Người bệnh nói gì về hiệu quả khám chữa mề đay kết hợp Đông – Tây y tại Quân dân 102?

Hiện nay, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 được biết đến là đơn vị tiên phong trong ứng dụng Đông Y có biện chứng (kết hợp Đông – Tây Y) trong khám, điều trị mề đay. Phương pháp đã giúp hơn 30.000 người thoát khỏi nỗi “ám ảnh” mề đay, mẩn ngứa và nhận về hàng nghìn lượt bình luận, đánh giá tích cực từ phía người bệnh.

Giải pháp Đông y có biện chứng đặc trị dứt điểm mề đay mẩn ngứa

Hiện nay, mề đay mẩn ngứa là căn bệnh biểu hiện triệu chứng qua da phổ biến, gây ảnh hưởng tới 20% dân số Việt Nam. Bệnh phát sinh do sự rối loạn của các tạng phủ cũng như hệ thống miễn dịch trong cơ thể, thường xuyên tái phát dai dẳng và ảnh hưởng không nhỏ tới sức khoẻ, tâm lý và cuộc sống của người bệnh.

Để đối phó với bệnh lý này, người bệnh có 2 phương pháp thường được áp dụng phổ biến, đó là Tây Y và Đông Y.

 • Tây Y có tác dụng giảm nhẹ triệu chứng nhanh chóng nhưng lại không xử lý mề đay triệt để, tận gốc, dẫn tới tỷ lệ tái phát sau điều trị thường ở mức cao. Hơn nữa, việc lạm dụng thuốc Tây, tự ý dùng thuốc không đúng liều, lượng có thể dẫn tới nhiều tác dụng phụ nguy hiểm như: Nhờn thuốc, kháng thuốc, sốc phản vệ,… Tuy nhiên, Tây Y lại có các thành tựu khoa học hiện đại, giúp phản ánh chính xác tình trạng mề đay cũng như sức khoẻ tổng thể của người bệnh.
 • Còn Đông Y lại sử dụng các bài thuốc được bào chế từ cây cỏ tự nhiên, vừa an toàn, lành tính, lại có khả năng đi sâu vào các cơ quan trong cơ thể, phục hồi tạng phủ, cải thiện hệ thống miễn dịch và loại bỏ bệnh từ gốc. Chính vì thế, ngày nay, người bệnh có xu hướng tìm đến các bài thuốc Đông Y khi muốn điều trị mề đay, mẩn ngứa.

Thấu hiểu điều này, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 đã nghiên cứu và ứng dụng thành công Đông Y có biện chứng – Kết hợp các ưu điểm, thế mạnh vượt trội của cả Đông – Tây Y tạo thành 1 phương pháp thống nhất, mang lại hiệu quả điều trị tích cực, toàn diện những vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cho người bệnh.

Phương pháp từng được kênh VTV2 – Chất lượng cuộc sống đưa tin, đánh giá cao:

Cụ thể, tại Quân dân 102, phương pháp Đông Y có biện chứng được ứng dụng như sau:

Điều trị chuyên sâu, tận gốc bằng bài thuốc Nam Tiêu ban hoàn bì thang

Trong phương pháp chữa mề đay tại Quân dân 102, Y học cổ truyền đóng vai trò chủ đạo trong điều trị nhờ mang đến cơ chế tác động toàn diện, vừa xử lý được triệu chứng ngoài da, vừa loại bỏ triệt để căn nguyên, gốc rễ gây bệnh nhưng vẫn đồng thời đảm bảo sự an toàn, không gây tác dụng phụ nguy hiểm cho cơ thể.

Chính vì thế, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN thành công bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang chuyên trị mề đay, mẩn ngứa. Bài thuốc có cơ sở khoa học cao nhờ được phát triển từ công trình “Nghiên cứu các bài thuốc y học cổ truyền điều trị mề đay, mẩn ngứa”.

Qua công trình trên, đội ngũ nghiên cứu đã dựa trên 100 phương thuốc cổ và đúc rút nên 27 loại nam dược quý có độ lành tính, khả năng xử lý mề đay cao. Các vị thuốc được kết hợp cùng nhau theo một TỶ LỆ VÀNG đáp ứng cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ trong Đông Y.

Thành phần và công dụng của bài thuốc mề đay Tiêu ban hoàn bì thang
Thành phần và công dụng của bài thuốc mề đay Tiêu ban hoàn bì thang

Nhờ ứng dụng bài thuốc với nguyên tắc BỔ CHÍNH – KHU TÀ, phương pháp trị mề đay Quân dân 102 sẽ mang đến đồng thời đa tác động: Vừa tiêu độc, trừ tà, chống dị ứng, loại bỏ triệu chứng; vừa vực dậy chính khí, nâng cao chức năng các tạng phế, tỳ, can, thiết lập trạng thái cân bằng, ổn định cho cơ thể, phòng chống sự xâm nhập của tà độc và ngừa bệnh tái phát hiệu quả.

