Đỗ Minh Thoát Vị Thang: ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm hiệu quả, an toàn không cần phẫu thuật

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc gia truyền nổi danh 150 năm của nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường. Với phác đồ điều trị đặc biệt, kết hợp hài hoà giữa 5 phương thuốc nhỏ trong 1 liệu trình, Đỗ Minh Thoát Vị Thang là giải pháp tối ưu hàng đầu cho người bị thoát vị đĩa đệm, dứt điểm cơn đau cột sống, tê bì chân tay, giúp bạn phục hồi lại đĩa đệm tổn thương, thoải mái cử động mà không cần phẫu thuật. 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Giải pháp 5 đời chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được ra đời từ hơn 150 năm trước tại vùng đất Hà Nam. Người tạo ra bài thuốc này là lương y Đỗ Minh Tư – cụ tổ khởi xướng nên nghề y dòng họ Đỗ Minh. Đỗ Minh Thoát Vị Thang là sản phẩm đúc kết từ nhiều y tịch cổ của nền Y học cổ truyền kết hợp với kinh nghiệm chữa bệnh nhiều năm của dòng họ Đỗ Minh. 

Khác với các nhà thuốc gia truyền lưu truyền các bài thuốc theo hình thức cha truyền con nối, các bài thuốc của Đỗ Minh Đường chỉ được truyền lại cho những lương y đủ tâm, đủ tài đảm bảo giữ nguyên được giá trị cốt lõi của các bài thuốc của gia tộc. Nhờ vậy mà bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang qua mỗi đời lại ngày được được hoàn thiện về cả công thức và hiệu quả điều trị.

XEM NGAY: Thoát vị đĩa đệm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị từ chuyên gia

Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Cốt Vương thần hiệu thang là bài thuốc nam độc quyền điều trị xương khớp được nghiên cứu, xây dựng từ các bài thuốc cổ phương điều trị cho các bậc đế vương Triều Nguyễn.

Trải qua hơn 150 năm tồn tại, hiện bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được kế thừa và phát triển bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lương y Tuấn đã dành nhiều thời gian, công sức để cải tiến giúp bài thuốc điều trị thành công ở mọi thể bệnh. Đồng thời, phương thuốc này cũng đã được nghiên cứu bào chế thành dạng dùng mới cho phù hợp với thực tiễn lâm sàng hiện đại.

Từ những hiểu biết và kinh nghiệm khám, chữa bệnh lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Theo Y học cổ truyền, bệnh thoát vị đĩa đệm thuộc phạm vi chứng tý, hình thành do chính khí suy yếu tạo cơ hội cho ngoại tà xâm phạm và khu trú vào gân cơ, khớp xương khiến khí huyết ứ trệ, tắc nghẽn gây đau nhức, tê bì.

Thận chủ tàng tinh, thận chủ cốt tuỷ, tinh sinh tuỷ, tuỷ vào trong xương, nuôi xương xương. Do vậy, Một khi thận yếu sẽ không chủ được cốt tuỷ, can huyết hư không nuôi dưỡng được gân sẽ khiến xương khớp, đĩa đệm bị thoái hoá, bao xơ dây chằng lỏng lẻo và thoát vị. 

XEM NGAY: Bí quyết vượt qua cơn đau thoát vị đĩa đệm cổ, lưng của những người mắc bệnh kinh niên

Quan điểm Đông y về bệnh xương khớp

Dựa trên lý luận của Y học cổ truyền là chữa bệnh phải trị từ căn nguyên, nhà thuốc chúng tôi hình thành nên bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang hoạt động theo cơ thể: trừ tà, hoạt huyết, bồi bổ ngũ tạng, phục hồi xương khớp. Có như vậy đĩa đệm mới được phục hồi lâu dài, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Công thức chữa bệnh tối ưu đẩy lùi bệnh từ GỐC TỚI NGỌN

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang là sự kết hợp cùng lúc 5 phương thuốc trong một liệu trình điều trị giúp mang tới hiệu quả toàn diện: Khu phong, tán hàn, trừ thấp – Phục hồi đĩa đệm – Bổ đều tạng phủ – Ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Cụ thể:

 • Bài thuốc xương khớp: Là bài thuốc được tạo nên bởi các dược liệu bổ gân, cường cốt giúp trừ phong tà thấp, tiêu viêm, lưu thông khí huyết. Từ đó mang lại công dụng giảm đau nhức, phồng lồi đĩa đệm, phục hồi tổn thương đĩa đệm. 
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Dựa trên quan điểm Thận chủ cốt, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã sử dụng bài thuốc hoạt huyết bổ thận làm cốt lõi, làm chủ của cả phương thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm. Theo đó, bài thuốc này mang lại công dụng bổ máu, ích tuỷ sinh huyết đưa máu đi nuôi các khớp xương, đưa đĩa đệm trở lại vị trí ban đầu. Đặc biệt thuốc giúp nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa tái phát hiệu quả. 
 • Thuốc bổ gan giải độc: Cùng với thận, gan đóng vai trò thứ yếu trong việc duy trì sức khỏe của các khớp xương – Gan chủ gân. Khi thuốc đi vào tạng gan sẽ giúp nâng cao chức năng bài đào thải độc tố, tàng huyết của gan. Một khi huyết của gan sung mãn thì khả năng co giãn của gân được linh hoạt, khả năng vận động từ đó cũng được cải thiện đáng kể.
 • Thuốc kiện tỳ ích tràng: Công dụng hỗ trợ hoá giải can – tỳ, tăng cường tiêu hoá giúp phân bố và cấp dưỡng chất lên toàn bộ cơ thể từ đó giúp thân thể khỏe mạnh, hệ cơ săn chắc. Đặc biệt, thuốc giúp điều hoà khí huyết, nâng cao sức đề kháng hiệu quả.
 • Thuốc xoa bóp: Công dụng hỗ trợ điều trị, giúp làm giảm đau do đĩa đệm chèn ép hiệu quả, góp phần hồi phục vận động nhanh chóng.

