Phát hiện nguồn dược liệu ĐỘC – LẠ – CHẤT tạo nên hiệu quả độc đáo trong bài Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Yếu tố then chốt giúp tạo nên hiệu quả của một bài thuốc Đông y nằm ở nguồn dược liệu đảm bảo an toàn – chất lượng. Dựa trên những tiêu chí này, bài thuốc ngâm rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu xây dựng một bảng thành phần “vàng” từ tinh túy trời đất. Hàng loạt những vị dược liệu mới được sử dụng chưa từng xuất hiện trong một bài thuốc ngâm rượu tăng cường sinh lý nào hiện nay.

Tìm về nguồn cội và những bí ẩn về dược liệu trong bài thuốc “gốc” Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài thuốc ngâm rượu được phát triển từ đội ngũ chuyên gia YHCT đầu ngành đến từ Nhất Nam Y Viện, kế thừa tinh hoa trong phương thuốc cổ Minh Mạng Thang triều Nguyễn

Dưới thời Minh Mạng, bộ phận chuyên trách chăm lo sức khỏe của Vua – Thái Y Viện đã xây dựng nhiều bài thuốc quý có khả năng bổ thận tráng dương, cải thiện sức khỏe chốn phòng the cho Vua. Và quả thực, nhờ có những phương thuốc đó, sức khỏe của vua đã có những thay đổi đáng kể với nhiều giai thoại “ngày 7 đêm 3”, “Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử”,…

Bài thuốc Minh Mạng Thang được nam giới săn lùng vì hiệu quả mang lại trong chốn phòng the
Bài thuốc Minh Mạng Thang được nam giới săn lùng vì hiệu quả mang lại trong chốn phòng the

Công hiệu “thần kỳ” trong chốn phòng the khiến cho các bài thuốc Minh Mạng Thang thêm phần nổi tiếng mà nam nhân nào từ xưa đến nay cũng thèm khát một lần sử dụng. Nhiều “dị bản” của Minh Mạng Thang vì thế được ra đời với 33 vị, 24 vị, 28 vị bày bán khắp nơi nhưng không ai biết chính xác bài thuốc “gốc” có bao nhiêu vị. Chính vì vậy, không ít nam giới đã tin theo những lời đồn trên mạng đã đến hậu quả “tiền mất tật mang”.

Theo lời chia sẻ từ TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Người trực tiếp nghiên cứu bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu:

“Là bác sĩ nam khoa 40 năm kinh nghiệm, tôi thấu hiểu những khó khăn mà nam giới phải đối mặt khi mắc phải “yếu sinh lý”. Đặc biệt khi mua phải những loại thuốc Minh Mạng Thang kém chất lượng vì nghe theo lời quảng cáo. Chính vì vậy, tôi và các cộng sự của mình đã quyết tâm tìm hiểu rõ ngọn ngành bài thuốc Minh Mạng Thang chính gốc. 

Nhiều năm liền, chúng tôi đã đi khắp các địa điểm lịch sử tại Huế, những địa danh lịch sử để sưu tầm lại những tư liệu cổ, trong đó có cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn”. Nhờ vậy, chúng tôi đã được tiếp cận với công thức gốc mà Thái Y Viện đã ghi lại để phân tích từng vị dược liệu trong đó và cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Thang ngâm rượu hôm nay”.

Bác sĩ Vân Anh nêu quan điểm trong điều trị vấn đề nam khoa
Bác sĩ Vân Anh nêu quan điểm trong điều trị vấn đề nam khoa

Ngoài công thức bí truyền của Vua Minh Mạng Triều Nguyễn, bài rượu thuốc cũng được phố vị theo hai công thức cổ Tứ Quân Tử Thang và Tứ Vật Thang tạo nên hiệu quả toàn diện, thập toàn đại bổ vừa cải thiện sinh lực, vừa nâng cao sức khỏe.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Hội tụ của tinh túy ĐỘC – CHẤT – LẠ từ 40 vị “tiên dược” phòng the

Công thức gốc của bài thuốc Minh Mạng Thang được ghi chép trong cuốn “Châu Bản Triều Nguyễn” là sự kết hợp khéo léo của nhiều vị thuốc quý có nhiều công dụng giúp tăng cường sinh lý nam.

Kết hợp nhiều vị thuốc ĐỘC ĐÁO kế thừa từ bài thuốc cổ

Qua việc phân tích từ bài thuốc triều Nguyễn, các chuyên gia YHCT đầu ngành đã phân loại theo từng công dụng. Cụ thể:

 • Vị thuốc giúp ích khí bổ huyết: Nhân sâm, Phục linh 20g, Bạch truật, Xuyên khung, Thục địa,….
 • Vị thuốc giúp tăng cường sinh lý, bồi bổ thận tạng: Nhục thung dung, Dâm dương hoắc, Ba kích, Thỏ ty tử, Lộc nhung,…
 • Vị thuốc giúp cải thiện gân cốt, hoạt huyết: Thiên ma, Đỗ trọng, Kê huyết đằng, Ngưu tất, 
 • Nhóm vị thuốc an thần, kích thích tiêu hóa: Long nhãn, Câu kỳ tử, Đại táo, Hoàng kỳ sao,…

Các vị thuốc trên đều từng xuất hiện trong các bài thuốc cổ đồng thời minh chứng hiệu quả theo thời gian.

Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu hoàn chỉnh
Bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu hoàn chỉnh

Bám sát nguyên lý điều trị trong Đông y, Nhất Nam Minh Mạng Tửu không chỉ đơn thuần là bài thuốc ngâm rượu bồi bổ sức khỏe mà còn có khả năng giải quyết các vấn đề sinh lý từ gốc tứ gọn. Nhờ sự kết hợp các dược liệu trên một cách khéo léo, nhuần nguyễn, bài thuốc đã giúp cho hàng triệu nam giới lấy lại phong độ, cải thiện bản lĩnh phòng the.

Xem thêm: Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Tiên tửu” phòng the được phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang

Giải mã bí ẩn 5 vị dược liệu “LẠ” làm nên thương hiệu Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Nhất Nam Minh Mạng Tửu được giới chuyên gia đánh giá là “vua” của mọi thang thuốc gốc Minh Mạng Thang. Sở dĩ, ngoài các thành phần dược liệu trong phương thuốc Minh Mạng Thang triều Nguyễn, các chuyên gia nghiên cứu còn bổ sung nhiều vị thuốc quý mà chưa có một bài thuốc tăng cường sinh lý hiện nay có được.

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Nhất Nam Minh Mạng Tửu ngoài 24 vị trong bài thuốc Minh Mạng Thang gốc, chúng tôi đã bổ sung thêm nhiều thành phần độc đáo khác tổng hòa tất cả có 40 vị thuốc ngâm rượu. Đặc biệt, có 5 vị thuốc bí ẩn tạo nên hiệu quả thần kỳ của bài thuốc chính là Sâm cao ly, Nấm linh chi, Bào ngư, Cá Ngựa, Đông trùng hạ thảo”.

Các thành phần chính hiện đang xuất hiện trong bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Các thành phần chính hiện đang xuất hiện trong bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Các dược liệu trên đại diện cho tinh túy của “núi rừng – biển cả” kết hợp hài hòa với nhau. Bác sĩ Vân Anh cũng chia sẻ chi tiết về công dụng từ những dược liệu “bí ẩn” này trong cải thiện sinh lý nam:  

 • Sâm cao ly – Nhân sâm Việt Nam có tác dụng bồi bổ cơ thể  “bậc nhất” 

Ít ai biết rằng, trong sâm cao ly có chứa hoạt chất ginsenoside giúp kích thích tuyến yên và tăng cường sinh lý cả nam và nữ. Ngoài ra, sâm cao ly được nhiều chuyên gia đánh giá cao với những công dụng hiếm có trong cải thiện sinh lực, bổ thận, bổ khí huyết điều trị chứng tiểu đêm nhiều lần và những vấn đề tiêu hóa

 • Cao ban long – Quà tặng quý từ thiên nhiên

Cao ban long tác động vào kinh Can, Thận giúp bổ trung ích khí, phục hồi sinh lực. Đối với nam giới, cao ban long đã giúp cho hàng ngàn cặp vợ chồng tăng khả năng có con. Khắc phục các bệnh lý yếu sinh lý, xuất tinh sớm, tinh trùng yếu hiệu quả,…

Cao ban long có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe
Cao ban long có nhiều công dụng tuyệt vời cho sức khỏe
 • Cá ngựa – Thủy mã phòng the tốt nhất cho nam giới

Cá ngựa có có tính ấm, vị ngọt đi vào hai kinh can và thận để điều hòa khí huyết, ôn thận tráng dương đồng thời tán kết tiêu viêm. Nam giới đang gặp các vấn đề liệt dương, di tinh, suy nhược cơ thể, khó có con hoàn toàn có thể sử dụng hàng ngày.

 • Đông trùng hạ thảo – Vương dược quý của vùng Tây Tạng

Các nhà khoa học đã nghiên cứu nhiều công dụng tuyệt vời của Đông trùng hạ thảo trong cải thiện sức khỏe tình dục nam giới. Dược liệu này có công dụng giống như thuốc cường dương của nam giới, kéo dài thời gian xuất tinh và tăng cường sinh lực tự nhiên.

 • Bào ngư – Dược liệu quý từ miền biển

Bào ngư là loại dược liệu có giá trị dinh dưỡng cao phù hợp với mọi người. Đối với nam giới, thành phần phosphorus trong bào ngư đặc biệt tốt cho thận, đào thải độc tố, bổ âm, chống suy nhược cơ thể. Nhờ vậy nam giới yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoàn toàn được loại bỏ các vấn đề trên, gia tăng sung mãn chuyện phòng the. 

Trở nên bản lĩnh hơn với Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Liên hệ ngay với bác sĩ!

