Diện chẩn chữa suy thận có hiệu quả không? Chữa như thế nào?

Diện chẩn chữa suy thận là phương pháp điều trị bệnh thận giúp người bệnh giảm nỗi lo về chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả chữa trị cao và không gây tác dụng phụ. Diện chẩn chữa suy thận là gì? Các bước tiến hành diện chẩn để điều trị suy thận như thế nào? Hãy để bài viết dưới đây giải đáp cùng bạn đọc.

Diện chẩn chữa suy thận là gì? Tác dụng của phương pháp diện chuẩn

Thận có chức năng sản sinh ra các hooc môn cần thiết, hấp thụ nước, lọc máu, đào thải, chất độc hại ra khỏi cơ thể. Khi thận bị suy yếu thì các chức năng này không còn đáp ứng đủ được và ảnh hưởng đến nhiều bộ phận khác.

Giống như tên gọi, diện chẩn là phương pháp chữa trị bệnh bằng cách bấm và hơ nóng các điểm trên khuôn mặt của người bệnh. Các điểm này gọi là sinh huyệt và có mối liên kết chặt chẽ với từng bộ phận khác nhau trên cơ thể. Khi các chủ thể mắc bất kỳ bệnh lý nào, các bác sĩ sẽ tìm đến những sinh huyệt trên khuôn mặt có liên quan đến cơ quan bị bệnh và tác động lên những vị trí điểm đó.

Diện chuẩn chữa suy thận là sự kết hợp hài hòa giữa đông y và tây y
Diện chuẩn chữa suy thận là sự kết hợp hài hòa giữa đông y và tây y

Phương pháp diện chẩn là sự kết hợp hài hòa giữa y học cổ truyền Đông y và y học Tây y hiện đại nên được rất nhiều người bệnh tin tưởng chọn dùng.

Do diện chẩn được tiến hành bằng cách quan sát mặt để chẩn đoán các bệnh lý dựa trên hệ thống các huyệt vị tương ứng trên cơ mặt. Bởi vậy, yêu cầu của phương pháp này là người thực hiện phải nắm rõ được sơ đồ các huyệt vị, phác đồ phản chiếu hệ thần kinh đa hệ diện của người bệnh. Khi đã nắm rõ được, bác sĩ thực hiện sẽ dùng que dò hoặc tay day, ấn, xoa huyệt đạo phản xạ thần kinh ở trên mặt để kiểm tra bệnh.

Có thể khẳng định, chữa suy thận bằng diện chẩn là cách điều trị bệnh mang lại hiệu quả trị liệu khá cao. Phương pháp giúp người bệnh có thể yên tâm trong việc điều trị các triệu chứng sinh lý, rối loạn nội tiết, tiểu nhiều, tiểu không kiểm soát, tê buốt, khó chịu do bệnh gây ra.

Thực hiện đúng phác đồ chữa suy thận bằng diện chẩn sẽ giúp người bệnh tăng sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, cải thiện và phục hồi chức năng thận. Bên cạnh đó, chữa suy thận bằng phương pháp này cũng có một số tác dụng vượt trội sau:

 • Tiêu diệt các mầm bệnh ở giai đoạn đầu của bệnh suy thận một cách nhanh chóng
 • Hỗ trợ điều trị các triệu chứng bệnh suy thận mãn tính khá hiệu quả
 • Ngăn ngừa được một số loại bệnh, biến chứng bệnh thông thường
 • Giảm đau và chữa các bệnh về thần kinh như căng thẳng, stress hiệu quả
 • Cải thiện tinh thần người bệnh
 • Tăng cường hệ miễn dịch
 • Làm chậm quá trình lão hoá một số tế bào giúp cân bằng nội tiết
 • Diện chẩn không để lại biến chứng, không gây tác dụng phụ ảnh hưởng tới sức khỏe hậu điều trị
 • Mức chi phí trị liệu thấp, an toàn cho sức khỏe của bệnh nhân
 • Giúp lưu thông khí huyết dễ dàng, khai thông các vị huyệt bị tắc nghẽn, cân bằng cơ thể
 • Hỗ trợ thận đào thải các độc tố tồn đọng trong cơ thể và các tác nhân gây hại nguy hiểm khác

Có thể thấy, cách chữa suy thận bằng phương pháp diện chẩn mang lại hiệu quả vượt trội trong quá trình chữa trị bệnh. Tuy nhiên, hiệu quả điều trị còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác. Phải kể đến như: cơ địa, tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, bệnh suy thận đang ở giai đoạn nào,…

Do đó, có trường hợp người bệnh áp dụng cách chữa này cho hiệu quả nhanh nhưng cũng có một số trường hợp không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Bởi vậy, để biết được diện chẩn trị bệnh suy thận có hiệu quả với bản thân hay không, người bệnh nên đến gặp trực tiếp các bác sĩ để được tư vấn và điều trị tốt nhất.