Như vậy, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đã ứng dụng chặt chẽ nguyên tắc điều trị bệnh xương khớp của Y học cổ truyền vào chữa bệnh. Điểm sáng của bài thuốc này là việc phối ngũ dược liệu một cách hài hoà, mang tới công dụng toàn diện, vượt trội mà hiếm có bài thuốc nào trên thị trường có được.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang kết hợp từ 100% thảo dược sạch, phối ngũ theo tỷ lệ VÀNG BÍ TRUYỀN

Theo đó, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được kết hợp từ hơn 50 vị dược liệu quý của Việt Nam. Quá trình nghiên cứu, phân tích, chọn lọc kỹ lưỡng sau đó gia giảm, phối chế theo TỶ LỆ VÀNG, vị thuốc này mở đường cho vị thuốc kia mang tới hiệu quả mạnh mẽ nhất. Trong đó, một số chủ dược quý phải kể đến như:

 • Vương cốt đằng – Vị thuốc quý trong thư tịch cổ: Vị thuốc có tính máy, quy vào can giúp khu phong, trừ thấp, thư cân, giúp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.
 • Đỗ trọng: Vị thuốc quy vào thận giúp nâng cao chức năng thận, điều trị hiệu quả bệnh xương khớp. 
 • Ngưu tất: Vị dược liệu có tính ôn, vị đắng và chua giúp hoạt huyết thông kinh, cường gân cốt, bổ can thận. Là vị thuốc trị đau lưng, mỏi gân cơ được sử dụng trong điều trị xương khớp từ hàng ngàn năm nay.
 • Thiên niên kiện: Vị thảo dược quý hiếm có tác dụng tốt trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Bởi thuốc có công dụng vượt trội trong việc trừ phong thấp, cường gân cốt.

Đặc biệt, toàn bộ số dược liệu sử dụng trong bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đều được thu hái từ các vườn dược liệu chuyên canh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cụi thể nhằm chủ động được nguồn thảo dược sạch, đảm bảo mang tới sản phẩm thuốc an toàn và chất lượng tốt nhất tới người bệnh, từ nhiều năm nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã triển khai đầu tư phát triển các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại các tỉnh:

 • Thôn Đồng hòa, xã Đồng Tâm, Lạc Thủy, Hòa Bình.
 • Làng Nghĩa Trai, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
 • Thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.

Thông qua việc tử chủ nguồn dược liệu mà thuốc Đỗ Minh Đường được cam kết chuẩn 3 KHÔNG: KHÔNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT – KHÔNG RÁC THUỐC – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. Thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được đảm bảo an toàn tuyệt đối, sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng bao gồm cả trẻ nhỏ, người già có sức đề kháng yếu, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. 

Cam kết của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm rõ rệt qua từng giai đoạn

Thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên nên hiệu quả chậm nhưng một khi kiên trì bệnh chắc chắn sẽ khỏi lâu dài. Dưới đây là tiến trình phổ biến khi sử dụng bài thuốc:

 • Giai đoạn 1 – Giải quyết triệu chứng: Đây là lúc cơ thể bắt đầu hấp thụ thuốc, phong hàn nhiệt độc khu trú tại đĩa đệm bước đầu bị loại bỏ giúp giảm mạnh triệu chứng đau nhức, khó chịu tại khớp.
 • Giai đoạn 2 – Phục hồi đĩa đệm: Lúc này chính khí, can thận đã được phục hồi đầy đủ, khí huyết lưu thông giúp đĩa đệm dần được đưa về trạng thái ban đầu, các rễ thần kinh bị chèn ép được giải phóng nên bệnh nhân cảm thấy vùng thoát vị đĩa đệm hết đau tới 90%, bệnh nhân có thể ngồi thẳng, leo cầu thang dễ dàng, sinh hoạt dần trở lại bình thường.
 • Giai đoạn 3 – Ổn định sức khoẻ, ngừa bệnh tái phát: Đây là giai đoạn thuốc đã ngấm sâu vào cơ thể có nhiệm vụ cung cấp dưỡng chất, canxi, dịch nhầy khớp giúp củng cố sức khoẻ đĩa đệm đã phục hồi, làm mạnh gân cơ. Đặc biệt, thuốc giúp củng cố sức đề kháng, nâng cao sức khỏe tổng trạng và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Đối với các trường hợp bệnh nặng, rễ thần kinh chèn ép gây ra tình trạng tê bì chân tay hay nghiêm trọng hơn là tình trạng yếu cơ, các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ chỉ định người bệnh áp dụng thêm phương pháp vật lý trị liệu với kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,… giúp làm giãn gân cốt, lưu thông mạch máu, thông kinh hoạt lạc, giảm chèn ép rễ thần kinh, phục hồi vận động nhanh chóng cho người bệnh.

Thông qua việc ứng dụng nhuần nhuyễn giữa bài thuốc uống và châm cứu bấm huyệt, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm Đỗ Minh Đường mang lại công dụng giảm đau nhanh hơn bình thường, phục hồi vận động hiệu quả và đặc biệt giải quyết triệt để tình trạng thoát vị đĩa đệm.

Hàng ngàn bệnh nhân chiến thắng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi những cơn đau đớn cột sống, tê bì chân tay, tránh được những biến chứng nguy hiểm. Trong số đó, có những người bị thoát vị nặng, chân đã bị liệt cũng phục hồi trở lại sau khi sử dụng phương thuốc này.

Chú Phạm Văn Đăng, 59 tuổi, Phú Thọ là một trong những trường hợp bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nặng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Theo phỏng vấn với lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường thuật lại tình trạng của chú Đăng như sau: 

“Chú Đăng khi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong tình trạng thoát vị đĩa đệm cả trước và sau rất nặng, dây thần kinh chèn ép tuỷ sống dẫn đến yếu hai chân, không thể đi lại được. Mặc dù chân vẫn còn cảm giác nhưng bị co cứng và không thể vận động. Chú Đăng từng được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức chỉ định mổ vì phương pháp điều trị nội khoa không mang lại hiệu quả tối ưu. Trước tình trạng của chú Đăng chúng tôi đã đưa ra phác đồ điều trị đặc biệt với 5 tháng thuốc uống kết hợp 24 buổi châm cứu bấm huyệt chuyên biệt, được thực hiện bởi bác sĩ Trần Hải Long – trưởng khoa vật lý trị liệu tại Đỗ Minh Đường”.

Chia sẻ về kết quả chữa Thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường chú Đăng chia sẻ: “Thoát vị đĩa đệm khiến tôi không ăn không ngủ được, sức khoẻ giảm sút nghiêm trọng, thậm chí còn liệt nằm yên một chỗ. Tôi đi khám ở Việt Đức người ta nói có mổ thì tỷ lệ thành công cũng chỉ 50 – 50 mà chi phí lại đắt đỏ nên tôi không dám thử. Tôi tưởng là mình sẽ phải chịu cảnh liệt cả đời ở tuổi 60.

