Lịch sử hình thành

Vietmec Group được thành lập từ năm 2010, tiền thân là các đơn vị chức năng về nghiên cứu, khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, phục hồi chức năng, đào tạo… Sau gần 1 thập kỉ không ngừng nỗ lực và phát triển, Vietmec Group đã trở thành Hệ sinh thái nền tảng kinh doanh & kết nối y tế hàng đầu Việt Nam.

Nhận thấy nước ta có nguồn thuốc đông y dồi dào, tác dụng chữa bệnh hiệu quả an toàn với chi phí thấp. Mặt khác, nhu cầu sử dụng thuốc đông y ngày càng cao nên Vietmec Group đã thành lập và liên kết sâu rộng với những cơ sở khám, chữa bệnh bằng y học hiện đại & y cổ truyền. Nhờ đội ngũ bác sĩ, dược sĩ giỏi, trình độ chuyên môn, nhiều kinh nghiệm và sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo nên các cơ sở này đã nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn bệnh nhân và vươn lên trở thành địa chỉ kết nối & khám chữa bệnh và các dịch vụ thương mại y tế hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh việc truyền thông và kết nối mảng khám chữa bệnh Vietmec Group mở rộng sang lĩnh vực kết nối làm đẹp. Không chạy theo các phương pháp làm đẹp “thị trường” để đem lại lợi nhuận cao, các cơ sở, đơn vị kết nối của Vietmec Group đưa ra các dịch vụ làm cao cấp, hiện đại và theo con đường “làm đẹp tự nhiên” nhằm đem lại hiệu quả cao, đảm bảo độ an toàn và thân thiện với khách hàng. Hiện nay, các cơ sở kết nối làm đẹp của Vietmec Group có quy mô trải dài trên toàn quốc đã trở thành địa chỉ làm đẹp của nhiều khách hàng cao cấp.

Với mong muốn “chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp toàn diện cho nhân dân”, Vietmec Group tiếp tục thành lập hệ thống truyền thông mang tính giáo dục và kết nối các cơ sở về nghiên cứu, sản xuất và phân phối tân dược, thực phẩm chức năng, vitamin… Các sản phẩm, dịch vụ của các đơn vị thuốc tân dược được Vietmec Group hợp tác rất đa dạng, nhiều chủng loại nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu chăm sóc sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh chính đáng của cộng đồng. Từ đó góp phần xây dựng và truyền bá các thương hiệu hàng đầu về các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên (Dược phẩm, Thực phẩm chức năng, Sản phẩm sinh học, Sản phẩm làm đẹp…) ở trong và ngoài nước.

Không dừng lại ở đó, Vietmec Group không ngừng mở rộng nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức toàn diện cho nhân dân, các bệnh viện, phòng khám đa khoa và các trung tâm chăm sóc sức khỏe… được hợp tác & thành lập và đi vào hoạt động. Với tiêu chí ” Bệnh nhân là thân nhân”, đến với các trung tâm chăm sóc sức khỏe thuộc hệ thống hợp tác của Vietmec Group khách hàng sẽ có cơ hội được thăm khám và chữa bệnh trực tiếp bởi đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ giàu kinh nghiệm ở trong và ngoài nước mà còn có dịp trải nghiệm các trang thiết bị khám hiện đại nhất cùng với đó là sự chăm sóc tận tình, chu đáo nhất.

Lấy con người làm cốt lõi, chiến lược phát triển con người luôn được Vietmec Group đặc biệt chú trọng. Vietmec Group thành lập tâm Đào tạo, trung tâm kiểm duyệt thông tin y tế…. Đơn vị này có chức năng tổ chức, điều phối các hoạt động dịch vụ nghiên cứu, hợp tác, đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, chuyển giao kỹ thuật công nghệ và các loại hình đào tạo và kiểm duyệt thông tin y tế khác trong lĩnh vực y học theo chỉ tiêu của VIETMEC GROUP hàng năm và theo hình thức hợp đồng đào tạo với các cơ sở y tế và các cá nhân, tổ chức khác để đáp ứng nhu cầu xã hội về nguồn nhân lực y tế trong nội bộ ngành, trong nước và Quốc tế.

Với sự nỗ lực không ngừng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên của VIETMEC GROUP ngày càng phát triển. Hiện nay, Vietmec Group đã mở rộng kết nối y tế với hoạt động trên quy mô toàn quốc, vươn mình ra khu vực và toàn thế giới. Vietmec Group đã đề ra tầm nhìn, định hướng phát triển dài hạn và vĩ mô cho giai đoạn 2022-2030, cụ thể đến năm 2030 Vietmec Group phấn đấu trở thành 1 trong 10 hệ sinh thái nền tảng y tế hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Đây là mục tiêu đầy thử thách nhưng với quyết tâm và lòng nhiệt huyết, Vietmec Group đã và đang hiện thực hóa những mục tiêu chiến lược của mình.