Điều trị bệnh toàn diện, không tái phát nhờ chia nhỏ liệu trình thành 2 giai đoạn

Khắc phục mặt hạn chế tác dụng chậm của các bài thuốc Đông Y thông thường, phác đồ trị mề đay bằng Tiêu ban hoàn bì thang có sự đổi mới khi xử lý bệnh qua 2 giai đoạn. Mỗi giai đoạn lại sử dụng các vị thuốc khác nhau, lần lượt đáp ứng 3 mục tiêu điều trị: ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG – LOẠI BỎ HOÀN TOÀN CĂN NGUYÊN VÀ N NG CAO SỨC ĐỀ KHÁNG.

Liệu trình xử lý mề đay Quân dân 102 được tối ưu thành 2 giai đoạn
Liệu trình xử lý mề đay Quân dân 102 được tối ưu thành 2 giai đoạn

Việc chia nhỏ giai đoạn như vậy sẽ giúp đánh bay triệu chứng nhanh chóng hơn, đồng thời loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh triệt để. Nhờ vậy, người bệnh có thể nhận được tác dụng hiệu quả nhất, đồng thời tiết kiệm thời gian điều trị.

Ứng dụng kết hợp Đông – Tây Y khi thăm khám, hỗ trợ xây dựng liệu trình dùng thuốc chính xác, hiệu quả nhất
Đặc biệt, bên cạnh việc hoàn thiện, ứng dụng bài thuốc xử lý mề đay từ gốc, Tổ hợp Y tế Quân dân 102 cũng nghiên cứu phương pháp giúp tối ưu hoá hiệu quả và đảm bảo an toàn nhất cho người bệnh.

Theo đó, người bệnh sẽ được khám, chẩn đoán chính xác bằng các phương thức kết hợp Đông – Tây Y trước khi dùng thuốc như: Tứ chẩn (vọng – văn – vấn – thiết), soi da, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu,…

Người bệnh được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh bằng Đông - Tây y
Người bệnh được thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân, tình trạng bệnh bằng Đông – Tây y

Trong khi các cơ sở khám, chữa bệnh Đông Y thông thường chỉ chẩn bệnh qua tứ chẩn và kinh nghiệm, cảm quan của thầy thuốc, dẫn đến kết quả thăm khám có thể thiếu chính xác thì việc kết hợp Đông – Tây Y tại

Quân dân 102 sẽ giúp các bác sĩ nắm bắt một cách chính xác, cụ thể nhất tình trạng sức khoẻ, cơ địa, mức độ và nguyên nhân gây bệnh của mỗi người, từ đó có cơ sở khoa học rõ ràng trong việc xây dựng phác đồ trị liệu với Tiêu ban hoàn bì thang hợp lý, chính xác, mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho người bệnh.

XEM THÊM: GIẢI MÃ Liệu trình điều trị mề đay Quân dân 102 được chuyên gia CÔNG NHẬN, người bệnh phản hồi tốt

Người bệnh nói gì về hiệu quả khám chữa mề đay kết hợp Đông – Tây y tại Quân dân 102?

Theo nhiều chuyên gia Y học cổ truyền, phương pháp Đông Y có biện chứng (kết hợp Đông – Tây Y) tại Quân dân 102 là giải pháp đột phá, điều trị toàn diện, đảm bảo an toàn, chính xác cho người bệnh. Điển hình như bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương từng nhận định:

Vậy trên thực tế, phương pháp này hiệu quả như thế nào? Người bệnh có suy nghĩ gì sau khi điều trị mề đay, mẩn ngứa tại Quân dân 102? Cùng lắng nghe những chia sẻ thực tế từ người bệnh!

Quy trình thăm khám nhanh gọn, linh hoạt, không mất thời gian chờ đợi

Quy trình thăm khám nhanh gọn, linh hoạt là một trong những điều được đánh giá cao khi khám, chữa mề đay tại Quân dân 102. Phần lớn người bệnh có nhận xét:

 • Quy trình đặt lịch khám nhanh gọn, tiện lợi.
 • Thủ tục đăng kí khám đơn giản.
 • Không mất thời gian chờ đợi tới lượt khám, nhận kết quả khám.

Theo lời chị Phạm Quỳnh Nga (25 tuổi, Hà Nội): “Mình bị mề đay mãn tính kéo dài dai dẳng suốt mấy năm, từ hồi học đại học, chữa nhiều nơi cũng không khỏi. Trong lúc lướt facebook thì thấy có người giới thiệu tới khám và dùng thuốc ở Quân dân 102. Mình có lên mạng tìm hiểu thì thấy chỗ này cũng uy tín, nhiều người chữa ở đây và khỏi rồi, có cả diễn viên Thanh Hiền nữa nên có điền vào form đặt lịch trên website của Quân dân 102.

