Combo Sinh Lý S69 Dương Bảo Vương Tăng Cường Sinh Lý Phái Mạnh

Suy giảm ham muốn là tình trạng chung mà nhiều nam giới gặp phải hiện nay. Nguyên nhân gây ra đến từ nhiều phía, những yếu tố khách quan bên ngoài và thói quen không lành mạnh trong cuộc sống hằng ngày của người bệnh. Chính vì vậy, combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh được ra đời, giải quyết tất cả các vấn đề, trở thành vũ khí tối thượng cho quý ông hóa mãnh hổ, sung mãn và thăng hoa trong cuộc yêu.

Dương Bảo Vương – Bài thuốc giúp tăng cường sinh lý phái mạnh ưu việt nhất hiện nay

Combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh là thành quả nghiên cứu sau nhiều năm miệt mài nỗ lực của hội đồng bác sĩ, tiến sĩ, chuyên gia tại Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược Cổ truyền Dân Tộc. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng đứng đầu trong lĩnh vực y học cổ truyền tại Việt Nam.

Combo sinh lý s69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh
Combo sinh lý s69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương hội tụ đầy đủ tinh hoa trí tuệ của nền y học cổ truyền. Đứng đầu hội đồng nghiên cứu là lương y Phùng Hải Đăng – Phó khoa chuyên khoa nam học Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, lương y Đăng là người thầy thuốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, “mát tay” trong điều trị bệnh nam học ứng dụng YHCT.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn có sự đóng góp, nghiên cứu từ ban cố vấn chuyên môn gồm các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu ngành YHCT nước nhà:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Bs. CKII Nguyễn Thị Nhuần – Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Dương Bảo Vương hàm lượng thành phần đạt chuẩn phối trộn theo tỷ lệ vàng cho một công thức hoàn chỉnh giúp loại bỏ tận gốc các vấn đề sinh lý nam giới gặp phải như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Combo sinh lý Dương Bảo Vương được xây dựng trên nguyên tắc luận trị của YHCT, lấy tạng thận làm gốc, thuốc tác động toàn diện, sâu rộng vào lục phủ ngũ tạng của con người, điều trị căn nguyên gây bệnh. Đồng thời thuốc còn tăng cường sức khỏe, mạnh gân, cường cốt, lưu thông khí huyết, tăng cường ham muốn.

Cơ chế tác động toàn diện của combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp nam giới tăng cường sinh lực, làm chủ phòng the

Các thành phần trong combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương được kết hợp theo nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT. Theo đó, thuốc tác động tận gốc, triệt tiêu căn nguyên gây tình trạng suy giảm ham muốn ở nam giới. Đồng thời, thuốc tác động vào lục phủ ngũ tạng, đến từng vị trí cơ quan trong cơ thể.

Combo sinh lý S69 bao gồm 1 hộp Dương Bảo Vương đan, có tác dụng trực tiếp vào tăng cường chức năng tạng thận, triệt tiêu căn nguyên gây bệnh, đem lại hiệu quả bền vững bền vững, siêu việt, không tái phát lại. Cụ thể, Dương Bảo Vương đan giúp bổ thận tráng dương, bồi bổ nguyên khí, kích thích máu lưu thông, kiểm soát tinh quan, mạnh gân, cường cốt.

Với cơ chế hoạt động này, combo S69 Dương Bảo Vương giúp kích thích ham muốn, chấm dứt các triệu chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương. Sau điều trị, bệnh không tái phát, không lệ thuộc thuốc, đặc biệt an toàn. Đồng thời đây còn được xem bảo bối chốn the phòng cho nam giới làm chủ cuộc yêu, thoải mái thử thách bản thân ở các tư thế mới, độc lạ.

