Dị ứng sau tiêm vắc xin do đâu? Chuyên gia “bày cách” ĐÁNH BAY mề đay, ngứa ngáy

Tình trạng dị ứng sau tiêm vắc xin Covid – 19 khiến nhiều người phải khổ sở chịu cảnh mẩn đỏ, ngứa ngáy, nổi mề đay. Tình trạng này có thể hết sau 1,2 ngay, nhưng cũng có thể tái phát nhiều lần. Để gỡ rối cho bạn đọc, chuyên trang chúng tôi đã liên hệ đến chuyên gia hàng đầu trong điều trị dị ứng, mề đay mẩn ngứa – Cố vấn y khoa của Đài truyền hình VTV2.

Dị ứng sau tiêm vacxin – Những triệu chứng không thể làm ngơ

Thời gian gần đây, những câu hỏi như “Dị ứng sau tiêm vaccine moderna có triệu chứng gì?”, “Dị ứng sau tiêm vaccine pfizer nguy hiểm không?”, “Phản ứng sau tiêm vaccine vero cell do đâu?”,….. đang thu hút lượt quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Dạo quanh các mạng xã hội, không khó để chúng tôi bắt gặp được những lời bình luận như:

Facebook Nguyễn Hoàng:  “Em tiêm mũi 1 Astra từ tháng 8, ở mũi 1 thì chỉ thấy đau nhức bình thường. Nhưng đến cuối 9 thì tiêm mũi 2, sau khi tiêm được 2 ngày thì thấy lên nốt đỏ, ngứa khó chịu lắm. Có ai bị dị ứng sau khi tiêm vắc xin astra không mọi người?”.

Facebook Thùy Trang: “Sau khi tiêm mũi 2 Moderna, tôi bị lên mề đay, sau đó có đến bệnh viện khám, bác sĩ bảo bị dị ứng da sau tiêm vắc xin, uống thuốc thì hết nhưng sau 20 ngày lại tái lại. Giờ có được uống thuốc dị ứng sau khi tiêm vacxin mà bệnh viện kê đợt trước không?”.

Trên đây chỉ là 2 trong số rất nhiều chia sẻ mà chúng tôi bắt gặp ở nhóm Những người bị mề đay trên facebook. Dị ứng sau tiêm vắc xin không phải là tình trạng hiếm gặp, thường đi kèm với các triệu chứng đau nhức chỗ tiêm, người mệt mỏi, sốt,…. Đây đều là những phản ứng sau tiêm vắc xin thông thường của cơ thể. Tuy nhiên, ở một số người thường xuyên tái phát những triệu chứng dị ứng, nổi mề đay – đây là dấu hiệu cần CẢNH GIÁC.

Rất nhiều người gặp tình trạng dị ứng sau tiêm vacxin Covid - 19
Rất nhiều người gặp tình trạng dị ứng sau tiêm vacxin Covid – 19

Ngay khi xuất hiện dị ứng sau tiêm vaccine, Bộ y tế khuyến cáo người dân cần khẩn trương liên hệ tới trung tâm tiêm chủng để được xử lý mẩn ngứa cấp tính. Tuy nhiên, qua quá trình thăm khám cho hàng trăm người bệnh, lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường – Cố vấn y khoa VTV2) nhận thấy phần lớn mọi người còn mắc sai lầm khiến tình trạng mề đay, dị ứng sau khi tiêm phòng tái phát nhiều lần:

 • Lạm dụng kháng sinh: Nhiều người dùng thuốc Tây làm giảm nhanh triệu chứng mẩn ngứa, dừng thuốc giữa chừng để cơ thể tự hồi phục nên tình trạng mề đay cứ tái diễn nhiều lần. Nếu cứ dùng thuốc kéo dài, lâu dần sẽ gây nhờn thuốc, sức đề kháng suy giảm trầm trọng.
 • Sử dụng mẹo dân gian sai cách: Nhiều người thậm chí không liên hệ đến cơ sở y tế, tự dùng mẹo khi dị ứng sau tiêm vacxin tái phát, khiến tình trạng tổn thương da càng nặng hơn. 

