Diệp phụ khang chữa phụ khoa NỔI TIẾNG [Khảo sát trên 10.000 người]

Diệp phụ khang là bài thuốc chữa bệnh phụ khoa độc quyền của Thạc sĩ.Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Trưởng khoa phụ Bệnh viện Thuốc dân tộc. Bài thuốc gây được tiếng vang bởi tính hiệu quả, an toàn tuyệt đối, không gây loạn khuẩn, điều trị triệt để với cơ chế ‘từ gốc đến ngọn’ . Khảo sát trên 10.000 bệnh nhân, tỷ lệ 99,6% phản hồi tốt, khỏi hoàn toàn viêm nhiễm, sức khỏe được cải thiện, đời sống tình dục thăng hoa. Vậy Diệp phụ khang có đặc tính gì nổi trội, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài thuốc này.

Thành phần từ 90% tinh chất diệp lục được bào chế bởi bác sĩ chữa phụ khoa ‘mát tay’ nổi tiếng 

Diệp phụ khang là bài thuốc chữa viêm nhiễm phụ khoa, u xơ cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung… của Bệnh viện Thuốc dân tộc. Đây là thành quả nghiên cứu “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý sản phụ khoa” DUY NHẤT được chiết tách từ các loại lá cây có tính  kháng viêm, lợi khuẩn giúp điều trị viêm nhiễm, cân bằng độ pH âm đạo, nội tiết tố nữ và nâng cao sức khỏe sinh sản.

Người có công lớn nhất tìm ra công thức độc đáo từ tinh chất diệp lục là Thạc sĩ. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Trưởng khoa phụ Bệnh viện Thuốc dân tộc. Bằng kinh nghiệm gần 40 năm trong nghề, cùng chương trình học Thạc sĩ ở trường Trung y dược Quảng Châu, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã tìm ra công thức đặc biệt cho bài thuốc dựa trên tinh hoa từ cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải thượng Lãn Ông.

Xem thêm: Thạc sĩ. Bác sĩ Thanh Hà tư vấn sức khỏe trên VTV, gần đây nhất trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chủ đề Chữa phụ khoa. Chương trình phát sóng vào ngày  21/2/2020 [Quý độc giả có thể xem lại TẠI ĐÂY]

“Để tìm ra công thức đặc biệt cho bài thuốc, tôi cùng đội ngũ các bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã mất hơn 4 năm sưu tầm, nghiên cứu rất nhiều tài liệu. Chúng tôi đã nhiều tháng ở phòng thí nghiệm để chiết tách hơn 30 loại lá cây để cho ra công thức hoàn chỉnh”, Bác sĩ Thanh Hà chia sẻ.

Nói về thành phần của Diệp phụ khang, bác sĩ Thanh Hà cho biết: “Chất diệp lục hay còn gọi là diệp lục tố có tên khoa học là chlorophyll. Từ này có nguồn gốc Hán-Việt: “diệp” là lá, “lục” là xanh. Chất diệp lục chứa nhiều vitamin, chất chống ôxy hóa, kích thích hệ thống miễn dịch, loại bỏ nấm, mùi hôi, ngăn ngừa ung thư… Với bệnh phụ khoa, chất diệp lục có tác dụng giảm viêm, khử mùi tự nhiên, cải thiện lưu thông máu, nâng cao sức đề kháng rất tốt”.

Các chủ dược trong bài thuốc Diệp phụ khang gồm:

 • Diệp ngải (ngải cứu): Theo y học cổ truyền, ngải diệp có vị đắng, tính ấm chữa phụ nữ băng trung đới hạ (viêm nhiễm phụ khoa)
 • Kim ngân hoa: Có các hoạt chất như flavonoid: luteolin, lonicerin; tannoid… tác dụng kháng virus, vi khuẩn, chống viêm, điều hòa chức năng miễn dịch, … Trong Đông y, kim ngân hoa có vị ngọt, tính lạnh, vào phế, vị, tâm, tỳ tác dụng thanh nhiệt, giải độc, lương huyết.
 • Diếp cá: Theo Đông y, diếp cá vị cay, hơi lạnh có tác dụng thanh nhiệt giải độc, lợi thủy, tiêu thũng bổ vào phế và can dùng cho người bị huyết trắng, khí hư.
 • Đơn đỏ: Trong y học cổ truyền, cây đơn đỏ có vị đắng ngọt, tính mát. Công dụng khu phong trừ thấp, chỉ thống, lợi tiểu, thanh nhiệt. Trị viêm nhiễm, ngứa vùng kín trong phụ khoa.
 • Hồng hoa: Hồng hoa có vị cay, tính ôn vào tâm và can. Công dụng hoạt huyết khứ ứ, thông kinh chỉ thống giúp điều hòa kinh nguyệt, đau bụng kinh,…
Thành phần có trong bài thuốc Diệp phụ khang
Thành phần có trong bài thuốc Diệp phụ khang
 

Thành phần được sử dụng trong Diệp phụ khang đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO được thu hái, xử lý tại các vùng dược liệu tự chủ của Bệnh viện Thuốc dân tộc tại Bắc Kạn, Hải Dương, Sơn La… Dược liệu sau khi thu hoạch được phơi, sấy, sao tẩm, chiết tách, cô đọng theo công nghệ khép kín chuẩn của Bộ Y tế.

Cơ chế điều trị độc đáo 3 tầng lần đầu tiên được áp dụng vào điều trị phụ khoa 

Theo Thạc sĩ.Bác Đỗ Thanh Hà, trong y học cổ truyền kinh nguyệt và thai sản liên quan đến hai mạch XUNG – NHÂM. Mạch xung – nhâm đầy đủ, thịnh vượng thì thân thể khỏe mạnh, kinh nguyệt điều hòa, thụ thai, sinh nở bình thường. Nếu mạch xung – nhân bị tổn thương có thể gây bệnh phụ khoa.

Các nguyên nhân gây bệnh gồm: 

Ngoại nhân: Do hàn, nhiệt, thấp. Phụ nữ lấy huyết làm chủ, huyết gặp nhiệt thì lưu thông, gặp hàn thì ngưng trệ, nhiệt nhiều quá làm huyết đi sai đường gây chứng băng lậu, hàn nhiều quá làm huyết ngưng trệ không lưu thông gây thống kinh, bế kinh, trưng hà, thấp nhiệt nhiều quá thường gây bệnh đới hạ.

Nội nhân: Liên quan đến 5 tạng, ảnh hưởng đến khí huyết, phụ khoa phần nhiều ở huyết. Khí là chủ thể của huyết, khuyết nhờ khí để vận hành, hai mặt này liên quan chặt chẽ với nhau. Khi thất tình kích thích phần nhiều làm hại khí, khi không điều hòa thì huyết không điều hòa, mọi bệnh từ đó sinh ra.

Bất nội ngoại nhân: Ham việc phòng the là một nguyên nhân quan trọng gây ra bệnh phụ nữ, mỗi lần giao hợp khí huyết bị phát động tối đa, gây tổn hại đến mạch xung, nhâm, can và thận bị hư yếu, tinh huyết bị tiêu hao, ảnh hưởng đến kinh đới, thai sản.

Thành phần Diệp phụ khang được đội ngũ bác sĩ gia giảm theo tỷ lệ chuẩn dựa trên cơ địa bệnh nhân với cơ chế 3 tầng lần đầu tiên được áp dụng trong điều trị phụ khoa:

Tầng 1 TRỊ VIÊM: Với viên đặt đặc hiệu từ hơn 10 loại dược liệu có tính trị viêm, kháng khuẩn giúp loại bỏ hoàn toàn các triệu chứng khí hư, mùi hôi trong 7-10 ngày.

Tầng 2 CÂN BẰNG: Kết hợp thuốc uống và viên đặt ở thời gian tiếp theo từ 15 – 20 ngày sẽ giúp môi trường âm đạo được cân bằng độ pH ở 3.8 – 4.5, phòng tránh tái phát do tác động bên ngoài. Ngoài ra, nội tiết tố cũng được cân bằng giúp trị bệnh, dự phòng tái phát từ bên trong.

Tầng 3 NÂNG CAO: Sử dụng đúng – đủ – đều liệu trình tối thiểu 2 tháng Diệp phụ khang sẽ phát huy tối đa hiệu quả giúp nâng cao sức đề kháng, sức khỏe sinh sản và đời sống tình dục.

Cơ chế điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Diệp phụ khang
Cơ chế điều trị viêm nhiễm phụ khoa bằng Diệp phụ khang

Tại Bệnh viện Thuốc dân tộc với định hướng y học cổ truyền biện chứng bằng cơ sở vật chất chẩn đoán hiện đại như siêu âm đầu dò, sinh thiết dịch âm đạo… giúp xác định khuẩn nấm chính xác. Đội ngũ y bác sĩ giỏi nhiều năm kinh nghiệm sẽ gia giảm Diệp phụ khang hiệu quả dựa trên từng bệnh nhân không kháng thuốc, không loạn khuẩn, điều trị từ gốc đến ngọn.

“Cận lâm sàng giúp chúng tôi rất nhiều trong việc chẩn đoán. Quy trình khám phụ khoa tại Thuốc dân tộc được chuẩn chỉnh gồm Khám ngoài vùng kín;  Khám bên trong vùng kín; Thực hiện xét nghiệm dịch, siêu âm; Kết luận và tư vấn điều trị Tây y, Đông y phù hợp. Với bệnh lý phụ khoa áp dụng Diệp phụ khang là bài thuốc 100% từ thảo dược đã được chúng tôi nghiên cứu, ứng dụng lâm sàng”.