Dược liệu CHẤT LƯỢNG xóa tan nỗi nghi ngờ nam dược bẩn, kém hiệu quả

Hiện nay, với sự đồn thổi hiệu quả về “thần dược” Minh Mạng Thang mà không ít nam giới tin theo lời quảng cáo, mua về những loại dược liệu kém chất lượng. Sau khi sử dụng, không ít nam giới “khỏe” đã gặp phải phiền toái khi cậu nhỏ “khó cương”, “cương không đúng lúc” biến “lợn lành thành lợn què”.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của dược liệu Đông y trong một bài thuốc, các chuyên gia nghiên cứu Nhất Nam Minh Mạng Tửu đã tìm hiểu nhiều nguồn dược liệu từ khắp nơi tại Việt Nam để bào chế ra một bài thuốc hoàn chỉnh. 

Hơn 40 vị thuốc được chính Nhất Nam Y Viện cùng Trung tâm Nghiên cứu và Nuôi trồng dược liệu quốc gia Vietfarm chọn lọc và gieo trồng dựa trên thổ nhưỡng, khí hậu để làm sao phát huy tối đa dược tính trong thuốc. 

Toàn bộ nguồn dược liệu đảm bảo thu hái đúng thời điểm đáp ứng đầy đủ tiêu chí đạt chuẩn GACP – WHO do Tổ chức Y tế thế giới khuyến cáo. Ngay sau khi thu hoạch, dược liệu được đem đi sơ chế để bảo quản tối đa dược tính trong từng vị thuốc. 

Dược liệu chọn lọc từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên
Dược liệu chọn lọc từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên

Dược liệu được ngâm trong rượu thượng hạng, chất lượng cao

Rượu ngâm là yếu tố giúp tăng hiệu quả của bất kỳ bài rượu thuốc nói chung. Trong đó, rượu ngâm Nhất Nam Minh Tửu được các chuyên gia nghiên cứu đặt mua từ lành nghề nấu rượu có tiếng tại đất Hà Thành.

Nguyên liệu nấu rượu chính bằng gạo nếp cái hoa vàng còn nguyên cám được thu hoạch vào chính vụ Đông – Xuân. Hòa cùng men rượu trắng ngà từ nhiều vị thảo dược kết hợp tạo nên chất rượu đặc biệt.

Sau khi rượu được ủ trên mặt đất tới độ ổn định sẽ được những người thợ nấu rượu đem hạ thổ để hấp thụ tinh khí trời đất.

Lý giải về điều này, các nghệ nhân cho biết: “Hiệu quả, độ ngon của rượu sẽ quyết định ở thời gian ngâm ủ, rượu càng được hạ thổ lâu sẽ có vị thơm ngon hơn. Đồng thời, công đoạn này cũng sẽ khử đi andehit cùng các kim loại nặng gây hại cho sức khỏe như Chì (Pb), Cadimi (Cd)”.

Rượu đạt tiêu chuẩn để tiến hành đem ngâm rượu sẽ phải có màu trắng ngà trong vắt. Nhấp một ngụm rượu nhỏ dần cảm nhận vị cay nồng, chút tê tê ở cổ họng là có thể tiến hành công đoạn tiếp theo. 

Hướng Dẫn Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu (Chi Tiết Nhất)

Nhờ vậy, nam giới hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Nhất Nam Minh Mạng Tửu mà không cần lo lắng về nguồn gốc dược liệu, chất lượng thuốc, dư lượng chất bảo quản mà vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

Nhất Nam Minh Mạng Tửu – “Linh hồn” Minh Mạng Thang với ưu điểm vượt trội

Hiện nay, Nhất Nam Minh Mạng Thang được các chuyên gia bào chế và ứng dụng trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện. Với nguồn dược liệu độc đáo, bài thuốc đã phát huy nhiều hiệu quả vượt trội mà hiếm có bài thuốc Minh Mạng Thang hiện nay đạt được.

Giữ nguyên “linh hồn” công dụng Minh Mạng Thang, bài thuốc ngâm rượu của Nhất Nam Y Viện không chỉ có khả năng tăng cường sinh lực giải quyết các vấn đề nam khoa mà còn giúp tăng cường tuổi thọ nam giới. Chỉ cần sử dụng đều đặn 1 ly rượu thuốc sau bữa ăn hàng ngày, nam giới sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt tăng cường ham muốn, sự dẻo dai, giải quyết tình trạng tiểu đêm nhiều lần.

Công dụng tăng cường sinh lý của Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Công dụng tăng cường sinh lý của Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Nhờ vậy, Nhất Nam Minh Mạng Tửu phù hợp với mọi đối tượng nam giới khác nhau:

 • Nam giới mắc phải vấn đề xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, suy giảm ham muốn,…
 • Bước vào giai đoạn tuổi già, suy giảm sinh lực, tiểu đêm, tóc bạc sớm
 • Nồng độ nội tiết tố nam thấp, vô sinh hiếm muộn, chất lượng tinh trùng yếu
 • Suy nhược cơ thể, chán ăn, rối loạn tiêu hóa, đau lưng mỏi gối,…
 • Kích thích vị giác, cải thiện hệ tiêu hóa để nhanh chóng hấp thụ chất dinh dưỡng
 • Bổ khí huyết, tăng lưu lượng máu, điều hòa huyết áp
 • Cung cấp canxi và nhiều khoáng chất để xương chắc khỏe
 • An thần, giúp ghi nhớ tốt hơn, giảm căng thẳng mệt mỏi

Dược tính của Nhất Nam Minh Mạng Tửu luôn được giữ trọn vẹn để chiều lòng mọi quý ông “sành rượu”. Bài thuốc ngâm rượu cũng là sự lựa chọn của nhiều chính trị gia, giám đốc đem đi biếu tặng đối tác, khách hàng .

