Hay tin “Sài Gòn ốm” Thuốc Dân Tộc Hà Nội đã tức tốc chi viện hy vọng Sài Gòn mau bình phục

Sài Gòn ơi ráng khỏe mau nhé, việc của các bạn bây giờ là phải thật khỏe mạnh và yên tâm chống dịch thật tốt, còn những vấn đề nhu yếu phẩm thì cứ để Thuốc Dân Tộc Hà Nội lo nhé.

Thuốc Dân Tộc Hà Nội khẩn trương đóng hàng chi viện cho miền Nam

Nghe tin Sài Gòn đua nhau đổ bệnh, nhanh như một cơn mưa đầu mùa và bước vào cơ sốt mệt mỏi nhất sau gần 2 năm sống chung với con Covid. Những người anh em trong gia đình Vietmec, đặc biệt là những anh em Thuốc Dân Tộc Hà Nội cũng lo cho những anh em Thuốc Dân Tộc Sài Gòn lắm chứ. 

Tất cả các nhu yếu phẩm, lương thực, thực phẩm đã được chuẩn bị sẵn sàng

Sài Gòn vốn ồn ào, tấp nập vậy mà từ khi có con covid-19 ghé thăm đã khiến Sài Gòn đông đúc nay yên lặng đến lạ. Nhất là khi chỉ thị 16 được ban hành, người dân chỉ có thể ra ngoài khi có việc cần thiết. Không ai bán cũng không ai được mua, những nhu cầu về các đồ dùng thiết yếu trở nên cấp bách hơn bao giờ hết. 

Ngay khi nghe tin các anh em Thuốc Dân Tộc đang gặp khó khăn về vấn đề nhu yếu phẩm và cần được trợ giúp. Những anh em trong đại gia đình Vietmec tại Thuốc Dân Tộc đã tức tốc chuẩn bị: lương thực, thực phẩm, gạo, thuốc, thịt hộp, rau, củ, quả để chi viện cho những anh em của đại gia đình Vietmec – Thuốc Dân Tộc phía Nam. 

Những suất quà đặc biệt đã đến được với các anh chị em Thuốc Dân Tộc HCM

Hàng trăm cân gạo cùng rau, củ quả, thịt hộp, phở, miến tổng cộng lên đến gần nửa tấn hàng đã được các cán bộ, nhân viên Thuốc Dân Tộc Hà Nội đóng gói cẩn thận và gửi hỏa tốc theo đường hàng không, chi viện kịp thời cho các cán bộ, nhân viên cùng các y bác sĩ đang công tác và làm việc tại Thuốc Dân Tộc Sài Gòn. 

Những lúc khó khăn như thế này mới thực sự thấy được những tâm tư, tình cảm, sự gắn kết đồng lòng quý báu của những người con Vietmec nói chung và Thuốc Dân Tộc nói riêng. Những tình cảm và tấm lòng thơm thảo của các anh chị em tại Thuốc Dân Tộc Hà Nội chắc chắn sẽ là động lực to lớn để các anh chị em Thuốc Dân Tộc Sài Gòn quyết tâm chiến thắng đại dịch. 

Gần 1 tạ gạo đã được chi viện

Dịch bệnh đang trong những ngày đỉnh điểm, chắc chắn phía trước sẽ còn rất nhiều khó khăn. Nhưng không sao! Chúng ta ai lớn nổi mà không trải qua vài trận ốm như thế, Sài Gòn sẽ lại khoẻ lại thôi, sau một vài tuần nữa. Thành phố đầu tàu, hòn ngọc Viễn Đông, trung tâm kinh tế thì hôm nay cũng đã bị mệt rồi, để cho Sài Gòn nghỉ một lúc.

Sài Gòn ơi ốm nốt vài bữa nữa thôi rồi mau mau khỏe lại thật nhanh nhé. Để mọi người đều được tươi cười, khỏe mạnh và bình an. Để Sài Gòn lại đông đúc và tấp nập như những gì mà nó đã diễn ra như một thói quen của vài chục năm nay.

Những phần quà được chia nhỏ đến tay của từng nhân viên 

Tập thể cán bộ nhân viên Thuốc Dân Tộc Hà Nội chúc Thuốc Dân Tộc Sài Gòn lạc quan chống dịch an toàn và đại thắng.

Ngày đăng 6:00 - 28/07/2021 - Cập nhật lúc 8:42 AM , 28/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top