Hiệu quả điều trị xương khớp tại Nhất Nam y viện có tốt không?

“Chào ban biên tập của vietmecgroup.com.

Mình là Hoàng Thanh Hằng (30 tuổi, Hà Nội). Thời gian gần đây, thông qua báo đài và một số trang tin, mình đọc được thông tin về bài thuốc xương khớp Cốt Vương thần hiệu thang của Nhất Nam Y Viện. Theo mình tìm hiểu, bài thuốc này được phục dựng lại từ một số phương thuốc của Thái Y Viện điều trị cho Vua Chúa dưới triều Nguyễn. Ngoài ra, các phương pháp điều trị, thăm khám tại Nhất Nam y viện mô phỏng lại khung cảnh Thái y viện thời xưa. 

Điều này khiến mình rất tò mò không biết thực hư quá trình thăm khám và hiệu quả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang như thế nào.Mình cũng đang muốn tìm hiểu bài thuốc xương khớp hiệu quả để mẹ mình điều trị nên gửi thư đến trang tin với mong muốn được giải đáp cụ thể. Hy vọng trang tin có thể giúp mình đánh giá khách quan và cung cấp thêm thông tin chi tiết về bài thuốc xương khớp Nhất Nam y viện này”.

Mình cảm ơn nhiều”

Hoàng Thanh Hằng – 30 tuổi, Hà Nội

Thời gian gần đây, trang tin vietmecgroup.vn nhận được nhiều câu hỏi của người bệnh về bài thuốc xương khớp Cốt Vương thần hiệu thang. Điển hình là lá thư của chị Hằng được đề cập ở trên. Nhận thấy nhu cầu tìm kiếm của độc giả về bài thuốc này, chúng tôi quyết định tiến hành tìm hiểu sâu về giải pháp điều trị xương khớp Nhất Nam y viện. Đi từ nhiều góc nhìn đa dạng, bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp người bệnh giải đáp toàn bộ thắc mắc về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang.

Thông tin về bài thuốc xương khớp của Vua Chúa Triều Nguyễn – Cốt Vương thần hiệu thang

Thông tin về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang xuất hiện dày đặc trên các diễn đàn sức khỏe trong thời gian gần đây. Bài thuốc này phát triển dựa trên nền tảng phương dược điều trị xương khớp cho vua chúa triều Nguyễn. Từ 3/2019 đến nay, bài thuốc được chỉ định chữa trị bệnh xương khớp tại Nhất Nam y viện – đơn vị y học cổ truyền đầu tiên tại Việt Nam phục dựng lại Thái Y viện triều Nguyễn.

Chắt lọc tinh hoa YHCT cung đình Huế suốt hàng trăm năm kết hợp quá trình nghiên cứu chuyên sâu, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được biết đến là một trong những giải pháp xương khớp nổi bật nhất hiện nay. Không chỉ vậy, tại Nhất Nam y viện còn mô phỏng lại không gian, quy trình chữa trị của Thái Y viện triều Nguyễn. 

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang - Giải pháp bí truyền điều trị xương khớp nổi tiếng
Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang – Giải pháp bí truyền điều trị xương khớp nổi tiếng

Dạo quanh một vòng các trang tin, báo đài uy tín về sức khỏe, phóng viên vietmecgroup bắt gặp nhiều phản hồi về bài thuốc này.

“Mình đã đưa bố tới đây khám và chữa thoát vị đĩa đệm tại Nhất Nam Y Viện cách đây hơn 5 tháng. Được bác sĩ Lê Phương khám và điều trị trực tiếp, sau hơn một tháng dùng thuốc các triệu chứng bệnh của bố có tiến triển nhiều. Dùng thuốc 2 tháng là bố mình vận động thoải mái, ngủ dậy không còn tê cứng, đau nhức vùng hông nữa. Thêm vào đó, bố mình còn ăn ngon, ngủ tốt, da dẻ hồng hào lên rất nhiều. Mình rất ấn tượng với không gian và quy trình thăm khám tại Nhất Nam Y Viện đây bởi nó rất giống với khung cảnh cung đình xưa, những thứ mà mình chỉ được nhìn trên báo đài”.

Ngoài ra, có rất nhiều đánh giá của người bệnh về bài thuốc được xuất hiện trên các trang tin, diễn đàn thảo luận về bệnh xương khớp. Đa số các phản hồi đều cho biết đã từng chữa ở đây và thực sự có hiệu quả tích cực. Tuy nhiên, không ít người bệnh còn tỏ ra e ngại với phương pháp điều trị kết hợp này cũng như hiệu quả thật sự. Cụ thể, tài khoản huevu85 có cho biết:

“Bệnh xương khớp chữa thuốc Tây còn chả khỏi, liệu Đông y có tác dụng không? Mặc dù nghe nói bài thuốc này được làm lại từ phương thuốc cổ truyền thời xưa nhưng liệu có còn phù hợp với người bệnh hiện giờ không? Dù bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang được đánh giá hiệu quả tương đối tốt nhưng mình vẫn băn khoăn về chất lượng của bài thuốc này. Bởi bây giờ có nhiều trường hợp sử dụng dược liệu kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ảnh hưởng đến người sử dụng. Mình không dám chắc về chất lượng điều trị của bài thuốc này khi chỉ đọc thông tin trên mạng”.

Với ý kiến này, nhiều người tỏ ra đồng tình và muốn được biết rõ hơn về bài thuốc xương khớp Cốt Vương thần hiệu thang tại Nhất Nam Y Viện. Vậy thực hư thông tin về giải pháp điều trị này như thế nào? Phóng viên chúng tôi đã tìm hiểu và tổng hợp thông tin gửi đến độc giả như sau.

Chuyên gia nói gì về phương pháp điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang?