Lộ trình chạm đỉnh thăng hoa với combo sinh lý S69:

 • Sau 10 ngày: Tăng cường ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Sau 20 ngày: Cơ thể cường tráng, dẻo dai, chủ động dẫn dắt cuộc yêu dễ dàng.
 • Sau 30 ngày: Cải thiện đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm, thời gian quan hệ được cải thiện rõ rệt.
 • Trên 60 ngày: Chinh phục đỉnh cao phong độ, cơ thể khỏe khoắn và tự tin chiếm lĩnh cuộc yêu.
Dương Bảo Vương S69 giúp phái mạnh xóa sổ tình trạng suy giảm ham muốn
Dương Bảo Vương S69 giúp phái mạnh xóa sổ tình trạng suy giảm ham muốn

Ngoài ra, sau một thời gian dài nghiên cứu, hội đồng chuyên gia đã phát triển thành công thang thuốc ngâm, được ví như “chất dẫn hoàn hảo” giúp quý ông sung mãnh như hổ. Khi kết hợp song song thang thuốc ngâm cùng combo sinh lý Dương Bảo Vương đem lại tác động kép, hiệu quả cùng lúc, triệt tiêu căn cơ gây suy giảm ham muốn, tăng khả năng cương cứng dương vật, tạo hương gợi tình cho một đêm nồng cháy.

Thang thuốc ngâm là sự kết hợp hơn 30 dược liệu sơn cước quý hiếm ngâm cùng rượu nếp cái hoa vàng. Ngâm đủ 5 tháng giúp tinh chất trong dược liệu được phát huy tối đa tác dụng, đảm bảo rượu ngâm không gây nóng trong, đau đầu. Với thang thuốc ngâm, người bệnh có thể tự ngâm hoặc chuyên gia tại trung tâm sẽ hỗ trợ ngâm giúp.

Bài thuốc S69 Dương Bảo Vương trước khi ứng dụng rộng rãi ngoài thị trường đã có thời gian kiểm định lâm sàng trên 500 nam giới. Họ đang gặp vấn đề về suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Sử dụng liệu trình theo hướng dẫn, dưới sự giám sát của chuyên gia. Sau 1 tháng sử dụng, những đối tượng này ghi nhận những chuyển biến tích cực. Hơn 90% nam giới tham gia đều thấy tình trạng sinh lý của mình tốt hơn, thời gian quan hệ từ 3 – 5 phút nay đã tăng lên 20 – 30 phút, ham muốn ở bạn tình nhiều hơn, cương cứng dương vật lâu hơn.

“Điểm vàng mười” chỉ có tại bài thuốc S69 Dương Bảo Vương

Combo S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh, sở hữu những ưu điểm siêu việt nổi trội so với những bài thuốc khác trên thị trường hiện nay. Điều này giúp combo sinh lý S69 không chỉ là bài thuốc chữa bệnh tận gốc còn là vũ khí giúp cánh mày râu thăng hoa tột đỉnh trong cuộc yêu.

Từ bài xuân dược cổ đến tuyệt chiêu chốn the phòng cho chàng đêm 7 ngày 3 vào ra không kể

Nguồn cảm hứng của combo sinh lý Dương Bảo Vương đến từ bài xuân dược A Tô Cơ của vua Khang Hy triều đại nhà Thanh. Lịch sử có ghi lại, nhờ bài thuốc này vua không chỉ có tuổi thọ cao, sống đến năm 80 tuổi, đời sống chốn hậu cung cũng rất phong phú.

Tương truyền, vua Khang Hy xây dựng một cung điện lớn, nguy nga, tráng lệ với hơn 3000 tuyệt sắc giai nhân chỉ để phục vụ cho thú vui của mình. Mỗi đêm vua thị tẩm liên tiếp 9 quý phi nhưng ngày hôm sau vẫn lên thượng triều, giải quyết tấu sớ của quan thần không biết mệt mỏi.

