Nấm Lim Xanh Vietfarm – Chất Lượng Thượng Hạng, Xứng Danh “Tiên Dược Trời Ban”

Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu Quốc gia Vietfarm là đơn vị uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay cung cấp nấm lim xanh được hàng TRIỆU người tin tưởng, sử dụng. Nấm lim xanh Vietfarm đảm bảo những tiêu chí đánh giá chất lượng, được chuyên gia đầu ngành kiểm định và sở hữu những ưu điểm vượt trội so với những bên cung cấp khác. Bài viết dưới đây chuyên trang sẽ gửi đến bạn đọc những thông tin về dược liệu cũng như đánh giá, review nấm từ chính những người đã qua sử dụng. 

Nấm lim xanh Vietfarm – Tinh hoa từ đất mẹ, giải pháp VÀNG chăm sóc và tăng cường sức khỏe

Từ lâu người ta đã biết đến công dụng của nấm lim xanh và mệnh danh là “thần dược” cho sức khỏe con người. Trong nấm lim xanh có chứa rất nhiều thành phần tốt cho sức khỏe với hơn 100 loại viatmin, khoáng chất, các nguyên tố vi lượng và cả những hoạt chất được xem là “kháng sinh tự nhiên”,…

Các dưỡng chất này đóng vai trò trong việc tăng cường sức khỏe, ngăn chặn sự di căn và phát triển của các gốc tự do. Sử dụng nấm lim xanh thường xuyên là giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất, an toàn và tự nhiên cho mọi đối tượng từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi.

Nấm lim xanh Vietfarm đang cung cấp ra thị trường bao gồm hai loại là nấm lim xanh được khai thác tự nhiên tại khu vực Tiên Phước, Quảng Nam và loại được nuôi trồng tại Bắc Giang. Cả hai đều cho chất lượng tốt nhất được kiểm định rõ ràng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Vietfarm cung cấp hai loại nấm lim xanh - khai thác tự nhiên và loại nuôi trồng
Vietfarm cung cấp hai loại nấm lim xanh – khai thác tự nhiên và loại nuôi trồng

Nấm lim xanh Vietfarm khai thác 100% từ Tiên Phước – Quảng Nam cho chất lượng thượng hạng

Với nấm lim xanh được khai thác tự nhiên từ vùng Tiên Phước, Quảng Nam. Nói về nguồn gốc nấm lim xanh thì dược liệu này còn được tìm thấy ở một số tỉnh Tây Bắc. Tuy nhiên theo đánh giá của chuyên gia, nấm lim xanh ở Tiên Phước – Quảng nam cho chất lượng và giá trị dinh dưỡng cao nhất.

Vào một số thời điểm trong năm, đoàn chuyên gia cấp cao Vietfarm bắt đầu những cuộc hành trình “săn nấm quý”, theo chân những người thợ sơn tràng để trực tiếp đi sâu vào các cánh rừng nguyên sinh hái nấm. Các chuyên gia sẽ vào rừng, nơi có những cây gỗ lim đã chết mục để tìm kiếm mầm xanh chính là những cây nấm lim xanh mọc lên.

Sau khi quay trở về, đoàn chuyên gia tiếp tục vào những bản làng, để thu mua từ người đi hái nấm trước đó. Toàn bộ số nấm thu được sau mỗi chuyến đi sẽ được sàng lọc, phân loại chọn lựa những cây nấm tốt, đạt tiêu chuẩn, chất lượng cao, mang đi khử độc tố. Tiếp tục trải qua thêm một bước kiểm định rồi mới được sấy khô, đóng gói đạt chuẩn.

Nấm lim xanh rừng Vietfarm đảm bảo 100% là nấm già, sở hữu hàm lượng dược chất tối ưu. Vietfarm cam kết không phân phối loại nấm nụ, nấm non hoặc trộn lẫn với nhau để cung cấp cho người tiêu dùng.

