Thực Hư Tán Sạch Sỏi Chỉ Nhờ 1 Liệu Trình Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Tán sạch sỏi, không cần mổ chỉ từ 1 liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang, bạn có tin không? Nếu bạn chưa biết và tin dùng bài thuốc 150 năm tuổi của nhà thuốc gia truyền Đỗ Minh Đường thì hãy cùng tìm hiểu thực hư hiệu quả qua bài viết này.

Sỏi thận nặng đến mấy cũng hết nhờ Đỗ Minh Bài Thạch Khang – Bài thuốc gia truyền tán sỏi không phẫu thuật

Bàn về các chứng bệnh sỏi tiết niệu, bao gồm sỏi thận, sỏi niệu đạo, niệu quản và sỏi bàng quang… lương y Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường, cố vấn y khoa VTV2) cho biết, thực tế những năm gần đây, tỷ lệ người mắc các chứng bệnh sỏi tiết niệu ngày càng gia tăng. Qua thực tế quá trình thăm khám cho hàng ngàn bệnh nhân tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, ông cũng nhận thấy xu hướng người bệnh đang dần trẻ hóa hơn. 

Cố vấn y khoa VTV2 Đỗ Minh Tuấn - Người trực tiếp kế thừa và tối ưu bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang
Cố vấn y khoa VTV2 Đỗ Minh Tuấn – Người trực tiếp kế thừa và tối ưu bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

“Nếu trước đây, bệnh sỏi tiết niệu thường gặp ở người trung tuổi, khoảng ngoài 40, chủ yếu là nam giới. Tuy nhiên những năm gần đây, tôi thấy người bệnh sỏi thận là nữ giới cũng dần tăng, độ tuổi có thể từ ngoài 30, thậm chí một vài trường hợp ở nhà thuốc chúng tôi mới ngoài 20 tuổi” – Lương y Tuấn thật sự quan ngại về thực trạng bệnh sỏi tiết niệu ngày càng gia tăng.

Xuất phát từ thực trạng đó, một giải pháp hỗ trợ điều trị các chứng bệnh sỏi tiết niệu KHÔNG đau, KHÔNG xâm lấn luôn là vấn đề được hàng ngàn người bệnh quan tâm. Đó là lý do khi bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang nổi lên như một phương pháp hỗ trợ tán sỏi không cần phẫu thuật thì nhận được rất nhiều ý kiến nghi vấn từ người bệnh. Liệu bài thuốc này có thay thế được giải pháp mổ lấy sỏi không? Có đào thải được “Sạch sành sanh” các loại sỏi không? Thực hư hiệu quả như thế nào?

Đỗ Minh Bài Thạch Khang – Công trình nghiên cứu ĐỘC QUYỀN hơn 150 năm

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc nam được quảng cáo “Dùng 1 lần – khỏi bệnh cả đời”, gây ra sự nhiễu loạn cho lựa chọn của người bệnh. Thế nhưng, lý do vì sao vẫn có hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận, sỏi niệu đạo, niệu quản và sỏi bàng quang vẫn tin chọn Đỗ Minh Bài Thạch Khang?

Lý giải điều này, các chuyên gia YHCT hàng đầu đều ghi nhận đây là bài thuốc cổ phương được nghiên cứu xuyên suốt 5 đời lương y dòng họ Đỗ Minh. Chưa kể đến Đỗ Minh Đường đang là cái tên gây được tiếng vang lớn trong làng YHCT, đảm bảo đủ cơ sở để người bệnh tin tưởng:

