Trào ngược dạ dày

8 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP HCM

Những địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP.HCM và lấy được lòng tin của nhiều người bệnh là Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Bình dân,… Việc thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế uy tín sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục tổn thương, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí và phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. 

Thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất ở đâu tại TP.HCM
Thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất ở đâu tại TP.HCM?

8 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được thành lập ở TP.HCM nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Nếu thực hiện thăm khám và điều trị bệnh tại những cơ sở này có thể không mang lại hiệu quả mà còn khiến tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn và gây tốn kém chi phí. Vì thế, khi đang gặp các vấn đề về dạ dày bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và bác sĩ trình độ chuyên môn cao để được thăm khám và hướng dẫn điều trị đúng cách. Dưới đây là 8 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP.HCM bạn có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là bệnh viện công lập được xây dựng trên mô hình kết hợp bệnh viện và đại học. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh về đường tiêu hóa tin cậy của rất nhiều người ở khu vực phía nam. Bệnh viện có cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày, vi khuẩn Hp, viêm loét dạ dày, tầm soát ung thư dạ dày,…

PGS.TS Võ Tấn Long là một trong những chuyên gia tiêu hóa đầu ngành ở nước ta. Hiện bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Ngoại tổng quát, trưởng khoa Ngoại tiêu hóa,… Bác sĩ có lịch trực tại bệnh viện vào chiều Thứ 3 hàng tuần, nếu muốn được bác sĩ thăm khám thì bạn hãy đến bệnh viện vào thời điểm này.

 • Địa chỉ: Số 215 – Đường Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028)3855.4269
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)
Bệnh viện Đại học y dược được nhiều người lựa chọn lui tới để điều trị bệnh dạ dày
Bệnh viện Đại học y dược được nhiều người lựa chọn lui tới để điều trị bệnh dạ dày

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP.HCM không thể không nhắc đến đó là Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện tuyến Trung ương thuộc khu vực Miền Nam, đã từng điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó và tạo ra tiếng vang lớn. Khoa Nội tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đó, bệnh viện còn luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân.

Các dịch vụ tại chuyên khoa Tiêu hóa của bệnh viện là nội soi dạ dày, xét nghiệm sàng lọc ung thư, chẩn đoán bệnh ung thư, tư vấn và điều trị bệnh lý,… Hiện tại, bệnh viện có tiếp nhận điều trị cho cả trường hợp có bảo hiểm y tế và khám dịch vụ. Nếu khám trái tuyến, bạn nên xin giấy chuyển viện ở tuyến cơ sở để có thể hưởng đầy đủ quyền lợi của bảo hiểm.

 • Địa chỉ: Số 208 – Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3855 4137
 • Website: choray.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:00) và Thứ Bảy (7:00 – 11:00)

3. Bệnh viện Quân y 175

Một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày được nhiều người tin tưởng tại TP.HCM nữa đó là Bệnh viện Quân y 175. Đây là cơ sở y tế trực thuộc Bộ Quốc phòng và là tuyến cuối của quân đội. Bệnh viện đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 1975 và hiện đã trở thành một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại khu vực miền Nam.

Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng cũng là địa chỉ điều trị các bệnh lý về dạ dày rất tốt
Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng cũng là địa chỉ điều trị các bệnh lý về dạ dày rất tốt

Khoa nội tiêu hóa là một trong những thế mạnh của bệnh viện. Tại đây quy tụ đến 13 bác sĩ chuyên khoa đảm nhận nhiệm vụ thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh. Các dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện là chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa,… Hiện tại bệnh viện có tiếp nhận thăm khám và điều trị cho nhiều đối tượng khác nhau, có cả BHYT và không BHYT.

