Nghệ sĩ Xuân Hinh đã chữa khỏi bệnh xương khớp mãn tính sau 3 tháng sử dụng bài thuốc thảo dược của nhà thuốc Đỗ Minh Đường 150 năm tuổi

Đỗ Minh Thoát Vị Thang: ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm hiệu quả, an toàn không cần phẫu thuật

Đỗ Minh Thoát Vị Thang là bài thuốc gia truyền nổi danh 150 năm của nhà thuốc Nam Đỗ Minh Đường. Với phác đồ điều trị đặc biệt, kết hợp hài hoà giữa 5 phương thuốc nhỏ trong 1 liệu trình, Đỗ Minh Thoát Vị Thang là giải pháp tối ưu hàng đầu cho người bị thoát vị đĩa đệm, dứt điểm cơn đau cột sống, tê bì chân tay, giúp bạn phục hồi lại đĩa đệm tổn thương, thoải mái cử động mà không cần phẫu thuật. 

Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Giải pháp 5 đời chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được ra đời từ hơn 150 năm trước tại vùng đất Hà Nam. Người tạo ra bài thuốc này là lương y Đỗ Minh Tư – cụ tổ khởi xướng nên nghề y dòng họ Đỗ Minh. Đỗ Minh Thoát Vị Thang là sản phẩm đúc kết từ nhiều y tịch cổ của nền Y học cổ truyền kết hợp với kinh nghiệm chữa bệnh nhiều năm của dòng họ Đỗ Minh. 

Khác với các nhà thuốc gia truyền lưu truyền các bài thuốc theo hình thức cha truyền con nối, các bài thuốc của Đỗ Minh Đường chỉ được truyền lại cho những lương y đủ tâm, đủ tài đảm bảo giữ nguyên được giá trị cốt lõi của các bài thuốc của gia tộc. Nhờ vậy mà bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang qua mỗi đời lại ngày được được hoàn thiện về cả công thức và hiệu quả điều trị.

XEM NGAY: Thoát vị đĩa đệm là gì? Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị từ chuyên gia

Đỗ Minh Thoát Vị Thang

Trải qua hơn 150 năm tồn tại, hiện bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được kế thừa và phát triển bởi lương y Đỗ Minh Tuấn – truyền nhân thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Lương y Tuấn đã dành nhiều thời gian, công sức để cải tiến giúp bài thuốc điều trị thành công ở mọi thể bệnh. Đồng thời, phương thuốc này cũng đã được nghiên cứu bào chế thành dạng dùng mới cho phù hợp với thực tiễn lâm sàng hiện đại.

Từ những hiểu biết và kinh nghiệm khám, chữa bệnh lương y Đỗ Minh Tuấn cho biết: “Theo Y học cổ truyền, bệnh thoát vị đĩa đệm thuộc phạm vi chứng tý, hình thành do chính khí suy yếu tạo cơ hội cho ngoại tà xâm phạm và khu trú vào gân cơ, khớp xương khiến khí huyết ứ trệ, tắc nghẽn gây đau nhức, tê bì.

Thận chủ tàng tinh, thận chủ cốt tuỷ, tinh sinh tuỷ, tuỷ vào trong xương, nuôi xương xương. Do vậy, Một khi thận yếu sẽ không chủ được cốt tuỷ, can huyết hư không nuôi dưỡng được gân sẽ khiến xương khớp, đĩa đệm bị thoái hoá, bao xơ dây chằng lỏng lẻo và thoát vị. 

XEM NGAY: Bí quyết vượt qua cơn đau thoát vị đĩa đệm cổ, lưng của những người mắc bệnh kinh niên

Quan điểm Đông y về bệnh xương khớp

Dựa trên lý luận của Y học cổ truyền là chữa bệnh phải trị từ căn nguyên, nhà thuốc chúng tôi hình thành nên bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang hoạt động theo cơ thể: trừ tà, hoạt huyết, bồi bổ ngũ tạng, phục hồi xương khớp. Có như vậy đĩa đệm mới được phục hồi lâu dài, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang – Công thức chữa bệnh tối ưu đẩy lùi bệnh từ GỐC TỚI NGỌN