Món quà sức khỏe được giới sành rượu ưa chuộng
Món quà sức khỏe được giới sành rượu ưa chuộng

Hàng ngàn nam giới đã tìm lại bản lĩnh sau khi sử dụng rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Cho đến nay, 100% nam giới sử dụng đều không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi dùng thuốc mà cơ thể dẻo dai, sung mãn hơn.

Một số phản hồi của nam giới trên các diễn đàn sức khỏe về Nhất Nam Minh Mạng Tửu:

Phàn hồi của khách hàng về bài thuốc
Phàn hồi của khách hàng về bài thuốc
Review chi tiết từ nam giới đã từng sử dụng
Review chi tiết từ nam giới đã từng sử dụng

Chú trọng vào chất lượng dược liệu đã giúp cho Nhất Nam Minh Mạng Tửu được hàng triệu quý ông tin chọn. Hiện nay, nam giới có thể đặt mua trực tiếp hoặc nhận tư vấn về bài thuốc tại Nhất Nam Y Viện. Tại đây, các chuyên gia nam khoa đầu ngành sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để nam giới khắc phục vấn đề của mình tốt nhất, hiệu quả nhất.

NHẤT NAM Y VIỆN

Lưu ý: Với những khách hàng ở xa, người nước ngoài, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ tư vấn online và gửi rượu thuốc qua đường bưu điện. 

Xem thêm

Bình luận

 1. Long Triều says: Trả lời

  Tôi cũng có nghe giai thoại ngày 7 đêm 3 của vua minh mạng, cũng tìm hiểu về minh mạng thang, có lần đặt trên shopee thuốc sinh lý bảo phục dựng từ minh mạng thang 28 vị nhưng uống vào không thấy động tĩnh gì cả, sinh lý vẫn yếu như thường. Không biết nhất nam minh mạng tửu này thì hiệu quả tăng sinh lý có ngon lành gì không

  1. Ku Tí says: Trả lời

   Ngon lành cành đào b ơi, t trc cũg s.lý yếu xìu, mỗi lần q hệ xong vợ kg vui nổi mà từ khi uốg rượu này vào s lý lên level mới nên qhệ xong vợ mừng hơn hớn.

   1. Toàn Phạm.765 says:

    Bản thân đây cũng yếu sinh lý, cũng tìm nhiều loại thuốc gắn mác phục dựng từ minh mạng thang rồi mà đa số đều về mo nhưng mà kể từ khi uống rượu minh mạng tửu của nhất nam y viện là sinh lý cải thiện dần, trước không ham muốn gì giờ ham muốn mãnh liệt mà quan hệ thăng hoa hơn trước. Nếu muốn mua rượu thì tham khảo thêm đánh giá từ các bác khác ở bài này https://vietmecgroup.com/review-bai-ruou-thuoc-nhat-nam-minh-mang-tuu-co-thuc-su-tot-khong.html

   2. Hoàng Nam says:

    Thế minh mạng tửu này có chữa xuất tinh sớm không nhỉ? Em quan hệ chưa đến 40s là xuất rồi, nản như trái nhãn

   3. Ngô Thời-80 says:

    Tôi cũng xuất tinh sớm, trước quan hệ hơn bác tầm 10s là 50s xuất ồ ạt mà sau khi uống một thời gian cũng đã lên được 5 phút rồi đó

   4. Nhân says:

    Bạn uống bao lâu rồi mà quan hệ được 5 phút nhỉ?

   5. Ngô Thời-80 says:

    Tôi mới uống rượu này tầm hơn 1 tháng nay thôi. Phải nói rượu này tăng sinh lý phải gọi là cụ, cố gắng uống hết bình có khi còn lên nữa vì cái bình này nó to lắm, hai chục lít cơ

 2. Hồ Thiên Lâm says: Trả lời

  Thấy minh mạng tửu này từ hơn 40 loại dược liệu quý là thích rồi, cũng muốn mua mà còn lăn tăn nguồn gốc dược liệu đến từ đâu. Sợ bảo dược liệu quý này nọ mà xuất xứ từ tàu khựa nhưng giờ đọc được bài này thì yên tâm hơn

  1. V.Thanh says: Trả lời

   Các vị thuốc trong nhất nam minh mạng tửu đảm bảo made in việt nam nhé, không phải made in china đâu mà sợ. Ngày trước lúc tìm hiểu tôi cũng phải tìm hiểu kỹ vì giờ minh mạng thang bán tràn lan trên mạng nhiều