 • Địa chỉ: Số 786 – Đường Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 096 983 10 10
 • Website: benhvien175.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)

Xem thêm: Các bài thuốc nam chữa trào ngược dạ dày phổ biến và hiệu quả

4. Bệnh viện Bình Dân

Khoa Ngoại tiêu hóa của Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày uy tín tại khu vực TP.HCM. Khi đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiêm trọng ngành giúp đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh lý cũng như lên phác đồ điều trị phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ còn hướng dẫn tận tình cho người bệnh về cách ăn uống, sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe sao cho nhanh khỏi.

Bệnh viện Bình Dân luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Hiện tại bệnh viện có ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau trong chữa bệnh trào ngược dạ dày như điều trị nội khoa bằng thuốc, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật xâm lấn, mổ hở,… Chi phí khám bệnh sẽ dao động từ 55.000 – 200.000/lượt tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh như khám thường, khám dịch vụ, khám ngoài giờ.

 • Địa chỉ: Số 371 – Đường Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3839.4747
 • Website: bvbinhdan.com.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (6:00 – 16:00), Thứ Bảy và ngày lễ (7:00 – 11:00)
Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày uy tín tại TP. HCM
Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày uy tín tại TP. HCM

5. Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 đưa vào hoạt động từ năm 1989, đây là cơ sở y tế thuộc tuyến trung ương nên mỗi ngày phải tiếp đón lượng lớn bệnh nhân đến khám. Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ thăm khám điều trị bệnh tin cậy của người dân ở khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Chuyên khoa Nội tiêu hóa của Bệnh viện chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý về dạ dày, bệnh về đường ruột và gan mật. Hiện tại khoa có khoảng 14 bác sĩ, 25 điều dưỡng và 2 dược sĩ trung cấp đang công tác. Trong đó, TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng và BS CKII Lê Thị Ái Phương là hai chuyên gia tiêu hóa có tiếng tại khu vực. Ngoài ra, khoa cũng có rất nhiều đề tài nghiên cứu liên quan đến việc điều trị bệnh lý về đường tiêu hóa mang tính ứng dụng cao.

Hiện tại bệnh viện có thực hiện các dịch vụ như nội soi chẩn đoán bệnh và thực hiện các thủ thuật y tế thông qua nội soi để trị bệnh. Trong quá trình nội soi dạ dày, bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch để làm xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn Hp và tầm soát ung thư. Nếu có thẻ BHYT, bạn cũng có thể đến đây thăm khám để được giảm chi phí nội soi.

 • Địa chỉ: Số 527- Đường Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3865.2368
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)

6. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được xây dựng vào năm 1903 và năm 1978 mới đưa vào hoạt động, đây là bệnh viện công lập ở nước ta. Trong khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển, bệnh viện đã lấy được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân. Hiện tại, bệnh viện đã được xếp hạng I chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh đa khoa.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh về đường tiêu hóa
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh về đường tiêu hóa

Chuyên khoa Tiêu hóa của bệnh viện cũng là một trong những địa chỉ điều trị bệnh trào ngược dạ dày uy tín tại TP.HCM. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong ngành cùng với những kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám và điều trị của bệnh nhân. Bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương đang công tác tại bệnh viện là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa. Nếu muốn được bác sĩ Phương khám thì bạn hãy đến bệnh viện vào mỗi buổi chiều thứ tư hàng tuần.

 • Địa chỉ: Số 468 – Đường Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 02839234332
 • Website: bvnguyentriphuong.com.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu ( 6:30 – 16:00) và Thứ Bảy (7:00 – 15:00)

Tham khảo ngay: Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày HIỆU QUẢ NHẤT từ Y học cổ truyền

7. Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương

Nếu không biết thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày ở đâu thì Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương là một sự lựa chọn không tồi. Bệnh viện này được thành lập vào năm 1963 với chức năng chính là cấp cứu và trị bệnh đa khoa. Qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã nhận được rất nhiều bằng khen và huân chương trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Hiện tại, đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y Tế TPHCM. Đồng thời, bệnh viện luôn không ngừng mở rộng quy mô nhằm đáp ứng cho nhu cầu chữa bệnh của người dân. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên của bệnh viện hiện đã tăng cao hơn rất nhiều lần so với thời điểm mới thành lập.

