Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang chữa chàm da hiệu quả

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được biết đến là giải pháp điều trị các vấn đề Da liễu hiệu quả nhờ tác dụng của thảo dược tự nhiên. Trong đó, bệnh chàm da cũng được nhận định là một trong những căn bệnh Da liễu phù hợp để điều trị với Y học cổ truyền. Vậy Nhất Nam An Bì Thang có phải là giải pháp phù hợp cho những bệnh nhân chàm da. Cùng tìm hiểu qua những đánh giá, nhận xét của các chuyên gia và người bệnh ngay sau đây.

Đánh giá của chuyên gia về bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị chàm

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được nghiên cứu và hoàn thiện bởi đội ngũ chuyên gia Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, đại diện là bác sĩ Lê Phương – Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam kiêm Phó Giám đốc Chuyên môn Nhất Nam Y Viện. Kể từ khi được ứng dụng vào điều trị tới nay, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã nhận được rất nhiều đánh giá, nhận xét từ các chuyên gia Y học cổ truyền nhiều năm kinh nghiệm. Xét theo nhiều khía cạnh, ý kiến của họ sẽ cho chúng ta biết tại sao bài thuốc này phù hợp để điều trị trong các trường hợp chàm da.

Phù hợp điều trị chàm da với tính an toàn

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương đánh giá: 

“Trong số những bài thuốc chữa chàm da hiện nay, tôi nhận thấy bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đạt được mức độ an toàn cao nhất. Có cơ hội được cùng bác sĩ Phương tham gia chuyến khảo nghiệm vườn dược liệu hàng tháng tại Trung tâm, tôi nhận thấy tính an toàn ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đảm bảo qua những yếu tố sau.

Thứ nhất, thành phần dược liệu đều được nuôi trồng và khai thác tại các vườn thuốc chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO trên khắp mọi miền đất nước. Đặc biệt, những dược liệu có giá trị, kén chọn về điều kiện sống còn được nuôi trồng, chọn lọc từ các vùng có điều kiện thổ nhưỡng, nguồn nước, khí hậu phù hợp nên dược tính được đảm bảo tối đa. 

Thứ hai, thuốc được sản xuất và xử lý qua quy trình hiện đại, tại các nhà máy chuẩn GMP – WHO có đầy đủ hệ thống công nghệ phục vụ cho việc chiết tách dược chất, loại bỏ độc tính tự nhiên, đóng gói,… Bởi vậy, tính an toàn và vệ sinh được duy trì trong suốt khâu sản xuất, đảm bảo người bệnh chàm da khi sử dụng có thể hoàn toàn yên tâm.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần - Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên PGĐ Bệnh viện YHCT Trung Ương

Phù hợp điều trị chàm da nhờ cơ chế tác động toàn diện

PGS.Bs. Nguyễn Minh Tiến – Nguyên phó khoa Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cho biết:

“Đối với một bài thuốc Y học cổ truyền điều trị bệnh Da liễu, chàm da, việc tác động sao cho phù hợp, đem lại hiệu quả là điều không đơn giản. Đa số những bài thuốc, sản phẩm thảo dược hiện nay đều chỉ sử dụng 1 chế phẩm, hầu hết là dạng bôi giống như các loại thuốc bôi tây y.

Tuy nhiên, với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam thì khác. Bài thuốc này đã được nghiên cứu và vận dụng đúng với tiêu chí điều trị của Y học cổ truyền, đó là điều trị từ căn nguyên tới triệu chứng bệnh. Đặc biệt, đối với tình trạng da nhạy cảm, dễ bị tổn thương, tác động từ các tác nhân bên ngoài như hiện nay, tiêu chí này càng phải được đẩy mạnh, được nâng cao và hoàn thiện hơn những bài thuốc xưa cũ.

Vì vậy, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã đáp ứng rất tốt vấn đề này nhờ sử dụng 4 chế phẩm kết hợp là uống, bôi, rửa và xịt. Những chế phẩm này khi kết hợp lại, mang đến tác động sâu hơn, cải thiện bệnh hiệu quả hơn. Theo những gì tôi nhận thấy, mỗi chế phẩm đều tập trung giải quyết một vấn đề, nhưng cuối cùng vẫn nhằm mục đích loại bỏ chàm da dứt điểm và ổn định hệ miễn dịch, đề kháng cho làn da của người bệnh. 

Các chế phẩm được sử dụng kết hợp, tạo nên tác động toàn diện cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang
Các chế phẩm được sử dụng kết hợp, tạo nên tác động toàn diện cho bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Bên cạnh đó, cũng phải dành lời khen tới đội ngũ Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam vì đã kết hợp rất chính xác những dược liệu đặc trị, cần thiết cho mỗi chế phẩm Nhất Nam An Bì Thang. Đây chính là điểm làm nên sự khác biệt, làm nên hiệu quả và thành công của một bài thuốc Y học cổ truyền, đó là dùng đúng dược liệu, tận dụng được tối đa dược tính của dược liệu để phục vụ cho nhu cầu điều trị.”

Phù hợp điều trị chàm da nhờ phác đồ cá nhân hóa

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ Bệnh viện YHCT Trung Ương  đánh giá:

“Đối với bất cứ bài thuốc điều trị nào, ngoài việc sử dụng, kết hợp dược liệu tốt, an toàn, tôi còn đề cao về phác đồ điều trị cho người bệnh của bài thuốc đó. Hiện tại, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đang là giải pháp điều trị được nhiều người sử dụng, vì vậy tôi cũng rất tò mò về phác đồ điều trị của bài thuốc này.

Qua trao đổi với bác sĩ Lê Phương và xem xét các đánh giá, khảo sát hiệu quả từ thực tế người dùng, tôi nhận thấy bài thuốc đang được ứng dụng với phác đồ mang tính cá nhân hóa cao. Trước khi được đưa vào điều trị cho một trường hợp bệnh nhân, các bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ tiến hành thăm khám, nắm rõ nguyên nhân, triệu chứng, mức độ chàm của  người bệnh. Dựa vào đó, bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị, phác đồ theo từng giai đoạn, sử dụng các chế phẩm với liều lượng ra sao, cụ thể như thế nào để giúp bệnh nhân tối ưu được kết quả sau mỗi giai đoạn. 