Xem thêm: Combo sinh lý Dương Bảo Vương – Từ xuân dược của vua Khang Hy tới bảo bối chốn phòng the ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ dành cho quý ông

Chắt lọc tinh hoa của bài thuốc cổ, hội đồng nghiên cứu đã chọn lọc thành phần, phối trộn dược liệu theo một tỷ lệ VÀNG, cho ra công thức hoàn hảo, đáp ứng được mọi đối tượng. Đồng thời trong quá trình sử dụng đảm bảo tính an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ, không tái phát bệnh. Bài thuốc đặc trị vấn đề suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương mức độ nhẹ.

Hội tụ hơn 50 loại “tiên dược chốn phòng the” cùng thành phần có nguồn gốc sinh vật

Thành phần của combo S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh rất đặc biệt. Đó là sự kết hợp hoàn hảo của hơn 50 loại dược liệu quý hiếm và đắt đỏ nhất tại Việt Nam và trên thế giới cùng một thành phần có nguồn gốc sinh vật – mã pín.

50+ loại dược liệu được chọn lọc rất kỹ lưỡng, khắt khe về tiêu chuẩn, chất lượng đảm bảo khi kết hợp với nhau mang đến công dụng tốt nhất. Trong đó phải kể đến như đông trùng hạ thảo, nhung hươu, nhục thung dung, vảy tê tê, sâm cau, dâm dương hoắc, ba kích, tang phiêu diêu,…

Những thành phần chính có trong combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh
Những thành phần chính có trong combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Nguồn thảo dược cung cấp cho Viện nghiên cứu đến từ Vietfarm – Đơn vị số 1 tại Việt Nam về cung cấp dược liệu sạch.

Tại đây, dược liệu được nuôi trồng tại những vùng chuyên canh hữu cơ đạt chuẩn GACP – WHO. Cây thuốc được phát triển một cách tự nhiên không sử dụng hóa chất, không phân bón, thuốc trừ sâu, đảm bảo hàm lượng dược tính bên trong là cao nhất.

Các loại dược liệu quý hiếm như đông trùng, nhung hươu, nhân sâm,… được nhập khẩu từ nước ngoài, tại chính những vùng khai thác trực tiếp như Tây Tạng, Liên Bang Nga, Hàn Quốc,… Nguồn gốc rõ ràng, có giấy tờ kiểm định.

Thành phần mã pín (dương vật của ngựa đực) được thu lấy trực tiếp từ những trang trại nuôi ngựa ở Thái Nguyên. Những con ngựa được chăn thả tự nhiên, ăn cỏ cây, thảo mộc. Quy trình điều chế mã pín đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trung tâm Vietfarm ứng dụng công nghệ Picosome tiên tiến, hiện đại bậc nhất, giúp thẩm thấu nhanh, rút ngắn thời gian điều trị

Phần lớn những bài thuốc trên thị trường hiện nay đều áp dụng phương pháp điều chế truyền thống, sử dụng dược liệu nguyên bản để đun sắc và uống. Tuy nhiên cách làm này sẽ khiến một lượng lớn dược tính bị mất đi trong quá trình sắc, đồng thời người bệnh cũng tốn kém nhiều thời gian và phải dùng thuốc trong thời gian dài.

Tuy nhiên với bài thuốc Dương Bảo Vương có thành phần nguồn gốc sinh vật đòi hỏi yêu cầu khắt khe trong chiết tách dược liệu. Hiểu được điều này, Vietfarm đã ứng dụng công nghệ Picosome vào khâu tách chiết dược liệu. Đây là thành quả nghiên cứu đột phá của thế kỷ 21 của Viện Nghiên cứu Fujina Nhật Bản trên nền tảng công nghệ Nano.

Theo đó, dược chất trong các vị thuốc được tách chiết thành những hạt Pico có kích thước rất nhỏ. Chúng khi đi vào cơ thể nhanh chóng vượt qua hàng rào bảo vệ, thẩm thấu sâu vào từng tế bào, hướng đích chính xác, điều trị căn nguyên của vấn đề.