Để có cái nhìn chuyên sâu và cụ thể nhất về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang, chúng tôi đã liên hệ với Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện đồng thời cũng là người phụ trách chính trong dự án nghiên cứu bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang.

PV: Chào bác sĩ Vân Anh. Rất cảm ơn bác sĩ đã dành thời gian để trao đổi với chúng tôi về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Bác sĩ có thể thông tin chi tiết hơn về bài thuốc đang sử dụng và nguồn gốc ra đời được không ạ?

Bác sĩ Vân Anh

Chào các bạn độc giả của vietmecgroup.vn. Với buổi trò chuyện hôm nay, tôi hy vọng sẽ giúp tất cả độc giả quan tâm đến phương pháp điều trị xương khớp Nhất Nam y viện hiểu rõ vấn đề.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện)
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện)

Về Nhất Nam y viện, chúng tôi xây dựng trung tâm với mong muốn phục dựng hoàn chỉnh Thái y viện triều Nguyễn. Không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, bày trí theo quy cách cung đình xưa, chúng tôi còn áp dụng những phương pháp điều trị cổ truyền từ xưa vào quy trình chữa trị cho người bệnh. Đặc biệt, với bệnh lý xương khớp, y bác sĩ Nhất Nam y viện cũng cố gắng hết sức nghiên cứu, xây dựng giải pháp điều trị toàn diện, trong đó chủ trị là bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang.

Thực tế, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang đã tồn tại hơn 10 năm nay. Người đầu tiên tạo ra bài thuốc này là Bác sĩ Lê Phương – đồng nghiệp của tôi với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền. Thời gian trước, tôi và bác sĩ Phương có cơ hội đồng hành cùng nhau trong chuyến công tác tới cố đô Huế tìm hiểu lịch sử Thái y viện triều Nguyễn. Trong quá trình sưu tầm, nghiên cứu các tài liệu y lý cổ, chúng tôi vô tình nhận thấy các phương thuốc xương khớp của ngự y triều Nguyễn có nhiều điểm tương đồng với bài thuốc của bác sĩ Phương. Trở ra Hà Nội, tôi và bác sĩ Phương đã họp bàn và đi đến quyết định xây dựng lại bài thuốc xương khớp trên nền tảng Cốt Vương thần hiệu thang kết hợp với các bài thuốc cổ phương của Ngự y Triều Nguyễn đã dùng điều trị cho các Vua.

Ngay từ thời gian đầu khi quyết định thực hiện dự án “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh xương khớp” , chúng tôi đã xác định được hướng đi cho bài thuốc này. Xét về căn nguyên gây đau nhức xương khớp, tình trạng này liên quan mật thiết đến khả năng hoạt động của các tạng phủ trong cơ thể, điển hình là tạng can, thận. Vì thế, nếu không đi sâu vào bồi bổ phủ tạng từ gốc thì khó có thể chữa trị dứt điểm tình trạng này.

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang xây dựng theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, tập trung vào hai nguyên tắc bồi bổ và khu phong trừ thấp, chữa trị xương khớp tận gốc.

 • Thứ nhất, lựa chọn các loại thảo dược bổ can, thận đi sâu vào bên trong điều lý phủ tạng. Về lâu dài nâng cao sức khỏe từ trong ra ngoài, hình thành hệ miễn dịch cho cơ thể đảm bảo chữa trị đau nhức xương khớp tận gốc.
 • Thứ hai, nhóm thảo dược khu phong trừ thấp hỗ trợ bổ khí huyết, đẩy lùi tà độc ra khỏi cơ thể. Nhờ đó, khí huyết và chất dinh dưỡng lưu thông đến các vị trí xương khớp trong cơ thể cũng ổn định hơn, triệu chứng đau nhức cải thiện nhanh chóng.
Một số thành phần bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Một số thành phần bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Nguyên tắc này mang lại tác động đa chiều cho bài thuốc và đáp ứng tích cực với nhiều vấn đề xương khớp. Đặc biệt là thoái hóa khớp, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, gai cột sống,…Nhiều bệnh nhân cũng băn khoăn về nguồn gốc dược liệu tạo nên bài thuốc. Điều này tôi xin khẳng định, Quân Dân 102 Nhất Nam y viện thực hiện rất nghiêm túc khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào.

Là đơn vị y học cổ truyền mô phỏng Thái Y viện cho vua chúa triều Nguyễn thế nên chúng tôi đặc biệt chú ý đến chất lượng dược liệu bài thuốc. Hiện nay, để có thể kiểm soát nguồn dược liệu đầu vào, chúng tôi đang triển khai quy hoạch chuỗi biệt dược tự cung ứng nguyên liệu. Mỗi loại thảo dược đều có những đặc điểm riêng về khả năng sinh trưởng và phát triển, chúng tôi dựa vào điều này để phân chia về các khu vực trồng trọt cho phù hợp. Hiện nay, Nhất Nam y viện đang xây dựng vườn dược liệu phân bố ở một số tỉnh thành như Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Kạn,…

Sau khi thu hái toàn bộ, số dược liệu này sẽ được chuyển thẳng về Học viện Quân y. Chúng tôi liên kết với Học viện Quân y trong khâu kiểm định chất lượng. Những loại thảo dược không đạt chuẩn (hàm lượng hoạt chất quá ít hoặc độc tố quá cao) sẽ được loại bỏ. Sau nhiều công đoạn đánh giá cho đến khi thảo dược đảm bảo đạt chuẩn GACP – WHO, chúng tôi mới chuyển dược liệu về và tiến hành bào chế bài thuốc.

PV: Được biết, tại Nhất Nam y viện, bệnh nhân xương khớp được điều trị theo phác đồ 3 giai đoạn. Vậy bác sĩ có thể giới thiệu cụ thể hơn về liệu trình điều trị xương khớp với bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang tại đơn vị?