Việc điều trị dần dần, tác động tới từng vấn đề lần lượt như vậy vừa giúp đảm bảo được hiệu quả sát với thực trạng của bệnh nhân, vừa giúp họ cải thiện được nhiều vấn đề về sức khỏe, tận dụng được công dụng của các loại dược liệu. Hơn nữa, quá trình điều trị cũng diễn ra rất linh hoạt, giúp người bệnh có thể cùng với bác sĩ đánh giá rõ ràng mức độ tiến triển của bản thân.”

Tính linh hoạt trong phác đồ điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao
Tính linh hoạt trong phác đồ điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được đánh giá cao

Phù hợp điều trị chàm da nhờ sự tiện dụng

Lương y Nguyễn Văn Cẩn, Hội Đông y thành phố Hà Nội cho biết:

“Là một người đã gắn bó với những bài thuốc Y học cổ truyền xưa cũ nhiều năm, tôi nhận thấy rõ những ưu điểm và hạn chế của phương pháp này. Hiện nay, tuy người bệnh chàm da đang có xu hướng ưu tiên sử dụng Y học cổ truyền, nhưng đối với những bài thuốc truyền thống, việc sử dụng lại chưa thực sự phù hợp. Hạn chế lớn nhất của những bài thuốc này là sự lích kích, tốn nhiều thời gian và yêu cầu người bệnh cần đun sắc để sử dụng. Rất nhiều người vì không thể đảm bảo thực hiện được nên đã bỏ cuộc giữa chừng, khiến cho hiệu quả không được đảm bảo, dần dần làm mất đi giá trị vốn có của phương pháp Y học cổ truyền.

Thế nhưng, ở bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, hạn chế này đã được loại bỏ. Bài thuốc được xử lý, bào chế trong dây chuyền công nghệ hiện đại, vì thế cũng trở nên tinh gọn hơn với những chế phẩm có thể sử dụng trực tiếp. Người bệnh nhờ vậy sẽ thoải mái hơn trong quá trình điều trị, không mất thời gian, không cần đun sắc. Cũng vì vậy, tôi nhận thấy nhiều bệnh nhân nhận xét thuốc rất phù hợp với lối sống, quỹ thời gian sinh hoạt, làm việc của họ. Hiệu quả của bài thuốc từ đó cũng được đảm bảo hơn.”

Lương y Nguyễn Văn Cẩn nhìn ra bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã khắc phục được hạn chế của YHCT trong việc ứng dụng cho bệnh nhân chàm
Lương y Nguyễn Văn Cẩn nhìn ra bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã khắc phục được hạn chế của YHCT trong việc ứng dụng cho bệnh nhân chàm

Phù hợp điều trị chàm da nhờ ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới

Bác sĩ, lương y Đỗ Thị Huyền, Hội Đông y Việt Nam đưa ra nhận xét:

“Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam là một trong những giải pháp được ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới hết sức thành công. Y học cổ truyền thế hệ mới thực tế là một khái niệm chưa thực sự phổ biến với người bệnh, nhưng đã được ứng dụng trong nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe. Với Nhất Nam An Bì Thang, bài thuốc đã đảm bảo ứng dụng được phương pháp này qua các yếu tố như: Cách bào chế, sản xuất theo quy trình hiện đại; sử dụng công nghệ cao hỗ trợ; điều trị có phác đồ rõ ràng, cụ thể; được nghiên cứu, ứng dụng kết hợp công thức từ những bài thuốc cổ phương với nghiên cứu khoa học thực tế.

Bên cạnh đó, bài thuốc này cũng đã được hoàn thiện sau nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng và khảo sát thực tế hiệu quả người dùng. Bởi vậy, có thể nói đây thực sự là một đại diện tiêu biểu cho ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới vào điều trị bệnh Da liễu, cụ thể là bệnh chàm da.”

Bài thuốc được công nhận về hiệu quả thực tế qua khảo sát tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Bài thuốc được công nhận về hiệu quả thực tế qua khảo sát tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Với những đánh giá từ các chuyên gia trong lĩnh vực Y học cổ truyền, có thể nói, Nhất Nam An Bì Thang thực sự đã hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành một giải pháp điều trị chàm da phù hợp với người bệnh hiện nay. Vậy, với những bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc này, ý kiến của họ ra sao?

Bệnh nhân chàm da nhận xét về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang hiện tại đã được ứng dụng khá phổ biến và đạt được những thành tựu, tiếng tăm nhất định. Với người bệnh đã và đang điều trị chàm da, đây thực sự là giải pháp lý tưởng, giúp họ không chỉ thoát khỏi căn bệnh Da liễu dai dẳng mà còn nâng cao được tính ổn định cho làn da khỏe tự nhiên.

Chị Bùi Minh Thủy (Hà Nội) chia sẻ trong lần tái khám tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam:

“Tôi bị chàm da cũng được mấy năm, đã dùng nhiều loại thuốc bôi mà không thể chữa dứt điểm được bệnh. Nhận thấy dùng nhiều thuốc Tây khiến da có vẻ yếu đi nên tôi đã tìm hiểu sang sử dụng thuốc từ thảo dược thiên nhiên. Được giới thiệu tới khám với bác sĩ Lê Phương, bác sĩ đã chỉ định tôi sử dụng bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trong 4 tháng. 

Hiện tại, đã hết tháng thứ 3 sử dụng thuốc, tôi thấy rõ các triệu chứng chàm đều đã thuyên giảm. Không còn ngứa, không còn viêm loét, khó chịu, làn da đã phục hồi và trở về trạng thái bình thường. Bên cạnh đó, sử dụng thuốc thảo dược nên sức khỏe của tôi cũng tốt hơn thấy rõ. Điều này khiến tôi rất hài lòng và có động lực kiên trì sử dụng thuốc hơn.”

