quả DỨT ĐIỂM với bệnh xương khớp chỉ sau 1 liệu trình xuất hiện tràn lan. Dạo quanh một số trang tin như webtretho.com; Tạp chí Đông y; Tạp chí y học cổ truyền;…. Qua tìm hiểu, chúng tôi xác nhận bài thuốc đang được quan tâm là bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang.

Được biết, bài thuốc này hiện đang được ứng dụng điều trị tại Nhất Nam y viện – đơn vị y học cổ truyền đầu tiên tại Việt Nam nghiên cứu, phục dựng các bài thuốc chữa bệnh cho Vua Chúa và mô phỏng lại hoạt động của Thái y viện triều Nguyễn.

Trên một số diễn đàn thảo luận về phương pháp điều trị bệnh xương khớp, dễ dàng bắt gặp phản hồi của người bệnh về hiệu quả bài thuốc. Trong một bài thảo luận về cơ sở y tế điều trị bệnh xương khớp trên webtretho.com, chúng tôi ghi nhận thông tin như sau:

Thảo luận trên webtretho.com về địa chỉ điều trị xương khớp uy tín
Thảo luận trên webtretho.com về địa chỉ điều trị xương khớp uy tín

Trong đó, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là điểm sáng trong cả liệu trình điều trị xương khớp tại Nhất Nam y viện. Chia sẻ về bài thuốc Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Phó giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện, đồng thời cũng là chủ nhiệm nghiên cứu, ứng dụng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang.

“Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đã được ra đời khá lâu từ hơn 10 năm trước. Từ đó đến nay, tôi đã sử dụng bài thuốc này cho rất nhiều bệnh nhân xương khớp và tương đối hiệu quả. Cho đến khoảng năm 2016, tôi đồng hành cùng Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh trong chuyến công tác về cố đô Huế. Mục đích chuyến đi này của chúng tôi chính là sưu tầm, tìm kiếm các bài thuốc bí truyền từ Thái y viện triều Nguyễn.

Vô tình phát hiện những phương thuốc điều trị xương khớp cho Vua triều Nguyễn của các Ngự Y có nhiều điểm tương đồng với Cốt Vương thần hiệu thang, tôi cũng rất bất ngờ. Kết thúc chuyến công tác, thu hoạch được nhiều tư liệu quý về y học triều Nguyễn, tôi và bác sĩ Vân Anh quyết định phục dựng lại bài thuốc này. Nền tảng chính là bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang vốn có nhưng sẽ kết hợp thêm các bài thuốc xương khớp của Thái Y Viện trong Cung đình Huế. Sau nhiều năm nghiên cứu, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đã được hoàn thiện và ứng dụng điều trị tại Nhất Nam y viện”.

Bác sĩ Lê Phương và các y bác sĩ khác cùng nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bác sĩ Lê Phương và các y bác sĩ khác cùng nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Dành thời gian chia sẻ cụ thể hơn về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang, bác sĩ Phương cho biết bài thuốc này xây dựng với nguyên tắc TRỊ TẬN GỐC. Theo quan điểm của Đông y, bất kỳ tình trạng bệnh lý nào xuất hiện trong cơ thể đều liên quan mật thiết đến các tạng phủ. Tạng phủ suy yếu, chức năng rối loạn, chính khí suy giảm, âm dương mất cân bằng,…đó là những nguyên nhân hàng đầu tạo cơ hội cho tà độc xâm nhập gây đau nhức xương khớp. Xác định được căn nguyên của bệnh, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang phát triển theo nguyên tắc chung BỔ CHÍNH KHU TÀ.

Thành phần công dụng bài thuốc

Xây dựng từ phương thuốc khu phong, tán hàn, trừ thấp, hoạt huyết,… sử dụng cho Vua chúa triều Nguyễn, Cốt Vương thần hiệu thang kết hợp những loại thảo dược quý nhất, hiệu quả nhất trong điều trị xương khớp. Một số thảo dược nổi bật phải kể đến như đương quy, phòng phong, xuyên khung, thương truật, ngưu tất, thiên niên kiện, quế chi, hoàng bá,….Những loại thảo dược được lựa chọn đều phải thông qua kiểm định lâm sàng và thực hiện đầy đủ các giai đoạn đánh giá về độc tính, hàm lượng dược tính khác nhau. Cụ thể, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được xây dựng dựa theo một số phân nhóm thảo dược như sau:

 • Nhóm bổ phủ tạng: Đỗ trọng; Kỷ tử
 • Nhóm bổ khí huyết: Xuyên khung; Ngưu tất; Quế chi; Đương quy; Bạch truật;
 • Nhóm khu phong trừ thấp: Thương truật; Thiên niên kiện; Hoàng bá; Dây đau xương; Phòng phong; Thổ phục linh; Hy thiêm; Độc hoạt;….
Một số thành phần bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Một số thành phần bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi bệnh nhân, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh các loại thảo dược này cho phù hợp. Chẳng hạn, nếu người bệnh có thể trạng yếu, sức đề kháng suy giảm thì các bác sĩ sẽ gia tăng liều lượng nhóm bổ phủ tạng, bổ khí huyết. Ngược lại, với trường hợp đau nhức xương khớp mãn tính, nhóm thuốc khu phong trừ thấp được bổ sung đa dạng hơn. 

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang chữa xương khớp sau bao lâu thì khỏi?

Nhiều bệnh nhân quan tâm về khoảng thời gian phát huy hiệu quả sau khi dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Trả lời cho vấn đề này, Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Rất khó để xác định cụ thể thời gian khỏi bệnh khi sử dụng bài thuốc này. Bởi hiệu quả một bài thuốc Đông y còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó, tình trạng của người bệnh chính là yếu tố tiên quyết. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đồng hành cùng bệnh nhân cho đến khi bệnh khỏi hẳn. 

Chúng tôi cũng chú ý đến vấn đề này ngay từ khâu nghiên cứu, xây dựng bài thuốc. Bởi những phương thuốc từ Thái y viện triều Nguyễn có lịch sử đến hàng trăm năm nên đến nay có những điểm chưa thực sự phù hợp với cơ địa người bệnh. Để tối ưu hiệu quả bài thuốc, chúng tôi đã nghiên cứu và điều chỉnh ngay lập tức sao cho giải pháp này phù hợp nhất với người bệnh thời đại mới.