Ấn tượng đầu tiên là các bước đặt lịch rất thuận tiện, mình chỉ việc điền tên, số điện thoại và nhu cầu khám, chưa đầy 5 phút sau đã có nhân viên gọi xác nhận và hẹn mình tới khám đúng lịch. Đến đúng hẹn, mình đến và đọc tên, sđt là được phát số thứ tự. Vì mình đi làm suốt nên phải đặt lịch cuối tuần, nhưng cũng không mất thời gian chờ đợi lắm, chừng 10 phút là tới lượt rồi.

Quy trình khám, xét nghiệm, nhận kết quả, rồi kê đơn bốc thuốc cũng chỉ gói gọn chừng 1 tiếng. Nếu mà khám chỗ khác, chắc mình phải chờ đợi, xếp hàng mất nguyên nửa ngày rồi. Hơn nữa mình thấy thái độ nhân viên, bác sĩ ở đây đều thân thiện, chuyên nghiệp, hướng dẫn mình đâu ra đấy nên rất có cảm tình. Lần sau có cần khám gì, chắc chắn mình sẽ quay lại Quân dân 102.”

Kết hợp Đông – Tây Y trong khám, điều trị bệnh, cho kết quả chính xác

Sự kết hợp Đông – Tây Y trong thăm khám cũng là yếu tố được người bệnh đánh giá cao bởi phương pháp này sẽ giúp chẩn đoán chính xác, nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Chị Võ Hồng Nhung (27 tuổi, Hải Dương) – Người từng khám, chữa mề đay thành công sau 1 liệu trình dùng thuốc tại Quân dân 102 cho biết: “Tôi biết đến Quân dân 102 thông qua lời giới thiệu của cô hàng xóm. Nghe nói cô ấy cũng bị mề đay mãn tính giống tôi nhưng sau khi dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang ở đây, bệnh đã khỏi hẳn, lâu rồi không thấy tái phát nên tôi cũng thử đăng kí khám xem sao. Trước đấy, sau khi sinh xong, tôi đã bị mề đay mãn tính suốt 3 năm, đã từng chữa mề đay nhiều nơi nhưng không khỏi.

Khi tới đây khám, đầu tiên, tôi được bác sĩ soi da, xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, rồi lại qua phòng khám Đông Y để bác sĩ bắt mạch, phân tích kết quả xét nghiệm và kê đơn điều trị bằng thuốc Nam. Tôi cũng từng khám ở nhiều bệnh viện, phòng khám, nhưng chưa thấy chỗ nào dùng thuốc Đông Y mà lại khám bằng cả Tây Y như ở đây. Cảm giác được xét nghiệm bằng máy móc hiện đại có vẻ uy tín, chính xác hơn hẳn nên tôi rất yên tâm dùng thuốc.”

NÊN ĐỌC: Quy trình khám chữa mề đay NHANH GỌN, HIỆN ĐẠI tại Tổ hợp Y tế cổ truyền Biện chứng Quân dân 102

Chị Hoàng Hà Trang (30 tuổi, Hà Nội) có con nhỏ 7 tuổi mắc mề đay, mẩn ngứa cho biết: “Bé nhà mình bị mề đay từ lúc lên 5. Mình cũng cho bé đi khám ở viện nhi, dùng thuốc theo đơn bác sĩ kê nhưng tình trạng chỉ thuyên giảm được một thời gian rồi lại tái phát đâu vào đấy. Hơn nữa, dùng thuốc kháng sinh nhiều, bé còn bị nóng trong, táo bón, nhẹ cân nữa nên mình lo lắm.

Mình có hỏi han mọi người để xem có cách gì chữa mề đay cho bé an toàn, hiệu quả hơn thì mọi người cũng khuyên nên uống thuốc Đông Y. Nhưng mình chưa tìm được địa chỉ nào uy tín, sợ uống thuốc linh tinh lại tiền mất tật mang, ảnh hưởng tới bé.

Mãi đến tháng 12 năm ngoái, mình mới đọc được review của một chị trên webtretho, chị ấy cũng từng chữa khỏi mề đay thành công nhờ phương pháp Đông – Tây Y kết hợp bên Tổ hợp Y tế Quân dân 102. Thấy phương pháp khá hay, vừa dùng thuốc nam trị bệnh an toàn, tận gốc, vừa được khám chính xác bằng y học hiện đại nên mình khá yên tâm và quyết định cho bé tới đây thăm khám xem sao.

Đúng là ở đây, bé vừa được bác sĩ Đông Y bắt mạch, vừa được xét nghiệm,… Sau khi có kết quả, bác sĩ còn phân tích rõ nguyên nhân, mức độ nổi mề đay và kê đơn thuốc phù hợp dựa trên tình trạng của bé. Thấy mình phản ánh từ khi nổi mề đay, bé bị còi cọc, chậm lớn, bác sĩ còn nói sẽ kê thêm một số vị thuốc giúp bé ăn ngon, ngủ tốt, phát triển toàn diện hơn. Nói chung mình thấy khám ở đây khá chính xác, hiệu quả, lại đảm bảo an toàn nên cũng yên tâm cho bé dùng thuốc.”