Bác sĩ Vân Anh:

Các phương thuốc của Thái Y Viện Triều Nguyễn đã có lịch sử lâu đời nên sẽ có nhiều điểm không phù hợp với cơ địa người bệnh hiện nay. Do đó, trong quá trình nghiên cứu, chúng tôi luôn trăn trở làm cách nào điều chỉnh để bài thuốc mang lại hiệu quả cao trong thời gian ngắn nhất. Cuối cùng, chúng tôi quyết định xây dựng thành phác đồ điều trị và gia giảm bài thuốc theo từng giai đoạn.

Cụ thể, người bệnh đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng với bác sĩ chuyên khoa. Sau khi xác định tình trạng thực tế và căn nguyên gây đau nhức xương khớp, chúng tôi sẽ tiến hành gia giảm liều lượng bài thuốc cho phù hợp. Một phác đồ xương khớp Nhất Nam Y Viện hoàn chỉnh sẽ bao gồm 3 giai đoạn sau:

 • Giai đoạn cải thiện triệu chứng: Tập trung vào cải thiện các triệu chứng đau nhức khó chịu ở xương khớp theo cơ chế khu phong trừ thấp. Với thời gian khoảng 1 tháng, bài thuốc ở giai đoạn này có tác dụng điều hòa khí huyết, đẩy lùi tà độc, giảm sưng đau, tấy đỏ bên ngoài.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Đi sâu vào bên trong hai tạng can, thận, bài thuốc ở giai đoạn này tập trung vào nguyên tắc bổ chính khu tà. Với nguyên lý bổ phủ tạng, nâng cao chính khí, bài thuốc trị dứt điểm tình trạng viêm nhiễm từ sâu bên trong, không để lại di chứng.
 • Giai đoạn nâng cao sức đề kháng: Giai đoạn này tập trung vào nguyên tắc bồi bổ là chính. Tùy thể trạng của mỗi bệnh nhân mà nguyên tắc bổ và thời lượng bồi bổ có thể khác nhau. Mục đích chính của giai đoạn này chính là nâng cao thể trạng chung, xây dựng hệ thống miễn dịch vững chắc giúp người bệnh chữa khỏi dứt điểm, không tái phát.

Bản thân bác sĩ chúng tôi cũng sẽ đồng hành cùng người bệnh trong suốt quá trình dùng thuốc. Dựa vào tiến triển về triệu chứng và kết quả tái khám, liệu trình thuốc ở mỗi tháng sẽ có điều chỉnh ít nhiều để nâng cao hiệu quả cuối cùng. 

Kết hợp với thuốc thang, chúng tôi còn chỉ định cho người bệnh một số sản phẩm hỗ trợ tiện lợi hơn. Chẳng hạn như viên uống Nhất Nam thần hiệu, Nhất Nam giải độc hoàn, Nhất Nam bổ thận hoàn, Nhất Nam phong thấp hoàn và rượu xoa bóp giảm đau nhức. Một liệu trình điều trị toàn diện như vậy sẽ tối ưu hiệu quả hơn, rút ngắn thời gian dùng thuốc, phù hợp với nhiều bệnh nhân đau nhức thể cấp và mãn tính khác nhau.

PV: Dạ vâng, cảm ơn những chia sẻ vừa rồi của bác sĩ Vân Anh

Giải pháp trị liệu tại Nhất Nam y viện nâng cao hiệu quả
Giải pháp trị liệu tại Nhất Nam y viện nâng cao hiệu quả

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Cốt vương thần hiệu thang trong điều trị xương khớp như thế nào?

Với buổi trao đổi trực tiếp với Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam y viện), hy vọng độc giả đã có cái nhìn cụ thể hơn về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang. Để có đánh giá khách quan hơn, chúng tôi quyết định tìm hiểu thêm thông tin từ một số chuyên gia trong lĩnh vực y học cổ truyền.

Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ Chuyên môn Bệnh viện YHCT)

“Thực lòng mà nói bài thuốc Đông y điều trị xương khớp hiện nay không hiếm. Các đơn vị y học cổ truyền phát triển tương đối rộng mở ở Việt Nam nhưng không phải đơn vị nào cũng làm được như Nhất Nam y viện ở thời điểm hiện tại.

Bài thuốc này phát triển dựa trên phương dược quý hiếm Thái y viện triều Nguyễn. Hiệu quả chứng minh qua hàng trăm năm lịch sử. Hơn nữa, đội ngũ y bác sĩ nghiên cứu cũng rất khéo léo trong xây dựng lại bài thuốc. Tỷ lệ giữa các loại thảo dược trong bài thuốc gia giảm chuẩn xác, đảm bảo đi sâu vào căn nguyên của bệnh cũng như giải quyết các triệu chứng bên ngoài. Tôi đặt niềm tin vào bài thuốc này, tin rằng trong thời gian tới đây, Cốt Vương thần hiệu thang sẽ trở thành sự lựa chọn tối ưu cho người bệnh”.

Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa nội khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương)

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận xét về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan nhận xét về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Hiệu quả của một bài thuốc xương khớp chỉ có thể đánh giá một cách khách quan nhất thông qua người bệnh. Trong suốt 10 năm áp dụng vào điều trị, bài thuốc này đã mang lại hiệu quả tích cực cho hàng nghìn bệnh nhân. Sau một khoảng thời gian tìm kiếm thông tin, chúng tôi được biết về một số trường hợp đã từng chữa khỏi bệnh xương khớp với Cốt Vương thần hiệu thang

Với thông tin trong bài viết trên, hy vọng các độc giả đã có câu trả lời cho riêng mình. Hiện nay, bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang vẫn đang được áp dụng hiệu quả trong điều trị xương khớp tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Đội ngũ y bác sĩ Quân Dân 102 vẫn đang tiếp tục nghiên cứu chuyên sâu và cải thiện bài thuốc từng ngày.

