Ký kết hợp tác: Thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện Favina

Chiều ngày 21/05, hai đơn vị thành viên trong Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group là CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc và CTCP Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital đã chính thức ký kết thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện Favina.

Buổi lễ được diễn ra vào lúc 15h chiều ngày 21/05/2021, tại văn phòng Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group.

Tham dự buổi lễ ký kết có:

  • Ông Nguyễn Quang Hưng, Thành viên HĐQT, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group; Tổng giám đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc .
  • Bà Nguyễn Thị Lan Anh, Giám Đốc điều hành Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina – Favina Hospital.
  • Cùng một số CBNV của 2 đơn vị ký kết hợp tác.

Xuất phát từ sứ mệnh lan tỏa và mang những tinh hoa của các phương pháp, các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT đến chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho bà con trên khắp cả nước. Với kế hoạch mở rộng chuỗi hệ thống Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc trên cả nước trong năm 2021.

Sau hàng khi khai trương hàng loạt các Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại các phòng khám, bệnh viện. Bệnh viện Favina – Favina Hospital đã được BLĐ Thuốc Dân Tộc lựa chọn là địa chỉ tiếp theo để thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc.

Sau nhiều lần tiến hành khảo sát thực tế cơ sở vật chất, kỹ thuật cũng như đội ngũ y, bác sĩ tại Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina, địa chỉ tại 135A Thanh Ấm, Vân Đình, Ứng Hòa, Hà Nội. BLĐ CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cùng Giám Đốc điều hành CTCP Hệ thống Bệnh viện Gia Đình Favina – Favina Hospital đã tiến hành bàn bạc, thống nhất những điều khoản hợp tác. Đồng thời lên kế hoạch chi tiết cho việc phát triển Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện Favina trước, trong và sau khi Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện Favina chính thức đi vào hoạt động.

Ngày 21/05 Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện Favina chính thức được thành lập thông qua buổi lễ ký kết hợp tác giữa đại diện 2 đơn vị Thuốc Dân Tộc và Favina.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nguyễn Quang Hưng, Tổng Giám Đốc CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cho biết: “Là đơn vị số 1 về hiệu quả điều trị bệnh bằng YHCT, đồng thời sở hữu hàng trăm bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT an toàn, hiệu quả đột phá. Nhưng thực tế lại có rất nhiều người dân bị bệnh, cần được chăm sóc sức khỏe lại chưa tiếp cận được với những bài thuốc chữa bệnh quý giá và hiệu quả này. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc cũng là điều BLĐ Thuốc Dân Tộc nói riêng và BLĐ Tập đoàn Vietmec nói chung vô cùng trăn trở. Vì vậy là một trong những đơn vị hàng đầu và YHCT, chúng tôi muốn là người tiên phong mang những tinh hoa YHCT, những phương pháp, bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT hiệu quả tuyệt vời này đến được với nhiều người dân hơn nữa. Để bất kỳ ai cũng có quyền được chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất. Sau khi xem xét, chúng tôi nhận thấy trên địa bàn huyện Ứng Hòa, Hà Nội có rất nhiều bà con có nhu cầu được khám chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT nhưng lại chưa được đáp ứng do chưa có phòng khám YHCT thực sự chất lượng. Chính vì vậy chúng tôi đã quyết định hợp tác với Bệnh viện Favina để thành lập Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện, nhằm chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cho người dân ở đây một cách toàn diện và tốt nhất”.

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, bà Nguyễn Thị Lan Anh, Giám đốc điều hành Bệnh viện chia sẻ: “Là địa chỉ khám chữa bệnh sở hữu máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại. Đặc biệt là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Favina may mắn là bệnh viện được bà con huyện Ứng Hòa tin tưởng và lựa chọn để đến thăm khám và điều trị. Tuy nhiên bên cạnh những phương pháp điều trị bằng Tây y thì có rất nhiều căn bệnh cần phải kết hợp điều trị với Đông y mới mang lại hiệu quả tốt nhất. Trong khi đó bệnh viện lại chưa đáp ứng được nhu cầu này nên đôi khi chưa thỏa mãn hết được nhu cầu khám và điều trị bệnh của người dân. Ký kết hợp tác với CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người bệnh những phương pháp chữa bệnh tối ưu nhất, hiệu quả cao nhất và đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh của người dân”.

Trung tâm YHCT Thuốc Dân Tộc tại Bệnh viện Favina được thành lập, khi đi vào hoạt động dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh bằng YHCT cho khoảng 50 người/ngày.

Chúc mừng Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group nói chung và chúc mừng sự hợp tác của 2 đơn vị trực thuộc Tập đoàn: CTCP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc và CTCP Hệ thống Bệnh viện Gia đình Favina nói riêng. Chúc cho các đơn vị ngày càng phát triển và làm tốt sứ mệnh chữa bệnh cứu người bằng những phương pháp an toàn, hiệu quả nhất mà người dân đã tin tưởng giao phó.

Ngày đăng 16:21 - 21/05/2021 - Cập nhật lúc 4:23 PM , 21/05/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top