3 bước chữa suy thận bằng diện chẩn

Diện chẩn là một phương pháp có thể chữa trị các chứng bệnh suy giảm chức năng thận và thậm chí là bệnh teo thận, sỏi thận vô cùng hiệu quả. Sử dụng diện chẩn để chữa bệnh thận mang đến hiệu quả đáng kinh ngạc, giúp làm thay đổi chỉ số các chất trong máu, đưa các chỉ số giãn đài trở về lưu lượng cân bằng mà không cần dùng đến thuốc.

Quy trình cách chữa bệnh suy thận bằng phương pháp diện chẩn thông thường sẽ được tiến hành theo 3 bước chính dưới đây.

Hình ảnh các vị huyệt phục vụ cho chữa bệnh suy thận
Hình ảnh các vị huyệt phục vụ cho chữa bệnh suy thận

Bước 1: Diện chẩn bộ nghẽn nghẹt

Nguyên căn sinh bệnh của suy thận là làm tắc nghẽn các chất thừa chất thải trong cơ thể. Nên diện chuẩn để khai thông bộ nghẽn nghẹt cần được tiến hành đầu tiên. Bước này giúp giải phóng các tắc nghẽn trong thận, khai thông ống thận, thải độc và kích thích thận hoạt động lại.

Để có thể thực hiện khai thông tắc nghẽn, người thực hiện cần bấm các điểm huyệt và hơ nóng ngay sau khi bấm. Tác động bấm lên các vị trí huyệt số 14, 275, 61 và 19. Trong đó vị trí:

 • Huyệt 14: nằm ở cuối vành tai gần da mặt
 • Huyệt 275: nằm trên da mặt cạnh huyệt 14 từ 1 – 1,5 cm
 • Huyệt 61 và huyệt 19: nằm gần nhau tại nhân chung của sống mũi

Sau khi bấm các huyệt này xong cần hơ ấm ngay để giải tắc nghẽn tại thận. Ngoài hơ ấm 4 vị trí trên, người thực hiện cần hơ ấm thêm huyệt 17 để đả thông kinh mạch, trong tái tắc nghẽn.

Bước 2: Diện chẩn chống teo thận

Sau khi khai thông tắc nghẽn, người thực hiện cần tiến hành diện chẩn chống teo thận để ngăn ngừa các biến chứng suy thận. Các vị huyệt có tác dụng chống teo thận nằm ở huyệt số 16, 61, 156 và 290. Trong đó vị trí:

 • Huyệt 16: nằm gần hai thái dương đối xứng trên khuôn mặt và gần sát ngay đầu vành tai
 • Huyệt 61: nằm đối xứng hai bên cánh mũi, tại vị trí giao giữa da mũi và da mặt
 • Huyệt 290: nằm cao hơn huyệt 61, nằm giữa hai bên trên sống mũi
 • Huyệt 156: ở dưới cằm, nằm hai bên trên quả cằm

Sau khi bấm kết hợp day các huyệt này xong cần hơ nóng ngay lập tức, cuối cùng hơ nóng thêm huyệt số 17 trong 20 giây nữa.

Bước 3: Diện chẩn tăng tuần hoàn máu

Bước cuối cùng để hoàn thiện một đợt trị liệu suy thận bằng diện chẩn là bấm huyệt khuôn mặt để tăng tuần hoàn máu.

Mô phỏng vị trí các vị huyệt trên mặt người
Mô phỏng vị trí các vị huyệt trên mặt người

Trong y học cổ truyền, bộ huyệt giúp tăng tuần hoàn máu có tên là bộ huyệt BAH. Bộ huyệt BAH có tổng cộng mười lăm huyệt chạy song song dọc theo hệ tuần hoàn máu và tác động trực tiếp đến thận.