Để được cung cấp thêm thông tin về bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang, người bệnh có thể liên hệ ngay tới Nhất Nam y viện theo hotline: 0888.598.1020888.698.102.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thư 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0888 598 102  – 0888.698.102

Facebook: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

Website: https://nhatnamyvien.com/viem-khop-6584.html

Bình luận

 1. Phương Vũ says: Trả lời

  Mẹ em 48 tuổi hiện tại đang bị thoái hóa khớp gối rất nặng và đau. Ai đã từng bị mà dùng cốt vương thần hiệu thang này rồi chỉ em với được không ạ , mẹ em đã uống glucosamine và viên xương khớp kingphar cũng ko được

  1. Nguyễn Văn Đức says: Trả lời

   Glucosamine nó là tpcn chứ có phải là thuốc đâu, tăng nhờn khớp để bôi trơn thôi, không khỏi là đúng rồi. Bạn mua luôn cốt vương thần hiệu thang đi, tớ uống có hơn 2 tháng mà giờ đi lại ngon lành, trái gió trở trời cũng không còn đau nhức gì nữa. Không chỉ tớ mà nhiều người khen lắm, đây này

  2. Duy Nguyễn says: Trả lời

   Tôi cũng đang uống thuốc cốt vương này đây, thuốc đông y nên lành tính. Đợt ấy đau quá phải nghỉ ở nhà, được mấy bạn đồng nghiệp qua thăm nên có mách chỗ Nhất Nam Y viện để khám và lấy thuốc. Sau khi khám xong bác sĩ kê cho tôi 2 loại thuốc uống và 1 chai xịt, thuốc thì cũng không thấy tác dụng ngay vì nó là đông y mà, phải 1-2 tuần mới thấy đỡ dần dần. Riêng cái chai xịt kia thì hiệu quả thật, đau quá xịt rồi xoa bóp 2-3 phút là đỡ liền, tôi còn mua thêm mấy lọ nữa để gửi về quê cho bố mẹ vợ dùng nữa

  3. Bùi Hoa Anh says: Trả lời

   Thuốc này có phải đun sắc gì không, bố mẹ tôi đi lại còn khó khăn, lại không ở gần con cháu, muốn mua về cho ông bà mà ngại vấn đề này quá

  4. Lê Tú Uyên says: Trả lời

   Thuốc dạng viên với cao hết rồi, chỉ hòa trực tiếp với nước rồi uống thôi, người già dùng cũng tiện lắm, bác mua về cho cho các cụ dùng đi. Bố mẹ em cũng thế, nhìn đau nhăn nhó thương lắm.

 2. Thùy Trang says: Trả lời

  Mình bị thoái hóa đốt sống cổ, và bị dính đốt số 4&5 , đã chữa đông tây y rồi, vật lý trị liệu cũng làm rồi. Nhưng hiện giờ đang bị đau và mất ngủ. Không rõ chỗ nhất nam y viện này có gì khác với mấy chỗ cũ kia không

  1. Trần Hiền says: Trả lời

   Khác hay không thì cũng không biết thế nào, chỉ thấy thuốc tốt, hiệu quả thì nhiều người tìm đến thôi, hữu xạ tự nhiên hương đấy mà

  2. Tân Nguyễn_Thái Bình says: Trả lời

   Mình thì chọn nhất nam y viện này để điều trị vì chỗ này có nhiều bác sĩ giỏi, toàn sếp ở bệnh viện YHCY TW về làm việc, thuốc thang thì được nghiên cứu cấp phép đầy đủ, không như mấy chỗ lang băm vớ vẩn bên ngoài

  3. Hữu Hùng says: Trả lời

   Thời gian lầm việc của nhất nam này thế nào vậy, ai biết chỉ giúp em với, em định tranh thủ nghỉ cuối tuần đưa mẹ qua khám xem sao, dạo gần đây cứ thấy kêu đau lưng không cúi được nữa.

  4. Nguyễn Tuấn Minh says: Trả lời

   Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật em nhé. Khuyên em là nên đặt lịch trước để đỡ phải chờ đợi, với thu xếp được ngày thường thì đỡ đông hơn cuối tuần. Em có đặt lịch thì a gửi cho link đây này https://nhatnamyvien.com/dat-lich-kham-benh

 3. Lê Phương says: Trả lời

  Mình cũng thường xuyên tập thể thao, thỉnh thoảng cũng gặp các chấn thương nhỏ lên phần chân, nhất là đầu gối. Nghĩ là bình thường nên mình để tự khỏi chứ không điều trị hay gì cả. Cách đây 1 năm, thấy khớp gối có tình trạng bất thường, các cơn đau xuất hiện nhiều hơn, nhất là khi vận động, giảm bớt khi nằm nghỉ ngơi. Nghĩ là đau do tập luyện nên có chườm đá thì chỉ bớt đau được một lúc rồi tình trạng vẫn như cũ.
  Sau một thời gian chịu đau,có đi khám, bác sĩ nói bị viêm khớp gối và có cho giảm đau và chống viêm uống. Nhưng uống cũng chỉ là biện pháp nhất thời hơn nữa khá là hại dạ dày nên có dừng lại không dùng nữa. Bây giờ mình muốn dùng thuốc của nhất nam kết hợp với làm vật lý trị liệu tại đây luôn có được không, ai biết chỉ mình với

  1. Phạm Văn Cường says: Trả lời

   Chú cũng vừa dùng thuốc vừa làm châm cứu ở đây này cháu. Hôm khám cũng được bác sĩ tư vấn là làm thêm vật lý trị liệu cho nhanh khỏi nên chú đồng ý luôn. Công nhận là mới uống thuốc đc nửa tháng với châm cứu gần chục buổi mà chú thấy đỡ nhiều lắm, trước đau lưng không cúi được mà giờ có thể tập thể dục và đi bộ nhẹ nhàng được rồi. À tiện cho mọi người xem có anh bạn này hay chơi cùng tôi cũng từng chữa bên này này