Anh Nguyễn Đăng Dũng (Bắc Ninh), bệnh nhân chàm da diện rộng cũng có những nhận xét tích cực:

“Tôi bị chàm da lan rộng ở nhiều vùng trên cơ thể. Vì vậy, tôi cũng đã sử dụng rất nhiều phương pháp điều trị, tuy nhiên đều chưa nhận thấy hiệu quả rõ rệt. Điều trị với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang, cái tôi cảm thấy hài lòng nhất chính là việc làn da được cải thiện một cách nhẹ nhàng mà không gây tổn thương, bong tróc như khi tôi dùng những phương pháp điều trị khác. Khi sử dụng bài thuốc này, tôi luôn cảm thấy yên tâm, da lúc nào cũng có độ ẩm nhất định và không bị khô, rát, căng hay châm chích. Tôi nghĩ rằng do thành phần dược liệu tốt, được chọn lọc nên đã giúp cho bài thuốc này thực sự chất lượng tới vậy.”

CLICK NGAY để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và thăm khám cụ thể

Trên diễn đàn webtretho với đông đảo thành viên, hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang cũng được nhắc tới rất nhiều. Một bệnh nhân chàm tay do dị ứng với hóa chất, chất tẩy rửa đã chia sẻ về quá trình điều trị của bản thân với bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang. Bệnh nhân này cho biết, chị đã được các bác sĩ tại Trung tâm Da  liễu Đông y Việt Nam thăm khám rất tận tình, lên phác đồ, kế hoạch điều trị cụ thể. Kết hợp sử dụng 4 chế phẩm cũng giúp người bệnh cảm nhận được lợi ích và sự cải thiện của làn da, sức khỏe rõ hơn. Sau cùng, bệnh nhân cũng khẳng định tác dụng của Nhất Nam An Bì Thang đem lại duy trì và ổn định được rất lâu sau quá trình điều trị.

>>> XEM THÊM: Thoát khỏi chàm môi dai dẳng nhờ bài thuốc Đông y an toàn, hiệu quả

Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa chàm của Nhất Nam An Bì Thang 
Người bệnh phản hồi về hiệu quả chữa chàm của Nhất Nam An Bì Thang

Ngoài ra, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang còn thể hiện đặc tính an toàn, lành tính khi được sử dụng để điều trị chàm cho cả trẻ nhỏ. Một thành viên khác trên diễn đàn webtretho mới đây đã chia sẻ về quá trình điều trị chàm sữa cho con. Chị đã lựa chọn sử dụng bài thuốc thảo dược Nhất Nam An Bì Thang và cảm thấy rất hài lòng với hiệu quả mà bài thuốc mang lại. Sử dụng dược tính, dưỡng chất từ các loại thảo dược đặc hiệu, chất lượng, được đảm bảo vệ sinh, an toàn cùng với phác đồ điều trị cá nhân, dành riêng cho trẻ nhỏ, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang được chia sẻ là có thể mang lại hiệu quả và tác dụng tốt với làn da mỏng manh, nhạy cảm của trẻ em. 

Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, mỗi ngày, có rất nhiều bệnh nhân chàm thuộc mọi lứa tuổi, mức độ tới thăm khám. Với những phác đồ điều trị khác nhau, bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang đã giúp họ lấy lại làn da khỏe mạnh, không còn loét đỏ, sưng tấy, khô nứt hay viêm ướt. Theo thống kê tại Trung tâm, đến nay đã có hơn 5.768 bệnh nhân chàm da điều trị thành công, ngừa bệnh tái phát sau khi sử dụng bài thuốc này. 

Một số hình ảnh TRƯỚC – SAU điều trị của người bệnh do Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung cấp:

>>> ĐỪNG BỎ LỠ: Giải pháp giúp doanh nhân trẻ thoát khỏi nỗi mặc cảm… CHÀM DA

Với sự công nhận của đông đảo người bệnh chàm da từ Trung tâm cho tới trên các diễn đàn, mạng xã hội, có thể thấy rõ hiệu quả điều trị của bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang là không thể phủ nhận. Cũng vì vậy, bài thuốc đã được giới thiệu trên rất nhiều các trang báo, tạp chí sức khỏe, ngày càng khẳng định được vị thế cũng như chứng minh hiệu quả của phương pháp Y học cổ truyền.

Không những vậy, Nhất Nam An Bì Thang còn trở thành giải pháp điều trị bệnh Da liễu ứng dụng Y học cổ truyền thế hệ mới đầu tiên được giới thiệu trên nhiều nền tảng của VTV. Từ VTV Social tới chương trình sức khỏe “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2, bài thuốc đều được nhắc tới với những ưu điểm vượt trội, phù hợp để điều trị các vấn đề Da liễu cho người bệnh hiện nay, trong đó có chàm da.

VIDEO: Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” VTV2 giới thiệu tới người bệnh Da liễu cách điều trị an toàn, hiệu quả

Nhờ sở hữu nhiều điểm mới trong điều trị, Nhất Nam An Bì Thang không chỉ mang đến hiệu quả tích cực cho những bệnh nhân chàm mà còn cả với những bệnh Da liễu khác như viêm da cơ địa, viêm da tiếp xúc, vảy nến, á sừng, mề đay,… Rất nhiều người nổi tiếng cũng đã sử dụng và nhận được kết quả tốt sau liệu trình điều trị với Nhất Nam An Bì Thang. Tiêu biểu có thể kể đến trường hợp nghệ sĩ Thu Huyền chữa viêm da cơ địa, nữ diễn viên Vân Anh khắc phục viêm da tiếp xúc dai dẳng 21 năm,…

VIDEO: Nghệ sĩ Thu Huyền chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị thành công viêm da với Nhất Nam An Bì Thang

Với những nhận xét, đánh giá từ chuyên gia và người bệnh ở trên, bạn đọc có lẽ đã có thể yên tâm cân nhắc về việc sử dụng Nhất Nam An Bì Thang để khắc phục bệnh chàm da (Eczema) của bản thân. Để được tư vấn chính xác cũng như hỗ trợ giải đáp thắc mắc tình trạng bệnh, độc giả hãy liên hệ tới:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM – ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

>>> THÔNG TIN THAM KHẢO:

Xem thêm

Bình luận

 1. Huỳnh Uyên says: Trả lời

  Vùng da dưới cánh tay mình có hiện tượng đỏ da, có vảy bong tróc, sưng tấy vùng da đó luôn, mà vùng da đó thường xuyên tiết mồ hôi nữa. Mình tra mạng thì thấy triệu chứng giống bị chàm 80%. Ra hiệu thuốc tây mua thuốc bôi chàm, bôi 1 tháng thì thấy hết, ngưng thuôc xong giờ bị lại thấy còn lan rộng hơn, xức thuốc không ăn thua nữa. Ai dùng An Bì Thang rồi cho mình xin ý kiến để mình chuyển qua với ạ

  1. xa xôi says: Trả lời

   Vậy đúng là chàm rồi đó ạ, ở dưới nách thì chắc là chàm thể tiết bã. Mức độ có vảy bong thường là mức độ 3 luôn rồi đấy ạ. Nếu không trị tận gốc dễ tái phát lắm luôn á.