Ông cho biết, các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn đỏ tái phát liên tục sau tiêm là dấu hiệu khá nguy hiểm, cảnh báo căn bệnh mề đay mãn tính. Vì vậy người bệnh cần tìm hiểu rõ căn nguyên để áp dụng phác đồ điều trị chuyên sâu.

Dị ứng sau tiêm vacxin nguy hiểm không? Chuyên gia lý giải nguyên do tái phát

Như Bộ y tế đã khuyến cáo, tình trạng mẩn đỏ, nổi mề đay,… có thể chỉ là phản ứng sau tiêm vắc xin Covid – 19, tự hết sau 1 – 2 ngày và không gây nguy hiểm tới sức khỏe. Tuy nhiên, mọi người cần CẢNH GIÁC nếu các triệu chứng nổi dị ứng sau tiêm vacxin tái phát nhiều lần.  Đặc biệt thời điểm sau khi tiêm vacxin 2 – 3 tháng là giai đoạn chuyển mùa lạnh ở miền Bắc, chuyển mùa mưa ở miền Nam khiến cho bệnh mề đay bùng phát mạnh mẽ trở lại. 

Nói về điều này, lương y Tuấn cho biết: “Tình trạng nổi mề đay sau khi tiêm vacxin Covid không phải là hiện tượng hiếm gặp. Tôi có biết đến một số trường hợp cơ địa bị mề đay trước đó, sau khi tiêm vacxin, mề đay bùng phát và tái lại nhiều lần. Cũng có người trước đó chưa từng bị mề đay, sau khi tiêm vacxin về bị sốt, nhiệt độ cơ thể tăng cao cũng khiến cho mề đay mẩn ngứa bùng phát khắp người. Về sau, cơ thể dễ bị kích ứng và nổi mề đay khi nhiệt độ cơ thể thay đổi hoặc yếu tố bên ngoài tác động vào.

Vì thế, phòng khi trời trở lạnh hay cơ thể ốm yếu bị tái phát, mọi người cần chú trọng tăng cường sức đề kháng, đào thải độc tố để điều trị dứt điểm chứng bệnh này.“

Cũng theo lương y chia sẻ, tại nhà thuốc nam gia truyền Đỗ Minh Đường, lương y Tuấn cùng các cộng sự đang đẩy mạnh ứng dụng bài thuốc nam gia truyền Mề đay Đỗ Minh vào điều trị cho rất nhiều người bệnh tái phát dị ứng sau khi tiêm phòng. Đây chính là giải pháp AN TOÀN, HIỆU QUẢ được hàng ngàn người bệnh từ Bắc tới Nam tin tưởng dùng điều trị mề đay cấp – mãn tính và dị ứng thời tiết.

Cố vấn y khoa VTV2 hướng dẫn chữa DỨT ĐIỂM nổi dị ứng sau tiêm vacxin

Có cơ hội được thăm khám cho hàng trăm người bệnh, lương y Tuấn cho biết tình trạng tái phát dị ứng sau tiêm vắc xin hoàn toàn có thể chữa dứt điểm. Tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn được đúng phương pháp phù hợp với thể trạng cơ địa. Tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, hiện đang áp dụng bài thuốc 150 năm tuổi Mề đay Đỗ Minh với hiệu quả vượt bậc, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người bệnh.

Mề đay ĐỖ Minh chữa mề đay, dị ứng sau tiêm vacxin – Bài thuốc BÍ TRUYỀN cố vấn VTV2 khuyên dùng

Theo lời của Thầy thuốc nam tiêu biểu 2020 – Lương y Tuấn, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh ra đời cách đây hơn 150 năm. Đến thời cụ Đỗ Minh Mon – Truyền nhân đời thứ 2 của dòng họ Đỗ Minh, ông lĩnh hội kiến thức y học của các thái y triều đình để hoàn thiện thêm bài thuốc này. 

