Lễ ký kết hợp tác cung ứng dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO giữa Vietfarm và bệnh viện Quân dân 102

Buổi lễ ký kết hợp tác cung ứng dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO diễn ra vào sáng ngày 04/08/2020 giữa 2 đơn vị hàng đầu về khám chữa bệnh, Bệnh viện YHCT Quân dân 102 và đơn vị cung ứng dược liệu sạch Vietfarm đã mở ra xu hướng chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao, không tác dụng phụ cho người bệnh nhờ các bài thuốc được làm từ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn. 

Buổi lễ ký kết hợp tác đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mời  tham dự. Tiêu biểu có đại diện phía Bệnh viện YHCT Quân dân 102, Bà Ngụy Thị Hiền, Giám đốc điều hành Bệnh viện YHCT Quân dân 102; Ông Nhâm Quang Đoài, Giám đốc Trung Tâm Nuôi Trồng Dược Liệu Quốc Gia Vietfarm và nhiều khách mời khác. 

Đại diện 2 đơn vị đang tiến hành ký kết hợp tác cung ứng dược liệu sạch

“Hơn cả tình thân – Tận tâm cứu chữa” được thành lập với mục đích mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất, an toàn và hiệu quả cao nhất. Bệnh viện YHCT Quân Dân 102 đã và đang trở thành một địa chỉ khám, chữa bệnh uy tín, tin cậy được nhiều người bệnh lựa chọn.

Với tiêu chí luôn không ngừng đổi mới và phát triển nhằm mang đến cho người bệnh những dịch vụ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tốt nhất. Bên cạnh sự nỗ lực trau dồi, phát triển và nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ y, bác sĩ tại bệnh viện. Bệnh viện YHCT Quân Dân 102 còn thường xuyên ký kết hợp tác với các đối tác bên ngoài về cung ứng các thiết bị khám chữa bệnh hiện đại, đặc biệt là nguồn dược liệu, nguồn thuốc chữa bệnh đảm bảo chất lượng, an toàn, hiệu quả. 

Bà Ngụy Thị Hiền, Giám đốc điều hành Bệnh viện YHCT Quân dân 102 cho biết: “Chất lượng dược liệu là yếu tố quan trọng quyết định đến hiệu quả của toàn bộ quá trình điều trị bệnh. Nguồn dược liệu sạch, đảm bảo chất lượng không chỉ giúp quá trình điều trị bệnh của bệnh nhân đạt được hiệu quả cao nhất mà còn đảm bảo an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị và cả sau khi quá trình điều trị bệnh kết thúc. Chính vì vậy ngay từ đầu các cán bộ lãnh đạo tại bệnh viện Quân Dân 102 đã đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Đây cũng là lý do diễn ra buổi ký kết cung ứng dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO giữa Vietfarm và bệnh viện Quân dân 102 hôm nay”. 

Cái bắt tay có ý nghĩa hợp tác chiến lược giữa 2 đơn vị Bệnh viện YHCT Quân Dân 102 và Vietfarm

Đại diện Bệnh viện YHCT Quân Dân 102, bà Hiền cũng chia sẻ: Với sự ký kết hợp tác chiến lược này, Bệnh viện YHCT Quân Dân 102 hy vọng sẽ mang đến cho người bệnh những bài thuốc chữa bệnh không chỉ điều trị bệnh hiệu quả cao mà còn an toàn tuyệt đối, không để lại bất cứ tác dụng phụ nào sau khi quá trình điều trị bệnh kết thúc. Hơn nữa, với nguồn dược liệu được đạt chuẩn GACP-WHO đảm bảo sạch và chất lượng từ khâu nuôi trồng đến khâu thu hái, sơ chế và bào chế. Khi đến khám và điều trị bệnh tại Bệnh viện Quân Dân 102, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm điều trị mà không phải lo lắng mua phải thuốc giả nhái, kém chất lượng như ngoài thị trường. 

Cũng tại buổi lễ ký kết hợp tác, ông Nhâm Quang Đoài, Giám đốc Trung Tâm Nuôi Trồng Dược Liệu Quốc Gia Vietfarm phát biểu: “Khi thị trường dược liệu thật giả lẫn lộn như hiện nay, rất nhiều người bệnh đã không còn niềm tin vào chất lượng và hiệu quả của các loại dược liệu tự nhiên. Điều này đã ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của một đơn vị chuyên cung ứng các loại dược liệu sạch như chúng tôi. Song nó lại chính là động lực khiến chúng tôi càng phải nỗ lực hơn nữa để có thể đưa được những dược liệu sạch, chất lượng, hiệu quả đến tay người tiêu dùng. 

Việc hợp tác cung ứng dược liệu sạch cho một bệnh viện lớn như Bệnh viện YHCT Quân Dân 102 có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với chúng tôi. Bởi chúng tôi chắc chắn được rằng, các dược liệu sạch, chất lượng sẽ đến được với người bệnh, giúp họ có thể loại bỏ bệnh tật và cải thiện được sức khỏe của mình một cách tốt nhất. Đó cũng chính là cách giúp người bệnh thay đổi những quan điểm sai lệch trước đó về công dụng và hiệu quả thực tế của các loại dược liệu tự nhiên của nước ta”. 

Ông Nhâm Quang Đoài nói về ý nghĩa quan trọng của buổi lễ ký kết

Buổi lễ ký kết hợp tác thành công tốt đẹp hứa hẹn sẽ mang đến cho người bệnh những bài thuốc chữa bệnh chất lượng, an toàn, hiệu quả cao được bào chế từ các dược liệu sạch đạt chuẩn.

Ngày đăng 10:56 - 12/08/2020 - Cập nhật lúc 3:12 PM , 22/02/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top