Đông trùng Vietfarm – nuôi cấy bán tự nhiên cho chất lượng vượt trội

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy được đánh giá là giải pháp thay thế loại tự nhiên Tây Tạng. Khi sở hữu hàm lượng dưỡng chất quý đạt 70 -80% so với loại tự nhiên nhưng giá thành chỉ rẻ bằng 1/10. Với khát vọng người dân Việt có thể tiếp cận đến những dược liệu quý, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã không ngừng nỗ lực cải tiến, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật nuôi trồng mới. Vừa qua, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt thị trường loại ĐTHT BÁN TỰ NHIÊN đầu tiên tại Việt Nam. Sở hữu hàm lượng dưỡng chất TƯƠNG ĐƯƠNG với loại Tây Tạng, cao nhất trên thị trường hiện nay, mở ra hướng đi mới cho ngành nuôi trồng ĐTHT nước ta. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm và những bước tiến vượt bậc, tiên phong trong lĩnh vực nuôi trồng đông trùng hạ thảo nước nhà

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị trực thuộc Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc Dân Tộc uy tín hàng đầu hiện nay. Được phát triển từ đề tài nghiên cứu chuyên sâu của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Ra mắt thị trường với đa dạng sản phẩm trùng thảo nuôi cấy chất lượng cao, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ngày càng khẳng định được vị thế vững chắc, được hàng triệu người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu chuộng.

Đông trùng hạ thảo trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Vừa qua, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã thành công cho ra mắt loại đông trùng hạ thảo bán tự nhiên. Đây là bước tiến đột phá khi tối ưu được hàm lượng dưỡng chất từ mức tiệm cận (90%) lên tương đương so với loại tự nhiên khai thác ở Tây Tạng.

Tất cả là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chú trọng đầu tư và cải tiến công nghệ, kỹ thuật hiện đại.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sử dụng chủng nấm mới được ngân hàng vi sinh vật uy tín số 1 thế giới kiểm định

Nhằm cải tiến chất lượng chủng nấm, hội đồng chuyên môn Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã trực tiếp sang Nhật Bản để nghiên cứu chủng nấm mới Cordyceps Militaris mã 100741. Đây là chủng nấm mới nhất và được ngân hàng vi sinh vật NBRC uy tín trên thế giới kiểm định chất lượng tốt nhất hiện nay.

Chất lượng tương đương với chủng nấm Cordyceps Sinensis tìm thấy trong tự nhiên hình thành nên đông trùng hạ thảo ở Tây Tạng.

Đồng thời, sau nhiều nỗ lực nghiên cứu, hội đồng chuyên môn Vietfarm đã tiên phong sử dụng nguồn cơ chất từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức. Thay thế hoàn toàn cơ chất từ đỗ xanh, gạo lứt, cơm, yến mạch,… thông thường. Theo kiểm định, môi trường cơ chất từ hạt đại mạch cho hàm lượng dưỡng chất vượt trội hơn hẳn.

Chủng nấm Cordyceps Militaris được nuôi cấy trên cơ chất từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu trực tiếp từ Đức và nhộng tằm được kiểm soát chặt chẽ cho chất lượng tối ưu.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chuẩn hóa quy trình nuôi cấy bán tự nhiên từ hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu và nhộng tằm cho chất lượng vượt trội

Ứng dụng kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên đột phá trong nuôi cấy đông trùng hạ thảo

Hiện nay, tại Việt Nam, các đơn vị nuôi trồng đông trùng hạ thảo theo hình thức nhân tạo, thời gian sinh trưởng 100% trong môi trường phòng nuôi cấy. Nấm trùng thảo phát triển dựa trên những trang thiết bị máy móc, công nghệ. Khác hẳn với đông trùng hạ thảo tự nhiên, hấp thụ tinh hoa của đất trời, tự sản sinh hoạt chất quý để chống chọi lại với điều kiện tại cao nguyên Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Đơn vị duy nhất thành công với kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị duy nhất thành công với kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật nuôi cấy bán tự nhiên. Trùng thảo được nuôi cấy qua 2 giai đoạn riêng biệt:

 • Giai đoạn phòng thí nghiệm

Chủng nấm được nuôi cấy trên cơ chất hoặc giá thể trong điều kiện phòng thí nghiệm được trang bị hệ thống IOT tự động hóa kiểm soát các thông số môi trường như nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm. Kết hợp công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí nhằm tạo ra môi trường tương đồng với dãy Himalaya Tây Tạng – quê hương của đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Sau khi hình thành sợi thể, trùng thảo được kiểm định chặt chẽ, chọn lọc cá thể đạt chuẩn để đưa vào giai đoạn thứ 2.

 • Giai đoạn nuôi cấy trong tự nhiên 

Trùng thảo được chuyển sang nuôi cấy hoàn toàn trong môi trường tự nhiên tại đỉnh núi Mẫu Sơn – Lạng Sơn.

