Người bệnh nói gì về hiệu quả khám chữa mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang tại Nhất Nam Y Viện?

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện được biết đến là đơn vị tiên phong trong điều trị mề đay theo phương pháp của Thái Y Viện triều Nguyễn với bài thuốc nổi tiếng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Liệu pháp đã giúp hơn 10.000 người thoát khỏi nỗi “ám ảnh” mề đay, mẩn ngứa và nhận về hàng nghìn lượt bình luận, đánh giá tích cực từ phía người bệnh.

Giải pháp đặc trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa theo phương thuốc bí truyền của Ngự y triều Nguyễn

Hiện nay, mề đay mẩn ngứa là căn bệnh biểu hiện triệu chứng qua da phổ biến, gây ảnh hưởng tới 20% dân số Việt Nam. Bệnh phát sinh do sự rối loạn của các tạng phủ cũng như hệ thống miễn dịch trong cơ thể, thường xuyên tái phát dai dẳng và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ, tâm lý và cuộc sống của người bệnh.

Do căn nguyên gây bệnh khá phức tạp, có sự chồng chéo của nhiều yếu tố khác nhau, nên muốn điều trị mề đay hiệu quả thì không chỉ tập trung khắc phục các triệu chứng ngứa ngáy, nổi mẩn trên da mà cần tác động sâu vào căn nguyên, chức năng phủ tạng và hệ miễn dịch trong cơ thể, nhằm loại bỏ gốc bệnh.

Nhận thấy các phương thuốc chữa mẩn ngứa của Thái y viện triều Nguyễn được ghi lại trong cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký không chỉ có ưu điểm với cơ chế điều trị toàn diện mà còn sử dụng nhiều ngự dược quý chuyên dùng cho vua chúa, hoàng tộc. Các chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã tiến hành nghiên cứu, phát triển bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang nhằm mang đến giải pháp điều trị mề đay mẩn ngứa cho hiệu quả tối ưu và khắc phục được hạn chế của các bài thuốc Đông y thông thường hiện nay.

Tiêu Bna Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc của Ngự y triều Nguyễn
Tiêu Bna Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên phương thuốc của Ngự y triều Nguyễn

Theo đó, Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu dựa trên 4 phương thuốc chữa mẩn ngứa cho vua Gia Long triều Nguyễn là: Phu dược phương, Hồng thăng đơn, Phương thuốc bôi ngoài và Phương thuốc dán. Những thuốc này chú trọng vào điều trị triệu chứng, nhằm giảm nhanh tình trạng mẩn ngứa ngoài da cho vua. Vì vậy để có cơ chế tác động toàn diện, các chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu kết hợp với những bài điển dược có tác dụng bổ khí huyết, bổ can thận, tăng cường sức khỏe trong cuốn Ngự dược nhật ký.

Quá trình tiến hành ứng dụng, phối hợp nguyên tắc điều trị mẩn ngứa của Thái Y Viện trong bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đã thu được nhiều thành tựu đáng kể: Hoàn thiện bài thuốc có cơ chế điều trị toàn diện hơn, khả năng tương tác với cơ địa người bệnh tốt hơn, xử lý bệnh nhanh chóng và đảm bảo tính an toàn, khoa học trong điều trị…

Điều trị mề đay chuyên sâu, tận gốc bằng bài thuốc nam Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện có cơ sở khoa học cao nhờ được phát triển từ công trình “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”. Trải qua 2 năm nghiên cứu miệt mài, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã lựa chọn được 27 loại nam dược quý có độ lành tính, khả năng xử lý mề đay cao. Các vị thuốc được kết hợp cùng nhau theo một TỶ LỆ VÀNG đáp ứng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong Đông Y.

Cơ chế điều trị này không chỉ có tác dụng đẩy lùi triệu chứng mẩn đỏ, ngứa ngáy bên ngoài da mà còn hướng đến giải quyết căn nguyên gây bệnh từ bên trong cơ thể, nâng cao sức đề kháng giúp hạn chế tỷ lệ tái phát bệnh mề đay.

Thành Phần và công dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang
Thành Phần và công dụng bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Nhờ ứng dụng bài thuốc với nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, bài thuốc sẽ mang đến đồng thời đa tác động: tập trung loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, đẩy lùi các triệu chứng viêm da, phục hồi công năng tạng phủ, cải thiện cơ địa, nâng cao hệ miễn dịch để ngăn ngừa bệnh tái phát. Cụ thể:

 • Thanh nhiệt, giải độc, trừ phong hàn, thấp tà, đào thải độc tố khỏi cơ thể, chống viêm, chống dị ứng, giảm triệu chứng mẩn ngứa trên da.
 • Tăng cường chức năng gan – phế – thận, điều hòa khí huyết, cải thiện miễn dịch, loại bỏ gốc bệnh.
 • Nuôi dưỡng da, tăng cường sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch, dự phòng tái phát mề đay.