  2. An Nhiên says: Trả lời

   Mấy bệnh ngoài da thường mình nghĩ bôi là được nhưng không phải đâu chị ạ. Phải kết hợp bôi ngoài với uống bổ sung bên trong và kiêng cử thực phẩm nữa á. Hồi trước em cũng bị chàm tiết bã như chị, lúc đó em bị em tầm 23 tuổi thôi, còn trẻ nên mê mặc áo 2 dây lắm, mà bị ở nách nên ngại kinh khủng luôn á không dám mặc. Em biết được mẹo dân gian nào là em làm theo hết, lá ổi lá trầu dầu dừa gì em cũng ráng kiếm để dùng thử, cái nào cũng kiên trì sử dụng cả 2 tháng luôn, nhưng em chỉ thấy đỡ ngứa với đỡ đỏ 1 chút, không hết ạ. Em cũng có ra tiệm thuốc tây mua tuýp bôi chàm, dùng 1 thời gian thấy đỡ được 70% em mừng lắm, nhưng mà nó tới đó thôi, không hết hẳn chị ạ. Em ngưng không bôi nữa thì nó lên lại y như cũ. Em nản kinh khủng tưởng không có cách nào chữa cái này rồi. Có bữa em thấy VTV2 đăng bài phỏng vấn các bác sĩ có tiếng về An Bì Thang, em nghĩ thôi thì không còn cách nào nên liều mua dùng thử, dùng cái này mà không hết nữa thì thôi em bỏ không chăm nữa. Em đến trung tâm da liễu Đông y khám rồi mua thuốc luôn, bác sĩ kê em liệu trình 4 tháng, em đồng ý luôn dù giá đối với em hơi cao chút, nhưng em đặt niềm tin vào các bác sĩ và thuốc. Mà em đặt niềm tin không sai chị ạ, em dùng khoảng 1 tháng kết hợp với kiêng cử theo lời bác sĩ thì giảm rõ rệt, dùng 2 tháng rưỡi thì hầu như nách em không còn dấu hiệu của chàm nữa, em mừng lắm. Em mới hỏi thăm bác sĩ là nên dùng tiếp hay ngưng, bác sĩ bảo em cứ dùng tiếp để trị hết và hạn chế tái phát, đồng thời cũng làm lành da luôn. Em kiên trì dùng hêt 4 tháng liệu trình thì nách em giờ vừa trắng vừa mịn, nhìn vào không ai nghĩ em từng bị bệnh da liễu ở vùng đó. Giờ tự tin mặc đồ mình thích luôn đó ạ. Em rất rất khuyên chị nên thử An Bì Thang í, về quá trình trị liệu chị xem ở đây nè, ở đây la bài của 1 chị cũng chữa khỏi chàm nhờ An Bì thang, mà chị ấy share kinh nghiệm chi tiết hơn em nhiều . Chúc chị mau hết nhaaa

   1. Vũ Vy says:

    Ui nghe chị An Nhiên kể mà mê ghê ấy. An Bì Thang đó là thuốc đông y à? Thành phần an toàn không? Gần đây em bị 1 vết chàm ở khóe miệng, mà da em nhạy cảm lắm nên dùng gì cũng rén

  3. Anh Tún says: Trả lời

   Thuốc đó thành phần từ dược liệu thiên nhiên đó bạn, sạch và đảm bảo. Nghe nói do các bác sĩ với hơn 30-40 năm kinh nghiệm nghiên cứu và bào chế ra thuốc đó đó. Nghe xịn ghê

  4. Ng Ngọc MAnh says: Trả lời

   Con em mình cũng bị chàm tiết bã ở vùng cổ. Thời gian này nóng nực nữa nên nó ngứa liên tục. An Bì Thang từ bao nhiêu tuổi là dùng được vậy mọi người?

   1. Otis Vinh says:

    Này an toàn bạn ơi em bé mới sinh thường bị viêm da mà cũng dùng được á nên vô tư thôi. Bạn đưa em đi khám để bác sĩ chẩn đoán kỹ với kê thuốc theo tình trạng đi, chứ không mua bừa thuốc này được đâu

 2. chị 3 says: Trả lời

  Baby của mình bị chàm sữa 2 bên má, thiệt tình thấy thương quá. Da có những nốt đỏ và mụn nước li ti, thằng bé ngứa ngáy khó chịu mà mình không cho con gãi sợ để lại sẹo, khóc um cả ngày thấy thương quá. Chị bạn mình kêu qua Viện da liễu đông y khám đi chứ đừng tắm tùm lum thứ lá cho con, da em bé nhạy cảm lắm. Mình cho con khám với dùng An Bì Thang khoảng 2 tháng, kết hợp kiêng cử cho con nữa thì giờ da dẻ con mịn màng trắng trẻo trở lại rồi, trộm vía là ngưng thuốc 5 tháng mà không bị lại. Mình cảm ơn An Bì Thang và trung tâm da liễu nhiều

  1. Mị Nương says: Trả lời

   Chị kiêng cho con những gì đó chị? Chàm sữa tự khỏi được không hay phải điều trị ạ?