Vùng nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm tại núi Mẫu Sơn - Lạng Sơn khí hậu tương đương cao nguyên Tây Tạng
Vùng nuôi trồng đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm tại núi Mẫu Sơn – Lạng Sơn khí hậu tương đương cao nguyên Tây Tạng

Đây là vùng núi cao với nét khí hậu đặc biệt, nhiệt độ trung bình năm thấp, mùa đông lạnh lẽo có tuyết rơi, nhưng lại ẩn chứa nhiều mạch nước ngầm tinh khiết. Đặc biệt đây là một trong số ít những địa điểm chưa bị tác động của con người tại nước ta.

Các chuyên gia đánh giá, Mẫu Sơn có nhiều nét tương đồng với khí hậu Tây Tạng, hoàn hảo để nuôi trồng đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, cam kết không sử dụng bất kỳ loại hóa chất, thuốc trừ sâu, thuốc kích thích sinh trưởng nào. Thay vào đó sẽ sử dụng chế phẩm sinh học đạt chuẩn, an toàn tuyệt đối để bảo vệ trùng thảo. Bởi trùng thảo có vị ngọt, rất dễ thu hút côn trùng, động vật tấn công.

Quy trình nuôi cấy đòi hỏi đầu tư lớn trên quy mô rộng, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Ngoài ra, điều kiện địa hình còn nguyên sơ, phức tạp, dẫn đến chi phí nhân lực, bảo vệ cũng tốn kém, không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sử dụng công nghệ sấy đông khô hiện đại, dây chuyền sản xuất tân tiến đạt chuẩn GMP

Trùng thảo sau khi sinh trưởng sẽ tiếp tục được tiến hành kiểm định và phân loại. Chỉ những sợi nấm đạt tiêu chuẩn mới đưa vào dây chuyền bào chế.

Bên cạnh nấm đông trùng hạ thảo tươi, Vietfarm còn bào chế đa dạng các sản phẩm khác đáp ứng nhu cầu thị trường như đông trùng hạ thảo sấy đông khô, nguyên con ký chủ khô, bột, trà túi lọc, ngâm mật ong, ngâm rượu,…

Trùng thảo được sấy bằng công nghệ sấy đông khô tân tiến nhất hiện nay. Thành phẩm giữ đến 99,9% hàm lượng dưỡng chất quý, độ khô vừa phải, không bị gãy, vụn nát, màu vàng cam đẹp mắt.

Các sản phẩm chất lượng cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Các sản phẩm chất lượng cao của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Từ đông trùng hạ thảo chất lượng cao, Vietfarm đã nghiên cứu bào chế nhiều thành phẩm. Sự cộng hưởng giữa “tiên dược” đông trùng hạ thảo cùng với các loại sản vật quý hiếm như nhân sâm, cá ngựa, lộc nhung, nhụy hoa nghệ tây, mật ong hoa oải hương, rượu Mẫu Sơn,… Đã tạo nên những vật phẩm thượng hạng, thơm ngon bổ dưỡng và bội phần hiệu quả cho sức khỏe.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong ứng dụng công nghệ cao để sấy đông trùng hạ thảo. Công nghệ sấy đông khô này đòi hỏi chi phí đầu tư trang thiết bị, dây chuyền sản xuất rất lớn.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao, xứng danh thiên dược cho sức khỏe, bảo bối của mọi nhà

Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm sau khi ra mắt thị trường đã tạo nên một “cơn sốt”, được nhiều chuyên gia, báo chí và truyền thông đánh giá cao về chất lượng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng dược chất cao vượt trội
Đông trùng hạ thảo Vietfarm sở hữu hàm lượng dược chất cao vượt trội

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh (Nguyên trưởng khoa Nội BV YHCT Trung Ương) đánh giá cao về đông trùng hạ thảo Vietfarm:

“Đông trùng hạ thảo bán tự nhiên Vietfarm là bước tiến đột phá trong công tác nuôi cấy trùng thảo tại nước ta. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam có một loại đông trùng hạ thảo có hàm lượng Cordycepin và Adenosine đạt mức tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên.”

Thầy thuốc ưu tú – BS Nguyễn Thị Thư (Nguyên viện trưởng Viện Y dược học dân tộc Hồ Chí Minh) nhận định:

“Tôi đánh giá cao nỗ lực và công tác tiên phong của Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong công tác nâng tầm chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy. Từ đây, người Việt hoàn toàn có thể sở hữu loại dược liệu quý, do người Việt sản xuất, chất lượng tương đương loại Tây Tạng mà giá thành tốt hơn rất nhiều” 

Không chỉ các chuyên gia đầu ngành mà nhiều kênh truyền hình Quốc gia, thời báo uy tín cũng giới thiệu và khẳng định chất lượng của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm đến người tiêu dùng. Tiêu biểu như Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, đài truyền hình ANTV, báo Lao Động, báo Sức khỏe & Đời sống, báo Gia Đình, báo Pháp Luật, báo VTC News,…

Nhiều thời báo uy tín đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Nhiều thời báo uy tín đánh giá cao chất lượng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem chi tiết Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin và đánh giá cao về Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Sở hữu chất lượng thượng đỉnh, mẫu mã đa dạng, giá thành hợp lý, Đông trùng hạ thảo đã và đang trở thành “bảo bối” của hàng triệu gia đình. Trong đó, nhiều diễn viên, nghệ sĩ nổi tiếng của nền điện ảnh nước nhà cũng lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm là người bạn song hành, chăm sóc sức khỏe. Như NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Văn Báu, NS Phú Thăng, NS Thanh Hiền, NS Kim Xuyến, diễn viên Tùng Dương,… [Xem chi tiết]

Đông đảo người tiêu dùng yêu thích lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Đông đảo người tiêu dùng yêu thích lựa chọn Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem video – Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm, bảo bối giúp NSƯT Văn Báu sức khỏe dồi dào, thoát khỏi các triệu chứng của bệnh thoát vị đĩa đệm. 