Chi phí điều trị bình dân, hợp lý

Với mong muốn mang lại phương pháp điều trị phù hợp với MỌI ĐỐI TƯỢNG, Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 cung cấp giải pháp chữa bệnh với chi phí bình dân nhất, dao động từ 1.200.000 – 1.700.000 VND/tháng tuỳ trường hợp.

Khảo sát trên những người bệnh từng khám, chữa mề đay tại đây, phần lớn bệnh nhân đều đánh giá rằng đây là mức chi phí hợp lý, tương xứng với hiệu quả điều trị cũng như phù hợp với khả năng chi trả của phần lớn mọi người.

Chị Phạm Quỳnh Nga đánh giá: “Mình dùng thuốc chữa mề đay theo đơn bác sĩ kê trong 2 tháng là khỏi hẳn, chi phí hết 2 triệu 5. Trước đó, mình từng bị mề đay dai dẳng mấy năm trời, tổng chi phí khám, dùng thuốc,… lên đến hơn chục triệu mà không khỏi nên mình thấy mức giá ở Quân dân 102 khá rẻ.”

Chị Hoàng Hà Trang cũng cho biết: “Mình thấy cũng hài lòng về mức chi phí chữa mề đay cho con ở Quân dân 102, mọi thứ đều tương xứng với chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị.”

Hiệu quả tốt, bệnh không tái phát sau 1 liệu trình điều trị

Với phương pháp kết hợp Đông – Tây Y trong điều trị mề đay tại Quân dân 102, người bệnh có thể cảm nhận hiệu quả rõ rệt qua từng giai đoạn điều trị. Theo thống kê thực tế, 96,4% số bệnh nhân (tương đương hơn 30.000 người) đã khỏi hoàn toàn, không còn bị nổi mề đay, mẩn ngứa tái phát.

Bạn Vũ Cao Thuỳ Trang (25 tuổi, Thái Bình) cho biết: “Mình được chị đồng nghiệp giới thiệu tới đây chữa mề đay, đã dùng thuốc được 1 tháng rồi, hôm nay mình đến tái khám. Thấy chị bạn mình uống thuốc ở đây 2 tháng là khỏi, lâu lắm rồi cũng không bị lại nữa nên mình tin tưởng lắm, dùng thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Uống được 2 tuần thì tình trạng nổi mề đay, mẩn ngứa đã thuyên giảm đáng kể rồi. Hôm nay mình đến tái khám theo lời dặn của bác sĩ để kiểm tra tiến triển của bệnh. Liệu trình của mình thì phải uống đủ 2 tháng mới được nên mình sẽ cố gắng theo đến cùng.”

CHIA SẺ THẬT: Mẹ bầu 9x ĐÁ BAY mề đay an toàn, không tác dụng phụ nhờ bài thuốc nam Quân dân 102

Anh Trần Đức Trung (32 tuổi, Hà Nội) cũng chia sẻ: “Mình theo liệu trình chữa mề đay ở đay được 3 tháng rồi, hôm nay đến kiểm tra, bác sĩ nói bệnh của mình giờ là đã khỏi rồi, vừa xét nghiệm các thứ cũng ổn rồi. Trước kia, mình bị mề đay mãn tính suốt 3 năm chữa mãi không khỏi, đi nhiều nơi lắm rồi. May là cuối cùng đến đây gặp bác sĩ Lê Phương khám chữa cho thì cuối cùng cũng khỏi”.

Ngoài ra, còn rất nhiều người bệnh đã chia sẻ tích cực về bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang và đánh giá cao hiệu quả khám chữa mề đay tại Quân dân 102 trên khắp các trang tin sức khỏe và hội nhóm chữa bệnh mề đay.

Nếu gặp vấn đề về mề đay, mẩn ngứa, liên hệ ngay chuyên gia Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 để được tư vấn giải pháp điều trị phù hợp:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.598.102

Website: benhvienquandan102.org
Fanpage: Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102