Từ khi kế thừa lại, lương y Tuấn đã cùng các cộng sự tối ưu toàn diện liệu trình Mề đay Đỗ Minh nhằm phù hợp nhất với cơ địa người bệnh hiện đại. Tuy nhiên, bài thuốc vẫn giữ nguyên vẹn được tinh hoa YHCT của cơ chế chữa bệnh thuần Việt. 

 • Bám sát nguyên lý SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG – Phát huy hiệu quả chữa bệnh TẬN GỐC

Để điều trị dứt điểm chứng mề đay mẩn ngứa, YHCT chú trọng 2 nhiệm vụ GIẢI ĐỘC (Tiêu viêm, tiêu độc, thanh nhiệt cơ thể) và BÌNH CAN (cân bằng âm dương, bổ thận dưỡng huyết, nâng cao chính khí). Đây chính là nguyên lý SONG TIÊU ĐỒNG DƯỠNG được lương y gìn giữ và áp dụng trong phục dựng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh. 

Quyết không “chạy đua”, áp dụng công nghệ thế hệ 2, 3 như nhiều nhà thuốc nam khác để tối ưu bài thuốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường CAM KẾT Mề đay Đỗ Minh là bài thuốc thuần Việt 100% với sự kết hợp nhuần nhuyễn “3 trong 1”:

TÌM HIỂU NGAY: Mề đay Đỗ Minh – Phương thuốc BÍ TRUYỀN 150 năm tuổi trị tận căn nguyên chứng mề đay, mẩn ngứa

Liệu trình "3 trong 1" của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa dị ứng sau tiêm vacxin tái phát
Liệu trình “3 trong 1” của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chữa dị ứng sau tiêm vacxin tái phát

Theo các chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá, cơ chế tác động bệnh mề đay của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường được xem là vượt trội, toàn diện nhất từ trước tới nay. Bài thuốc đi sâu vào căn nguyên và chữa triệu chứng theo từng giai đoạn:

Giai đoạn 1: Bài thuốc chú trọng tấn công vào căn nguyên gây bệnh giúp tiêu viêm, giải độc, loại bỏ tà khí phong hàn nhiệt, tăng cường quá trình thải độc cho cơ thể. Người bệnh có thể bị phát ban nhiều hơn do hiện tượng công thuốc.

Giai đoạn 2: Hết giai đoạn công thuốc, các triệu chứng bệnh sẽ dần thuyên giảm, giải quyết được các nốt mẩn đỏ trên da hoặc tình trạng sưng, phù nề do mề đay gây ra. 

Giai đoạn 3: Thuốc bắt đầu làm dịu những tổn thương ở da, tái tạo làn da do dị ứng sau khi tiêm vacxin tái phát nhiều lần. Đồng thời, thuốc chú trọng tăng cường sức đề kháng, người bệnh uống ngon hơn, ngủ sâu giấc, ít ốm vặt, khỏe mạnh hơn lúc trước. Điều này càng thúc đẩy quá trình hình thành miễn dịch sau khi tiêm vacxin covid – 19.

Với những hiệu quả kể trên, mọi người hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi “dùng thuốc Mề đay Đỗ Minh có làm mất hiệu quả vacxin đã tiêm không?”. Bởi như đã phân tích ở trên, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh chú trọng đào thải độc tố, điều hòa khí huyết, không tác động đến hiệu quả vacxin Covid đã đưa vào cơ thể, mọi người yên tâm!

 • Bài thuốc nam THUẦN CHAY – Sử dụng 100% thảo dược trong nước

Lý giải kỹ hơn vì sao bài thuốc Mề đay Đỗ Minh có thể đảm bảo được hiệu quả vacxin Covid – 19, lương y Tuấn cho biết dòng họ Đỗ Minh từ bao đời nay luôn đề cao tinh thần “thuốc nam cho người Việt”. Thay vì nhập nguồn tân dược Trung Quốc hay bị trộn lẫn rác thuốc, nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ dùng những cây thuốc nam được trồng trên đất Việt để điều chế thuốc. Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh cũng không ngoại lệ, được kết hợp bởi hơn 50 dược liệu quý hàng đầu như diệp hạ châu, hạ khô thảo, xích đồng, cà gai, bồ công anh,….

