Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Bằng Sóng Xung Kích Có Tốt Không?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp được các nhà nghiên cứu đến từ Israel thực hiện năm 2010. Kết quả của phương pháp này khá khả quan, giúp loại bỏ được đến hơn 70% triệu chứng của bệnh. Vậy, phương pháp sử dụng sóng xung điều trị rối loạn cương dương là gì?

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là một trong những phương pháp chữa bệnh mang lại hiệu quả khá cao. Vậy, phương pháp này điều trị rối loạn cương dương này là gì?

Định nghĩa điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là như thế nào?

Sóng xung kích là dạng sóng âm biến đổi áp lực đột ngột, biên độ ngắt quãng và lớn. Nó khách với sóng siêu âm ở chỗ, có độ áp suất lớn, dễ dàng hấp thu vào cơ thể. Sóng xung kích sử dụng trong điều trị bệnh rối loạn cương dương là loại sóng có năng lượng thấp.

Sóng xung kích là dạng sóng âm biến đổi áp lực đột ngột, biên độ ngắt quãng và lớn
Sóng xung kích là dạng sóng âm biến đổi áp lực đột ngột, biên độ ngắt quãng và lớn

Đến năm 2010, các nhà khoa học Isarel mới thực hiện thành công phương pháp này để điều trị rối loạn cương dương. Đến năm 2013, phương pháp này được Hiệp hội Niệu khoa châu Âu công nhận đạt tiêu chuẩn để áp dụng điều trị rối loạn cương dương đại trà. Phương pháp này cũng chỉ mới được áp dụng tại Việt Nam trong một vài năm gần đây.

Tiến trình điều trị

Với phương pháp điều trị rối loạn cương dương này, nguồn sóng xung yếu sẽ được chiếu thẳng vào các vị trí vùng bẹn, bìu và dương vật của nam giới. Sóng sẽ giúp thúc đẩy tuần hoàn của hệ thống mạch máu, kích thích dẫn truyền máu đến dương vật. Từ đó giúp dương vật được bơm đủ lượng máu và cương cứng nhanh chóng.

Ở tuổi 60, nghệ sĩ Nguyễn Hải gặp các dấu hiệu mãn dục nam, nhiều lần "tẽn tò" trước người bạn đời trong chuyện chăn gối. Nhờ biết đến bài thuốc quý, nghệ sĩ đã lấy lại phong độ. [Tham khảo ngay]

Tiếp đó, bác sĩ sẽ bơm hút chân không để tiến hành tạo áp lực tăng máu, đồng thời mát xa dương vật và các vùng xung quanh bằng khí nén, nước để đánh tan máu đông. Phương pháp này thường sẽ kéo dài từ 17-20 phút, tùy theo tình trạng bệnh. Thời gian điều trị bệnh với phương pháp này thường khoảng 1-2 tháng, mỗi tuần khoảng 1-2 lần.

Cơ chế điều trị

Cơ chế của phương pháp này là bắn sóng xung tần số thấp trực tiếp từ chân đến đầu dương vật và các vùng xung quanh nhằm tạo ra lượng lớn Nitric Oxide – Nitơ Monooxit. Chất này có tác dụng làm giãn nở mạch máu, máu chặn thể hang lại giúp dương vật cương cứng.

Thông tin hay:

Bắn sóng xung tần số thấp trực tiếp từ chân đến đầu dương vật và các vùng xung quanh để trị bệnh
Bắn sóng xung tần số thấp trực tiếp từ chân đến đầu dương vật và các vùng xung quanh để trị bệnh

Bên cạnh đó, sóng xung có giúp làm tiêu biến phần xơ vữa, đồng thời đập vỡ cấu trúc mỡ bám trên thành mạch, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn.

Chất Nitric Oxide còn giúp hoạt hóa con đường cascade nội bào, góp phần giải phóng các yếu tố kích thích, từ đó hình thành thêm hệ thống mao mạch. Trong khi đó, hệ thống mao mạch dày đặc sẽ giúp cơ thể bơm máu dồi dào đến dương vật, từ đó tăng độ nhạy cảm và khả năng cương cứng của “cậu nhỏ”.