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang là sự kết hợp cùng lúc 5 phương thuốc trong một liệu trình điều trị giúp mang tới hiệu quả toàn diện: Khu phong, tán hàn, trừ thấp – Phục hồi đĩa đệm – Bổ đều tạng phủ – Ngăn ngừa tái phát hiệu quả. Cụ thể:

 • Bài thuốc xương khớp: Là bài thuốc được tạo nên bởi các dược liệu bổ gân, cường cốt giúp trừ phong tà thấp, tiêu viêm, lưu thông khí huyết. Từ đó mang lại công dụng giảm đau nhức, phồng lồi đĩa đệm, phục hồi tổn thương đĩa đệm. 
 • Thuốc hoạt huyết bổ thận: Dựa trên quan điểm Thận chủ cốt, nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã sử dụng bài thuốc hoạt huyết bổ thận làm cốt lõi, làm chủ của cả phương thuốc điều trị thoát vị đĩa đệm. Theo đó, bài thuốc này mang lại công dụng bổ máu, ích tuỷ sinh huyết đưa máu đi nuôi các khớp xương, đưa đĩa đệm trở lại vị trí ban đầu. Đặc biệt thuốc giúp nâng cao sức đề kháng và phòng ngừa tái phát hiệu quả. 
 • Thuốc bổ gan giải độc: Cùng với thận, gan đóng vai trò thứ yếu trong việc duy trì sức khỏe của các khớp xương – Gan chủ gân. Khi thuốc đi vào tạng gan sẽ giúp nâng cao chức năng bài đào thải độc tố, tàng huyết của gan. Một khi huyết của gan sung mãn thì khả năng co giãn của gân được linh hoạt, khả năng vận động từ đó cũng được cải thiện đáng kể.
 • Thuốc kiện tỳ ích tràng: Công dụng hỗ trợ hoá giải can – tỳ, tăng cường tiêu hoá giúp phân bố và cấp dưỡng chất lên toàn bộ cơ thể từ đó giúp thân thể khỏe mạnh, hệ cơ săn chắc. Đặc biệt, thuốc giúp điều hoà khí huyết, nâng cao sức đề kháng hiệu quả.
 • Thuốc xoa bóp: Công dụng hỗ trợ điều trị, giúp làm giảm đau do đĩa đệm chèn ép hiệu quả, góp phần hồi phục vận động nhanh chóng.

Như vậy, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đã ứng dụng chặt chẽ nguyên tắc điều trị bệnh xương khớp của Y học cổ truyền vào chữa bệnh. Điểm sáng của bài thuốc này là việc phối ngũ dược liệu một cách hài hoà, mang tới công dụng toàn diện, vượt trội mà hiếm có bài thuốc nào trên thị trường có được.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang kết hợp từ 100% thảo dược sạch, phối ngũ theo tỷ lệ VÀNG BÍ TRUYỀN

Theo đó, bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được kết hợp từ hơn 50 vị dược liệu quý của Việt Nam. Quá trình nghiên cứu, phân tích, chọn lọc kỹ lưỡng sau đó gia giảm, phối chế theo TỶ LỆ VÀNG, vị thuốc này mở đường cho vị thuốc kia mang tới hiệu quả mạnh mẽ nhất. Trong đó, một số chủ dược quý phải kể đến như:

 • Vương cốt đằng – Vị thuốc quý trong thư tịch cổ: Vị thuốc có tính máy, quy vào can giúp khu phong, trừ thấp, thư cân, giúp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.
 • Đỗ trọng: Vị thuốc quy vào thận giúp nâng cao chức năng thận, điều trị hiệu quả bệnh xương khớp. 
 • Ngưu tất: Vị dược liệu có tính ôn, vị đắng và chua giúp hoạt huyết thông kinh, cường gân cốt, bổ can thận. Là vị thuốc trị đau lưng, mỏi gân cơ được sử dụng trong điều trị xương khớp từ hàng ngàn năm nay.
 • Thiên niên kiện: Vị thảo dược quý hiếm có tác dụng tốt trong điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Bởi thuốc có công dụng vượt trội trong việc trừ phong thấp, cường gân cốt.