Hàng triệu người tiêu dùng đã trở thành khách hàng trung thành của Đông trùng hạ thảo Vietfarm và dành nhiều lời khen ngợi. Không chỉ thu hút người tiêu dùng Việt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng nhận được sự yêu thích của du khách nước ngoài. Từng bước vượt đại dương vươn tầm quốc tế khi chính thức mở văn phòng đại diện tại Pháp.

Xem video đánh giá của anh Will (Du khách người Pháp) về Đông trùng hạ thảo Vietfarm 

Với sự bảo trợ chuyên môn từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc, khách hàng của Đông trùng hạ thảo Vietfarm sẽ nhận được sự tư vấn kỹ lưỡng của đội ngũ bác sĩ đầu ngành. Hướng dẫn cách sử dụng dược liệu sao cho cơ thể hấp thụ tối đa dưỡng chất, đồng thời đảm bảo an toàn nhất cho sức khỏe, đặc biệt với những người có bệnh lý nền, người cao tuổi, trẻ em, phụ nữ có thai,… 

Các bác sĩ đều là những chuyên gia đầu ngành từng làm việc tại các đơn vị lớn như Bệnh viện Giao thông vận tải HCM, bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện nghiên cứu y dược HCM,…

Người dùng nhận được nhiều quyền lợi khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Người dùng nhận được nhiều quyền lợi khi mua hàng tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là đơn vị cung cấp các sản phẩm, tài trợ cho nhiều tập đoàn, công ty, sự kiện mang tầm cỡ quốc tế của Tập đoàn Vietmec, Tập đoàn Golf Group, Tập đoàn Auto Group,…

Đặc biệt, rất nhiều đơn vị YHCT uy tín đã lựa chọn thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung ứng độc quyền dược liệu trùng thảo chất lượng cao. Tiêu biểu như Viện nghiên cứu & phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Trung tâm nghiên cứu & ứng dụng Thuốc Dân Tộc, Bệnh viện Favina, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102, Trung tâm Đông y da liễu,… [Xem chi tiết]

Có thể thấy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là một trong những đơn vị cung ứng uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt với đông trùng hạ thảo bán tự nhiên sở hữu chất lượng tương đương đông trùng hạ thảo tự nhiên sẽ là bước đột phá, nâng tầm ngành nuôi cấy đông trùng của nước nhà.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang phân phối đa dạng các sản phẩm khác nhau. Để được tư vấn kỹ lưỡng về công dụng và các sản phẩm phù hợp nhất, quý bạn đọc có thể liên hệ với Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua các thông tin sau đây.

Showroom Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân

Showroom Tp. Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2. Q. Phú Nhuận

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

FanpageĐông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline096.171.6466

Xem thêm

Bình luận

 1. Văn Chính says: Trả lời

  Thấy đông trùng hạ thảo có nhiều công dụng đối với sức khỏe, vậy tôi bị tiểu đường với men gan cao dùng có điều trị được hết không? tôi nay 55 tuổi dùng như nào có hiệu quả nhất v

  1. Phạm Trung Tướng says: Trả lời

   Tôi cũng bị tình trạng tiểu đường, men gan cao như anh nhưng sau thời gian dùng đông trùng hạ thảo hơn 2 tháng nay thì chỉ số tiếu đường và men gan về ngưỡng ồn định rồi anh nhé, anh nên dùng sớm nhé. Nhưng nên chọn đúng đông trùng của Vietfarm mà sử dụng anh nhé, ở đây chất lượng và hàm lượng tốt nhất thị trường hiện nay nhé!

  2. HẢi Hà says: Trả lời

   Bà nội tớ tiểu đường cũng đang dùng và hỗ trợ bệnh tiểu đường này đây, dùng cũng rất hiệu quả, bà tớ dùng 2 tháng đưa bà đi khám lại thấy giảm lượng đường và ổng định ở mức bình thường rất tốt đấy ạ, trong đông trùng có các thành phần rất hiệu quả cho người tiểu đường, trộm vía bà dùng bà cũng kể lại với tớ là dạo khi dùng đông trùng bà ăn được ngủ được hiệu quả lắm ấy. Bên VietFarm này thật sự rất uy tín đó ạ, nhà tớ từ khi mua cho bà dùng yên tâm và theo lâu dài bên TT VietFarm luôn cả nhà ai chưa dùng thử dùng xem nhé hoặc nghiên cứu ở đây nè có nói về hỗ trợ điều trị được vấn đề về tiểu đường và một số vấn đề khác nữa đó https://vietmecgroup.com/dong-trung-ha-thao.html