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được điều chế hoàn toàn từ nguồn thảo dược thuần Việt
Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh được điều chế hoàn toàn từ nguồn thảo dược thuần Việt

Lương y chia sẻ thêm, thảo dược dù tự nhiên vẫn có xung – có khắc, chỉ cần sai một ly về tỷ lệ cũng làm thay đổi hoàn toàn hiệu quả của bài thuốc. Đó là lý do dòng họ Đỗ Minh đến ngày nay vẫn gìn giữ công thức BÍ TRUYỀN 5 đời để phối kết hợp dược liệu, thay vì xử lý qua các dây chuyền công nghệ sản xuất thuốc nam hàng loạt.

Ngoài công thức điều chế thuốc, nguồn gốc thảo dược cũng là yếu tố quan trọng làm nên thành công của bài thuốc nam. Nhà thuốc Đỗ Minh Đường từ lâu đã chủ lực xây dựng các khu vườn thảo dược chuyên canh, đảm bảo dược liệu sinh trưởng trong điều kiện thổ nhưỡng nước nam mình, thích hợp với thể trạng và cơ địa người dân. 

XEM NGAY: Vườn thảo dược sạch làm nên thành công của bài thuốc nam Đỗ Minh Đường

Đó là lý do, suốt nhiều năm qua, bài thuốc Mề đay Đỗ Minh đã giúp hàng ngàn người dứt điểm hoàn toàn triệu chứng mề đay, mẩn ngứa,…Trong đó, có không ít trường hợp là mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, trẻ em hay người già có sức đề kháng suy giảm mà không hề lo các tác dụng phụ hay kích ứng cơ thể.

 • Nhiều người thoát cảnh tái phát dị ứng sau tiêm vacxin nhờ bài thuốc Mề đay Đỗ Minh

Để mọi người hình dung rõ hơn về hiệu quả của bài thuốc Mề đay Đỗ Minh, chúng tôi đã xin ý kiến trích dẫn phản hồi của một số bệnh nhân từng bị nổi dị ứng da sau tiêm vacxin. Đây chứng là minh chứng rõ ràng nhất cho cơ chế tác động của bài thuốc thuần nam này. Điển hình là trường hợp của chị Thùy Trang (26 tuổi, Hà Nội) cho biết:

“Sau tiêm vacxin Covid – 19, mình bị nổi mề đay, ngứa ngáy khó chịu lắm,… Thời gian đầu mùa lạnh, người tôi thường xuyên bị mề đay lên, ngày trước khi tiêm phòng vacxin, tôi cũng có bị mề đay trước đó nhưng lâu lắm mới lên 1 – 2 lần, nay cứ bị thường xuyên nên khá lo. 

Sau khi tìm hiểu khá nhiều, tôi liên hệ đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường thử dùng thuốc nam, uống hết 1 tháng thuốc đầu tiên, tôi giảm được khoảng 70%, hiện tại tôi đang uống tiếp để khỏi dứt điểm luôn. Thuốc hơi đắt nhưng dùng hiệu quả, người khỏe khoắn hơn hẳn nên tôi thấy cũng đáng tiền”

REVIEW CHI TIẾT: Khỏi mề đay mãn tính sau 3 năm nhờ 2 tháng dùng thuốc nam Đỗ Minh Đường

Chị Thùy Trang - người bệnh từng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị tình trạng dị ứng sau tiêm vacxin tái phát
Chị Thùy Trang – người bệnh từng đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường điều trị tình trạng dị ứng sau tiêm vacxin tái phát

Cùng chung cảnh ngộ với chị Thùy Trang, chúng tôi còn biết được bạn Nguyễn Hoàng (25 tuổi, Hà Nội) cũng điều trị thành công dị ứng sau tiêm vắc xin nhờ bài thuốc nay. Ở mũi 1, Hoàng không gặp phải biểu hiện khó chịu gì sau tiêm, tuy nhiên ở mũi 2 bắt đầu thấy sốt nhẹ, nổi mẩn ngứa  ở tay chân. 