   1. Ngô Bảo Bảo says:

    Các dược liệu ngâm từ rượu này được nhập từ đơn vị dược liệu quốc gia Vietfarm chứ không phải của tàu khựa đâu. Vì thế, uống rượu này an toàn lắm bác ơi

   2. Đường says:

    An toàn nghĩa là không bị bất cứ tác dụng phụ nào phải không

   3. Ngọc Văn Lê says:

    Đúng rồi tôi uống rượu này hết nửa bình rồi không bị bất cứ tác dụng phụ nào cả. Rượu này có nghiên cứu đầy đủ rồi, không như mấy loại ngoài tạp nham ngoài kia đâu, có nhiều bài viết về vấn đề này lắm, như bài này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-minh-mang-tuu-bai-ruou-thuoc-van-nang-giup-quy-ong-tran-tre-sinh-luc-the-chat-tien-thien-33738.html

   4. Trần Đoàn Thiện says:

    Rượu ngâm thuốc này có mạnh lắm không, tôi là đàn ông chứ đô yếu lắm, uống vài ba ly là ngất lên ngất xuống

   5. Lê tiến says:

    Đờn ông gì mà có vài ba ly đã ngất thế ông, uống rượu này mỗi ngày 1-2 ly nhỏ thôi, rượu thuốc chứ không phải là rượu nhậu đâu mà sợ ngất với không ngất.

 3. Tkj.Hưng says: Trả lời

  Tôi và vợ đang trên hành trình tìm kiếm con cũng 6 năm rồi, nguyên nhân là do tôi bị tinh trùng yếu và lượng tinh dịch tiết ra ít. Nghe bảo minh mạng tửu được phục dựng lại từ minh mạng thang, loại thuốc này giúp vua minh mạng quan hệ đêm 5 bà sinh 4 con trai nên tôi cũng nhen nhóm trong lòng hy vọng có con, không biết ở đây bác nào vô sinh hiếm muộn mà uống rượu này vào đã có em bé lên ý kiến để tiếp thêm sức mạnh cho tôi với

  1. Toàn Phạm.89 says: Trả lời

   Sinh e bé thì chưa chứ vk t đag cấn bầu đc 3 thág nhờ t uốg nhất nam minh mạng tửu này đấy ôg. Ng ta nói có bệh thì vái tứ phương, ôg cứ mua rượu này uốg đi nhỡ đâu con đến với vk ck ôg thì sao.

   1. Đoàn Quân says:

    Trên mạng và truyền tai nhau nói nhiều về minh mạng thang ngoại tăng cường sinh lý còn giúp vợ chồng dễ có em bé hơn đó nên hiện tại là tôi cũng đang tìm hiểu về loại rượu này, muốn dùng thử xem tình hình sao

   2. Hồ Trung Dũng says:

    Tinh trùng tôi thì không biết có mạnh không nhưng khi xuất tinh tôi thấy tinh dịch ít mà có mùi bất thường thì minh mạng tửu này chữa được không

 4. Đồng says: Trả lời

  Minh mạng tửu này là dạng thuốc thang về ngâm thành bình rượu như ở bài chụp phải không các đai ka?

  1. Quang Tiến says: Trả lời

   Rượu này được nhất nam y viện ngâm sẵn rồi chú, chú mua về uống luôn chứ không cần trải qua công đoạn ngâm và chờ đợi đâu

  2. Đặng Thế Phát says: Trả lời

   Ngâm thế biết bỏ thứ nào vào trong đó, nói chung rượu ngâm rồi tôi không tin tưởng lắm

  3. Hoàng Bỉnh says: Trả lời

   Nhất nam y viện bán bình rượu cho bác có kèm giấy thành phần chi tiết trong đó. Rượu được ngâm với thảo dược quý theo từ bài thuốc minh mạng thang đấy bạn chứ không phải cứ muốn cho gì vào là cho đâu. Nhất nam y viện uy tín nên không phải lo vấn đề nguyên liệu ngâm ở rượu đâu, nói thành phần gồm những gì thì ngâm vào y như thế

  4. Liêm Tính-TUYS says: Trả lời

   Nhất nam y viện là thương hiệu quốc gia, giải thưởng Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020 được cả báo Tiền Phong đăng hẳn hoi https://tienphong.vn/nhat-nam-y-vien-vinh-du-nhan-giai-thuong-top-20-thuong-hieu-tot-nhat-nam-2020-post1299751.tpo. Vì thế minh mạng tửu của thuốc đảm bảo đúng đủ thành phần nên bạn không phải lo nhé

  5. Ngọc Hải says: Trả lời

   K có dạng thang về ngâm hả các b? E mún mua 1 thag nhỏ về ngâm uốg xem sao đã

   1. Ngô Thiên Sơn says:

    Rượu này hông có dạng thang về tự ngâm đâu mà phải được các bác sĩ ngâm đúng công thức, ngâm với thời gian phù hợp rồi rượu thì cũng phải là loại chọn lọc đó

 5. Trần Ngọc Điềm says: Trả lời

  Tôi bị rối loạn cương dương nên nhiều khi lâm trận thất bại ê chề vì cậu nhỏ không thể cương hoặc cương ít không đút vào cô bé được. Không biết uống nhất nam minh mạng tửu này có chữa được rối loạn cương dương không nhể?