Nâng cao hiệu quả điều trị với công nghệ tách chiết dược liệu Picosome
Những thành phần chính có trong combo sinh lý Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh

Nhờ đó, khi dùng S69 Dương Bảo Vương sẽ có tác dụng nhanh hơn những loại thuốc khác, hiệu quả bội phần, rút ngắn thời gian điều trị. Đồng thời với công nghệ Picosome còn giúp bảo tồn tối đa dược chất bên trong từng thành phần.

Với thang thuốc ngâm được ủ nấu đúng quy trình, chưng cất qua hệ thống 7 tầng tháp loại bỏ hoàn toàn độc tố, cồn, methanol, andehit,.. Giúp cho người dùng khi sử dụng không bị đau đầu, chóng mặt, nóng trong, buồn nôn, hại gan, thận,… Với thang thuốc này, Trung tâm sẽ hỗ trợ bệnh nhân ngâm sẵn hoặc người bệnh có thể tự ngâm.

Được Trung tâm Vietfarm hỗ trợ bào chế dưới dạng đan – Tiện lợi trong sử dụng

Ngoài S69 Dương Bảo vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh, bài thuốc Dương Bảo Vương còn hai phiên bản khác gồm S73 và S73 Plus. Trong đó, S73 Dương Bảo Vương chuyên dành cho người bị rối loạn cương dương, S73 Plus đặc trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý.Mục đích của việc phân tách này chính là tùy vào từng tình trạng nhằm tối ưu công năng sử dụng.

Với Dương Bảo Vương S69, Trung tâm Vietfarm đã hỗ trợ bào chế bài thuốc dưới dạng viên đan, người bệnh có thể sử dụng luôn, không cần đun sắc, vô cùng tiện lợi.

ĐẶT HÀNG NGAY – DÙNG TẠI NHÀ – HIỆU QUẢ – AN TOÀN – BẢO MẬT

Phái mạnh nói gì khi sử dụng combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý?

Ngay từ khi ra mắt đến nay, combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương đã giúp hàng triệu quý ông lấy lại bản lĩnh đàn ông và phong độ đỉnh cao, tăng cường ham muốn, tự tin trước bạn tình. Những phản hồi và đánh giá là minh chứng cho hiệu quả sử dụng của bài thuốc.

Một số phản hồi, đánh giá của nam giới đã qua trải nghiệm
Một số phản hồi, đánh giá của nam giới đã qua trải nghiệm

Anh Q.T (Sài Gòn) phản hồi chỉ sau 1 tháng sử dụng cảm nhận cơ thể sinh lực dồi dào, ham muốn mãnh liệt, thời gian quan hệ được cải thiện rõ rệt. [Xem chi tiết]

Lưu ý: Bài thuốc sẽ có tác dụng nhanh, chậm phụ thuộc vào thể trạng của từng người. Quan trọng, trong quá trình sử dụng, nam giới nên tuân thủ đúng theo hướng dẫn chỉ định của chuyên gia tư vấn, uống đúng liều, không tự ý tăng liều, ngưng sử dụng khi chưa hết liệu trình. Đồng thời kết hợp với việc dùng thuốc là chế độ dinh dưỡng và lối sống khoa học.

Nam giới có nhu cầu tìm hiểu, nhận tư vấn hay đặt mua hàng liên hệ qua những thông tin dưới đây.

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/ Zalo: 096.676.2186

Combo sinh lý S69 Dương Bảo Vương giúp tăng cường sinh lý phái mạnh đang được các quý ông “săn lùng” nhiều nhất hiện nay. Bài thuốc chính là vũ khí cho cánh mày râu lấy lại tự tin, bản lĩnh, phong độ và ham muốn trong cuộc yêu.

