Hệ sinh thái Vietmecgroup

Công nghệ số đang dần trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Trong lĩnh vực y tế, công nghệ số cũng đang dần thay thế cho các quy trình chăm sóc, tư vấn, kết nối trực tiếp trước đây. Nhu cầu tìm kiếm các thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp và kết nối với các bác sĩ chuyên gia, cơ sở y tế qua hệ thống Internet dần trở thành là lựa chọn hàng đầu của người dùng.

Tuy nhiên, thực tế chất lượng của các dịch vụ công nghệ số trong ngành y tế chưa đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hệ thống thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp trên internet chưa được kiểm duyệt, người dùng vẫn bị ảnh hưởng bởi những chiêu trò, các dịch vụ kém chất lượng của các đối tượng vụ lợi.

Đặc biệt, hiện nay thị trường y tế sức khỏe tại Việt Nam chưa có một nền tảng công nghệ nào có thể đáp ứng tốt cho nhu cầu kết nối giữa người bệnh với thông tin y tế, bác sĩ, chuyên gia, cơ sở y tế,...

Là một đơn vị đã hoạt động và phát triển hơn 10 năm trong lĩnh vực Y tế - Sức khỏe, Vietmec Group hiểu rất rõ về định hướng phát triển của ngành y tế sức khỏe, nhu cầu của người dùng và xu hướng của công nghệ dịch vụ. Với mục tiêu đáp ứng CHÍNH XÁC - TỐT NHẤT mọi mong muốn của khách hàng trong lĩnh vực y tế sức khỏe, Vietmec Group xây dựng và hoàn thiện Hệ sinh thái nền tảng thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp Vietmecgroup.

Giới thiệu

Giới thiệu về Hệ sinh thái Vietmecgroup

Hệ sinh thái nền tảng thông tin y tế, sức khỏe, làm đẹp Vietmecgeoup được xây dựng là một trong những "môi trường" ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam hiện nay đáp ứng được nhu cầu về:

Các lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

 • Hệ thống Bệnh viện, Phòng khám Đa khoa, chuyên khoa Tây y
 • Hệ thống Phòng khám YHCT, Nhà thuốc Đông y gia truyền...
 • Trung tâm Chữa bệnh, trị liệu không dùng thuốc
 • Hệ thống Chăm sóc sức khoẻ siêu cao cấp
 • Hệ thống Spa Đông y, Thẩm mỹ viện
 • Công ty Dược phẩm Quốc tế
 • Trung tâm nuôi trồng, chế biến dược liệu
 • Viện Nghiên cứu Y dược học cổ truyền
 • Trung tâm đào tạo Quốc tế
 • Hợp tác đầu tư quốc tế
 • Tổ hợp Truyền thông đa phương tiện
 • Bán lẻ dược phẩm, máy móc, trang thiết bị y tế ...

Với tất cả những mảng đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển, Tập đoàn Y dược Việt Nam - Vietmec Group luôn không ngừng nỗ lực để thiết lập các giá trị mới vượt trội hơn và đa dạng hơn trong từng sản phẩm, dịch vụ.

Nội lực vững mạnh, đội ngũ cán bộ lãnh đạo tâm huyết, tài năng, đoàn kết chính là cơ sở cốt lõi để Tập đoàn khẳng định uy tín và giá trị của mình. Tập đoàn đang từng bước thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, đa dạng thêm lĩnh vực hoạt động trở thành một trong 10 tập đoàn lớn nhất Việt Nam về lĩnh vực y dược vào năm 2025.

Sứ mệnh

Hướng đến mục tiêu trở thành NỀN TẢNG công nghệ chuyên cung cấp các thông tin, dịch vụ y tế, sức khỏe, làm đẹp HIỆN ĐẠI, PHỔ BIẾN NHẤT tại VIỆT NAM, Hệ sinh thái Vietmecgroup mang đến những giá trị Y tế, sức khỏe trân quý cho người bệnh, cộng đồng và ngành Y tế

Với người dùng

Hệ sinh thái Vietmecgroup sẽ là CẦU NỐI để người bệnh tiếp cận với các thông tin y tế, sức khỏe, cũng như đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và các cơ sở y tế. Hình thức kết nối qua hệ thống tiện ích internet, công nghệ 4.0 giúp người bệnh luôn được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác nhất khi gặp các vấn đề về sức khỏe.

Với cộng đồng

Hệ sinh thái nền tảng Y tế Vietmecgroup luôn hướng tới mục tiêu hoàn thiện các tính năng, công nghệ, dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp. Nhằm cung cấp cho người dùng một MÔI TRƯỜNG thông tin y tế, kết nối hệ thống dịch vụ y tế tốt nhất tại Việt Nam và Toàn Cầu.