Nhưng may mắn tôi được người hàng xóm giới thiệu tới bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang. Mới sau 24 ngày tôi đã có thể đứng dậy, tự đi lại bằng nạng mà không cần người dìu. Từ đó tôi trở về quê tự uống thuốc điều trị tại nhà thì sau 5 tháng tôi hồi phục gần như hoàn toàn, hết hẳn đau nhức, chân đi lại bình thường, cơ thể khỏe mạnh. Giờ tôi có thể làm các việc nhà nhẹ nhàng, thậm chí phụ vợ đạp xe đưa cháu đi học hàng ngày”.

Chú Đăng điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường

Trong số các bệnh nhân đã điều trị khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường, có phản hồi của NSƯT Văn Báu – người chiến sĩ công an màn ảnh Việt. Chú Báu điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng tại Đỗ Minh Đường vào cuối năm 2020, liệu trình chú sử dụng tổng cộng là 3 tháng thuốc uống liên tiếp và 1 tháng thuốc uống nhắc lại hàng năm.

Nghệ sĩ Văn Báu cho biết: “Những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra khiến tôi gặp không ít bất tiện trong cuộc sống cũng như công việc. Vì tuổi cao, sức đề kháng kém nên tôi lựa chọn việc sử dụng thuốc Đông y chữa thoát vị đĩa đệm.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng tôi quyết định lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường vì đây là đơn vị uy tín nhiều năm, lại có giấy phép hoạt động rõ ràng. Sau 3 tháng sử dụng thuốc tôi thấy bệnh tình mình thuyên giảm tới 90%, các cơn đau tại thắt lưng gần như hết hẳn. Vì tuổi già nên khó tránh khỏi bệnh xương khớp, kết quả này đã làm tôi thấy hài lòng lắm rồi.

Tôi hài lòng với dịch vụ khám, chữa bệnh tại đây bởi sự tận tâm, tận tình của các bác sĩ nhà  thuốc cùng với việc thuốc được sắc rồi cô đặc sẵn cho khách hàng thành dạng cao. Vì vậy nên tôi sử dụng thuốc nhanh gọn lắm, không lo phải đun sắc mất thời gian”.

[VIDEO NGHỆ SĨ VĂN BÁU ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM TẠI NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG]

Bác Nguyễn Ngọc Thanh – Ba Đình, Hà Nội cho biết: “Ban đầu  tôi cứ nghĩ thuốc Nam thì hiệu quả chậm lắm nào ngờ mới qua 6  ngày uống thuốc và châm cứu bấm huyệt tôi đã cảm thấy bớt đau nhức hơn rất nhiều. Tình trạng đau ở thắt lưng đỡ hẳn người không nặng nề và mệt mỏi nữa, cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, vận động tốt hơn.

Điều làm tôi tin tưởng ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiệt huyết và rất chân tình với bệnh nhân. Ở đây không có sự nói quá về  hiệu quả điều trị, có chữa được tới  đâu các bác sĩ chia sẻ luôn tới đó khiến tôi cảm thấy  rất thiện cảm”.

Những lời chia sẻ chân thực của người bệnh chính là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang. Bên cạnh đó, người bệnh có thể tham khảo qua những đánh giá của báo chí, truyền thông về bài thuốc này:

Đặc biệt, Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn từng được giới thiệu rộng rãi trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2 trong số phát sóng “Bệnh thoát vị đĩa đệm”.

Nhờ những đóng góp giá trị cho nền Y học cổ truyền mà nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” và “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020; lương y Đỗ Minh Tuấn còn nhận được giải thưởng “Thầy thuốc nam tiêu biểu” do Hội Nam y Việt Nam trao tặng.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bạn và người thân đang bị hành hạ bởi những cơn đau do thoát vị đĩa đệm, hãy liên hệ ngay  tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn chính xác. 

Thông tin liên hệ của nhà  thuốc Đỗ Minh Đường: 

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0969 720 212 – 0969 720 219
 • Website: https://dominhduong.com/ hoặc https://dominhduong.org/ 

XEM NGAY: 

5/5 - (3 bình chọn)

Xem thêm
banner xương khớp nhất nam bác sĩ Vân Anh
Trong hơn 40 làm nghề, bác sĩ Vân Anh dành phần lớn thời gian để nghiên cứu giải pháp điều trị xương khớp của các Ngự Y triều Nguyễn.

Bình luận

 1. Nguyễn Hải Nhí says: Trả lời

  Mình bị đau lưng do té ngã mình có đi khám thì bs ở bệnh viện trung tâm chỉnh hình chuẩn đoán mình bị chấn thương đốt sống và thoát vị nhẹ bs chỉ cho uống thuốc giảm đau, xin hỏi tình trạng của mình có thể uống thuốc ở Đỗ Minh Đường thì có khỏi bệnh không vậy?

  1. Chu Quốc Khoa says: Trả lời

   Nếu bị chấn thương đốt sống do bên ngoài tác động vào thì ngoài điều trị uống thuốc ra cần điều trị kết hợp thêm phương pháp xoa bóp tác dụng làm tan máu bầm như vậy mới hiệu quả được

 2. Châu Minh Đạt says: Trả lời

  Mình nghe nói bênh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng rất nguy hiểm có khi sẽ làm cho cơ thể mình không thể đi đứng được giống như bị tàn phế vậy phải không mọi người

 3. Thế Hải Ca says: Trả lời

  Không biết nguyên nhân nào dẫn đến bệnh thoát vị đĩa đệm này mọi người nhỉ,mình thấy nhiều trường hợp nặng đến mức phải mổ nhưng cũng không khỏi bệnh được

 4. Thái Minh Tâm says: Trả lời

  Nếu điều trị không đúng hướng hoặc không đúng cách sẽ làm cho bệnh thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng nhiều thêm như tình trạng của mình bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ lúc đầu mình không biết cứ lạm dụng thuốc tây dần về sau phát hiên bên cánh tay trái có dấu hiệu teo cơ lúc này mình rất hoang mang và chuyển sang hướng điều trị bằng thuôc đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mình kết hợp thêm phương pháp tập luyện thể thao đến liệu trình thứ 4 thì sức khỏe của mình đã hồi phục, không còn tình trạng đau nhức liên tục như trước đây, cuộc sống thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