Đặc biệt, toàn bộ số dược liệu sử dụng trong bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang đều được thu hái từ các vườn dược liệu chuyên canh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Cụi thể nhằm chủ động được nguồn thảo dược sạch, đảm bảo mang tới sản phẩm thuốc an toàn và chất lượng tốt nhất tới người bệnh, từ nhiều năm nay nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã triển khai đầu tư phát triển các vườn dược liệu đạt tiêu chuẩn GACP – WHO tại các tỉnh:

 • Thôn Đồng hòa, xã Đồng Tâm, Lạc Thủy, Hòa Bình.
 • Làng Nghĩa Trai, Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên.
 • Thôn Sen Hồ, xã Lệ Chi, Gia Lâm, Hà Nội.

Thông qua việc tử chủ nguồn dược liệu mà thuốc Đỗ Minh Đường được cam kết chuẩn 3 KHÔNG: KHÔNG THUỐC BẢO VỆ THỰC VẬT – KHÔNG RÁC THUỐC – KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. Thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang được đảm bảo an toàn tuyệt đối, sử dụng phù hợp cho mọi đối tượng bao gồm cả trẻ nhỏ, người già có sức đề kháng yếu, phụ nữ mang thai và đang cho con bú. 

Cam kết của nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Hiệu quả chữa thoát vị đĩa đệm rõ rệt qua từng giai đoạn

Thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang sử dụng hoàn toàn thảo dược tự nhiên nên hiệu quả chậm nhưng một khi kiên trì bệnh chắc chắn sẽ khỏi lâu dài. Dưới đây là tiến trình phổ biến khi sử dụng bài thuốc:

 • Giai đoạn 1 – Giải quyết triệu chứng: Đây là lúc cơ thể bắt đầu hấp thụ thuốc, phong hàn nhiệt độc khu trú tại đĩa đệm bước đầu bị loại bỏ giúp giảm mạnh triệu chứng đau nhức, khó chịu tại khớp.
 • Giai đoạn 2 – Phục hồi đĩa đệm: Lúc này chính khí, can thận đã được phục hồi đầy đủ, khí huyết lưu thông giúp đĩa đệm dần được đưa về trạng thái ban đầu, các rễ thần kinh bị chèn ép được giải phóng nên bệnh nhân cảm thấy vùng thoát vị đĩa đệm hết đau tới 90%, bệnh nhân có thể ngồi thẳng, leo cầu thang dễ dàng, sinh hoạt dần trở lại bình thường.
 • Giai đoạn 3 – Ổn định sức khoẻ, ngừa bệnh tái phát: Đây là giai đoạn thuốc đã ngấm sâu vào cơ thể có nhiệm vụ cung cấp dưỡng chất, canxi, dịch nhầy khớp giúp củng cố sức khoẻ đĩa đệm đã phục hồi, làm mạnh gân cơ. Đặc biệt, thuốc giúp củng cố sức đề kháng, nâng cao sức khỏe tổng trạng và ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Đối với các trường hợp bệnh nặng, rễ thần kinh chèn ép gây ra tình trạng tê bì chân tay hay nghiêm trọng hơn là tình trạng yếu cơ, các bác sĩ nhà thuốc Đỗ Minh Đường sẽ chỉ định người bệnh áp dụng thêm phương pháp vật lý trị liệu với kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt, châm cứu,… giúp làm giãn gân cốt, lưu thông mạch máu, thông kinh hoạt lạc, giảm chèn ép rễ thần kinh, phục hồi vận động nhanh chóng cho người bệnh.

Thông qua việc ứng dụng nhuần nhuyễn giữa bài thuốc uống và châm cứu bấm huyệt, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm Đỗ Minh Đường mang lại công dụng giảm đau nhanh hơn bình thường, phục hồi vận động hiệu quả và đặc biệt giải quyết triệt để tình trạng thoát vị đĩa đệm.

Hàng ngàn bệnh nhân chiến thắng thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng nhờ bài thuốc gia truyền Đỗ Minh

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang kể từ khi đưa vào điều trị đến nay đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi những cơn đau đớn cột sống, tê bì chân tay, tránh được những biến chứng nguy hiểm. Trong số đó, có những người bị thoát vị nặng, chân đã bị liệt cũng phục hồi trở lại sau khi sử dụng phương thuốc này.