Gợi ý xem thêm: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Vị danh y “mát tay” điều trị yếu sinh lý cho phái mạnh, cam kết HIỆU QUẢ sau 1 liệu trình

Hiệu quả phương pháp điều trị này mang lại

Mặc dù sóng xung là phương pháp điều trị rối loạn cương dương mới áp dụng nhưng lại mang lại hiệu quả nhất định. Khảo sát cho thấy hơn 70% người bệnh thấy tình trạng rối loạn cương rối loạn cương dương thuyên giảm rõ rệt. Những hiệu quả mà phương pháp chữa bệnh này mang lại có thể kể đến như:

Cải thiện chức năng dương vật

Sóng xung với cường độ nhẹ được bắn vào dương vật và các vùng xung quanh giúp kích thích hoạt động các cơ ở tuyến tiền liệt. Các dây thần kinh được đánh thức hoạt động trở lại, từ đó giúp dương vật cải thiện khả năng cương cứng một cách rõ rệt.

Tăng hiệu quả dẫn truyền máu tới dương vật

Quá trình áp hút chân không giúp dương vật tăng cường bơm máu đến dương vật. Điều này hoàn toàn không tạo ra sự giãn cơ trơn nào ở các động mạch hoặc ở thể hang.

Quá trình áp hút chân không giúp dương vật tăng cường bơm máu đến dương vật.
Quá trình áp hút chân không giúp dương vật tăng cường bơm máu đến dương vật.

Kích thích tuần hoàn máu

Việc sử dụng nước và khí nén cũng như mát xa giúp tạo ra các chấn động vào thể xốp, giúp giảm độ nhạy cảm cho dương vật, tăng tuần hoàn máu. Điều này có tác dụng tăng khoái cảm khi lên đỉnh, đồng thời kéo dài thời gian xuất tinh và điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý rõ rệt.

Đừng bỏ lỡ: Bí mật đằng sau bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý cho nghệ sĩ Tùng Dương

Đánh giá ưu nhược điểm của phương pháp sóng xung kích điều trị rối loạn cương dương

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh bởi năng lượng và tần số sóng đều ở mức thấp. Tuy nhiên, những đối tượng bị chấn thương cấp có nguy cơ chảy máu, có khối u ác tính, rối loạn đông máu, sưng viêm cấp tính vết thương hở, người sử dụng corticoid hoặc thiếu máu cục bộ không được sử dụng phương pháp này.

Những ưu điểm vượt trội khi sử dụng sóng xung để điều trị tình trạng rối loạn cương dương có thể kể đến như:

  • An toàn, không bị kích ứng: Tính đến thời điểm hiện tại, phương pháp sử dụng sóng xung để chữa rối loạn cương dương chưa gây ra bất cứ tác dụng phụ nào cho người bệnh. Đồng thời, phần da điều trị bị tác động bởi sóng xung cũng không hề bị dị ứng hoặc kích ứng.
  • Không hề đau đớn: Phương pháp thực hiện sóng xung kết hợp với mát xa điều trị rối loạn cương dương không gây ra bất cứ áp lực, đau đớn nào cho người bệnh, mà còn giúp bệnh nhân cảm thấy thư giãn, thoải mái.
  • Không xâm lấn: Các thiết bị đều tác động từ bên ngoài, quá trình điều trị không sử dụng bất cứ loại dao kéo hay dụng cụ xâm lấn nào. Do đó, người bệnh sẽ không có vết thương và không phải dành thời gian để bình phục sau mỗi lần điều trị.
Chi phí điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích khá cao
Chi phí điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích khá cao

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung cũng mang lại một số bất cập cho người bệnh, chẳng hạn như:

  • Chi phí điều trị cao: Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung là phương pháp điều trị khá tốn kém so với các phương pháp khác.
  • Cần di chuyển trực tiếp đến nơi điều trị: Nam giới không thể chữa trị tại nhà mà phải di chuyển đến bệnh viện chuyên khoa vì phương pháp này phụ thuộc nhiều vào máy móc. Điều này khá bất tiện cho những bệnh nhân phải di chuyển đến các thành phố để điều trị, tốn kém chi phí ăn ở và đi lại.
  • Liệu trình ngắt quãng, kéo dài: Phương pháp sử dụng sóng xung chữa bệnh này kéo dài trong khoảng 1-2 tháng nhưng chỉ rơi vào 2 lần mỗi tuần. Thời gian di chuyển và điều trị này sẽ vô cùng tốn kém và tốn thời gian.
  • Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích: Kết quả điều trị mà phương pháp này mang lại khoảng 2-3 năm, người bị nặng có thể chỉ khoảng 12 tháng. Sau thời gian này, người bệnh cần tiếp tục điều trị nếu không muốn sức khỏe sinh lý lại bị ảnh hưởng.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là phương pháp điều trị hiện đại, nhận được khá nhiều phản hồi tích cực của người bệnh. Tuy nhiên, nam giới tốt nhất vẫn nên đi khám để biết rõ tình trạng bệnh của mình và được bác sĩ tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Uy Long Đại Bổ – Giúp quý ông hết YẾU, kéo dài cuộc yêu BẤT TẬN

Uy Long Đại Bổ là một trong những bài thuốc chữa rối loạn cương dương được đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng thành công từ bài thuốc tăng cường sinh lý của vua Minh Mạng.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Bài thuốc đã thu hút của nhiều báo giới cùng phương tiện truyền thông đưa tin trong chương trình VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống dưới sự góp mặt của nghệ sĩ Tùng Dương, anh có chia sẻ về bài thuốc và đánh giá cao hiệu quả sử dụng giúp khắc phục tình trạng “Trên bảo dưới không nghe”. 

VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống đưa tin về bài thuốc
VTV2 Chất Lượng Cuộc Sống đưa tin về bài thuốc

Xem thêm: Phóng sự VTV2 – Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được phát triển dưới dạng 4 bài thuốc nhỏ cùng hơn 30 vị thảo dược quý hiếm đạt chuẩn GACP-WHO, an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Cụ thể: 

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ

Mỗi bài thuốc nắm giữ một công dụng khác nhau nhưng khi kết hợp điều trị sẽ có hiệu quả gấp 3 – 4 lần so với những bài thuốc thông thường. Do đó, tùy theo tình trạng bệnh mà các bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp cho mỗi người. 

Tin liên quan: [Review chi tiết] Uy Long Đại Bổ – “thần dược phòng the” cho phái mạnh có tốt như lời đồn?

Theo kết quả khảo sát của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc trên hơn 10.000 nam giới sử dụng bài thuốc cho thấy: > 85% người bệnh khỏi hoàn toàn các triệu chứng, phục hồi chức năng sinh lý chỉ sau 2 – 3 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhờ hiệu quả điều trị vượt trội của bài thuốc mà nhiều khách hàng sau khi sử dụng đều gửi những phản hồi tích cực về đơn vị cũng như chia sẻ trên hội nhóm, diễn đàn,…

Mọi thông tin liên hệ Nhất Nam Y Viện theo số Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102; Website: www.nhatnamyvien.com; Facebook: Nhất Nam Y Viện.

Thể lực sung mãn, “cậu em” dũng mãnh, xung trận bền bỉ nhờ bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh

Bài thuốc gia truyền Sinh Lý Nam Đỗ Minh được chắt lọc tinh hoa từ hơn 50 vị thảo dược quý tổng hòa thành 3 bài thuốc nhỏ: Đại bổ thận, Đại bổ phục dương hoàn, Hồi xuân phục dương thang. Với cơ chế tác động “CÔNG BỔ KIÊM TRỊ”, phương thuốc giúp điều trị rối loạn cương dương hiệu quả toàn diện, phù hợp với nhiều đối tượng. 