 5. Trần Văn Luân says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đệm cũng đang định điều trị bằng thuốc nam ở Đỗ Minh Đường mà không biết bài thuốc điều trị ở đây hiệu quả như thế nào

 6. Lam Như Ngọc says: Trả lời

  Tôi hay bị đau lưng đặc biệt là mỗi khi đứng lâu cảm giác lưng rất khó chịu, tôi có đi khám thì bác sĩ ở bệnh viện chuẩn đoán là bị phồng đĩa đệm l4-l5, không biết bệnh này có liên quan gì với bệnh thoát vị đĩa đệm không vậy, nhà thuốc và có cách nào giải quyết hiệu quả tốt nhất không vậy

 7. Nguyễn Thái Vân says: Trả lời

  Xin hỏi admin! Khi tôi tiến hành điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở Đỗ Minh Đường thì có cần phải kết hợp thêm phương pháp nào không ví dụ như châm cứu hoặc xoa bóp, xin cảm ơn

 8. Thu Hoàng Khải says: Trả lời

  Công việc của mình chủ yếu ngồi văn phòng có thể do tư thế làm việc ngồi quá lâu nên tình trạng đốt sống lưng của mình bị ảnh hưởng và mình có áp dụng phương pháp tập luyện thể thao như hướng dẫn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thấy có dấu hiệu giảm nhiều nên không biết mình có cần phải lấy thêm thuốc để uống không hay chỉ để vậy nó sẽ tự khỏi ạ

 9. Nguyễn Thị Ngân says: Trả lời

  Ai đó cho tôi xin địa chỉ khám mua thuốc của bên Đỗ Minh Đường với, tôi mấy tháng nay vùng lưng đau nhức mỏi không chịu nổi nhất là khi trời chuyển lạnh

  1. Chu Hiển says: Trả lời

   Bên này cũng khám à, tưởng họ chỉ bán thuốc mà chưa đi khám gì thì phải chụp chiếu xem phim chụp xem tình trạng bệnh cụ thể như nào mới biết hướng chữa được

 10. Nguyễn viết thiên says: Trả lời

  Bài thuốc đỗ minh thoát vị này điều tri được cho cả thoát vị đĩa đệm thắt lưng và cổ phải không,

  1. Hoài NHung says: Trả lời

   Đúng rồi, nó điều trị chung cho cả thoát vị đĩa đệm, điều trị bệnh này có cả châm cứu bấm huyệt nữa, nên kết hợp uống thuốc rồi châm cứu bấm huyệt, bị thoát vị cổ thì châm cứu bấm huyệt phần cổ. bị phần lưng thì làm lưng. có thông tin cụ thể về bài thuốc ở đây này https://dominhduong.org/do-minh-thoat-vi-thang-3878.html

  2. Thùy Chi 55 says: Trả lời

   Bài thuốc đó của họ có mấy bài thuốc nhỏ bên trong, mỗi tình trạng bệnh khác nhau thì bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kết hợp các bài thuốc khác nhau, cổ hay lưng thì đến nhà thuốc để bác sĩ khám rồi tư vấn cụ thể cho

  3. Nguyễn hoài says: Trả lời

   Tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng, đau nhức thường xuyên còn bị đau tê xuống vùng mông và đùi. Tôi đến nhà thuốc đỗ minh đường khám, hiện tại tôi đang uống thuốc kết hợp làm châm cứu bấm huyệt tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cái châm cứu bấm huyệt thấy hiệu quả tốt, giảm được tình trạng đau nhức nhiều, thấy vùng lưng thoải mái hơn nhiều.

  4. Phạm Bảo ngọc says: Trả lời

   Em bị thoát vị đĩa đệm vùng cổ, em đang chữa bằng thuốc uống thôi chứ không có làm châm cứu bấm huyệt, căn bản sợ kim châm. bác sĩ bảo uống thuốc vẫn cho hiệu quả điều trị tốt, kết hợp được với châm cứu bấm huyệt nữa thì sẽ giúp đẩy nhanh hiệu quả giảm đau hơn.

 11. Hồng nhung says: Trả lời

  Tìm hiểu thuốc điều trị xương khớp nên tìm hiểu cho cẩn thận chứ thấy nhiều người uống thuốc xương khơp đỡ đau nhanh nhưng lại bị phù và nhiêu tác dụng phụ lắm, mọi người nên cẩn thận

  1. Bảo vân HHN says: Trả lời

   Đúng rồi, bỏ tiền mua thuốc thì phải biết chất lượng thuốc và hiệu quả của thuốc như thế nào. Mình cũng tìm hiểu kĩ về chất lượng thuốc ở đây rồi, ở đây có vườn thuốc tự trồng đạt tiêu chuẩn, không phải nhập thuốc ngoài, chứ thuốc nhập ở ngoài thị trường bây giờ không đảm bảo chất lượng nhiều https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/nha-thuoc-do-minh-duong-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-muc-tieu-cham-soc-suc-khoe-nguoi-viet-c683a1032117.html

  2. trần tuyết nhung says: Trả lời

   Trước khi dùng thuốc thì em cũng phải tìm hiểu kỹ, xem những người đã chữa ở đây rồi họ đánh giá như nào, nếu nhận được nhiều đánh giá tốt thì đến chữa thôi

 12. Thân Hương says: Trả lời

  Bị thoát vi đĩa đệm thắt lưng có nên đi bộ không, sao có người bảo nên có người lại bảo không

  1. Quế chi says: Trả lời

   Cái này phải đi khám rồi bác sĩ tư vấn cho, chứ đều là bênh thoát vị đĩa đệm thắt lưng nhưng có nhiều giai đoan bệnh khác nhau, có giai đoạn bệnh thì nên đi bộ nếu bị bệnh ở giai đoạn nặng thì không nên đi bộ nữa , cho nên cứ đi khám là tốt nhất,

 13. nguyễn bảo an says: Trả lời

  Thuốc bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường này nghe nói được bào chế sẵn rồi, không biết thuốc có khó uống, có đăng lắm không mọi người ơi?

