9 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP HCM

Những địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP.HCM và lấy được lòng tin của nhiều người bệnh là Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM, Bệnh viện Bình dân,… Việc thăm khám và điều trị bệnh tại các cơ sở y tế uy tín sẽ giúp đẩy nhanh tốc độ hồi phục tổn thương, rút ngắn thời gian điều trị, tiết kiệm chi phí và phòng tránh được những rủi ro không mong muốn. 

Thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất ở đâu tại TP.HCM
Thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày tốt nhất ở đâu tại TP.HCM?

9 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế được thành lập ở TP.HCM nhưng lại không đảm bảo về chất lượng. Nếu thực hiện thăm khám và điều trị bệnh tại những cơ sở này có thể không mang lại hiệu quả mà còn khiến tình trạng bệnh trở nên tồi tệ hơn và gây tốn kém chi phí. Vì thế, khi đang gặp các vấn đề về dạ dày bạn nên tìm đến cơ sở y tế uy tín có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và bác sĩ trình độ chuyên môn cao để được thăm khám và hướng dẫn điều trị đúng cách. Dưới đây là 9 địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP.HCM bạn có thể tham khảo:

1. Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM là bệnh viện công lập được xây dựng trên mô hình kết hợp bệnh viện và đại học. Với hơn 20 năm thành lập và phát triển, bệnh viện đã trở thành một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh về đường tiêu hóa tin cậy của rất nhiều người ở khu vực phía nam. Bệnh viện có cung cấp đầy đủ các dịch vụ thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa như trào ngược dạ dày, vi khuẩn Hp, viêm loét dạ dày, tầm soát ung thư dạ dày,…

PGS.TS Võ Tấn Long là một trong những chuyên gia tiêu hóa đầu ngành ở nước ta. Hiện bác sĩ đang công tác tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM và nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Ngoại tổng quát, trưởng khoa Ngoại tiêu hóa,… Bác sĩ có lịch trực tại bệnh viện vào chiều Thứ 3 hàng tuần, nếu muốn được bác sĩ thăm khám thì bạn hãy đến bệnh viện vào thời điểm này.

 • Địa chỉ: Số 215 – Đường Hồng Bàng – Phường 11 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028)3855.4269
 • Website: bvdaihoc.com.vn
 • Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)
Bệnh viện Đại học y dược được nhiều người lựa chọn lui tới để điều trị bệnh dạ dày
Bệnh viện Đại học y dược được nhiều người lựa chọn lui tới để điều trị bệnh dạ dày

2. Bệnh viện Chợ Rẫy

Một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày tốt nhất ở TP.HCM không thể không nhắc đến đó là Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là bệnh viện tuyến Trung ương thuộc khu vực Miền Nam, đã từng điều trị thành công cho nhiều ca bệnh khó và tạo ra tiếng vang lớn. Khoa Nội tiêu hóa – Gan mật của bệnh viện là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bên cạnh đó, bệnh viện còn luôn không ngừng đổi mới trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và chữa bệnh của người dân.

"Tôi đã thoát khỏi nỗi lo viêm đau dạ dày, trào ngược sau hơn 20 năm chạy chữa nhờ may mắn biết đến bài thuốc Đông y này. Những ngày tháng khổ sở vì bệnh tật, ăn không ngon, ngủ không yên cuối cùng cùng chấm dứt. Hiện tại, sức khỏe tôi rất tốt, không có bị tái phát lại lần nào"

Các dịch vụ tại chuyên khoa Tiêu hóa của bệnh viện là nội soi dạ dày, xét nghiệm sàng lọc ung thư, chẩn đoán bệnh ung thư, tư vấn và điều trị bệnh lý,… Hiện tại, bệnh viện có tiếp nhận điều trị cho cả trường hợp có bảo hiểm y tế và khám dịch vụ. Nếu khám trái tuyến, bạn nên xin giấy chuyển viện ở tuyến cơ sở để có thể hưởng đầy đủ quyền lợi của bảo hiểm.