Nấm lim xanh rừng Vietfarm được khai thác từ sâu trong nhừng cánh nguyên sinh
Nấm lim xanh rừng Vietfarm được khai thác từ sâu trong nhừng cánh nguyên sinh

Nấm lim xanh rừng Vietfarm cam kết 100% về nguồn gốc và chất lượng là tốt nhất. Đơn vị hoàn toàn không nhập từ bất cứ một nguồn trung gian nào. Nếu phát hiện sai phạm VIETFARM BỒI HOÀN 200% GIÁ TRỊ DƯỢC LIỆU.

Hiện nay giá bán của nấm lim xanh rừng Vietfarm đang được niêm yết với mức giá 2.450.000 VNĐ/0.5kg, rất cạnh tranh trên thị trường.

Nấm lim xanh nuôi trồng Vietfarm – Chất lượng vượt trội, hàm lượng dược tính CAO NHẤT trên thị trường, đạt đến 80% so với nấm rừng

Nhu cầu sử dụng nấm lim xanh của người tiêu dùng ngày càng tăng cao trong khi đó sản lượng nấm tự nhiên lại ngày càng khan hiếm. Chính vì thế để đảm bảo vẫn đủ nguồn cung ra thị trường, Trung tâm Vietfarm đã tiến hành nuôi trồng dược liệu theo quy trình chuẩn hóa, hiện đại.

Sau nhiều năm nỗ lực Vietfarm đã thành công cung cấp ra thị trường dược liệu nấm lim xanh Vietfram cho chất lượng đạt đến 80% so với nấm tự nhiên, CAO NHẤT trên thị trường hiện nay.

Nấm lim xanh nuôi trồng Vietfarm chất lượng thượng hạng
Nấm lim xanh nuôi trồng Vietfarm chất lượng thượng hạng

Từ giấc mơ “ấp ủ” đến những hecta vùng trồng đầu tiên tại cánh rừng lim nguyên sinh đất Bắc Giang

Để có thể nuôi trồng thành công nấm lim xanh Vietfarm chắc chắn phải kể đến sự đóng góp của Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn (Viện phó Viện nghiên cứu và phát triển y dược cổ truyền dân tộc). Đồng thời cũng chính là người đứng đầu đề tài nghiên cứu và nuôi trồng nấm lim xanh Vietfarm.

Kể về hành trình từ khi biết và ấp ủ ước muốn được nuôi trồng dược liệu này, bác sĩ chia sẻ:

“Tôi may mắn được biết đến dược liệu nấm lim xanh trong một lần đi cứu trợ tại vùng Tây Bắc khi còn chiến tranh biên giới. Lúc ấy tôi rất bất ngờ về những công dụng của loại nấm này và bắt đầu có ý định mang giống của chúng về nuôi trồng. 

Tuy nhiên thời điểm đó mọi thứ còn rất khó khăn, nên tôi mới chỉ bắt đầu nghiên cứu về giống, về điều kiện nuôi trồng,… Mãi sau này khi có cơ hội, tôi đã quyết định nuôi trồng nấm lim xanh để vừa cung cấp dược liệu ra thị trường, vừa giúp bảo tồn và phát triển nguồn gen quý giá này.”

Vùng trồng đầu tiên chính là rừng lim tự nhiên thuộc xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang. Theo đánh giá của các chuyên gia khu vực này cho điều kiện tự nhiên, khí hậu và thổ nhưỡng rất tốt, tương tự như ở Tiên Phước, Quảng Nam. Như vậy, giúp nấm sinh trưởng tốt, kích thích sản sinh dược liệu quý hiếm.

Từ mô hình nuôi trồng 3ha đến nay diện tích đã mở rộng lên đến 10ha và còn tiếp tục phát triển trong thời gian tới. Điều này chứng minh sự nghiêm túc, đầu tư bài bản của Trung tâm dược liệu Vietfarm, mong muốn mang đến dược liệu chất lượng, đảm bảo nguồn gốc cho người dùng.

Giống nấm GA2 đạt chuẩn chất lượng, tốt nhất hiện nay

Nấm lim xanh Vietfarm được nuôi trồng từ giống nấm GA2, phân lập, phát triển từ nấm lim xanh rừng tự nhiên tại Tiên Phước – Quảng Nam. Theo đánh giá giống nấm này rất phù hợp với điều kiện sống tại rừng lim nguyên sinh ở Bắc Giang.

