Khai trương Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 chi nhánh TP.HCM

Đúng 8h sáng ngày 22/12/2020, Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh đã chính thức được thành lập. Phòng khám YHC Quân Dân 102 TPHCM hứa hẹn sẽ là địa chỉ khám và điều trị bệnh uy tín, tin cậy cho người dân trên địa bàn thành phố. Đặc biệt là về lĩnh vực điều trị bệnh bằng YHCT.

Đến tham dự buổi lễ khai trương có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group; Bà Trần Thanh Hằng, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc thường trực Tập đoàn Y Dược Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Chánh văn phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam; Ông Nhâm Quang Đoài, Giám đốc CTCP Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm, cùng nhiều tiến sĩ, bác sĩ và khách mời khác. 

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 là một trong số ít bệnh viện tư nhân có cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh kết hợp cả Tây y và Đông y. Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102, tiền thân là Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Việt Nam. Là một trong những đơn vị được chữa bệnh hiệu quả và nhiều người bệnh tin tưởng đánh giá cao. Đặc biệt là chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT. 

Được thành lập và phát triển theo tôn chỉ “Hơn cả tình thân – Tận tâm phục vụ”, luôn hướng đến mục tiêu “Bệnh viện số 1 về hiệu quả điều trị”. Ngay sau khi được ra đời, Quân Dân 102 đã phát huy được thế mạnh khám và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả, đặc biệt là thế mạnh khám và chữa bệnh bằng YHCT. Trở thành điểm đến hàng đầu của nhiều người bệnh khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe định kỳ. 

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102, chinh nhánh Thành phố Hồ Chí Minh ra đời tại địa chỉ: Số 179, Đường D1, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM chính là sự tiếp nối những thành công của Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 Hà Nội. 

Phát biểu tại buổi lễ khai trương Ông Nguyễn Văn Bằng, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group cho biết: “Quyết định thành lập Phòng khám YHCT Quân Dân 102 chi nhánh TPHCM, tập đoàn Vietmec mong muốn đưa đến cho tất cả người bệnh trên địa bàn những chất lượng dịch vụ khám, điều trị bệnh, chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn và chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hết mình để Bệnh viện Đa khoa YHCT Quân Dân 102 trở thành địa chỉ khám và chữa bệnh hiệu quả, uy tín, tin cậy và là sự lựa chọn số 1 của người bệnh trong thời gian tới. Trong tương lai không chỉ có người bệnh ở TPHCM mà chúng tôi còn mong muốn xây dựng hệ thống bệnh viện Quân Dân 102 trên cả nước để đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh tốt nhất cho người dân”. 

Cũng tại buổi lễ khai trương, Ông Nguyễn Văn Bằng đã thay mặt ban ban hội đồng quản trị Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group trao quyết định bổ nhiệm chức vụ: Giám đốc Điều hành Hệ thống Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 cho bà Ngụy Thị Hiền. 

Chúc mừng Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102, chúc mừng Tập đoàn Vietmec và chúc mừng bà Ngụy Thị Hiền đã được ban lãnh đạo tập đoàn Vietmec tin tưởng và trao trọng trách. Hy vọng dưới sự dẫn dắt và điều hành của tân Giám đốc điều hành, Bệnh viện Quân Dân 102 sẽ có những bước tiến phát triển đột phá trong thời gian tới.

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài dự thi giành giải nhì cuộc thi: “Tôi trong Vietmec và Vietmec trong tôi 2021”

Vietmec trong tôi là: Những gì tôi đã và đang cố gắng, nỗ lực hết mình để cống hiến, để...

Bài dự thi giành giải nhất cuộc thi “Tôi trong Vietmec và Vietmec trong tôi 2021”

Nhiều lúc làm việc con tự cảm thấy áp lực cho chính mình, sợ người ta bảo thực lực không...

Nội dung và thể lệ cuộc thi “Tôi trong Vietmec và Vietmec trong tôi 2021”

Bạn là người đam mê và nhiệt huyết? Bạn luôn khát khao cháy bỏng tạo ra những điều vĩ đại...

Lễ công bố quyết định thành lập Học Viện Vietmec

Ngày 20/11/2020 tại tổng văn phòng Tập Đoàn Y Dược Vietmec đã diễn ra buổi lễ công bố quyết định...

Những lần đầu tiên…

Bất cứ con người thành công nào cũng đều bắt đầu bằng tiếng khóc đầu tiên. Bất cứ công trình...

Lê Vinh Quang – Vietmec – Nơi chúng con trưởng thành

“Gia đình là nơi khởi đầu của sự sống và luôn tồn tại để dạy cho ta cách sống vì...