[GÓC PHẢN HỒI] Chuyên gia YHCT, người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa?

Bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường là phương pháp chữa bệnh đang được hàng nghìn chị em tin tưởng sử dụng. Trên các hội nhóm sức khỏe, trang tin,… chúng tôi cũng nhận được không ít phản hồi về bài thuốc này. Thực hư hiệu quả chữa bệnh của bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh ra sao? Hãy cùng lắng nghe ý kiến từ các chuyên gia hàng đầu và chị em đã sử dụng bài thuốc.

Khi chúng tôi tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh phụ khoa bằng YHCT, thật bất ngờ, hơn 30% số người được hỏi đều cho câu trả lời là bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Đồng thời, đây cũng là bài thuốc điển hình được giới thiệu trong các chuyên mục, chuyên trang khi đề cập đến vấn đề chữa bệnh phụ khoa cho phái nữ. 

Xem chi tiết VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh trong phóng sự ngắn “Chữa bệnh phụ khoa bằng đông y: Giải pháp tối ưu cho phái nữ” TẠI ĐÂY

Tò mò về phương pháp này, chúng tôi thực hiện một phép thử, gõ cụm từ khóa “bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh” trên google, chúng tôi nhận được 15.100.000 kết quả sau 0,61s tìm kiếm. Dễ thấy, bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đang nhận được sự quan tâm rất lớn của người bệnh. 

Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường được báo chí, truyền thông quan tâm
Bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường được báo chí, truyền thông quan tâm

Tại sao bài thuốc này lại có độ “hot” đến như vậy? Thực hư hiệu quả chữa bệnh phụ khoa của Phụ Khang Đỗ Minh ra sao? Bài thuốc này có gì đặc biệt? Cùng phóng viên chuyên trang chúng tôi điều tra làm rõ. 

Chuyên gia YHCT nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh?

Để làm rõ thực hư về bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của dòng họ Đỗ Minh, chúng tôi đã liên hệ đến các chuyên gia đầu ngành. Đây đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong khám, chữa bệnh phụ khoa nói riêng và lĩnh vực YHCT nói chung. 

Bài thuốc gia truyền 150 năm của dòng họ Đỗ nổi tiếng

Trong buổi trò chuyện mới đây cùng phóng viên chuyên trang, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, Bs tại Trung tâm Ứng dụng Thuốc dân tộc cũng đã khẳng định nhà thuốc Đỗ Minh Đường và các bài thuốc của đơn vị được lưu truyền lâu năm, ngày càng hoàn thiện. 

Trong lễ kỷ niệm 150 năm thành lập nhà thuốc Đỗ Minh Đường, ông chia sẻ: 

Liên hệ đến lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn, truyền nhân đời thứ 5 nhà thuốc Đỗ Minh Đường, Thầy thuốc Nam tiêu biểu 2020, ông cho biết: “Nhà thuốc chúng tôi đã có truyền thống hơn 1 thế kỷ. Ban đầu, cụ tổ Đỗ Minh Tư xây dựng nên nhà thuốc Đỗ Minh Đường chỉ là 1 nhà thuốc nhỏ tại gia ở Hà Nam, qua các đời cụ Đỗ Minh Mon, Đỗ Minh Tôn, Đỗ Thị Hiển, nhà thuốc được phát triển và mở rộng. 

Qua các đời lương y, chúng tôi vẫn lưu truyền và ngày càng hoàn thiện các bài thuốc gia truyền. Với bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa. Bài thuốc này được nghiên cứu từ thời cụ Tư nhưng mãi đến đời cụ Hiển mới được sử dụng rộng rãi. Phương thuốc của chúng tôi đã giúp rất nhiều nữ thanh niên xung phong giải quyết vấn đề về bệnh phụ khoa”. 

