Ký kết hợp tác giữa CTCP Quân Dân 102 với Phòng khám Đa khoa Minh Đức

Mới đây chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Minh Đức – Thái Nguyên đã chính thức được thành lập. Sự kiện đã đánh dấu một bước phát triển đột phá trong việc lan tỏa và mang những phương pháp khám và chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao đến với đông đảo người dân Thái Nguyên và các vùng lân cận.

Sự kiện thành lập chuyên khoa y học cổ truyền Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Minh Đức – Thái Nguyên là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện hợp tác với các phòng khám địa phương của CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – VMG.

Được thành lập vào cuối tháng 9/2020 với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người dân thông qua những sản phẩm, dịch vụ khám và chữa bệnh chất lượng, hiệu quả cao. Bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thuộc Tập đoàn Vietmec Group cho biết: 

“Ngay từ khi thành lập, mục tiêu CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 chúng tôi hướng đến là các nhóm đối tượng bệnh nhân ở vùng sâu, vùng xa, những địa phương còn khó khăn và ít có điều kiện tiếp cận với các phương pháp điều trị bệnh hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực y tế, dược phẩm. Hơn ai hết chúng tôi nhận thấy rằng đây chính là những đối tượng tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh và cần được chăm sóc  sức khỏe nhưng lại không có điều kiện để được chăm sóc. Vậy nên chúng tôi muốn đem tất cả những tinh hoa y học mà đội ngũ y, bác sĩ của Quân Dân 102  đã sưu tầm, nghiên cứu đến để chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những đối tượng này thông qua phương pháp Đông y có biện chứng – giải pháp điều trị kết hợp thăm khám bằng y học hiện đại và điều trị với y học cổ truyền”.

Tiếp nối mục tiêu xuyên suốt trong năm 2021 là tập trung mở rộng chuỗi phòng khám tại các địa phương nhằm lan tỏa những giá trị của phương pháp Đông y có biện chứng. Phòng khám Đa khoa Minh Đức tại Thái Nguyên chính là địa chỉ được Ban lãnh đạo CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102  lựa chọn để thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 sau nhiều lần xem xét và đánh giá.

10h sáng ngày 10/04/2021, tại phòng khám Đa khoa Minh Đức đã chính thức diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 nhằm cung cấp các dịch vụ khám và điều trị bệnh bằng YHCT giữa 2 đơn vị CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 thuộc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – VMG và Phòng khám đa khoa Minh Đức (Thái Nguyên). 

Tham gia buổi ký kết hợp tác thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 có sự hiện diện của ban lãnh đạo hai bên đơn vị, bao gồm:

Về phía CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 có

  • Bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.
  • Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.
  • Bác sĩ Phan Đình Long – Phó Giám đốc chuyên môn, Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tổng hợp Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102.
  • Bà Đinh Thị Kim Thoa – Trưởng ban Công tác xã hội, GĐ Trung tâm dinh dưỡng y khoa Quân Dân 102.

Về phía phòng khám Đa khoa Minh Đức (Thái Nguyên)

  • Ông Trần Văn Tuấn – Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đa khoa Minh Đức
  • Và đội ngũ y bác sĩ, cán bộ nhân viên tại phòng khám

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, bà Trần Thanh Hằng – Tổng giám đốc CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 của Tập đoàn Vietmec Group cho biết: “Mục tiêu của Quân Dân 102 trong năm 2021 là tìm kiếm những đối tác có cùng hệ tư tưởng, hệ giá trị và có cùng quan điểm trong chăm sóc sức khỏe cho người bệnh để mở rộng chuỗi chuyên khoa YHCT ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi tin lựa chọn Phòng khám Đa khoa Minh Đức chính là sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất tại Thái Nguyên. Với mô hình khám, chữa bệnh chuẩn quốc tế, được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt là quy tụ nhiều y, bác sĩ giàu kinh nghiệm. Với sự hỗ trợ của đội ngũ bác sĩ của Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 và phương pháp Đông y có biện chứng. Chúng tôi tin tưởng Phòng khám Đa khoa Minh Đức sẽ nhanh chóng trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của của người bệnh trong thời gian tới”.

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, đại diện cho phòng khám Đa khoa Minh Đức, ông Trần Văn Tuấn Giám đốc chuyên môn Phòng khám Đa khoa Minh Đức bày tỏ sự vui mừng khi được ký kết hợp tác và trở thành đối tác đồng hành của CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102. Ông Tuấn chia sẻ: 

“Chúng tôi đánh giá rất cao phương pháp Đông y có biện chứng đang được ứng dụng vào điều trị bệnh tại Quân Dân 102. Có thể khẳng định Phòng khám Đa khoa Minh Đức hiện đã được trang bị rất nhiều thiết bị máy móc y tế hiện đại và cho kết quả khám bệnh chuẩn xác. Tuy nhiên đối với những bệnh nhân mắc các bệnh mạn tính, những bệnh không thể điều trị dứt điểm bằng y học hiện đại thì chúng tôi vẫn chưa có giải pháp giải quyết vấn đề này. Trong thời gian tới sau khi hợp tác với CTCP Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 chúng tôi hy vọng sẽ được bên Quân Dân 102 phối hợp hỗ trợ để mang đến cho bà con những phương pháp chữa bệnh hiệu quả triệt để. Đồng thời giải quyết được những vấn đề khó khăn trong điều trị bệnh mà phòng khám Đa khoa Minh Đức đang gặp phải”. 

Sau khi bàn bạc và thỏa thuận, đại diện 2 đơn vị đã vô cùng hài lòng và quyết định đi đến ký kết hợp tác cùng phát triển và lan tỏa nhiều hơn những giá trị chăm sóc sức khỏe cho người dân. 

Nhân sự kiện ký kết hợp tác thành lập chuyên khoa YHCT Quân Dân 102 tại phòng khám Đa khoa Minh Đức. Tất cả khách hàng khi đến khám và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Minh Đức Thái Nguyên, Địa chỉ: Số 336, đường Lương Ngọc Quyến, tổ 2 phường Đồng Quang, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Đều được hưởng tất cả các chính sách ưu đãi như khi thăm khám và điều trị tại Bệnh viện Quân Dân 102. 

Để hiểu rõ hơn về các chương trình ưu đãi khi thăm khám tại phòng khám Đa khoa Minh Đức Thái Nguyên, khách hàng có thể liên hệ đến số hotline: 0888.598.102 (CS Hà Nội) hoặc 0888.698.102 (CS Hồ Chí Minh) để được hỗ trợ nhanh nhất.

Ngày đăng 10:00 - 11/05/2021 - Cập nhật lúc 2:25 PM , 10/05/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top