Lễ Khen Thưởng Cán Bộ Có Thành Tích tương tác khách hàng xuất sắc nhất Tháng 7-2020

Ngày 3-8 vừa qua tại Văn phòng tập đoàn Vietmec Group đã diễn ra lễ khen thưởng cán bộ có thành tích tương tác khách hàng xuất sắc nhất tháng 7, năm 2020. 

Trong tháng 7-2020 cán bộ Bác sĩ Trần Hải Long đã có thành tích xuất sắc trong tương tác khách hàng. Bác sĩ Trần Hải Long là một bác sĩ trẻ, luôn giàu nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Trong chuyên môn, bác sĩ luôn thể hiện được năng lực chuyên môn cũng như những cống hiến thầm lặng của mình đối với công việc. Là người hăng hái, nhiệt tình, bác sĩ Trần Hải Long luôn nỗ lực học hỏi không ngừng, vừa tự làm mới bản thân trong nghề nghiệp vừa tích cực truyền thụ lại kiến thức chuyên môn cho đồng nghiệp. 

Chủ tịch Nguyễn Văn Bằng trao giải cho nhân viên có thành tích xuất sắc trong công tác tương tác khách hàng T7-2020

Cũng trong lễ khen thưởng, bác sĩ Trần Hải Long đã vinh dự được chủ tịch tập đoàn Vietmec Group Nguyễn Văn Bằng trao tặng hoa và phần quà với những nỗ lực trong tháng 7 vừa qua trong công tác tương tác khách hàng. 

Chia sẻ về buổi lễ khen thưởng, bác sĩ Trần Hải Long nói: “Tôi rất bất ngờ khi mình được giải thưởng này, đặc biệt khi nhận vinh dự được chủ tịch Nguyễn Văn Bằng trao giải thưởng và dành những lời động viên cho mình. Tôi xin hứa sẽ nỗ lực hơn nữa trong công việc và cống hiến hết mình cho Vietmec Group”. 

Bác sĩ Trần Hải Long vinh dự nhận giải tương tác khách hàng xuất sắc T7-2020

Lễ khen thưởng cán bộ có thành tích xuất sắc trong tương tác khách hàng là một hoạt động diễn ra hàng tháng nhằm vinh danh những cá nhân, cán bộ đã có đóng góp, nỗ lực trong công tác báo cáo tương tác khách hàng. Giải thưởng này sẽ giúp khích lệ tinh thần của cán bộ nhân viên vừa giúp bộ phận quản lý nhận ra được những thiếu sót trong công tác tương tác khách hàng để hoàn thiện hơn quy trình tương tác, chăm sóc khách hàng, từ đó cải thiện chất lượng dịch vụ của các đơn vị. 

Ngày đăng 10:50 - 12/08/2020 - Cập nhật lúc 8:49 AM , 23/02/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top