Với ngành Y Tế

Sự ra đời của Hệ sinh thái Nền tảng Y tế Vietmecgroup sẽ là một bước tiến trong xu hướng Y TẾ THÔNG MINH của ngành Y tế, ứng dụng y tế điện tử và công nghệ thông minh. Một nền Y tế hiện đại, nhanh chóng, chính xác, đơn giản và tiện ích nhất cho người bệnh ở bất kì nơi đâu.

Tầm nhìn

Hệ sinh thái Vietmecgroup trở thành NỀN TẢNG CÔNG NGHỆ VỀ Y TẾ TOÀN DIỆN và PHỔ BIẾN nhất tại Việt Nam. Là lựa chọn SỐ 1 của người dùng khi có các nhu cầu tìm kiếm, sử dụng các dịch vụ y tế, sức khỏe.

Tầm nhìn

Giá trị cốt lõi 5T

Thịnh
Tâm
Tầm
Tốc
Trí

Phát triển Thịnh vượng là tiêu chí đầu tiên mà Tập đoàn hướng đến. Vietmec Group luôn nỗ lực để mang lại sự thịnh vượng cho Doanh nghiệp, để mỗi Đơn vị trong Tập đoàn luôn phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh. Từ đó mỗi cán bộ nhân viên thuộc Vietmec Group sẽ có cuộc sống hưng thịnh theo sự phát triển của Tập đoàn. Mỗi cá nhân được sung túc, hưng thịnh, toàn bộ Tập đoàn thịnh vượng sẽ góp phần giúp ngành y dược Việt Nam phát triển vượt trội, đóng góp vào sự phát triển chung của nền y học Việt Nam và thế giới.

Chữ Tâm đối với Ban Tổng Giám đốc là sự trăn trở muốn đưa nền Y học dân tộc Việt Nam phát triển đúng với tầm vóc vốn có của nó, sánh vai với các nền y học thế giới. Chữ Tâm còn thể hiện rõ nét nhất trong phục vụ khách hàng, coi hiệu quả chữa bệnh và sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. Đối với cộng đồng, Tập đoàn luôn nỗ lực mở rộng về quy mô và lĩnh vực hoạt động giúp cộng đồng bảo vệ sức khỏe, sắc đẹp một cách toàn diện, đồng thời đẩy mạnh các chương trình xã hội nhằm chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng.

Tầm nhìn đúng là điều kiện tiên quyết quyết định hướng đi và sự phát triển của Doanh nghiệp. Chính vì vậy đội ngũ lãnh đạo của Vietmec Group luôn nghiên cứu, học hỏi, cập nhật nắm bắt xu hướng để đưa ra tầm nhìn đúng, kịp thời và phù hợp với sự phát triển của bản thân Doanh nghiệp cũng như nền kinh tế và cộng đồng. Từ tầm nhìn đã được xác định rõ ràng, các chiến lược phát triển phù hợp nhất cho Doanh nghiệp sẽ xây dựng nhằm khẳng định vị thế của Doanh nghiệp trong ngành, trong khu vực và vươn tầm thế giới

Tốc độ, chớp thời cơ là yếu tố quan trọng góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn. Ban lãnh đạo Vietmec Group luôn truyền lửa cho nhân viên làm việc tốc độ, đa nhiệm và nêu cao tinh thần khởi nghiệp. Mỗi nhân viên như một chiến binh tinh nhuệ luôn thấm nhuần tư tưởng này với mục tiêu giúp bản thân phát triển trước tiên, sau đó là đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp. Tốc độ còn gắn liền với ứng dụng công nghệ 4.0 trong mọi hoạt động của Doanh nghiệp để nâng cao hiệu suất, hiệu quả công việc.

Chữ “Trí” thể hiện rõ nét nhất trong Bản sắc văn hóa của Doanh nghiệp. Vietmec Group đã, đang và sẽ xây dựng bản sắc văn hóa để mỗi thành viên làm việc trong tại Tập đoàn được tạo điều kiện phát triển toàn diện nhất, mang lại hiệu quả cao nhất trong công việc và sự thoải mái nhất trong tinh thần. Trí còn là biểu hiện cao nhất trong chiến lược phát triển đội ngũ nhân sự, để mỗi CBNV đều là những nhân viên tinh nhuệ, đa nhiệm trong công việc, thể hiện trí tuệ và khả năng cao nhất của mỗi người, từ đó phát triển bản thân và góp phần vào phát triển doanh nghiệp.