Gia giảm thành phần theo từng tháng đảm bảo hiệu quả triệt để cho người bệnh
Gia giảm thành phần theo từng tháng đảm bảo hiệu quả triệt để cho người bệnh

Cụ thể hơn, tại Nhất Nam y viện, người bệnh sẽ được chỉ định điều trị theo phác đồ 3 giai đoạn. Nguyên tắc và thành phần thảo dược ở mỗi giai đoạn sẽ được y bác sĩ chúng tôi trực tiếp điều chỉnh theo tình trạng thực tế”.

 • Giai đoạn cải thiện triệu chứng: Với nguyên tắc khu phong trừ thấp, bài thuốc tập trung vào cơ chế khu phong tán hàn, bổ khí huyết, đẩy lùi tà độc tắc nghẽn tại xương khớp. Nhờ đó, triệu chứng đau nhức, tê bì xương khớp cải thiện sau 1 tháng dùng thuốc.
 • Giai đoạn chữa trị căn nguyên: Ở giai đoạn này, nguyên tắc bổ chính khu tà là nguyên lý chính để điều chỉnh thành phần bài thuốc. Hoạt chất thảo dược đi sâu vào phù tạng, bổ can thận, cân bằng âm dương, làm lành viêm nhiễm từ sâu bên trong. Nhờ đó, bệnh lý xương khớp được xử lý dứt điểm tận gốc.
 • Giai đoạn ngăn ngừa tái phát: Nguyên tắc bồi bổ phủ tạng, điều dưỡng cơ thể từ sâu bên trong hình thành hệ thống miễn dịch vững chắc được tập trung ở giai đoạn này. Nhờ đó, sức đề kháng được nâng cao, người bệnh hạn chế được sự tấn công của các nhóm tà độc từ bên ngoài.

Nhìn chung, cả liệu trình thuốc kéo dài từ 3 – 4 tháng. Theo thực tế điều trị, 85% người bệnh cho hiệu quả cải thiện triệu chứng chỉ sau 3 tuần dùng thuốc. Sau 2 tháng dùng thuốc, tình trạng bệnh lý xương khớp đã khỏi đến 90%. Giai đoạn bồi bổ cuối cùng của bệnh nhân dao động từ 1-2 tháng tùy thuộc khả năng hấp thu và cơ địa của mỗi người.

Bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang điều trị những bệnh lý xương khớp nào? Chi phí bao nhiêu?

Cốt Vương thần hiệu thang điều trị những bệnh lý xương khớp nào?  

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang ứng dụng hiệu quả trong điều trị tất cả các chứng đau nhức xương khớp, bệnh lý từ cấp tính đến mãn tính. Theo chia sẻ của bác sĩ Lê Phương, bài thuốc sẽ được điều chỉnh dựa theo chứng bệnh xương khớp cụ thể. 

 • Thoát vị đĩa đệm: Triệu chứng đau nhức xuất hiện do đĩa đệm lệch khỏi vị trí ban đầu, chèn ép lên hệ thống dây thần kinh. Với bệnh lý này, bài thuốc đi sâu vào bồi bổ khí huyết, đả thông kinh lạc, giải trừ tắc nghẽn, dần đưa đĩa đệm về vị trí ban đầu, trị bệnh tận gốc.
 • Thoái hóa xương khớp: Xương khớp thoái hóa, dịch khớp, dịch tủy suy giảm nghiêm trọng gây đau nhức. Bệnh lý này liên quan đến khả năng hoạt động của tạng phủ (can, thận). Bởi vậy bài thuốc điều trị sẽ chú trọng sử dụng nhóm thảo dược bổ can thận, tăng sinh dịch tủy, dịch khớp từ bên trong.
 • Viêm đau khớp: Với bệnh lý này, bài thuốc tập trung đả thông kinh lạc tắc nghẽn, khu tà độc (thấp hàn, thấp nhiệt) kết hợp tiêu viêm, giải độc. Nhờ đó, hiệu quả điều trị tình trạng viêm đau khớp mang lại hiệu quả nhanh chóng, đảm bảo không tái phát.
 • Bệnh gout: Nguyên nhân chính được xác định do nồng độ uric máu cao và tình trạng tổn thương thận ngày càng nghiêm trọng. Với chứng bệnh này, bài thuốc tập trung sử dụng nhóm thảo dược cân bằng lượng acid uric máu, bồi bổ thận từ sâu bên trong.

Sau khi thăm khám chuyên sâu với đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam y viện, người bệnh xác định được căn nguyên cụ thể gây đau nhức xương khớp. Từ đó đưa ra phương hướng điều chỉnh, gia giảm bài thuốc cho phù hợp. 

Ai có thể sử dụng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang? Chi phí điều trị

Theo thông tin cung cấp, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang có thể sử dụng cho mọi đối tượng bệnh nhân. Về vấn đề nguồn dược liệu đầu vào, được biết Nhất Nam y viện trực tiếp lựa chọn, thu hái thảo dược từ chuỗi dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO đặt tại Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Kạn, Hà Nội,…Chuỗi thảo dược này được Nhất Nam y viện xây dựng với mục đích cung ứng nguyên liệu cho toàn bộ quá trình sản xuất bài thuốc thảo dược phục vụ người bệnh. 

Cốt Vương thần hiệu thang duy trì chất lượng số 1 tại Việt Nam
Cốt Vương thần hiệu thang duy trì chất lượng số 1 tại Việt Nam

Hơn nữa, theo tìm hiểu của chúng tôi, Nhất Nam y viện còn liên kết với Học viện Quân y thực hiện khâu kiểm định chất lượng bài thuốc rất nghiêm ngặt. Trước khi sử dụng cho bệnh nhân, toàn bộ bài thuốc phải thông quá trình đánh giá hàm lượng hoạt chất và một số yếu tố gây độc khác. 

Về chi phí điều trị, bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ, rất khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Bởi thực tế, mỗi bệnh nhân có liệu trình điều trị riêng nên mức chi phí sẽ không giống nhau. Ngoài dạng thuốc thang, liệu trình điều trị còn bao gồm một số sản phẩm hỗ trợ như: viên uống Nhất Nam thần hiệu; Nhất Nam Giải độc; Nhất Nam bổ thận; Nhất Nam phong thấp; rượu xoa bóp;…Phác đồ điều trị sẽ được bác sĩ chỉ định dựa theo tình trạng của mỗi bệnh nhân với một số loại chi phí như sau:

 • Chi phí cho bài thuốc chủ trị Cốt Vương thần hiệu thang: 2.500.000 VND/10 thang thuốc/tháng.
 • Chi phí cho các sản phẩm hỗ trợ điều trị: Dao động trong khoảng 3.000.000 – 4.000.000 VND/tháng.