Điều trị bệnh toàn diện, không tái phát nhờ chia nhỏ liệu trình thành 2 giai đoạn

Khắc phục mặt hạn chế tác dụng chậm của các bài thuốc Đông Y thông thường, phác đồ trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có sự đổi mới khi xử lý bệnh qua 2 giai đoạn. Mỗi giai đoạn lại sử dụng các vị thuốc khác nhau, lần lượt đáp ứng 3 mục tiêu điều trị: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – LOẠI BỎ HOÀN TOÀN CĂN NGUYÊN VÀ NÂNG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.

2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Nhất Nam Y Viện
2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Nhất Nam Y Viện
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Tăng cường các thảo dược có tính chống dị ứng, thanh nhiệt, giải độc, khu phong trừ thấp mạnh, loại bỏ các độc tố ra khỏi cơ thể để chấm dứt các triệu chứng của mề đay. Khi hấp thu vào cơ thể, nhóm thuốc này có tác dụng đẩy lùi triệu chứng, cải thiện nhanh chóng tình trạng mẩn ngứa trên da. Sau 10 – 20 ngày điều trị, các triệu chứng mề đay sẽ bắt đầu thuyên giảm, người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn.
 • Giai đoạn loại bỏ gốc bệnh, dự phòng tái phát: Sử dụng nhiều thảo dược vừa công vừa bổ theo cơ chế bổ chính – khu tà của YHCT để loại bỏ tận gốc căn nguyên bệnh. Cụ thể, khi đi vào cơ thể, các vị thuốc bổ chính sẽ tác động sâu vào các tạng gan – phế – thận, tăng cường chức năng tạng phủ, lưu thông khí huyết đi nuôi dưỡng da. Đồng thời, bài thuốc còn giúp nâng cao chính khí, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể để chống lại các dị nguyên gây dị ứng xâm nhập cơ thể làm tái phát mề đay.

Việc chia nhỏ giai đoạn như vậy sẽ giúp đánh bay triệu chứng nhanh chóng hơn, đồng thời loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh triệt để. Nhờ vậy, người bệnh có thể nhận được tác dụng hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian điều trị.

Người bệnh nói gì về hiệu quả khám chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện?

Theo nhiều chuyên gia Y học cổ truyền, liệu pháp điều trị mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang tại Nhất Nam Y Viện là giải pháp đột phá, điều trị toàn diện, đảm bảo an toàn, chính xác cho người bệnh. Điển hình như bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương từng nhận định:

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Vậy trên thực tế, phương pháp này hiệu quả như thế nào? Người bệnh có suy nghĩ gì sau khi điều trị mề đay, mẩn ngứa tại Nhất Nam Y Viện? Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế từ người bệnh!

Quy trình thăm khám nhanh gọn, linh hoạt, không mất thời gian chờ đợi

Quy trình thăm khám nhanh gọn, linh hoạt là một trong những điều được đánh giá cao khi khám, chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện. Phần lớn người bệnh có nhận xét:

 • Quy trình đặt lịch khám nhanh gọn, tiện lợi.
 • Thủ tục đăng kí khám đơn giản.
 • Không mất thời gian chờ đợi tới lượt khám, nhận kết quả khám.

Theo lời chị Phạm Quỳnh Nga (36 tuổi, Hà Nội): “Mình bị mề đay mãn tính kéo dài dai dẳng suốt mấy năm, từ hồi học đại học, chữa nhiều nơi cũng không khỏi. Trong lúc lướt facebook thì thấy có người giới thiệu tới khám và dùng thuốc ở Nhất Nam Y Viện. Mình có lên mạng tìm hiểu thì thấy chỗ này cũng uy tín, nhiều người chữa ở đây và khỏi rồi, có cả diễn viên Thanh Hiền nữa nên có điền vào form đặt lịch trên website của Nhất Nam Y Viện.

Ấn tượng đầu tiên là các bước đặt lịch rất thuận tiện, mình chỉ việc điền tên, số điện thoại và nhu cầu khám, chưa đầy 5 phút sau đã có nhân viên gọi xác nhận và hẹn mình tới khám đúng lịch. Đến đúng hẹn, mình đến và đọc tên, sđt là được hướng dẫn vào phòng riêng chờ khám. Vì mình đi làm suốt nên phải đặt lịch cuối tuần, nhưng cũng không mất thời gian chờ đợi lắm, chừng 10 phút là tới lượt rồi.

Quy trình khám, rồi kê đơn bốc thuốc cũng chỉ gói gọn chừng 40 phút, bác sĩ khám và tư vấn rất kỹ. Nếu mà khám chỗ khác, chắc mình phải chờ đợi, xếp hàng mất nguyên nửa ngày rồi. Hơn nữa mình thấy thái độ nhân viên, bác sĩ ở đây đều thân thiện, chuyên nghiệp, hướng dẫn mình đâu ra đấy nên rất có cảm tình. Lần sau có cần khám gì, chắc chắn mình sẽ quay lại Nhất Nam Y Viện.”

Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình khám, chữa bệnh của Thái y viện
Nhất Nam Y Viện phục dựng mô hình khám, chữa bệnh của Thái y viện triều Nguyễn

Hiệu quả tốt, bệnh không tái phát sau 1 liệu trình điều trị

Hiệu quả điều trị chính là yếu tố quan trọng được người bệnh đánh giá cao tại nhất Nam Y Viện. Theo thống kê thực tế, 95% số bệnh nhân (tương đương hơn 10.000 người) đã khỏi hoàn toàn, không còn bị nổi mề đay, mẩn ngứa tái phát.

Cô Võ Hồng Nhung (52 tuổi, Hà Nội) – Người từng khám, chữa mề đay thành công sau 1 liệu trình dùng thuốc tại Nhất Nam Y Viện cho biết: “Tôi biết đến Nhất Nam Y Viện thông qua lời giới thiệu của cô hàng xóm. Nghe nói cô ấy cũng bị mề đay mãn tính giống tôi nhưng sau khi dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang ở đây, bệnh đã khỏi hẳn, lâu rồi không thấy tái phát nên tôi cũng thử đăng kí khám xem sao. Trước đấy, sau khi sinh xong, tôi đã bị mề đay mãn tính suốt 3 năm, đã từng chữa mề đay nhiều nơi nhưng không khỏi.

Vậy mà dùng thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có 2 tháng thì đã hết hoàn toàn, cảm nhận cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Mừng nhất là cả năm rồi không bị tái phát mề đay một lần nào. Đặc biệt thuốc rất an toàn, không gặp tác dụng phụ, cho dù là nhỏ nhất nên tôi rất yên tâm.”

Bệnh nhân thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện
Bệnh nhân thăm khám và điều trị tại Nhất Nam Y Viện

Chị Hoàng Hà Trang (35 tuổi, Hà Nội) có con nhỏ 7 tuổi mắc mề đay, mẩn ngứa cho biết: “Bé nhà mình bị mề đay từ lúc lên 5. Mình cũng cho bé đi khám ở viện nhi, dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng tình trạng chỉ thuyên giảm được một thời gian rồi lại tái phát đâu vào đấy. Hơn nữa, dùng thuốc kháng sinh nhiều, bé còn bị nóng trong, táo bón, nhẹ cân nữa nên mình lo lắm.

Mình có hỏi han mọi người để xem có cách gì chữa mề đay cho bé an toàn, hiệu quả hơn thì mọi người cũng khuyên nên uống thuốc Đông Y. Nhưng mình chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, sợ uống thuốc linh tinh lại tiền mất tật mang, ảnh hưởng tới bé.

Mãi đến tháng 12 năm ngoái, mình mới đọc được review của một chị trên webtretho, chị ấy cũng từng chữa khỏi mề đay thành công nhờ bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện nên cũng đưa con qua khám.

Sau khi thăm khám, bác sĩ còn phân tích rõ nguyên nhân, mức độ nổi mề đay và kê đơn thuốc phù hợp dựa trên tình trạng của bé. Thấy mình phản ánh từ khi nổi mề đay, bé bị còi cọc, chậm lớn, bác sĩ còn nói sẽ kê thêm một số vị thuốc giúp bé ăn ngon, ngủ tốt, phát triển toàn diện hơn. Nói chung mình thấy khám ở đây khá chính xác, hiệu quả, lại đảm bảo an toàn nên cũng yên tâm cho bé dùng thuốc. Quả nhiên sau hơn 2 tháng dùng thuốc thì đến nay con không bị tái phát lại nữa. Bé cũng khỏe mạnh và phát triển rất tốt.”

Anh Trần Đức Trung (32 tuổi, Hà Nội) cũng chia sẻ: “Mình theo liệu trình chữa mề đay ở đay được 3 tháng rồi, hôm nay đến kiểm tra, bác sĩ nói bệnh của mình giờ là đã khỏi rồ. Trước kia, mình bị mề đay mãn tính suốt 3 năm chữa mãi không khỏi, đi nhiều nơi lắm rồi. May là cuối cùng đến đây gặp bác sĩ Lê Phương khám chữa cho thì cuối cùng cũng khỏi”.

Ngoài ra, còn rất nhiều người bệnh đã chia sẻ tích cực về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang và đánh giá cao hiệu quả khám chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện trên khắp các trang tin sức khỏe và hội nhóm chữa bệnh mề đay.

Người bệnh phản hồi về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Người bệnh phản hồi về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Chi phí xứng đáng với chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị

Với mong muốn mang lại giải pháp điều trị hiệu quả nhất cho người bệnh, Nhất Nam Y Viện luôn cân đối mức chi phí để tương xứng với hiệu quả điều trị và chất lượng dịch vụ. Thông thường chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ bệnh lý, thời gian dùng thuốc, loại thuốc, hoặc các dịch vụ kèm theo,… Tuy nhiên, mức trung bình chi phí điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện sẽ khoảng 3.000.000 VNĐ/tháng.