Chú Phạm Văn Đăng, 59 tuổi, Phú Thọ là một trong những trường hợp bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nặng tại nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Theo phỏng vấn với lương y Đỗ Minh Tuấn, giám đốc chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường thuật lại tình trạng của chú Đăng như sau: 

“Chú Đăng khi tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường trong tình trạng thoát vị đĩa đệm cả trước và sau rất nặng, dây thần kinh chèn ép tuỷ sống dẫn đến yếu hai chân, không thể đi lại được. Mặc dù chân vẫn còn cảm giác nhưng bị co cứng và không thể vận động. Chú Đăng từng được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức chỉ định mổ vì phương pháp điều trị nội khoa không mang lại hiệu quả tối ưu. Trước tình trạng của chú Đăng chúng tôi đã đưa ra phác đồ điều trị đặc biệt với 5 tháng thuốc uống kết hợp 24 buổi châm cứu bấm huyệt chuyên biệt, được thực hiện bởi bác sĩ Trần Hải Long – trưởng khoa vật lý trị liệu tại Đỗ Minh Đường”.

Chia sẻ về kết quả chữa Thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường chú Đăng chia sẻ: “Thoát vị đĩa đệm khiến tôi không ăn không ngủ được, sức khoẻ giảm sút nghiêm trọng, thậm chí còn liệt nằm yên một chỗ. Tôi đi khám ở Việt Đức người ta nói có mổ thì tỷ lệ thành công cũng chỉ 50 – 50 mà chi phí lại đắt đỏ nên tôi không dám thử. Tôi tưởng là mình sẽ phải chịu cảnh liệt cả đời ở tuổi 60.

Nhưng may mắn tôi được người hàng xóm giới thiệu tới bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang. Mới sau 24 ngày tôi đã có thể đứng dậy, tự đi lại bằng nạng mà không cần người dìu. Từ đó tôi trở về quê tự uống thuốc điều trị tại nhà thì sau 5 tháng tôi hồi phục gần như hoàn toàn, hết hẳn đau nhức, chân đi lại bình thường, cơ thể khỏe mạnh. Giờ tôi có thể làm các việc nhà nhẹ nhàng, thậm chí phụ vợ đạp xe đưa cháu đi học hàng ngày”.

Chú Đăng điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường

Trong số các bệnh nhân đã điều trị khỏi hẳn thoát vị đĩa đệm tại Đỗ Minh Đường, có phản hồi của NSƯT Văn Báu – người chiến sĩ công an màn ảnh Việt. Chú Báu điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm thắt lưng tại Đỗ Minh Đường vào cuối năm 2020, liệu trình chú sử dụng tổng cộng là 3 tháng thuốc uống liên tiếp và 1 tháng thuốc uống nhắc lại hàng năm.

Nghệ sĩ Văn Báu cho biết: “Những cơn đau do thoát vị đĩa đệm gây ra khiến tôi gặp không ít bất tiện trong cuộc sống cũng như công việc. Vì tuổi cao, sức đề kháng kém nên tôi lựa chọn việc sử dụng thuốc Đông y chữa thoát vị đĩa đệm.

Sau khi tìm hiểu kỹ càng tôi quyết định lựa chọn nhà thuốc Đỗ Minh Đường vì đây là đơn vị uy tín nhiều năm, lại có giấy phép hoạt động rõ ràng. Sau 3 tháng sử dụng thuốc tôi thấy bệnh tình mình thuyên giảm tới 90%, các cơn đau tại thắt lưng gần như hết hẳn. Vì tuổi già nên khó tránh khỏi bệnh xương khớp, kết quả này đã làm tôi thấy hài lòng lắm rồi.

Tôi hài lòng với dịch vụ khám, chữa bệnh tại đây bởi sự tận tâm, tận tình của các bác sĩ nhà  thuốc cùng với việc thuốc được sắc rồi cô đặc sẵn cho khách hàng thành dạng cao. Vì vậy nên tôi sử dụng thuốc nhanh gọn lắm, không lo phải đun sắc mất thời gian”.

[VIDEO NGHỆ SĨ VĂN BÁU ĐIỀU TRỊ THÀNH CÔNG THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM TẠI NHÀ THUỐC ĐỖ MINH ĐƯỜNG]

Bác Nguyễn Ngọc Thanh – Ba Đình, Hà Nội cho biết: “Ban đầu  tôi cứ nghĩ thuốc Nam thì hiệu quả chậm lắm nào ngờ mới qua 6  ngày uống thuốc và châm cứu bấm huyệt tôi đã cảm thấy bớt đau nhức hơn rất nhiều. Tình trạng đau ở thắt lưng đỡ hẳn người không nặng nề và mệt mỏi nữa, cơ thể thoải mái, nhẹ nhàng, vận động tốt hơn.