Bài thuốc đặc trị hiệu quả các bệnh lý phụ khoa như:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung, viêm cổ tử cung với 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn đầu: Giảm tiết dịch, dọn sạch tổn thương
 • Giai đoạn 2: Chống viêm (khi mặt loét chỉ còn viêm đỏ)
 • Giai đoạn 3: Tái tạo tổ chức
 • Giai đoạn 4: Cân bằng nội tiết, cải thiện sức khỏe sinh sản, nâng cao đời sống tình dục

Viêm âm đạo, khí hư với 3 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1 (từ 7 – 10 ngày): Giảm ngứa rõ rệt, giảm khí hư, không còn mùi hôi, tanh
 • Giai đoạn 2 ( từ 10 – 15 ngày): Hết ngứa hoàn toàn, độ pH cân bằng ở 3,8 – 4.5
 • Giai đoạn 3 (10 – 15 ngày): Cân bằng nội tiết, ăn ngủ tốt, đời sống tình dục được cải thiện rõ rệt.

Hàng ngàn chị em đã tìm lại được sự tự tin, hạnh phúc nhờ Diệp phụ khang

Theo số liệu thống kê đến nay đã có hơn 10.786 chị em phụ nữ đã được chữa khỏi các bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, khí hư, viêm lộ tuyến cổ tử cung… 

[Phản hồi bệnh nhân] Chị Đỗ Thị Trang điều trị viêm phụ khoa bằng Diệp phụ khang: “Bệnh phụ khoa khiến đời sống vợ chồng tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Khí hư ra nhiều, có mùi, quan hệ đau rát. Tôi biết bác sĩ Hà sau chương trình VTV2, sau khi thử nhiều cách tôi quyết định chuyển sang Đông y để điều trị, Sau 2 tháng điều trị tôi đã khỏi hoàn toàn, đời sống vợ chồng cũng được cải thiện rất nhiều”.

[Phản hồi bệnh nhân] Chị Vũ Thu Trang điều trị hiếm muộn do viêm nhiễm phụ khoa : “Mong muốn có em bé thứ 2 nhưng bệnh viêm nhiễm phụ khoa của tôi tái phát liên tục. Sau nhiều năm điều trị và không dứt điểm được, tôi đã tìm đến bác sĩ Hà sau khi tìm hiểu nhiều người quen đã theo bác sĩ. May mắn đã mỉm cười với vợ chồng tôi khi điều trị khỏi viêm nhiễm phụ khoa tôi cũng đã có tin vui”. 

Bài thuốc của bác sĩ Hà cũng đã được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin:

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa viêm phụ khoa chia sẻ giải pháp an toàn, hiệu quả trên VTV2 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà chữa viêm phụ khoa: Giúp chị em thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh “khó nói

Hiện nay bài thuốc Diệp phụ khang chỉ được áp dụng khi có sự thăm khám của đội ngũ y bác sĩ tại Thuốc dân tộc. Quý bệnh nhân nên lưu ý đến trực tiếp hoặc liên hệ qua thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để được tư vấn [Thông tin này chúng tôi đã xác minh]:

Thuốc dân tộc

* Lưu ý: Điện thoại/Zalo Bác sĩ Đỗ Thanh Hà là 0989913935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

Xem thêm

Bình luận

 1. Thu Thảo says: Trả lời

  Chào mọi người, nhờ mọi người tư vấn giúp tôi, tôi bị viêm âm đạo tái phát thường xuyên, cứ dứt thuốc tây một thời gian là bị lại, âm đạo ra nhiều dịch, có mùi hôi và ngứa.đạc biệt gần đế kì kinh cảm giác rất khó chịu. Xin hỏi đã ai dùng thuốc diệp phụ khang này chưa? hiệu quả thế nào, có chữa khỏi được viêm âm đạo không ?

  1. Lê Hải Anh says: Trả lời

   Mình cũng bị giống vậy, không hiểu sao ra đến tận bệnh viện chuyên khoa tỉnh bác sĩ kê đơn cho mà vẫn không thể khỏi được dứt điểm, cứ đợt nào đi khám xong bs cho thuốc cả uống cả đặt, kiêng quan hệ vợ chồng thì thấy rất ổn, sạch sẽ k ngứa ngáy gì nhưng cứ hễ dừng thuốc, vợ chồng quan hệ chỉ 1,2 tháng sau lại thấy ra khí hư với ngứa lâm râm vùng kín, mình bây giờ cảm giác thuốc tây bị nhờn thuốc rồi, mình cũng đang tính chuyển qua đông y nhưng lại nghe nhiều người nói đông y sắc thuốc lỉnh kỉnh mà cũng không trị được dứt điểm vì mấy bệnh viêm nhiễm phụ khoa này chữa là phải có kháng sinh

  2. Cô Út says: Trả lời

   Thật ra mình cũng không hiểu rõ cơ chế của thuốc đông y và tây y khác nhau như thế nào chỉ nắm được là thuốc đông y thành phần thảo dược sẽ phải dùng lâu, chứ không ngắn chỉ 10 ngày với 14 ngày như thuốc tây nhưng từ ngày bỏ thuốc tây dùng sang thuốc đông y diệp phụ khang của trug tâm pk này tình trạng của mình khá khẫm hơn hẳn, bớt ngứa và dịch âm đạo cũng ra ít hơn, bác sĩ nói liệu trình mình dùng 2 tháng, hiện tại là được 40 ngày rồi, thấy đở nhiều ( 10 phần thì đã đỡ khoảng 5-6 phần ) thấy nhiều chị em trên nhóm review bs sản phụ khoa giỏi cũng nhiều mẹ mách thuốc này. chị e tìm hiểu dùng xem sao. mình thấy bảo cũng phải do cơ địa vời hợp thầy hợp thuốc

  3. An Nguyễn says: Trả lời

   Thuốc diệp phụ khang này là của bệnh viện thuốc dân tộc, mình dùng thuốc khỏi được 4 tháng nay chưa có tái lại rồi, về lâu về dài thì chưa biết thế nào nhưng đây là thời gian mình khỏi bệnh lâu nhất, trước kia dùng thuốc tây chưa bao giờ khỏi quá 1 tháng, hôm mình đến khám ở bệnh viện thuốc dân tộc, mìnhđược bác sĩ thanh hà thăm khám, bác sĩ có giải thích với mình là thuốc diệp phụ khang khác với những thuốc khác là nó có giai đoạn nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa tái phát lại nên giúp bệnh ổn định lâu dài, còn thuốc tây chỉ giúp điều trị triệu chứng tạm thời vì vậy ngưng thuốc sẽ rất dễ bị lại, mình nhớ đợt mình dùng thuốc chỉ mất khoảng 1 tuần đã giảm ngứa và khí hư rõ rệt, 1 tháng là khỏi hết triệu chứng, giai đoạn 1 tháng còn lại chủ yếu để cân bằng lại nội tiết và phòng ngừa tái phát thôi, mình thấy nhiều người dùng thuốc này giống mình cũng để lại review khá tốt, mọi người tham khảo xem

  4. Vũ Thị Thùy says: Trả lời

   Thuốc diệp phụ khang dùng lâu như vậy có tác dụng phụ gì không, tôi có xem thông tin nói dùng thuốc trị bệnh phụ khoa lâu dài có thể gây ảnh hưởng đến sinh sản nên không dám dùng nữa

  5. Hương Mai says: Trả lời

   Thuốc tây thì dùng nhiều chắc chắn ảnh hưởng rồi các bác sĩ của viện sản cũng bảo vậy mà chứ thuốc đông y thì nó lành tính lắm, không có tác dụng phụ như thuốc tây có điều chữa cũng phải tìm nơi uy tín, bác sĩ giỏi chứ chữa mấy nơi vớ vẩn lang băm thầy dùi thì khéo tiền mất tật mang ấy chứ chẳng đùa
   còn cái thuốc diệp phụ khang tôi có xem qua thành phần trên nhãn thuốc đều từ dược liệu tự nhiên không có trộn tân dược hay thuốc bảo quản, hơn nữa dùng thuốc diệp phụ khang này là bác sĩ Hà trưởng khoa phụ của BV y học cổ truyền trung ương kê nên yên tâm thời gian tôi chữa là 3 tháng xong vùng kín sạch sẽ quan hệ vợ chồng cũng hưng phấn cải thiện hơn còn cảm giác ăn ngon ngủ tốt hơn, chính ra bệnh phụ khoa mà không chữa đến nơi đến chốn mới gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản ấy

 2. Nguyễn Thùy Linh says: Trả lời

  Mình muốn xin thông tin liên hệ của bác sĩ Đỗ Thanh Hà, ai có gửi qua giúp mình với. Nghe nói bác sĩ giỏi lắm nên mình thử xem thế nào.

  1. Huyền Trương says: Trả lời

   Mom đến khám ở bệnh viện thuốc dân tộc sẽ gặp bác sĩ,hoặc bạn liên hệ qua số hotline của bệnh viện hỏi cụ thể rồi đặt lịch đến khám cũng được, e có số của bệnh viện đây 1900 638 325, bác sĩ Hà đang là trưởng khoa phụ của bệnh viện, bác sĩ là người nghiên cứu ra bài thuốc diệp phụ khang được lên cả báo 24h đấy https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bac-si-do-thanh-ha-chua-viem-phu-khoa-giup-chi-em-thoat-khoi-noi-am-anh-benh-kho-noi-c683a1086186.html

  2. Lê Thu Thủy says: Trả lời

   Bệnh viện này ở đâu vậy ? Bệnh viện này chuyên về đông y vậy thì phải đi khám xét nghiệm ở ngoài rồi mang kết quả đến hay khám đông y thì không cần có xét nghiệm thế thì lằng nhằng mất thời gian lắm

  3. Lam says: Trả lời

   Tôi có bảo hiểm y tế không biết bệnh viện này có hỗ trợ khám bảo hiểm y tế không hay chỉ khám dịch vụ thôi ?