Quy trình nuôi trồng đạt chuẩn trong từng bước
Quy trình nuôi trồng đạt chuẩn trong từng bước

Đồng thời cho chất lượng cao, hàm lượng dược tính bằng 80% so với loại tự nhiên sống ở các cánh rừng nguyên sinh ở Tiên Phước – Quảng Nam.

Quy trình nuôi trồng chuẩn hóa 10 bước dưới sự giám sát của các chuyên gia đầu ngành

Ngoài việc chọn lọc chủng nấm tốt nhất, xác định vùng trồng tối ưu cho điều kiện khí hậu thuận lợi, Vietfarm còn chú trọng đến quy trình nuôi trồng chuẩn hóa gồm 10 bước vô cùng nghiêm ngặt.

Từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, ủ nấm, cung cấp dinh dưỡng, cấy giống, chăm sóc, nuôi dưỡng cho đến khâu thu hái, thẩm định chất lượng đều rất cẩn thận, chỉn chủ. Toàn bộ quá trình đều dưới sự kiểm soát của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực dược liệu.

Nấm lim xanh trồng Vietfarm được sấy khô bằng công nghệ sấy thăng hoa tiên tiến hiện đại nhất của Nhật Bản. Với phương pháp này, nấm lim xanh Vietfarm giữ nguyên được màu sắc, hình dáng và quan trọng là 99,99% hàm lượng dược tính quý hiếm bên trong từng cây nấm.

Từng cây nấm được sấy khô bằng công nghệ hiện đại cao, giữ tối đa hàm lượng dược tính, bảo quản lâu
Từng cây nấm được sấy khô bằng công nghệ hiện đại cao, giữ tối đa hàm lượng dược tính, bảo quản lâu

Nấm lim xanh Vietfarm đạt chứng nhận CO-CQ, được Bộ Y tế kiểm định trước khi cung cấp ra thị trường

Nấm lim xanh Vietfarm cho chất lượng tốt đã được chứng nhận CO-CQ và Bộ Y tế cấp phép cung cấp ra thị trường. Dược liệu có hàm lượng dinh dưỡng cao, những dược chất quan trọng nhất trong nấm như: Polysaccharide, germanium, acid ganoderic, acid ganodermic đảm bảo trong từng cây nấm.

Ngoài ra để đảm bảo tính minh bạch cho dược liệu và tạo tâm lý an tâm khi mua hàng Vietfarm đã tích hợp một mã QR-code bên ngoài bao bì dược liệu. Người dùng khi mua có thể kiểm tra và truy xuất nguồn gốc dược liệu.

Người dùng mua nấm lim xanh Vietfarm được nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia đến từ Trung tâm Thuốc Dân Tộc

Nấm lim xanh Vietfarm cam kết về chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường. Ngoài việc người dùng mua hàng được đảm bảo chất lượng còn nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây là đơn vị bảo trợ chuyên môn của Vietfarm. Chuyên gia sẽ giải đáp các thắc mắc và hướng dẫn sử dụng nấm lim xanh Vietfarm cho từng đối tượng phù hợp.

Hội đồng y bác sĩ, thầy thuốc của Thuốc Dân Tộc đều là những người có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm. Các chuyên gia đã từng nắm giữ nhiều vị trí quan trọng ở Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Viện Y dược dân tộc thành phố Hồ Chí Minh,… Đội ngũ chuyên gia có đầy đủ kiến thức và chuyên môn để tư vấn và hỗ trợ người dùng trong việc sử dụng nấm lim xanh chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe.

Đánh giá của chuyên gia và người tiêu dùng về nấm lim xanh Vietfarm

Dược liệu nấm lim xanh Vietfarm được giới chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đánh giá cao và có những nhận xét tích cực.

Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (nguyên trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương) cho biết:

“Nấm lim xanh là một dược liệu quý hiếm và rất tốt cho sức khỏe con người. Việc nuôi trồng thành công sẽ giúp ích cho việc nhiều người biết đến và tiếp cận loại dược liệu này để sử dụng hơn. 