Khảo sát trên những người bệnh từng khám, chữa mề đay tại đây, phần lớn bệnh nhân đều đánh giá rằng đây là mức chi phí hợp lý, tương xứng với hiệu quả điều trị cũng như chất lượng dịch vụ cao cấp tại Nhất Nam Y Viện

Chị Phạm Quỳnh Nga đánh giá: “Mình dùng thuốc chữa mề đay theo đơn bác sĩ kê trong 2 tháng là khỏi hẳn, chi phí hết khoảng hơn 6 triệu. So với với những phòng khám bình dân thì chi phí này có cao hơn một chút nhưng đúng là “đắt xắt ra miếng”. Bởi mình quan trọng nhất là hiệu quả điều trị. Chứ so với việc bỏ ra hàng chục triệu để chạy chữa khắp nơi, dùng bao nhiêu loại thuốc như trước đây thì chi phí điều trị ở Nhất Nam Y Viện là hoàn toàn xứng đáng…”

Chị Hoàng Hà Trang cũng cho biết: “Mình thấy cũng hài lòng về mức chi phí chữa mề đay cho con ở Nhất Nam Y Viện, mọi thứ đều tương xứng với chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị. Mình thấy thà điều trị dứt điểm một lần còn hơn cứ chữa dai dẳng mãi không khỏi, như vậy mới là tốn kém!”

Trên đây là những đánh giá, phản hồi của người bệnh về hiệu quả khám, chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn đọc có được cái nhìn chính xác và khách quan nhất. Nếu gặp vấn đề về mề đay, mẩn ngứa, người bệnh liên hệ ngay chuyên gia, bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện để được tư vấn giải pháp điều trị phù hợp:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 024.8585.11020888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức 
 • Điện thoại: 028.6279.1102–  0888.698.102

Website: https://nhatnamyvien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI XEM NHIỀU:

Xem thêm

Bình luận

 1. Thanh 6262 says: Trả lời

  Hồi mình mới lên học đại học năm đầu, lên Hn da hay bị mẩn đỏ ngứa khó chịu cứ nghĩ do thay đổi môi trường và nguồn nước. Bôi đủ các thuốc uống nữa cũng không hết mà càng ngày càng nhiều. Chị phòng trọ cạnh bên thấy vậy bảo mình đi khám, lúc đó cũng mới lên Hà Nội cũng chẳng biết khám ở đâu cho chuẩn thì cũng được chị giới thiệu đến Nhất nam y viện, mình cũng lên mạng tìm hiểu về phòng khám sau đó đặt lịch đến. Lúc đầu cũng nghĩ phòng khám thì chỉ khám cho có lệ xem sao chứ chưa chắc đã khỏi được. Nhưng kết quả cho mình thấy ngạc nhiên. Lúc đầu đến được các bạn phòng lễ tân tiếp đón nhiệt tình, sau đó đưa đến phòng bác sỹ khám, ở đó các bác sỹ khám rất kỹ hỏi han tình hình của mình bị từ bao giờ, sau đó căn cứ vào kết quả các bác sỹ kê đơn thuốc cho mình rồi dặn dò theo dõi quá trình uống thuốc. Mình uống được tầm 3 tuần thì thấy khác hẳn không còn mụn đỏ và ngứa nữa, cứ thế mình theo đủ những liệu trình của bác sỹ kê đơn và quay lại thăm khám thì đến giờ mình đã không còn bị nữa rồi. Phải thực sự cảm ơn chị hàng xóm phòng trọ và cũng cảm ơn đội ngũ bác sỹ ở nhất nam.

  1. Giao Linh says: Trả lời

   Thuốc bên đó là thuốc sắc hay hoàn tán thế bạn. Mình cũng bị như bạn nhưng mà thuốc phải sắc mình ngại lắm vì lười ý.

  2. Thanh Min 26 says: Trả lời

   Thuốc bên nhất nam y viện cũng có loại thuốc hoàn tán rồi. Thuận tiện cho việc mang đi làm hay nên không phải lo đâu nha

  3. Đức Phúc says: Trả lời

   Mình cũng tìm hiểu thuốc của nhất nam là bài thuốc nghiên cứu từ cung đình kết hợp nhiều loại thuốc uống, bôi, ngâm rửa. Không biết thuốc bôi bên đấy là loại gì, có phải thuốc tây không nhỉ

  4. Nguyễn Quân555 says: Trả lời

   Bên nhất nam này không gian kiểu rất cung đình mà bác sĩ, nhân viên đều rất nhiệt tình. Đến đó bạn sẽ được thăm khám rất kỹ là cẩn thận. Thuốc thì 100% là thuốc đông y nhé. Liệu trình sẽ là 3 tháng gồm có 2 loại uống và 1 tắm nhé.