Bộ huyệt BAH bao gồm các huyệt tại vị trí đầu tiên là huyệt 0, tiếp đến là các huyệt số 22, 127, 63, 7, 113, 17, 19, 64, 39, 50, 37, 1, 290 và cuối cùng là vị huyệt số 300. Người bệnh suy thận sẽ được bác sĩ thực hiện bấm theo đúng tuần tự các vị huyệt nhất định.

Cách điều trị bệnh suy thận bằng phương pháp diện chẩn khuôn mặt này tương đối đơn giản và tiết kiệm hơn các phương pháp điều trị suy thận khác rất nhiều. Tuy nhiên để chữa trị đúng và hiệu quả, các bệnh nhân nên đến các cơ sở uy tín để được thăm khám và điều trị bởi các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Tránh việc thực hiện không đúng trình tự, kỹ thuật gây lãng phí thời gian, tiền bạc cũng như để tuột mất thời gian chữa trị bệnh thích hợp.

[pr_middle_post]

Một số vấn đề cần lưu ý khi chữa bệnh thận bằng diện chẩn

Trong suốt thời gian điều trị các triệu chứng suy thận bằng phương pháp diện chẩn, người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Cần thực hiện nghiêm túc phác đồ chữa suy thận bằng diện chẩn của bác sĩ và thay đổi thói quen xấu trong ăn uống, sinh hoạt hàng ngày
 • Không áp dụng diện chẩn cho những người bị bệnh huyết áp hoặc tim mạch
 • Không tắm đêm, tốt nhất đi tắm vào khoảng 7h – 9h tối
 • Luôn giữ ấm lòng bàn chân, không để lòng bàn chân ngâm trong nước lạnh
 • Luôn giữ đủ ấm cho cơ thể, đặc biệt là trong thời tiết mưa lạnh, trời mùa đông
 • Không uống hay ăn các thực phẩm quá lạnh, nhiều đá
 • Không uống nước cam ép, dừa, chanh
 • Hạn chế, tốt nhất là không đeo nhiều trang sức gần cổ và tai
 • Sau khoảng 10 ngày áp dụng phương pháp diện chẩn mà triệu chứng bệnh thận không được cải thiện thì nên dừng

Trên đây là các thông tin hữu ích mà người bệnh có thể tham khảo để hiểu rõ hơn phương pháp diện chẩn chữa suy thận. Để có thể điều trị hiệu quả, người bệnh nên kiên trì và tuân thủ đúng các chỉ dẫn từ bác sĩ chuyên khoa.

Ngoài biện pháp diện chuẩn, để quá trình điều trị bệnh suy thận đạt hiệu quả cao hơn, các chuyên gia Thận – Tiết Niệu khuyên người bệnh nên dùng kết hợp với thuốc Tây y hoặc Đông y. Với thuốc Đông y hỗ trợ chữa suy thận, trong phần nội dung dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh của nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường.

BÀI THUỐC BỔ THẬN ĐỖ MINH – TRIỆT TIÊU MỌI TRIỆU CHỨNG BỆNH SUY THẬN, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Đây là bài thuốc nam gia truyền 150 năm tuổi của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, được bào chế từ thế kỷ 19. Đến nay, bài thuốc đã được lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, Thầy thuốc Nam tiêu biểu năm 2020) tối ưu, hoàn thiện và phát triển.

Trước khi giới thiệu chi tiết về bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh, chúng tôi nhấn mạnh bài thuốc này thích hợp cho TRƯỜNG HỢP BỆNH NHÂN BỊ SUY THẬN ĐỘ 1, ĐỘ 2

Xem chi tiết: Cố vấn y khoa VTV2 tư vấn phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh suy thận tốt nhất hiện nay

Bài thuốc Bổ thận Đỗ Minh hỗ trợ điều trị các chứng bệnh thận

Bài thuốc được nhiều người bệnh suy thận tin tưởng lựa chọn vì:

Có tác dụng TRIỆT TIÊU TRIỆU CHỨNG SUY THẬN

Tất cả các bài thuốc nam gia truyền của dòng họ Đỗ Minh Đường đều được bào chế dựa trên nguyên lý trị bệnh tận gốc, đồng thời tăng sức đề kháng cho người bệnh. Và bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh cũng tương tự như vậy.

Với bệnh suy thận, sau khi thăm khám, lương y Tuấn hoặc các lương y, bác sĩ khác tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ tư vấn mọi người sử dụng liệu trình bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh gồm thuốc Hoạt Huyết Bổ Thận và thuốc Đỗ Minh Bổ Thận Hoàn.