 • Địa chỉ: Số 208 – Đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3855 4137
 • Website: choray.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:00) và Thứ Bảy (7:00 – 11:00)

3. Bệnh viện Quân y 175

Một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày được nhiều người tin tưởng tại TP.HCM nữa đó là Bệnh viện Quân y 175. Đây là cơ sở y tế trực thuộc Bộ Quốc phòng và là tuyến cuối của quân đội. Bệnh viện đi vào hoạt động bắt đầu từ năm 1975 và hiện đã trở thành một trong những bệnh viện có quy mô lớn tại khu vực miền Nam.

Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng cũng là địa chỉ điều trị các bệnh lý về dạ dày rất tốt
Bệnh viện Quân y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng cũng là địa chỉ điều trị các bệnh lý về dạ dày rất tốt

Khoa nội tiêu hóa là một trong những thế mạnh của bệnh viện. Tại đây quy tụ đến 13 bác sĩ chuyên khoa đảm nhận nhiệm vụ thăm khám và điều trị bệnh cho người bệnh. Các dịch vụ được thực hiện tại bệnh viện là chữa đau dạ dày, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản, rối loạn tiêu hóa,… Hiện tại bệnh viện có tiếp nhận thăm khám và điều trị cho nhiều đối tượng khác nhau, có cả BHYT và không BHYT.

 • Địa chỉ: Số 786 – Đường Nguyễn Kiệm – Phường 3 – Quận Gò Vấp – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 096 983 10 10
 • Website: benhvien175.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)

Tham khảo ngay: Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày HIỆU QUẢ NHẤT từ Y học cổ truyền

4. Bệnh viện Bình Dân

Khoa Ngoại tiêu hóa của Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày uy tín tại khu vực TP.HCM. Khi đến đây, người bệnh sẽ được thăm khám trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiêm trọng ngành giúp đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh lý cũng như lên phác đồ điều trị phù hợp. Ngoài ra, bác sĩ còn hướng dẫn tận tình cho người bệnh về cách ăn uống, sinh hoạt và chăm sóc sức khỏe sao cho nhanh khỏi.

Bệnh viện Bình Dân luôn chú trọng đầu tư vào trang thiết bị y tế hiện đại để phục vụ cho nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh. Hiện tại bệnh viện có ứng dụng nhiều phương pháp khác nhau trong chữa bệnh trào ngược dạ dày như điều trị nội khoa bằng thuốc, phẫu thuật nội soi, phẫu thuật xâm lấn, mổ hở,… Chi phí khám bệnh sẽ dao động từ 55.000 – 200.000/lượt tùy thuộc vào nhu cầu của người bệnh như khám thường, khám dịch vụ, khám ngoài giờ.

 • Địa chỉ: Số 371 – Đường Điện Biên Phủ – Phường 4 – Quận 3 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3839.4747
 • Website: bvbinhdan.com.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (6:00 – 16:00), Thứ Bảy và ngày lễ (7:00 – 11:00)
Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày uy tín tại TP. HCM
Bệnh viện Bình Dân là địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày uy tín tại TP. HCM

5. Bệnh viện nhân dân 115

Bệnh viện nhân dân 115 đưa vào hoạt động từ năm 1989, đây là cơ sở y tế thuộc tuyến trung ương nên mỗi ngày phải tiếp đón lượng lớn bệnh nhân đến khám. Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ thăm khám điều trị bệnh tin cậy của người dân ở khu vực TP.HCM cũng như các tỉnh lân cận.

Chuyên khoa Nội tiêu hóa của Bệnh viện chuyên tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh lý về dạ dày, bệnh về đường ruột và gan mật. Hiện tại khoa có khoảng 14 bác sĩ, 25 điều dưỡng và 2 dược sĩ trung cấp đang công tác. Trong đó, TS.BS Lê Thị Tuyết Phượng và BS CKII Lê Thị Ái Phương là hai chuyên gia tiêu hóa có tiếng tại khu vực. Ngoài ra, khoa cũng có rất nhiều đề tài nghiên cứu liên quan đến việc điều trị bệnh lý về đường tiêu hóa mang tính ứng dụng cao.