   1. chị 3 says:

    Em bé thì mình chắc chắn không cho ăn nóng ăn cay với chất kích thích rồi ha. Bạn đừng cho bé ăn hải sản hay măng chua, cho phòng bé ở là nơi thoáng mát, tránh bẩn với nóng. Làm vậy sẽ giúp vết chàm đỡ ngứa với đỡ lan ra

  2. Kim Bưởi says: Trả lời

   Bé bị chàm sữa thì trị sớm đi ạ không tự khỏi đâu. Để lâu bé khó chịu với để lại vết thì không nên. Con mình cũng bị, cũng xài An Bì Thang nên hết rồi. Công nhận thuốc hay thiệt

  3. Ánh Minh says: Trả lời

   Thường mình thấy trong quá trình điều trị chàm thì da bé sẽ bị khô á, nhưng mà sử dụng An Bì Thang trộm vía không bị khô da, vì vậy nên con mình không cáu khóc khó chịu. Thấy da bé sau khi khỏi còn hồng hào mịn màng hơn trước nữa, cưng lắm

 3. Sao Mai says: Trả lời

  Đi khám có mất thời gian nhiều không ạ, với đặt lịch thế nào ạ?? Tự dưng em bị vết ở cánh tay giống chàm lắm mà không biết nguyên nhân từ đâu, em nghĩ chắc do nhỏ bạn em lây. Do nó cũng bị chàm mà đang chữa ấy chưa hết nữa. Thấy nó bị cũng mấy năm rồi, em thì em không chịu nổi bị mấy năm đâu nên đang tham khảo An Bì Thang để chữa ạ

  1. Diệp Quỳnh says: Trả lời

   Chàm không có lây đâu bạn ơi, bạn bị chắc là do thời tiết mấy nay nóng nực hoặc môi trường bạn ở không vệ sinh đó bạn, chứ chàm không lây từ người sang người

  2. tâm nhung says: Trả lời

   bạn nhắn tin cho page của trung tâm da liễu đông y để đặt lịch, tới đỡ phải chờ. tới xong thì bác sĩ hỏi tình trạng, thời gian bị rồi soi da xong lên phác đồ cho bạn, rồi ra lễ tân lấy thuốc với thanh toán là xong. thấy cũng nhanh lắm, tầm 30-45 phút à

  3. Bảo Bảo says: Trả lời

   Bữa mình có đặt lịch trước, nhưng do cuối tuần nên trung tâm đông lắm. Mình đợi tầm 20 phút mới vào khám. Mà được cái trong lúc đợi được mời trà hoa uống, thơm lắm, có tạp chí đọc nữa nên thấy đợi cũng nhanh ghê hihi

  4. Phương Ly says: Trả lời

   Đi khám dùng thuốc là 1 chuyện, trong quá trình trị liệu bạn phải kiêng cử nữa nha. Với lại không phải do lây đâu tại chàm không lây cho người khác. Giữ vết thương sạch để trách lở ngứa nữa nha

  5. Jiyeon says: Trả lời

   Ủa này là mỗi tuần phải tới trung tâm để rửa vết thương và bôi thuốc giống như thường đi spa nặn mụn ạ? Ví dụ không có thời gian thì làm sao đây mọi người?

   1. Bình says:

    Đâu, cái này mua về dùng thôi mà. Nước rửa thì bạn tự sử dụng lau rửa vết thương, rồi bôi kem hay xịt lên vùng da đó thôi. Dễ sử dụng lắm

 4. Sang Lê Ngọc says: Trả lời

  Làm sao biết là thành phần an toàn thế? Thuốc bôi có phải kem trộn không mà sao con em mình dùng 3 ngày nay than vết chàm ngứa hơn với đỏ hơn trước nữa

  1. Pé dâu says: Trả lời

   Không phải kem trộn đâu bạn ơi. Mấy cái kem trộn thì sẽ quảng cáo kiểu hết chàm trong 1 tuần sử dụng rồi. Này là thuốc đông y á, kết hợp nhiều sản phẩm với nhau để chữa chứ không phải bôi không đâu

  2. Liên says: Trả lời

   Bị nặng hơn chắc do hiện tượng công thuốc đó bạn. Thường bị khi dùng từ 3-5 ngày á, trước mình cũng bị vậy. Kiên trì dùng tiếp thì vẫn khỏi nha nên bạn cứ yên tâm

  3. Chúc Ly says: Trả lời

   Nguyên liệu của An Bì Thang là thảo mộc thiên nhiên, được nhập bởi chính vườn dược liêu của trung tâm với 1 phần bên công ty Mediplantex uy tín lắm nên yên tâm về thành phần. Còn bào chế thì do các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong y học cổ truyền làm nên càng yên tâm hơn về hiệu quả. Tui từng chữa chàm bằng này rồi. Hồi trước khi chữa tui tìm hiểu thông tin dữ lắm mới dám dùng đó

 5. Công chúa says: Trả lời

  Thấy giá hơi chát nhỉ? Liệu trình 3-4 tháng trên dưới 10 củ, không biết hiệu quả sao mà thấy ngán tiền ghê

  1. NgọcMai says: Trả lời

   Chịu thôi, mình thấy giá cũng phù hợp. Nguyên liệu thì quý với mắc, dạng dùng tiện dụng cố gắng giữ hết toàn bộ tinh chất khi sử dụng. Mà nhiều người kêu hiệu quả nên mình cũng đánh liều mua thử dùng, dùng được 1 tháng rưỡi hết 90% rồi á

  2. Thúy Hằng says: Trả lời

   An Bì Thang thấy nhiều sản phẩm thế ạ? Vậy mỗi liệu trình thì bác sĩ kê mình 1 trong những sản phẩm đó thôi hay sao ạ?