Xem thêm

Bình luận

 1. Đinh Thùy Hưng says: Trả lời

  Người yêu em bị yếu sinh lí ạ và xuất tinh sơm 1-2 p đã ra rồi mn có cách nào chữa k ạ

 2. Hoà Phúc says: Trả lời

  Dùng S69 này sớm có ảnh hưởng gì không, em năm nay 23 tuổi, chưa vợ con gì bị rối loạn cương dương trên bảo dưới không nghe mấy tháng nay mà chưa dám uống gì. Em tìm hiểu thấy nhiều anh e khuyên k nên dùng linh tinh có thể khiến liệt dương nên em rât hoang mang đọc báo cũng nhiều trường hợp bị liệt dương lắm

  1. Long_bns98 says: Trả lời

   Dùng mấy thuốc mà tác dụng nhanh kiểu vigra hay là thuốc 1 giờ thì dùng lần nào biết lần đó và chỉ được lúc đầu thôi. Sau hại người lắm. muốn cải thiện bệnh chỉ cần kết hợp thay đổi chế độ dinh dưỡng, thói quen hằng ngày, tập kegel hay squat sẽ cải thiện còn thằng dương bảo vương nó là thuốc đông y không có tác dụng nhanh đâu. Ông nào kiên trì được thì dùng xem

  2. Kim Long 89 says: Trả lời

   Mấy chú mua mấy loại tào lao kích dục tạm thời thì chơi chỉ được chốc nhát đó thôi chứ tôi đang dùng loại dương bảo vương 3 tháng nó là thuốc chị không phải thuốc nhanh, dùng xong bây giờ mỗi lần qh cứ rạo rực hẳn, cứ chinh chiến chừng 15 20 phút mới ngưng, cơ mà dừng thuốc rồi vẫn bình thường không suy giảm phong độ nhưng gần năm nay vẫn duy trì tập luyện cho người nó khỏe

  3. Nguyễn Tuấn says: Trả lời

   chi phí bao nhiêu bạn? Mình 32 tuổi 5 năm rồi không có ny cũng tự sướng tuần hay 2 tuần1 lần nhưng nhạy cảm nhanh quá thời trẻ 24-25 có ny toàn 20-25p mà bây giờ không kiềm được không biết dùng thuốc này trị hết không mong bạn tv thêm. cám ơn bạn

  4. Kim Long 89 says: Trả lời

   Chú liên hệ bên trung tâm dược liệu chổ bán thuốc này hỏi người ta tư vấn cho. Nó có mấy loại áp dụng cho trường hợp nhẹ đến nặng.
   https://duongbaovuong.com/
   Bên này nó chuyên dược liệu nên thuốc của nó giá cao nhưng dùng hiệu quả chứ đừng ham mấy thuốc vài chục vài trăm ngàn vì những thuốc đấy chỉ tạm thời. Chúc chú sớm cải thiện

 3. Nguyễn Tùng ĐN says: Trả lời

  Tôi bị giảm ham muốn rồi còn xts nữa, dùng combo nào phù hợp với, uống có dứt điểm không?

  1. Hoá Hinh says: Trả lời

   Gọi trực tiếp cho bên đó mà tư vấn, lên đây làm sao biết mà trả lời, số nó đây này 0393 368 852, nhiệt tình, đúng bệnh đúng bài, lại còn bảo mật tt.

  2. Trai Phố says: Trả lời

   Bị mấy cái này xác định là phải điều trị tốn ké m rồi, mà phải kiếm chỗ uy tín chứ không dùng mấy loại không rõ nguồn góc là hỏng hết máy móc, Tôi cũng bị giảm ham muốn, gần vợ r quan hệ cứ như trả bài cho xong, không hứng thú gì luôn, làm 5p đã dẹp, chán thôi rồi, đã vậy tầm đc 2p là cậu ta mềm xèo r, k cương lên được nữa. Uống được 1 liệu trình thấy ổn áp, giờ thêm cho nó dứt điểm hẳn luôn đi.

  3. Nghèo vì ai says: Trả lời

   Hôm tôi mua về loại S73,dùng điều trị xts, dạo này cũng đc lên tầm 10p rôid.

  4. Mai Hưng says: Trả lời

   Thế loại S69 chắc dùng cho người mới bị hay sao?