Bài thuốc có tác dụng: 

Hiệu quả bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh Đường

Anh Nguyễn Mạnh Thắng (40 tuổi) là một trong những bệnh nhân bị suy thận độ 1 và nhận thấy hiệu quả rõ ràng của bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh sau 1 tháng sử dụng. Dưới đây là phản hồi của anh Thắng về bài thuốc này.

Bài thuốc AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

“Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh là một trong những bài thuốc nam không những hiệu quả mà lại đảm bảo an toàn cho người bệnh. Tôi đã từng có dịp đến thăm quan nơi bào chế bài thuốc của Đỗ Minh Đường. Mọi khâu từ thu hái dược liệu, sơ chế dược liệu, bào chế thuốc,… đều được thực hiện đúng theo quy định của Bộ y tế”, đó là nhận xét của Thạc sĩ, BS Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung Ương).

Không chỉ Thạc sĩ, BS Tuyết Lan mà nhiều chuyên gia khác cũng đánh giá cao về yếu tố an toàn, lành tính của bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh. Sở dĩ có những nhận định như vậy về bài thuốc bởi:

 • Bài thuốc chứa 100% thảo dược sạch trong nước, có nguồn gốc rõ ràng, thu hái tại 3 vườn dược liệu sạch của nhà thuốc ở Hòa Bình, Hưng Yên và Gia Lâm (Hà Nội)
 • Dược liệu trước khi được đưa vào sử dụng, các lương y tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ kiểm định cẩn thận về chất lượng và thành phần dược tính
 • Bài thuốc KHÔNG CHỨA RÁC THUỐC, TÂN DƯỢC VÀ CHẤT BẢO QUẢN
 • Bài thuốc KHÔNG GÂY DỊ ỨNG, KHÔNG KÍCH ỨNG DẠ DÀY

Thành phần bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh

Bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh ngày càng được nhiều bệnh nhân biết đến. Sự thành công của bài thuốc đã góp phần giúp nhà thuốc Đỗ Minh Đường đạt giải thưởng “Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng” do Tạp chí Sở hữu trí tuệ và sáng tạo trao tặng năm 2017 và lọt Top 20 Thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

ĐỪNG BỎ QUA: Đánh giá, nhận xét của người bệnh về hiệu quả bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh 

Không chỉ chuyên gia, người bệnh đánh giá cao, bài thuốc Bổ Thận Đỗ Minh nhiều lần các trang báo uy tín đưa tin, đơn cử như:

Bài đăng báo bổ thận đỗ minh

Mọi thông tin chi tiết về bài thuốc, người bệnh có thể liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN MIỄN PHÍ.

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0984 650 816 –  0932 088 186 
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong hoặc https://www.facebook.com/lydominhtuan

Bình luận

 1. Nguyễn tùng Anh says: Trả lời

  Gần đây tôi hay bị đi tiểu đêm, lưng cũng hay nhức mỏi. Mọi người nói đấy là chứng thận yếu có đúng không vậy? Uống thuốc của Đỗ Minh Đường có được không?

  1. Lê quốc Đạt says: Trả lời

   Như vậy thận yếu là chắc rồi. Tôi cũng bị như vậy. Vào Đỗ Minh Đường thầy bắt mạch cũng bảo bị thận yếu. Kê thuốc uống thì thấy tốt lên rồi, hết cái khoản đi tiểu nhiều về đêm rồi

 2. Ngọc Thực says: Trả lời

  Tôi cũng đọc được bài báo này nói đến thuốc bổ thận của Đỗ Minh Đường, thấy hay cũng đang tìm hiểu thêm đây, đợt này thấy cái khoản vợ chồng không được tốt https://suckhoedoisong.vn/chua-than-yeu-than-hu-hieu-qua-bang-thuoc-nam-tai-do-minh-duong-n155754.html

 3. Trịnh văn Tiến says: Trả lời

  Uống thuốc bổ thận Đỗ Minh Đường bao lâu thì thận khỏe lên được hả mọi người?