  1. Phạm mai ly says: Trả lời

   Thuốc gồm có 5 bài thuốc , 1 bài thuốc bóp ngoài còn lai 4 bài thuốc uống đều dc bào chế sẵn rồi. Tôi uống thuốc này thì thấy dễ uống, chỉ cần hòa nước là uống được, lượng nước thì cứ hòa như nào thấy dễ uống là oke

  2. Nguyễn nhật ánh says: Trả lời

   em thì không sợ thuốc đắng chỉ sợ không hiệu quả thôi, với lại thuốc đông y này uống thời gian sẽ lâu, phải kiên trì uống thuốc thì mới được.

  3. Hương 99 says: Trả lời

   DÙng thuốc đông y hay phải kiêng khem nhiều để không ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc phải không mọi người ơi?

  4. Ngân trần sài gòn says: Trả lời

   kiêng là để bệnh không chuyển nặng hơn chứ không phải kiêng để không ảnh hưởng đến thuốc đâu, phải kiêng khem những gì sẽ được bác sĩ dặn dò kỹ

 14. minh hằng says: Trả lời

  Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm vùng lưng như nào, tiền thuốc hết nhiều không?

  1. hiên hiên says: Trả lời

   Phác đồ và chi phí điều trị hình như ỏ mỗi ngươi là khác nhau, vì đi khám gặp bệnh nhân khác mình có hỏi thì thấy thời gian dùng thuôc và chi phí dùng thuốc khác nhau, như mình thì mình dùng thuốc 3 tháng liên tục một tháng hơn 2 triệu tiền thuốc

  2. Sương sa Hạt lự says: Trả lời

   Chữa hiệu quả không ban, để mình đưa mẹ qua khám xem sao, chứ bà cũng bị thoát vị địa đệm lâu ngày chữa mãi mà k đỡ được nhiều

  3. Lâm gia khanh says: Trả lời

   Tôi có chữa bệnh bằng bài thuốc Đỗ Minh thoát vị thang kết quả tốt, uống thuốc không bị mệt người, chỉ có mỗi cái là phải uống thuốc liên tục trong một thời gian, tôi cũng chữa nhiều nơi có viện công có phòng khám tư mà không khỏi dc nhiều, đến nhà thuốc đỗ minh đường dùng cả thuốc và trị liệu thấy khỏi được 80 % đây rồi, nó đỡ đau hẳn, lưng đi lại dễ dàng hơn, người thoải mái , ăn ngon ngủ tốt hơn.

 15. vũ thị thủy says: Trả lời

  Mới xem thấy phóng sự chia sẻ về quá trình chữa bệnh của nghệ sĩ Văn báu, ai bị thoát vị đĩa đệm xem phóng sư này lấy nhiều kinh nghiệm mà chữa bệnh https://www.youtube.com/watch?v=MS41KAkn3BM&t=5s

  1. Lâm bảo ngọc says: Trả lời

   Bệnh thoát vị này bây giò thấy găp nhiều ngày xưa già mới bị chứ bây giờ thấy người trẻ bị nhiều, nhất là dân chạy xe đường dài và dân văn phòng

  2. nguyễn thủy tiên says: Trả lời

   Mình cũng vừa xem phóng sự này xong, hiểu được ngọn ngành thoát vị đĩa đêm là gì, rồi các giaii đoạn chữa bệnh và nên chữa như thế nào chứ đi khám tây y toàn chỉ biết mình bi thoát vị chứ chả hiêu thoát vi là gì và nên như nào luôn,

  3. Hạnh nhất says: Trả lời

   Bi thoát vị này khám tây y nhưng diều trị thì chữa bên đông y hay hơn chứ tây chỉ có thuốc giảm đau thôi, chữa đông y mới điều trị vào nguyên nhân gây bệnh được, hiệu quả mới được lâu dài, không bị tái phát liên tục

  4. thu Mai 88 says: Trả lời

   Em muốn hỏi địa chỉ cụ thể nahf thuốc Đỗ Minh Đường, ở Hồ Chí Minh thì có địa chỉ nào trong này không?

  5. Đặng Hường says: Trả lời

   Nhà thuốc Đỗ Minh Đường họ có một cơ sở trong nam, một cơ sở ngoài bắc đó. Mình mới đến khám ở số 179, đường Nguyễn Văn thương, phường 25, Quận Bình Thạnh đó, được bác sĩ Nguyễn Tùng Lâm khám tư vấn cho

  6. Nguyễn Mai Anh says: Trả lời

   bác sĩ Đỗ Minh Tuấn có khám bệnh không mọi ngừi ơi, nếu được thì muốn được bác sĩ Tuấn khám cho

 16. Thùy Chi says: Trả lời

  Tại sao thoát vị địa đệm lại xảy ra ở nam giơi nhiều hơn nữ giới nhỉ ngày xưa là do con trai lao động nặng chứ bây giờ đều làm văn phòng giống nhau mà thấy trai bị vẫn nhiều hơn nữ

  1. khúc giao mùa says: Trả lời

   Có thể là do cấu trúc xương của đàn ông và phụ nữ có thẻ khác nhau, mà có nhiều hoạt đồng hằng ngày của nam giới cũng ảnh hưởng đên thoát vị địa đệm nữa

  2. nắng mua thu says: Trả lời

   Ôi bây giờ quan tâm điều tri như nào chứ nguyên nhân là gì thì làm gì nữa đâu, tôi điều tị một đợt ở viện công thấy k đỡ nên đang kiếm nơi điều trị khác xem như nao đây

  3. Nguyễn Đà lạt says: Trả lời

   Gọi điện cho bác sĩ rồi gửi kết quả đi chụp phim bác sĩ sẽ tư vấn cho. Thuốc được kê đơn gửi về tận nhà luôn còn được hỗ trợ cả khoản tiền ship thuốc. Mình mới đặt thuốc nhận uống được nửa thaáng đây. bác sĩ gửi hướng dẫn cụ thể cho rôi thấy mọi người nói trong thời gain mình dùng thuốc bác sĩ cũng điện gỏi thăm.

 17. hường nguyễn says: Trả lời

  Em muốn mua thuốc của nhà thuốc Đỗ Minh Đường gửi về quê cho bố em ở nhà mà không cần phải đi khám thì có được hay không?