 • Nhận cúp VÀNG “Dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng 2017” và vinh dự lọt “TOP 20 thương hiệu nổi tiếng nhất 2020”.
 • Nhà thuốc quy tụ đội ngũ lương y, bác sĩ đều là những cố vấn y khoa trên nhiều chương trình Truyền hình sức khỏe quốc gia như “Sống khỏe mỗi ngày”, “Khỏe thật đơn giản” – VTV2, “Vì sức khỏe của bạn: Đài truyền hình Hà Nội”,…
 • Là đơn vị được “chọn mặt gửi vàng” để chia sẻ rộng rãi trên truyền hình và báo chí. Rất nhiều cơ quan báo chí uy tín đã đưa tin tích cực về đơn vị này như vtv.vn, 24h.com,  suckhoedoisong.vn, nguoiduatin.vn….
 • Là địa chỉ uy tín được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng như Dv Lê Bá Anh, Ns Minh Tuấn, Ns Xuân Hinh, Ns Văn Báu, hay Dv Thanh Tú, Dv Hoa Thúy,… đặt trọn niềm tin để điều trị nhiều bệnh lý, trong đó có sỏi tiết niệu.

Có thể thấy nguồn gốc lâu đời, đảm bảo uy tín cũng chính là một trong những nhân tố quan trọng khiến Đỗ Minh Bài Thạch Khang nổi bật giữa vô vàn bài thuốc chữa sỏi tiết niệu hiện nay.

Bài thuốc có cơ chế hỗ trợ điều trị sỏi toàn diện, không gây đau đớn

Bài thuốc thảo dược Đỗ Minh Bài Thạch Khang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường được đánh giá là phương pháp hỗ trợ chữa các loại sỏi tiết niệu mang lại kết quả toàn diện và phát huy tác dụng bài sỏi cao hơn nhiều so với các phương pháp chữa bệnh hiện có. Có được điều đó bởi bài thuốc kết hợp cùng lúc 4 loại thuốc nhỏ, tạo nên thế “kiềng 3 chân” trong phác đồ điều trị sỏi tiết niệu của dòng họ Đỗ Minh:

Liệu trình "3 trong 1" hoàn chỉnh của bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang
Liệu trình “3 trong 1” hoàn chỉnh của bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Làm rõ về cơ chế tác động của bài thuốc, lương y Tuấn cho hay:

 “Mỗi loại thuốc trong liệu trình đều có vai trò riêng, hỗ trợ lẫn nhau để mang đến bài thuốc toàn diện nhất. Bên cạnh điều trị bệnh, chúng tôi cũng chú trọng bồi bổ thể trạng, tăng cường sức khỏe cho người bệnh nhằm hạn chế tối đa khả năng tái phát. 

Để làm được điều này, bài thuốc của chúng tôi chữa trị từ GỐC, đi từ căn nguyên bên trong cơ thể, sau đó xử lý phần NGỌN. Dục tốc bất đạt, thời gian sử dụng thuốc có thể kéo dài bởi thuốc chữa trị theo từng giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Nhuyễn kiên, làm mềm sỏi
 • Giai đoạn 2: Bài sỏi, đào thải viên sỏi nhỏ ra ngoài 
 • Giai đoạn 3: Phục hồi chức năng thận, tái tạo tế bào tổn thương

Với cơ chế tác động này, bài thuốc có thể phát huy tác dụng chậm hơn hơn các phương pháp xâm lấn, can thiệp nhanh nhưng hạn chế tối đa khả năng tái phát bệnh và có giá trị bảo tồn dài lâu. Đồng thời, bài thuốc của chúng tôi còn giúp người bệnh tăng cường sức khỏe toàn diện”. 

Chính nhờ tuân thủ chặt chẽ nguyên lý chữa bệnh của YHCT mà Đỗ Minh Bài Thạch Khang có thể giải quyết triệt để căn nguyên bệnh sỏi thận, vừa thực hiện nhuyễn kiên tiêu sỏi cùng 1 lúc.

Đồng thời, đối với các loại sỏi niệu đạo, niệu quản và sỏi bàng quang rất dễ tái phát, Đỗ Minh Bài Thạch Khang cũng làm rất tốt nhiệm vụ điều trị dự phòng, ngăn ngừa tái phát bằng cách nâng cao chính khí, cải thiện hệ miễn dịch cho người bệnh. 