Hiện tại bệnh viện có thực hiện các dịch vụ như nội soi chẩn đoán bệnh và thực hiện các thủ thuật y tế thông qua nội soi để trị bệnh. Trong quá trình nội soi dạ dày, bác sĩ sẽ lấy mẫu dịch để làm xét nghiệm kiểm tra vi khuẩn Hp và tầm soát ung thư. Nếu có thẻ BHYT, bạn cũng có thể đến đây thăm khám để được giảm chi phí nội soi.

 • Địa chỉ: Số 527- Đường Sư Vạn Hạnh – Phường 12 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028.3865.2368
 • Website: benhvien115.com.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:30)

6. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được xây dựng vào năm 1903 và năm 1978 mới đưa vào hoạt động, đây là bệnh viện công lập ở nước ta. Trong khoảng thời gian dài hoạt động và phát triển, bệnh viện đã lấy được lòng tin của rất nhiều bệnh nhân. Hiện tại, bệnh viện đã được xếp hạng I chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh đa khoa.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh về đường tiêu hóa
Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh về đường tiêu hóa

Chuyên khoa Tiêu hóa của bệnh viện cũng là một trong những địa chỉ điều trị bệnh trào ngược dạ dày uy tín tại TP.HCM. Đây là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi trong ngành cùng với những kỹ thuật y tế hiện đại phục vụ cho việc thăm khám và điều trị của bệnh nhân. Bác sĩ Trần Ngọc Lưu Phương đang công tác tại bệnh viện là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và chuyên điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa. Nếu muốn được bác sĩ Phương khám thì bạn hãy đến bệnh viện vào mỗi buổi chiều thứ tư hàng tuần.

 • Địa chỉ: Số 468 – Đường Nguyễn Trãi – Phường 8 – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh.
 • Số điện thoại: 02839234332
 • Website: bvnguyentriphuong.com.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu ( 6:30 – 16:00) và Thứ Bảy (7:00 – 15:00)

7. Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương

Nếu không biết thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày ở đâu thì Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương là một sự lựa chọn không tồi. Bệnh viện này được thành lập vào năm 1963 với chức năng chính là cấp cứu và trị bệnh đa khoa. Qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã nhận được rất nhiều bằng khen và huân chương trong việc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Hiện tại, đây là bệnh viện hạng I trực thuộc Sở Y Tế TPHCM. Đồng thời, bệnh viện luôn không ngừng mở rộng quy mô nhằm đáp ứng cho nhu cầu chữa bệnh của người dân. Chính vì thế mà đội ngũ nhân viên của bệnh viện hiện đã tăng cao hơn rất nhiều lần so với thời điểm mới thành lập.

 • Địa chỉ: Số 266 – Đường Lý Thường Kiệt – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3865 6744
 • Website: bvtrungvuong.vn
 • Thời gian thăm khám: Thứ Hai – Thứ Sáu (7:00 – 16:00)
Khám chữa trào ngược dạ dày tại Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương
Khám chữa trào ngược dạ dày tại Bệnh viện cấp cứu Trưng Vương

8. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Là một đơn vị Y tế hàng đầu về khám chữa bệnh bằng YHCT, suốt 10 năm nay, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã gây được tiếng vang lớn trong điều trị bệnh dạ dày, trào ngược. 

Tại đây, hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, đã có nhiều năm công tác trong lĩnh vực YHCT. 

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Phương Mai: Nguyên Trưởng khoa Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng, BV Giao thông Vận tải TP.HCM
 • Lương y Trần Mạnh Xuyên: Kinh nghiệm điều trị nhiều năm tại các bệnh viện YHCT lớn phía Nam
 • Bác sĩ Bùi Thanh Tùng: Bác sĩ Đa khoa, chuyên môn cao, là thủ khoa khóa 22 trường Học viện Y học cổ truyền Quân đội.

Trung tâm đang áp dụng giải pháp điều trị trào ngược dạ dày hiệu quả với bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được áp dụng nhiều năm tại Thuốc dân tộc
Bài thuốc chữa trào ngược dạ dày được áp dụng nhiều năm tại Thuốc dân tộc

Giải pháp xử lý bệnh bằng cơ chế tác động chuyên sâu, vừa khắc phục triệu chứng, vừa loại bỏ căn nguyên và phục hồi chức năng dạ dày.