 2. Jone Đặng says: Trả lời

  Mình cũng bị mề đây nhưng mình có bệnh viên gan B cho hỏi có sử dụng thuốc được không?

  1. Quang Vinh says: Trả lời

   Hiện tại em trai tớ cũng dùng thuốc của nhất nam y viện được hết 1 liệt trình rồi cũng thấy cải thiện rõ rệt, Em trai tớ cũng bị viên Gan B nên bạn cứ yên tâm dùng nha, không sao hết.

  2. Hữu Phan HP says: Trả lời

   Thế mình đang cho con bú chắc cũng uống được bạn nhỉ. Chứ từ hổi đẻ xong giờ mình bị nổi mẩn ngứa suốt thuôi mà thuốc tây thì không dám uống. Mà phòng khám hđ giờ ra sao nhỉ có cần đặt lịch hẹn không thế.

  3. Nhật Cường says: Trả lời

   Bạn cứ gọi trước cho phòng khám sau đó các bạn tư vấn sẽ gọi và sắp xếp lịch cho bạn nhé. Đến đó mình chủ động thời gian và vào khám luôn không phải mất công chờ đợi đâu. Ở đó chuyên nghiệp và nhiệt tình lắm.

  4. Hoài Sa says: Trả lời

   Công nhận là bên nhất nam y viện này nổi thật ấy, thấy mọi người review nhiều về thuốc bên này lắm á, tiện share ai cần thì vào đọc tham khảo cùng luôn này https://vietmecgroup.com/chia-se-kinh-nghiem-chua-me-day-man-tinh.html

 3. Trần Nhi 262 says: Trả lời

  Đợt này bị hay bị nổi mẩn đó,phát ban, ngứa , khó chịu. Đi ra hiệu thuốc thì thấy bác sỹ bảo là bị mề đay kê cho 1 đống thuốc về uống. Nhưng cứ uống xong hết thuốc 1 thời gian lại bị với thay đổi khí hậu là bị. Hic có ai bị như mình không. Mình lên mạng tìm hiểu thì thấy bên nhất nam y viện có thuốc Tiêu ban hoàn bì thang thấy bảo tốt lắm, này kia mà mình thì chưa uống mấy kiểu thuốc nam này bao giờ. Mọi người cho xin ý kiến với ah.

  1. Trương Bảo says: Trả lời

   Yên tâm đi bạn ơi, trước mình cùng bị và đã đến tận nơi khám và lấy thuốc ở đó rồi. Bác sỹ ở đó thăm khám tận tình, rồi căn cứ vào bệnh ở mức độ nào mới cắt thuốc. Như mình uống thuốc ở đó đến tuần thứ 2 là thấy cải thiện rồi.

  2. Quỳnh Đặng says: Trả lời

   Thuốc bên nhất nam y viện theo mình tìm hiểu thì họ làm rất đảm bảo và an toàn bạn ạ.Bên đó họ có cả vườn dược liệu đạt chuẩn GACP. Toàn là dược liệu quý hiếm thôi và an toàn lắm nha.

  3. Saka Suny says: Trả lời

   Thuốc này giá thế nào mọi người ơi. Chứ mình thấy uống thuốc nam vừa lâu khỏi lại vừa đắt nữa chả biết sao ý.

 4. Nam Thư says: Trả lời

  Mình thấy nhất nam y viện có 2 cơ sở Hà Nội và HCM ạ, cho mình hỏi 2 cơ sở này thì cơ sở nào tốt hơn và có bác sỹ giỏi hơn a.

  1. Thu Giang says: Trả lời

   Bạn ơi đã là cùng 1 bệnh viện thì cơ sở nào cũng tốt như nhau cả thôi ạ. Chia làm 2 cơ sở là để giúp các bệnh nhân 2 nơi có thể thuận tiện hơn thôi, chứ 100% các bác sỹ ở 2 cơ sở là như nhau nhé.

  2. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Mình ở HCM đây, trước mới sinh bé xong được 1 năm mình cũng bị mề đây. Mình cũng đến phòng khám ở HCM cũng uống thuốc và sau 2 tuần cũng đỡ rồi, bây giờ thì ok hẳn rồi. Cảm ơn các bác sỹ Nhất nam y viện nhiều nha.

  3. Minh Trung says: Trả lời

   Thuốc này người huyết áp cao dùng được không ạ. Mẹ mình cũng cứ thay đổi thời tiết là nổi mẩn ngứa, có uống thuốc nhưng do huyết áp cao cứ uống thuốc vào thì lại bị cao nên mãi bệnh cũng chưa đỡ.Không biết thuốc bên mình dùng được không vậy.

