Hội tụ thân tình kỷ niệm mười năm

Tôi là thành viên của gia đình Thuốc dân tộc nói riêng và Vietmec nói chung đã về đây tại ngôi nhà thứ 2, cùng nhau làm việc, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, có kỷ niệm vui buồn.


Thuốc dân tộc là nơi trao gửi niềm tin của hàng nghàn bệnh nhân
Thuốc dân tộc là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam.


10 năm là một khoảng thời gian ko phải quá dài cũng không phải là ngắn tôi gắn bó với Thuốc Dân Tộc đến này được 4 năm dù không dài nhưng cũng không ngẵn nhưng là người con mới được lớn lên trưởng thành từ Thuốc dân tộc nói riêng và trưởng thành từ đại gia đình Vietmec nói chung.


Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, vượt qua bao khó khăn với nhiều thăng trầm, Trung tâm Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc dân tộc đã không ngừng lớn mạnh vươn lên khẳng định mình trở thành địa chỉ tin cậy và uy tín hàng đầu trong công tác nghiên cứu – khám chữa bệnh – chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.


Tôi được đồng hành làm việc với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nhiệm, luôn tận tâm với khách hàng, công việc của tôi luôn cần phải được rèn luyện tính trung thực, tính kiên nhẫn kiềm chế cảm xúc và nhờ sự gắn bó trong đơn vị Thuốc dân tộc mà tôi đã trưởng thành lên rất nhiều, vui buồn, cười khóc đều có. Tôi cảm thấy nói đây đầy ắp tình yêu thương, chia sẻ hỗ trợ nhau trong công việc để làm thế nào hoàn thành tốt mục tiêu của đơn vị Thuốc dân tộc cũng như tập đoàn Vietmec .


10 năm đủ để thay đổi toàn diện cả 1 tập đoàn trở lên lớn mạnh hơn thế nữa để những người con trong gia đình thuốc dân tộc Nguyễn Thị Định bứt phá ngoạn mục hướng tới mục tiêu chung: Thuốc dân tộc là đơn vị hàng đầu Việt Nam về khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe bằng y học cổ truyền.
Lời cuối cùng tôi kính chúc quý lãnh đạo tập đoàn Vietmecgroup và Thuốc dân tộc cùng toàn thể quý cô chú y bác sĩ ,anh chị em y bác sĩ ,nhân viên sức khoẻ ,yêu thương,đoàn kết, cũng nhau chung tay xây dựng Vietmec tiến xa hơn nữa.

Người dự thi: VM27: Vũ Thị Hồng Vân – Đơn vị Thuốc dân tộc

Ngày đăng 16:42 - 02/11/2020 - Cập nhật lúc 4:48 PM , 02/11/2020

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top