  5. Mr Phillip says: Trả lời

   CHuẩn anh zai, mới bị thì dùng laoij S69 đi, kèm theo tập mấy bào sqat đi, S73 nó là điều trị rlcd và xts nữa, tuỳ bệnh mà dùng thôi.nhiều tiền thì dùng S73 pluss

 4. Nguyễn Đinh says: Trả lời

  Mua mỗi dạng viên được khong? Tôi không uống được rượu, uống vào là đau đầu, đau dạ dày kinh lắm.

  1. Phúc_09nbc says: Trả lời

   Tôi cũng muốn mua dạng viên, rượu thì mua ba kích hay đtht về ngâm dùng được rồi, đâu nhất thiết phải dùng loại ngâm này.

  2. Tuấn Store says: Trả lời

   Người ta có khuyến cáo dùng cả combo mới có hiệu quả mà anh, thế mình mua về uống viên mà dở dở ngang ngang thì htooi mua cả combo ề dùng, đỡ mất công mất thời gian ngâm nữa chứ.

  3. Sơn Lahh says: Trả lời

   Chồng mình đã uống và đã có tác dụng và đó là sự thật. Hiệu quả trong tháng đầu chậm, nhưng từ tháng thứ 2 thì rõ dệt, sau 4 tháng giờ chồng mình khoẻ lắm. không còn thấy kêu đau lưng, đau gối, mỏi mệt nữa. Bây giờ cứ thấy vợ là kêu khó chịu muốn gần vợ ngay. Chồng mình trước cả tháng kg đc gì mà có lúc thì đc 2 phút chán lắm. Nhưng từ lúc uống thuốc này khỏe ra hẳn luôn. Một tuần 3-4 lần mà lần nào phê lần đó. Chồng mình mua liền 1 liệu trình 3 tháng họ giảm cho 10% vẫn đầy đủ cả thuốc viên và rượu. Hết liệu trình đấy chồng mình muốn khỏe thêm nên lấy 1 combo lẻ nữa chi phí 4 tháng hết mười mấy triệu nhưng kết quả mỹ mãn. A e cân nhắc dùng nhưng cũng phải ăn uống tập tành để rèn thể lực chứ BS bảo chồng mình không duy trì thể dục thể thao là người nó hay yếu, mệt

 5. Phúc Bẩu Tử says: Trả lời

  Anh em cho em hỏi, mấy ngày ngủ vậy dương vật k cứng, mền xèo mà xem phim người lớn để thử cảm giác củng không lên luôn. có phải e bị yếu sinh lý k ạ?

  1. khoảng cách... says: Trả lời

   Tôi cũng bị giống bạn là bị rlcd đây … Trc mắt bạn cứ ăn uống bổ dưỡng cho nó … Tập thể dục đều đặn mỗi ngày … Kiêng sex với TD tầm 10-15 ngày để hồi phục lại xem nó có lên lại bth k nhé

  2. Liệu Lê says: Trả lời

   Giống ck e, mà e chán chả buồn nói. Cả tháng động vào vk 2-3 lần mà Kêu vk nhu cầu cao quá k phục vụ dc . Bảo mua thuốc uống khuyên tập thể dục éo nghe. Chỉ ân vs ngủ. Ngủ từ sáng đến trưa ăn xong lại ngủ ruid cứ như thế chym chả ngóc lên nổi. E cảm thấy bất lực vcđ.

  3. Nguyễn Công says: Trả lời

   e có cách nào chữa cho ck chua

  4. Tiện hàn xe says: Trả lời

   bảo ck đi điều trị đi bạn.dùng thuốc nam đừng dùng mấy TPCN với mấy loại cấp tốc.hại thận thêm tình trạng sẽ càng nặng lên đấy.khuyên trân thành

  5. Liệu Lê says: Trả lời

   gớm điều trị mà lười thể dục xong an voi ngủ thi cũng như vậy bạn a. Máu nó ko lưu thông ý