   1. Diễm Trang says:

    Bao gồm cao uống, thuốc bôi da, thuốc rửa và thuốc xịt trong 1 liệu trình điều trị luôn đó bạn. Dùng 4 cái kết hợp luôn, chỉ là tỉ lệ sẽ khác nhau tùy tình trạng mỗi người thôi đó

 6. Thảo Oanh NN says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc này được các bác sĩ, lương y có kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu ra. Có thể cho mình xin thông tin của các bác để tham khảo được không? Con trai mình bị chàm sữa, mà nhà cũng kỹ lưỡng nên muốn xem thêm cho an tâm

  1. Tấn Phúc says: Trả lời

   Bác sĩ chính trong nghiên cứu An Bì Khang là bác Nguyễn Thị Nhuần đó bạn. Bác có hơn 40 kinh nghiệm trong nghề, và còn đạt danh hiệu thầy thuốc ưu tú nữa nên an tâm đi khám ở trung tâm da liễu và dùng An Bì Thang nha. Mình cũng từng bị không chỉ chàm mà còn bị vảy nến nữa, cả 2 đều chữa ở đó và hết đó bạn

  2. me0209 says: Trả lời

   Thông tin chi tiết của bác sĩ Nhuần đây bạn https://www.trungtamdalieudongy.com/bac-si/bac-si-nguyen-thi-nhuan
   Mình thì được bạn giới thiệu qua Trung tâm da liễu chữa vì bạn mình chữa ở đó hết chàm, mà da còn đẹp hơn trước nữa nên mình tin tưởng mình theo luôn

  3. Vũ Phượng says: Trả lời

   Hôm trước tui có qua trung tâm da liễu để chữa chàm, tui được bác sĩ Nhặn khám. Bác sĩ Nhặn là người cùng nghiên cứu An Bì Thang với bác Nhuần luôn. Bác dễ thương cực kì á, soi da cho mình cẩn thận lắm, còn giải thích vì sao mình bị chàm. Xong rồi dặn dò kiêng cử các thứ, còn dặn thêm có bất kì thắc mắc nào thì nhắn trung tâm liền, trung tâm và các bác sĩ sẽ theo dõi sát quá trình mình dùng thuốc. Tui mới dùng được 3 tuần thôi, nói chung thấy cũng okay, đỡ ngứa nhiều, muốn hết thì phải xài hết liệu trình. Mà tui thích bác sĩ khám có tâm và tận tình lắm

 7. Tôn Nữ Thị Linh says: Trả lời

  Thuốc này phụ nữ có thai sử dụng được không mọi người? Em bị chàm ở ngay dưới dái tai ấy, nếu em chữa khỏi rồi thì con em sau này có thể bị chàm không ạ

  1. Tiffany says: Trả lời

   Em nghĩ là được đó chị. Em thấy thuốc cũng lành tính. Em vừa đẻ bé 2 tháng thì bị chàm ở trong khuỷu tay, em dùng thuốc được bình thường. Cơ địa em trộm vía thích ứng tốt nên 2 tháng là hết sạch, thuốc cũng thơm dễ dùng lắm ạ

  2. Khánh says: Trả lời

   Em bầu mấy tháng rồi? Chàm có thể di truyền ở thể chàm cơ địa, nên là nếu em chữa hết nhưng sinh bé thì bé vẫn có khả năng bị chứ không phải không nha. Dù thế nhưng em vẫn phải chữa cho hết, chứ sau khi sinh bé tất bật chăm không kỹ vết thương nó nặng thêm thì khổ

  3. Diễm Võ says: Trả lời

   Nếu chị còn trong 3 tháng đầu thì hình như dùng uống An Bì Thang dạng thang sắc í, chứ cao uống không dùng cho 3 tháng đầu hay 3 tháng cuối đâu ạ. Còn nước rửa, kem bôi với xịt da thì dùng bình thường

  4. Châu Loan says: Trả lời

   Đi tới trung tâm da liễu khám là chắc nhất em ơi. Ở đây mọi người nhiều khi cũng không rành hết đâu em ạ. Khám bác sĩ bác biết bác kê thuốc cho dùng nhé

 8. Trần Quang says: Trả lời

  Sao lần đầu tiên mình nghe thấy bài thuốc An Bì Thang này, đã có ai dùng bài thuốc này chưa ạ? Cho mình xin ít thông tin chân thực với ạ. Mình cũng đang bị chàm da lâu năm chữa đủ mọi nơi chưa khỏi ạ ?

  1. Nguyễn Nga says: Trả lời

   Thấy chị tui bảo an bì thang này dùng dịu da lắm, bà ấy dùng mới 2 tháng mà mấy chỗ da bị mẩn đỏ lặn gần hết rồi, đỡ ngứa hẳn nên giờ tui cũng học theo mua thử về dùng nè

   1. Nguyễn Văn Nam says:

    Tôi đang dùng thuốc này bên trung tâm này, giống như bài viết ấy có 3 dạng thuốc bôi, uống và ngâm rửa. Dùng tiện lợi lắm ạ, tôi 2 tuần là thấy giảm nhẹ các triệu chứng rồi, nay đang dùng tháng thứ hai, cũng không còn ngứa nhiều, vùng da tổn thương đang có dấu hiệu lành lại. thật sự rất hiệu quả các bạn ạ.

   2. Út Lập says:

    Đã dùng An bì dưỡng can thang và ổn bệnh được khá lâu, mong mọi người cố gắng nhé, bệnh vảy nến do cơ địa và là một căn bệnh rất khó chữa nên không thể ngày một ngày hai là có thể khỏi đâu

 9. Nguyệt Ánh says: Trả lời

  Hôm trước cũng có nghe người bạn nhắc đến bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, nay đọc được bài này thấy trùng hợp ghê. Mình bị chàm da mặt mấy năm nay rồi, cứ khi nào thời tiết thay đổi là da mặt lại bắt đầu xuất hiện những mảng da màu đỏ ở má và hai cánh mũi, da trở nên khô ráp và rất ngứa. Mình có dùng thuốc Tây để chữa nhưng không đỡ, sợ bôi nhiều da mặt bị hư nên dừng sau 2 liệu trình dùng thuốc Tây. Liệu An Bì Thang này có chữa được chàm không mọi người, ai từng chữa rồi ạ?

  1. Trần Văn Long says: Trả lời

   Mình bị viêm da cơ địa á sừng ở tay nên lòng bàn tay khô, nứt nẻ, bong tróc nhìn kinh hồn. Mình cũng điều trị ở bệnh viện da liễu nhiều rồi mà chỉ giảm chút thôi. Nhưng may mắn đã đến đến với mình sau khi tìm hiểu về thuốc đông y chữa bệnh này thì biết đến thuốc an bì thang. Sau đó đến khám và mua bộ thuốc về dùng là khỏi luôn đến giờ. Vì được bác sĩ trung tâm tư vấn bệnh này do yếu tố di truyền nữa nên phải kiêng cử cho tốt vào rất dễ tái phát lại.