Tính đến đời lương y Tuấn, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh đã được lưu truyền hơn 150 năm, hiệu quả thực tế đã được kiểm nghiệm qua bao thế hệ. Được biết, sau khi kế thừa bài thuốc này, lương y Tuấn cùng các cộng sự của mình là Bs Ngô Thị Hằng – Cố vấn y khoa Đài PTTH Hà Nội và Bs Trần Thị Oanh – Là những chuyên gia phụ khoa hàng đầu tại Đỗ Minh Đường nghiên cứu tối ưu bài thuốc.

Lương y Tuấn cùng Bs Hằng nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc
Lương y Tuấn cùng Bs Hằng nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc

Bài thuốc trị bệnh từ GỐC tới NGỌN theo cơ chế YHCT

Đó là lời đánh giá của Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – GĐ chuyên môn Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam khi nói về bài thuốc chữa bệnh phụ khoa của nhà thuốc Đỗ Minh Đường. Bs Thanh Hà cho biết, căn nguyên sinh ra bệnh phụ khoa theo quan niệm của YHCT là do phần huyết bị tổn thương, ảnh hưởng đến chức năng của các tạng tâm, can, tỳ thận. Từ đó sinh tổn thương 2 mạch nhâm – xung, sinh ra các bệnh thuộc kinh, đới, thai, sản. 

Để điều trị, YHCT chú trọng đi sâu cân bằng yếu tố âm dương trong cơ thể, điều hòa nội tiết tố. Đồng thời, không chỉ khắc phục các triệu chứng bệnh phụ khoa, YHCT còn có khả năng tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ miễn dịch, dưỡng huyết bổ nhan, từ đó đẩy lùi bệnh tận gốc. 

“Khi tìm hiểu về bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường, tôi thấy bài thuốc này tuân thủ đúng nguyên tắc chữa bệnh của YHCT. Phụ Khang Đỗ Minh tác động tận gốc, mang đến hiệu quả toàn diện cho người bệnh”Bs Phương.

Giải thích về cơ chế tác động của bài thuốc, bác sĩ Ngô Thị Hằng cho biết các bác sĩ Đỗ Minh Đường đã dồn nhiều tâm huyết nghiên cứu, kết hợp liệu trình 4 trong 1 để mang đến tác dụng tổng hòa nhất cho Phụ Khang Đỗ Minh.

Liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Liệu trình bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

“Thuốc uống đặc trị cho hiệu quả mạnh từ bên trong, xử lý căn nguyên gây bệnh, thuốc viên đặt giúp tiêu diệt nấm, vi khuẩn gây bệnh ngay tại âm đạo, âm hộ nữ giới. Còn 2 loại thuốc ngâm rửa và dung dịch xịt giúp hỗ trợ điều trị bên ngoài. Sự kết hợp cả 4 loại thuốc sẽ mang đến hiệu quả sạch sâu, chăm sóc sức khỏe toàn diện nhất cho chị em”.BS Ngô Thị Hằng

ĐỌC NGAY: Thực hư bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh giúp hơn 1.989 phụ nữ Việt thoát khỏi bệnh phụ khoa

Bào chế hoàn toàn từ Nam dược quý, an toàn cho mọi đối tượng

Trong buổi phỏng vấn nhanh với chuyên trang chúng tôi, Thầy thuốc, Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy – Bs YHCT tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y Việt Nam đã chia sẻ rằng hiện nay một trong những vấn nạn lớn nhất của YHCT là tình trạng trà trộn của dược liệu bẩn, rác thuốc làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. 

“Bởi lý do này, chúng tôi ghi nhận những đơn vị chủ lực nguồn dược liệu, sử dụng thảo dược sạch làm thuốc, bảo vệ sức khỏe người bệnh. Về điểm này, tôi đánh giá cao bài thuốc chữa bệnh phụ khoa Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường. Nhà thuốc đã xây dựng 3 vườn thảo dược sạch để làm thuốc. Tôi đã có dịp hợp tác và ghé thăm vườn thảo dược Đỗ Minh Đường tại Ba Vì. 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực YHCT, tối thấy ít có đơn vị nào làm được điều này” – Nguyễn Khương Thụy