 2. HẢI says: Trả lời

  Dòng nuôi cấy này thì có khác nhiều với dòng tự nhiên lắm không, nhà này có đảm bảohàng chuẩn ko vậy, có ai dùng rồi cho tôi xin ý kiến với

  1. Nguyễn Thị Huệ says: Trả lời

   Ý bác đang nói dòng nuôi cấy bán tự nhiên ý hả, đối với dòng nuôi cấy bán tự nhiên này thì quy trình cũng gần giống với loại tự nhiên đó ngheng, loại này hàm lượng tôi thấy là cũng ngang so với dạng tây tạng đó ạ! Trước đó tôi cũng dùng loại tây tạng rồi nên tôi biết rõ cái nào chất hơn, mà đối với loại tây tạng dạng vừa thì tôi nghĩ ai chưa dùng thì dùng loại ký chủ nguyên con bên VietFarm giá cũng hợp lý và dùng lâu dài được chứ loại tây tạng giá gấp 3 lần nhà nào kinh tế vừa không dùng bồi bổ lâu dài được đâu

  2. Hoàng Hương says: Trả lời

   Anh nói chuẩn quá, tìm đến VietFarm là chuẩn không cần chỉnh nha, tôi là thư ký của Sếp tổng mỗi năm đều phải đi tìm quà để tặng đối tác lớn của tập đoàn đó, trước đây chưa biết đến sản phẩm của VietFarm tôi rất vất vả chọn lựa bên nào có uy tín hay bên nào đảm bảo về cả hình thức bên ngoài và chất lượng sản phẩm, gần đây tôi biết đến VietFarm đó tôi thấy mẫu mã đẹp và có nhiều quà tặng tha hồ chọn lựa nha: Rượu đông trùng, Yến Chưng, set quà tết nữa rất là hoành tráng nha…Đi tặng đối tác mà họ nhận được vui lắm họ gọi ngay cho Sếp tôi cảm ơn rối rít ấy thế mà từ đó công việc của tôi thuận hơn rất nhiều. Xin cảm ơn TT VietFarm rất nhiều, đây tôi gửi link cho ai đó cần ạ https://dongtrungvietfarm.com/

 3. Công Đoàn says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo nào có tác dụng phụ gì không ạ, trẻ con có dùng được không, em muốn cho con nhà em nay 15t dùng. cháu nó hơi gầy, lười ăn rất hay ốm, chuẩn bị thi vào cấp ba sợ con ko đủ sức học mất

  1. Mỹ An says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo rất tốt cho trẻ từ 6t trở lên bạn à, bé nhà mình trước còi cọc và ăn uống chán quá, từ khi tìm hiểu về ĐTHT của Vietfarm và dùng 3 năm nay rồi, cháu ăn uống tốt, học tập cũng cải thiện nhiều hơn. Bạn không rõ thì liên hệ TT tư vấn cho, tôi còn số của TT nè 0961713488 nhé

  2. Huyền Híp says: Trả lời

   Chuẩn đó bé nhỏ quá dưới 6 tuổi không nên cho con dùng đâu, từ 6 tuổi trở lên có thể dùng được rồi đấy, mỗi lần dùng ít thôi gọi vào số hotline 0961713488 này để được tư vấn nha

 4. đinhhoa says: Trả lời

  Sao tôi thấy có chỗ cũng dtht VN nuôi cấy mà sao giá khác quá, rẻ hơn rất nhiều ở đây nuôi cấy như nào giá cao hơn v

  1. Hialen says: Trả lời

   Hàng nào chất lượng đó, giá cả phải đi cùng chất lượng, nên chọn chỗ uy tín để dùng nhé, tiền mất tật mang đó

  2. Huỳnh Châu says: Trả lời

   Chả thế thấy mấy bà hàng xóm tui đây, toàn rủ mua bên chỗ đâu đâu ấy, dạng viên với dạng bào chế ra hoặc là loại mấy trăm nghìn một cân đó mà, tôi bảo đông trùng hạ thảo lấy đâu mà mấy trăm nghìn cân đừng mua nọ kia mua bên VietFarm đẩm bảo chất lượng không mua ấy thế mà y như rằng dùng chả có ngon rồi lại có cảm giác khó chịu rồi sang nhờ tôi hỏi lại bên VietFarm tôi dùng này về chất lượng mua mấy trăm nghìn kg có tốt không nọ kia may mà họ tư vấn lại cho đấy. Cuối cùng lại quay lại mua đông trùng của VietFarm đấy. Tiền mất tật mang chưa ham rẻ vào, nhìn sản phẩm cũng đánh giá được chớ cứ lao lao vào mua là dở rồi

 5. Lý Vinh anh says: Trả lời

  Tôi muốn được tư vấn thêm về dòng ĐTHT thì liên hệ ở đâu được

  1. Bùi Ánh Thư says: Trả lời

   Ông anh lên tra đông trùng hạ thảo VietFarm là ra ngay mà hoặc gọi vào sđt 0961713488 nè sẽ được tư vấn nha

 6. ĐỖ HỌC says: Trả lời

  Tôi đc nhiều người giới thiệu dùng cái này lắm, tôi trước đây từng mổ u, giờ thi có bệnh lý viêm gan với thận yếu, thì dùng đông trùng hạ thảo có tác dụng không? ĐTHT có chống chỉ định gì không ạ

  1. Thiên Anh says: Trả lời

   Dùng tốt nhé bác ơi, trong đông trùng có thành phần adenosine giúp giảm lưu lượng dòng máu ở thận và độ lọc cải thiện tuần hoàn máu gì đó đó điều tiết nội tiết tố cải thiện thận. Thậm chí là còn giúp phòng chống đột quỵ nha

  2. Hùng says: Trả lời

   Bố cậu mổ lâu chưa, người mới phẫu thuật xong là không dùng đông trùng đâu đấy

 7. bin ngô says: Trả lời

  Tư vấn cho tôi về sản phẩm 0355 121xxx

 8. Đặng Thu Hiền says: Trả lời

  Có bán loại tươi không? Tôi muốn mua hàng tươi.

 9. Mai Lan says: Trả lời

  Làm sao để phân biệt được hàng giả hàng thật vậy? Tôi thấy hàng trên mạng bán nhiều giá lắm chả biết thế nào mà mua

 10. Phúc Kim says: Trả lời

  Cho tôi 3 hộp 20gr, nhớ lựa loại nào dài dài, đừng vỡ vụn nhiều nhé, Chị Hương Vũng tàu 0983 486 xxx

 11. Kimkim1340 says: Trả lời

  Giờ hàng nuôi cấy dùng cũng tốt mà nhỉ? Mua nhiều dùng nhiều mà vẫn tin tưởng bên Vietfarm nhất vì dịch vụ tốt, có mấy bạn tư vấn nhiệt tình, hướng dẫn cho cách sử dụng tỉ mỉ, giá thành hơi nhỉnh hơn so với các nơi khác nhưng chât lượng đảm bảo nên ok.

 12. Ngọc Ánh says: Trả lời

  Mua về pha trà sao tanh quá, có phải hàng giả không vây? mng bảo dễ dùng thơm nữa mà ta!

  1. Nguyệt Nga says: Trả lời

   Bả mới dùng lần đầu á hã, chắc không biết rùi, đông trùng hạ thảo là dạng nấm mà hàng chuẩn mới có zị tanh đó, hay bả dùng nguội thế, uống cái này nguyên chất ngon bổ nó zị á, tui dùng 4 tháng nay thấy quen gòi. Chưa quyen thì đổi cách dùng nha, hầm canh nóng ăn hoặc ngâm mật ong dùng cũng khá ngon nha, giòn và dễ dùng hơn đó. Tui thấy Đông trùng hạ thảo VietFarm là chuẩn và dễ dùng nhất đó mà nên dùng bên này vì đảm bảo và an toàn nhất yu tín nhất rồi

 13. Anh sơn says: Trả lời

  Mua thằng này về ngâm rượu bao lâu dùng được?

  1. Hưng Thịnh says: Trả lời

   Ngâm rượu bác đợi hơi lâu đó khoảng chừng 2-3 tháng dùng được cơ, thế bác mua như em này mua 3 hộp loại tự nhiên về ngâm nửa còn nửa dùng bồi bổ cơ thể trước rất bổ thận nha bác ơi, trộm vía cơ địa em hợp cái này dùng là có hiệu quả liền. Mình cũng mới dùng bên VietFarm không ngờ có kết quả tốt hơn so với các bên khác trước đó mình dùng nha, đấy bây giờ mình cứ tin dùng bên này thôi

   1. Huyền Trang says:

    Bên này nuôi cấy được dạng này luôn hở bác có nhập hay gì ở đâu hay qua bên nào nữa không bác

 14. dũng võ says: Trả lời

  Hàng con nhộng có phải là hàng tốt nhất không? Nó còn tươi hay là khô?

 15. Anh_Duy_xxxck says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua 1 bình rượu 3 lít, vui lòng tư ván giúp 0987 536 xxx.

  1. Tuấn Kiệt says: Trả lời

   Sao anh không cố lấy loại 500ml có cấy đông trùng hạ thảo đấy bạn ạ, đẹp mà chắc chắn ngon mê li luôn tôi là nhân chứng sống đây tin tôi đi dùng đảm bảo lại muốn tìn VietFarm mua thêm mấy lần nữa nha

  2. Việt Nguyễn says: Trả lời

   Co thật ngon vậy không đấy hay quảng cáo thế thôi, mà uống cái rượu này thì có bồi bổ được vấn đề sinh lý không chú

   1. Bách Tùng says:

    Ơ ông anh không biết à bên này có Viện nghiên cứu, bác sĩ chuyên gia làm việc đầu ngành còn trực thuộc cả Bệnh viện thuốc dân tộc đó đông trùng hay rượu đông trùng hạ thảo đều áp dụng trong hỗ trợ cải thiện vấn đề sinh lý và các vấn đề bệnh khác anh à, uy tín nhất đó anh.

 16. 0398 356 xxx says: Trả lời

  Hàng Ship được trong đợt này không? ĐTHT dùng hết mất rồi mà khu vuc vẫn đang đc phong toả, dịch này chán thế.

 17. Đinh thị như vân says: Trả lời

  Tôi muốn mua đtht dạng khô , tư vấn tôi

 18. Trần Thế Phát says: Trả lời

  Trên bài này chỉ là bài giới thiệu thôi, vậy tôi muốn mua thì cần phải đến đâu để mua vậy, cho tôi xin địa chỉ cái để tôi còn biết đường mua

  1. Công Toàn says: Trả lời

   Bạn ở đâu nhỉ, nếu ở Hà Nội thì đến địa chỉ B31 ngõ 70, nguyễn thị định, q.thanh xuân để mua đi vì đây là đại lý của vietfarm, cung cấp các loại đông trùng chuẩn vietfarm. Ở đây có rất nhiều loại, từ loại khô cho đến loại ngâm rượu, rồi còn có cả trà nữa

   1. Hoàng Hằng says:

    Mình ở Sài Gòn thì có đại lý của Vietfarm không mọi người?

   2. Tiến Linh says:

    Gọi vào số điện thoại này để hỏi địa chỉ trong TP HCM nhé. SĐT này 096.171.6466

   3. Công Anh.8766 says:

    Đà Nẵng có đại lý không hay là phải đặt từ đại lý hà nội gửi vào nhỉ? Bác nào ở đà nẵng và đã mua đông trùng hạ thảo vietfarm rồi xin cái địa chỉ đường đi đê

   4. Ngô Thị Thiêm says:

    Hiện nay đại lý đông trùng hạ thảo rộng khắp 3 miền rồi, kể cả nước Pháp nữa cơ. Vào trang này dò địa chỉ các đại lý nè bác https://dongtrungvietfarm.com/

 19. Vũ Thanh Nga says: Trả lời

  Đông trùng ở đây bán lọ bao nhiêu gram vậy, có lọ nhỏ không? À nếu tôi muốn mua rượu đông đông trùng tặng cho sếp thì bên vietfarm có không?

  1. Đỗ Thiên Bình says: Trả lời

   Đông trùng khô bên vietfarm có lọ 10g, 20g nhé. Còn có loại đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm thì bán hộp 30 con. Có cả loại rượu ngâm đông trùng đấy bạn, trên rang web chọ có nhiêu loại ắm

  2. Vương Khang says: Trả lời

   Có mà chị ạ bên VietFarm này nhiều loại rượu biếu Sếp thì rất là ưng nha, không chê vào đâu được nha, có Bách Vương Khang và Bách Thiên sơn tôi rất thích loại rượu có được cấy đông trùng và cả nhân sâm bên trong nha, rất sang chảnh khi dùng biếu tặng Sếp đấy

 20. Trần Hoàng Hảo says: Trả lời

  Mình muốn mua đông trùng hạ thảo để làm quà tặng, thời gian tới mình cần khá nhiều, mong mọi người tư vấn thêm nên tặng loại nào hợp lý nhất

  1. Ngô Thị Bình says: Trả lời

   ĐTHT ở Vietfarm có nhìu loại, já cả cũg khác nhau, b phải nói mua quà trog tầm bao nhiu thì mọi ng ở đây mới t.vấn cho đc chứ.

  2. Đường says: Trả lời

   Năm trước tôi tặng thầy cũ yến chưng đông trùng hạ thảo ở vietfarm đó. Một hộp có 6 lọ thủy tinh nhỏ được đóng gói sang trọng lắm, dùng làm quà tặng thì hết ý. Đợt đấy tôi mua 3 hộp để tặng. Mà yến đông trùng này dùng tiện lắm vì đã chưng sẵn nên về mở nắp là uống được luôn. Chẳng những tiện, đẹp mà chất lượng bên trong thì khỏi bàn. Cả yến và đông trùng hạ thảo đều là loại tốt cho sức khỏe nên tôi mới mua 2 loại đấy kết hợp, tặng như vậy cũng là thể hiện cái tâm của mình với người tặng đó, đợt ày cũng sắp 20/10 nên tôi cũng muốn mua tặng tiếp

  3. Hoàng Mai Mai says: Trả lời

   Đặt mua yến này ở đâu vậy bạn xin cái đường link mình đặt mua cho ba đi ạ

  4. Đường says: Trả lời

   Lúc trước tôi đặt ở trang này èn bác, click vào đặt đi https://vietmecgroup.com/nuoc-yen-dong-trung-ha-thao.html. Bài này đầy đủ thành phần và công dụng, vào tham khảo trước khi đặt luôn

  5. Trần Gia An says: Trả lời

   Yến kết hợp với đông trùng hạ thảo mà làm quà tặng thì quá là chuẩn rồi đó, cả 2 cài này đều rất là bổ dưỡng. Còn đâu đơn giản nhất thì tặng đông trùng hạ thảo khô để về nấu cháo hay hãm trà thì tùy

 21. Đô Lê says: Trả lời

  Cho em hỏi là ở vietfarm có loại trà đông trùng hạ thảo không? En muốn mua trà uống cho tiện và cũng đang giảm cân nên muốn mua trà ấy

  1. Nguyễn Thương Hiền says: Trả lời

   Có đấy bạn, đông trùng hạ thảo của vietfarm được chế biến nhiều loại lắm, có cả trà đông trùng hạ thảo bách tuệ an. Tôi hay uống loại này nè, uống vào ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần sảng khoái, tăng sức đề kháng nên ít bệnh hơn xưa, huyết áp cũng cân bằng luôn.

   1. Đặng Bảo Châu says:

    Ai mua rồi choxin mức giá như thế nào để tham khảo xem rồi mới biết có nên đặt để uống hay không

   2. Lê Trương says:

    Một hộp 250k gồm 20 túi lọc nhé. Trà đông trùng hạ thảo với nhiều loại thảo dược quý khác như lá sen khô, chè san tuyết, nấm linh chi. Còn đâu nếu đơn giản nhất thì mua đông trùng khô về tự hãm trà, thêm ít cẩu tử rồi táo đỏ là được ấm trà ngon

   3. Trần lâm an says:

    Để an tâm nhất thì cú mua loại khô rồi về tự pha dùng nhé, pha trà theo ý muốn của bản thân sẽ không lo có đường cũng chả sợ tăng cân

 22. Châu Bảo Lâm says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo này là đông trùng nuôi trồng hả? Chất bên trong có khác với đông trùng hạ thảo tự nhiên không nhỉ?

  1. Ngọc Tính says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo tự nhiên thì đỉnh rồi nhưng mà đông trùng hạ thảo Vietfarm không thua kém gì đâu, xét thành phần thì hai loại này chênh nhau không có nhiều đâu, loại này là loại bán tự nhiên thành công nhất hiện nay đó

   1. Ni_876 says:

    Tự nhiên thì chỉ có bên tây tạng của trung quốc thôi. Tây tạng mà vê đến mình thì toàn là hàng giả thôi nhé, hàng thật bên trung họ săn hết rồi chứ làm gì còn có chuyện về đến Việt Nam cơ chứ. Hàng bên trung tâm Vietfam này so với những hàng của Việt Nam mình thì là hàng chất lượng nhất đấy

   2. Đỗ An Hoàng says:

    Tôi chưa uống đông trùng tây tạng bao giờ chỉ uống đông trùng của bên này thôi. Thấy từ ngày uống người khỏe lên, tinh thần phấn chấn, ít bệnh vặt mà không bị đau nhức xương khớp như xưa nữa, chứng tỏ loại đông trùng này rất tốt

 23. Tố My says: Trả lời

  Tôi muốn mua đông trùng hạ thảo tươi thì bên vietfarm có không nhỉ?

  1. Ngọc Gia says: Trả lời

   Đông trùng bên vietfarm tươi khô gì có đủ nhé chị. Hàng tươi ở đây cây mập, đều, hàng chuẩn tươi, không phải hàng cũ nên mua đây an tâm lắm ạ

   1. Minh Phương says:

    Dạo gần đây em thấy không bán loại tươi đâu, mà có em cũng không mua loại tươi đâu vì là loại tươi này dùng không được lâu dùng được có 10-25 ngày mà mình không biết bảo quản dễ hỏng lắm, mua loại khô dùng trên 36 tháng cơ mà vẫn là dễ dùng bảo quản dễ chất vẫn như thế em còn được xem giấy kiểm chứng nữa cơ chuẩn hàm lượng cao hơn các bên khác nhiều lắm em tham khảo rồi.

 24. Trần Bình Hưng says: Trả lời

  Muốn mua rượu đông trùng hạ thảo để tăng sinh lú nam thì bên vietfarm có không hay ở đây chỉ bán những loại khô thôi

  1. Toàn Đặng says: Trả lời

   Vietfarm có nhiều loại rượu đông trùng hạ thảo lắm, tùy loại mà giá tiền khác nhau. Tôi mới đặt mua môt 2 chai để mang vê quê vợ làm quà tặng mấy ông anh vợ, vì lúc trước tặng một lần rồi ông uống vào khen quá trời

   1. Trần Tiến Đô says:

    Mình cũng đang uống rượu đông trùng hạ thảo mua bên vietfarm đây, từ ngày uống rượu này vào người cũng rạo rực hơn, cậu nhỏ cũng cương tốt hơn nên cuộc vui nào cũng thỏa mãn

   2. Trần Bình says:

    Tôi mới đặt 1 bình bách Thiên Sơn với 1 hộp kho 20g. Ở đây họ đóng gói sản phẩm cẩn thận. Rượu ngâm mới uống thấy mùi vị khá ổn vì tôi không uống được rượu mạnh

   3. Trần Tiến Đô says:

    Mình uống rượu đông trùng hạ thảo bách thiên bảo, loại này đông trùng kết hợp với lộc nhung có tác dụng bổ thận tráng dương. Tôi là tôi đặt bên này https://dongtrungvietfarm.com/san-pham/ruou-dong-trung-ha-thao-loc-nhung-bach-thien-bao

   4. Châu Thành says:

    Tôi cũng nghe ông anh đồng nghiệp giới thiệu rượu đông trùng bách thiên thảo ở vietfarm tăng sinh lý tốt nên cũng đặt mua, vừa mới nhận hôm qua, công nhận bên vietfarm đóng gói và quấn bên ngoài bình thật cẩn thận, nhận bình rượu còn y nguyên không bị sứt mẻ gì cả

 25. Đỗ Thiêm says: Trả lời

  Đông trùng này là được nuôi trong phòng kín hả các bác?

  1. Trần Lệ Hương says: Trả lời

   Nuôi bán tự nhiên ở đỉnh núi Mẫu Sơn – Lạng Sơn đấy nên thành phần dược chất đảm bảo, gần giống tự nhiên

   1. Hồng Ánh says:

    Chuẩn địa chỉ nha còn có Viện nghiên cứu chuẩn giám sát kỹ từ vấn đề chuẩn bị nuôi, cấy thu hoạch và đóng gói đảm bảo nha

 26. Đỗ Thanh Tuyền says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo giờ có nhiều loại, nhiều hãng nên không biết như thế nào, cứ phải chọn hàng chất lượng như bên vietfarm này thì mới yên tâm được. Tôi mua 1 lần ở đây là sau cứ mua ở đây

  1. Lan Hương.78HS says: Trả lời

   hàng ở đây hàm lượng dược chất có cao hay không vậy, quan trọng là dược chất nó như thế nào đấy

   1. Lê Thị Mai says:

    Tôi không nhớ rõ hàm lượng dược chất ở đây như thế nào nhưng nhớ lần lâu lắm rồi lúc tôi có tìm hiểu thì mấy thành phần quan trọng thì ở đây đều cao hơn các bên khác rất là nhiều nên từ đợt đó là tôi toàn đặt ở bên đây, mà thấy dịch vụ bên đây cũng rất là tốt ấy

 27. Ngọc Châu Sa says: Trả lời

  Đông trùng này chế biến có khó không nhỉ? Ai rành chỉ em cách chế biến đông trùng đi chứ trước giờ chưa dùng đông trùng bao giờ cả

  1. Đoàn Bình says: Trả lời

   Bạn có thể ăn đông trùng hạ thảo trực tiêp hoặc ngâm rượu, ngâm mật ong, phà trà tùy sở thích nhé. Công thức pha hay chế biến các món từ đông trùng tươi bạn tham khảo ở bài này https://nhatnamyvien.com/cach-su-dung-dong-trung-ha-thao-tuoi-13428.html

   1. Trần Sương Sương says:

    Giá đông trùng hạ thảo tươi vietfarm bao nhiêu vậy các bạn?

   2. Quân DP says:

    Đông trùng hạ thảo tươi vietfarm có giá 250k thôi nhé, hộp đông trùng nên dùng được nhiều lần lắm

  2. Phương Loan says: Trả lời

   Dùng dạng đông trùng hạ thảo này dễ dùng mà, có thể chế biến món ăn hầm canh gà, cháo thả 3-4 sợi vào bổ lắm ạ, hoặc ngâm mật ong từ 15-20 ngày dùng đều đẹp da lắm luôn à nha, bác nào có vợ bồi bổ cho vợ hoặc hai vợi chồng đều dùng đảm bảo uy tín nha

 28. Hòa Ý says: Trả lời

  Mọi người đều dùng được heng, người ốm rồi suy nhược, đâu mỏi nhức người, tiểu đường huyết áp rồi nhiều lắm ấy bác thử đi tốt lắm

 29. Tuấn Hùng says: Trả lời

  Cả nhà có ai dùng loại đông trùng hạ thảo bán tự nhiên này chưa ạ, có đảm bảo không tôi đang muốn mua về biếu bố mẹ dưới quê lâu lắm rồi chưa mua gì gửi về cho ông bà dùng ông bà nhà tôi có bệnh huyết áp cao có dùng được không vậy

  1. Huyền Linh says: Trả lời

   Anh dùng loại đông trùng dạng này cho ông bà là quá tuyệt vời anh ạ, bồi bổ và điều hòa huyết áp về mức ổn định rất hiệu quả đó

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 7 sản phẩm đông trùng hạ thảo Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Top 7 sản phẩm đông trùng hạ thảo Nhật Bản tốt nhất hiện nay

Tại Việt Nam, các sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản luôn đi kèm sức hút vô cùng hấp...

Đông trùng hạ thảo Vietfarm phân phối các sản phẩm của đông trùng hạ thảo rất uy tín

TOP 8 địa chỉ uy tín để mua đông trùng hạ thảo ở TPHCM

Hiện nay, do đông trùng hạ thảo đã được nuôi cấy thành công và có nhiều đơn vị sản xuất,...

Đông trùng hạ thảo Vietfarm sợi nấm nuôi trồng từ hạt đại mạch hữu cơ

Đông Trùng Vietfarm – Chuyên Gia Đầu Ngành Đánh Giá Cao Về Chất Lượng

Trong số những thương hiệu cung cấp đông trùng hạ thảo ở Việt Nam hiện nay, Đông trùng hạ thảo...

Trà đông trùng hạ thảo – thức uống bổ dưỡng cho sức khỏe

Trà đông trùng hạ thảo không chỉ là thức uống yêu thích của nhiều người mà còn mang nhiều giá...

Dr Vitamin – Nền Tảng Mua Sắm Sản Phẩm Làm Đẹp Cho Phái Nữ

Nếu bạn đang băn khoăn trước muôn vàn lựa chọn về chăm sóc sắc đẹp, nhanh chóng ghé qua Dr...