Ngoài ra, một số khoản phí khác có thể bao gồm chi phí trị liệu kết hợp tại Nhất Nam y viện. Khoản phí này khó xác định cụ thể bởi mỗi bệnh nhân sẽ có lộ trình trị liệu khác nhau.

Chuyên gia và bệnh nhân nói gì về hiệu quả điều trị xương khớp của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang?

Để có cái nhìn khách quan hơn về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang, chúng tôi tìm cách liên hệ với những chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền. Trong đó, khi trò chuyện với Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương) và hỏi về bài thuốc xương khớp này, ông cho biết:

“Tôi cũng đã nghe đến bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang điều trị xương khớp từ Nhất Nam y viện. Tôi có quen biết với bác sĩ Lê Phương và bác sĩ Vân Anh – hai người đồng sáng chế ra bài thuốc này. Họ đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành y học cổ truyền, năng lực chuyên môn cao nên tôi rất tin tưởng vào thành quả mà các bác sĩ đã tạo ra. 

Hơn nữa , tôi cũng có thời gian theo dõi và nghiên cứu sâu về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Phải khẳng định, rất ít bài thuốc Đông y hiện nay làm được như những gì bài thuốc này đã và đang được ứng dụng. 32 vị thảo dược được lựa chọn đều là những thành phần tốt cho xương khớp. Cái hay, cái đặc biệt ở đây chính là sự kết hợp đến mức hoàn hảo mà các bác sĩ Nhất Nam y viện đã nghiên cứu ra. 

Bài thuốc này còn được kết hợp với quy trình thăm khám theo quy cách hoàng cung tại Nhất Nam y viện. Điều này vừa gia tăng hiệu quả bài thuốc vừa là biện pháp gìn giữ nét y học dân tộc từ triều Nguyễn, đưa y học cổ truyền Việt Nam đến gần người bệnh và bạn bè quốc tế”.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá cao bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Báo đài, trang tin uy tín đưa tin về bài thuốc xương khớp Cốt Vương thần hiệu thang

Không chỉ các chuyên gia y tế đánh giá cao, nhiều trang tin, báo đài uy tín cũng dành thời gian tìm hiểu và đưa tin về bài thuốc này. Thông tin về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang xuất hiện trên nhiều trang tin về sức khỏe, chẳng hạn như Tạp chí Đông y; Tạp chí Y học cổ truyền;….

Trong phần bình luận, độc giả cũng để lại nhiều ý kiến phản hồi về hiệu quả điều trị xương khớp tại Nhất Nam y viện. Trong bài thảo luận về các phương pháp điều trị bệnh xương khớp, tài khoản vuhuunghia70 bình luận: 

“Tôi mới kết thúc liệu trình điều trị thoát vị đĩa đệm tại Nhất Nam y viện và đã khỏi hẳn bệnh. Bác nào muốn tìm địa chỉ khám bệnh uy tín, giá cả tương xứng chất lượng dịch vụ thì cứ đến đây. Ở trung tâm này, họ còn xây dựng không gian giống như Thái y viện thậm chí đến cả quy trình điều trị cũng rất giống. 

Sau đợt điều trị này, bản thân tôi vẫn tiếp tục lựa chọn một vài gói chăm sóc sức khỏe ở Nhất Nam y viện để sử dụng. Khoản đầu tư cho sức khỏe luôn là khoản đầu tư có lời”.

Chúng tôi còn trực tiếp tìm hiểu và liên hệ với những bệnh nhân cũ từng điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Đánh giá từ phía bệnh nhân cũng là sự nhận định khách quan nhất với một phương pháp điều trị bệnh nói chung.

Phản hồi về phương pháp xương khớp tại Nhất Nam y viện được nhắc đến trên diễn đàn
Phản hồi về phương pháp xương khớp tại Nhất Nam y viện được nhắc đến trên diễn đàn

NSƯT Trần Đức và 4 tháng dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Ít ai biết rằng, NSƯT Trần Đức từng có khoảng thời gian “vật lộn” với căn bệnh thoát vị đĩa đệm. Bản thân ông chính là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả của bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Sau 4 tháng dùng thuốc tại đây, ông khỏi hẳn căn bệnh thoát vị đĩa đệm đeo bám nhiều năm. Nghệ sĩ chia sẻ:

“Có thể do tính chất công việc hoặc do hồi trẻ thể dục thể thao quá sức nên bây giờ tôi mới bị bệnh như vậy. Bản thân tôi cũng dùng qua nhiều loại thuốc, Tây ta đủ cả nhưng đều không khỏi.

Cho đến khi được giới thiệu đến với bác sĩ Lê Phương và điều trị cùng Cốt Vương thần hiệu thang. Thật may mắn là tôi hợp thuốc rất nhanh, chỉ sau vài tuần là triệu chứng đau nhức đỡ hẳn. Tôi kiên trì dùng thuốc suốt 4 tháng, đến nay bệnh đã khỏi hoàn toàn. Có thời gian tôi cũng đã đi bệnh viện kiểm tra, chụp chiếu lại và bác sĩ nói rằng đĩa đệm của tôi đã ổn định hoàn toàn, chỉ cần chú ý điều tiết sinh hoạt là không vấn đề gì. Thật may mắn quá!”

NSƯT Trần Đức từng chữa khỏi bệnh xương khớp tại Nhất Nam y viện
NSƯT Trần Đức từng chữa khỏi bệnh xương khớp tại Nhất Nam y viện

Ngài viện trưởng viện môi trường chữa khỏi căn bệnh khớp gối

Ông Hồ Sỹ Nhiếp – Nguyên viện trưởng Viện Môi trường (ĐH Nguyễn Trãi) từng có khoảng thời gian mắc căn bệnh khớp gối nghiêm trọng. Suốt 10 năm trời, ông phải ngồi xe lăn và phụ thuộc mọi hoạt động sinh hoạt vào người thân. Cơ duyên đưa ông đến với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang ở thời điểm khó khăn nhất. Sau một thời gian kiên trì dùng thuốc, tình trạng bệnh của ông cải thiện rõ rệt. Chia sẻ thêm, ông Nhiếp cho biết:

“Ngày ấy tôi đi thăm khám khắp nơi, ai cũng từ chối vì tuổi tác của tôi. Họ đều bảo không thể chữa khỏi được nên không nhận điều trị. Chỉ đến khi gặp anh Đăng, anh đồng ý chữa cho tôi mà tôi mừng lắm.