   1. Vương Thị Thảo Trang says:

    Bạn cho mình hỏi thêm bạn chữa bằng thuốc đó có lâu lắm không ạ thời gian điều trị mấy tháng vậy bạn?

   2. Trần Liên says:

    Thời gian trung bình để chữa tránh bị tái phát lại ấy là từ 3 tháng trở lên , sau đó quay lại cho bác sĩ kiểm tra da lần nữa nếu ok hết thì ngưng thuốc nhé. bạn lên đây tham khảo thêm thông tin https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-an-bi-thang.html

 10. Hoàng Minh Bảo says: Trả lời

  Bên trung tâm này là trung tâm tư nhân đấy hả, có bác sĩ nào giỏi không đấy! Nói chớ tui bị chàm hơn mấy năm nay, đi khắp các bệnh viện lớn còn k ăn ai nữa là

  1. San San says: Trả lời

   Bác sĩ Nhuần ở đây khiến mình thấy yên tâm khi thăm khám cực kỳ. Bác sĩ vừa giỏi vừa tận tâm với người bệnh. Lúc mình điều trị thì khi nào mình gọi bác sĩ đều bắt máy và tư vấn nhiệt tình, theo dõi sát sao vì bệnh lý về da tiến triễn theo từng ngày. Mình ko nói gian nửa lời, có sao nói vậy.

   1. Nhi Nguyễn says:

    Thuốc đó uống sao vậy mọi người, chỉ cho em với chứ em cũng đang đau khổ vì bị chàm ở má đây. nhìn rất mất thẩm mỹ.

   2. Hướng Dương says:

    Thuốc này cả dạng bôi, uống và ngâm rửa nhé. Đến Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam khám rồi bác sĩ dựa vào tình hình và kê đơn phù hợp. Bạn liên hệ với Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam qua số 024 62 605 666 để được tư vấn và chỉ định liệu trình điều trị cụ thể với tình trạng của mình nhé.

 11. Huệ Trần says: Trả lời

  Mình dùng bài thuốc nhân gian dùng lá trầu không ngâm rửa và bôi thêm dầu dừa nhưng dễ bị tái đi tái lại lắm bài thuốc này có điều trị được khỏi tái lại không ạ ?

  1. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   Tôi dùng thuốc tây còn chả khỏi được nữa là mấy cách này, khuyên mọi nên chuyển sang dùng thuốc đông y mà dùng nha, chỉ có thuốc đông y là an toàn và có thể trị tận gốc bệnh này thôi, chứ đừng có dùng linh tinh mà nặng hơn đó, có gì cứ vào đây mà xem thông tin về thuốc cho biết thêm này https://vhea.org.vn/an-bi-thang-bai-thuoc-dieu-tri-viem-da-co-dia-hieu-qua-nhat-hien-nay-25619.html

   1. Trần Phong says:

    Trung tâm này thấy giới thiệu trên báo đài suốt về chữa bệnh viêm da các loại hiệu quả, nhưng không rõ có làm ngoài giờ hành chính không nhỉ? vì mình làm việc văn phòng không có rảnh thời gian đến khám trực tiếp ạ.

   2. Lê Huy Đức says:

    Trung tâm đang làm việc theo thời gian cụ thể như sau: buổi sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30 tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ bảy, chủ nhật. Tui cũng như bạn làm suốt nhưng cuối tuần đến khám sẽ tiện hơn nhé nhưng phải đặt lịch trước vì cuối tuần rất đông bệnh nhân đến khám đấy

 12. Võ Hoài Sơn says: Trả lời

  Đọc thông tin trung tâm da liễu không thấy có chi nhánh ở Long An mình ở xa thì khám và mua thuốc thế nào vậy ạ, chắc phải đi xe máy lên HCM khám vậy bất tiện quá.

  1. Diệu Sương says: Trả lời

   Cậu có thể liên hệ qua hotline tư vấn miễn phí của Trung tâm 0972 196 616 hoặc để lại số điện thoại, sẽ có người liên hệ cho cậu để gặp các bác sĩ tư vấn về tình trạng bệnh và phác đồ điều trị cũng như kê đơn thuốc phù hợp với bạn. Trong vòng 2-3 ngày cậu sẽ nhận được thuốc, năm ngoái mình cũng điều trị ở HCM tớ ở tận Cà Mau vẫn gửi thuốc về uống và bác sĩ chăm sóc theo dõi bệnh lý mình qua zalo tốt lắm. cậu yên tâm mà gọi và điều trị nhé.

   1. Võ Hoài Sơn says:

    Bạn cho mình hỏi thêm về giá tiền 1 tháng thuốc là bao nhiêu vậy để mình nhấm khả năng được hay không mới dám gọi ?

   2. Phạm Trang says:

    Tầm 3 triệu 1 tháng gồm thuốc uống thuốc rửa và thuốc bôi bạn nhé. giá này so với điều trị tây y cũng ngang nhau đó , uống chủ yếu hiệu quả điều trị tận gốc hạn chế tái phát lại bạn nhé.

 13. Nguyễn Thu Hà says: Trả lời

  An bì thang này có phù hợp với mọi loại da không? Da mình nhạy cảm lắm và còn yếu nữa. Giờ mà không chọn kỹ khéo đâu lại bị dị ứng gấp đôi thì chết, mà giờ bị chàm lan rộng quá không thể nào sống chung được, có ai có cơ địa giống mình không tư vấn mình với.

  1. Hằng Nga says: Trả lời

   Đúng đó tôi thấy chị gần nhà chữa bệnh ở thầy lang huyện về phải đi nhập viện cấp cứu luôn , người nổi nhiều hơn qua sức tưởng tượng, gia đình hoang mang quá trời tôi người ngoài đây thấy còn sợ

   1. Bùi Việt says:

    Tui da hay bị kích ứng mà vẫn dùng được đây nè, thuốc này lành tính lắm không gây kích ứng đâu. Da tui thuộc loại da mỏng, yếu, động tí là nổi mẩn ngứa rát đỏ 2 má, thế mà dùng kem bôi an bì thang này là dịu hẳn luôn ấy. Theo đúng 3 tháng sau da tui khác hẳn luôn á, sáng da, không còn bị nổi mẩn nữa.