  1. Hải says: Trả lời

   Rượu này uống vào máu huyết lưu thông, bơm máu đến dương vẩ tốt nên tăng khả năng cương cứng tốt lắm, cứ nhớ mỗi ngày 2 ly bác nhé, uống vào buổi tối thôi để tránh bị công an sờ

 6. Trần Liêm says: Trả lời

  Tôi muốn mua bình minh mạng tửu này thì vào trang nào đặt hàng vậy, ai đó cho tôi đường link đặt hàng hộ với

  1. Sĩ Hùng says: Trả lời

   Minh mạng tửu này là độc quyền của nhất nam y viện, bạn phải đến nhất nam y viện ở biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội để mua chứ không đặt hàng trực tuyến như một số loại thuốc sinh lý khác đâu

   1. Đoàn Ngọc says:

    Rồi tôi ở xa không đến trực tiếp mua được thì chịu hả?

   2. Quang says:

    Ở xa thì gọi đến nhất nam y viện theo số này 024.8585.1102 để đặt mua. Cũng có thể vào inbox vào fb để đặt https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

   3. Đỗ Bình Tiến says:

    Bình rượu như vậy có ship đi tỉnh được không, cơ sợ vỡ rồi chảy rượu ra thì phí quá

   4. Đoàn Bảo_Phạm says:

    Có ship bác ơi, tôi ở Gia Lai mới nhận bình rượu cách đây vài ngày. Nhất nam y viện đóng gói bình rượu chắc chắn và kĩ càng lắm, bên ngoài cũng dán là hàng dễ vợ nên bên vận chuyển họ cũng cần thận hơn

   5. Đỗ Thương Văn says:

    Đang muốn mua 1 bình về nhà dùng xem như thé nào vì mọi người khen nhiều, nhà thì xa mà chẳng lẽ lại lên HN mua có bình rượu không thôi. Có ship tỉnh như này thì cần phải liên hệ đặt mua luôn

 7. Nguyễn Minh Thắng says: Trả lời

  Mấy anh xác nhận giúp em là uống nhất nam minh mạng tửu có chữa được bệnh sinh lý thật không vậy

  1. Giang Văn says: Trả lời

   Chữa được nhưng cũng khá lâu em nhé, không nhanh được đâu vì đông y thì tác dụng chậm nhưng nói chung cũng khá hiệu quả đó em

  2. Việt Cường says: Trả lời

   tốt bạn nhé, tôi đang uống rượu nhất nam minh mạng tửu và cảm nhận khỏe lên từng ngày luôn

   1. Trần Minh Tú says:

    Riêng cái khoản sinh lý yếu uống là hợp rồi, minh mạng tửu có tác dụng bồi bổ tăng cường sinh lý, khỏe thận nhưng em phải tập thể dục thường xuyên nữa thì mới khỏe nhanh nhé

   2. Đạt Phạm says:

    Không nhớ hôm trước ai gửi cho bài này https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-minh-mang-tuu-xung-danh-tro-thu-phong-the-31021.html nên tôi cũng đang tìm hiểu thêm về minh mạng tửu xem có phải trợ thủ phòng the thật không chứ mối quan hệ của vợ chồng tôi không ổn vì tình trạng sức khỏe của tôi rồi

   3. Lee Gry says:

    Mình bị xuất tinh sớm và rối loạn cương dương, mà bị 2 chứng này thì chả làm ăn được gì, lúc cần lên không lên, lúc bảo xuống lại không chịu xuống, vào được tí là ra ngay, tầm vài phút thôi. Thấy tình hình không ổn nên tôi có hỏi mấy đứa bạn cũng bên y dược thì nó bảo mua rượu thuốc bổ về uống rồi nó giới thiệu cho vài loại, trong đó có nhất nam minh mạng tửu. Tham khảo thông tin rồi tôi chốt uy long đại bổ và đặt 1 bình về uống. Chắc khoảng 1 tháng thì trong 1 lần quan hệ vợ mới bảo dạo này anh lâu hơn nhiều nhỉ, lúc này tôi mới thấy rượu phát huy tác dụng rồi. Cứ thế uống thêm 2 tháng hơn nữa là khỏe lại, khắc phục trình trạng xuất sớm và rối loạn cương dương luôn

   4. đoàn minh tú says:

    uống nhất nam minh mạng tửu này vào chỉ có sung hơn thôi, tăng ham muốn, có hứng hơn nữa chứ

 8. Đỗ Tiến Dũng says: Trả lời

  Trước khi uống Nhất Nam minh mạng tửu thì dài nhất 5p, sau khi uống Nhất Nam minh mạng tửu 1 thời gian thì tăng lên 15 phút có lần căng lên được 20 phút, nói chung là quá ngon lành

  1. Bùi Kiên says: Trả lời

   Ghê ghê, có hiệu quả vậy luôn hả, ông anh uống bao lâu thì mới “dài lâu” được vậy, em cũng tầm 5,6p đổ lại thôi, muốn tăng lên mà không biết cách