  1. Kiên đặng says: Trả lời

   Bao lâu khỏi còn phải ùy tình trạng mức độ yếu của thận như thế nào đấy. Như hồi tôi điều trị ở đó thầy bảo ở mức độ bình thường thì uống 2 tháng là khỏe lên rồi. Uống cái thuốc này vào thấy không chỉ hết đi tiểu đêm, xương khớp khỏe hơn mà thấy chuyện chăn gối phong độ cũng tốt hơn

  2. Vũ Hưng says: Trả lời

   Xin địa chỉ cụ thể của Đỗ Minh Đường, cho địa chỉ nào mà có bác sĩ khám chữa đó

  3. Đặng trình says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có địa chỉ ở trong bài đấy bạn. Họ có 2 địa chỉ 2 cơ sở đây này, cả 2 nơi đều là có bác sĩ khám hẳn hoi xong mới kê đơnthuốc cho mà
   Hà Nội: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình.
   Tp.HCM: Số 100, đường Nguyễn Văn Thương, phường 25, quận Bình Thạnh

  4. Việt Nga HH says: Trả lời

   Tôi không hiểu về cái y học cổ truyền mấy, liệu bắt mạch có ra được thận yếu không hay phải vào viện làm xét nghiệm mới được bạn nhỉ?

   1. Trần Quốc Minh says:

    Bạn ơi thận yếu này phải bắt mạch đông y nó mới ra được chứ làm xét nghiệm máu không ra được đâu. Vì như hồi đi khám ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường này bác sĩ giải thích cái gì mà thận trong đông y với thận trong tây y, nói chung là nghe mình không có chuyên môn cũng khó hiểu

 4. Trần văn minh says: Trả lời

  Tôi có ông bạn cũng làm bác sĩ. Ông bảo bổ thận dùng đông y là tốt nhất nên là cũng đang tìm hiểu thuốc, trên thị trường giờ có nhiều loại bổ thận quá, xin đánh giá của anh em đã dùng bài thuốc bổ thận đỗ minh này rồi

 5. Lê chiến says: Trả lời

  Bài thuốc gia truyền nhiều đời có khác mọi người ạ. Công dụng tốt thật. Tôi uống nhiều loại lắm thì thấy thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này là hiệu quả nhất đấy

  1. Nguyễn minh Ngọc says: Trả lời

   Trước bạn uống thuốc của Đỗ Minh Đường có tiển triển nhanh khỏe lên không bạn? mình có mua mấy loại thực phẩm chức năng cho chồng mimnhf dùng nhưng uống mãi chưa thấy hiệu quả

   1. Lê chiến says:

    Thuốc Đỗ Minh Đường nó là đông y mưa dầm thấm lâu không nhanh được đâu. Trước tôi uống thuốc này phải tới gần 2 tuần mới thấy cảm nhận là người khỏe lên. Đỡ đi tiểu đêm. Dần dần rồi sau 2 tháng bác sĩ kê thì hết được các triệu chứng của trước đây

  2. Trần văn Lý says: Trả lời

   Bạn ơi thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc do bác sĩ khám rồi kê cho đúng không, tôi muốn tìm chỗ nào có bác sĩ chứ giờ nhiều chỗ bán thuốc toàn là kiểu trình dược viên hay có những chỗ còn chẳng có chuyên môn về y

  3. Phạm tiến Vân says: Trả lời

   Đúng rồi bạn ơi. Thuốc của Đỗ Minh Đường là thuốc do bác sĩ khám rồi kê riêng cho từng người tùy vào từng tình trạng của mỗi người.Bác sĩ Đỗ Minh Tuấn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường này thì nổi rồi, hỏi đến ai cũng biết

 6. Đặng Tiến Nguyên says: Trả lời

  Năm nay tôi 55 tuổi, tôi nghĩ tôi đang bị thận yếu muốn đi khám bắt mạch xem bị làm sao. Không biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường thầy khám bắt mạch có được, có chuẩn không mọi người?

  1. Yến TP says: Trả lời

   Bác sĩ nhà thuốc này thấy lên cả ti vi truyền hình quốc gia với cả báo đài như này thì không phải tầm làng nhàng rồi vì như tôi biết để mà được mời tư vấn sức khỏe thì phải là những người cực giỏi đó https://wikibacsi.com/chuyen-gia/luong-y-bac-si-do-minh-tuan-y-hoc-co-truyen

 7. Đặng tranh says: Trả lời

  Trước đây tôi có tiền sử thận yếu, viêm cầu thận.Từ ngày đó thận tôi rất yếu. Tôi cũng thử uống một số loại thuốc bổ thận đông y trên tivi quảng cáo mà không khỏi. Không biết giờ uống thuốc đông y Đỗ Minh Đường có ổn hơn không đây.