  4. Phong USA says: Trả lời

   Dùng được đó bạn ơi, ba mình cũng huyết áp cao, thay đổi thời tiết là ngứa nổi mẩn, mình có dẫn ba đến đó khám rồi, thì bác sỹ kê thuốc về uống ổn bạn ạ. Mình có đọc được bài này thấy họ cũng có nói về vấn đề này nè, bạn vào đọc thử coi nhá https://nhatnamyvien.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-dieu-tri-me-day-man-ngua-37302.html

  5. Trần Nhậm says: Trả lời

   Cảm ơn nhất nam y viện nhiều, mình là người mà bị mề đay bao nhiêu năm nhưng sau khi qua phòng khám và được bác sỹ kê thuốc dặn dò về nhà thì bây giờ mình hoàn toàn không còn lo lắng mỗi khi thời tiết thay đổi rồi.

 5. Trung Vũ 87 says: Trả lời

  Chữa mề đay ở Nhất Nam này có tốt không mọi người, ai điều trị ở đây hay dùng hiệu quả rồi không cho xin thông tin để yên tâm đến chữa hơn nào, tôi xin cám ơn

  1. Tuấn Đinh Công says: Trả lời

   Cháu bị mề đay 5 tháng nay, thấy trên mạng nói là không nên ăn cay mà cháu nghiện cay ạ, vì thế mà bệnh nặng thêm, nổi khắp tay chân và lan ra thêm người. Cháu có đứa bạn chơ cùng, chị nó làm trong đây giới thiệu đến khám thử với Bs Phương thế là bác sĩ kê cho cháu liệu trình 3 tháng và dặn dò cháu kiêng kỹ thì sẽ có tiến triển tốt sau khi dùng hết 3 liệu trình này y như lời bác sĩ nói, cháu đỡ hẳn sau 2 tháng điều trị, Dùng đến tháng thứ 3 là cháu không còn cái cảm giác như khi bị bệnh nữa thấy thoáng người khỏe mạnh ăn ngon ngủ tốt sướng quá anh chị ạ, may đợt đó đi khám và chữa luôn với có tín hiệu tốt vậy. Chứ để lâu mãn tính thì khó lắm

  2. Đô Đô says: Trả lời

   Thế à cháu, cô bị 3 năm mề đay mà chữa tây y nhiều có dùng được thuốc như cháu dfung không thế cháu

  3. Diệp Phạm says: Trả lời

   Em dùng 3 liệu trình hết nhiều không em, nhà chị có đứa em gái cũng đang gặp tfnh trạng mề đay ở mặt, mùa nóng ra mồ hôi nhiều nó hay mẩn hết lên khổ ghê cũng muốn đi sang đây điều trị mà đang suy nghĩ. Không biết có khỏi hẳn được khi ngưng dùng thuốc không đây

  4. Giao Nguyễn Ngọc says: Trả lời

   Có mà bà chị ơi, bên này thuốc hiệu quả lắm, em mề đay 3-4 tháng em được người nhà chỉ đến điều trị ở đây dùng kiên trì khoảnh 2-3 tháng khỏi hẳn, em ngưng 6-7 tháng rồi không tái lại nha. Bên này uy tín mà nhiều người đến khám, chị tham khảo cái này thêm nè https://nhatnamyvien.com/review-kham-chua-me-day-tai-nhat-nam-y-vien-25723.html

  5. Mai Anh says: Trả lời

   Em cũng là nhân chứng sống đây, mới đầu nghi nhờ nhiều mà, tìm hiểu kỹ với dám dùng, sau đó được chị dùng rồi chia sẻ nên đến trải nghệm khám thử thế là đến khám, thấy đông người dùng mà cũng mua thuốc về dùng khoảng 3 tháng khỏi hẳn em ngưng đến bây giờ là gần 1 năm không tái lại trộm vía lắm

 6. Hồng Thương says: Trả lời

  Mỗi lần tôi ngứa bà tôi lại lấy rau má hoặc là lấy lá diếp cá say cho uống thầy bro hai loại rau đó mát gan sẽ đỡ được chút ít mề đay đúng không bác sĩ

  1. Yến Nguyễn says: Trả lời

   Em thấy rau má có mát cơ thể thôi, nhưng cũng không chữa được mề đay hẳn đâu ạ, đây bài thuốc họ nghiên cứu được kết hợp bởi các loại thuốc quý may ra còn khỏi được chứ một loại đó thi ít khi khỏi có uống thêm cho tốt cơ thể ấy

 7. Quách Văn Tài says: Trả lời

  Bên này tôi ưng vẫn là cái quy trình và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, có kết hợp đông tây y trong khám và điều trị bệnh, mình thấy chưa có bên nào làm được, khi mình đến khám thì có các bạn công tác xã hội và bạn phòng ban khác đón nhận rất chu đáo và hướng dẫn tận tình, mình đi khám rất nhiều nơi tuy nhiên mình thấy bên này có dịch vụ chăm sóc rất tốt mình rất hài lòng