 14. Chị Đại says: Trả lời

  Bị bệnh này đúng kiêng cử hóa chất rất mệt, khổ nhất là mỗi lần giặt hay rửa đồ gì cho mà phải động đến hóa chất là y như rằng sẽ bị nặng hơn, tôi cũng bôi kem dưỡng ẩm cho da đỡ khô, rồi đun các loại lá như lá tía tô, lá trà xanh, lá khế để ngâm tay nhưng cũng không ăn thua

  1. Kim Dung Bùi says: Trả lời

   Có bác sĩ Nhuần rất giỏi về các đầu bệnh da liễu lâu năm đó. Tôi được bác sĩ Nhuần khám với kê đơn thuốc có thuốc uống, thuốc bôi với thuốc ngâm rửa tay chân. thuốc này hiệu quả ko nhanh, tháng đầu tôi dùng còn thấy như bị nặng hơn ấy, nhưng sang tháng thứ 2 thì bắt đầu đỡ. Tôi dùng thuốc đến tận 4 tháng luôn. suốt từ đợt dùng thuốc tôi kiêng tuyệt đối hóa chất, rửa bát lúc nào cũng đeo găng tay. Đến giờ vẫn giữ thói quen đeo găng tay lúc rửa bát, cả gội đầu nữa. Nhưng ăn uống thì ko phải kiêng như lúc uống thuốc, bây giờ không thấy tái phát nữa cảm giác nhẹ nhõm hơn hẳn.

   1. Hoàng Vũ says:

    Vậy bạn cho mình hỏi thêm mình ở HCM thì gặp bác sĩ nào giỏi vậy mình đến địa chỉ nào khám ạ?

   2. Thu Hiền says:

    Bạn đến bác sĩ Hằng khám cho nhé lúc trước tôi có người bạn cũng khám bác Hằng bác về hưu nên rất nhiều kinh nghiệm trong khám các loại bệnh lý về da nhé bạn đến địa chỉ Số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh số điện thoại 02871099838 nha

 15. Nguyễn Hương says: Trả lời

  Tôi bị chàm ở da mặt 3 năm nayAi dùng bài thuốc An Bì Thang này rồi cho tôi xin ít ý kiến với ạ, dùng mấy tháng thế thì có thể bị tác dụng phụ không ạ. Tôi xin cảm ơn!

  1. Ngọc Lan says: Trả lời

   Các bài thuốc khác tôi ko biết nhưng AN Bì Thang thì dùng ok nhé. Nhưng bạn phải xác định là dùng lâu dài nhé, đừng nóng vội, nóng vội là ko khỏi đâu. Tôi sử dụng liệu trình 3 tháng liên tục kết hợp uống bôi và ngâm . Các nốt chàm dần lặn bớt mình thấy tự tin không bị mặc cảm như xưa nữa.

   1. Nguyễn An says:

    Con gái được làn da mà bị như thế nên khổ lắm, chẳng dám đi đâu, tự tin hết nấc. Cũng uống nhiều loại thuốc rồi mà không hết, kể cả thuốc bôi mà cũng không cải thiện được gì. Tôi cũng dùng an bì thang này 3 tháng kiên trì là sạch hẳn chàm da luôn. Lần đấy mình cũng kiên trì điều trị bằng thuốc này lắm đó. Bạn kiên trì dùng thuốc này là kiểu gì cũng có thể khỏi được nhé.

 16. An says: Trả lời

  Tôi dùng dc 2 tháng các nốt đỏ ko giảm mà còn lan nhiều hơn, nhắn tin zalo thì cứ bảo tiến triển rồi lành mà sau 2 tháng ko hề lành lan gần hết bàn chân. Ko biết các bác có điêu ko đấy, tôi mong nhận được sự giải thích rõ ràng cho số tiền bỏ công cốc này

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc trị bệnh chàm có các dạng nào, loại nào nên dùng?

TOP 12 Loại Thuốc Trị Bệnh Chàm Hiệu Quả Và An Toàn Nhất 2023

Hiện nay, tại các cửa hàng thuốc, chúng ta có thể tìm thấy nhiều loại thuốc trị bệnh chàm. Sự...

Chàm bội nhiễm là gì? Mức độ nguy hiểm của bệnh và cách điều trị

Chàm Bội Nhiễm Là Gì? Mức Độ Nguy Hiểm Và Cách Trị Dứt Điểm

Chàm bội nhiễm là mức độ nghiêm trọng nhất của bệnh chàm do có sự tấn công của virus vào...

chàm da

Chàm Da – Giải Pháp Nào Hiện Nay Thực Sự Đem Lại Hiệu Quả

“Kính chào vietmecgroup.com Tôi hiện 45 tuổi, đang là kỹ sư. Tôi bị chàm da đã được gần 1 năm,...

Bệnh chàm bìu có tên tiếng Anh là Scrotal dermatitis

Bệnh Chàm Bìu Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Chữa Từ Gốc

Chàm bìu là bệnh da liễu phổ biến và thường xảy ra ở nam giới với những triệu chứng điển...

Bài Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Bài Lá Tắm Thảo Dược Thuốc Dân Tộc Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Trong thời gian gần đây, không ít bệnh nhân truyền tai nhau về loại lá tắm thảo dược trị viêm...

Bệnh chàm có lây không?

Bệnh Chàm Có Lây Không? Khả Năng Chữa Khỏi Là Bao Nhiêu?

Bệnh chàm có lây không là nỗi lo của rất nhiều người bởi đây là bệnh da liễu dễ tái...

Chàm môi

Bệnh Chàm Môi: Nguyên Nhân,Triệu Chứng Và Cách Chữa An Toàn

Chàm môi là căn bệnh phổ biến thường gặp ở bất cứ đối tượng, lứa tuổi nào. Bệnh chàm môi...

Mẹo dân gian trị chàm bằng tỏi được rất nhiều người áp dụng hiện nay

Top 5 Cách Trị Chàm Bằng Tỏi Hữu Ích Tại Nhà Mà Bạn Nên Biết

Điều trị chàm bằng tỏi là mẹo dân gian lâu đời được nhiều người lựa chọn để áp dụng. Bởi...