 3. Minh Anh says: Trả lời

  Tất cả bệnh phụ khoa đều điều trị bằng thuốc diệp phụ khang được ah ? Viêm cổ tử cung có dùng được không

  1. Thủy Tiên says: Trả lời

   Mình bị viêm cổ tử cung dang dùng thuốc diệp phụ khang đây, mới dùng chưa hết nửa liệu trình nhưng tình trạng có chuyển biết rất tốt, đỡ được dịch tiết và mùi hôi, bạn mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung dùng thuốc ở đây xong đi khám lại hình ảnh chụp CTC hết lộ tuyến cũng k còn viêm nhiễm gì nó bảo khỏi được cả năm rồi nên mới giới thiệu cho mình đến chữa. mỗi tội thuốc đông y hết nhiều tiền quá ban đầu trong suy nghĩ của mình thuốc đông y sẽ rẻ chỉ vài trăm nghìn thôi nên cũng hơi lấn cấn sợ hết nhiều xong k khỏi nhưng sau vẫn qđ mua trước 1 tháng dùng, dùng thấy đỡ mới lấy sang tháng thứ 2 đang uống dở đây

  2. Nguyễn Thị Hồng says: Trả lời

   Mình đi khám tây y mỗi bệnh một đơn thuốc khác nhau, sao bên đông y có duy nhất 1 thuôc mà bệnh gì cũng chữa được thế, thuốc có đảm bảo không vậy ?

  3. Mai Đỗ says: Trả lời

   Thuốc trôi nổi ở ngoài thì tôi không nói chứ thuốc của bệnh viện thì chắc chắn đảm bảo, thuốc phải qua bao nhiêu công đoạn nghiên cứu, được cấp phép mới đưa vào điều trị chứ có phải đơn giản đâu, mà thuốc diệp phụ khang này không phải chỉ có 1 thuốc duy nhất mà có nhiều thuốc kết hợp cùng nữa có cả thuốc uống, thuốc đặt, thuốc ngâm rửa mà, tùy tình trạng bệnh từng người bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau như tôi là dùng độc thuốc bác sĩ kê thang xong mang về tự sắc

  4. lena.nguyen1990 says: Trả lời

   Chi con co thoi gian ma sac thuoc .e thi chiu the nen bao dung dong y ngai lam !

  5. Bùi Diễm Quỳnh says: Trả lời

   Bên bác sĩ Hà là có cả thuốc sắc thang với thuốc bào chế dạng viên mà. Tùy bệnh với điều kiện thời gian từng người mà chọn dạng bào chế thuốc khác nhau thôi.Ai k có thời gian sắc thì mua loại viên về mà uống. nó như viên thuốc tây ý

 4. Bích says: Trả lời

  Tôi muốn mua thuốc diệp phụ khang thì mua ở đâu, ra hỏi mấy tiệm thuốc lớn của hà nội đều không có

  1. Hải Phượng says: Trả lời

   Bài thuốc này hiện đang là độc quyền của bệnh viện thuốc dân tộc vậy nên bạn đén khám ở bênh viện lấy thuốc là yên tâm nhất. Làm xét nghiệm đầy đủ, bác sĩ thăm khám cụ thể rồi kê đơn thuốc cho về dùng, có vấn đề gì bác sĩ còn biết để tư vấn và điều chỉnh thuốc giúp. Trong viện là không bao giờ có chuyện ấy đâu.

  2. Hằng Trương says: Trả lời

   Hình như bệnh viện thuốc dân tộc có gửi thuốc về nhà cho người ở xa không đến khám trực tiếp được phải không ?

  3. Lưu Thắm says: Trả lời

   Đúng rồi, tôi cũng đặt thuốc của bệnh viện về, uống sắp hết tháng thuốc đầu tiên rồi, cảm giác đỡ ngứa đáng kể, dịch tiết thì vẫn còn nhưng cũng giảm đi nhiều so với bữa chưa uống thuốc, bác sĩ của bệnh viện cũng rất nhiệt tình, gọi hỏi thăm thường xuyên xem tình trạng bệnh tiến triển đến đâu rồi

  4. Vũ Ngọc Anh says: Trả lời

   Bao tiên một tháng thuốc vậy ? Cả bài viết không thấy nói đến giá

  5. Phạm Liên says: Trả lời

   Không có giá cụ thể đâu vì thuốc bán theo đơn của bác sĩ, tôi hôm đi khám lấy đơn thuốc hơn 2 triệu có 2 loại thuốc uống và 1 loại thuốc đặt. Tiện là thuốc bào chế sẵn hết rồi nên dùng không mất quá nhiều thời gian như thuốc đông y thông thường phải đun sắc

 5. Tạ Thu Hiền says: Trả lời

  Thuốc diệp phụ khang dùng lâu không sẽ khỏi bệnh? Mình bị viêm âm đạo, từng dùng thuốc đông y của phòng khám tư đến nửa năm rồi nhưng chỉ đỡ chừng 50%

  1. Vân Anh says: Trả lời

   Không phải cứ dùng thuốc đông y sẽ đảm bảo hiệu quả vì thuốc đông y phải phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ kê đơn, không giống như thuốc tây là có phác đồ sẵn, mình cũng phải đi đến dăm bảy phòng khám đông y mà mãi khi đến bệnh viện thuốc dân tộc mới thấy có hiệu quả, đợt mình dùng tổng liệu trình trong 2 tháng là khỏi đâu vào đấy

  2. Phan Thanh Tâm says: Trả lời

   Bình thường là 2 tháng, nếu đáp ứng thuốc không tốt hoặc bệnh nặng có khi phải đến 3 tháng thậm chí 4 tháng, ví dụ những bệnh như đa nang buồng trứng, rối loạn kinh nguyệt… thời gian chữa kiểu gì cũng lâu hơn. mấy cái này mà không chữa sớm là khỏi đẻ luôn, 1 cái nữa là cũng phải hợp thầy hợp thuốc cơ thể đáp ứng thuốc tốt thì mới nhanh được. Có người theo đông y 6 tháng thậm trí 1 năm là chuyện bình thường mà !

  3. Hương Thảo says: Trả lời

   Có chắc chắn là sẽ khỏi vĩnh viễn không tái phát lại không ?

  4. Lan Vũ says: Trả lời

   Chẳng có bác sĩ hay bệnh viện nào dám cam kết chữa khỏi bệnh vĩnh viện đâu, nhất là bệnh phụ khoa còn liên quan đến nhiều yếu tố khác.Hôm tôi đi khám bác sĩ còn dặn dò rất nhiều về chế độ sinh hoạt kiêng khem hợp lý, bệnh khỏi được lâu hay không do thuốc một phần, còn lại do mình thôi

 6. Lan Anh says: Trả lời

  Mình đang mang bầu nhưng lại bị viêm âm đạo thì có thể dùng thuốc diệp phụ khang được không

 7. Đặng Trang says: Trả lời

  Bài có nói tác dụng của lá ngải cứu rất tốt trong chữa bệnh phụ khoa, nhưng trước đây mình có sắc nước uống rồi mà không thấy hiệu quả mấy

  1. Lê Phương says: Trả lời

   Ngải cứu thì mình chưa dùng nhưng mình dùng lá diếp cá thấy có hiệu quả thật, tác dụng không bằng thuốc nhưng không có tác dụng phụ nên dùng yên tâm hơn

  2. Quỳnh Bùi Thị says: Trả lời

   Tự dùng tại nhà theo dân gian thì không ăn thua mấy đâu, ngải cứu tốt nhưng thứ nhất là dùng đơn độc mình nó sẽ không mang lại hiệu quả tốt bằng dùng kết hợp thêm nhiều dược liệu khác, bạn xem bài thuốc của người ta kết hợp cả mấy chục loại dược liệu khác nhau, thứ 2 là mình dùng không đúng liều lượng, toàn dùng theo ước chừng chứ có cân đo đong đếm gì đâu

 8. Nguyễn Lụa says: Trả lời

  có ai bị vlt độ 3 không ạ? có ai bị mà chữa được bằng thuốc không hãy cho e niềm tin chút với chứ e cũng k muốn đi áp lạnh hay đốt gì đâu ạ

  1. Huỳnh thị mến says: Trả lời

   mình thì bữa bị mới chớm độ 3 thì vẫn chữa được, bạn bị lâu chưa? mình uống 1 đợt thuốc tây để xử lý cái viêm cấp sau thì dùng thuốc chỗ cô Hà bây giờ ctc đẹp rồi hôm bữa mình hết thuốc có đến khám lại soi trên máy nhìn rõ luôn. k còn tổn thương ở ctc như lúc đầu.âm đạo cũng sạch sẽ

   1. shopmevabe1998 says:

    e tưởng BS Hà đấy là chữa đông y chứ chị sao lại có soi cổ tử cung nữa à?