 8. Mai Yến Nhi says: Trả lời

  Cho cháu hỏi bệnh mề đay này có bị lây không, không biết có phải ngủ chung với chị mà cháu bị nổi mề đay không nữa ạ

  1. Phong Lâm says: Trả lời

   Bố mẹ cháu có từng bị mề đay không cháu, mề đay cô nghĩ là không lây từ người này qua người khác mà mề đay chỉ có tính di truyền hoặc do cơ thể mệt mỏi sinh bệnh từ bên trong phát ra đó

  2. Tuệ Lý says: Trả lời

   Đúng rồi mề đay hầu như là do di truyền từ bố mẹ sang con á, nhà bác có 2 đứa trk đó cô cũng bị mề đay sau đó qua đây dùng tiêu an hoàn bì thang này này, khỏi hằn sau đó thấy đứa thứ 2 nhà bác có hiện tượng nổi mề đay phải chạy qua hỏi bác sĩ ngay xem có phải cô lây không thì bác sĩ nói do di truyền cô lấy thêm thuốc tiêu ban hoàn bì về cho nó uống đây

 9. Duyên Bùi Thị says: Trả lời

  Thấy nhiều người chữa khỏi bệnh ở bên này nói là có cái bác sĩ gì ấy trước đó làm ở bệnh viện Hà Đông bây giờ qua đây làm có bài thuốc mề đay tốt lắm hả các bác, cho em xin thông tin với, em cũng đang muốn qua khám xem thực hư như thế nào

  1. Thanh Tuyền says: Trả lời

   À ý chị Duyên đang muốn nói bác sĩ Lê Phương hả, công nhận bác sĩ này ai cũng biết, bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân rồi, uống hết liệu trình thậm chí họ quay lại tái khám có kết quả rất mãn nguyện và cảm ơn bác sĩ nhiều vì đã giúp được họ khỏi bệnh

  2. Que Chi says: Trả lời

   Chuan roi em bi me day hon mot nam nay dung thuoc tay tu lieu nhe den lieu nang cung khong khoi duoc, duoc anh ban gio thieu qua day bac si Phuong ke thuoc cho ve uong khoang 1 thang thay trieu chung giam di rat nhieu toi kien tri dung het 2 lieu trinh da khoe hơn truoc rat nhieu, uong not thang thu ba toi khoi va ngung thuoc và khong bi tai lai

 10. Hiên Hoàng says: Trả lời

  Tôi mề đay mãn tính lâu lắm rồi đây không biết bên mình có phương pháp gì chữa cho người mãn tính lâu năm không đây, thấy nhiều người nói ở đây chữa được mãn tính

  1. Kiều Trinh says: Trả lời

   Mẹ cháu mãn tính cũng khá lâu rồi mẹ cháu mới lấy thuốc hôm qua bên đây này, cũng mong khỏi bệnh lắm đây, khổ ghê, nóng là nổi khắp người đây, mặt mũi ngứa khó chịu thương mẹ bác ạ, chúc bác cũng sớm khỏi được bệnh nhé

  2. Thư Bơ Thanh Hóa says: Trả lời

   Ở đây chữa được đó hai bác cháu à, tôi chữa đây kết thúc hơn 5 tháng nay không có triệu chứng bị lại trộm vía, đến khám lại bác sĩ nói khả quan tốt, cố gắng kiên trì kiêng chế độ sinh hoạt tránh bị tái lại, mừng quá

  3. Châu Ninh Bình says: Trả lời

   Cháu tìm hiểu được bài viết này thấy khả quan là chữa được đó bác ạ, mọi người xem thêm nhé https://nhatnamyvien.com/danh-gia-hieu-qua-tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-37505.html

  4. Thúy Thúy Thái Thượng says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều bà nói bên này chữa mề đay hiệu quả không biết là giá điều trị như thế nào có cao không vậy

  5. Minh Mướp says: Trả lời

   Đơn thuốc phải theo tình trạng bệnh và phác đồ bác sĩ xây dựng cho mình nhé chị, đợt đó em dùng hết 1 liệu trình có 1tr8/ tháng thông giá cũng vừa chia ra 1 ngày hết có binh nhiêu đâu quan trọng là khỏe là được

  6. Quyên Vương says: Trả lời

   Chị Mnh nói chuẩn rồi đáy cứ kiên trì điều trị 3-4 tháng là không lo tái bệnh lại,do thuốc này đều trị cả ngoài và trong điều trị sâu từ căn nguyên, thuốc cũng là ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức đề kháng của cơ thể nữa đó

 11. Vương Diệu Hương says: Trả lời

  Bên này có sip thuốc về điều trị tại nhà không ạ, nhà em xa tẫn trong Vũng Tàu không tiện ra HN khám nên em rất mong muốn được bên bác sĩ ship thuốc về điều trị tại nhà