  1. Nguyễn ngọc Anh says: Trả lời

   Uống thuốc thì phải đi có bác sĩ khám rồi kê đơn thuốc cho chứ uống mấy loại trên tivi quảng cáo hầu như toàn là thực phẩm chức năng thì làm sao mà khỏi được. Thực phảm chức năng thì chỉ hỗ trợ điều trị thôi mà giá của mấy loại này đâu có rẻ gì đâu

  2. Tuấn sơn cước says: Trả lời

   Mình cũng nghĩ điều trị là phải uống thuốc có thầy khám rồi kê cho như vậy mới hiệu quả đấy. KHông biết nhà thuốc Đỗ Minh Đường này làm việc như thế nào vậy nhỉ?

  3. Trần mạnh Dũng says: Trả lời

   Trước tôi đến khám vào ngày thứu 7 thì vẫn thấy mở cửa vẫn có bác sĩ khám đấy, ngày chủ nhật thì không biết thế nào, tôi có bác sĩ Tuấn đây, gọi trực tiếp cho bác sĩ mà hỏi xem sao 0963 302 349

   1. Hứa dung says:

    Mở cả thứ 7 chủ nhật luôn nhưng sẽ chỉ mở từ 8h-12h trưa, chiều từ 13h30-17h30 thôi. ở đây ai mà ở xa đến khám thì tốt nhất nên đặt lịch khám trước để khỏi phải đợi lâu

 8. dương trung hiếu says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua liệu trình thuốc Đỗ Minh Đường thì phải làm sao? Ai mách cho tôi với?

  1. Lê Hoan says: Trả lời

   Tới trực tiếp nhà thuốc họ mà mua thuốc. Người ta cho địa chỉ của họ ở Hà Nội với Hồ Chí Minh đó, xem gần đâu thì đi tới cơ sở đó

  2. Trần trọng Tâm says: Trả lời

   Hiện tại mình đang ở tình lẻ mà dịch giã không đến nhà thuốc này trực tiếp được không biết có cách nào khác không nhỉ? Giờ không uống thuốc cứ để như này sợ sau nó bị nặng lên lắm

   1. Lê Hoan says:

    Không đến được thì chỉ còn cách gọi điện tới nhà thuốc gặp bác sĩ kể bệnh của mnfh, nếu điều trị được thì bác sĩ kê đơn gửi thuốc. Cho bác sĩ địa chỉ là thuốc được gửi về tận nhà còn không mất phí vận chuyển luôn

 9. Hưng says: Trả lời

  Bài thuốc thì tôi chưa dùng nhưng tôi dùng nhiều loại thuốc bổ thận ngâm rượu như nhục thung dung, ba kích, cá ngựa. Vậy mà không thấy thận khỏe hơn. Cũng toàn loại tốt cho thận mà không được chẳng biết dùng thuốc có oke không?

  1. Trần Liêm says: Trả lời

   Uống rượu ngâm mấy loại đó chỉ để tăng cường sức khỏe cho người bình thường thôi chứ bị bệnh rồi thì phải dùng thuốc điều trị là cả bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc vào với nhau mới khỏi được.

 10. Nguyễn thành hưng says: Trả lời

  Trước đây bị viêm cầu thận phải nằm viện, giờ thận bị yếu uống thuốc của Đỗ Minh Đường được không hả mọi người?

  1. AnNguyen says: Trả lời

   Trước đây mình cũng bị vậy. Uống nhiều loại thuốc lắm rồi mà không khỏi được. Giờ chẳng biêt nên dùng thuốc nào cả. Đông y thì chuwea dùng bao giờ nên cũng có chút phân vân

   1. Đặng hà Anh says:

    Thận yếu thì tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường mà điều trị, tôi mới đến khám mau thuốc đây. Tôi thấy nhiều người cũng bảo điều trị nhiều nơi không được cuối cùng gặp được nhà thuốc này chữa bằng thuốc nam gia truyền của bên họ thì lại được https://dominhduong.org/do-minh-duong-cong-bo-bai-thuoc-bo-than-do-minh-3892.html

 11. Đặng Hoàng says: Trả lời

  Nhà thuốc Đỗ Minh Đường tự trồng được thuốc luôn à, thế thì yên tâm được về chất lượng, độ an toàn của thuốc? Thuốc đông y bây giờ sợ nhất là vấn đề chất lượng nguồn gốc của thuốc.

