Trào ngược dạ dày

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt? – TOP 15+ địa chỉ uy tín

Trào ngược dạ dày là bệnh lý phổ biến ảnh hưởng rất lớn đến hệ tiêu hóa cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh. Bệnh nên được kiểm soát và điều trị càng sớm càng tốt. Vậy, khám trào ngược dạ dày ở đâu cho kết quả chính xác nhất? Hãy tham khảo ngay top 15+ địa chỉ khám chữa bệnh dạ dày uy tín dưới đây.

Cơ sở lựa chọn bệnh viện chữa trào ngược dạ dày tốt nhất

Bệnh trào ngược dạ dày nên khám ở đâu là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Người bệnh nên lựa chọn thăm khám ở những cơ sở đảm bảo những tiêu chuẩn sau:

 • Có trang thiết bị y học hiện đại, giúp rút ngắn thời gian thăm khám và điều trị.
 • Ứng dụng các phương pháp thăm khám và chẩn đoán hiện đại trên thế giới.
 • Có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa về tiêu hóa, dạ dày có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm.
 • Có chi phí thăm khám chữa bệnh hợp lý, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho bệnh nhân.

Vậy, bệnh viện, cơ sở nào chữa trào ngược dạ dày tốt nhất? Hãy tham khảo ngay các bệnh viện thăm khám bệnh tốt nhất trên khắp cả nước dưới đây.

Nên thăm khám trào ngược dạ dày ở địa chỉ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm
Nên thăm khám trào ngược dạ dày ở địa chỉ uy tín, có trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt trên cả nước?

Tổng hợp các địa chỉ khám trào ngược dạ dày tốt nhất cả nước phân chia theo từng khu vực là:

Bệnh viện đại học y dược Hà Nội

Khoa Tiêu hóa – Gan mật bệnh viện đại học y dược Hà Nội là nơi quy tụ nhiều chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, bệnh viện thực hiện thăm khám bệnh bằng hệ thống máy nội soi phóng đại nhuộm màu cho ánh sáng dải tần hẹp. Hình ảnh thu được sau nội soi sẽ giúp bác sĩ xác định được các tổn thương, tầm soát được cả ung thư và đưa ra hướng điều trị chính xác.

Vì vậy, khi thăm khám trào ngược dạ dày, người bệnh không nên bỏ qua bệnh viện này.

Bệnh viện Đại học y Hà Nội
Bệnh viện Đại học y Hà Nội

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6: Mở cửa sáng 6h30 – 12h; chiều 13h30 – 16h30; Thứ 7: Sáng 6h30 – 12h; Chủ nhật: Sáng 7h30 – 12h.

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt khu vực miền Bắc – Bệnh viện Bạch Mai. Đây là một trong số các bệnh viện đứng đầu cả nước về chất lượng thăm khám bệnh, trong đó có bệnh trào ngược dạ dày.

Trung tâm Nội soi tiêu hóa Việt Nam  – Nhật Bản là nơi đầu tư trang thiết bị hiện đại và quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu cả nước nên dễ dàng chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

Thời gian làm việc: Mở cửa cả ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Bệnh viện quốc tế Thu Cúc Hà Nội

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc là một trong những bệnh viện khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt nhất. Đây là bệnh viện tư nhân, nhưng Thu Cúc là bệnh viện được trang bị máy móc rất hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm.

Do là bệnh viện tư nhân, vì vậy chi phí thăm khám tại Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc thường cao hơn so với các bệnh viện khác.

Thời gian làm việc: Thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần từ 6h30 đến 17h.

Xem thêm: Phác đồ chữa trào ngược dạ dày thực quản Bộ y tế

Khám trào ngược dạ dày ở đâu? Bệnh viện E Hà Nội

Bệnh viện E là một trong những bệnh viện tuyến Trung ương nên được đầu tư trang thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, trung tâm tiêu hóa của bệnh viện E có đội ngũ y bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm khám và chữa bệnh.

