Phát hiện nguồn dược liệu ĐỘC – LẠ – CHẤT tạo nên hiệu quả độc đáo trong bài Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Yếu tố then chốt giúp tạo nên hiệu quả của một bài thuốc Đông y nằm ở nguồn dược liệu đảm bảo an toàn – chất lượng. Dựa trên những tiêu chí này, bài thuốc ngâm rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu xây dựng một bảng thành phần “vàng” từ tinh túy trời đất. Hàng loạt những vị dược liệu mới được sử dụng chưa từng xuất hiện trong một bài thuốc ngâm rượu tăng cường sinh lý nào hiện nay.

Tìm về nguồn cội và những bí ẩn về dược liệu trong bài thuốc “gốc” Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài thuốc ngâm rượu được phát triển từ đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành đến từ Nhất Nam Y Viện, kế thừa tinh hoa trong phương thuốc cổ Minh Mạng Thang triều Nguyễn

Dưới thời Minh Mạng, bộ phận chuyên trách chăm lo sức khỏe của Vua – Thái Y Viện đã xây dựng nhiều bài thuốc quý có khả năng bổ thận tráng dương, cải thiện sức khỏe chốn phòng the cho Vua. Và quả thực, nhờ có những phương thuốc đó, sức khỏe của vua đã có những thay đổi đáng kể với nhiều giai thoại “ngày 7 đêm 3”, “Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử”,…

Bài thuốc Minh Mạng Thang được nam giới săn lùng vì hiệu quả mang lại trong chốn phòng the
Bài thuốc Minh Mạng Thang được nam giới săn lùng vì hiệu quả mang lại trong chốn phòng the

Công hiệu “thần kỳ” trong chốn phòng the khiến cho các bài thuốc Minh Mạng Thang thêm phần nổi tiếng mà nam nhân nào từ xưa đến nay cũng thèm khát một lần sử dụng. Nhiều “dị bản” của Minh Mạng Thang vì thế được ra đời với 33 vị, 24 vị, 28 vị bày bán khắp nơi nhưng không ai biết chính xác bài thuốc “gốc” có bao nhiêu vị. Chính vì vậy, không ít nam giới đã tin theo những lời đồn trên mạng đã đến hậu quả “tiền mất tật mang”.

Theo lời chia sẻ từ TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu:

“Là bác sĩ nam khoa 40 năm kinh nghiệm, tôi thấu hiểu những khó khăn mà nam giới phải đối mặt khi mắc phải “yếu sinh lý”. Đặc biệt khi mua phải những loại thuốc Minh Mạng Thang kém chất lượng vì nghe theo lời quảng cáo. Chính vì vậy, tôi và các cộng sự của mình đã quyết tâm tìm hiểu rõ ngọn ngành bài thuốc Minh Mạng Thang chính gốc. 

Nhiều năm liền, chúng tôi đã đi khắp các địa điểm lịch sử tại Huế, những địa danh lịch sử để sưu tầm lại những tư liệu cổ, trong đó có cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn”. Nhờ vậy, chúng tôi đã được tiếp cận với công thức gốc mà Thái Y Viện đã ghi lại để phân tích từng vị dược liệu trong đó và cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Thang ngâm rượu hôm nay”.

Bác sĩ Vân Anh nêu quan điểm trong điều trị vấn đề nam khoa
Bác sĩ Vân Anh nêu quan điểm trong điều trị vấn đề nam khoa

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Hội tụ của tinh túy ĐỘC – CHẤT – LẠ từ 40 vị “tiên dược” phòng the

Công thức gốc của bài thuốc Minh Mạng Thang được ghi chép trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn” là sự kết hợp khéo léo của nhiều vị thuốc quý có nhiều công dụng giúp tăng cường sinh lý nam.

Kết hợp nhiều vị thuốc ĐỘC ĐÁO kế thừa từ bài thuốc cổ

Qua việc phân tích từ bài thuốc triều Nguyễn, các chuyên gia YHCT đầu ngành đã phân loại theo từng công dụng. Cụ thể:

 • Vị thuốc giúp ích khí bổ huyết: Nhân sâm, Phục linh 20g, Bạch truật, Xuyên khung, Thục địa,….
 • Vị thuốc giúp tăng cường sinh lý, bồi bổ thận tạng: Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích, Thỏ ty tử, Lộc nhung,…
 • Vị thuốc giúp cải thiện gân cốt, hoạt huyết: Thiên ma, Đỗ trọng, Kê huyết đằng, Ngưu tất, 
 • Nhóm vị thuốc an thần, kích thích tiêu hóa: Long nhãn, Câu kỳ tử, Đại táo, Hoàng kỳ sao,…

Các vị thuốc trên đều từng xuất hiện trong các bài thuốc cổ đồng thời minh chứng hiệu quả theo thời gian.

Bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện
Bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện

Bám sát nguyên lý điều trị trong Đông y, Nhất Nam Minh Mạng Tửu không chỉ đơn thuần là bài thuốc ngâm rượu bồi bổ sức khỏe mà còn có khả năng giải quyết các vấn đề sinh lý từ gốc tứ gọn. Nhờ sự kết hợp các dược liệu trên một cách khéo léo, nhuần nguyễn, bài thuốc đã giúp cho hàng triệu nam giới lấy lại phong độ, cải thiện bản lĩnh phòng the.

Xem thêm: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Tiên tửu” phòng the được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Giải mã bí ẩn 5 vị dược liệu “LẠ” làm nên thương hiệu Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Nhất Nam Minh Mạng Tửu được giới chuyên gia đánh giá là “vua” của mọi thang thuốc gốc Minh Mạng Thang. Sở dĩ, ngoài các thành phần dược liệu trong phương thuốc Minh Mạng Thang triều Nguyễn, các chuyên gia nghiên cứu còn bổ sung nhiều vị thuốc quý mà chưa có một bài thuốc tăng cường sinh lý hiện nay có được.

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Nhất Nam Minh Mạng Tửu ngoài 24 vị trong bài thuốc Minh Mạng Thang gốc, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thành phần độc đáo khác tổng hòa tất cả có 40 vị thuốc ngâm rượu. Đặc biệt, có 5 vị thuốc bí ẩn tạo nên hiệu quả thần kỳ của bài thuốc chính là Sâm cao ly, Nấm linh chi, Bào ngư, Cá Ngựa, Đông trùng hạ thảo”.

Các thành phần chính hiện đang xuất hiện trong bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Các thành phần chính hiện đang xuất hiện trong bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Các dược liệu trên đại diện cho tinh túy của “núi rừng – biển cả” kết hợp hài hòa với nhau. Bác sĩ Vân Anh cũng chia sẻ chi tiết về công dụng từ những dược liệu “bí ẩn” này trong cải thiện sinh lý nam:  

 • Sâm cao ly – Nhân sâm Việt Nam có tác dụng bồi bổ cơ thể  “bậc nhất” 

Ít ai biết rằng, trong sâm cao ly có chứa hoạt chất ginsenoside giúp kích thích tuyến yên và tăng cường sinh lý cả nam và nữ. Ngoài ra, sâm cao ly được nhiều chuyên gia đánh giá cao với những công dụng hiếm có trong cải thiện sinh lực, bổ thận, bổ khí huyết điều trị chứng tiểu đêm nhiều lần và những vấn đề tiêu hóa

 • Cao ban long – Quà tặng quý từ thiên nhiên

Cao ban long tác động vào kinh Can, Thận giúp bổ trung ích khí, phục hồi sinh lực. Đối với nam giới, cao ban long đã giúp cho hàng ngàn cặp vợ chồng tăng khả năng có con. Khắc phục các bệnh lý yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu hiệu quả,…

Cao ban long có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe
Cao ban long có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe
 • Cá ngựa – Thủy mã phòng the tốt nhất cho nam giới

Cá ngựa có có tính ấm, vị ngọt đi vào hai kinh can và thận để điều hòa khí huyết, ôn thận tráng dương đồng thời tán kết tiêu viêm. Nam giới đang gặp các vấn đề liệt dương, di tinh, suy nhược cơ thể, khó có con hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày.

 • Đông trùng hạ thảo – Vương dược quý của vùng Tây Tạng

Các nhà khoa học đã nghiên cứu nhiều công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo trong cải thiện sức khỏe tình dục nam giới. Dược liệu này có công dụng giống như thuốc cường dương của nam giới, kéo dài thời gian xuất tinh và tăng cường sinh lực tự nhiên.

 • Bào ngư – Dược liệu quý từ miền biển

Bào ngư là loại dược liệu có giá trị dinh dưỡng cao phù hợp với mọi người. Đối với nam giới, thành phần phosphorus trong bào ngư đặc biệt tốt cho thận, đào thải độc tố, bổ âm, chống suy nhược cơ thể. Nhờ vậy nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoàn toàn được loại bỏ các vấn đề trên, gia tăng sung mãn chuyện phòng the. 

Trở nên bản lĩnh hơn với Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Liên hệ ngay với bác sĩ!