 • Địa chỉ: Số 266 – Đường Lý Thường Kiệt – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3865 6744
 • Website: bvtrungvuong.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:00)
Khám chữa trào ngược dạ dày tại Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương
Khám chữa trào ngược dạ dày tại Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương

8. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Là một đơn vị Y tế hàng đầu về khám chữa bệnh bằng YHCT, suốt 10 năm nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã gây được tiếng vang cũng như uy tín lớn trong điều trị bệnh dạ dày, trong đó có trào ngược. 

Đây là địa chỉ được không ít người bệnh ưu tiên lựa chọn. Tại đây, có nhiều ưu điểm vượt trội cả về chất lượng lẫn phương pháp điều trị.

Thứ nhất, Trung tâm hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực YHCT, đặc biệt là khám chữa bệnh dạ dày. Không chỉ kê đơn, cắt thuốc, họ chính là người đồng hành theo dõi, hướng dẫn bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị để có hiệu quả cao nhất.

Tiêu biểu có thể kể đến như: 

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai: Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM
 • Lương y Trần Mạnh Xuyên: Kinh nghiệm điều trị nhiều năm tại các bệnh viện YHCT lớn phía Nam
 • Bác sĩ Bùi Thanh Tùng: Bác sĩ Đa khoa, chuyên môn cao, là thủ khoa khóa 22 trường Học viện Y học cổ truyền Quân đội.

Bệnh nhân khi đến thăm khám đều rất hài lòng với dịch vụ tại Trung tâm cũng như sự tận tâm, nhiệt tình của các bác sĩ. 

Đơn vị đã khẳng định được uy tín nhiều năm bằng các giải thưởng danh giá
Đơn vị đã khẳng định được uy tín nhiều năm bằng các giải thưởng danh giá

Thứ hai, giải pháp điều trị trào ngược dạ dày độc đáo, hiệu quả với bài thuốc thảo dược chất lượng cao Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc này đã được đưa vào ứng dụng hơn 10 năm nay tại tất cả các cơ sở của đơn vị, chứng minh được hiệu quả vô cùng vượt trội trong loại bỏ các thể bệnh dạ dày: Đau dạ dày, viêm dạ dày, trào ngược, viêm loét, vi khuẩn hp, viêm hang vị.

Một số ưu điểm nổi bật của bài thuốc:

 • Thành phần thảo dược đặc trị từ thiên nhiên, đảm bảo an toàn, lành tính, không tác dụng phụ.
 • Xử lý bệnh bằng cơ chế tác động chuyên sâu, kết hợp cùng một lúc nhiều chế phẩm đặc trị để vừa khắc phục triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và phục hồi chức năng dạ dày. 
 • Lộ trình điều trị rõ ràng, bệnh có thể khỏi sau 1 đến 3 tháng dùng thuốc. 

Bệnh nhân khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được các chuyên gia, bác sĩ thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng bằng các phương pháp Vọng, văn, vấn,  thiết của Y học cổ truyền. Từ đó chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh, cuối cùng kê đơn dựa trên cơ địa, mức độ gặp phải. Mỗi bệnh nhân một liệu trình riêng, do đó hiệu quả luôn đảm bảo ở mức cao nhất.

Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được áp dụng nhiều năm tại Thuốc dân tộc
Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được áp dụng nhiều năm tại Thuốc dân tộc

Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng trào ngược dạ dày một cách an toàn, triệt để. Trong đó, có cả những bệnh nhân mãn tính lâu năm, đã dùng nhiều thuốc không khỏi.

Uy tín của Trung tâm không chỉ được lan tỏa trong nước mà bệnh nhân ngoài nước cũng rất tin tưởng lựa chọn điều trị tại đây. Bài thuốc nhận được nhiều phản hồi tích cực cả về hiệu quả chữa bệnh lẫn chất lượng, độ an toàn và tính dễ sử dụng. 