   2. Trang Hoàng lee says:

    Thuốc đông y dùng có tốt k các chị e thì mới độ 1 thôi ạ, nhưng cũng chữa đủ loại đặt đủ thử rồi mà không được đây, thuốc uống hay như nào ạ

   3. Huỳnh Thị Mến says:

    Bên này có khám như trong viện luôn máy móc ok lắm bạn ak. cũng xét nghiệm dịch đấy. phi chí có 100k thôi
    nên đỡ hay k, khỏi hay chưa có kết quả là chuẩn hết bạn ak còn thuốc thì cô Hà kê cho mình là thuốc diệp phụ khang kia ngày trước thì phải đun sắc mất thời gian chứ giờ thuốc được bào chế dạng viên rồi dùng tiện. nói thật là nếu bảo mình sắc mình cũng chịu thôi vì còn đi làm, thời gian đâu sắc thuốc

   4. baochau25 says:

    @Trang Huyền Lee: em mới độ 1 thì còn dễ chữa hơn chị em ạ, chị độ 2 viêm tạp khuẩn chị đang dùng thuốc được gần tháng nay rồi thấy dễ chịu, bớt ngứa sạch sẽ khô ráo, chị bs kê cho cả thuốc uống, thuốc đặt với thuốc ngâm rửa em ạ. chị thì nhà xa nên ko đến khám mà từ đầu chỉ có nhắn zalo với nc với bác sĩ Hà qua đt. bs kê thuốc gửi về nhà cho đấy chứ.hồi đầu cũng sợ này kia.vì nói thật với em nhiều người bán thuốc trên mạng ko có tâm đâu em ạ, lừa lọc người bệnh này kia chị cũng lo.nhưng sau khi nc với bs,xong cũng tìm hiểu ở các hội nhóm diễn đàn thì quyết định chữa. cũng mong sẽ khỏi dứt điểm được cái viêm lt này mà k phải đốt điếc gì.

   5. Vũ Thùy Duyên says:

    B giong mk the,bs bao trg hop cua mk bs se ke thuoc thang.thuoc thang thi phai chuyen tien trk.mk cung nghi da gap bs bjo dau.chuyen may trieu tien thuoc nho ngta k gui thuoc hoac cao chay xa bay thi sao.xog goi video cho bs xog roi cung tim hieu ky cang tren mang voi 1 so dien dan nhu webtreho,thay dung nen mk ck trk va dung thuoc thang.bjo thy mk khoi r.ma mk dot dien 1 lan r day.van bj lai nhu thg.dung thuoc Bs Ha nay ke 3 thag hoi lau nhug hon nam nay k he bi viem nhiem gi.

   6. Đặng hà Khánh Vy says:

    thuốc nam cũng tùy cơ địa từng người, m cũng hợp thuốc nữa mới được thế chứ nhiều ng độ 3 phải đi đốt rồi.nhug bs hà thì công nhận mát tay.dứa e họ m kinh k đều úng đủ thuốc mãi chả bầu bí gì nhà chồng giục suốt.thế mà sang bên cô hà cắt thuốc uống 6 tháng dính chửa luôn.h đẻ thằng ku đc gần 2 tháng rồi

 9. Anh Thư says: Trả lời

  Chị e nào chữa khỏi nấm rồi cho e kinh nghiệm với nha. E đi cả bv lớn rồi 1 thời gian lại bị lại.chán quá cảm thấy mệt mỏi vãi luôn. Ngứa quá e bơm lá bàng, bơm xong thoải mái nhưng mà phải bơm thường xuyên, nghỉ ngày là lại ngứa.
  Mà thả mãi để sinh đứa thứ 2 cả năm rồi ko dính. Mà đứa đầu của e động phát có luôn á xời

  1. phan thị mỹ says: Trả lời

   Lá bàng chỉ có tác dụng với những trường hợp viem nhẹ, cháu nên điều trị viem trước để thả bầu cho hiệu quả cháu ạ

   1. Ruby Trần says:

    Mình trước bị nấm theo thuốc tây đặt mãi ko giảm gì, cuối cùng theo đông y bên tt pk đông y 3 triệu một tháng 10 thang thuốc và ko qh,vệ sinh sạch sẽ mới ổn dc hơn 1năm thôi
    sau này thì chưa biết tn nhưng mà so với dùng thuốc tây thì tốt hơn nhiều !

   2. Thủy Tiên says:

    mom ơi sao thuốc đắt thế ak?

   3. hải says:

    Ôi mình làm sao biết được. bs bảo 1 thang thuốc gần 30 vị thuốc ấy bạn ,chia sẻ thật lúc nghe tiền thuốc mình cũng hơi giật mình vì k nghĩ đông y hết nhiều vậy đâu nhưng nghĩ lại đơn viện sản kê cũng triệu mốt triệu hai còn đâu mà dùng trong có nửa tháng. thuốc này bs kê cho uống 30 ngày liên tục mỗi ngày 2 lần.cũng như nhau mà quan trọng là nó khỏi cho
    chứ vài bữa thuốc tây như kia tính ra tốn kém hơn nhiều. vừa rồi mình còn làm cái tầm soát ung thư CTC trộm vía không làm sao

   4. Đặng Kiều Anh says:

    bị nấm là mệt mỏi lắm
    mà các c chữa nấm phải cho cả ck dùng thuốc nữa mới khỏi đc. thuốc nam thì e nghĩ tùy người
    nếu c nào chữa thuốc tây mà k khỏi vẫn bị đi bị lại thì đúng là nên tìm thuốc khác chứ dùng thuốc tây nhiều cũng hại lắm. e đặt thuốc với uống ks mấy đợt gần đây nhưng cảm thấy cái kia của mình bị khô ý các c. qh vợ ck k đc trơn như trc

 10. Mộc Hoa Trà says: Trả lời

  Mn ơi cho e hỏi bị kn k đều dùng thuốc j được ah? chứ e stres quá tháng thì đều có tháng bị đến 2 lần. tháng thì 40 ngày mới bị. máu kinh ra cũng k đều lúc nhiều lúc ít. e đi khám k bị gì. có ai giống e k uống thuốc gì đều được ạ. e mới lấy ck đầu năm tới giờ chưa có e bé nữa. mong mn giúp

  1. tiểu yến 9x says: Trả lời

   Mua thuốc điều hoà kinh nguyệt uống thử xem như thế nào mom

   1. Mộc Hoa Trà says:

    K ăn thua bạn ah. Tớ uống rất nhiều thuốc rồi cả cao ích mẫu, thuốc nội tiết, viên uống điều kinh… cũng chỉ được vài tháng ổn ổn xong lại nhảy loạn hết cả lên.
    mãi chưa dính bầu thực sự sốt ruột lắm bạn ah

   2. nga89 says:

    Chị thử kết hợp ăn uống nghỉ ngơi và dùng thuốc theo phác đồ của trung tâm xem sao đây chị nhé https://drbacsi.com/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-chuyen-gia-hang-dau-trong-dieu-tri-benh-kinh-nguyet-bang-yhct/ .Chúc chị sớm có tin vui

   3. Huệ Hoàng says:

    thuốc bên đây nhiều tiền lắm e tốn rất nhiều tiền thuốc thang đủ các loại rồi mà vẫn k đều kinh
    e sợ bỏ tiền ra mua thuốc rồi cũng chả khỏi được

   4. Lê Cốm says:

    Chữa theo đông y xác định phải kiên trì đấy bạn ạ. Mình chưa chữa ở đây nhưng có được bạn mình mách bên này bs rất giỏi. Mình cũng đang tìm hiểu thông tin xem thế nào ?

 11. Xavia Trần says: Trả lời

  Cho minh hoi co ai bi vlt khong? co dia diem nao dieu tri hop ly khong? minh muon di dot ma so sau nay co anh huong gi.
  cung co phan van giua viec dot va dieu trị thuoc dong y. dong y thay bao chua 2, 3 thang minh cung thay lau qua,so cung k khoi duoc ay

  1. Nguyễn Bihcs Ngọc says: Trả lời

   Mình đốt rồi đây. 2 năm sau bị lại. Trước mình khí hư ra nhiều kèm ngứa có mùi đặt thuốc tây chỉ được thời gian rồi vẫn như vậy có thời điểm khó chịu stret luôn k muốn gần ck.lọ tuyến độ 2 nhưng tái đi tái lại
   mệt mỏi vô cùng sau mình quyết định đi đốt mặc dù cũng nhiều ce gàn lắm bảo sẹo rồi chít hẹp ctc này kia sau khó bầu bí. Mình chưa lấy chồng nên cái này chưa kiểm chứng được cơ mà vẫn bị lại như thường ce nhé. Nên mình sẽ không đốt nữa, muốn dùng thuốc nam bạn ạ

   1. huyen90hn says:

    Mình bị vlt diện rộng nên mình nghiên cứu cũng khá kĩ bệnh này, nhiều bạn đốt khỏi, nhiều bạn vẫn bị lại như thường ( như bạn ở trên chẳng hạn ) nhưng nhiều bạn chữa bằng thuốc vẫn khỏi nên mình quyết định chữa bằng thuốc nam mình đặt lịch khám bên chỗ Bác sĩ Hà. Search thông tin tren mạng ngày trước bs khám ở 123 Hoàng Ngân, đến 123 Hoàng Ngân thấy đóng cửa mới gọi vào số 0989 913 935 thì người ta chỉ sang PK102 bên Lê Quang Đạo, PK rộng rãi, trang thiết bị rất ok ( mình k ngờ luôn ) vì đọc thông tin là bs khám YHCT mà. Sang đấy bs cho chỉ định khám nội soi CTC với xét nghiệm dịch âm đạo, xem kết quả + bắt mạch bs kê cho mình 1 đơn thuốc gần 3t. bây giờ thì mình dùng gần hết tháng thứ 2 rồi bệnh cải thiện tốt viêm ngứa k thấy có nữa, vùng kín 1 tuần nay sạch sẽ, còn lộ tuyến bs bảo dùng thuốc thêm 1 tháng cho nó tái tạo CTC rồi đến khám lại mình chờ dùng hết thuốc rồi tới khám xem tn. có gì mình chia sẻ thêm cho mọi ng nhé