Bác sĩ Nguyễn Khương Thụy đánh giá về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Được biết, bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh chữa bệnh phụ khoa từ dòng họ Đỗ sử dụng hơn 50 thảo dược tự nhiên, các thành phần được gia giảm liều lượng thích hợp, nhuần nhuyễn theo công thức BÍ TRUYỀN của dòng họ. Mỗi vị thảo dược đều được nghiên cứu kỹ lưỡng về dược tính thực vật, điển hình như: 

  • Trinh nữ tử
  • Sa sàng tử
  • Ích mẫu
  • Đương quy

[THAM KHẢO] Vườn thảo dược SẠCH 100%, đạt tiêu chuẩn GACP – WHO của Đỗ Minh Đường

Cũng bởi sử dụng dược liệu sạch làm thuốc, Phụ Khang Đỗ Minh không gây tác dụng phụ hay bất kỳ kích ứng nào với thể trạng chị em. Đây được đánh giá là bài thuốc lành tính với mọi đối tượng, kể cả phụ nữ mang thai, mẹ cho con bú hay chị em trẻ trên 18 tuổi chưa từng quan hệ tình dục. 

Về điểm này, bài thuốc của đơn vị cũng đã được nhiều trang tin uy tín giới thiệu và đưa tin rộng rãi.

Nhiều trang báo uy tín đưa tin về độ an toàn của bài thuốc
Nhiều trang báo uy tín đưa tin về độ an toàn của bài thuốc

Người bệnh nói gì về bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Một lần nữa, để kiểm chứng hiệu quả điều trị của bài thuốc này, không gì chân thực hơn việc lắng nghe những chia sẻ từ người bệnh. Được sự cho phép của nhà thuốc Đỗ Minh Đường và người bệnh, chúng tôi xin trích dẫn ngắn gọn cảm nhận chân thực nhất của những người đã điều trị thành công bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. 

Chị Lượng – Bệnh nhân chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 3: “Nhiều người mới nghe thuốc có 4 loại thì thấy phức tạp nhưng thực tế không phải vậy, bài thuốc cực kỳ dễ dùng. Dùng thuốc xong mình thấy vùng kín sạch thoáng, trộm vía không ngứa, ngay tháng đầu dùng đã thấy hiệu quả như vậy rồi. 

Đến tháng thứ 3 dùng thuốc, mình có đi khám lại, soi tử cung thì thấy đẹp rồi, phần tổn thương lành nhanh, chắc cũng do mình hợp thuốc Đông y nữa. Đã thế, sau khi dùng thuốc của Đỗ Minh Đường, mình thấy da dẻ hồng hào, tăng cân nữa, tinh thần vì thế cũng thoải mái hơn”. 

Liên hệ đến chị Lượng sau hơn 6 tháng kết thúc liệu trình điều trị tại Đỗ Minh Đường, được biết chị Lượng hiện tại đang mang thai bé thứ 2. Tình trạng sức khỏe vùng kín của chị nay đã ổn định, các biểu hiện không có dấu hiệu tái phát. 

[FEEDBACK] May mắn mỉm cười với nữ bệnh nhân VLT độ 3 sau khi biết đến Phụ Khang Đỗ Minh

Ngoài chị Lượng, qua kênh website chính thức của Đỗ Minh Đường, chúng tôi biết được trường hợp mẹ bầu Hoài Thương (28 tuổi) tin tưởng sử dụng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh. Bị nấm âm đạo trong thời kỳ mang thai, chị Hoài Thương từng tìm đến nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng không thành công. May mắn biết đến bài thuốc của Đỗ Minh Đường và tin tưởng sử dụng 3 tháng liệu trình, mẹ bầu nhận được kết quả tốt. 