  2. Võ Văn Trí says: Trả lời

   Rượu này thì mình uống dài lâu được nhé, còn để đạt hiệu quả mong muốn thì khoảng 2,3 tháng nhé bạn

  3. ĐẶNG NAM says: Trả lời

   ĐỌC TRÊN BÀI THẤY 5 VỊ THUỐC TỐT CHỦ YẾU GIÚP NAM GIỚI PHỤC HỒI CƠ THỂ, TĂNG SINH LÝ MÀ, BẢO SAO KHÔNG KHỎE, KHÔNG DÀI LÊN ĐƯỢC

  4. Trường An says: Trả lời

   Bạn xem cái video trong bài đó, họ quay rất cụ thể cái bình đó, các vị thuố như thế nào, chọn vị thuốc như thế nào để đạt chuẩn, rồi ngâm như thế nào để đạt chuẩn, rất nhiều các vị thuốc khác nhau nên cứ xác định yên tâm là hiệu quả

 9. Đặng Hùng says: Trả lời

  Độ tuổi của tôi thì không còn quá quan trọng chuyện vợ chồng nữa vì con cái cũng lớn, đuề huề cả rồi nhưng tôi có căn bệnh thận yếu, ngủ không sâu và đau lưng mỏi gối, vậy tôi uống bài rượu thuốc nhất nam thì có cải thiện gì không

  1. Hiếu_Bùi says: Trả lời

   Chắc tuổi bác cũng tầm bố mẹ cháu rồi, bố mẹ cháu uống rượu thuốc Nhất nam cốt cũng chỉ đỡ hỗ trợ điều trị thận yếu, tiểu đêm với nhức mỏi người đó bác

   1. Quang Tuấn says:

    Tôi cũng đang uống nhất nam minh mạng tửu đây bạn, uống tầm 2 tuần thôi là bạn sẽ thấy bớt tiểu đêm với giảm đau lưng mỏi gối rồi

   2. Đinh Tuấn Sơn says:

    Già rồi nên thận yếu đi, cần phải bổ sung thêm chất bổ, dược liệu thì mới ổn định lại được, mà nhất nam minh mạng tửu thì toàn dược liệu quý hiếm, bổ mà nên dùng sẽ có tác dụng nhé

   3. Trọng Thủy says:

    cái này là rượu thuốc ngoài bồi bổ sinh lý thì cũng tăng cường xương khớp, xương khớp và sinh lý nó liên quan đến nhau mà

 10. Nguyễn Lê Gia says: Trả lời

  Có ai biết cách nào cải thiện việc xts không, em nghiện thủ dâm nên bị thế chứ em chưa quan hệ lần nào cả

  1. Thanh Bình says: Trả lời

   Phải dùng thuốc vào chứ để vậy dễ gì mà khỏi, có thuốc tây với các loại thuốc nam đó tùy chọn. Nhưng thường thuốc tây thì nó hiệu quả không lâu và không tốt bằng thuốc nam đâu

  2. Khách đường xa says: Trả lời

   Xin lỗi thuốc tây nhiều hồi như thuốc kích dục vậy đó, uống vào khỏe với sung lắm mà ngừng thuốc thì bắt đầu dần dần trở lại tình trạng cũ. Thế nên tôi đã chuyển sang thuốc nam, mà nói thuốc chứ thực ra rượu thuốc, uống được hơn tháng và thấy ổn hơn nhiều rồi đó, gửi mọi người link này đọc thêm https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-minh-mang-tuu-bai-ruou-thuoc-van-nang-giup-quy-ong-tran-tre-sinh-luc-the-chat-tien-thien-33738.html

  3. Âu Thành Sơn says: Trả lời

   Cho hỏi là lúc uống rượu thuốc nhất nam minh mạng tửu thì tôi có phải ăn kiêng hay ngủ kiêng gì không vậy

  4. Phương Nam says: Trả lời

   Nếu sinh lý đang có vấn đề thì nên kiêng uống quá nhiều chất kích, thỉnh thoảng làm vài đường quyền thể thao, ăn uống đủ chất, ăn thêm thịt bò, hàu, giá…. và quan trọng là giữ tinh thần thoải mái

  5. Việt Hùng says: Trả lời

   Bỏ thủ dâm đi, cái gì cũng có mức độ thôi, cứ thủ dâm mãi thế bảo sao không yếu. Thằng bạn tôi cũng quay tay lắm vào xong lúc vào việc được 2 phút, cũng phải đang uống nhất nam minh mạng tửu với tập luyện để cải thiện đó

 11. Nguyễn Thị Mai says: Trả lời

  Chồng em lúc mới cưới thì được tận 20, có khi 25p mà giờ cưới về 2 năm thì chỉ còn 5p, có khi còn ít hơn là bị vấn đề gì thế ạ

  1. Minh Thiên says: Trả lời

   Yếu rồi đó em, dùng lâu mà không bồi bổ, không bảo trì thì bị hao mòn đi chứ sao, em mua thuốc bổ hoặc các loại rượu thuốc bổ cho chồng uống đi, cải thiện dần