   2. kim chi says:

    trc cũng nghe nhiều người bảo đốt là hay bị tái lại vs cả có ảnh hưởng nên thôi. h hàng ngày rửa wc bằng nc nấu lá trà xanh. thấy đỡ. còn chắc cũng chả khỏi được

   3. Duyên Bùi says:

    vlt dùng tây y hay đốt chỉ là phần ngọn sau tg cũng bị tái lại mình đã khỏi vlt là nhờ dùng bài thuốc diệp phụ khang bên phòng khám bác sĩ đỗ thanh hà ko kiêng quan hệ dùng sướng và tiện lợi lắm mà lại khỏi bệnh triệt để 2n nay k hề tái lại.nhưng mình theo thuốc 3 tháng mới khỏi. hơi tốn tiền

   4. Snow White says:

    Hết bn hả bạn?
    Mình muốn chữa dứt điểm. Chứ sợ thuốc tây lắm rồi

   5. Trần thị hạnh says:

    E cũng mua thuốc bên trug tâm phụ khoa. e mới dùng 3 ngày nay. k hiểu sao khí hư ra nhiều lắm ak e hỏi bác sĩ thì bs nói thuốc tác động đào thải đẩy dịch khí hư ra ngoài k biết phải k nữa e thấy lo quá có chị e nào dùng thuốc diệp phụ khang bị ra khí hư như e k a?

   6. ngân kim lê says:

    ôi giồi ôi 1 tuần đầu tiên mình ra nhiều vãi luôn b ah. phải dùng băng wc hàng ngày k có mà thay quần lót cả ngày
    mà cảm giac ngứa kinh dị hơn ý, mình cũng hỏi bs thì bs bảo đấy là hiện tượng bình thường vì nó là cơ chế đào thải độc tố trong thuốc đông y mà nhiều ng gọi là công thuốc.nói chung về chuyên môn mình cũng k rõ lắm.sau 1 tuần đầu tiên đấy thì bắt đầu thấy đỡ, dễ chịu.khí hư k hôi và ra nhiều như tuần đầu đâu. càng về sau thì nó cứ ít dần, sạch khí hư, hết ngứa.mình cũng thấy nhiều thuốc đông y như vậy lắm.nên k lo đâu bạn ah. hj bạn dùng thêm 3-4 hôm nữa xem sao có gì cứ hỏi bs ý

   7. Mít Nguyễn says:

    Dùng đông y lành tính mà c, có thể giá nó nhỉnh hơn tí nhưng e thấy quan trọng là phải an toàn cho mình c ạ. E cũng đang dùng thuốc đông y để điều trị nấm và viêm lộ tuyến nên e thấy khá oke đấy. C nên thử xem sao

 12. Yến says: Trả lời

  trước giờ em chưa khi nào bị vấn đề về vùng kín cả nhưng mấy tháng vừa rồi tự nhiên vùng kín em ra khí hư màu đục đục ạ, cũng có mùi, mà nó ngứa châm chích bên trong rất khó chịu.vì gãi k gãi đc ấy ạ. E chưa qh mà e cũng chưa đi khám phụ khoa bao giờ. các chị có kn chỉ em với ạ

  1. nini đặng says: Trả lời

   e ra khí hư + ngứa là dấu hiệu bị viêm ạ, chị đã khám ở đâu chưa, em thấy bệnh viện phụ sản Hà Nội ổn đó ạ.

   1. Lê T. Hảo says:

    Bạn í chưa qh vào viện dùng kẹp mỏ vịt chọc ngoáy thì có mà rách màng trinh

   2. Ngọc Đỗ says:

    em trước cũng ngứa khí hư ra nhiều đi khám bác sĩ bảo bị viêm âm đạo do tạp khuẩn nhưng kê thuốc dùng đỡ rồi 2 tháng sau lại thấy ngứa, ra khí hư sau em được chỉ dùng diệp phụ khang em dùng 2 tuần thấy sạch chả còn ngứa hay mùi hôi gì. xong sau vẫn dùng đủ liệu trình 1 tháng em cunxgd dặt lịch BS khám đấy, chị tìm hiểu xem mà dùng. thuốc tây dùng cấp thôi. chứ 1 năm bị đi bị lại trên 3 lần là nên dùng đông y
    chỗ bs hà em thấy nhiêu người khen lắm trên tạp chí yhct dánh giá rất tốt luôn https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bac-si-do-thanh-ha-tu-van-cach-dieu-tri-viem-phu-khoa-hieu-qua-tren-vtv2.html

   3. Thùy Như Hoàng says:

    B có số của BS Hà đấy k bạn ? Nếu có b cho mình nhé, thanks

   4. Thùy Như Hoàng says:

    em có số đây chị 0989913935 chị kết bạn zalo với bs ấy

 13. Anna Phương Tuyền says: Trả lời

  Ce cho em hỏi với ạ
  Em bị nấm candida em có đi khám uống thuốc đặt thuốc nó đỡ tầm vài ngày nữa tháng 1 tháng rồi bị lại thì như nào ạ
  Em vsinh sạch sẽ lắm luôn
  C nào cho em ý kiến với ạ
  Ai biết làm sao cho đỡ k ạ
  Giúp em với ạ

  1. Nguyễn Thị Phấn says: Trả lời

   Nấm p chữa 2 người mới tránh lây nhiễm chéo khi qhe. Đặt neo Terginan đc rồi. Tham khảo đặt thêm viên lợi khuẩn Ab-intimus để dự phòng tái nhiễm lại

   1. hoa ngọc lan says:

    Tái dai dẳng luôn bạn ạ, nhất là dùng ks mình đặt đến nổi nhờn cả thuốc mình cảm giác vậy cứ nhanh thì 1,2 tháng bị lại có khi vừa hết thuốc đặt bị lại luôn, khổ chưa từng thấy, kinh qua cũng 4,5 lt đông y chưa thấy khỏi. Thuốc diệp phụ khang trên kia nhắc chưa dùng bao giờ. Nói thật bị mất niềm tin lắm bạn ạ

   2. Jun Hee.90 says:

    thấy có người dùng thuốc thây uống + đặt khỏi hẳn mà mình ko hợp hay sao ấy, phải chuyển qua thuốc nam diệp phụ khang thì khỏi bs bảo đặt thuốc vẫn có thể qh được cơ mà ox mình cũng giữ gìn cho vợ nên k đòi trong thời gian mình dùng thuốc. kết hợp vệ sinh kỹ càng và mn nhớ luộc quần chip sau khi giặt, vắt thật khô để khỏi ẩm mốc

   3. Tuyết Phạm says:

    E chưa dùng thuốc đông y bao giờ. Thấy nhiều ng cũng nói này kia với cả lâu, 1 đợt chữa phải 2 tháng có khi 3,4 tháng
    E đang tính đi đốt cho nhanh cho e hỏi có ai tung bị viêm lộ tuyến mà đi đốt k ạ .cho e chút ý kiến sau khi đốt kái.e chuan bị đi đốt mà hoang mang quá

   4. Trần Hồng Tươi says:

    Chị bị độ mấy mà đốt chứ như em trước cũng bị vlt độ 2 đi khám bs cũng bảo đốt nhưng em sợ để lại sẹo và nghe nói ít nhiều cũng ảnh hưởng đến đường con cái nên cũng không dám,em dùng thuốc nam 3 tháng thì khỏi. Đúng là hơi lâu và sốt ruột lắm nhất là cái tháng đầu tiên. Vì em chưa đốt nên em cũng ko so sánh được nhưng nếu có thể thì chị điều trị bằng thuốc cho an toàn, chứ nhỡ để lại sẹo thật sau k bầu bí gì khổ lắm

   5. miu1987 says:

    có ng đốt cũng khỏi và vẫn sinh con bt. nên mình nghĩ quyết định do bạn ấy chọn. mh đừng nói làm bạn ấy lo

   6. Lê Bạch Diệu Hông says:

    khi phần viêm đã ăn sâu vào bên trong cổ tử cung rùi thì đốt điện chỉ giải quyết được cái ngọn thui. Một thời gian sau phần viêm bên trong lại đẩy ra ngoài và bệnh bị tái lại.điều trị dứt điểm mà không cần phải đốt điện hoặc áp lạnh.không cần kiêng quan hệ vẫn phục vụ được ck và điều trị được bệnh .

 14. Lộ Trúc Huyền says: Trả lời

  Thuốc nam ngày xưa thường là thuốc bốc thang, về mỗi lần uống phải đun sắc rõ lỉnh kỉnh, giờ hiện đại nên cũng đc bào chế đóng hết thành lọ như thuốc tây y, trông đã thấy tiện lợi nhỉ :)) nhưng mà mình đang thắc mắc cái lọ thuốc uống đăc trị là thuốc viên à? Còn loại Cao giải độc nữa, cao thì uống như nào? Lần đầu mình nghe đến thuốc dạng cao đó.