Như vậy, có thể khẳng định bài thuốc hỗ trợ chữa sỏi tiết niệu từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường phù hợp để làm giải pháp hỗ trợ điều trị tất cả các loại sỏi tiết niệu với hiệu quả toàn diện nhất. Người bệnh cũng có thể hoàn toàn an tâm đây cũng là phương pháp hỗ trợ điều trị sỏi đảm bảo 2 KHÔNG: Không đau – không xâm lấn. Vì vậy hiện nay, rất nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bài thuốc thảo dược này thay vì phẫu thuật lấy sỏi. 

Hỗ trợ tán sỏi an toàn, không gây kích ứng bằng thảo dược SẠCH

Điểm đặc biệt khiến Đỗ Minh Bài Thạch Khang trở thành phương thuốc tán sỏi có 1-0-2 chính là sử dụng 100% thành phần thảo dược SẠCH do chính đơn vị chủ lực ươm trồng. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất của tất cả các bài thuốc nam nói chung của Đỗ Minh Đường, giúp khẳng định tên tuổi của nhà thuốc trong làng YHCT Việt Nam.

Lương y Tuấn cho biết, bài thuốc chữa sỏi tiết niệu của dòng họ Đỗ Minh kết hợp hơn 50 thành phần thảo dược, các vị thuốc này đều được thu hái trực tiếp tại 3 khu vườn thuốc Đỗ Minh ở Hòa Bình – Hưng Yên – Gia Lâm (Hà Nội). 

[XEM NGAY] Chủ động nguồn dược liệu, nhà thuốc Đỗ Minh Đường nói không với tân dược bẩn

Sau khi trải qua quá trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt, tất cả nguồn nguyên liệu sẽ được đưa vào quy trình điều chế khép kín, tạo thành các chế phẩm hiện đại. Nhờ vậy người bệnh có thể dễ dàng sử dụng thuốc như thuốc tây hiện đại, đồng thời thuận tiện mang thuốc theo bên mình khi đi công tác xa. 

Do vậy, Đỗ Minh Bài Thạch Khang là một trong số hiếm bài thuốc nam hỗ trợ chữa bệnh sỏi “được lòng” mọi đối tượng người Việt. Kể cả mẹ bầu, phụ nữ sau sinh, mẹ đang cho con bú, người già, người có thể trạng yếu cũng đều yên tâm sử dụng, không lo các dấu hiệu kích ứng.

Tuy nhiên, đối với người bệnh bị tăng huyết áp cấp tính >180mmHg, bệnh nhân đái tháo đường, đường huyết >9 mmol/l, bí tiểu, vô niệu, mọi người cần các chuyên gia Đỗ Minh Đường tư vấn kỹ càng trước khi sử dụng bài thuốc.

Những bệnh nhân chữa khỏi sỏi tiết niệu nhờ tin dùng Đỗ Minh Bài Thạch Khang, họ nói gì?

Theo số liệu từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mỗi năm có đến 87% người bệnh điều trị các chứng bệnh sỏi tiết niệu (với sỏi có kích thước từ 0,1 – 10mm) đều có ghi nhận những tín hiệu chuyển biến rất tích cực sau khi sử dụng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. 

Kết quả khảo sát hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang đối với người bệnh sỏi tiết niệu
Kết quả khảo sát hiệu quả bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang đối với người bệnh sỏi tiết niệu

Không chỉ thể hiện rõ qua các số liệu, hiệu quả điều trị sỏi tiết niệu của bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang được minh chứng khách quan nhất bằng cảm nhận thực tế của những người bệnh đã tin tưởng sử dụng bài thuốc.