  1. Nguyễn Nguyên says: Trả lời

   Thấy bảo thế mà cũng không rõ thật hư thế nào, Đúng là giờ không chỉ quan tâm đến hiệu quả của thuốc mà còn phải quan tâm đến độ an toàn nữa không cẩn thận là bệnh này chưa khỏi đã mắc thêm bệnh khác vào người rồi

  2. Lý văn Hùng says: Trả lời

   Tôi chữa ở đây mấy tháng khỏi mà không có tác dụng phụ gì cả. Yên tâm được về thuốc nhé, chỉ có điều là thuốc mới đầu uống chưa có hiệu quả được ngay thôi, kiểu tác dụng từ từ đó

  3. Hứa Văn Cường says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường này họ trồng thuốc thật đấy mọi người ạ. Họ trồng ở mấy tỉnh. Những tỉnh khác thì chưa tận mắt nhìn thấy nhưng khu trồng thuốc của họ ở hưng yên là tôi nhìn thấy rồi.

  4. Trần Trung Dũng says: Trả lời

   Bà xã có mua thuốc ở cho, không biết chi ơhis sao nhưng mà thấy uống có hiệu quả đó, thuốc này uống vào người không mệt, đỡ đau nhức lưng với đêm cũng không bị đi tiểu nhiều nữa

   1. Thắng nguyễn says:

    Chi phí như tôi vừa điều trị 3 tháng mỗi tháng tính ra hơn 2 triệu. Chi phí này không ai cũng giống ai đâu tùy vào tình trạng của mỗi người, có những người bảo thuốc đông y đắt tôi thấy chi phí như này hợp lý, phù hợp kinh tế nhiều nhà quan trọng là thuốc hiệu quả nữa

 12. chung tuyến says: Trả lời

  Thận yếu quan hệ sinh lý yếu thì chữa như thế nào? Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có điều trị được? Mới có 32 tuổi mà đã trên bảo dưới không nghe rồi

  1. nguyễn giang mạnh says: Trả lời

   Nghe bảo bên này họ có bài thuốc chuyên chữa cả chứng bệnh nam khoa của nam giới mà, họ có nhiều bài thuốc gia truyền chữa các bệnh lắm, vào trang web của họ mà tham khảo các bài thuốc bên họ chữa

   1. Trần Hưng says:

    Có lần tôi xem VTV2 trong trương trình sống khỏe mỗi ngày về chủ đề thận yếu sinh lý yếu thấy người ta mời nhà thuốc này làm chuyên gia mà.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc Tây y cho người bệnh

Những Loại Thuốc Trị Suy Thận Được Sử Dụng Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Thuốc trị suy thận nào tốt hiện nay là thắc mắc chung của nhiều người. Suy thận là một căn...

Suy Thận Gây Tăng Huyết Áp: Nguyên Nhân, Cơ Chế Và Cách Điều Trị

Suy thận là một trong những căn bệnh có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, cuộc sống và cả...

Nam giới nên bổ sung súp lơ xanh để ngăn ngừa xuất tinh sớm

Người Suy Thận Nên Ăn Rau Gì, Kiêng Rau Gì Để Nhanh Hồi Phục?

Người suy thận nên ăn rau gì để giảm áp lực cho thận giúp thận lấy lại được sức khỏe,...

Trong danh sách nước tốt cho sức khỏe có sữa đậu nành

Suy Thận Uống Sữa Gì? Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Người Bệnh Thận

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình điều trị bệnh suy thận. Nhiều người...

Bấm huyệt cổ tay - phương pháp chữa xuất tinh sớm được nhiều quý ông lựa chọn

Phương pháp bấm huyệt chữa suy thận được áp dụng như thế nào?

Bấm huyệt chữa suy thận là một phương pháp hỗ trợ quá trình điều trị cải thiện chức năng thận,...

Chữa suy thận bằng cây cỏ mực có hiệu quả không? Cách chữa trị tốt nhất

Từ xa xưa cha ông ta đã biết tận dụng những loại cây cỏ xung quanh để tạo ra  các...

Suy Thận Có Ăn Yến Được Không? Ăn Thế Nào Cho Tốt?

Dinh dưỡng có vai trò vô cùng quan trọng đối với người suy thận. Trong khi đó, Yến được biết...