XEM NGAY: SỰ THẬT về bài thuốc nam BÍ TRUYỀN đẩy lùi bệnh yếu sinh lý, chuyên gia khuyên dùng

Quý ông khi sử dụng bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh hoàn toàn yên tâm HIỆU QUẢ BỀN VỮNG – AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, nhờ ưu điểm:

  • Thành phần 100% thảo dược đạt chất lượng tiêu chuẩn GACP – WHO
  • Các vị thuốc được kết hợp theo TỶ LỆ VÀNG, gia giảm linh hoạt theo tình trạng bệnh ở mỗi người.
  • Bài thuốc được tối ưu hóa ở dạng viên hoàn, cao miếng và rượu ngâm tiện lợi sử dụng, đảm bảo hiệu quả so với dạng sắc thông thường.

Hơn 90% người bệnh điều trị tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường công nhận về hiệu quả bài thuốc Sinh Lý Nam Đỗ Minh sau 2 – 5 tháng. Trong đó có cả NSUT Minh Tuấn và Diễn viên Lê Bá Anh. 

XEM CHI TIẾT: “Trai đểu màn ảnh Việt” Minh Tuấn chia sẻ bí quyết sung mãn, giữ lửa cuộc yêu ở tuổi ngũ tuần

Đặc biệt bài thuốc còn được Đài truyền hình VTV2, VTC2 giới thiệu và nhiều trang báo chí uy tín đưa tin.

Thông tin liên hệ nhà thuốc Đỗ Minh Đường:

4.9/5 - (9 bình chọn)

Đừng Bỏ Qua

Xem thêm
Rối loạn xương dương khiến nam giới mặc cảm, tự ti, chất lượng "cuộc yêu" giảm sút >> ĐỪNG LO vì đã có bài thuốc 100% thảo dược được nghiên cứu và phát triển từ "thần dược sung sướng" của VUA MÈO - Tây Bắc. [KHÁM PHÁ NGAY]

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nghệ sĩ Tùng Dương review

[Review chi tiết] Uy Long Đại Bổ – “thần dược phòng the” cho phái mạnh có tốt như lời đồn?

“Vợ chê vợ chán” luôn là nỗi khổ thầm kín của các đấng mày râu mọi thời đại. Chuyện thầm...

[REVIEW] Uy Long Đại Bổ - Những câu chuyện ẩn giấu và lời hồi đáp từ chính người “từng trải”

[REVIEW] Uy Long Đại Bổ – Những câu chuyện ẩn giấu và lời hồi đáp từ chính người “từng trải”

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý hiện đang là giải pháp nhận được sự quan tâm của nam...

Quy trình thực hiện động tác Squat trị rối loạn cương dương

Top 16 Bài Tập Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Hữu Ích Cho Nam Giới

Các bài tập điều trị rối loạn cương dương hiện đang được nhiều nam giới ưa chuộng và sử dụng....

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là phương pháp dùng sóng xung kích tác động đến gốc dương vật

Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Bằng Máy Renova Hiệu Quả Ra Sao?

Phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova hiện đang được rất nhiều người ưa chuộng và...

Rối loạn cương dương có chữa được không

[Chuyên Gia Tư Vấn] Rối Loạn Cương Dương Có Chữa Được Không?

Rối loạn cương dương là một trong bệnh lý khá nguy hiểm với nam giới. Mặc dù không đe dọa...

Chữa rối loạn cương dương

Top 16 Cách Chữa Rối Loạn Cương Dương An Toàn Cho Phái Mạnh

Rối loạn cương dương là một căn bệnh gây nhiều ám ảnh cho cánh mày râu. Bởi chúng khiến cho...

Hàu chính là câu trả lời cho vấn đề nam giới nên ăn gì để cương lâu

Ăn Gì Để Cương Lâu? Gợi Ý Top 18 Thực Phẩm Tốt Cho Phái Mạnh

Ăn gì để cương lâu, kéo dài thời gian quan hệ là câu hỏi được rất nhiều quý ông quan...

Bài thuốc chữa rối loạn cương dương bằng đông y thể thận hư sẽ giúp bạn cải thiện khả năng sinh lý

TOP 13 Bài Thuốc Chữa Rối Loạn Cương Dương Bằng Đông Y Tốt Nhất

Phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng Đông y được rất nhiều nam giới lựa chọn bởi tính an...