“Trời mùa này lạnh, cứ gặp gió mình lại lên các mảng mề đay, sưng phù. Mình đọc trên mạng thấy Đỗ Minh Đường chữa bệnh này bằng thuốc nam tốt nên thử liên hệ và đến khám. 

7 ngày đầu dùng thuốc, mình thấy rõ hiệu quả, chắc cơ địa khá hợp thuốc, mình thấy cơ bản là mề đay lặn gần hết nhưng vẫn sử dụng hết 2 tháng thuốc theo lời lương y Tuấn dặn để chữa hết luôn. Giờ thì trời Hà Nội bắt đầu vào đông nhưng may mắn là mình không còn lên mề đay nữa”. – Nguyễn Hoàng chia sẻ.

XEM NGAY: Bị mề đay tái phát nhiều sau khi tiêm vacxin Covid – Nhiều người tìm đến Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh không chỉ giúp Thùy Trang, Nguyễn Hoàng thoát khỏi cảnh dị ứng sau khi tiêm vacxin tái phát mà còn chữa DỨT ĐIỂM được căn bệnh mề đay mãn tính cho DV Nguyệt Hằng (Phim Vệt nắng cuối trời). Chị từng bị mề đay sau sinh đeo bám dai dẳng nhưng bệnh tình đã chuyển biến tích cực chỉ sau 3 tháng sử dụng liệu trình Mề đay Đỗ Minh.

XEM NGAY: Dv Nguyệt Hằng trải lòng về 2 tháng điều trị mề đay sau sinh

Không chỉ dừng lại ở 2 liệu trình điều trị, DV Nguyệt Hằng còn tin tưởng theo sát liệu trình nhắc lại thuốc Mề đay Đỗ Minh hàng năm để giữ vững hiệu quả chữa bệnh và cải thiện sức khỏe toàn diện. Trên các bài đăng của fanpage nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chúng tôi cũng “gom nhặt” được rất nhiều phản hồi của người bệnh. Bạn đọc có thể tham khảo thêm. 

GÓC REVIEW: Sự thật hiệu quả bài thuốc Mề đay Đỗ Minh có tốt như LỜI ĐỒN?

Nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh và phản hồi rất tích cực
Nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng bài thuốc Mề đay Đỗ Minh và phản hồi rất tích cực

Để được tư vấn liệu trình chữa bệnh tốt nhất bằng bài thuốc nam Mề đay Đỗ Minh, tốt nhất, hãy liên hệ ngay tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường, các lương y giải đáp 24/7:

Thuốc tây chữa dị ứng sau tiêm vacxin

Một số loại thuốc Tây thường được các cơ sở tiêm chủng chỉ định cho người bị nổi dị ứng sau khi tiêm vacxin sử dụng là:

 • Thuốc bôi ngoài da chứa menthol: Thuốc có tác dụng làm dịu các vùng nổi mẩn ngứa trên da, giảm ngứa, nổi mẩn đỏ sau khi tiêm vacxin Covid – 19.
 • Sử dụng kem dưỡng ẩm: Giúp giảm tình trạng khô rát, kích ứng và ngứa trên da do dị ứng.
 • Thuốc uống kháng histamine: Theo các bác sĩ da liễu, việc dùng thuốc kháng histamine có thể giúp giảm nhanh cảm giác ngứa ngáy khó chịu trên da. 
 • Thuốc Omaizumab: Đây là loại thuốc thường được kê đơn cho bệnh nhân đã có tiền sử bệnh mề đay mãn tính, cơ địa dị ứng hoặc hen suyễn.