  1. Thuỳ Mai Hoa says: Trả lời

   Thuốc uống đặc trị là thuốc viên đó cậu, viên nhỏ tí à, còn Cao giải độc nó là dạng cao đặc, mỗi lần uống thì lấy ra theo liều lượng, hoà vào nước nóng, khuấy tan xong uống thuii, tiện lắm

  2. Linh Linh says: Trả lời

   Chả biết cao giải độc có khó uống k nhỉ? Vì thuốc nam thường đắng ấy, pha ra nước xong đắng thì uống sợ lắm, thuốc viên đắng còn đỡ, vì cho vào miệng, chiêu nước phát là xong

 15. Mai mẩu says: Trả lời

  Chuyện là em bị viêm phụ khoa, kiểu bị khí hư bã đậu, không hôi nhưng ngứa rát kinh khủng. Em có đi khám ở bệnh viện phụ khoa, bác sĩ bảo âm đạo em bị nhiễm nấm Candida, bs có kê cho e thuốc uống và thuốc đặt, nhưng uống thuốc được 2 hôm em bị nổi mề đay khắp người, chắc do cơ địa em k hợp. Cơ thể e trước đây cũng đã có 2 3 lần bị dị ứng khi dùng thuốc tây y :(( Em đang tính đổi sang dùng thuốc đông y cho lành. Cho e hỏi với tình trạng bệnh như em thì có dùng được Diệp Phụ Khang k ạ?

  1. Hà Hoa says: Trả lời

   Hôm nọ mình có gọi điện đến Thuốc dân tộc nhờ bác sĩ tư vấn về thuốc Diệp Phụ Khang, thì bs bảo thuốc này chuyên trị các bệnh về phụ khoa bao gồm cả nấm âm đạo nữa đó, trường hợp của bạn dùng ok thuii nhưng có điều mình hơi lăn tăn đấy là nấm candida rất khó để chữa triệt để được, hay tái đi tái lại lắm, mà thuốc đông y toàn thảo dược liệu có đủ đô để diệt sạch nấm hay k?

  2. Kiều Trang Vũ says: Trả lời

   Mình từng bị nấm âm đạo Candida và dùng Diệp phụ khang giờ khỏi hẳn rồi đây bạn. Tuy là thuốc thảo dược nhưng cũng nặng đô ngang thuốc Tây đó, mình có người quen chuyên nghiên cứu về dược liệu thuốc nam, chú ấy bảo dược liệu của bài thuốc này dược tính rất cao nên trị bệnh cũng k thua gì thuốc tây, lại còn lành và an toàn hơn thuốc tây nữa. Mình dùng 2 liệu trình thuốc trong 2 tháng gồm đầy đủ cả thuốc uống + thuốc đặt và cao giải độc, dùng hết tháng thứ 1 thấy âm đạo đỡ ngứa hơn, khi hư ra ít hơn và đỡ mùi hôi hơn trước, tiếp tục dùng hết tháng thứ 2 thì các triệu chứng bệnh đã biến mất, âm đạo mình k còn thấy ngứa, rát, khó chịu nữa, khi hư cũng trở lại trạng thái bình thường, k có mùi hôi. Đến giờ là hơn 1 năm kể từ ngày mình dùng thuốc mà chưa thấy bệnh quay trở lại. Khỏi bệnh cái tự tin hẳn trong chuyện chăn gối luôn, giờ mình k còn ngại mỗi khi gần chồng nữa. Mình thấy bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa thế này, dùng thuốc nam vẫn tốt hơn là thuốc tây vì vùng kín là chỗ nhạy cảm, thuốc nam toàn dược liệu thiên nhiên nên sẽ an toàn, nhẹ dịu hơn, tránh được cả các tác dụng phụ nữa.

   1. Nga Tr says:

    @Trang 2 liệu trình thuốc chị dùng giá sao vậy ạ? Có mắc lắm k chị? Em nghe nhiều người bảo thuốc nam đắt lắm, mà em đang sinh viên nên muốn tham khảo giá cả để còn cân nhắc. Mong chị rep cmt này của em ạ.

 16. Nhi Pé Trần says: Trả lời

  Thuốc giải độc hoàn có tác dụng như kháng sinh đông y liệu dùng có mệt và xảy ra phản ứng k ạ? Cơ thể em trước đây dùng thuốc kháng sinh hay bị vật lắm :((

  1. Vương Thuỳ says: Trả lời

   Không bị mệt đâu em, cơ địa chị cũng nhạy cảm với thuốc kháng sinh lắm mà dùng cao giải độc của Diệp phụ khang vẫn ngon nghẻ. Kháng sinh đông y không giống kháng sinh tây y đâu em ạ, thành phần toàn thảo dược mà nên không xảy ra bất kì tác dụng phụ và phản ứng gì cả, em cứ yên tâm đi nha

  2. phùng mỹ linh says: Trả lời

   Giải độc hoàn của Diệp Phụ Khang tốt lắm nhé, có tác dụng làm mát gan, thải độc nên mua thuốc này về uống chữa phụ khoa mà da dẻ cũng đồng thời hết mụn, đẹp min lên luôn ấy., thuốc lành nữa, trộm vía chả tác dụng phụ tẹo nào

 17. Hạnh Đinh says: Trả lời

  Bị viêm âm đạo lúc đang mang bầu liệu có nguy hiểm không ạ? Và có ảnh hưởng gì đến thai nhi trong bụng không ạ?

  1. Juna_124 says: Trả lời

   Viêm âm đạo khi đang mang bầu cũng ảnh hưởng đến sức khoẻ mẹ và cả bé đó bạn, vỡ ối, sinh non rất có thể xảy ra, nếu sinh thường có thể khiến bé bị nhiễm bệnh nữa đấy. Nên ra phải cố gắng, kiên trì mà điều trị k là cũng nan giải đấy

  2. Linh Đan Lê says: Trả lời

   bài này có giải đáp toàn bộ thắc mắc của chị đây https://vietmecgroup.com/viem-am-dao-khi-mang-thai.html chị vào đọc cho chi tiết, nói chung viêm âm đạo khi mang thai là phát sinh nhiều vấn đề lắm đó ạ, nên chữa trị sớm, tránh bệnh chuyển biến xấu là mệt

 18. Rainy Day says: Trả lời

  Bác sĩ Thanh Hà chữa phụ khoa mát tay lắm ạ? Thấy nhiều người ca ngợi, mà giờ em mới biết bác làm ở TT Thuốc dân tộc đó. Chị/em nào chữa phụ khoa của bác chưa? Cho em xin chút review với ạ

  1. Hiểu Băng says: Trả lời

   Bs Hà có tiếng trong điều trị phụ khoa tại TT Thuốc dân tộc lắm đó em, trước chị từng điều trị của bác rồi, nhờ bác mà bệnh viêm âm đạo của chị mới khỏi dứt điểm đó. Chị thây bác khám nhẹ nhàng, thoải mái, rất thân thiện với bệnh nhân nữa, mà bác chẩn đoán bệnh vừa nhanh vừa chuẩn, kê thuốc và phân tích các giai đoạn bệnh cải thiện khi dùng thuốc cũng chính xác, bệnh của chị bác bảo dùng thuốc 1 tháng rưỡi là sẽ ổn 80%, dùng thêm nửa tháng nữa thì bệnh sẽ ổn hẳn, tổng điều trị sẽ rơi vào 2 tháng. Về chị dùng thuốc, vệ sinh vùng kín theo lời bs dặn, thế mà đúng 2 tháng bệnh ổn thật đó em ạ. Chị vừa bất ngờ vừa vui ấy. Chị nghĩ lựa chọn điều trị phụ khoa của bác là quyết định đúng đắn nhất trong cuộc đời chị hihi

   1. Phan Hải Yến says:

    Muốn khám bác có phải đặt lịch trước k các chị? Bác chỉ khám tại TT Thuốc dân tộc thôi ạ? Có mở phòng khám riêng tại nhà k ạ?

   2. Hiền Hiền says:

    Muốn chắc chắn đc khám bác thì nên đặt lịch trước Yến nha, vì bác cũng khá đông bệnh nhân đấy. Với cả khuyên bạn nên đi khám vào ngày thường hơn là ngày cuối tuần nhé, để tranh khoản phải chờ đợi lâu la. Bác chỉ khám tại Thuốc dân tộc thuii, chứ k mở phòng khám riêng ở nhà đâu nhé

  2. Nguyễn Ngọc Lan Thy says: Trả lời

   Hôm chị qua Thuốc dân tộc khám, ngồi cạnh mấy người bệnh đến tái khám phụ khoa thấy họ khen bác sĩ Hà lắm. Về nhà chị cũng lên mạng tìm hiểu thêm về bác thì đọc được bài này https://www.tapchidongy.org/thac-si-bac-si-do-thanh-ha-nhung-giai-thuong-quan-trong-tu-su-cong-hien-cho-y-hoc-co-truyen.html khá là choáng vs kinh nghiệm và các giải thưởng mà bác đạt được

  3. Khánh Ly Thị says: Trả lời

   Mình thì khá bất ngờ khi biết được độ tuổi của bs Hà, ngoài 60 rồi mà trông bác vẫn trẻ lắm ấy, độ tuổi này thì đáng nhẽ phải nghỉ hưu, an nhàn tuổi già rồi nhưng bác vẫn tận tâm cống hiến, khám chữa bệnh cho chị em phụ nữa, thực sự là rất biết ơn bác. Trước mình cũng là 1 bệnh nhân từng được bác chữa khỏi bệnh nấm âm đạo cho đó

 19. Bùi Hoa Mỹ says: Trả lời

  Siêu âm đầu dò là siêu âm thế nào vậy ạ? Có đau k ạ hic? Em chưa đi khám phụ khoa bao giờ nên cứ lo lo ấy :((

  1. Bunn_Bii_109 says: Trả lời

   Tức là bs sẽ đưa cái đầu dò vào phía trong âm đạo, sử dụng sóng siêu âm tần số cao giúp hiển thị hình ảnh tử cung, buồng trứng, các bộ phận thuộc cơ quan sinh sản, từ đó phát hiện các bệnh lý phụ khoa em nhé. Pp siêu âm này cũng k đau mấy đâu, vì đầu dò bs có bọc cao su và sử dụng chất bôi trơn rồi, nên đưa vào thì sẽ thấy hơi khó chịu chút xíu thôi, lúc sau quen quen là thấy bth à :))

   1. My mít says:

    Chưa quan hệ tình dục thì có siêu âm được bằng pp này k chế nhỉ?