Sơ can Bình vị tán đã giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi tình trạng trào ngược dạ dày một cách an toàn, triệt để. Trong đó, có thể kể đến trường hợp của nghệ sĩ Chiến Thắng, Thu Hà, Trần Nhượng.

Bệnh nhân là kiều bào nước ngoài gửi phản hồi cho Trung tâm
Bệnh nhân là kiều bào nước ngoài gửi phản hồi cho Trung tâm

Xem thêm: Đánh giá từ người bệnh, chuyên gia, báo chí, truyền thông về Sơ can Bình vị tán

Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc còn chính thức đưa vào ứng dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 với nhiều ưu điểm vượt trội. 

Bệnh nhân có thể nhanh chóng khắc phục tình trạng trào ngược dạ dày, ổn định chức năng tiêu hóa trong vòng 1 đến 1,5 tháng.

Bài thuốc được công nhận là bài thuốc thế hệ 2 đạt chuẩn
Bài thuốc được công nhận là bài thuốc thế hệ 2 đạt chuẩn

Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị Y tế đã được Bộ y tế cấp phép. Đồng thời được giới thiệu nhiều trên các kênh truyền thông, báo chí uy tín. Vì vậy, người bệnh có thể an tâm lựa chọn

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt giới thiệu giải pháp chữa bệnh dạ dày tại Thuốc dân tộc

Nếu đang gặp phải các vấn đề về trào ngược, người bệnh có thể tìm đến Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn online, gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu.

KẾT NỐI TẠI ĐÂY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LIỆU TRÌNH PHÙ HỢP NHẤT

9. Nhất Nam Y Viện – địa chỉ chữa trào ngược dạ dày được nhiều bệnh nhân lựa chọn nhất

Khi tìm hiểu thông tin về những địa chỉ chữa trào ngược dạ dày tốt nhất hiện nay, chắc chắn Nhất Nam Y Viện sẽ là gợi ý tốt nhất cho bạn. Đây cũng là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT phục dựng thành công mô hình chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn.

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị công tác của nhiều bác sĩ YHCT danh tiếng hàng đầu trong điều trị bệnh lý dạ dày như: TTƯT – BSCKII Lê Hữu Tuấn, TTƯT – BSCKII  Lê Thị Phương,… Đặc biệt, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện là vị bác sĩ đã có tới hơn 30 năm kinh nghiệm. Bác sĩ Vân Anh là vị danh y được rất nhiều bệnh nhân yêu mến.

Nhất Nam Y Viện - đơn vị hàng đầu điều trị bệnh dạ dày
Nhất Nam Y Viện – đơn vị hàng đầu điều trị bệnh dạ dày

Nhất Nam Y Viện được cấp phép hoạt động số 189/HNO – GPHĐ. Đơn vị đã nhận được nhiều giải thưởng lớn trong ngành như: Giải Thưởng Top 20 Thương Hiệu Tốt Nhất Năm 2020 cùng rất nhiều trang báo đưa tin giới thiệu như báo Dân trí, Lao Động,..

Hàng triệu bệnh nhân trào ngược dạ dày đã được điều trị thành công nhờ hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Thuốc mang đến hiệu quả điều trị cao nhờ cơ chế 3 tác động cùng nguồn dược liệu an toàn, lành tính, đạt chuẩn GACP – WHO

Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hơn 40.000 bệnh nhân trào ngược dạ dày khỏi bệnh. Trong đó có tới 82% người bệnh điều trị thành công chỉ sau 45 ngày dùng thuốc.
Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện đã giúp cho hơn 40.000 bệnh nhân trào ngược dạ dày khỏi bệnh. Trong đó có tới 82% người bệnh điều trị thành công chỉ sau 45 ngày dùng thuốc.