Khi đến thăm khám tại bệnh viện E, người bệnh được chỉ định khám bằng các phương pháp như: Nội soi mật tụy ngược dòng, chẩn đoán can thiệp, nội soi ống tiêu hóa, chẩn đoán sớm ung thư dạ dày bằng các công nghệ tiên tiến của Nhật,… Đây là các phương pháp cho kết quả chẩn đoán chính xác, giúp bác sĩ xác định được đúng nguyên nhân, tình trạng bệnh để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Bệnh viện E Hà Nội - Địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày uy tín
Bệnh viện E Hà Nội – Địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày uy tín

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: Sáng 7h30 – 12h, chiều 13h00 – 17h30; Thứ 7, chủ nhật làm việc buổi sáng 7h30 – 12h.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hà Nội

Vinmec là hệ thống bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng hàng đầu Việt Nam. Bệnh viện hội tụ đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh, trong đó có các bệnh liên quan đến dạ dày. Đây là cơ sở được đầu tư thiết bị y khoa tân tiến nhất hiện nay, tương đương với các bệnh viện hàng đầu trên thế giới.

Vậy nên đây là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tìm đến khám trào ngược dạ dày thực quản.

Thời gian làm việc: Bệnh viện Vinmec làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc

Trung tâm là một trong những đơn vị tiên phong, có uy tín trong thăm khám và chữa trào ngược dạ dày bằng Đông y. Đây là nơi quy tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh dạ dày nên bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thăm khám.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong bắt mạch, lên đơn thuốc bằng YHCT, từng công tác tại nhiều đơn vị, cơ sở y tế có tiếng trong nước. Tiêu biểu có thể kể đến như:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT Trung Ương; Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm
 • Thầy thuốc ưu tú, BS CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng phương: Nguyên Phó Trưởng khoa Nội, BV Châm cứu Trung ương
 • Và nhiều chuyên gia, bác sĩ khác có học hàm, học vị, tay nghề cao.
Khám trào ngược dạ dày ở đâu? Trung tâm Thuốc dân tộc
Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ thăm khám bệnh dạ dày uy tín

Bệnh nhân đến đây sẽ được thăm khám, bắt bệnh chính xác bằng Vọng, Văn, Vấn Thiết của YHCT. Sau đó được kê đơn điều trị bằng bài thuốc chữa đau dạ dày, trào ngược tại Trung tâm là Sơ can Bình vị tán cùng chế độ dinh dưỡng khoa học, hợp lý, theo dõi cẩn thận suốt tiến trình dùng thuốc đến khi khỏi bệnh.

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị các chứng đau dạ dày, trào ngược dạ dày đã được ứng dụng nhiều năm tại Trung tâm với những ưu điểm vượt trội như:

 • Thành phần thảo dược an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng bệnh khác nhau
 • Được bào chế tiện dụng, thuận tiện cho người sử dụng
 • Điều trị triệt để cả triệu chứng lẫn căn nguyên bệnh, phục hồi toàn diện sức khỏe và chức năng tiêu hóa với 3 chế phẩm đặc trị và lộ trình rõ ràng.
Công dụng 2 chế phẩm đặc trị trào ngược trong Sơ can Bình vị tán
Công dụng 2 chế phẩm đặc trị trào ngược trong Sơ can Bình vị tán

Sơ can Bình vị tán là giải pháp chữa đau dạ dày, trào ngược đã được Bộ y tế công nhận. Hiệu quả điều trị cũng đã chứng minh được qua thực tế khỏi bệnh của hàng ngàn người trong suốt 10 năm nay. Bài thuốc cũng được nhiều báo chí, truyền hình đưa tin như VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Vì thế, uy tín và chất lượng hoàn toàn đảm bảo.

Xem thêm: Những ưu điểm vượt trội của bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa trào ngược dạ dày

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, chuyên gia chất lượng cao cùng giải pháp điều trị độc đáo, uy tín Trung tâm Thuốc dân tộc trong giới YHCT về lĩnh vực khám chữa bệnh dạ dày, trào ngược cũng được khẳng định khi đây là địa chỉ tìm đến của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng như bệnh nhân cả trong và ngoài nước.

 • NSND Trần Nhượng chữa khỏi trào ngược thực quản, đau dạ dày sau 2 tháng dùng thuốc
 • NS Chiến Thắng, Thu Hà cũng chấm dứt viêm hang vị, trào ngược dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán.
Giới nghệ sĩ đánh giá về chất lượng điều trị và bài thuốc tại Trung tâm
Giới nghệ sĩ đánh giá về chất lượng điều trị và bài thuốc tại Trung tâm

Liệu trình điều trị trào ngược dạ dày ở Thuốc dân tộc hiện nay còn được kết hợp thêm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2, có nhiều thành phần biệt dược đặc biệt, công hiệu cao hơn. Vì thế có thể rút ngắn thời gian xuống còn 1 đến 1,5 tháng điều trị. Điều này đã được chứng minh bằng kiểm nghiệm thực tiễn thời gian gần đây.