BẠN ĐỌC CŨNG QUAN TÂM

Ngày đăng 23:06 - 25/01/2021 - Cập nhật lúc 11:26 AM , 17/09/2021

Bình luận

 1. Thanh 6262 says: Trả lời

  Hồi mình mới lên học đại học năm đầu, lên Hn da hay bị mẩn đỏ ngứa khó chịu cứ nghĩ do thay đổi môi trường và nguồn nước. Bôi đủ các thuốc uống nữa cũng không hết mà càng ngày càng nhiều. Chị phòng trọ cạnh bên thấy vậy bảo mình đi khám, lúc đó cũng mới lên Hà Nội cũng chẳng biết khám ở đâu cho chuẩn thì cũng được chị giới thiệu đến phòng khám Quân Dân 102, mình cũng lên mạng tìm hiểu về phòng khám sau đó đặt lịch đến. Lúc đầu cũng nghĩ phòng khám thì chỉ khám cho có lệ xem sao chứ chưa chắc đã khỏi được. Nhưng kết quả cho mình thấy ngạc nhiên. Lúc đầu đến được các bạn phòng lễ tân tiếp đón nhiệt tình, sau đó đưa đến phòng bác sỹ khám, ở đó các bác sỹ khám rất kỹ hỏi han tình hình của mình bị từ bao giờ, sau đó căn cứ vào kết quả các bác sỹ kê đơn thuốc cho mình rồi dặn dò theo dõi quá trình uống thuốc. Mình uống được tầm 3 tuần thì thấy khác hẳn không còn mụn đỏ và ngứa nữa, cứ thế mình theo đủ những liệu trình của bác sỹ kê đơn và quay lại thăm khám thì đến giờ mình đã không còn bị nữa rồi. Phải thực sự cảm ơn chị hàng xóm phòng trọ và cũng cảm ơn đội ngũ bác sỹ ở Quân Dân 102.

  1. Giao Linh says: Trả lời

   Thuốc bên đó là thuốc sắc hay hoàn tán thế bạn. Mình cũng bị như bạn nhưng mà thuốc phải sắc mình ngại lắm vì lười ý.

  2. Thanh Min 26 says: Trả lời

   Thuốc bên Quân Dân là thuốc hoàn tán rồi. Thuận tiện cho việc mang đi làm hay nên không phải lo đâu nha

  3. Đức Phúc says: Trả lời

   Mình cũng tìm hiểu thuốc của Quân Dân 102 rồi nhưng nghe nói là Đông Tây Y kết hợp à. Có nghĩa là uống thuốc Tây và bán cả thuốc bôi à bạn? Mình không hiểu cho lắm.

  4. Nguyễn Quân555 says: Trả lời

   Đông Tây Y là phương pháp khám bạn ơi. Đến đó bạn sẽ được thăm khám rất kỹ là cẩn thận. Thuốc thì 100% là thuốc đông y nhé. Liệu trình sẽ là 3 tháng gồm có 2 loại uống và 1 tắm nhé.

 2. Jone Đặng says: Trả lời

  Mình cũng bị mề đây nhưng mình có bệnh viên gan B cho hỏi có sử dụng thuốc được không?

  1. Quang Vinh says: Trả lời

   Hiện tại em trai tớ cũng dùng thuốc của Quân Dân 102 được hết 1 liệt trình rồi cũng thấy cải thiện rõ rệt, Em trai tớ cũng bị viên Gan B nên bạn cứ yên tâm dùng nha, không sao hết.

  2. Hữu Phan HP says: Trả lời

   Thế mình đang cho con bú chắc cũng uống được bạn nhỉ. Chứ từ hổi đẻ xong giờ mình bị nổi mẩn ngứa suốt thuôi mà thuốc tây thì không dám uống. Mà phòng khám hđ giờ ra sao nhỉ có cần đặt lịch hẹn không thế.

  3. Nhật Cường says: Trả lời

   Bạn cứ gọi trước cho phòng khám sau đó các bạn tư vấn sẽ gọi và sắp xếp lịch cho bạn nhé. Đến đó mình chủ động thời gian và vào khám luôn không phải mất công chờ đợi đâu. Ở đó chuyên nghiệp và nhiệt tình lắm.

  4. Hoài Sa says: Trả lời

   Công nhận là bên bệnh viện 102 này nổi thật ấy, thấy mọi người review nhiều về thuốc bên này lắm á, tiện share ai cần thì vào đọc tham khảo cùng luôn này https://www.benhmedaymanngua.com/chia-se-tham-khao-thong-tin-tieu-ban-hoan-bi-thang.html

 3. Trần Nhi 262 says: Trả lời

  Đợt này bị hay bị nổi mẩn đó,phát ban, ngứa , khó chịu. Đi ra hiệu thuốc thì thấy bác sỹ bảo là bị mề đay kê cho 1 đống thuốc về uống. Nhưng cứ uống xong hết thuốc 1 thời gian lại bị với thay đổi khí hậu là bị. Hic có ai bị như mình không. Mình lên mạng tìm hiểu thì thấy bên Quân Dân 102 có thuốc Tiêu ban hoàn bì thang thấy bảo tốt lắm, này kia mà mình thì chưa uống mấy kiểu thuốc nam này bao giờ. Mọi người cho xin ý kiến với ah.

  1. Trương Bảo says: Trả lời

   Yên tâm đi bạn ơi, trước mình cùng bị và đã đến tận nơi khám và lấy thuốc ở đó rồi. Bác sỹ ở đó thăm khám tận tình, rồi căn cứ vào bệnh ở mức độ nào mới cắt thuốc. Như mình uống thuốc ở đó đến tuần thứ 2 là thấy cải thiện rồi.