  6. hoa thảo nguyên xxx says: Trả lời

   CHo nó dùng dương bảo vương này tốt mua cho nó dùng, cải thiện rồi mới có động lực tập tành chứ tự dưng đang lười bỏ mẹ ra bảo dậy tập thể dục thì cũng chỉ được 1,2 bữa là nản. Như nhà mình có khi tháng chả làm j cơ b ạ. Nhưng được đứa bạn nó mách thuốc này mới bảo chồng dùng, giờ cứ cách đôi ba hôm là làm tình một lần mỗi lần cung phải 15 20 phút song ra rồi vẫn cứng lại thêm được lúc nữa, sướng gì đâu á.mà cho chồng nó xem thêm mấy diễn đàn này này.cùng hoàn cảnh chia sẻ với nhau đầy ra https://diendan.adam69.com/

 6. qUANG CUỐN says: Trả lời

  Uống bao lâu hết 1 hộp viên vậy?

 7. Hưng Nguyễn says: Trả lời

  Loại S69 này bao nhiêu tiền vây, tôi hỏi mua ở nhà thuốc mà không có?

  1. Bình Đức Thọ says: Trả lời

   Kiếm hết nhà thuốc cũng kh có đau, tại cái này là nó độc quyền phân phối mà, giờ cứ lên web nó mà đặt, hàng ship về tới nhà. cần gì cứ phải ra nhàthuooc mua

  2. thông says: Trả lời

   SHip về BÌnh Dương được khong? lien hẹ cho tôi Ms Sơn 0946 876 xxx

 8. Mai Văn Đức says: Trả lời

  Xưa cứ muốn cho lẹ lẹ nên dùng hàng Tàu, giờ mới thấy hậu quả, chưa đc 2′ đã ra, vừa mới vào làm vài phát đã xỉu xuống, rồi k thèm lên lạin nữa, có ông bạn giới thiệu hãng này, hỏi thiêyt có ai dùng mà hết không?

  1. SHop men says: Trả lời

   Tàu thì nói làm gì,nhanh lên nhanh ra mà cũng nhanh chết, k dùng thì cứ lên mag kiếm mấy bài luyện cho thằng nhỏ là xong.

  2. 7y89_nvshcn says: Trả lời

   nói thiệt, bị mấy cái này chỉ muốn nhanh nhanh lệ lẹ có kết quả thôi chứ uóng mà đợi lâu thì lười uống mà cũng nóng ruột nữa.

 9. huynhtanthanh_bd says: Trả lời

  Em nay 22t sức khoẻ bth mà tình trạng là em td mau ra lắm ạ hong được lâu tầm 1p, với lại lượng tinh trùng em ra là ít và không được bắn xa chỉ tràn tràn trên đầu cậu nhỏ. Cho e hỏi dùng loại này heetsb không ạ?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài thuốc Uy long Đại Bổ sẽ giúp phái mạnh tăng cường khả năng sinh lý nhanh chóng

Uy Long Đại Bổ – “vương dược phòng the” của phái mạnh, tuyệt chiêu thăng hạng “cuộc yêu”

"Trục trặc" trong vấn đề sinh lý luôn là nỗi ám ảnh hàng đầu của đấng mày râu. Lúc này,...

Sinh lý nam Đỗ Minh – Bài thuốc nam gia truyền 150 năm chữa bệnh sinh lý được VTV2 giới thiệu

Các vấn đề về sinh lý nam như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm... khiến các...

[REVIEW] Uy Long Đại Bổ - Những câu chuyện ẩn giấu và lời hồi đáp từ chính người “từng trải”

Uy Long Đại Bổ – Những câu chuyện và lời hồi đáp từ chính người “từng trải”

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý hiện đang là giải pháp nhận được sự quan tâm của nam...

Combo Sinh Lý S69 Dương Bảo Vương: Nguồn gốc, thành phần và công dụng

Trong cuộc sống, quan hệ tình dục được ví như một món ăn tinh thần không thể thiếu. Nhưng vì...