  2. Huyền Minh VIB says: Trả lời

   Chú Cường ơi chi phí tất cả hết nhiều không, cháu cũng đang định làm cả combo cho nó dứt điểm cái thoái hóa khớp gối luôn ạ

  3. Phạm Văn Cường says: Trả lời

   Chi tiết thì chú cũng không nhớ rõ là bao nhiêu, chỉ nhớ mang máng là hơn 100 nghìn 1 buổi bấm huyệt thôi. Còn tất cả đợt điều trị đó của chú hết gần 7tr, hơi tốn kém 1 tí nhưng cũng không sao, miễn khỏi được là được

  4. Đặng Thị Thu Ngân says: Trả lời

   Lại còn có cả châm cứu bấm huyệt luôn à, tiện quá nhỉ. Nhưng không biết là trang thiết bị rồi phòng ốc có được sạch sẽ không, kim châm cứu mà dùng chung là chết dở đấy

 4. Trang Hoài Lê says: Trả lời

  Dùng thuốc cốt vương thần hiệu thang này thì có cần phải tập luyện gì để bổ trợ cho thoát vị đĩa đêm nhanh hồi phục hơn không ạ

  1. Đặng Thị Hiếu says: Trả lời

   Nghe bảo đạp xe ko dc. Ko biết đúng ko, mỗi người một ý nên cũng không biết đường nào mà lần

  2. Ngô Duy Công says: Trả lời

   Xà đơn + Bơi là tốt nhất. Bây giờ có nhiều ng tập Yoga cũng có hiệu quả tốt.

  3. Thanh Trà says: Trả lời

   em nên tập nhẹ nhàng thôi , a thời gian trước bị đĩa đệm mà kết hợp uống thuốc rồi cả ăn kiêng nữa mới khỏi

 5. Nguyễn Hiên says: Trả lời

  Làm thế nào để mua được thuốc cốt vương thần hiệu thang này vậy, tui ra mấy tiệm thuốc hỏi rồi mà đều không có

  1. Kevin Phương says: Trả lời

   Thuốc này là gia truyền nên không bán tràn lan trên thị trường đâu, bạn qua trực tiếp khám thì bác sĩ mới kê thuốc cho mang về uống

  2. Lê Luyến CMC says: Trả lời

   Có đặt thuốc online mà chị, thuốc mới gửi về nhà cho em hôm qua xong, chị gọi số này 024.8585.1102 để đặt trực tiếp này, số hotline chính thức cuả nhà thuốc đó, đừng lấy số đâu linh tinh, thuốc tốt nên giờ giả mạo nhiều lắm

  3. Tommy Nguyễn says: Trả lời

   Em đang bên Úc, muốn mua thuốc này thì làm thế nào ạ. Đọt này dịch, cấm bay nên không có ai sang mà gửi cơ chứ

 6. Đặng Thị Trang says: Trả lời

  Nhà thuốc nhất nam này thế nào, đã ai tìm hiểu chưa có uy tín không. Thuốc thang giờ giả mạo nhiều lắm, coi chừng

  1. Sàn Gỗ Minh Phát says: Trả lời

   Tính tôi cẩn thận đã mua thuốc gì là tìm hiểu kỹ lắm, thứ nhất là phải an toàn, thứ 2 mới nghĩ đến hiệu quả ra sao. Thuốc ở đây thì các bạn có thể hoàn toàn yên tâm, dược liệu được nhà thuốc ký độc quyền với trung tâm dược liệu Vietfarm. Ai muốn tìm hiểu thêm thông tin thì đọc bài này này https://dinhtamkhang.com/hop-tac-nhat-nam-y-vien-va-trung-tam-duoc-lieu-vietfarm-206.html

  2. Linh Híp Apple says: Trả lời

   Mình cũng uống thuốc này được 3-4 hôm nay, chả hiểu sao không thấy đỡ mấy, lại còn đau hơn trước là sao nhỉ, hay lầ mua phải thuốc đểu rồi. Đọc trên mạng thì thấy ai uống cũng đỡ mà mình lại thành ra như này, chán quá

  3. Vũ Huyền Trang says: Trả lời

   Anh mua thuốc ở đâu, nếu chính hãng thì không đáng lo đâu, mấy ngày đầu là do bị công thuốc thôi, em cũng bị như anh nên có gọi hỏi bác sĩ thì được giải thích như vây. Anh cứ uống tiếp, chắc sang tuần thứ 2 là sẽ giảm đau dần dần ấy mà

 7. Nhật Tuấn says: Trả lời

  Cốt vương này chữa được những bệnh gì thế, gout có chữa được không, ai chữa rồi cho xin ít review cái nhở

  1. Tạ Thành Công says: Trả lời

   Ôi gút mà dùng loại này thì đúng là ngon luôn, em đây gút gần 5 năm, chữa đủ khắp nơi rồi không khỏi, tưởng chừng như phải sống chung với nó suốt đời ấy thế mà may gặp thầy gặp thuốc, khỏi được hơn năm nay rồi

  2. Văn Sỹ says: Trả lời

   Khiếp như thuốc tiên vậy, có bài thuốc thôi mà chữa đủ thứ bệnh, nào là khớp gối, rồi thoái hóa giờ lại cả gout. Ai tin thì tin chứ tôi chả tin được.