  2. Quỳnh Đặng says: Trả lời

   Thuốc bên Quân Dân 102 theo mình tìm hiểu thì họ làm rất đảm bảo và an toàn bạn ạ.Bên đó họ có cả vườn dược liệu đạt chuẩn GACP. Toàn là dược liệu quý hiếm thôi và an toàn lắm nha.

  3. Saka Suny says: Trả lời

   Thuốc này giá thế nào mọi người ơi. Chứ mình thấy uống thuốc nam vừa lâu khỏi lại vừa đắt nữa chả biết sao ý.

 4. Nam Thư says: Trả lời

  Mình thấy Quân Dân 102 có 2 cơ sở Hà Nội và HCM ạ, cho mình hỏi 2 cơ sở này thì cơ sở nào tốt hơn và có bác sỹ giỏi hơn a.

  1. Thu Giang says: Trả lời

   Bạn ơi đã là cùng 1 bệnh viện thì cơ sở nào cũng tốt như nhau cả thôi ạ. Chia làm 2 cơ sở là để giúp các bệnh nhân 2 nơi có thể thuận tiện hơn thôi, chứ 100% các bác sỹ ở 2 cơ sở là như nhau nhé.

  2. Nguyễn Hoàng says: Trả lời

   Mình ở HCM đây, trước mới sinh bé xong được 1 năm mình cũng bị mề đây. Mình cũng đến phòng khám ở HCM cũng uống thuốc và sau 2 tuần cũng đỡ rồi, bây giờ thì ok hẳn rồi. Cảm ơn các bác sỹ Quân Dân 102 nhiều nha.

  3. Minh Trung says: Trả lời

   Thuốc này người huyết áp cao dùng được không ạ. Mẹ mình cũng cứ thay đổi thời tiết là nổi mẩn ngứa, có uống thuốc nhưng do huyết áp cao cứ uống thuốc vào thì lại bị cao nên mãi bệnh cũng chưa đỡ.Không biết thuốc bên mình dùng được không vậy.

  4. Phong USA says: Trả lời

   Dùng được đó bạn ơi, ba mình cũng huyết áp cao, thay đổi thời tiết là ngứa nổi mẩn, mình có dẫn ba đến đó khám rồi, thì bác sỹ kê thuốc về uống ổn bạn ạ. Mình có đọc được bài này thấy họ cũng có nói về vấn đề này nè, bạn vào đọc thử coi nhá https://www.dongyvietnam.org/tieu-ban-hoan-bi-thang-dac-tri-me-day-man-ngua.html

  5. Trần Nhậm says: Trả lời

   Cảm ơn Quân Dân 102 nhiều, mình là người mà bị mề đay bao nhiêu năm nhưng sau khi qua phòng khám và được bác sỹ kê thuốc dặn dò về nhà thì bây giờ mình hoàn toàn không còn lo lắng mỗi khi thời tiết thay đổi rồi.

 5. Trung Vũ 87 says: Trả lời

  Chữa mề đay ở 102 này có tốt không mọi người, ai điều trị ở đây hay dùng hiệu quả rồi không cho xin thông tin để yên tâm đến chữa hơn nào, tôi xin cám ơn

  1. Tuấn Đinh Công says: Trả lời

   Cháu bị mề đay 5 tháng nay, thấy trên mạng nói là không nên ăn cay mà cháu nghiện cay ạ, vì thế mà bệnh nặng thêm, nổi khắp tay chân và lan ra thêm người. Cháu có đứa bạn chơ cùng, chị nó làm trong đây giới thiệu đến khám thử với Bs Phương thế là bác sĩ kê cho cháu liệu trình 3 tháng và dặn dò cháu kiêng kỹ thì sẽ có tiến triển tốt sau khi dùng hết 3 liệu trình này y như lời bác sĩ nói, cháu đỡ hẳn sau 2 tháng điều trị, Dùng đến tháng thứ 3 là cháu không còn cái cảm giác như khi bị bệnh nữa thấy thoáng người khỏe mạnh ăn ngon ngủ tốt sướng quá anh chị ạ, may đợt đó đi khám và chữa luôn với có tín hiệu tốt vậy. Chứ để lâu mãn tính thì khó lắm

  2. Đô Đô says: Trả lời

   Thế à cháu, cô bị 3 năm mề đay mà chữa tây y nhiều có dùng được thuốc như cháu dfung không thế cháu

  3. Diệp Phạm says: Trả lời

   Em dùng 3 liệu trình hết nhiều không em, nhà chị có đứa em gái cũng đang gặp tfnh trạng mề đay ở mặt, mùa nóng ra mồ hôi nhiều nó hay mẩn hết lên khổ ghê cũng muốn đi sang đây điều trị mà đang suy nghĩ. Không biết có khỏi hẳn được khi ngưng dùng thuốc không đây