Điều làm tôi tin tưởng ở nhà thuốc Đỗ Minh Đường là đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, nhiệt huyết và rất chân tình với bệnh nhân. Ở đây không có sự nói quá về  hiệu quả điều trị, có chữa được tới  đâu các bác sĩ chia sẻ luôn tới đó khiến tôi cảm thấy  rất thiện cảm”.

Những lời chia sẻ chân thực của người bệnh chính là minh chứng rõ nhất cho hiệu quả của bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang. Bên cạnh đó, người bệnh có thể tham khảo qua những đánh giá của báo chí, truyền thông về bài thuốc này:

Đặc biệt, Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường còn từng được giới thiệu rộng rãi trong chương trình “Khỏe thật đơn giản” – VTV2 trong số phát sóng “Bệnh thoát vị đĩa đệm”.

Nhờ những đóng góp giá trị cho nền Y học cổ truyền mà nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá như “Sản phẩm tin cậy, nhãn hiệu ưa dùng, dịch vụ hoàn hảo” và “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020; lương y Đỗ Minh Tuấn còn nhận được giải thưởng “Thầy thuốc nam tiêu biểu” do Hội Nam y Việt Nam trao tặng.

Bài thuốc Đỗ Minh Thoát Vị Thang của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là giải pháp điều trị thoát vị đĩa đệm không xâm lấn mang lại hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bạn và người thân đang bị hành hạ bởi những cơn đau do thoát vị đĩa đệm, hãy liên hệ ngay  tới nhà thuốc Đỗ Minh Đường để được tư vấn chính xác. 

Thông tin liên hệ của nhà  thuốc Đỗ Minh Đường: 

 • Hà Nội: Số 37A ngõ 97 Văn Cao, phường Liễu Giai, Ba Đình
 • Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0969 720 212 – 0969 720 219
 • Website: https://dominhduong.com/ hoặc https://dominhduong.org/ 

XEM NGAY: 

BÀI XEM NHIỀU:

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyễn Hải Nhí says: Trả lời

  Mình bị đau lưng do té ngã mình có đi khám thì bs ở bệnh viện trung tâm chỉnh hình chuẩn đoán mình bị chấn thương đốt sống và thoát vị nhẹ bs chỉ cho uống thuốc giảm đau, xin hỏi tình trạng của mình có thể uống thuốc ở Đỗ Minh Đường thì có khỏi bệnh không vậy?

  1. Chu Quốc Khoa says: Trả lời

   Nếu bị chấn thương đốt sống do bên ngoài tác động vào thì ngoài điều trị uống thuốc ra cần điều trị kết hợp thêm phương pháp xoa bóp tác dụng làm tan máu bầm như vậy mới hiệu quả được

 2. Châu Minh Đạt says: Trả lời

  Mình nghe nói bênh thoát vị đĩa đệm đốt sống lưng rất nguy hiểm có khi sẽ làm cho cơ thể mình không thể đi đứng được giống như bị tàn phế vậy phải không mọi người

 3. Thế Hải Ca says: Trả lời

  Không biết nguyên nhân nào dẫn đến bệnh thoát vị đĩa đệm này mọi người nhỉ,mình thấy nhiều trường hợp nặng đến mức phải mổ nhưng cũng không khỏi bệnh được

 4. Thái Minh Tâm says: Trả lời

  Nếu điều trị không đúng hướng hoặc không đúng cách sẽ làm cho bệnh thoát vị đĩa đệm ảnh hưởng nhiều thêm như tình trạng của mình bị thoát vị đĩa đệm đốt sống cổ lúc đầu mình không biết cứ lạm dụng thuốc tây dần về sau phát hiên bên cánh tay trái có dấu hiệu teo cơ lúc này mình rất hoang mang và chuyển sang hướng điều trị bằng thuôc đông y của nhà thuốc Đỗ Minh Đường mình kết hợp thêm phương pháp tập luyện thể thao đến liệu trình thứ 4 thì sức khỏe của mình đã hồi phục, không còn tình trạng đau nhức liên tục như trước đây, cuộc sống thấy thoải mái, dễ chịu hơn nhiều.