  3. Trần Ngọc says: Trả lời

   Không phải là 1 bài thuốc dùng chung đâu, tên thuốc là vậy, nhưng mà bệnh mỗi người mỗi khác, như tôi và vợ đều thoát hóa cột sống còn thuốc khác nhau kia, có dùng chung được đâu. Nó còn tùy vào tình trạng bệnh mỗi người nữa. Nếu mà thuốc dùng chung thì đã chả phải khám xét làm gì cho mệt

 8. Nguyễn Hà says: Trả lời

  trước mẹ mình bị viêm khớp cổ chân cũng chữa mất 3 tháng chỗ bác sĩ Phương Nhất nam y viện này là khỏi này. Đợt đó đi khám xong bsi kê cho đơn thuốc cốt vương thần hiệu thang về uống. Mà thuốc nam bên này họ cô cao đặc luôn ý nên là mẹ mình dùng thấy tiện lắm, chả phải đun nấu gì. Cứ hòa với nước ấm là uống luôn thôi. Mấy bữa đầu dùng mà chả thấy đỡ đau gì phải hỏi bs mới biết dùng thuốc nam thì tác dụng chậm hơn nên phải kiên trì dùng ý. Mẹ mình dùng liên tục hết 3 tháng thì thấy ok phết. Chân tay cử động bthg, đi lại cũng ổn r. Mà từ hồi dùng thuốc xong cũng chưa thấy bị đau lại lần nào nên thuốc này mình thấy hiệu quả. Ai bệnh xk tham khảo thuốc này xem

  1. Hương Lyyy says: Trả lời

   Đúng đấy. Bố mình cũng đang dùng thuốc cốt vương thần hiệu thang này dc hơn 1 tháng rồi. Cũng thấy đỡ đau nhức hơn, trông người khỏe khoắn, tối ko bị mất ngủ, tiểu đêm như trước. Hy vọng dùng hết đơn thì khỏi lẹ luôn

  2. Quân says: Trả lời

   Bác sĩ Phương đang công tác tại Nhất Nam Y Viện phải ko bạn? Ko biết bs có khám cuối tuần ko nhỉ để mình đưa bà qua khám cột sống

   1. Nguyễn Hà says:

    Có nhé bạn. Bạn gọi đến hotline 0888 598 102 hoặc đặt lịch khám trên Website trước https://nhatnamyvien.com/ ý cho khỏi phải chờ

 9. Văn Tùng says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm gần 2 năm nay rồi, uống qua đủ thuốc tân dược mà chả đâu vào đâu. Ở đây có ai sử dụng bài thuốc đông y cốt vương thần hiệu thang để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm chưa cho tôi vài dòng chia sẻ với.

  1. Phan Tấn Luận says: Trả lời

   1 năm trước tôi cũng gặp tình trạng thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, ngày nào cũng bị các cơn đau nhức hành hạ ở vùng cổ và vai, thỉnh thoảng cánh tay còn bị tê cứng không cử động được. Trước kia cũng chạy chữa uống đủ thứ thuốc đấy chứ, mấy phương pháp trị liệu vật lý tôi cũng thử qua mà chả thấy tác dụng mấy. Vài ba bữa là lại thấy đau nhức trở lại. Cứ nghĩ là hết cách rồi, mà ông bà phù hộ hay sao mà con gái tôi nó lên mạng tìm cách điều trị rồi biết đến bài thuốc cốt vương thần hiệu thang hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp của trung tâm Nhất Nam Y Viện này nè. Rồi nó về đưa tôi tới phòng khám để bác sĩ châm cứu rồi tư vấn các thứ và kê thuốc về uống. Tôi dùng thuốc đâu khoảng 2 tháng là thấy vùng cổ và vai bớt đau nhức, các cơn tê cứng cánh tay cũng không bất chợt xuất hiện nhiều như trước ông ạ. Tự nhiên cái thấy tinh thần thoải mái, chiều lại còn đi bộ và vận động nhẹ nữa. Chứ lúc trước là chả muốn đặt chân ra khỏi cửa. Nhờ tinh thần thoải mái mà ăn uống cũng ngon miệng hơn. sức khỏe cải thiện trông thấy. Tôi thấy bài thuốc đông y này hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm ổn áp đấy ông ạ.

   1. Phạm Thị Loan says:

    Chỉ ần dùng thuốc trong vòng 2 tháng thôi hả bác. Vậy thì cũng mau nhỉ, thuốc đông y tôi cứ tưởng phải uống 4-5 tháng hơn kia chứ.

   2. Thị Lụa says:

    Thời gian dùng thuốc nhanh hay chậm còn phải phụ thuộc vào tình trạng bệnh với cả khả năng hấp thụ thuốc của từng người nữa chị ạ. Trung bình là từ 2-4 tháng đấy, chứ không phải ai cũng dùng thuốc trong khoảng thời gian như nhau đâu.

 10. Sâm Thy Phương says: Trả lời

  Thuốc đông y cốt vương thần hiệu thang này điều trị xương khớp có hiệu quả thật không thế. Vả lại giá cả như nào, có mắc không. Chứ lương hưu 3 cọc 3 đồng mà giá cao quá tôi không uống nổi.

  1. Linh Lan says: Trả lời

   Thuốc này hiệu quả lắm bác ạ, lúc trước mẹ cháu cũng gặp vấn đề về xương khớp mà uống thuốc 3 tháng là đỡ hơn nhiều lắm. Các cơn đau nhức không hành hạ mẹ cháu nữa, nhìn mẹ đi lại vận động bình thường, tinh thần vui vẻ mà cháu mừng dễ sợ. Đợt đó cháu mua cho mẹ cháu là 2tr5 1 tháng á bác, này là chi phí của riêng bài thuốc chính cốt vương thần hiệu thang thôi, còn bác muốn kết hợp thêm các sản phẩm điệu trị khác thì thêm khoảng 3-4tr nữa bác ạ. Cháu thấy chi phí như vậy là quá ổn rồi. Nhưng mà đợt đó bác sĩ có nói là mỗi người có 1 phác đồ điều trị riêng nên giá cả có thể sẽ khác nhau nha bác. Bác vô đây đọc tìm hiểu thêm nè https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang-chua-xuong-khop.html trong bài viết này có đầy đủ thông tin mà bác đang cần ấy ạ.