Về nấm lim xanh Vietfarm, tôi đánh giá cao từ quy trình nuôi trồng bài bản, có sự đầu tư nghiêm túc, chỉn chu cho đến chất lượng dược liệu. Việc hàm lượng dược chất đạt đến 80% so với nấm tự nhiên là rất cao so với một loại nấm được nuôi trồng. Tôi hy vọng nấm lim xanh Vietfarm sẽ được đông đảo người tiêu dùng biết đến và tin tưởng sử dụng.”

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn Bệnh viện YHCT TW) nhận xét về nấm lim xanh Vietafrm:

“Nấm lim xanh Vietfarm là kết quả của một quá trình nghiên cứu, đầu tư và thực hiện của những con người không chỉ giỏi về chuyên môn, kỹ thuật mà còn là cái tâm mong muốn mang đến dược liệu tốt nhất cho người dùng. 

Dược liệu dược Vietfarm minh bạch về nguồn gốc, xuất xứ cũng như quy trình nuôi trồng để người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Đây cũng là một trong những ưu điểm không phải đơn vị nào cũng thực hiện được. 

Giữa một thị trường hỗn loạn nấm giả, nấm kém chất lượng như hiện nay, nấm lim xanh Vietfarm là một điểm sáng để người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng.”

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc) cũng có những nhận xét tích cực về nấm lim xanh Vietfarm:

“Trên hết tôi cũng đã được chứng kiến một phần quá trình trong công tác nuôi trồng nấm lim xanh Vietfarm cho nên tôi đánh giá cao dược liệu này. Vietfarm đã đầu tư bài bản máy móc, thiết bị hiện đại trong khâu nghiên cứu, phân lập chủng nấm Tiên Phước, đảm bảo giữ được nguồn gen chất lượng nhất trong từng cấy giống. Đồng thời xây dựng một quy trình nuôi trồng chuẩn hóa từ bước từ khâu chọn giống, ủ nấm, cấy giống, chăm sóc, thu hoạch. 

Chính vì vậy nấm lim xanh Vietfarm đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe khi kiểm định và được đảm bảo chất lượng bởi những chuyên gia đầu ngành có chuyên môn.”

Dược liệu nấm lim xanh Vietfarm được đánh giá rất cao
Dược liệu nấm lim xanh Vietfarm được đánh giá rất cao

Không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao, nấm lim xanh Vietfarm chất lượng như thế nào còn được hàng TRIỆU người dùng kiểm định:

Bạn Thảo 27 tuổi sống tại Hà Nội cho biết:

“Thời gian trước đây mẹ mình hay mình bệnh mỡ mãu và cao hyết áp, người mệt mỏi và tinh thần không tỉnh táo, mình đã lên mạng và tìm kiếm nhiều loại thảo dược hy vọng có thể cải thiện tình trạng. 

Sau đó, mình biết đến nấm lim xanh Vietfarm, mình đã đọc rất nhiều bài viết, chuyên gia đánh giá về thương hiệu này và cuối cùng cũng thử đặt mua nửa cân trước. Mình để mẹ nấu nước nấm lim xanh để uống mỗi ngày. 

Và mình thấy có hiệu quả thật sự, mẹ mình sức khỏe tốt hơn, ăn uống ngon miệng, giấc ngủ đều, huyết áp ở mức ổn định hơn, tình trạng mỡ máu cũng thuyên giảm hơn. Và đặc biệt là tác dụng của nấm lim xanh không phải ngay lập tức như thuốc Tây mà tác dụng từ từ nhưng bền lâu. Đến bây giờ thì mẹ mình vẫn uống kiên trì hằng ngày để chăm sóc sức khỏe. 

Nấm lim xanh Vietfarm theo đánh giá của mình là có chất lượng tốt. Khi mua về nấm khô nhưng vẫn thơm mùi thảo dược. Công nghệ đóng gói, sấy khô đạt chuẩn, hiện đại giúp việc bảo quản cũng dễ dàng hơn.”