Chạy chữa nhiều năm không khỏi, cho đến khi biết và kiên trì dùng bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Chú Nguyễn Đình Sử (45 tuổi, Hà Nội) tưởng chừng đã phải sống chung suốt đời với căn bệnh sỏi thận. “Chạy đôn chạy đáo” chữa khắp nơi không khỏi, suốt 3 năm trời chú khổ sở vì những cơn đau sỏi thận hành hạ:

“Càng ngày chú càng gặp nhiều cơn đau nhói ở 1 bên vùng sau lưng, phía bên dưới xương sườn. Thậm chí đau buốt mỗi khi đi tiểu, nhìn kỹ nước tiểu thấy màu hồng hồng, mùi nồng khó chịu khó chịu lắm. Mà chú còn bị tiểu rắt, mỗi đêm cứ phải 5 -7 lần nên mất ngủ, da vàng vọt hẳn đi.”

[ĐỌC NGAY]: Chú Sử bất ngờ “thoát” sỏi thận chỉ từ 1 liệu trình Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Lương y Tuấn trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh sỏi thận cho chú Sử
Lương y Tuấn trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh sỏi thận cho chú Sử

Chia sẻ về cơ duyên biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chú Sử cho hay ban đầu cũng tưởng “thầy lang thuốc dởm”. Nhưng có bệnh thì vái tứ phương nên quyết tâm thăm khám thử xem sao. Chính nhờ quyết định này mà cuộc sống của chú đã thay đổi hẳn, sức khỏe được khôi phục và tìm lại được những thú vui bình dị hàng ngày.

Không chỉ bị thuyết phục bởi hiệu quả đào thải sỏi rất tích cực, chú chia sẻ còn rất “hài lòng” với dạng thức thuốc hiện đại, tiện lợi khi sử dụng:

 “Hay cái là thuốc ở nhà thuốc này điều chế sẵn cả rồi, chú cứ thế dùng thôi. Viên thuốc uống cũng tiện, thuốc cao cũng thế, lắm lúc chú cứ thế ăn luôn chứ không pha nữa. Mà bác sĩ cũng dặn dò ăn uống, chế độ sinh hoạt kỹ lắm.”

Cựu chiến bình tìm đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường, chữa dứt điểm sỏi bàng quang tái phát sau phẫu thuật

Nhắc đến những bệnh nhân từng điều trị sỏi tiết niệu thành công tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, có lẽ không thể bỏ qua trường hợp của người cựu chiến binh già Nguyễn Xuân Bình (65 tuổi, bộ đội về hưu). Quá đau đớn vì sỏi bàng quang tái phát sau phẫu thuật, chú Bình đã trải qua hành trình gian nan để tìm kiếm một giải pháp hỗ trợ đào thải sỏi an toàn, không xâm lấn. 

[ĐỪNG BỎ LỠ]: Cựu chiến binh hết hẳn sỏi bàng quang nhờ bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Tình trạng sức khỏa của chú Bình trong lần thăm khám đầu tiên tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Tình trạng sức khỏa của chú Bình trong lần thăm khám đầu tiên tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường

“Ở cái tuổi này rồi, con cái lớn cả, đáng lẽ được nghỉ ngơi hưởng phúc thì suốt ngày đau ốm ai mà chịu cho được. Giờ chú ngồi không cũng đau rồi chứ chưa nói làm gì giúp con cái. Đi khám, nội soi, bác sĩ bảo sỏi bàng quang tái lại, khổ thế chứ.

Cái tuổi này rồi, thuốc thang suốt cũng không ổn, lần này chú không mổ nữa đâu. Giờ này còn đụng dao kéo vào người là hại lắm, đau đớn.”

[GÓC CHIA SẺ]: Chú Bình trải lòng về hành trình chữa sỏi bàng quang tái phát sau phẫu thuật

Biết tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường và tìm đến tận nơi, chú Bình được chính lương y Tuấn khám và tư vấn dùng 4 liệu trình thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Điều đáng mừng, trong lần tái khám sau 2 tháng dùng thuốc, chú Bình được lương y Tuấn kết luận tình trạng bệnh thuyên giảm khoảng 70%. Chú Bình cũng cảm nhận được sức khỏe tốt lên nhiều, không còn đi tiểu đêm nhiều như trước và ăn ngủ cũng điều độ hơn.