  4. Giao Nguyễn Ngọc says: Trả lời

   Có mà bà chị ơi, bên này thuốc hiệu quả lắm, em mề đay 3-4 tháng em được người nhà chỉ đến điều trị ở đây dùng kiên trì khoảnh 2-3 tháng khỏi hẳn, em ngưng 6-7 tháng rồi không tái lại nha. Bên này uy tín mà nhiều người đến khám, thậm chí là khám YHCT có biện chứng mà https://nhatnamyvien.com/review-kham-chua-me-day-tai-quan-dan-102-25723.html chị tham khảo cái này thêm nè

  5. Mai Anh says: Trả lời

   Em cũng là nhân chứng sống đây, mới đầu nghi nhờ nhiều mà, tìm hiểu kỹ với dám dùng, sau đó được chị dùng rồi chia sẻ nên đến trải nghệm khám thử thế là đến khám, thấy đông người dùng mà cũng mua thuốc về dùng khoảng 3 tháng khỏi hẳn em ngưng đến bây giờ là gần 1 năm không tái lại trộm vía lắm

 6. Hồng Thương says: Trả lời

  Mỗi lần tôi ngứa bà tôi lại lấy rau má hoặc là lấy lá diếp cá say cho uống thầy bro hai loại rau đó mát gan sẽ đỡ được chút ít mề đay đúng không bác sĩ

  1. Yến Nguyễn says: Trả lời

   Em thấy rau má có mát cơ thể thôi, nhưng cũng không chữa được mề đay hẳn đâu ạ, đây bài thuốc họ nghiên cứu được kết hợp bởi các loại thuốc quý may ra còn khỏi được chứ một loại đó thi ít khi khỏi có uống thêm cho tốt cơ thể ấy

 7. Quách Văn Tài says: Trả lời

  Bên này tôi ưng vẫn là cái quy trình và dịch vụ chăm sóc bệnh nhân, có kết hợp đông tây y trong khám và điều trị bệnh, mình thấy chưa có bên nào làm được, khi mình đến khám thì có các bạn công tác xã hội và bạn phòng ban khác đón nhận rất chu đáo và hướng dẫn tận tình, mình đi khám rất nhiều nơi tuy nhiên mình thấy bên này có dịch vụ chăm sóc rất tốt mình rất hài lòng

 8. Mai Yến Nhi says: Trả lời

  Cho cháu hỏi bệnh mề đay này có bị lây không, không biết có phải ngủ chung với chị mà cháu bị nổi mề đay không nữa ạ

  1. Phong Lâm says: Trả lời

   Bố mẹ cháu có từng bị mề đay không cháu, mề đay cô nghĩ là không lây từ người này qua người khác mà mề đay chỉ có tính di truyền hoặc do cơ thể mệt mỏi sinh bệnh từ bên trong phát ra đó

  2. Tuệ Lý says: Trả lời

   Đúng rồi mề đay hầu như là do di truyền từ bố mẹ sang con á, nhà bác có 2 đứa trk đó cô cũng bị mề đay sau đó qua đây dùng tiêu an hoàn bì thang này này, khỏi hằn sau đó thấy đứa thứ 2 nhà bác có hiện tượng nổi mề đay phải chạy qua hỏi bác sĩ ngay xem có phải cô lây không thì bác sĩ nói do di truyền cô lấy thêm thuốc tiêu ban hoàn bì về cho nó uống đây

 9. Duyên Bùi Thị says: Trả lời

  Thấy nhiều người chữa khỏi bệnh ở bên này nói là có cái bác sĩ gì ấy trước đó làm ở bệnh viện Hà Đông bây giờ qua đây làm có bài thuốc mề đay tốt lắm hả các bác, cho em xin thông tin với, em cũng đang muốn qua khám xem thực hư như thế nào

  1. Thanh Tuyền says: Trả lời

   À ý chị Duyên đang muốn nói bác sĩ Lê Phương hả, công nhận bác sĩ này ai cũng biết, bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang đã chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân rồi, uống hết liệu trình thậm chí họ quay lại khám tây y kiểm chứng có kết quả rất mãn nguyện và cảm ơn bác sĩ nhiều vì đã giúp được họ khỏi bệnh

  2. Que Chi says: Trả lời

   Chuan roi em bi me day hon mot nam nay dung thuoc tay tu lieu nhe den lieu nang cung khong khoi duoc, duoc anh ban gio thieu qua day bac si Phuong ke thuoc cho ve uong khoang 1 thang thay trieu chung giam di rat nhieu toi kien tri dung het 2 lieu trinh da khoe hơn truoc rat nhieu, uong not thang thu ba toi khoi va ngung thuoc và khong bi tai lai

 10. Hiên Hoàng says: Trả lời

  Tôi mề đay mãn tính lâu lắm rồi đây không biết bên mình có phương pháp gì chữa cho người mãn tính lâu năm không đây, thấy nhiều người nói ở đây chữa được mãn tính