Đây cũng là giải pháp được giới nghệ sĩ tin tưởng lựa chọn. Trong đó, có thể kể đến trường hợp điều trị trào ngược dạ dày của nghệ sĩ Chiến Thắng, Thu Hà, Trần Nhượng. 

Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc
Đánh giá từ giới nghệ sĩ về bài thuốc
Bệnh nhân là kiều bào nước ngoài gửi phản hồi cho Trung tâm
Bệnh nhân là kiều bào nước ngoài gửi phản hồi cho Trung tâm

Xem thêm: Đánh giá từ người bệnh, chuyên gia, báo chí, truyền thông về Sơ can Bình vị tán

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc còn chính thức đưa vào ứng dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với nhiều ưu điểm vượt trội, được tối ưu từ tinh hoa bài thuốc thế hệ 1 kết hợp cùng những nghiên cứu khoa học về thảo dược đặc trị. Trong đó nổi bật nhất là Củ gà ấp, lá khôi tía, dạ cẩm đỏ.

Với giải pháp thế hệ 2, bệnh nhân có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng trào ngược dạ dày, ổn định chức năng tiêu hóa trong vòng 1 đến 1,5 tháng.  

Đây là một trong số ít những bài thuốc được công nhận là bài thuốc thế hệ 2 đạt chuẩn dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về thuốc thảo dược. Do đó, đáp ứng tốt nhất nhu cầu điều trị về cả hiệu quả, chất lượng. 

Thứ ba, Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y tế kiểu mẫu, đã được Bộ y tế công nhận, cấp phép. Đồng thời được giới thiệu nhiều trên các kênh truyền thông, báo chí uy tín. Vì vậy, người bệnh có thể an tâm lựa chọn

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt giới thiệu giải pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Mỗi năm, Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón hàng ngàn lượt bệnh nhân đến thăm khám, điều trị. Tất cả đều đạt hiệu quả phục hồi rất tốt. Tại đây, người bệnh sẽ được chỉ dẫn tận tình trong suốt quá trình dùng thuốc cũng như hướng dẫn thêm các phương pháp chăm sóc sức khỏe.

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 để giải đáp mọi vấn đề thắc mắc. Vì thế, nếu đang gặp phải các vấn đề về đau dạ dày, trào ngược, người bệnh có thể tìm đến Trung tâm tại địa chỉ Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn online, gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu.

KẾT NỐI TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT

Những điều cần lưu ý khi đi khám trào ngược dạ dày

Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày là điều rất cần thiết. Nhưng để quá trình thăm khám diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả chính xác thì người bệnh cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Chú ý mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân cần thiết như thẻ BHYT, giấy chuyển viện tuyến dưới, sổ khám bệnh và kết quả xét nghiệm của lần khám trước,…
 • Chuẩn bị thêm một khoảng tiền mặt trong người để phòng ngừa các phát sinh như chi phí xét nghiệm, nhập viện,….
 • Cần nhịn ăn sáng trước khi đi khám vì trong quá trình chẩn đoán bác sĩ có thể yêu cầu bạn làm xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày. Đồng thời, tránh sử dụng các loại thực phẩm và đồ uống có màu đỏ trước ngày đi thăm khám.
 • Khi thăm khám, bác sĩ cũng có thể yêu cầu bạn thực hiện nội soi gây mê để chẩn đoán bệnh. Vì thế, bạn nên đi khám cùng với người nhà.
 • Bệnh viện là nơi tiếp đón rất nhiều bệnh nhân mỗi ngày, bạn nên đến từ sớm bóc số để tránh tình trạng quá tải.

Trên đây là thông tin về 7 địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày uy tín ở khu vực TP.HCM bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cơ sở y tế thăm khám đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất. Trào ngược dạ dày là bệnh lý gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hàng ngày, khi có dấu hiệu của bệnh bạn cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Tin xem thêm

Ngày đăng 16:00 - 24/07/2021 - Cập nhật lúc 2:57 PM , 25/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top