Dùng bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đâu đấy tầm 60 thang là bệnh của tôi khỏi hẳn. Trước còn phải ngồi xe lăn hỗ trợ di chuyển, bây giờ thì khỏi hẳn rồi. Tôi có thể tự đi lại, tự chăm sóc bản thân, thậm chí gặp bạn bè trong hội hưu trí. Ai cũng mừng cho tôi vì có thể khỏi hẳn căn bệnh xương khớp quái ác ấy”.

Bệnh nhân Hồ Sỹ Nhiếp
Bệnh nhân Hồ Sỹ Nhiếp

Chị Nguyễn Thanh Hoa (46 tuổi – nhân viên văn phòng) dùng thuốc chữa khỏi thoái hóa đốt sống cổ 

“Làm công việc kế toán tại văn phòng nên xương khớp tôi đau nhức thường xuyên, đặc biệt vùng cổ vai gáy. Hai tay mỏi nhừ, nhiều khi còn không nhấc được cánh tay, không xoay được đầu, chải đầu cặp tóc cũng khó. Trước đây cứ đau là ra hiệu thuốc mua giảm đau về uống nhưng cũng chả hiệu quả được bao lâu. 

Đến khi có cô bạn giới thiệu đến Nhất Nam y viện, tôi thấy rất may mắn vì gặp được đội ngũ y bác sĩ có tâm, chuyên môn giỏi. Hơn nữa, Nhất Nam y viện còn xây dựng theo mô hình Thái y viện nên mọi dịch vụ tại đây đều rất chỉn chu, sang trọng. Chỉ sau 1 liệu trình cả thuốc và vật lý trị liệu, mọi vấn đề đau nhức của tôi đều khỏi hoàn toàn, công việc cũng thuận lợi hơn, không gặp trở ngại gì”.

Chị Thanh Hoa - Bệnh nhân lâu năm tại Nhất Nam y viện
Chị Thanh Hoa – Bệnh nhân lâu năm tại Nhất Nam y viện

Nhất Nam y viện là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam phục dựng lại Thái Y viện triều Nguyễn. Thành lập từ tháng 3/2019, đến nay Nhất Nam y viện dần trở thành sự lựa chọn số 1 của người bệnh khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền. Năm 2020, Nhất Nam y viện vinh dự nhận giải thưởng “Hàng Việt Tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Hy vọng với toàn bộ thông tin trong bài viết trên, độc giả đã có cái nhìn chi tiết và khách quan nhất về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Hiện nay, Cốt Vương thần hiệu thang đang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam y viện trong điều trị rối loạn xương khớp cho người bệnh. Khi gặp các triệu chứng đau nhức, người bệnh liên hệ ngay tới Nhất Nam y viện để được các bác sĩ tư vấn miễn phí:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: 

 • Hà Nội: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, phường An Khánh, TP Thủ Đức, HCM.

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/

 

Bình luận

 1. Thu Minh TPHCM says: Trả lời

  Trước đây mẹ tôi bị tê bì chân tay, có đi bv ở tỉnh thì bs cho dùng thuốc uống 1-2 tháng, nhưng ngưng thuốc thì vẫn bị đau lại, giờ còn bị đau xuống vùng lưng với gần hông nữa. Hiện tại mẹ đã ngưng uống thuốc theo bv vì thấy không cải thiện mà còn hay mệt người. Cho tôi hỏi có ai giống tình trạng mẹ tôi mà đã chữa khỏi bằng bài thuốc cốt vương thần hiệu thang không vậy?

  1. Trangme 0908 says: Trả lời

   bác gái mình cũng khá giống bạn, cũng tê mỏi tay chân chữa bên tây y mà k thấy đỡ nên chuyển sang đông y uống. Chắc do hợp thuốc hay sao đó mà uống 2 tháng là thấy đỡ đau mỏi nhiều lắm luôn, bác cũng giới thiệu mẹ mình dùng nữa nè.

  2. Tuấn Vũ Phạm says: Trả lời

   mẹ e năm nay ngoài 40t, cũng bị đau vùng lưng với hay tê mỏi tay chân đang dùng bài thuốc này đây, có thời gian đầu mới uống thì chưa cải thiện nhiều nhưng 1 tháng sau là mẹ kêu đỡ đau mỏi hẳn, ăn uống cũng ngon hơn nữa. Thuốc này cũng nhiều ng review rồi nên e mới dám cho mẹ uống đấy

 2. Ngân Trần Thúy says: Trả lời

  E mới sinh khoảng 3 tháng, từ khi sinh đến giờ ko chỉ đau mỏi khớp chân mà lưng cũng nhức mỏi lien tục. Ko biết tình trạng của e dùng thuốc đông y cốt vương thần này có td phụ hay ảnh hưởng gì đến con ko nhỉ

  1. Kims Ngân says: Trả lời

   mới sinh 3 tháng ai cho uống thuốc bà, muốn uống thuốc ít nhất phải 6 tháng thì mới ít tác dụng phụ với k làm ảnh hưởng đến bé. Giờ bà đau mỏi á thì tập yoga nhẹ nhàng thui, chị dâu tui cũng hay tập theo mấy bài yoga trên youtube thấy có giảm đau đó

  2. Trà sữa says: Trả lời

   thường thì tầm hơn 6 tháng, con nó cứng cáp thì mới dùng được thuố điều trị bạn ạ. Giờ bạn cứ bổ sung canxi rồi thể dục thể thao đấy đủ là nó đỡ hơn đấy. Thi thoảng giã lá lốt hay là lá ngải cứu đắp lên cũng đỡ nhiều lắm đấy,

 3. Anna C says: Trả lời

  ba tôi làm bảo vệ, dạo gần đây ba hay bảo cứ ngồi khoảng 15-20p là bắt đầu tê mỏi tay với khớp vai. Mng ở đây có ai biết đây là biểu hiện của bệnh gì k ạ? có cần chữa k?

  1. Dung Phan says: Trả lời

   Đúng r ngồi lâu 1 chỗ dễ bị bệnh xương khớp lắm, trước mẹ t cũng gặp khó khăn cử động tay với vùng vai thì hay chườm nóng. Ko cần dùng thuốc nhưng vẫn giảm đau hiệu quả đó ạ

  2. Trinh Trinh says: Trả lời

   Tui nghĩ k cần dùng thuốc gì để chữa đâu, bố mình tình trạng giống vậy luôn. 1 tuần đi bấm huyệt châm cứu 1 lần, tối đến đắp lá lốt vào thấy cũng đỡ nhiều đó. B áp dụng thử xem

 4. Tô Thị Trangg says: Trả lời

  ba tôi 60 t vẫn làm việc lao động tay chân, ba có tiền sử bệnh tiểu đường với huyết áp, nay ba bị thêm tê bì tay như kiến bò. k biết tình trạng của ba thì chữa theo đông y hay tây y vậy mọi người

  1. Huệ Phương says: Trả lời

   Nhiều bệnh nền vậy mà còn bị xương khớp nữa, rõ khổ. Tốt nhất nên đi châm cứu bạn ạ chứ thuốc thang thấm béo gì đâu, chứ giờ bác nhiều bệnh lý nền vậy sợ uống nhiều thuốc cùng 1 lúc mất hết tác dụng. Nói chung xương khớp châm cứu là hiệu quả nhất rồi

  2. Q.T Trang says: Trả lời

   Bạn bảo ba thử dùng qua đông y đi, bố mình cũng lắm bệnh nền như ba bạnvậy đó, bị dạ dày còn cả tiểu đường, giờ cũng có tuổi nên là chân tây đau nhức tê bì suốt à , mình cũng có tìm hiểu thì được biết thuốc nam bên nhất nam an toàn , thành phần toàn tự nhiên, trộm vía bố mình từ ngày uống thuốc bên này đỡ nhiều lắm, tê bì chân tay đau nhức lưng gì thấy cải thiện hẳn luôn, đứng lên ngồi xuống ko còn khó khăn như trước nữa. Ba mình được châm cứu hơn 5 buổi, mỗi lần châm cứu xong mà thấy khỏe ra trông thấy luôn, giờ vẫn cứ uống đều thuốc bên này ấy. Mà may quá dùng hợp thuốc nên là hiệu quả, mấy tháng liên uống mà ko thấy tác dụng phụ, phù nề hay tích nước gì cả

  3. Kathy Miu says: Trả lời

   Nếu vậy bạn đưa ba đi châm cứu bấm huyệt thử xem. Phương pháp này giờ nhiều ng chuộng lắm, ko cần uống thuốc nhưng rất hiệu quả. Như đợt ba mình đây, cũng lớn tuổi r nên dễ bị xương khớp. Qua bên phòng khám đông y gần nhà, vừa bấm huyệt vs châm cứu, kết hợp luyện tập thêm mấy bài tập nhẹ nhàng nữa vậy mà 1 thời gian xương khớp ổn áp phết đấy

 5. Bích Thảo Phạm says: Trả lời

  Bố cháu bị thoát vị đĩa đệm với đau dạ dày. Bố có dùng qua thuốc tây, thuốc giảm đau 1 thời gian nhưng ko khỏi, cứ ngưng thuốc là bị lại, tình trạng dạ dày thì càng nặng thêm. Các cô chú ở đây có ai biết phương pháp chữa trị hiệu quả mà an toàn, k làm ảnh hưởng dạ dày không ạ? con cảm ơn

 6. Bánh Đậu Xanh says: Trả lời

  Ở đây có ai dùng Nhất Nam Cốt Vương Thang chưa ạ? tôi đang tìm hiểu cách chữa đau lưng thì thấy bài viết này chứ thực ra tôi cũng chưa có nhiều thông tin về độ hiệu quả của bài thuốc. Rất mong dc những ai từng dùng qua cho nhận xét chân thật về hiệu quả của thuốc, giờ cũng ko biết hỏi ở đâu cả

  1. Dương Thảo says: Trả lời

   Tôi mới vừa tìm hiểu trên gg thấy bài thuốc này nhiều ng dùng qua rồi á bạn, họ dùng xong họ nhận xét review lại rất khách quan, mà tôi đọc qua thấy đa số đều có phản hồi tốt nên cũng yên tâm. Đọc xong là tôi gọi trung tâm để mua 1 thang về uống thử xem sao. Tôi gửi bác đọc chung luôn , có gì tham khảo https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/nhat-nam-cot-vuong-thang-bai-thuoc-chua-benh-xuong-khop-hieu-qua-va-dac-biet-nhat-hien-nay.html

  2. Gấu Mập says: Trả lời

   Cách đây hơn 3 năm tôi có đến trực tiếp qua bên Nhất Nam y viện được bs Vân Anh khám với cho 3 tháng thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Trước đó tôi cũng đã uống k biết bao nhiêu thuốc giảm đau r mà cứ hết thuốc là đau lại, sợ uống nhiều ảnh hưởng đến dạ dày nên thấy ko đỡ tự ngưng. Từ khi chuyển sang dùng thuốc bên đây là xương khớp đỡ đau nhức hơn hẳn, tình trạng ăn uống cũng cải thiện phần nào, mà được cái thuốc nam công nhận thơm với dễ uống lắm, tối ngủ dễ chịu hơn trước rất nhiều. Trộm vía uống thuốc có 2 tháng hơn mà sức khỏe đã cải thiện thấy rõ. Hiện tại đã 3 năm trôi qua nhưng tôi ko còn bị vấn đề về khớp lưng nữa nên mới dám review ở đây cho bạn đây. Cá nhân tôi đánh giá cao bài thuốc này, rất phù hợp với cơ địa của tôi. Đây là quá trình chữa trị của tôi. Hy vọng sẽ là động lực cho bạn.

 7. Oanh Oanh says: Trả lời

  cho hỏi thời gian điều trị trị bằng bài thuốc Nhất nam cốt vương thang là bao lâu và bao nhiêu tiền. tôi ở đà nẵng. tôi bị đau nhức ở vùng mông rồi lan xuống chân đã hơn 1 năm nay

  1. Anh Lê says: Trả lời

   Bạn nên liên hệ trực tiếp đến bên phòng khám để bs có chuyên môn khám và chẩn đoán chính xác nguyên nhân dẫn đến bệnh đã. Thời gian điều trị và chi phí phụ thuộc vào tình trạng của bạn nữa á

  2. Vân Anh Nguyễn says: Trả lời

   B đã từng khám chữa ở đâu chưa? lúc trước mẹ t có dùng thuốc Nhất Nam Cốt Vương Thang, uống khoảng 2 tháng hơn á là đỡ đau, vận động khớp lưng ổn r. Còn bà bác t cũng uống thuốc bên đây nhưng do bệnh cũng nặng nên phải chữa 3 tháng. Nói chung tùy tình trạng bệnh mà tg điều trị nhanh chậm khác nhau b ạ nên chi phí cũng khác nữa chứ k ai giống ai

 8. Anh oslo says: Trả lời

  Bố e dạo gần đau dưới vùng lưng, xoay qua xoay lại rất khó khăn, buổi sáng ngủ dậy dường như vận động lưng cực khó khăn luôn ạ. Ko biết tình trạng này là gì và nên chữa trị ntn ạ? Mong được mng tư vấn

  1. Thảo Jem says: Trả lời

   Bác tham khảo bài thuốc chữa đau lưng bên Nhất nam y viện xem, nghe tình trạng có vẻ bố b bị thoái hóa khớp lưng r, tại trước ng quen mình cũng đã từng bị và chữa khỏi nhờ bài thuốc này, bác xem ở đây để rõ thông tin nhé https://nhatnamyvien.com/thoat-khoi-benh-thoai-hoa-cot-song-bang-nhat-nam-cot-vuong-thang-1469.html

  2. Phương Oreo says: Trả lời

   người lớn tuổi gặp tình trạng xương khớp yêu cũng là dễ hiểu thôi bạn ạ, ko cần quá lo lắng đâu. Bạn cứ bảo bác vận động vào sáng sớm, rồi thì ăn uống đầu đủ canxi vào. Đêm đêm ngâm chân với lá ngải cứu, là đỡ nhanh lắm

 9. Trúc Giang says: Trả lời

  cốt vương thần hiệu thang chữa xong có bị đau lại k? T nghe nhiều ng khuyên nên sd bài thuốc này nhưng k biết quả thực sd xong 1 liệu trình có bị tái lại k. Mong dc tư vấn

  1. Bùi Ngân says: Trả lời

   E có ng quen dùng thuốc này r, 1 tháng chữa 2tr hơn tiền thuốc nhưng okila phết, ngưng thuốc cũng k thấy bị đau lại nữa. Mà có điều thuốc đông y này chữa lâu quá, phải uống thuốc 2-3 tháng lận

  2. Viet Hoa says: Trả lời

   bố e từng điều trị bằng bài thuốc này đây, trong quá trình uống thuốc phải thể dục thể thao đủ thứ nữa kìa, có vậy mới k bị đau lại chứ thuốc nào cũng như thế cả thôi, uống mà k chăm sóc sức khỏe, kiêng khem với luyện tập thể thì cũng như k thôi,

 10. Trinh Phương says: Trả lời

  Bố e do đi làm đồng nhiều nên bị gan gót chân, có đi tới bv khám thì bs bảo gai đã lớn rồi, bs có kê thuốc nhưng sau vẫn bị lại mn ạ. Nên đợt này e ngưng cho bố uống thuốc tây luôn, tính chuyển sang đông y, tìm hiểu mãi thì thấy thuốc bên nhất nam là được nhiều người dùng nhất. Không biết qua trung tâm mình có cần mang theo giấy tờ gì k vậy mn?

  1. Furu Vũ says: Trả lời

   mình từng đưa ng quen qua đây khám, thấy k cần mang gì cả. bên đông y chủ yếu xem tình trạng bên ngoài, bắt mạch các thứ thôi. À mà nếu bác có giấy tờ khám trướcđó ở bv thì cứ mang qua cho bs tham khảo thêm thôi. Chứ đông y trước này toàn bắt mạch các kiểu mà.

 11. Pham Cuc says: Trả lời

  Bữa mới đi gym về, không biết do bơi sai hay sao mà giờ về thấy đau vùng thắt lưng trái, xoay quay xoay lại hơi nhức 1 tí, bị vậy cũng đã hơn 1 tuần r. Không biết là để 1 thời gian có tự hết ko nhỉ ?

  1. Phương Thanh says: Trả lời

   Đi bv khám thử xem, có khi bác bị chấn thương rồi cũng nên, chứ bình thường chỉ đau nhức 3-4 hôm là tự hết r

 12. Thư Trần says: Trả lời

  Mẹ em là nông dân, do công việc đồng áng nhiều năm nên mẹ đau lưng nhiều lắm, lưng như gù ấy, cũng đi châm cứu rồi dùng cả thuốc đông với tây y rồi mà chỉ đỡ thôi, trái gió trở trời hoặc thi thoảng lại đau liền ạ. Em muốn đưa mẹ qua nhất nam y viện khám thì có cần đặt lịch trước không?

 13. Lê Hồng says: Trả lời

  Em ở gần thì k cần đặt lịch trước đâu, còn ở xa c nghĩ là lên đặt lịch trước đấy, vì số lượng bệnh nhân bên này cũng đông, dù không phải đợi lâu thì cũng nên đặt lịch trước cho chủ động em ạ. Em có thể liên hệ Hotline hoặc đặt lịch khám trực tiếp qua link này nhé https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

  1. Thu Lê says: Trả lời

   Ôi mẹ bạn bị vậy thì đưa bác qua khám luôn đi, trước ba mình bị đau lưng âm ỉ tê bì lan xuống chân phải, đi khám thì bs kêu là thoái hoá thoát vị, dùng thuốc tây cứ đỡ xong bị lại, chân còn suýt cả teo vào ấy, thế mà chẳng biết hợp thầy hợp thuốc thế nào mình đưa ba qua khám bác sĩ Phương dùng thuốc 4 tháng rồi, thấy ông khoẻ hơn nhiều, k còn than phiền về các triệu chứng đau lưng ấy nữa, hôm rồi lại còn thấy đi đánh cầu cơ kkk

 14. Hải U40 says: Trả lời

  Mình thì chưa bị thoái hoá, xương khớp vẫn bình thường, nhưng do yếu tố công việc ngồi lâu nên có đau mỏi lưng với vai thì không biết có dùng được thuốc k nhỉ? Mình muốn điều trị sớm chứ để lâu sợ lắm

 15. Trần Văn Hảo says: Trả lời

  Được bác ơi, mình thấy bs bảo bài thuốc trị cả mỏi vai gáy, lưu thông khí huyết, bổ vào xương khớp nên vừa điều trị vừa làm mạnh gân cốt luôn. Bác bị giai đoạn đầu thế thì có khi bs sẽ kê thêm cho các liệu trình xoa bóp nếu ở gần, k thì dùng lá tắm, dầu xoa kết hợp với dùng thuốc cũng tốt lắm.

