Vietmec Group công bố danh sách thí sinh đoạt giải chương trình “Mầm Non Vietmec”

Sau 21 ngày phát động chương trình “Mầm Non Vietmec”, danh sách những thí sinh xuất sắc đoạt giải đã đã chính thức được bật mí. Điờ đây những phần quà đặc biệt của chương trình đã chính thức tìm được chủ nhân của mình. 

Chương trình “Mầm Non Vietmec” là chương trình được Văn phòng Tập Đoàn phối  hợp với Công đoàn của Vietmec tổ chức cho tất cả các con em là con của các CBNV trực thuộc Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group. Nhằm tạo ra một chương trình ý nghĩa và bổ ích cho các em nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6. Thời điểm mà dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và các bé đang trong giai đoạn nghỉ học ở nhà giãn cách xã hội.

Sau 21 ngày chính thức phát động cuộc thi “Mầm Non Vietmec”, BTC chương trình đã nhận được hơn 30 dự thi của các thí sinh. Đây là một số lượng bài thi không hề nhỏ, nó thể hiện rõ tinh thần hăng hái và nhiệt tình tham gia của các bé cũng như sự ủng hộ của tất cả các bậc cha mẹ. Cuối cùng sau khi được hội đồng ban giám khảo là các bác sĩ đại diện cho các đơn vị chấm điểm. Những phần quà đặc biệt từ chương trình đã chính thức tìm được chủ nhân của mình. 

Theo đó danh sách những gương mặt thí sinh đã xuất sắc đoạt giải cuộc thi lần này bao gồm:

– GIẢI ĐẶC BIỆT: MS01- Hà Minh Khánh 

– GIẢI NHẤT: MS02 – Hà Minh Thư 

– GIẢI NHÌ: MS29 – Nguyễn Minh Hà

– GIẢI BA

  • MS12: Lê Ngọc Diệp
  • MS19: Hà Thủy
  • MS20: Nguyễn Thảo Linh 
  • MS23: Vân Anh – Khánh Huyền – Mon 
  • MS31: Nguyễn Gia Bình – Nguyễn Hải An 

Xin chúc mừng các bé đã xuất sắc đoạt giải thưởng trong cuộc thi lần này. BTC cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bé, cha & mẹ đã động viên và hỗ trợ các con hưởng ứng và tham gia cuộc thi nhiệt tình nhất. 

Như đã thông báo khi phát động chương trình, ngoài những phần quà đặc biệt cho các thí sinh xuất sắc đoạt giải. Tất cả các bé khi tham dự chương trình “Mần Non Vietmec” lần này đều sẽ nhận được 2 phần quà đó là 1 chú gấu nhồi bông từ BTC và 1 hộp cốm dinh dưỡng KID CARE của Trung Tâm Dinh Dưỡng Quân Dân 102.

Thông tin chi tiết về thời gian cũng như địa điểm trao giải sẽ được BTC thông báo chính thức trên Website Vietmecgroup.com và Fanpage Vietmec Group – VMG. Các cha mẹ hãy cùng chờ đón để giúp con nhận những phần quà đặc biệt từ BTC nhé!.

Ngày đăng 19:00 - 21/06/2021 - Cập nhật lúc 5:32 PM , 21/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top