 5. Trần Văn Luân says: Trả lời

  Mình bị thoát vị đĩa đệm cũng đang định điều trị bằng thuốc nam ở Đỗ Minh Đường mà không biết bài thuốc điều trị ở đây hiệu quả như thế nào

 6. Lam Như Ngọc says: Trả lời

  Tôi hay bị đau lưng đặc biệt là mỗi khi đứng lâu cảm giác lưng rất khó chịu, tôi có đi khám thì bác sĩ ở bệnh viện chuẩn đoán là bị phồng đĩa đệm l4-l5, không biết bệnh này có liên quan gì với bệnh thoát vị đĩa đệm không vậy, nhà thuốc và có cách nào giải quyết hiệu quả tốt nhất không vậy

 7. Nguyễn Thái Vân says: Trả lời

  Xin hỏi admin! Khi tôi tiến hành điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm ở Đỗ Minh Đường thì có cần phải kết hợp thêm phương pháp nào không ví dụ như châm cứu hoặc xoa bóp, xin cảm ơn

 8. Thu Hoàng Khải says: Trả lời

  Công việc của mình chủ yếu ngồi văn phòng có thể do tư thế làm việc ngồi quá lâu nên tình trạng đốt sống lưng của mình bị ảnh hưởng và mình có áp dụng phương pháp tập luyện thể thao như hướng dẫn của nhà thuốc Đỗ Minh Đường thấy có dấu hiệu giảm nhiều nên không biết mình có cần phải lấy thêm thuốc để uống không hay chỉ để vậy nó sẽ tự khỏi ạ

 9. Nguyễn Thị Ngân says: Trả lời

  Ai đó cho tôi xin địa chỉ khám mua thuốc của bên Đỗ Minh Đường với, tôi mấy tháng nay vùng lưng đau nhức mỏi không chịu nổi nhất là khi trời chuyển lạnh

  1. Chu Hiển says: Trả lời

   Bên này cũng khám à, tưởng họ chỉ bán thuốc mà chưa đi khám gì thì phải chụp chiếu xem phim chụp xem tình trạng bệnh cụ thể như nào mới biết hướng chữa được

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hút Dịch Khớp Gối Là Gì? Khi Nào Cần Chọc Hút Dịch?

Hút dịch khớp gối thường được chỉ định thực hiện để điều trị một số bệnh lý tại khớp gối...

Tràn Dịch Khớp Gối Có Tự Khỏi Không? Mất Bao Lâu?

Tràn dịch khớp gối xảy ra khi dịch khớp tiết ra nhiều bất thường. Bệnh lý này khởi phát do...

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm của Đỗ Minh Đường

Top 10 Cách Chữa Thoát Vị Đĩa Đệm Tại Nhà Đơn Giản, Hiệu Quả 2021

Cách chữa thoát vị đĩa đệm tại nhà nếu áp dụng đúng có thể giúp giảm đau, cải thiện đáng...

TOP 12 Thuốc Thoát Vị Đĩa Đệm Hiệu Quả Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc thoát vị đĩa đệm nào cho hiệu quả nhanh nhất? Đây là vấn đề luôn được người bệnh quan...

Phồng đĩa đệm L4 – L5 có nguy hiểm không? Nguyên nhân và cách điều trị

Theo khảo sát, cứ 10 người có dấu hiệu phồng đĩa đệm đốt sống thắt lưng thì có đến 8...

Thoát vị đĩa đệm L5 S1: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm L5 S1: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Thoát vị đĩa đệm L5 S1 - một dạng bệnh xương khớp phổ biến tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối...

Cảnh báo bệnh lồi đĩa đệm L4 L5 và cách điều trị hiệu quả

Cảnh báo bệnh lồi đĩa đệm L4 L5 và cách điều trị hiệu quả

Lồi đĩa đệm L4 L5 là tình trạng bệnh liên quan đến xương khớp có ảnh hưởng rất lớn đến...

Giai đoạn 4 khá nguy hiểm và cần điều trị ngay

10+ bài tập thể dục cho người thoát vị đĩa đệm mau khỏi

Bài tập thể dục cho người thoát vị đĩa đệm giúp đem lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ...