Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Trực Thuộc Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc, Đơn Vị Hàng Đầu Trong YHCT

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu cung cấp trùng thảo nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN duy nhất tại Việt Nam hiện nay được giới báo chí, truyền thông người tiêu dùng đánh giá cao. Được biết, Đông trùng hạ thảo Vietfarm – là đơn vị trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Với sự hỗ trợ từ phía Trung tâm Thuốc Dân Tộc, mang đến cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm những ưu điểm gì, đảm bảo chất lượng và quyền lợi của người dùng ra sao? Bài viết dưới đây chuyên trang sẽ cung cấp thêm một số những thông tin hữu ích nhất đến với bạn đọc. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm uy tín chất lượng được phát triển và bảo trợ bởi Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện đang là sản phẩm được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm, sử dụng và đánh giá cao. Theo tìm hiểu của chuyên trang, Đông trùng hạ thảo Vietfarm hiện nay là đơn vị trực thuộc cũng như nhận được sự bảo trợ chuyên môn từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Thương hiệu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu uy tín, chất lượng nhất trên thị trường

Bác sĩ Trung tâm Thuốc Dân Tộc trực tiếp tham gia vào quy trình nuôi trồng Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT tại Việt Nam thành công với kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên. Đây là bước đột phá tiên phong trong công tác nuôi trồng đông trùng hạ thảo tại Việt Nam. Người dùng sẽ được sử dụng nguồn dược liệu chất lượng, hàm lượng dược tính cao, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng với giá thành phù hợp nhất. 

Trên chặng đường nghiên cứu và phát triển dược liệu, các bác sĩ của Trung tâm Thuốc Dân Tộc là những người trực tiếp tham gia vào công tác nuôi trồng. Tối ưu hóa từng bước trong quy trình nhằm mang lại đông trùng hạ thảo có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi trồng theo một quy trình đạt chuẩn, dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Chủng nấm sử dụng có tên Cordycep Militaris mã 100741 do ngân hàng sinh vật nổi tiếng tại Nhật Bản – NBRC kiểm định và đánh giá chất lượng. 

Quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Vietfarm được giám sát bởi chuyên gia Trung tâm Thuốc dân Tộc 
Quy trình nuôi trồng đông trùng hạ thảo Vietfarm được giám sát bởi chuyên gia Trung tâm Thuốc dân Tộc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm có hai dạng chính là sợi nấm quả thể và đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm. Theo đó, đông trùng hạ thảo sợi nấm được nuôi trồng trên nguồn cơ chất là các hạt đại mạch giàu dinh dưỡng. 

Tiến sĩ – Bác sĩ, Cố vấn chuyên môn cấp cao Trung tâm Thuốc Dân Tộc Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Hiện nay hầu hết các đơn vị nuôi trồng trùng thảo trên cả nước đều đang sử dụng nguồn cơ chất truyền thống như cơm dừa, gạo lứt, khoai tây,… Tuy nhiên, cơ chất này không mang lại hàm lượng dưỡng chất cao như hạt đại mạch. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã chọn loại hạt giàu dinh dưỡng nhất, được nhập khẩu 100% từ Đức, nuôi trồng theo hình thức Organic. 

Còn với đông trùng hạ thảo ký chủ sử dụng loại nhộng tằm cao cấp. Đảm bảo nhộng còn sống, khoẻ mạnh, không sâu bệnh, đảm bảo mọi điều kiện trước khi cấy chủng nấm.”

Nhận thấy việc nuôi trồng đông trùng hạ thảo chỉ ở trong phòng thí nghiệm, dưới môi trường nhân tạo từ hệ thống máy móc, kỹ thuật, hàm lượng dưỡng chất quý hiếm sản sinh không cao. Các chuyên gia của Trung tâm Thuốc dân Tộc đã bắt đầu hành trình nghiên cứu nuôi trồng trùng thảo bằng kỹ thuật bán tự nhiên. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên nuôi trồng thành công bằng kỹ thuật bán tự nhiên

Theo đó, trùng thảo sẽ được nuôi trồng theo hai giai đoạn. 7 ngày trong điều kiện phòng thí nghiệm để hình thành giá thể. Các thông số môi trường nhiệt độ, ánh sáng, độ ẩm, chất lượng không khí được điều chỉnh từ công nghệ IOT tự động và công nghệ Hepa. 

Hội đồng chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã tiến hành cuộc khảo sát địa hình tại một số tỉnh thành tại nước ta tìm địa điểm phù hợp để tiến hành nuôi trồng. Địa điểm được lựa chọn là đỉnh Mẫu Sơn – Lạng Sơn. Theo đánh giá Mẫu Sơn là nơi có đáp ứng đầy đủ các yếu tố từ khí hậu, nhiệt độ, độ cao,… gần giống như ở các cao nguyên Tây Tạng. 

Đông trùng hạ thảo sẽ được nuôi trồng tự nhiên tại đây, dưới điều kiện khắc nghiệt, đông trùng sẽ phải tự sản sinh dược chất quý hiếm để chống chọi. Toàn bộ thời gian nuôi trồng tại vườn Mẫu đơn luôn có sự giám sát của các kỹ sư và hội đồng chuyên gia đến từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Trùng thảo 100% sinh trưởng tự nhiên, không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc kích thích thích tăng trưởng. 

Vườn trồng Mẫu Sơn - Lạng Sơn được nghiên cứu, kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo điều kiện sống tốt nhất
Vườn trồng Mẫu Sơn – Lạng Sơn được nghiên cứu, kiểm duyệt kỹ lưỡng, đảm bảo điều kiện sống tốt nhất

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên – Bước đột phá trong công tác nuôi trồng tại Việt Nam

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được các chuyên gia tiến hành thu hoạch, phân loại tuyển chọn, thẩm định chất lượng. Những giá thể tốt nhất được đưa vào sấy khô bằng công nghệ sấy đông khô, giữ được 99% hàm lượng dược tính cũng như hương thơm, màu sắc, hình dáng dược liệu. 

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được cơ quan có thẩm quyền đánh giá chất lượng, hàm lượng 2 dược chất Cordycepin và Adenosin ở mức CAO NHẤT trên thị trường.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền
Đông trùng hạ thảo Vietfarm được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền

Có thể thấy, toàn bộ quy trình nuôi trồng đều được bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm Thuốc Dân Tộc tham gia, giám sát trực tiếp và kiểm định. Mục đích cuối cùng chính là mang đến dược liệu đông trùng hạ thảo nuôi trồng bán tự nhiên chất lượng nhất, dược tính cao, chăm sóc sức khỏe con người. 

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết:

“Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị uy tín, chuyên môn cao trong lĩnh vực YHCT dân tộc. Đông trùng hạ thảo Vietfarm dưới sự bảo trợ chuyên môn của đơn vị này sẽ đảm bảo chất lượng nguồn dược liệu là tốt nhất, quy trình nuôi trồng chuẩn hóa, được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia đầu ngành. Phần nào giúp người tiêu dùng an tâm hơn khi sử dụng, minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ và đặc biệt có cơ hội sử dụng loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng dưỡng chất cao nhất thị trường hiện nay

Thậm chí, hàm lượng trong Đông trùng hạ thảo Vietfarm không hề thua kém so với loại khai thác tự nhiên nhưng giá thành chỉ bằng 1/10.”

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua đánh giá của chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT

Các chế phẩm được chuyên gia Trung tâm Thuốc Dân Tộc nghiên cứu, theo công thức độc quyền, đảm bảo chất lượng vượt trội

Bên cạnh việc tham gia vào quy trình nuôi trồng, hội đồng chuyên môn Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn trực tiếp hỗ trợ nghiên cứu, bào chế các sản phẩm cung cấp ra thị trường. 

Theo đó, ngoài hai dạng nguyên bản sợi nấm và đông trùng ký chủ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn có một số chế phẩm như trà uống, đông trùng hạ thảo ngâm mật ong, rượu ngâm, yến chưng đông trùng hạ thảo,…

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các sản phẩm này sử dụng thành phần chính là đông trùng hạ thảo kết hợp cùng một số dược liệu quý hiếm như nhân sâm Hàn Quốc, nấm lim xanh, lộc nhung, mật ong Lavender,… 

Với kinh nghiệm điều chế dược liệu theo tỷ lệ cho ra đời các bài thuốc chữa bệnh nổi tiếng, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã trực tiếp nghiên cứu và bào chế các chế phẩm trên. Các thành phần kết hợp theo một tỷ lệ hoàn hảo, phát huy và tận dụng tối đa các dược chất mang đến muôn vàn tác dụng cho người dùng. 

Các sản phẩm Đông trùng hạ thảo Vietfarm mang đến nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra với thiết kế tinh tế, hiện đại, sang trọng, Đông trùng hạ thảo Vietfarm rất phù hợp để lựa chọn làm quà biếu tặng gửi tặng người thân, bạn bè và người thân. 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc – Đơn vị uy tín với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực YHCT

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là cơ sở y tế chuyên khám chữa và điều trị bằng YHCT được thành lập từ năm 2010. Đến nay đã hơn 10 năm hoạt động, phát triển và có nhiều đóng góp cho sức khỏe cộng đồng. 

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn được biết đến là đơn vị tư vấn chuyên môn, phục hưng những giá trị tinh hoa của YHCT. Rất nhiều bài thuốc hiệu quả vượt trội do Trung tâm nghiên cứu và phát triển như: Thanh bì Dưỡng can thang, Mãnh lực Phục dương khang, Quốc dược Phục cốt khang, Tiêu ban Giải độc thang,…

Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc
Đông trùng hạ thảo Vietfarm trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc

Hiện nay Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã phát triển thêm nhiều chi nhánh ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, hết lòng phụng sự vì sức khỏe mọi người. 

Trung tâm Thuốc Dân Tộc quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có chuyên môn cao, nhân viên nhiệt tình có trách nhiệm. Các chuyên gia với hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các bệnh viện YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh,… 

Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Các bác sĩ tại Thuốc Dân Tộc không chỉ có tài mà còn có cái tâm và một trái tim nhiệt huyết, hết lòng vì người bệnh. Trong suốt những năm tháng phát triển Trung tâm gặp rất nhiều khó khăn nhưng vẫn kiên cường vượt qua, từng bước đạt được những thành công nhất định và xây dựng niềm tin vững chắc cho người bệnh. 

Trung tâm Thuốc dân Tộc đã nhận được nhiều giải thưởng lớn nhỏ trong ngành:

 • Top 50 các Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng năm 2018.
 • Giải thưởng: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng năm 2018.
 • Top 20 thương hiệu vàng Việt Nam năm 2019.
 • Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng 2020.
Giải thưởng Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Giải thưởng Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Chính vì vậy việc Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nhận bảo trợ chuyên môn của Trung tâm Thuốc dân Tộc sẽ giúp người tiêu dùng tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm. Bởi các chuyên gia sẽ trực tiếp tham gia vào quá trình nuôi cấy, giám sát nuôi trồng, kiểm định và đánh giá chất lượng. 

Ngoài ra người tiêu dùng khi đặt mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được nhận tư vấn, hỗ trợ bởi các chuyên gia về liều lượng, cách dùng cho từng đối tượng. Đông trùng hạ thảo sẽ được phát huy đúng tác dụng, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng tránh tác dụng phụ khi được sử dụng đúng cách. 

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sự lựa chọn hàng đầu của hàng TRIỆU người tiêu dùng

Với nguồn gốc dược liệu minh bạch, rõ ràng, sản phẩm được bảo trợ chuyên môn từ đơn vị uy tín chất lượng Trung tâm Thuốc Dân Tộc, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận được sự tin tưởng, sử dụng của hàng TRIỆU người dùng. Trong đó còn có cả nghệ sĩ, người nổi tiếng cũng đánh gia cao, tin dùng chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình. Trong đó nổi tiếng như NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Phú Thăng, NS Văn Báu,…. 

NS Thanh Tú chia sẻ bí kíp dưỡng nhan từ Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong an toàn, hiệu quả, ngay tại nhà.

NS Văn Báu tin dùng Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm giúp ăn ngon, ngủ tốt, giảm đau nhức xương khớp hiệu quả. 

Ngoài ra Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn là đơn vị cung ứng độc quyền dược liệu cho hệ thống phòng khám, đơn vị YHCT lớn trên cả nước. Điển hình như phòng khám Nhất Nam Y Viện, Trung tâm Da liễu Đông y, Tập đoàn Y dược Vietmec,…

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung ứng độc quyền đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc

Đông trùng hạ thảo Vietfarm được giới báo chí, kênh truyền thông quốc gia đưa tin. Trong đó các trang báo lớn có nhiều bài viết đánh giá cao như Báo Đời sống pháp luật, báo Lao Động, báo Gia đình, báo Sức khoẻ đời sống,… 

Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Báo chí đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: Video phóng sự hội thảo đánh giá chất lượng đông trùng hạ thảo nuôi cấy tại Việt Nam, có sự góp mặt của Đông trùng hạ thảo Vietfarm 

Như vậy, với sự hỗ trợ chuyên môn của Trung tâm Thuốc Dân Tộc, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm uy tín, chất lượng cao, mang lại nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe. Người dùng có thể yên tâm sử dụng hằng ngày, đáp ứng cho mọi đối tượng, không lo xảy ra tác dụng phụ. Để giúp người dùng đặt mua hàng chính xác, chuyên trang đã tổng hợp một số thông tin liên hệ ngay dưới đây:

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline: 096.171.6466

https://m.me/dtht.vietfarm

Xem thêm

Bình luận

 1. Nguyễn Thị Đải says: Trả lời

  Muốn mua về biếu sếp để sếp cải thiện chứng nhức mỏi vai gáy mà phân vân chưa biết hàng ở đây chất lượng có ok không, mua cho sếp thì phải cẩn thận chút sợ mất lòng

  1. Zoo Moon says: Trả lời

   Trên vtv2 có đưa tin luônđây, cứ có trang lớn thế này review thì chúng mình cũng an tâm được rồi, ở đây còn cung cấp trùng thảo chữa bệnh cho nhiều nơi nữa, hàng đểu thì chả nơi nào dám nhận đâu . Nhà em cũng mua đông trùng hạ thảo ở đây, thỉnh thoảng có biếu 2 bên nội ngoại nữa, em gửi bác linnk này đock cho rõ https://www.dongyvietnam.org/vtv2-dua-tin-dong-trung-ha-thao-vietfarm.html

  2. Bi Mart Đà Nẵng says: Trả lời

   Em có mua chố bố em bình rượu về uống thì thấy tầm 1 tháng là đỡ đau mỏi nhiều lắm luôn, mua biếu sếp thì mua đây ok á, bình rượu nhìn sang mà có tạo hình trùng thảo nhìn cũng đẹp nữa

   1. Minh Công Phạm says:

    Một bình vậy dùng được lâu không, uống có hại không chứ sợ mua biếu họ kêu sao mua chất kích thích rồi nhiều khi sếp không uống rượu lại bỏ

   2. Trần Trung says:

    Một ngày dùng có ly nhỏ nhỏ xíu xíu trước khi đi ngủ chứ mấy nên bình to chát dùng siêu lâu luôn, rượu bên này loại mấy chất gây hại rồi nên người k uống được rượu như em cũng tu nè, em uống thấy êm, dịu, không bị quá nồng á

   3. Vương Hoàng says:

    Bên vietfarm tha hồ loại mà chọn, sợ rượu người ưng người không thì mua loại yến, loại tươi, bột mà mình thấy loại khô là ok nhất, để được lâu mà họ mang về ưng chế món gì đó chế

 2. Nguyễn Trình says: Trả lời

  Tôi muốn mua loại đông trùng hạ thảo để uống trà thì nên dùng loại nào, dùng như thế nào và uống có dễ ngủ không

  1. Hồng Vân says: Trả lời

   Mua loại khô hoặc túi trà riêng. Mình thì mua trà trùng thảo dạng túi lọc đóng sẵn cho tiện đó bạn, tối tối làm một ly da đẹp mà còn ngủ ngon giấc nữa đấy, mới dùng có 1 hộp đã thấy khác hẳn rồi

  2. Như Thủy Nguyễn says: Trả lời

   Từ ngày biết món trùng thảo của vietfarm là tôi cứ đều đều pha trà uống hằng ngày. Tôi mua loại khô ấy, lúc pha thêm kỷ tử, táo đổ để hãm trà cùng uống cho bổ với dễ uống hơn

 3. Bảo Hân says: Trả lời

  Con em 18 tuổi đã dùng được trùng thảo chưa và nên cho cháu dùng loại gì để tăng đề kháng chứ thấy nó học thi căng thẳng nên cơ thể èo uột quá, đau ốm liên miên

  1. Nguyễn Hải Âu says: Trả lời

   Em mua loại khô về ngâm mật ong á chị, ngọt ngọt thơm thơm dễ uống, ngâm mật ong còn tốt cho họng nhất là vào mùa đông. Nghe người ta mách hàng vietfarm nhiều rồi, mới mua dùng được 1 tuần, để coi có hiệu quả không rồi lại vào review tiếp cho mấy chị em

   1. Hiền Lã Thu Hiền says:

    Con tớ lớn đầu rồi cũng hay đau ốm vặt lắm mà dùng trùng thảo 1 tháng là khác liền, người khỏe lên, lại còn ăn ngon mà ngủ sâu giấc hơn trước nữa chứ mấy hồi cứ than với mẹ sao con khó ngủ, chả buồn ăn

   2. Mỹ Tâm says:

    Thằng nhỏ nhà em cái hệ tiêu hóa kém, chắc do hay đi ăn linh tinh với bạn ngoài đường. Giờ em đang cho nó uống thực phẩm chức năng hỗ trợ hệ tiêu hóa, giờ mua trùng thảo về dùng là cháu nó phải bỏ hết mấy cái đang dùng hả chị

   3. Lê Phương Uyên says:

    Chị có thể dùng thuốc sáng, trùng thảo buổi chiều được mà, trùng thao là đồ tự nhiên thì chả có kích ứng gì đâu chị, mà sau này hết cái thuốc chị dùng mỗi trùng thảo là được rồi cho tiết kiệm, mình lựa cái tốt hơn dùng thôi

 4. Tam Tỷ says: Trả lời

  Tiểu đêm uống trùng thảo này chữa được không, đêm tôi đa uống rất ít nước vậy mà vẫn đi tiểu liên tục, vừa nằm xuống chợp mắt xíu lại phải đi làm mất ngủ quá

  1. Mỹ Tâm says: Trả lời

   Thận chồng em yếu nên bị tiểu đêm suốt thành thử làm mất ngủ cả hai vợ chồng, ổng cũng đi chữa chỗ này chỗ kia mà k đỡ, vậy mà mua trà trùng thảo ổng dùng hơn 1 tháng là đỡ liền, giờ một đêm chỉ dậy có một lần, xong là đánh giấc sâu luôn

  2. Kim Xuyên says: Trả lời

   Uống trà có nước sợ lại đi tiểu thêm đấy chứ, ban đêm là mình sợ nước lắm, sau 8h hầu như nhấp nhấp đỡ khô mồm thôi, có cách gì thay thế không

  3. Chang My My says: Trả lời

   Vậy mua loại khô về nhai đi hoặc dùng nấu chung với đồ ăn bữa chính luôn, loại khô này làm dc nhiều món mà còn bảo quản được lâu nữa

 5. Đặng Đình Lĩnh says: Trả lời

  Chỗ vietfarm này bán trùng thảo khô có chất lượng không, nó là giống trùng thảo gì. Chứ sao em mua 2 lần 2 chỗ cái màu trùng thảo nó cứ kỳ kỳ, chả giống màu trùng thảo tra trên mang j

  1. Lan IELTS says: Trả lời

   Giờ trùng thảo nhiều loại lắm, chả biết thật giả ở đâu nên cứ lựa chỗ nhiều người mua rồi mà theo . Mình mua trùng thảo của Vietfarm trước đó cũng có tìm hiểu nhiều trang review rồi cũng được mấy bà bạn mách cho nên mới tin tưởng chứ hàng nhiều tiền mà. Trùng thảo ở đây là dạng nuôi bán tự nhiên nha, chất lượng cũng rất là cao. Mình mua loại khô về thấy rất hài lòng, màu sắc nó đúng như màu trùng thảo mà mình tìm hiểu, rồi họ sấy sao hay lắm, làm nó không bị cứng, không quắt và màu không xám xịt lại. Mà dịch vụ khách hàng cũng tốt nữa, giao hàng siêu tốc luôn, bao bọc đồ cẩn thận, nhìn hộp sang trọng cực kỳ. Mình mua về bữa nấu cháo, bữa hầm canh, bữa pha trà uống, đổi khẩu vị như vậy cả 2 tháng nay thấy đúng cơ thể khác hẳn, khỏe hơn, không ốm vặt, đỡ táo bón

  2. Nguyễn Quý Linh says: Trả lời

   Đông trùng hạ thảo trước em cũng dùng mấy loại rồi nhưng chưa có ưng loại nào hết, chắc là em cứ phải đến tận nơi để chọn rồi mua

  3. Thanh Trà says: Trả lời

   Trong mỗi hộp sản phẩm là đều có giấy kiểm nghiệm của bộ y tế với mã QR để bạn check đó, còn nếu muốn dòm trước thì add zalo vietfarm á, 096.171.6466 nói họ gửi hình ảnh rồi muốn tư vấn gì nhờ luôn

 6. Đà Đà says: Trả lời

  Đang tìm hiểu mấy loại rượu chữa yếu sinh lý bằng trùng thảo, mà đang thắc mắc là nên chọn loại có trùng thảo thôi hay có cần ngâm thêm mấy thảo dược khác ko

  1. Phạm Mỹ Hạnh says: Trả lời

   Bạn nghiên cứu mấy loại rượu này nè, có thêm lộc nhung, nhân sâm các kiểu nữa, toàn mấy loại thảo dược quý thôi, trùng thảo cũng tốt rồi mà có thêm mấy loại khác hỗ trợ đương nhiên nó phải hơn rồi https://dongtrungvietfarm.com/danh-muc-san-pham/ruou-dong-trung-ha-thao

   1. Lê Văn Việt says:

    Tôi mua loại bách vương khang về uống, mỗi ngày một ly nhỏ nhỏ thôi mà mới 1 tháng tự thấy đạn dược lên hẳn đấy mấy bác ạ. Mấy bác nên đầu tư, đáng đồng tiền bát gạo

   2. Huỳnh Thắng says:

    Rượu bên này có nhiều size ko, muốn mua size nhỏ về uống thử coi có hợp ko đã sợ bị đau đầu vì đó giờ cũng chưa đụng tới rượu nhưng nghe bảo rượu trùng thảo tốt cho sinh lý nên muốn thử

  2. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Mua thử thì mua 500ml về mà dùng, mà loại này thấy dễ uống, tôi mua rồi giờ quất thêm bình 1,5l về xài cho lâu đây, rượu êm lắm, ko lo bị mất ngủ đâu

 7. Trần Thu Hiến says: Trả lời

  Tôi năm nay 55 tuổi, bị mắc bệnh về khớp tay, các ngón tay cử động khá khó khăn, đang theo liệu trình điều trị của bác sĩ xương khớp nhưng 2 tuần nay chưa cải thiện, giờ tôi nên mua loại trùng thảo nào về dùng và nếu tôi đang dùng thuốc huyết áp thì có dùng được không

  1. Nguyễn Huệ Ruby says: Trả lời

   Xương khớp dùng đông trùng hạ thảo là đúng chuẩn rồi, kết hợp vật lý trị liệu + uống thuốc đặc trị nữa thì quá ok luôn, như bà em cũng chưa đầy 2 tháng mà đỡ đau mỏi hẳn luôn

  2. Liên Liên says: Trả lời

   Bác nên alo tới số 096.171.6466 để bên vietfarm tư vấn cho dùng cho chuẩn, bên này có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nên họ tư vấn an tâm lắm. Mà ĐTHT cũng có tác dụng điều trị huyết áp nữa đó, như bà mình uống 1 tháng là thấy điều hòa lại rồi

 8. Huyen says: Trả lời

  Muon mua 10g dong trung ha thao kho ve nhung chua biet cach su dung thi lien he den dau de duoc tu van va cach dat hang cua ben vietfarm la the nao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bỏ túi 3 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Bình Dương tốt nhất hiện nay

Bỏ túi 3 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Bình Dương tốt nhất hiện nay

Thị trường cung cấp đông trùng hạ thảo Bình Dương hiện nay khá đa dạng với nhiều chế phẩm khác...

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hiệu quả và tốt nhất nên biết

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hiệu quả và tốt nhất nên biết

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Đông trùng hạ thảo tươi là dược liệu giữ...

10+ Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Phụ Nữ

Đông trùng hạ thảo có tác dụng với mọi đối tượng, đặc biệt là phụ nữ. Không chỉ hỗ trợ...

Gà hầm đông trùng hạ thảo

5 Cách Nấu Gà Hầm Đông Trùng Hạ Thảo Siêu Bổ Dưỡng, Dễ Chế Biến

Đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý với những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Một trong...

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Quà Tặng Đối Tác Thượng Lưu Được Giới Doanh Nhân “Săn Đón”

Tặng quà đối tác, khách hàng là một trong những nét văn hoá độc đáo của doanh nghiệp, không chỉ...

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường

Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Thiên Dược Thập Toàn Đại Bổ Biếu Tặng Công Ơn Đấng Sinh Thành

Trong cuộc sống, bất kỳ ai cũng muốn chọn những món quà ý nghĩa, thiết thực, tốt cho sức khỏe...

Bộ sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đông Trùng Hạ Thảo: Công Dụng, Cách Dùng, Giá Cả, Địa Chỉ Bán

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm trên thế giới mang đến vô vàn công...

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng đắt đỏ - Công dụng, cách sử dụng và giá bán mới nhất hiện nay

Đông Trùng Hạ Thảo Tây Tạng Đắt Đỏ – Công Dụng Và Cách Sử Dụng

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng vang danh là một vị thuốc quý nổi bật với vô vàn tác dụng...