   1. Bảo Bảo says:

    Thuốc cốt vương thần hiệu thang này hỗ trợ điều trị các bệnh lý gì của xương khớp vậy cậu, tại tôi thấy xương khớp có nhiều dạng bệnh mà. Mẹ tôi bị viêm đau khớp với cả gout nữa có dùng thuốc này được không.

   2. Mon My 88 says:

    Dùng được chớ răng không, ông ngoại tui cũng gout nặng mà còn uống được nữa cơ mà, 2 tháng nay thấy đỡ kha khá đấy. Bệnh cấp tính hay mãn tính chi cũng dùng thuốc ni được hết.

 11. Lệ Thủy QB says: Trả lời

  Thành phần thuốc có phải thảo dược thật không vậy? Như không có hiểu biết nhiều về lĩnh vực này như tôi thì sao mà phân biệt được có phải thảo dược không. Thời buổi này cái gì cũng làm giả được.

  1. Vân Anh 19 says: Trả lời

   Là thảo dược thật đấy chế, không phải thảo dược thì lấy đâu ra mấy nghìn người thoát khỏi bệnh xương khớp chứ. Các thảo dược có trong thuốc do tự tay trung tâm Nhất Nam Y Viện lựa chọn và thu hái luôn, với cả thảo dược cũng đã qua kiểm nghiệm rồi và đạt chuẩn bộ y tế nữa. Nhà em ở Hòa Bình nên em biết, vì trung tâm có vườn thảo dược gần nhà em này, thấy chăm sóc kỹ càng lắm.

   1. Quyên Đỗ says:

    Bạn cho mình xin địa chỉ để mua thuốc uy tín với được không? Chứ trung tâm làm ăn uy tín nhưng chắc gì không có thuốc fake của những kẻ thất đức trà trộn ngòai thị trường.

   2. Trương Như Lộc says:

    Không có sẵn đâu, phải đến bác sĩ khám xong kê đơn cho chứ. Lần trước tui cũng vậy mà, đặt lịch hẹn khám với cô Vân Anh rồi khám xong, cô mới kê đơn thuốc phù hợp.

   3. Hạ Soon says:

    Em đọc thông tin ở trên mạng thấy bài thuốc đông y cốt vương thần hiệu thang hỗ trợ điều trị xương khớp này là hồi xưa dùng để đặc biệt điều trị cho các vị vua triều Nguyễn thôi, đây này https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-xuong-khop-cua-vua-chua-trieu-nguyen.html . Bảo sao thấy mọi người review thuốc này quá trời. Em định sẽ mua cho mẹ em dùng thử, nhưng mà gia đình em đang định cư ở Anh, không biết trung tâm có giao thuốc được không.

   4. Sunny says:

    Trung tâm có ship thuốc cho bệnh nhân ở nước ngoài đấy cậu. Tớ đặt thuốc chỗ này mấy lần rồi. Bố mẹ tớ ở bên đây điều trị xương khớp nhờ bài thuốc này đây chứ đâu.

 12. Bé Nhím says: Trả lời

  Trong thời gian sử dụng thuốc cốt vương thần hiệu thang này có cần phải kiêng ăn cử uống gì để cho thuốc phát huy công dụng cao nhất không mọi người?

  1. Quang Hà Mobiphone says: Trả lời

   Hôm qua tôi mới đưa mẹ tới khám, bác sĩ Lê Phương dặn là nên ăn nhiều trái cây và rau xanh, bổ sung thực phẩm chứa axit béo Omega-3, uống sữa và các thực phẩm từ sữa, ăn nhiều nấm, trà xanh, giá đỗ và các gia vị có tính kháng viêm như gừng, tiêu, ớt, hành, nghệ. Còn nên tránh các loại thực phẩm chứa nhiều phospho, gan động vật, thức ăn nhanh chế biên sẵn, đồ ăn chiên rán nhiều dầu mỡ, thịt đỏ, đượng, chất béo bão hòa,… Lúc tới khám bác sĩ sẽ dặn doc kỹ càng hơn, tôi nhớ được chừng đó điều như vậy đó.

   1. Duyên Thùy ACD says:

    Bị đau dạ dày mà dùng thuốc này thì có ảnh hưởng gì không vậy bạn? Mẹ mình cũng bị đau nhức xương khớp đi lại khó khăn lắm, trở trời 1 cái là đau tới mức la làng luôn. Mình đọc review về bài thuốc này nhiều rồi, thấy mọi người bảo tốt lắm mà do mẹ mình đang bị dạ dày nên mình cứ chần chừ chưa dám cho mẹ dùng thuốc.

   2. Con Mẹ Nga says:

    Dùng bình thường bạn ơi, bố tớ cũng bị đau dạ dày mà uống thuốc cốt vương thần hiệu thang để trị đau nhức xương khớp được hơn 1 tháng nay rồi. Thấy bố vẫn bình thường không có dấu hiệu gì là ảnh hưởng tới dạ dày cả. Lúc tới khám tớ cũng đã hỏi bác sĩ kỹ rồi, thuốc này là thuốc đông y toàn thảo dược thôi nên lành tính lắm, không gây kích ứng hay tác dụng phụ gì cả. Do vậy mà không ảnh hưởng gì tới dạ dày đâu.

 13. Mỹ Hạnh Cafe says: Trả lời

  Cốt vương thần hiệu thang là thuốc đông y vậy có cần phải đun sắc gì không. Định mua cho ba mình uống thử xem có đỡ đau nhức xương khớp không mà giờ ba cũng lớn tuổi rồi, giờ mà lọ mọ sắc thuốc nữa thì hơi khó khăn. Thuốc sắc sẵn thì tiện biết mấy nhỉ.

  1. Gấm Kami says: Trả lời

   Cần gì đun sắc bạn ơi, thuốc này được điều chế thành dạng cao viên và cao đóng lọ hết rồi. Nên không có mắc công sắc đâu, tiện lắm.