  1. ngân Hạnh says: Trả lời

   Tưởng mấy cái bệnh này phải đi khám biết tình trạng bệnh cụ thể thif mowis có thể cắt thuốc được chứ, như tôi đây đi viện khám uống thuốc mà mãi chưa thấy khỏi được, vùng cổ vai gáy vẫn cứ bị đau nhức nhiều

 18. nhumotgiacmo says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm thắt lưng, đau từ lưng lan xuống mông và cẳng chân hạn chế vận động, nay chụp chiếu lại dc bác sĩ nói mổ, nhưng mà nhiều tuổi rồi nên tôi ngại mổ, có ai có cách nào chữa để k phải mổ không

  1. mẫn lệ says: Trả lời

   Nghe đâu mổ xong thì khả năng cũng 50-50 thôi. Với toi thấy chi phí để phẫu thuật các xương khớp này không hề rẻ chút nào, không phải ai cũng đủ kinh phì để mà theo được

  2. nguyễn ánh hồng says: Trả lời

   đọc báo thấy trên trang này cũng có viết về điều trị thoát vị đĩa đệm ở nhà thuốc đỗ minh đường hiệu quả, chắc tôi đến đây khám mua thuốc về uống xem sao, cái mổ chỉ là phương án cuối cùng https://www.nguoiduatin.vn/benh-nhan-noi-ve-hieu-qua-chua-thoat-vi-dia-dem-tai-do-minh-duong-a369061.html

 19. Nguyễn Thị Vân says: Trả lời

  Xin cho hỏi trước tôi bị đau nhức mỏi vùng cổ có đi khám thì biết là bị thoát vị đĩa đệm vùng cổ, cũng uống thuốc một thời gian rồi nhưng giờ lại bị đau mỏi với tê cả 2 bên cánh tay nữa vậy là bị làm sao?

 20. Quốc Khánh says: Trả lời

  Bố tôi bị thoát vị đĩa đệm khoảng 4-5 năm rồi. cxung gần 60 rồi bị bệnh này khiến bố bị đau nhức chân và vùng thắt lưng, đi lại rất khó khăn. Chạy chữa cũng nhiều nơi rồi, cứ ai mách cho ơt đâu chữa tốt thì lại khăn gói đưa bố đi chữa. Từ thuoos tây y sang thuốc đông y cứ uống hết thuốc thì giảm đau được chút ít nhưng cơn đau vẫn tiếp tục bị lại và nhức hơn. Tôi có tìm hiểu trên mjan tháy nhiều bác chia sẻ chữa bệnh anfy thành công nhờ phuowgn thuốc đỗ minh thoát vị thang nên muốn hỏi với tình trjang bị bệnh lâu năm cảu bố tôi vầy có chữa được bẳng phương thuốc này không?

  1. Xuyến says: Trả lời

   Được đấy a ơi, thuốc này chữa thoát vị đĩa đệm hay lắm., mẹ e cũng bị thoát vị đĩa đệm khoảng hơn 4 năm đấy, uống thuốc tây nhiều lắm ko khỏi dứt, uống thuốc thfi đỡ mà hết thuốc nó lại đau nhức hơn, thương mẹ đau đwosn vất vả, chả còn cách nào khác vvẫn p mua thuốc tây về dùng tiếp. năm ngoái có được bạn bè mách thuốc đỗ minh chữa xương khớp nên mua thuốc về cho mẹ dùng. ko ngờ mẹ uống thuốc này khoảng 3th thfi thấy bệnh thuyên giảm rõ rệt luôn, các cơn đau nhức dần ko còn mà tinh thần mẹ tốt hẳn lên đi lại vận động ngon ơ. Nên là khuyên a mau đặt thuốc này về mà cho bố dùng.tốt lắm a ạ

   1. Ánh Bùi says:

    Mình thấy thuốc đỗ minh thoát vị thang này dùng đều đặn mấy cơn đau nhức giảm dần tốt lắm.ifh cũng mới bị thoát vị đĩa đệm đến khám ở nhà thuốc đỗ minh đường rồi đạt thuốc, mới dùng được khoảng 2 tháng thôi đã thấy có tiến triển nhiều rồi. bjan cứ đưa bố đến khám sẽ được tư vấn kĩ càng hơn dùng thuốc chữa cho mau khỏi

  2. An Kì Kì says: Trả lời

   Liệu trình thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của bạn có những bài thuốc nào vậy? Có đủ hết các bài thuốc giống thông tin trên bài không? tôi bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ cũng là mới phát hiện thôi muốn hỏi cho rõ

   1. Xuyến says:

    Mình được bác sĩ kê đơn thì thấy có đủ cả 5 phương thuốc kia: có thuốc xương khớp này, hoạt huyết bổ thận, bổ gan giải độc, kiện tỳ ích tràng và thuốc xoa bóp. Mà thấy bảo mỗi người sẽ có phác đồ điều trị bệnh riêng kết hợp các loại thuốc khác nhau tùy tình trạng bệnh nên là bajn cứ đén nhà thuốc khám khắc rõ

 21. Nguyễn Minh Tư says: Trả lời

  Như bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4,L5 cũng khá lâu rồi, giờ chuyển qua thuốc Đỗ Minh thoát vị thang này chữa có hiệu quả tốt không? Mọi người dùng chưa, có thể cho tôi xin ý kiến được không

  1. Bùi Mừng says: Trả lời

   Chị cũng bị thoát vị đĩa đệm nên đang tìm hiểu thông tin về thuốc này. Thấy em trai này cũng bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4,5 giống em mà chữa thuốc Đỗ Minh thoát vị thang này ổn áp phết đây https://youtu.be/WOaTHfg2S9Q

   1. Nguyễn Ngọc Mai says:

    Năm trước tôi cũng bị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng L4,L5 giống bạn này. Mà may sao nhà thuốc này có cơ sở ở hà nội lại cách nhà tôi không xa, cũng biết tiếng ở đây khám chữa tốt nên khi điều trị ở tây y một thời gian không ăn thua thfi tôi có liên hệ với nhà thuốc và đặt lịch tới khám. Được ngay bác sĩ minh tuấn khám cho khỏi nói hên ghê vì có biết bác sĩ này nổi tiếng chữa giỏi lắm. Tôi đều đặn dùng theo đúng chỉ định của bác sĩ mà nhà lại gần nhà thuốc nên tôi còn qua đó điều trị thêm mấy buổi châm cứu bấm huyệt thấy hiệu quả giảm nhanh lắm. Khoảng 3 tháng thì tôi không thấy đau nhức gì, vận động lưng quay qua quay lại đi đứng không bị đau gì cả nữa nên có đến tái khám lại thì c¥bác sĩ chỉ khuyên chú ý ăn uống hơn với cả tập luyện thể dục nhẹ nhàng thường xuyên và dùng thêm tháng nữa cho ổn định hẳn vì bệnh xương khớp mà. May mắn từ ngày điều trị khỏi ở đó là tôi không có bị lại, sức khỏe tốt lên nhiều

   2. Vinh oning says:

    Liên hệ như nào để đặt được lịch khám của bác sĩ minh tuấn vậy bồ? Mà cơ sở hà nội địa chỉ ở đâu đó? Có khám hết tuần không?