Dược liệu CHẤT LƯỢNG xóa tan nỗi nghi ngờ nam dược bẩn, kém hiệu quả

Hiện nay, với sự đồn thổi hiệu quả về “thần dược” Minh Mạng Thang mà không ít nam giới tin theo lời quảng cáo, mua về những loại dược liệu kém chất lượng. Sau khi sử dụng, không ít nam giới “khỏe” đã gặp phải phiền toái khi cậu nhỏ “khó cương”, “cương không đúng lúc” biến “lợn lành thành lợn què”.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của dược liệu Đông y trong một bài thuốc, các chuyên gia nghiên cứu Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã tìm hiểu nhiều nguồn dược liệu từ khắp nơi tại Việt Nam để bào chế ra một bài thuốc hoàn chỉnh. 

Hơn 40 vị thuốc được chính Nhất Nam Y Viện cùng Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm chọn lọc và gieo trồng dựa trên thổ nhưỡng, khí hậu để làm sao phát huy tối đa dược tính trong thuốc. 

Toàn bộ nguồn dược liệu đảm bảo thu hái đúng thời điểm đáp ứng đầy đủ tiêu chí đạt chuẩn GACP – WHO do Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo. Ngay sau khi thu hoạch, dược liệu được đem đi sơ chế để bảo quản tối đa dược tính trong từng vị thuốc. 

Dược liệu chọn lọc từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên
Dược liệu chọn lọc từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên

Rượu ngâm – yếu tố quan trọng góp phần tăng hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu được các chuyên gia chưng cất đủ độ với tiêu chuẩn khắt khe và được đem đi hạ thổ trong một thời gian dài mới đem đi ngâm rượu. 

Nhờ vậy, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Nhất Nam Minh Mạng Tửu mà không cần lo lắng về nguồn gốc dược liệu, chất lượng thuốc, dư lượng chất bảo quản mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Linh hồn” Minh Mạng Thang với ưu điểm vượt trội

Hiện nay, Nhất Nam Minh Mạng Thang được các chuyên gia bào chế và ứng dụng trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện. Với nguồn dược liệu độc đáo, bài thuốc đã phát huy nhiều hiệu quả vượt trội mà hiếm có bài thuốc Minh Mạng Thang hiện nay đạt được.

Giữ nguyên “linh hồn” công dụng Minh Mạng Thang, bài thuốc ngâm rượu của Nhất Nam Y Viện không chỉ có khả năng tăng cường sinh lực giải quyết các vấn đề nam khoa mà còn giúp tăng cường tuổi thọ nam giới. Chỉ cần sử dụng đều đặn 1 ly rượu thuốc sau bữa ăn hàng ngày, nam giới sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt tăng cường ham muốn, sự dẻo dai, giải quyết tình trạng tiểu đêm nhiều lần.

Công dụng tăng cường sinh lý của Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Công dụng tăng cường sinh lý của Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Nhờ vậy, Nhất Nam Minh Mạng Tửu phù hợp với mọi đối tượng nam giới khác nhau:

 • Nam giới mắc phải vấn đề xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn,…
 • Bước vào giai đoạn tuổi già, suy giảm sinh lực, tiểu đêm, tóc bạc sớm
 • Nồng độ nội tiết tố nam thấp, vô sinh hiếm muộn, chất lượng tinh trùng yếu
 • Suy nhược cơ thể, chán ăn, rối loạn tiêu hóa, đau lưng mỏi gối,…

Dược tính của Nhất Nam Minh Mạng Tửu luôn được giữ trọn vẹn để chiều lòng mọi quý ông “sành rượu”. Bài thuốc ngâm rượu cũng là sự lựa chọn của nhiều chính trị gia, giám đốc đem đi biếu tặng đối tác, khách hàng .

Hướng Dẫn Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu (Chi Tiết Nhất)

Hàng ngàn nam giới đã tìm lại bản lĩnh sau khi sử dụng rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Cho đến nay, 100% nam giới sử dụng đều không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi dùng thuốc mà cơ thể dẻo dai, sung mãn hơn.

Một số phản hồi của nam giới trên các diễn đàn sức khỏe về Nhất Nam Minh Mạng Tửu:

Phàn hồi của khách hàng về bài thuốc
Phàn hồi của khách hàng về bài thuốc
Review chi tiết từ nam giới đã từng sử dụng
Review chi tiết từ nam giới đã từng sử dụng

Chú trọng vào chất lượng dược liệu đã giúp cho Nhất Nam Minh Mạng Tửu được hàng triệu quý ông tin chọn. Hiện nay, nam giới có thể đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn về bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện. Tại đây, các chuyên gia nam khoa đầu ngành sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để nam giới khắc phục vấn đề của mình tốt nhất, hiệu quả nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý: Với những khách hàng ở xa, người nước ngoài, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ tư vấn online và gửi rượu thuốc qua đường bưu điện. 

Thông tin bổ ích:

Ngày đăng 15:25 - 27/09/2021 - Cập nhật lúc 11:38 AM , 11/10/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top