Cô Thu Quỳnh (46 tuổi – Nam Định) cũng có những phản hồi tích cực:

“Nghe bạn bè thấy bảo nấm lim xanh có nhiều tác dụng chăm sóc sức khỏe và phòng tránh nhiều căn bệnh, tôi lại hay bị mất ngủ, cơ thể mệt mỏi và có dấu hiệu tiền tiểu đường. 

Chính vì thế tôi lên mạng tìm hiểu về địa chỉ bán hàng uy tín chất lượng. Nhận thấy thị trường nấm lim xanh tự nhiên rất khan hiếm, không nhiều bên bán mà còn có nguy cơ mua phải hàng giả, hàng nhái. 

Sau đó vô tình tôi được giới thệu nấm lim xanh nuôi trồng của Vietfarm. Tôi đã liên hệ với Trung tâm để được tư vấn và dược liệu. Nhận thấy đây là loại nấm trồng cho hàm lượng dược tính bên trong rất cao, lại rất nhiều người đã từng sử dụng, đánh giá rất tốt. Cho nên tôi đã đặt mua 1kg về dùng trước. Tôi uống trong hơn 2 tháng thì tình trạng sức khỏe tốt lên trông thấy, ăn ngon, ngủ tốt, đi thăm khám thấy tất cả các chỉ số đều tốt lên. Từ đó về sau là chỉ dùng nấm lim xanh trồng Vietfarm để chăm sóc sức khỏe thôi.”

Bên cạnh đó, theo tổng hợp của chuyên trang còn rất nhiều ý kiến, đánh giá nấm lim xanh Vietfarm trên các trang mạng xã hội, diễn đàn,…

Để giúp bạn đọc muốn mua nấm lim xanh Vietfarm chính gốc, đạt chuẩn chất lượng, chuyên trang đã tổng hợp thông tin liên hệ ngay dưới đây:

Website: trungtamduoclieu.com

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu & Nuôi trồng dược liệu Quốc Gia Vietfarm

Hotline/ Zalo: 096.171.6466

Hy vọng với những thông tin trên đây của chuyên trang đã giúp bạn đọc hiểu hơn về nấm lim xanh Vietfarm cũng như tin dùng để chăm sóc sức khỏe hằng ngày. Nấm lim xanh Vietfarm chất lượng thượng hạng tương xứng với giá thành chắc chắn là dược liệu tốt nhất để chăm sóc, tăng cường sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh.

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Yến Sào Phú Yên Có Những Loại Nào Và Tác Dụng Cụ Thể Khi Dùng?

Yến Sào Phú Yên Có Những Loại Nào Và Tác Dụng Cụ Thể Khi Dùng?

Từ lâu, chúng ta đã được biết đến yến sào Phú Yên là một loại thực phẩm có giá trị...

Xuyên tâm liên – Vị thuốc điều trị Covid 19 bạn [Nên Biết]

Theo Y học cổ truyền, xuyên tâm liên có vị đắng, tình hàn có tác dụng tiêu thũng chỉ thống,...

Xuyên tâm liên Vietfarm – Thảo mộc được mệnh danh khắc tinh bách bệnh mua ở đâu, giá bao nhiêu?

"Chào chuyên trang, tôi có nhu cầu mua xuyên tâm liên cho người nhà sử dụng để hỗ trợ điều...

Cao ban long: Công dụng, liều dùng và kiêng kỵ khi sử dụng

Cao Ban Long: Công Dụng, Liều Dùng Và Kiêng Kỵ Khi Sử Dụng

Cao ban long là một vị thuốc quý của Y học cổ truyền, có tác dụng trong điều trị nhiều...

Cá ngựa là gì? Các bài thuốc từ dược liệu và giá bán chi tiết

Cá Ngựa Là Gì? Các Bài Thuốc Từ Dược Liệu Và Giá Bán Chi Tiết

Cá ngựa là loại dược liệu có nguồn gốc động vật được Y học cổ truyền cùng các nghiên cứu...

Cây Gối hạc thuộc họ Gối hạc, có tên khoa học là Leea rubra Blume

Cây Gối Hạc: Đặc Điểm, Công Dụng, Cách Dùng Dược Liệu

Cây Gối hạc là loại cây được sử dụng nhiều trong Đông y để điều trị các bệnh về xương...