   3. Nguyễn Ngọc Mai says:

    Tôi đặt bên trang facebook nhà thuốc đỗ minh đường thôi. Đặt bên này tôi thấy tiện lắm còn cơ sở hà nội là số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình khám cả tuần luôn tiện lắm. Trang facebook đây này https://www.facebook.com/nhathuocdominhduong/

 22. Hứa Minh Anh says: Trả lời

  M làm việc văn phòng ngồi trước máy tính suốt ngày , ít có cơ hội vận động khiến vùng cổ bị đau nhức thường xuyên, có đến bệnh viện khám thì là bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ. Cũng uống thuốc tây được một thời gian khá dài có thấy đỡ nhưng căn bản hết thuốc thì lại bị lại, ban đầu là vùng cổ sau nó lan ra khắp vai gáy nhức mỏi k thôi. Như tình trjang này của m chuyển sang dùng thuốc ở đây liệu có khỏi được không nhỉ

  1. Ng.Tinh says: Trả lời

   Như anh cũng bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ đang chữa bằng thuốc này khoảng 2 tháng thì thấy cải thiện được phân nữa đau nhức rồi. Vẫn chưa dùng hết thuốc nên chắc hết thuốc thì sẽ khỏi dứt được. Nhưng nói chung anh thấy cái thuốc này thuyên giảm rất tốt

   1. Nguyen thi mui says:

    Co bị benh nay nam ngoai,co duoc con dau mua thuoc chua xuong khop cua nha thuoc do minh duong nay ve dung duoc 5 thnag thi co thay het dau nhuc co,te bi vai gay gio di lai hoat dong rat thoai mai khong dau don gi. con dat thuoc nay ma dung hijeu qua lam, chua cho mau khoi con a

   2. Vũ Xuyên says:

    Làm việc văn phòng bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ C5,C6 nên hiểu đau nhức khó chịu lắm. thấy thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của đỗ minh đường này cực đáng mua dùng luôn. Như mình dùng thuốc này 3 tháng đều đặn mỗi ngày khôn gbor hôm thuốc nào thấy đỡ hẳn, gần như là không còn cảm thấy đau nhức gì hết cả. Giờ mình chỉ chú ý vận động thể dục thể thao theo lwoif khuyên của bác sĩ thôi

 23. Giai giai says: Trả lời

  T dùng đỗ minh thoát vị thang chữa thoát vị đĩa đệm được 3thg theo đúng liệu trình kết hợp với vật lý trị lệu thfi thấy có tiến triển rất tốt, các triệu chứng đau nhức giảm hẳn, trước giờ t chưa bao giờ thấy lại cải thiện tốt như vậy mawch dù trước cũng có dùng qua một số loại thuốc đông y

  1. Hye Joon says: Trả lời

   Chỉ dùng thuốc mà không vật lý trị liệu có được không tại sợ mấy cái châm cứu bấm huyệt lắm…

   1. Tuấn says:

    Như tôi thì kết hợp cả thuốc với vật lý trị liệu thấy nó bổ trợ giảm nhanh đau nhức, nhẽ nhõm người hơn. Còn tùy vào tình trạng bệnh của bạn thì bác sĩ tư vấn cho, cứ đến khám rồi hỏi bác sĩ

   2. Liên IT says:

    Chị cũng đang dùng thuốc đỗ minh thoát vị thang này với kết hợp châm cứu bấm huyệt thấy giảm đau nhức tốt lắm. Đấy là mới được có gần 2 tháng. Nếu gần thì bạn cứ lên làm cả vật lý trị liệu

 24. Lê Thanh Nhàn says: Trả lời

  Bố mình do có bị tai nạn lao động khiến trấn thương ở vùng lưng, gần đây thấy đau nhức lắm cho đi bệnh viện khám thì là bị thoát vị đĩa đệm. Thấy bài thuốc này có vẻ rất tốt nên chắc mình phải thu xếp cho bố đi khám mới được. Có cái là vẫn phân vân chuyện dược liệu bên này có sạch sẽ, an toàn không, tại tôi ở vung lạng sơn thấy nhiều người buôn thuốc rồi thuốc trung quốc nó nhập lậu về đủ loại nên không biết được thế nào. Anh chị em nào biết được thông tin gì chia sẻ với để còn yên tâm đưa bố đi khám

  1. Nguyễn Tứ says: Trả lời

   Thấy dược liệu bên này không cần phải lo đâu. Bên này tự trồng thuốc mà, hẳn mấy vườn dược liệu to đoành thuốc cũng quý sao thì phải chăm chút chứ. Đây này https://www.youtube.com/watch?v=wTsE75XMxvc với cả cũng là do tôi dùng thuốc Đỗ Minh Thoát vị thang chữa thoát vị đĩa đệm nó khỏi được rồi, không có tác dụng phụ gì nến mới khẳng định thuốc bên này sạch sẽ an toàn

 25. Lưu Văn Hướng says: Trả lời

  Có ai dùng thuốc đỗ minh thoát vị thang mà chữa thoát vị đĩa đệm mà hơi đau lên không?dùng mới được chục nagfy thôi mà bị vầy là sao t

  1. Trần Thị Điều says: Trả lời

   À cái đấy thwofi gian đầu dùng thuốc do tác dụng của công thuốc nên bị đó mà uống tiếp tục đều đặn thì sẽ giảm dần nên không phải lo lắng gì đâu. Đó là trước tôi cũng bị vậy thì có gọi hỏi bác sĩ nên mới hya nguyên nhân này đấy. Tôi cũng kiên trì uống thuốc theo bác sĩ khuyên thì đúng giảm dần luôn. Bệnh thoát vị đĩa đệm của tôi chữa khoaneg 3 tháng lận là khỏi đó

   1. Lien Bui says:

    Luc dung thuoc co phai kieng gi khong???