   2. Khánh Vân says:

    Siêu âm đầu dò ở Trung tâm Thuốc dân tộc chi phí có đắt k vậy ạ?

 20. Huỳnh Yến Hà says: Trả lời

  TT Thuốc dân tộc giờ giấc làm việc thế nào vậy? Họ có làm thứ 7, CN không? Ngày thường tôi hơi khó sắp xếp đến khám vì công việc của tôi hay phải trực

  1. Linh bống says: Trả lời

   TT này làm việc full tuần từ thứ 2 – CN luôn đó chị, họ làm từ 8h-17h30, hình như có nhận khám cả ngoài giờ hành chính nữa hay sao ấy, nhưng khám ngoài giờ thì phải hẹn trước tầm 1 hôm

   1. thảo thơm says:

    CN họ cũng làm từ 8h – 17h30 luôn à @@ nhiệt huyết dã man vậy. Thông thường các chỗ khám khác, người ta có làm cuối tuần thì cũng chỉ làm nửa ngày thôi ấy

   2. aa.macj.p says:

    đúng r nha bạn, CN họ cũng làm đúng giờ hành chính từ 8h – 17h30 đấy, nên là tiện lợi cho mình sắp xếp tgian qua khám lắm

 21. Gladys___ says: Trả lời

  Vùng kín là vùng nhạy cảm, mà giờ thuốc nam thì toàn dính phốt dược liệu nhập từ Trung Quốc, k rõ nguồn gốc, dùng vào chỉ lo viêm nhiễm thêm thì chết dở. Không biết thuốc này có đảm bảo k nữa?

  1. Ameeee says: Trả lời

   Diệp phụ khang thì chế k cần lo lắng về chất lượng dược liệu đâu nhé. Dược liệu của TT Thuốc dân tộc luôn đảm bảo chất lượng sạch sẽ, an toàn từ trc đến nay vì dược liệu là do TT họ tự trồng và thu hoạch, cũng đc bộ y tế kiểm định hết rồi. thuốc này cũng chỉ bán độc quyền tại TT nên k lo bị làm giả làm nhái, mua phải thuốc kém chất lượng nhá

  2. Vũ Thị Nguyệt says: Trả lời

   riêng dược liệu của TT Thuốc dân tộc thì bạn cứ yên tâm là sạch sẽ, vì dược liệu chính chủ do họ tự cung tự cấp đó, có cả video quay và phỏng vấn vườn dược liệu của họ ở Chí Linh – Hải Dương đây này

   1. Liên Vũ says:

    Thấy bảo vườn dược liệu của họ phân bố khắp mấy tỉnh thành của VN ấy chứ k phải mỗi Hải Dương đâu, nhưng vườn dược liệu ở Hải Dương trông qui mô to mà xanh tốt nhỉ, nhìn mê ghê

 22. Hường 97 says: Trả lời

  Nếu quan hệ tình dục r thì nên đi kiểm tra phụ khoa định kì mấy tháng 1 lần mọi người nhỉ?

 23. Nguyễn Tiên says: Trả lời

  3 hôm nay em thấy âm đạo ra máu bất thường, ra ít thôi, k nhiều, máu đỏ tươi, em chắc chắn đó k phải máu kinh vì em vừa mới sạch kinh cách đây 2 tuần. Không biết liệu có phải em đang gặp bệnh gì nguy hiểm k ạ? em đang lo quá huhu

 24. trăm hoa đua nở says: Trả lời

  Tôi có thể tìm mua thuốc này ở các nhà thuốc không? hay bắt buộc phải đến bv Thuốc dân tộc để mua ạ?

  1. Châu A_k32_PTN says: Trả lời

   Thuốc này do bv Thuốc dân tộc nghiên cứu và phân phối độc quyền chị ạ, nên muốn mua thuốc thì chỉ có thể đến trực tiếp đây mua, nhà thuốc k có đâu ạ. Hoặc k đến tận nơi mua đc thì chị có thể gọi điện đến đây, nhờ bs tư vấn và kê thuốc, rồi bảo họ ship thuốc về nhà cho cũng đc, tiện mà nhanh, đc freeship nữa đó ạ

 25. Khanh Thyy says: Trả lời

  Em chưa quan hệ bao thì có dùng viên đặt được ko ạ, thấy bài thuốc này có đến 3 loại lận trong đó có loại đặt, ko biết là có dùng được ko nhỉ ?

  1. Diễm Loan says: Trả lời

   Chưa quan hệ thường thì ko dùng được viên đặt đâu em ạ, chắc chỉ dùng được 2 loại kia thôi thôi, chị thì chồng con rồi cũng đang dính viêm nhiễm đây, cũng đang tìm hiểu bài thuốc này, được thì mua uống tháng xem thế nào

  2. Vanne says: Trả lời

   Như mình thì mình cũng chưa quan hệ , uống có mỗi viên hoàn đặc trị với giải độc thôi, mình thay vien đặt bẳng cách mà ngâm rửa thường xuyên với lá trầu không, cũng hiệu quả với thơm tho lắm, mình đang uống được hơn 1 tháng rồi đấy, thấy tình trạng ngứa ngáy hay là khí hư đỡ hẳn luôn đó

 26. Hiền Phan says: Trả lời

  Dịch có màu vàng ở đũng quần lót với có tình trạng rách đũng quần thì có phải là biểu hiện của viên phụ khoa ko chị em

  1. Lan Hương says: Trả lời

   Ơ em cũng vậy chị ạ , khí hư có mùi hôi lắm,cũng màu vàng, quần lót của em cũng rất hay rách nữa. Em còn hay bị đau bụng dưới nữa ấy, mà em chưa có đi khám được, phần vì cũng ngại phần vì bận quá chưa có đi được

  2. Thanh Phạm says: Trả lời

   Dính viêm nhiễm rồi các chị em ạ, thường khi hư nó sẽ có màu trắng trắng ấy chứ có màu khác là bất thường rồi, chưa kể là có vi khuẩn nên là mới rách đũng quần đấy, cái này thấy nhiều chị em kêu. Mọi người đi khám sớm đi, ko bệnh nặng ra thì khổ

  3. Nguyễn Thị Lợi says: Trả lời

   Mọi người uống diệp phụ khang xem sao, em uống thấy đỡ nhiều lắm đó ạ, trước em cũng gặp phải tình trạng này mà uống có hơn 2 tháng mà đỡ hẳn luôn, khi hư cũng trở lại bình thường ko còn mùi hôi tanh khó chịu nữa mà đặc biệt là quần lót ko bị rách nữa, cảm giác tự tin hẳn luôn, chị em tốt nhất nên thay quần 1-2 cái 1 ngày để vệ sinh hơn, em hay thay vào buổi trưa

  4. Minh Anh says: Trả lời

   Loại này là đông y à chị em, uống có tác dụng phụ hay gì không á, có đợt con bạn em uống bên đông mà mặt mũi sưng vù lên nên giờ cũng hơi khiếp khiếp,

 27. Thu Huyền says: Trả lời

  Em ngại uống thuốc lắm nên có ai có mẹo nào hay hay chỉ em với thấy mấy cái phụ khoa này chữa bằng mấy mẹo dân gian khéo còn hiệu quả nhất ấy

  1. Phạm Kim Dung says: Trả lời

   Cứ trầu không với lá trà xanh mà dùng thôi bạn, mấy cái phụ khoa này thì 2 lá đấy là chân ái rồi, bạn cứ đun rồi xong rồi ngâm rửa thường xuyên cũng cải thiện nhiều đó bạn ,

   1. Diễm Quỳnh says:

    Bạn vào đây thàm khảo xem có nhiều cách lắm, mình toàn làm theo ở đây, cũng đỡ nhiều lắm https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-dan-gian-chua-viem-am-dao.html

  2. Trang Trần says: Trả lời

   mấy cái này chỉ được tam thời thôi chị em ạ, với cũng chỉ là để vệ sinh hằng ngày thôi chứ đẻ mà khỏi được viêm nhiễm phụ khoa thì khó lắm , trước mình cũng áp dụng mấy cách này, nói chung cũng ổn chứ ko phải ko cũng sạch sẽ thơm tho hơn nhưng mà tình trạng đau bụng với rát khi quan hệ thì ko cải thiện được,

 28. Đinh Thị Yến says: Trả lời

  Bị viêm lộ tuyến có dùng được loại này ko chị em, tôi bị viêm lộ tuyến cũng hơn 1 năm nay rồi, dùng nhiều loại ko thấy đỡ bao gôm cả thuốc tây thuốc đặt , khi hư ra có mùi hôi tanh khó chịu lắm, vùng kín còn hay ngứa ngáy, nhiều khi còn đi tiểu buốt cơ mà , uống thuốc tây thì đỡ đc vài tháng xong lại tái lại như thường đọc qua bài viết thấy ok phết, ko biết là hiệu quả như nào