CHẤM DỨT dị ứng sau khi tiêm phòng bằng mẹo dân gian

Dưới đây là một số mẹo giúp thuyên giảm triệu chứng dị ứng khi tiêm vacxin mà mọi người có thể tham khảo:

 • Giảm triệu chứng dị ứng sau tiêm vacxin bằng lá khế: Rửa sạch khoảng 300g lá khế, cho vào nồi đun khoảng 20 phút, đợi nước nguội rồi tắm. Hoặc kết hợp thêm vỏ bưởi, lá sả, lá ổi rửa sạch, cho vào nồi nước đun sôi rồi dùng nước này xông hơi.
 • Trị mẩn đỏ, dị ứng sau khi tiêm phòng với lá lốt: Rửa sạch một năm lá lốt, thêm ít muối trắng, đun sôi với nước khoảng 15 phút. Đổ nước ra chậu, hòa thêm nước cho vừa ấm rồi tắm.
 • Khắc phục dị ứng tiêm vacxin với khoai tây: Rửa sạch, thái lát 1 củ khoai tây tươi, đắp lên vùng da bị dị ứng sau tiêm vacxin trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch. 

Tuy nhiên, lương y Tuấn nhấn mạnh mẹo dân gian thông thường hay các loại thuốc Tây chỉ có hiệu quả với những trường hợp dị ứng sau tiêm vacxin nhẹ, cấp tính. Nếu tái phát nổi dị ứng sau tiêm vacxin nhiều lần, mọi người cần tham khảo ý kiến từ chuyên gia để được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Để được tư vấn liệu trình chữa bệnh tốt nhất bằng bài thuốc nam Đỗ Minh Đường, tốt nhất, hãy liên hệ ngay đến địa chỉ chúng tôi cung cấp dưới đây (hiện có nhiều tài khoản giả mạo nhà thuốc Đỗ Minh Đường nên bạn đọc cần cẩn thận). 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tình trạng nổi mề đay sưng môi có mau khỏi bệnh không?

Nổi mề đay sưng môi là tình trạng do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, ảnh hưởng đến sức...

Mề đay cấp là hiện tượng da nổi những nốt ửng đỏ và ngứa ngáy

Triệu chứng khi bị nổi mề đay cấp tính và hướng điều trị

Mề đay cấp là một trong những bệnh da liễu phổ biến, xuất hiện ở nhiều đối tượng khác nhau...

Nhờ Quân dân 102, Thư đã thoát mề đay thành công, lấy lại tự tin trong cuộc sống

Hành trình thoát mề đay “ngoạn mục” sau 6 năm chống chọi của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp

Ăn không ngon, ngủ không yên giấc, sức khỏe, tâm lý, thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng là những...

Bài Thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang Chữa Mề Đay HIỆU QUẢ KHÔNG?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện đang nhận được sự...

Chữa mề đay bằng lá khế có tốt không là câu hỏi chung của rất nhiều người

7 Cách Chữa Mề Đay Bằng Lá Khế Hiệu Quả, An Toàn Nhất Hiện Nay

Mẹo chữa mề đay bằng lá khế rất an toàn, không gây ra tác dụng phụ như thuốc Tây y....

chữa mề đay bằng lá tía tô

Chữa Mề Đay Bằng Lá Tía Tô: 8 Phương Pháp Đơn Giản, Dễ Làm

Chữa mề đay bằng lá tía tô là biện pháp dân gian an toàn và có hiệu quả lâu dài....

Lá trầu không chính là đáp án cho câu hỏi trẻ bị nổi mề đay tắm lá gì tốt nhất

Trẻ Bị Nổi Mề Đay Tắm Lá Gì Hiệu Quả Để Mau Khỏi Bệnh Nhất

Hiện nay, các bậc cha mẹ thường có xu hướng lựa chọn các loại lá tự nhiên để tắm cho...

Bài Thuốc Tiêu Ban Giải Độc Thang Trị Mề Đay Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Bài Thuốc Trị Mề Đay Tiêu Ban Giải Độc Thang Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa nổi tiếng của Y học cổ...