“Thật sự không ngờ thuốc của Đỗ Minh Đường hiệu quả thật, nó tác dụng từ từ chứ không nhanh như thuốc giảm đau chú hay uống. Nhưng mà cảm giác là khỏe từ trong người ra ấy, chú yên tâm lắm cơ.” – Chú Bình vui vẻ chia sẻ.

Ngoài phản hồi của 2 bệnh nhân đặc biệt nhất kể trên, không khó để thu thập được rất nhiều bình luận tích cực của hàng ngàn người bệnh về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang. Dưới đây là một số chia sẻ khác của bệnh nhân về bài thuốc gia truyền này:

Người bệnh phản hồi về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang hỗ trợ điều trị các loại sỏi tiết niệu
Người bệnh phản hồi về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang hỗ trợ điều trị các loại sỏi tiết niệu

Thậm chí, hiệu quả vượt trội của bài thuốc thảo dược hỗ trợ chữa sỏi tiết niệu Đỗ Minh Bài Thạch Khang còn được không ít cơ quan báo chí uy tín đưa tin rộng rãi. Điều này cũng phần nào giúp đọc giả tìm được câu trả lời cho những nghi vấn ban đầu về hiệu quả bài thuốc gia truyền dòng họ Đỗ Minh.

[pr_middle_post]

Báo chí đưa tin về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang
Báo chí đưa tin về bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Chính sự hài lòng của chú Sử, chú Bình và rất nhiều bệnh nhân khác đã khiến nhà thuốc Đỗ Minh Đường trở thành địa chỉ chữa sỏi tiết niệu bằng YHCT uy tín hàng đầu. Sự thành công của bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang cũng góp phần đưa tên tuổi nhà thuốc Đỗ Minh lọt Top 20 thương hiệu uy tín nhất năm 2020 và nhận cúp vàng giải thưởng “Sản phẩm tin cậy – Nhãn hiệu ưa dùng – Dịch vụ hoàn hảo”.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bệnh nhân sỏi tiết niệu sẽ có thêm một sự lựa chọn đúng đắn cho mình trong hành trình điều trị bệnh. Nếu muốn được thăm khám và tư vấn 1-1 MIỄN PHÍ cùng với đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường, mọi người có thể LIÊN HỆ NGAY tới địa chỉ:

 • Địa chỉ Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Địa chỉ Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
 • Hotline: 0984 650 816 –  0932 088 186 
 • Website: https://dominhduong.org/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong hoặc https://www.facebook.com/lydominhtuan

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang qua chia sẻ của người bệnh

[ĐÁNH GIÁ] Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang qua chia sẻ của người bệnh

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được biết đến là bài thuốc bài thuốc được Đông y ĐẦU...

Những bài Thuốc Sỏi Thận Tốt Được Bác Sĩ Chuyên Khoa Khuyên Dùng Thuốc Sỏi Thận Tốt Được Bác Sĩ Chuyên Khoa Khuyên Dùng

[TIẾT LỘ] Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận – giải pháp loại bỏ sỏi được chuyên gia đánh giá cao nhất hiện nay

Khi tìm kiếm thông tin về các bài thuốc chữa sỏi thận, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đang là bài...

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh - Người mang niềm vui đến cho người bệnh sỏi thận tiết niệu

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh – Người mang niềm vui đến cho người bệnh sỏi thận tiết niệu

Khi tìm hiểu về các bác sĩ chữa sỏi thận tốt nhất hiện nay chắc chắn bạn sẽ nhận về...

Bệnh Sỏi Tụy: Nguyên Nhân, Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Sỏi tụy là bệnh nguy hiểm, một trong những nguyên nhân chính dẫn đến viêm tụy và các bệnh tụy...