  1. Kim Dung says: Trả lời

   Có điều trị online cho bệnh nhân chị ạ, hồi đó em cũng điều trị online mà có được bác sĩ thăm khám và chuẩn đoán bệnh kê phác đồ điều trị rồi lên đơn theo phác đồ bác sĩ kê theo triệu chứng cho mình, sau khi nhận thuốc và điều trị khoảng một thời gian ngắn nào đó sẽ được bác sĩ gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, xem có giảm triệu chứng hay gặp vấn đề gì để điều chỉnh làm sao cho mình đạt hiệu quả tốt nhất đó chị à, mình gọi số trk đây em cũng gọi nhờ hướng dẫn đó ạ 0888. 598. 102

  2. Minh Ánh Nguyễn says: Trả lời

   Chuẩn luôn chị Dung ạ, em cũng thấy khi điều trị ở nhà bác sĩ sát sao lắm, gọi hỏi thăm xem tình trạng tiến triển đến đâu rồi cơ, em thấy dịch vụ bên này kể cả chăm sóc online hay trực tiếp đều ổn thấy khá là happy khi đến đây

  3. Hằng Mỹ says: Trả lời

   Có thật không các chị, em đang phân vân không biết có nên mua thuốc online không nữa thấy cứ lo lo á

 12. Cô Giàng says: Trả lời

  Không biết thuốc này đảm bảo không có tốt như vậy thật không hay là nhập thuốc từ trung quốc về đấy

  1. Hồng Hà says: Trả lời

   Cô ơi thuốc này là bài thuốc bên Nhất nam y viện họ trồng dược liệu hoàn toàn từ người dân chính tay chăm và họ có khu chế biến đó ạ, chứ không nhập thuốc ở trung quốc được đâu ạ, cô cứ yên tâm mẹ cháu cũng đang dùng hơn tháng nay rồi

  2. Yến Chi Lam says: Trả lời

   Chuẩn đấy, mẹ cháu cũng đi làm ở vườn dược liệu này nên cô yên tâm nhà cháu ai bị bệnh là toàn đặt thuốc ở đây thôi à, thậm chí con nhà cậu cháu mề đay mà đặt uống hết 2 liệu trình là ổn rồi đó không bị tái lại https://vietmecgroup.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-tot-khong-gia-bao-nhieu.html cô đọc về bài thuốc này để hiểu về bài thuốc đó ạ

  3. Bích Nhung says: Trả lời

   Thật vậy hả cháu mẹ cháu làm đấy lâu chưa, thuốc chế biến sạch chứ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay an toàn, hiệu quả, hiện đang được ứng...

Làn da bị đỏ và ngứa

Nổi Mề Đay Ở Mặt Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Trị Bệnh Cụ Thể

Nổi mề đay ở mặt có nguy hiểm không, chữa trị bằng những cách nào để bệnh nhanh chóng thuyên...

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102: Địa chỉ ĐIỀU TRỊ mề đay dứt điểm bằng Đông y có biện chứng

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 tự hào là đơn vị khám, chữa mề đay...

Nhờ Quân dân 102, Thư đã thoát mề đay thành công, lấy lại tự tin trong cuộc sống

Hành trình thoát mề đay “ngoạn mục” sau 6 năm chống chọi của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp

Ăn không ngon, ngủ không yên giấc, sức khỏe, tâm lý, thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng là những...

Phác đồ chữa mề đay 3 TÁC ĐỘNG tại Nhất Nam Y Viện giúp +10.000 người THOÁT BỆNH hoàn toàn

Nhiều người bệnh mắc mề đay cho rằng đây là căn bệnh không thể chữa khỏi. Vậy nhưng con số...

Trẻ bị nổi mề đay có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn bí quyết AN TOÀN, DỨT ĐIỂM mề đay

Trẻ bị nổi mề đay: Nguy hiểm khôn lường, Chớ bỏ lỡ bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Bí quyết AN TOÀN, DỨT ĐIỂM bệnh

Mề đay trẻ em là bệnh lý dễ mắc, dễ tái phát. Nhiều cha mẹ vẫn chủ quan khi con...

Bí quyết VÀNG dứt điểm MỀ ĐAY SAU SINH từ thảo dược thiên nhiên, bảo vệ nguồn sữa mẹ

Bí quyết VÀNG dứt điểm MỀ ĐAY SAU SINH từ thảo dược thiên nhiên, bảo vệ nguồn sữa mẹ

Gần đây, một bài thuốc thảo dược thiên nhiên, vừa dứt điểm mề đay sau sinh, vừa cải thiện chất...

[CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN] Cách dứt điểm NỔI MỀ ĐAY KHI MANG THAI an toàn cho mẹ và bé

[CHUYÊN GIA HƯỚNG DẪN] Cách dứt điểm NỔI MỀ ĐAY KHI MANG THAI an toàn cho mẹ và bé

“Từ tuần thứ 10 của thai kỳ, em thường xuyên bị nổi mẩn đỏ ở vùng bụng rồi lan ra...