Xem thêm: Chiến thắng trào ngược cùng vị chuyên gia 40 năm kinh nghiệm – TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh

Thông tin chi tiết về Nhất Nam Y Viện xin liên hệ:

 • Tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: (024) 8585 1102, 0927691102
 • Website: www.nhatnamyvien.com

Những điều cần lưu ý khi đi khám trào ngược dạ dày

Việc lựa chọn cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày là điều rất cần thiết. Nhưng để quá trình thăm khám diễn ra suôn sẻ và mang lại kết quả chính xác thì người bệnh cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Chú ý mang đầy đủ các giấy tờ tùy thân cần thiết như thẻ BHYT, giấy chuyển viện tuyến dưới, sổ khám bệnh và kết quả xét nghiệm của lần khám trước,…
 • Chuẩn bị thêm một khoảng tiền mặt trong người để phòng ngừa các phát sinh như chi phí xét nghiệm, nhập viện,….
 • Cần nhịn ăn sáng trước khi đi khám vì trong quá trình chẩn đoán bác sĩ có thể yêu cầu bạn làm xét nghiệm máu hoặc nội soi dạ dày. Đồng thời, tránh sử dụng các loại thực phẩm và đồ uống có màu đỏ trước ngày đi thăm khám.
 • Khi thăm khám, bác sĩ cũng có thể yêu cầu bạn thực hiện nội soi gây mê để chẩn đoán bệnh. Vì thế, bạn nên đi khám cùng với người nhà.
 • Bệnh viện là nơi tiếp đón rất nhiều bệnh nhân mỗi ngày, bạn nên đến từ sớm bóc số để tránh tình trạng quá tải.

Trên đây là thông tin về 7 địa chỉ thăm khám và điều trị trào ngược dạ dày uy tín ở khu vực TP.HCM bạn có thể tham khảo. Hy vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cơ sở y tế thăm khám đảm bảo an toàn và thuận tiện nhất. Trào ngược dạ dày là bệnh lý gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống hàng ngày, khi có dấu hiệu của bệnh bạn cần thăm khám và điều trị càng sớm càng tốt.

Có thể bạn quan tâm:

Xem thêm

Xem thêm

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất Có Tốt Không? Giá Bán, Cách Dùng, Liều Dùng

Thuốc dạ dày Nhất Nhất là dược phẩm của Công ty TNHH Nhất Nhất - Việt Nam. Thuốc được sản...

Thuốc Dạ Dày Yumangel (Chữ Y) Có Tác Dụng Gì? Cách Dùng, Giá Bán

Thuốc dạ dày Yumangel hay thuốc dạ dày chữ Y là thuốc kháng axit không kê đơn được cấp phép...

Đau dạ dày cấp là gì? Triệu chứng và cách khắc phục hiệu quả

Đau dạ dày cấp là gì? Triệu chứng và cách khắc phục hiệu quả

Đau dạ dày cấp là một bệnh lý về đường tiêu hóa có thể xuất hiện ở mọi độ tuổi....

Vi khuẩn Hp sống ở đâu và sống được bao lâu?

Vi khuẩn Hp là vi sinh vật có sức sống mạnh mẽ nên chúng có thể tồn tại ở nhiều...

Chế độ ăn uống và lối sống khoa học là cách hiệu quả nhất để phòng ngừa sạm da từ bên trong

Trào ngược độ A là gì? Làm sao để nhận diện và điều trị một cách an toàn nhất

Trào ngược độ A là tình trạng tổn thương thành thực quản khởi phát do không được điều trị đúng...

Viêm dạ dày ruột cấp là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Viêm dạ dày ruột cấp là gì? Nguyên nhân và cách chữa trị

Viêm dạ dày ruột cấp là bệnh lý thường gặp ở trẻ em và những người cao tuổi. Bệnh có...

TOP các loại thuốc chữa viêm hang vị dạ dày an toàn, hiệu quả nhất

Viêm hang vị dạ dày là bệnh về đường tiêu hóa phổ biến, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc...

Mụn Trứng Cá Ẩn Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Trị Hiệu Quả Toàn Diện

Mụn ẩn nằm sâu dưới da khi gặp điều kiện thuận lợi có thể phát triển thành mụn viêm, mụn...