   1. Hảo Chu says:

    Tôi thấy ngoài cốt vương thần hiệu thang còn có mấy bài thuốc nhỏ nữa, nào là nhất nam giải độc hoàn, nhất nam phong thấp hoàn, xịt xương khớp nữa. Phải dùng hết tất cả luôn à mấy cô.

   2. Bắp Rang says:

    Không nhất thiết phải dùng hết tất cả các bài thuốc đó đâu dì ạ. Tùy vào tình trạng bệnh của từng người mà bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau và gia giảm tỉ lệ cho phù hợp. Nhưng mà nếu có điều kiện thì vẫn nên dùng hết cả combo sẽ cho hiệu quả nhanh chóng hơn dì nha.

 14. Bình Jury says: Trả lời

  Mẹ tớ bị thoái hóa khớp gần 1 năm nay, tớ đưa mẹ đi khám nhiều chỗ rồi, uống quá trời thuốc luôn mà kết quả chả tới đâu hết. Nhìn mẹ đau đớn mỗi khi bị các cơn đau nhức hành hạ mà tớ không kìm lòng nổi. Uống hết thuốc là bệnh lại đâu vào đấy chả khá hơn, bài thuốc đông y này có hiệu quả bền vững hơn không cả nhà.

  1. Dĩm Hair says: Trả lời

   Bài thuốc đông y Cốt vương thần hiệu thang này hiệu quả không phải bàn rồi, phác đồ điều trị xương khớp bài bản lắm. Mẹ chồng mị uống thuốc này để điều trị xương khớp đây chứ đâu, mẹ ngưng dùng thuốc mấy tháng nay rồi, vẫn ổn lắm. Bạn vô đây đọc để tìm hiểu thêm về hiệu quả của thuốc này https://www.tapchidongy.org/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-cot-vuong-than-hieu-thang.html

   1. Bùi Tấn Minh says:

    Tôi thấy mấy phương pháp trị liệu vật lý cũng điều trị xương khớp tốt lắm, tôi tính kết hợp dùng thuốc với phương pháp vật lý luôn. Trung tâm có dịch vụ này không mấy cô nhỉ.

   2. Vũ Thị Thơm says:

    Ôi giời, trung tâm Nhất Nam Y Viện này tân tiến lắm ông ạ. Tôi cũng đang vừa điều trị bằng thuốc vừa kết hợp với vật lý trị liệu đây. Ở đây có đủ châm cứu, bấm huyệt xoa bóp; ngâm, tắm thảo dược; chườm đá nóng. 1 liệu trình như vậy là khoảng 7 đến 10 buổi. Lúc tới khám ông cứ nói muốn kết hợp với vật lý trị liệu nữa là bác sĩ sẽ đáp ứng hết những mong muốn của ông luôn.

 15. Doãn Thu Trang says: Trả lời

  Trong thời gian sử dụng thuốc cốt vương thần hiệu thang để hỗ trợ điều trị xương khớp thì có cần kết hợp chế độ tập luyện gì không mấy cậu. Lúc tới khám bác sĩ có lưu ý với mình về vấn dề này không.

  1. Đoan Trang says: Trả lời

   Tuần trước tôi đi tới phòng khám kê thuốc, bác sĩ Vân Anh có dặn là trong thời gian sử dụng thuốc nên duy trì thói quen tập thể dục hằng ngày, nhưng mà phải đúng động tác và đúng tư thế nha. Có thể chọn 1 trong số các hoạt động vận động nhẹ nhàng như đi bộ, yoga hay là bơi lội sẽ rất tốt trong quá trình điều trị xương khớp đấy. Lúc tới thăm khám và kê thuốc bác sĩ sẽ dặn dò hết nên không cần lo đâu.

   1. Trần Bích Trí says:

    Mị đọc thông tin trên mạng thấy ở phòng khám của NNYV có bs Vân Anh điều trị bệnh xương khớp giỏi lắm phải không chế. Chế được bác Vân Anh thăm khám rồi hả, cho mị vài dòng review để mị đặt lịch đưa mẹ tới khám với.

   2. Bùi Hương Nhi says:

    Bác sĩ Vân Anh mát tay lắm. Lúc trước mình cũng đưa mẹ tới đây gặp bác sĩ Vân Anh nè, giờ mẹ mình đỡ đau nhức xương khớp nhiều lắm rồi. Mẹ mình cứ khen bác mãi.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mệt mỏi đau lưng

Mệt Mỏi Đau Lưng Là Bệnh Gì? Có Nguy Hiểm Không?

Mệt mỏi đau lưng có thể chỉ là do làm việc quá sức, mang vác nặng, nằm ngủ sai tư...

Uống nước chanh hạ axit uric

Uống Nước Chanh Hạ Axit Uric Thật Không? Cách Sử Dụng

Uống nước chanh hạ axit uric là một thông tin được rất nhiều truyền tai nhau nên những người đang...

[HỎI - ĐÁP] Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

Nhất Nam Y Viện – Đơn Vị SỐ 1 Về Chữa Viêm Dạ Dày HP

Trong số vô vàn địa chỉ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP, Nhất...

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang có hiệu quả không? Giá bao nhiêu?

Bài Thuốc Cốt Vương Thần Hiệu Thang Hiệu Quả Không? Chi Phí Bao Nhiêu

Bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc nam độc quyền điều trị xương khớp tại Nhất Nam...

bệnh lupus ban đỏ có chết không

Bệnh Lupus Ban Đỏ Có Chết Không, Sống Được Bao Lâu?

Bệnh lupus ban đỏ có chết không, liệu người bệnh có thể sống được bao lâu là băn khoăn của...

đi bộ nhiều bị đau gót chân

Đi Bộ Nhiều Bị Đau Gót Chân: Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục

Đi bộ nhiều bị đau gót chân có thể là do cấu tạo bàn chân, do chọn giày dép sai...