  1. Đặng Hùng says: Trả lời

   Bạn quan tâm đến sức khoẻ, có hướng điều trị bệnh sớm như vậy là rất tốt đó, như mình chủ quan bao nhiêu năm không điều trị, tới tận khi việc đi đứng, quan hệ vợ chồng khó khăn lúc ấy mới tá hoả lên đây. Nói lại bảo kể chứ mình làm bên xây dựng, công việc lúc trẻ đúng là có vất vả vì đi lên từ thợ phụ, phải mang vác rồi đi lại leo lên xuống nhiều năm nên năm 36 tuổi là mình đã xuất hiện những triệu chứng đau lưng đầu tiên rồi, mà mình chủ quan lắm, chỉ uống giảm đau thôi, mà đau quá thì tiêm, chả biết bác sĩ tiêm cái gì nhưng tiêm 1 liều là đỡ đau cả năm, mà cứ liên tục 1-2 năm tái lại tiêm đến sau này mới biết là được tiêm thuốc giảm đau trực tiếp liều mạnh, mà nghe nói là hại sức khoẻ lắm. Năm ngoái mình lại thấy đau lại, đợt ấy nó đau âm ỉ thôi, k đau mạnh nhưng gần như chả làm được gì, đi lại cũng chậm chạp hơn, việc vợ ck cũng chẳng làm được gì cả,mình đi khám thì bs bảo thoái hoá, thoát vị độ 3 các thứ rồi, lúc ấy mới tá hoả lên, mình có dùng các phương pháp như kiểu châm cứu bấm huyệt, nhưng cũng chỉ đỡ thôi, k xi nhê gì mấy. Rồi có ông bạn làm cùng cũng bị đau như mình nhưng tự nhiên mấy tháng lại thấy khoẻ ra k có kêu ca gì, hỏi ra mới biết là ông ấy khám rồi dùng cốt vương thần hiệu thang của nhất nam y viện. Thế là mình cũng liên hệ bác sĩ Phương khám rồi gửi thuốc cho điều trị từ xa, vậy mà dùng thuốc hết tháng thứ 1 đã đỡ nhiều lắm rồi, đợt này thi thoảng mình vẫn lấy thuốc bổ về dùng, đúng là tuổi trẻ hùng hục kiếm tiền để về già mua thuốc các bác ạ, mà mua đúng thuốc còn đỡ, chứ k đâu là tiền mất tật mang. https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-xuong-khop-cua-vua-chua-trieu-nguyen.html cho những bạn muôn tìm hiểu cụ thể về bài thuốc này thì xem link ở đây nhé

 16. Lại Thuỷ says: Trả lời

  Mình mang bầu mà những tháng cuối bị đau lưng quá có dùng thuốc Cốt vương được không ạ?

  1. Ánh Hoà Bình says: Trả lời

   K mom ơi, bầu bì thì chịu khó đi lại, nếu đau lưng quá cũng nên nhờ ck lắn bóp nhẹ nhàng cho, chứ đang bầu k dùng được cốt vương đâu

   1. Anh Khu says:

    Tôi bị đau nhức xương khớp do u tuỷ có dùng cốt vương được không? Mong mọi người giúp đỡ

   2. Hoàng Hà says:

    Đau nhức xương khớp do u tuỷ này không dùng cốt vương được anh nhé, anh có thể liên hệ bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời ạ

 17. Đàm Hưng says: Trả lời

  Tôi bị gout chân tay bắt đầu nổi hột lên rồi k biết có dùng được không nhỉ? Khổ với bệnh này quá

  1. Tiến Trần says: Trả lời

   Công nhận là khổ với gout bác ạ, em cũng bị đây, kiêng ăn uống các thứ, đủ các loại thuốc, bữa còn dính vào thuốc bột có corticoid, sợ thật.Có ai dùng cốt vương mà đỡ gout không phản hồi cho mình biết với. Mà chi phí như nào, k biết có cao không?

   1. Hải Ninh says:

    Em đây 2 bác ơi, nhân chứng sống cho những bữa nhậu, em dùng cốt vương 4 tháng nay rồi, lượng axit uric ổn định lắm, đi khám bác sĩ tây y còn không tin được là sao lại duy trì được tốt thế, vì trước chỉ ăn uống động nhẹ là nó tăng rồi. Còn chi phí thì các bác tham khảo bài viết này nhé, cao thấp tuỳ người chứ với em cứ khỏi bệnh là em vui rồi https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang-chua-xuong-khop.html

 18. Đặng thị Trinh says: Trả lời

  Thuốc dạng thang sắc à mọi người, công việc của em bận rộn lắm, không sắc thuốc được thì làm sao ạ?

  1. Tiểu Ly says: Trả lời

   Đúng là thuốc dạng thang sắc, kê theo từng thể trạng bệnh nhân sẽ tốt hơn cho việc điều trị, tuy nhiên bạn cứ tham khảo ý kiến các bác sĩ xem, mình thấy còn có thuốc dạng cao hoặc dạng viên tễ nữa đó.

   1. Hồng Ngọc says:

    Ui giờ sắc thuốc dễ lắm c ơi, cứ mua cái ấm điện rồi đổ nước cho vào đó sắc tự động là được mà, dùng được thuốc sắc sẽ tốt hơn, còn không thì dùng cao với viên tễ cầm đi công tác đi làm cũng tiện

 19. Lê Dương says: Trả lời

  Thuốc cũng là thuốc đông y, quanh quanh cũng là những vị thuốc ấy, có gì khác biệt đâu?