Trung tâm Thuốc dân tộc ngoài đảm bảo đem đến bài thuốc hiệu quả còn luôn đáp ứng tốt chất lượng dịch vụ để làm hài lòng bệnh nhân. Người bệnh có thể đặt lịch thăm khám trước hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp và đăng ký gửi thuốc về tận nơi theo yêu cầu. Dù với cách nào, đội ngũ chuyên gia vẫn đồng hành theo dõi, điều chỉnh cẩn thận để khỏi bệnh tốt nhất.

 • Thời gian làm việc: Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h30 đến 17h30.
 • Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội
 • Số hotline: 0962 448 569

HOẶC KẾT NỐI NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN TRỰC TIẾP TỪ CHUYÊN GIA

Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là một trong những bệnh viện Tây y đầu tiên ở Việt Nam và là 1 trong 3 bệnh viện Trung ương lớn nhất cả nước. Ngoài ra, bệnh viện có đội ngũ chuyên gia bác sĩ hàng đầu giúp thăm khám bệnh tốt nhất.

Đặc biệt khoa nội tiêu hóa của bệnh viện được đánh giá là địa chỉ thăm khám dạ dày tốt hiện nay.

Thời gian làm việc: Làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7.

Bệnh viện hữu nghị đa khoa tỉnh Nghệ An

Khoa Nội tiêu hóa – gan mật tại bệnh viện hữu nghị đa khoa Nghệ An áp dụng trang thiết bị hiện đại để thăm khám cho bệnh nhân. Vì vậy, khi thăm khám tại đây cho kết quả chính xác và dựa vào đó người bệnh có liệu pháp điều trị phù hợp giúp nhanh khỏi bệnh trào ngược dạ dày.

Thời gian làm việc: Mở cửa khám chữa bệnh cả ngày.

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện đa khoa tư nhân Hoàn Mỹ là một bệnh viện đa khoa được trang bị các thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt Ngoại Tiêu Hoá – Gan – Mật – Tụy là địa chỉ khám trào ngược dạ dày thực quản uy tín, hàng năm khám và chữa bệnh cho rất nhiều bệnh nhân khu vực Đà nẵng.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7:30 – 16:00; Chủ nhật: Sáng 7:30 – 12:00.

Khám trào ngược dạ dày ở đâu? Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Khám bệnh trào ngược dạ dày thực quản ở đâu? Bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa

Đây là một trong số bệnh viện khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt nhất khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ. Khoa nội tiêu hóa của bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa có trang thiết bị y tế hiện đại giúp người bệnh khám chữa bệnh mang lại hiệu quả cao.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: Làm việc từ 7:00 – 19:30; Chủ nhật: Sáng 7:00 – 11:30.

Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên

Đây là bệnh viện mới được khánh thành và đưa vào sử dụng từ đầu năm 2019. Tuy bệnh viện mới hoạt động nhưng được trang bị thiết bị y tế hiện đại và có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm vì vậy bệnh nhân khu vực Tây Nguyên có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị bệnh trào ngược dạ dày.

Thời gian làm việc: Mở cửa tất cả ngày.

Bệnh viện Chợ Rẫy Sài Gòn – Địa chỉ khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt

Thăm khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt tại khu vực miền Nam phải kể đến bệnh viện Chợ Rẫy. Tại khoa tiêu hóa của bệnh viện, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiêu hóa, trực tràng, gan, mật,… trong đó có tình trạng trào ngược dạ dày. Sử dụng thiết bị y học hiện đại cùng với đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao, bệnh nhân sẽ hoàn toàn yên tâm khi thăm khám tại đây.

Thời gian làm việc: Từ thứ hai – thứ sáu: Mở cửa từ 07:00 – 16:00; Thứ bảy: Sáng 07:00 – 11:00.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương TPHCM

Đây cũng là địa chỉ thăm khám và điều trị bệnh lý về dạ dày uy tín khu vực phía Nam và trên cả nước. Bệnh viện có trang bị các thiết bị y tế hiện đại và sử dụng các phương pháp chẩn đoán tiên tiến giúp chẩn đoán chính xác tình trạng trào ngược. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cũng góp phần giúp người bệnh đưa ra phương án điều trị hiệu quả nhất.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: Mở cửa 6h30 – 21h30; Thứ bảy từ 9h30 – 11h30.

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh? – Bệnh viện Nhân dân 115

Khoa nội tiêu hóa bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những bệnh viện lớn khu vực phía Nam có uy tín trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân. Đây là đơn vị chuyên thăm khám các bệnh liên quan đến dạ dày và tiêu hóa.

Các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa tại đây sử dụng các trang thiết bị hiện đại để thăm khám bệnh như: máy CT đa lát cắt, nội soi, máy chụp cộng hưởng từ 1.5 tesla (MRI), siêu âm màu, chụp XQ cao tần, chụp XQ kỹ thuật số,…

Thời gian làm việc: Làm việc cả ngày trong tuần.

Bệnh viện Nhân dân Gia Định TPHCM

Khoa nội tiêu hóa của bệnh viện Nhân dân Gia Định là một trong số các địa chỉ khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt khu vực phía Nam không nên bỏ qua. Đây là nơi được trang bị các thiết bị y tế và có phương pháp thăm khám hiện đại nên cho kết quả chính xác cao.

Thời gian làm việc: Bệnh viện Gia Định làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Bệnh viện Nhân Dân Gia Định
Bệnh viện Nhân Dân Gia Định

Khám trào ngược dạ dày ở đâu tại miền Nam? – Bệnh viện Y học cổ truyền

Bệnh viện được trang bị các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao và có kinh nghiệm khám chữa bệnh Y học cổ truyền. Vì vậy, đây là nơi áp dụng các phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại và mang đến kết quả khám chữa bệnh an toàn, có hiệu quả cao.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7: Mở cửa từ 7:00 – 19:00; Chủ nhật: Mở cửa buổi sáng từ 7:30 – 11:30.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cơ sở phía Nam

Bên cạnh cơ sở Hà Nội, Trung tâm Thuốc dân tộc còn chi nhánh điều trị tại TP HCM nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân trên cả nước. Địa chỉ ở Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận.

Tại đây, bệnh nhân cũng được thăm khám, điều trị cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành về YHCT phía Nam. Đồng thời vẫn được kê cắt liệu trình điều trị bằng Sơ can Bình vị tán đảm bảo chất lượng.

Hiệu quả khám chữa bệnh tại cơ sở này của Trung tâm cũng được đánh giá rất cao. Bệnh nhân vô cùng hài lòng và tin tưởng

Tìm hiểu thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc Địa chỉ khám chữa bệnh tiêu hóa được bệnh nhân tin tưởng

Nhà thuốc Nam gia truyền Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc cũng là địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày uy tín trên cả nước. Các lương y, bác sĩ sử dụng phương pháp khám và chữa bệnh bằng Đông y giúp giảm nhanh các triệu chứng bệnh và ngăn ngừa tình trạng tái phát sau điều trị.

Hiện nay nhà thuốc Đỗ Minh đường có cơ sở ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nên người dân có thể dễ dàng thăm khám và điều trị tình trạng bệnh.

Thời gian làm việc: Nhà thuốc Đỗ Minh đường làm việc tất cả các ngày trong tuần.

Địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày ở đâu tốt nhất? Trên đây là top những địa chỉ thăm khám trào ngược dạ dày tốt nhất cả nước. Người bệnh có thể tham khảo và thăm khám cũng như điều trị bệnh sớm để tránh được những biến chứng không đáng có ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa.

Bài viết liên quan

Tin xem thêm

Ngày đăng 8:00 - 29/07/2021 - Cập nhật lúc 5:08 PM , 29/07/2021
Với thành phần biệt dược có công hiệu cao, bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có khả năng loại bỏ tất cả các thể bệnh dạ dày với thời gian ngắn, lộ trình điều trị đã được rút ngắn tối đa chỉ còn 1 đến 1,5 tháng. Giải pháp đảm bảo an toàn, lành tình cho mọi đối tượng bệnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top