  2. Trần Thị Điều says: Trả lời

   Như tôi nhớ thì kiêng mấy cái chất kích thích rồi đồ cay nóng và thịt nhiều đạm thôi

   1. Hạ Trâm says:

    Thuốc đỗ minh thoát vị thang này cõ dễ uống không? Thuốc là thuốc sắc theo thang à ?

   2. Cobaylensky says:

    Không đâu bạn thuốc này dạng cao đấy chỉ cần cho vào nước hòa uống thôi, cũng dễ uống lắm, mùi thơm thơm thảo dược chứ không có nồng hắc

 26. Vũ Thu Phan says: Trả lời

  Mới đi chụp chiếu X quang rồi MRI ở bệnh viện trên tỉnh về thì bị thoát vị đĩa đệm. Khổ tuổi cũng mới có 30 thôi nhiều nhặn gì mà bị mấy cái bệnh như người già vậy, não hết ruột gan. Đang dùng thuốc tây rồi mà chưa có ổn hẳn lại nghe nhiều người bảo thuốc ây vừa nóng vừa dễ bị nhờn rồi gặp tác dụng phụ nên muốn đổi sang dùng thuốc này. mà nhà ở tận Quy Nhơn, dịch thế này di chuyển khó khăn nên chắc không qua trực tiếp nhà thuốc được. Có cách nào mà được bác sĩ tư vấn kê đơn thuốc được không???

  1. Hoàng Son says: Trả lời

   Tôi cũng không đến nhà thuốc khám được nên có liên hệ qua số 0969 720 212, tôi có gọi video call qua zalo được bác sĩ tuấn tư vấn trực tiếp rồi đặt thuốc đấy. Bác sĩ tư vấn tận tâm, chữa giỏi lắm. Tôi dùng thuốc đỗ minh thoát vị thang có đau 3 tháng thì khỏi dứt được thoát vị đĩa đệm đấy

   1. Auth says:

    bên nhà thuốc Đỗ Minh Đường này có cả tư vấn qua zalo vầy thì tiện thăm khám đặt thuốc quá. Thú thật mới đọc mấy cái thông tin bị bệnh thoát vị đĩa đệm có thể biến chứng khiến tàn phế suốt đời. nghe ớn lạnh rủn người sợ quá nên phải mò lên tìm hiểu thông tin chữa thì may sao thấy bài thuốc Đỗ Minh Thoát vị thang này lại còn có cách khám chữa đặt thuốc tiện lợi quá

 27. Lý Minh Khai says: Trả lời

  Bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng mới dùng được liệu trình đầu tiên thuốc đỗ minh thoát vị thang này liệu trình đầu thôi mà đã thấy giảm đau hẳn đau nhức, vừng lưng cũng không còn khó chịu có thể ngồi thẳng rồi leo cầu thang, đi lại tốt hơn nhiều rồi. Thuốc này thuyên giảm tốt thật

  1. 7+Móm says: Trả lời

   Mới liệu trình đầu mà có hiệu quả giảm nhiều thế rồi á, t pải đi đặt thuốc ngay mới đc> T cũng mwois phát hiện bị bệnh thoát vị đĩa đệm này thôi, mong là hieju quả tốt như b

 28. Nguyễn Thúy Hoa says: Trả lời

  Mẹ tôi đau xương khớp, lúc đầu đau nhẹ dùng dây đau xương, rồi sau đó nặng phải điều trị ở viện bằng thuốc giảm đau nhưng không hết, cứ thỉnh thoảng lại bị đau lại. Rồi tôi có tìm hiểu chiều chỗ thì đọc được bài này rồi biết đênn nhà thuốc đỗ minh đường https://www.tapchidongy.org/nghe-si-van-bau-khoi-thoat-vi-dia-dem-sau-3-thang.html nên có mua thuốc đỗ minh xương khớp về cho mẹ dùng. có hơn 3 tháng thì mẹ không còn đau, đi lại dễ dàng được rồi, không bị đau nhức gì lại còn tinh thần thoải mái ăn ngủ tốt nữa chứ

  1. Hồ Trức says: Trả lời

   Thuốc bên Đỗ Minh Đường này dùng hết có mấy liệu trình cũng thấy đi lại thuận tiện, không đau nhức gì cả, khỏe thân lắm

   1. Lưu Kí says:

    Mấy cách dân gian thường hiệu quả không cao, dùng rõ lâu mới chỉ đỡ chút chút thôi còn đâu vẫn đau mà nên thấy thuốc chữa xương khớp bên này vẫn là thuyên giảm tốt hơn nhiều

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Đỗ Minh Thoát Vị Thang: ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm hiệu quả, an toàn không cần phẫu thuật

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc gia truyền nổi danh 150 năm của nhà thuốc Nam Đỗ Minh...

phồng đĩa đệm L4 L5

Phồng Đĩa Đệm L4 L5 Biểu Hiện Thế Nào? Chia Sẻ Các Cách Điều Trị

Phồng đĩa đệm L4 L5 là bệnh lý xảy ra ở phần đốt sống thắt lưng, đây là vị trí...

Thoát vị nội xốp là dạng đặc biệt của thoát vị đĩa đệm

Thoát Vị Nội Xốp Biểu Hiện Là Gì? Nguyên Nhân, Cách Chữa Tốt Nhất

Thoát vị nội xốp là bệnh lý xương khớp có liên quan tới chứng thoát vị đĩa đệm, tiềm ẩn...

phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng

Phương Pháp Phẫu Thuật Thoát Vị Đĩa Đệm Cột Sống Thắt Lưng

Các phương pháp phẫu thuật thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng sẽ được bác sĩ chỉ định dựa...

Xẹp đĩa đệm

Xẹp Đĩa Đệm: Nguyên Nhân, Biểu Hiện, Bệnh Có Nguy Hiểm Không?

Xẹp đĩa đệm là bệnh lý nếu không điều trị sớm sẽ dẫn tới biến dạng cột sống, thậm chí...

thuốc thoát vị đĩa đệm

TOP 15 Thuốc Thoát Vị Đĩa Đệm Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc thoát vị đĩa đệm nào mang tới hiệu quả tốt nhất? Đây là câu hỏi được đông đảo người...