Đặc biệt, chia sẻ với chúng tôi, mẹ bầu không gần ngại chỉ ra các điểm khiến mẹ bầu thoải mái và an tâm khi dùng Phụ Khang Đỗ Minh: 

  • Thuốc không gây tác dụng phụ: Lúc đó mình bầu nên rất nhạy cảm, sợ kích ứng với ảnh hưởng đến con. Thế mà 3 tháng dùng thuốc mình rất an tâm, thuốc xịt và thuốc ngâm rửa có mùi thơm nhẹ, thuốc cao uống không gây ớn hay khó chịu, nôn trớ gì cả. 
  • Bài thuốc nhỏ gọn, dễ sử dụng: Thuốc đựng trong các lọ nhỏ, thuốc cao uống bảo quản trong túi zip rất tiện lợi. Khi dùng, mình không phải đun sắc gì mất thời gian, cứ lấy sẵn thôi. 
  • Bác sĩ tư vấn tận tâm, nhiệt tình: Mình đến khám ở nhiều bệnh viện rồi nhưng thấy Bs Oanh, Bs Hằng ở Đỗ Minh Đường rất nhẹ nhàng, thân thiện. Nhân viên ở nhà thuốc cũng rất tận tâm với người bệnh. 
Chị Hoài Thương - Người chữa khỏi viêm nấm âm đạo bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh
Chị Hoài Thương – Người chữa khỏi viêm nấm âm đạo bằng bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh

Không dừng lại ở đó, chúng tôi còn nhận được vô vàn phản hồi tích cực về bài thuốc qua hệ thống tin nhắn, bình luận của người bệnh trên các diễn đàn sức khỏe: 

Bài đăng của chị Hương nhận được rất nhiều sự quan tâm của chị em

 

Phản hồi của người bệnh về Phụ Khang Đỗ Minh
Phản hồi của người bệnh qua tin nhắn
Phản hồi của người bệnh qua hệ thống zalo
Phản hồi của người bệnh qua hệ thống zalo

Theo số liệu thống kê từ nhà thuốc Đỗ Minh Đường, đã có hơn 1500 người bệnh điều trị thành công nhờ bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của đơn vị (tính từ giữa năm 2019 đến nay). 

THAM KHẢO: Mẹ bầu khỏi viêm cổ tử cung chỉ sau 2 tháng khi dùng bài thuốc này

Để nhận được liệu trình tư vấn chính xác nhất từ chuyên gia nhà thuốc, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến: 

Liên hệ bác sĩ phụ khoa Đỗ Minh Đường

 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đánh giá của giới chuyên môn về bài thuốc Diệp Phụ Khang chữa viêm âm đạo

Đánh Giá Của Chuyên Gia Và Người Bệnh Về Bài Thuốc Diệp Phụ Khang Chữa Viêm Âm Đạo

Hiện nay, Y học cổ truyền được nhận định là giải pháp hiệu quả toàn diện trong điều trị, bảo...

Trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai

Trễ Kinh Nhưng Không Có Dấu Hiệu Mang Thai Và Những Điều Cần Biết

Trễ kinh nhưng không có dấu hiệu mang thai là một trong số các biểu hiện bất thường của cơ...

Mọc Mụn Thịt Ở Vùng Kín Nữ Do Đâu? Có Cần Trị?

Mọc mụn thịt ở vùng kín nữ do tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau như di truyền, mang...

Phụ Khang Tán Có Tốt Không? Tổng Hợp Phản Hồi Tại Webtretho

[KHÁM PHÁ] Phụ Khang Tán có tốt không? Tổng hợp phản hồi tại webtretho

Bài thuốc nam Phụ Khang Tán có tốt không là mối quan tâm của nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ...

Phụ Khang Tán Đứng Vững Giữa Biến Cố "Thuốc Đông Y Ba Đời"

Bài thuốc Phụ Khang Tán đứng vững giữa biến cố “thuốc Đông y ba đời”

Cũng là một bài thuốc Đông y, có thành phần hoàn toàn từ thảo dược nhưng Phụ Khang Tán vẫn...

Diệp phụ khang chữa phụ khoa NỔI TIẾNG [Khảo sát trên 10.000 người]

Diệp phụ khang là bài thuốc chữa bệnh phụ khoa độc quyền của Thạc sĩ.Bác sĩ Đỗ Thanh Hà -...