  1. Kiều Trinh says: Trả lời

   Mẹ cháu mãn tính cũng khá lâu rồi mẹ cháu mới lấy thuốc hôm qua bên đây này, cũng mong khỏi bệnh lắm đây, khổ ghê, nóng là nổi khắp người đây, mặt mũi ngứa khó chịu thương mẹ bác ạ, chúc bác cũng sớm khỏi được bệnh nhé

  2. Thư Bơ Thanh Hóa says: Trả lời

   Ở đây chữa được đó hai bác cháu à, tôi chữa đây kết thúc hơn 5 tháng nay không có triệu chứng bị lại trộm vía, đến khám lại bác sĩ nói khả quan tốt, cố gắng kiên trì kiêng chế độ sinh hoạt tránh bị tái lại, mừng quá

  3. Châu Ninh Bình says: Trả lời

   Cháu tìm hiểu được bài viết này thấy khả quan là chữa được đó bác ạ, mọi người xem thêm nhé https://vcep.vn/bai-thuoc-me-day-quan-dan-102-co-hieu-qua-nhu-loi-don-13353.html

  4. Thúy Thúy Thái Thượng says: Trả lời

   Tôi thấy nhiều bà nói bên này chữa mề đay hiệu quả không biết là giá điều trị như thế nào có cao không vậy

  5. Minh Mướp says: Trả lời

   Đơn thuốc phải theo tình trạng bệnh và phác đồ bác sĩ xây dựng cho mình nhé chị, đợt đó em dùng hết 1 liệu trình có 1tr8/ tháng thông giá cũng vừa chia ra 1 ngày hết có binh nhiêu đâu quan trọng là khỏe là được

  6. Quyên Vương says: Trả lời

   Chị Mnh nói chuẩn rồi đáy cứ kiên trì điều trị 3-4 tháng là không lo tái bệnh lại,do thuốc này đều trị cả ngoài và trong điều trị sâu từ căn nguyên, thuốc cũng là ngăn ngừa tái phát, tăng cường sức đề kháng của cơ thể nữa đó

 11. Vương Diệu Hương says: Trả lời

  Bên này có sip thuốc về điều trị tại nhà không ạ, nhà em xa tẫn trong Vũng Tàu không tiện ra HN khám nên em rất mong muốn được bên bác sĩ ship thuốc về điều trị tại nhà

  1. Kim Dung says: Trả lời

   Có điều trị online cho bệnh nhân chị ạ, hồi đó em cũng điều trị online mà có được bác sĩ thăm khám và chuẩn đoán bệnh kê phác đồ điều trị rồi lên đơn theo phác đồ bác sĩ kê theo triệu chứng cho mình, sau khi nhận thuốc và điều trị khoảng một thời gian ngắn nào đó sẽ được bác sĩ gọi điện hỏi thăm tình hình sức khỏe, xem có giảm triệu chứng hay gặp vấn đề gì để điều chỉnh làm sao cho mình đạt hiệu quả tốt nhất đó chị à, mình gọi số trk đây em cũng gọi nhờ hướng dẫn đó ạ 0888. 598. 102

  2. Minh Ánh Nguyễn says: Trả lời

   Chuẩn luôn chị Dung ạ, em cũng thấy khi điều trị ở nhà bác sĩ sát sao lắm, gọi hỏi thăm xem tình trạng tiến triển đến đâu rồi cơ, em thấy dịch vụ bên này kể cả chăm sóc online hay trực tiếp đều ổn thấy khá là happy khi đến đây

  3. Hằng Mỹ says: Trả lời

   Có thật không các chị, em đang phân vân không biết có nên mua thuốc online không nữa thấy cứ lo lo á

 12. Cô Giàng says: Trả lời

  Không biết thuốc này đảm bảo không có tốt như vậy thật không hay là nhập thuốc từ trung quốc về đấy

  1. Hồng Hà says: Trả lời

   Cô ơi thuốc này là bài thuốc bên 102 họ trồng dược liệu hoàn toàn từ người dân chính tay chăm và họ có khu chế biến đó ạ, chứ không nhập thuốc ở trung quốc được đâu ạ, cô cứ yên tâm mẹ cháu cũng đang dùng hơn tháng nay rồi

  2. Yến Chi Lam says: Trả lời

   Chuẩn đấy, mẹ cháu cũng đi làm ở vườn dược liệu này nên cô yên tâm nhà cháu ai bị bệnh là toàn đặt thuốc ở đây thôi à, thậm chí con nhà cậu cháu mề đay mà đặt uống hết 2 liệu trình là ổn rồi đó không bị tái lại https://vietmecgroup.com/tieu-ban-hoan-bi-thang-chua-me-day-tot-khong-gia-bao-nhieu.html cô đọc về bài thuốc này để hiểu về bài thuốc đó ạ

  3. Bích Nhung says: Trả lời

   Thật vậy hả cháu mẹ cháu làm đấy lâu chưa, thuốc chế biến sạch chứ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top