  1. Huyền Lương says: Trả lời

   Trước bạn em nó dùng hiệu quả lắm nên mới giới thiệu cho em dùng đó chị , mà công nhận nhậy thật. Em cũng bị viêm lộ tuyến cũng lâu, khổ sở chạy hết chỗ kia để chữa trị, có thời gian đỡ mới đây lại tái lại. Thuốc diệp phụ khang này em uống được hơn 2 tháng rồi, vừa uống vừa đặt viên đặt. Dùng 2 tháng thấy dễ chịu lắm, đỡ hẳn đau bụng với đi tiểu ko còn buốt như trước. Chưa kể từ khi dùng thuốc này , vợ chồng sinh hoạt em ko còn đau với rát nữa , cô bé cũng khỏe mạnh hơn , khí hư cũng ko còn tình trạng hôi với ra bất thường nữa. Bs kê cho em hơn 3 tháng đó, mà chưa hết liệu trình đã thấy ok lắm rồi, chị nên uống nha chị , vừa hiêu quả mà vừa an toàn ko tý ty tác dụng nào đâu

  2. Lại Thị Hải says: Trả lời

   Em thì quan hệ với chồng thi thoảng có chảy máu, mà quan hệ cứ bị rát buốt ấy ạ, có phải bị viêm nhiễm ko các chị,có dùng được loại này không thế ạ, có cải thiện được nước non tý ko?

  3. Chu Nga says: Trả lời

   Viên đặt đấy là ngày nào cũng đặt hay là tuần đặt 2-3 lần ạ,

 29. Nguyễn Thúy Hằng says: Trả lời

  Đi khám ở trung tâm có được đặt lịch bác sĩ nữ trước không ạ, chứ em thì chưa chồng con gì ngại mấy cái khoản này lắm

  1. Lê Huyền says: Trả lời

   Thì nhiều chị em vì ngại mấy cái khoản này nên là ko có đi khám thành ra bệnh lại nặng thêm, mà công nhận giờ đang chưa chồng con gì, mà đi khám gặp đúng bs nam thì cũng hơi thốn :)))

  2. Nguyễn Thanh Hoa says: Trả lời

   Chị đi khám ở đây rồi, kín đáo mà riêng tư lắm , mình được đặt lịch trước mà, e cứ đặt vào link này này https://www.thuocdantoc.org/dat-lich-kham-benh ở đây có bác sĩ Tuyết Lan nổi tiếng đấy, em đặt lịch nhớ ghi thời gian, tên bác sĩ là được tự khắc trung tâm họ đt lại cho mình xác nhận

 30. Tuyết Bông says: Trả lời

  Có đợt em ngứa vùng kín dã man xong rồi tấy đỏ đỏ lên ấy, đi vệ sinh thì cứ nhức với buốt, có đi khám phụ khoa thì nói em bị nấm candida nên cho thuốc Neo-Tergynan về để đặt, thấy cũng ok lắm nhưng mà có đợt em bị tác dụng phụ buồn nôn ,đau bụng với cả miệng lúc nào cũng đắng ngắt nên em khiếp quá ko dùng nữa, không biết là loại này có vậy ko biết, chắc thuốc nam thì an toàn hơn nhỉ

  1. Bông Xăm says: Trả lời

   Em đây cũng khổ sở với con nấm đấy đây, nhiều người khuyên dùng cái nọ cái kia cũng nghe theo làm nhưng mà chẳng ăn thua ấy, cứ khó chịu ngứa ngáy suốt thôi. Em cũng tình cờ ghé qua bài này, cũng muốn hỏi các chị xem là ai dùng thuốc này rồi thì cho em phản hồi với

  2. Thúy Hà says: Trả lời

   Mình dùng loại này hơn 3 tháng là ngon rồi đó, thuốc ko có tác dụng phụ gì đâu, uống vào mát gan thải độc, điều hòa nội tiết nữa mà, từ khi uống còn đỡ mụn với kinh nguyệt đều hẳn . Mình vừa uống vừa đặt tầm đầu hơn tuần đã có tác dụng rồi , hơn 3 tháng hết hẳn tình trạng ngứa ngáy hay khí hư có mùi hôi , nói chung dùng thích lắm, đời sống vợ chồng cũng cải thiện nhiều. Mình đang tính mua lại viên đặt để thi thoảng đặt cho vệ sinh phòng bệnh quay lại

  3. Phạm Thị Sơn says: Trả lời

   Có ai có zalo hay fb của trung tâm ko, cho tớ xin với,

  4. Vũ Phương Trà says: Trả lời

   Đây bạn, https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ thường mấy bệnh này chia sẻ trực tiếp cũng hơi ngại nên em toàn nhắn tin qua fanpage cua trung tâm cho tiện mà kín đáo

 31. Huyền Thương says: Trả lời

  Dùng thuốc này có cần kiêng quan hệ ko các chị em,

  1. Nguyễn Hòa says: Trả lời

   Phải kiêng đấy em ạ, chị trước cũng uống hơn 3 tháng cũng phải kiêng cử đấy, nói chung là sinh hoạt ít hơn chút thôi chứ ko phải là cấm cửa hẳn đâu. Hạn chế có mấy tháng cho hiệu quả còn sau bung lụa thoải mái :)))

 32. Nhuần Phạm says: Trả lời

  Tôi từ khi sau sinh đến giờ vùng kín có mùi hôi lắm, còn chưa kể là ngứa ngáy khó chịu cực kì luôn, Vì đang cho con bú nên là ko dám uống thuốc gì cả, chỉ có hay xông với lá trầu không, vói rửa nước muối thường xuyên thôi mà ko thấy đỡ nhiều. Dạo này còn hay bị đau bụng quan hệ với chồng có cảm giác đau rát nữa, anh chị em bảo giờ nên làm gì đây, con tôimới hơn 4 tháng , uống linh tinh cũng sợ

  1. Phương Bắc Đỗ says: Trả lời

   Tốt nhất là đi khám đi bà ạ, có vẻ nặng ra rồi đấy, để lâu nguy hiểm lắm, trị sớm càng sớm càng nhanh khỏi, cứ phải đi khám trước xem chính xác là bị gì, từ đấy chữa gì uống gì mới biết được

  2. Hồng Hà says: Trả lời

   Bà dùng loại diệp phụ khang này đi bà, loại này an toàn cho cả phụ nữ mang bầu với cả sau sinh đấy, em gái tôi sau sinh cũng bị viêm nhiễm phụ khoa mà dùng loại này có mấy tháng thôi mà giờ ngon gái hẳn ròi đấy, mà dùng ko có tác dụng phụ gì đâu, nó kể là uống vào sữa sủng các kiểu còn có mùi thơm hơn, nhiều sữa hơn đấy, bà từ thử tham khảo xem, ko gọi cho bs nta tư vấn cho

 33. Phan Thị Phượng says: Trả lời

  Các chị đặt cái viên trong liệu trình chưa, sao em đặt nó cứ khó chịu rồi cứ có ít nó dây ra quần ấy ạ.,

 34. Ngân says: Trả lời

  Con em mới có hơn 6 tuổi mà đã bị viêm âm đạo rồi, chẳng hiểu kiểu gì luôn, bé tý đã bị viêm, ngứa ngáy khi hư ra nhiều lắm các chị ạ,dạo này đi tiểu rắt nữa,

  1. Thu Hường says: Trả lời

   Bọn bé kiểu cơ thể nhạy cảm với kiểu hay lê la đất cát nên vi khuẩn xâm nhập mà em, em cứ cho bé uống nước rau má với rửa xông với trà xanh, kiên trì đỡ nhiều đó em

  2. Trang NTR says: Trả lời

   Ui con bé nhà em cũng đang bị viêm nhiễm ấy, gãi sột sột đến mức đỏ ửng luôn , e cũng cho rửa với xông bằng trầu không mà đỡ hẳn đấy, mà dạo gần đây lại thấy ngứa lại rồi giờ chẳng lẽ phải uống thuốc à các chị @@

  3. Nguyễn Thị Ngát says: Trả lời

   Thuốc này trẻ con có dùng được ko vậy, có viên đặt kia chắc ko đc nhỉ?

 35. Nguyễn Thị Trinh says: Trả lời

  Dùng loại này có dùng để phòng ngừa được ko mọi người?? Phụ nữ đúng khổ lắm bệnh tật thật sự luôn,

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Mọc Mụn Thịt Ở Vùng Kín Nữ Do Đâu? Có Cần Trị?

Mọc mụn thịt ở vùng kín nữ do tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, mang...

Phụ Khang Tán Có Tốt Không? Tổng Hợp Phản Hồi Tại Webtretho

[KHÁM PHÁ] Phụ Khang Tán có tốt không? Tổng hợp phản hồi tại webtretho

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán có tốt không là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ...

Liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường

Vạch trần sự thật bài thuốc 150 năm Phụ Khang Đỗ Minh chữa DỨT ĐIỂM bệnh phụ khoa – Có tốt như lời đồn?

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa của Đỗ Minh Đường từ lâu được biết đến là...

Bác sĩ Hằng được biết đến với danh xưng "bàn tay vàng" chữa bệnh phụ khoa

[GÓC PHẢN HỒI] Chuyên gia YHCT, người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa?

Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là phương pháp chữa...

Viêm Nhiễm Phụ Khoa Là Gì? Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả Tốt

Viêm nhiễm phụ khoa là vấn đề thường gặp của chị em phụ nữ. Nó có thể xuất hiện ở...