  1. Việt Nguyễn says: Trả lời

   Không biết bạn đã dùng thuốc chưa mà nói như vậy? Nhưng giờ trên thị trường đúng là quảng cáo nhiều, nhiều loại thuốc, chính vì thế mà bệnh nhân mới phải sáng suốt để mà lựa chọn ra những gì chất lượng nhất, tốt nhất cho mình. Như bản thân mình dùng cốt vương 2 tháng nay thì cảm nhận quá là tốt, các triệu chứng đau nhức khớp gối gần như hết rồi, lượng dịch một bên cũng k tràn nhiều nữa, nên thuốc nào cũng giống thuốc nào như bạn nói

   1. Ánh HD says:

    Bác này nói vậy tiêu cực quá, chắc là dùng nhiều loại r k đỡ, như e trước cũng dùng nhiều thuốc đông y lắm mới tới cốt vương, nhưng hiệu quả khác hoàn toàn, thuốc đông y, các vị thuốc giống nhau, nhưng khác nhau ở chất lượng, cách phối hợp bài. Như e thấy ở đây bác sĩ kê đơn theo thể trạng, giai đoạn từng bệnh nhân chứ chả phải ai cũng giống ai nên hiệu quả điều trị cũng vì thế mà tốt lắm

 20. Hoài Thu says: Trả lời

  Mẹ em bị thoát vị giai đoạn 3 rồi, bác sĩ khuyên mổ thì có lên không nhỉ?

  1. Lâm Sáu says: Trả lời

   Không nên đâu bạn ơi, nên cố gắng điều trị bảo tồn trước, chứ đi mổ kiểu gì cũng có phẩn trăm, chứ chả bao giờ được như cũ hoàn toàn đâu. Đợt trước mẹ mình cũng thoát vị độ 2 mà mình cho dùng cốt vương 3 -4 tháng thấy bà khoẻ ra, đau lưng cũng đỡ hẳn đấy, cả nhà mình vui lắm, chứ đi mổ mất bao nhiêu tiền mà k biết thế nào. Đây này, bạn xem qua bài viết này để mà tham khảo nhé https://vietmecgroup.com/mo-thoat-vi-dia-dem-het-bao-nhieu-tien.html

   1. Hùng Tráng says:

    Đúng rồi, k nên mổ đâu, trước bố e thoái hoá khớp gối bao nhiêu năm các bác sĩ cũng bảo mổ, thế mà may sao e lại tìm hiểu ra cốt vương này, cho bố dùng thuốc mấy tháng mà bố bảo đỡ hẳn, đi lại dễ dàng hơn, chứ giờ mà mổ thì không sao rồi luôn. E mà cứ nghe thấy mổ là cũng sợ lắm

   2. Thanh Nhàn says:

    Tôi ở trong nam, đợt rồi dịch quá ở nhà cách li đau nhức không chịu nổi, nay vùng xanh rồi muốn đi khám đông y trị cái lưng đau mà k biết nhất nam có cơ sở trong đó không?

   3. Yến 8X says:

    Có bác ơi, em mới đi khám về xong đây, xanh cái là đi luôn, đợt trước dịch là cũng nhờ bác sĩ Phương gửi thuốc về cho dùng rồi, đợt này sài gòn xanh là e đi khám lại lấy thuốc thêm,gì chứ bệnh tuổi già này là cứ phải dùng thuốc duy trì cho khỏi hẳn a ạ.

 21. Khắc Trân says: Trả lời

  Ngoài thuốc thang thuốc viên rồi xịt xoa bóp ra bên mình còn dịch vụ gì nữa k? Mình thấy đông y thì phải có châm cứu xoa bóp với tắm lá các thứ chứ, như thế mới hiệu quả, nhất là các bệnh cơ xương khớp thế này

  1. Bùi Học says: Trả lời

   có đấy a ạ, tuy nhiên chỉ ai ở gần mới làm được thôi, e thấy có đủ cả châm cứu xoa bóp bấm huyệt rồi tắm lá, chườm đá luôn. Kể ở gần mà kết hợp được thì tốt

   1. Lê Duy says:

    Những dịch vụ đó chỉ hỗ trợ thêm thôi, nếu bạn ở xa k làm được cũng k ảnh hưởng gì tới kết quả điều trị cả, như mình ở gần thì cứ thỉnh thoảng lại qua làm, vừa hỗ trợ điều trị, vừa thư giãn xả stress cũng rất tốt cho sức khoẻ, mà dịch vụ ở đây tốt, an toàn nên vợ mình cũng thích nữa, thỉnh thoảng 2 vợ chồng cũng ghé qua

 22. Trâm says: Trả lời

  con nhà tôi học lớp 10 mà đã kêu đau lưng rồi, chết thật, mà ngồi học cái lưng cứ gù xuống, giờ mình cho cháu dùng cốt vương có sớm quá không nhỉ?

 23. Phương Trần says: Trả lời

  Lớp 10 thì dùng được r c ơi, nhưng mà c cũng phải chú ý điều chỉnh tư thế cho con tập luyện cẩn thận nữa, với lại bảo bạn ấy ngồi học 1 thời gian là phải đi đứng, hạn chế ngồi nhiều quá nhé, chứ còn trẻ mà đã vậy sau có tuổi mệt đó

  1. Ngọc Ánh says: Trả lời

   Ôi con nhà mình cũng thế, mấy cái tuổi ranh đã kêu đau lưng như ông cụ, mà k biết kêu thật hay lười học, hôm nào phải cho đi khám mới được.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

đau khớp háng có nên đi bộ

Đau Khớp Háng Có Nên Đi Bộ Không? Cần Tránh Gì?

Người bị đau khớp háng có nên đi bộ không, nếu có cần lưu ý điều gì chính là thắc...

Uống nước chanh hạ axit uric

Uống Nước Chanh Hạ Axit Uric Thật Không? Cách Sử Dụng

Uống nước chanh hạ axit uric là một thông tin được rất nhiều truyền tai nhau nên những người đang...

Điều tra hiệu quả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Hiệu quả điều trị xương khớp tại Nhất Nam y viện có tốt không?

“Chào ban biên tập của vietmecgroup.com. Mình là Hoàng Thanh Hằng (30 tuổi, Hà Nội). Thời gian gần đây, thông...

bệnh lupus ban đỏ có chết không

Bệnh Lupus Ban Đỏ Có Chết Không, Sống Được Bao Lâu?

Bệnh lupus ban đỏ có chết không, liệu người bệnh có thể sống được bao lâu là băn khoăn của...

Đau Khớp Ngón Tay Cái: Nguyên Nhân, Chẩn Đoán, Điều Trị

Đau khớp ngón tay cái khiến bạn gặp khó khăn khi thực hiện một số cử động và gây ra...

kiêng cữ sau mổ thoát vị đĩa đệm 

Những Kiêng Cữ Sau Mổ Thoát Vị Đĩa Đệm Để Nhanh Khỏi

Chế độ kiêng cữ sau mổ thoát vị đĩa đệm sẽ giúp các tổn thương nhanh lành, sức khỏe nhanh...