   1. Diệu Quỳnh says:

    Mọi người có biết loại nào tốt không chỉ em với ạ, thực ra em cũng có mua thực phẩm chức năng mà ông tự ái không uống

   2. Bảo Quốc says:

    Hơi tự ái thật nhỉ, tự dưng vợ chê :)))) thế em mua rượu thuốc nhất nam minh mạng tửu ấy, bảo uống mỗi ngày 1 ly tăng cường sức khỏe, ăn ngon, ngủ ngon. Còn thực tế thì ngoài tác dụng trên, rượu nhất nam còn tăng cường sinh lý đó, anh đang uống nên biết mà

   3. Ngô Thùy says:

    NN minh mang tuuu co uy tin khong vay ong oi, chu thuoc thang dao nay nhieu qua khong biet cai nao that, cai nao gia luon

   4. Nhi Hồ says:

    Trước khi uống tôi cũng tìm hiểu rồi, Nhất nam y viện được cấp phép hoạt động rồi nhé, họ điều trị nhiều bệnh bằng đông y chứ không phải mỗi bệnh sinh lý này đâu. Rượu thuốc của họ được nghiên cứu từ bài Minh mạng thang và sử dụng hoàn toàn thảo dược sạch

 12. Hứa Diệu Mai says: Trả lời

  Tinh trùng chồng tôi bị loãng, yếu nên đã cưới nhau về 2 năm mà chưa có con, tôi có được mách là nhất nam minh mạng tửu giúp sinh tinh, tăng số lượng và chất lượng tinh trùng nên muốn mua về cho chồng bồi dưỡng thêm, mong mọi người tư vấn

  1. Thảo_Bùi says: Trả lời

   Giống chồng em đó chị, sinh lý yếu với cả tinh trùng cũng yếu luôn nên khó thụ thai lắm, yếu quá có tới nơi nổi đâu. Thế nên sau khi được mách cho minh mạng tửu này em lên mạng tra rồi, nó bắt nguồn từ minh mạng thang cho vua, cái ông vua mà nhiều con đó chị nên em cũng mua cho chồng uống. Khoảng 2 tháng là thấy quan hệ có chút sắc màu, uống riết nửa năm thì cấn bầu luôn

  2. Vịnh Phương says: Trả lời

   Có bệnh thì vái tứ phương, nhiều người khen tốt thì ngại gì mà không thử bạn, sản phẩm này cũng có uy tín, dược liệu sạch đạt chuẩn chứ không phải hàng trôi nổi gì nên cứ yên tâm dùng

  3. Ngô Bình Dân says: Trả lời

   Nhiều người cũng bảo uống nhất nam minh mạng tửu tăng khả năng thụ thai, tôi thì vẫn chưa có gì nhưng chồng tôi khỏe lên thấy rõ, tinh trùng cũng đặc hơn rồi, trước loãng lắm

 13. Chiến Hoàng says: Trả lời

  Nhất nam minh mạng tửu này được phục dựng từ bài Minh mạng thang thật hả, gì chứ Minh mạng thang này nổi tiếng lắm, tưởng thất truyền lâu rồi

  1. Lê Đại says: Trả lời

   Thật đó bạn, phục dựng từ minh mạng thang đó, ông lên mạng tra có cả mấy bài về hành trình tìm hiểu, phục dựng bài thuốc thang minh mạng thang và phát triển thành minh mạng tửu đó

 14. Quách Thành Danh says: Trả lời

  Tình trạng của tôi là vẫn có ham muốn tình dục nhưng không thể cương cứng hoàn toàn thì đang bị gì vậy, chữa bằng cách nào

  1. Việt Tuấn says: Trả lời

   Rối loạn cương dương chắc luôn nhé, cách chữa thì tự thân thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt và bổ sung thêm các chất tăng sinh lý á, ông cũng có thể uống thêm loại rượu bổ nhất nam minh mạng trong bài đó, tôi không rối loạn nhưng hơi yếu, uống thấy tốt. Ông ngâm cứu thêm nhé https://vhea.org.vn/nhan-dinh-tu-chuyen-gia-ve-nhat-nam-minh-mang-tuu-50288.html

  2. Trịnh Nhân (1980) says: Trả lời

   Để nghiên cứu xem như thế nào chứ mấy loại cường dương uống nhiều thấy hơi sợ, nó cứng đến mấy tiêng liền còn không thể điều khiển được cơ, chắc loại này sẽ an toàn hơn

 15. Văn Dương says: Trả lời

  Độ tuổi nào thì có thể uống được nhất nam minh mạng tửu vậy bác sĩ, vui lòng trả lời giúp, cảm ơn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dâu tây là thực phẩm tăng cường sinh lý nam hiệu quả

30+ Thực Phẩm Tăng Cường Sinh Lý Nam Cực Tốt Không Nên Bỏ Qua

Yếu sinh lý là căn bệnh khiến nam giới cảm thấy tự ti, ngại quan hệ với bạn tình. Không...

Triệu Chứng Yếu Sinh Lý Bệnh Tiểu Đường? Cách Điều Trị An Toàn Nhất

Tiểu đường là căn bệnh khá phổ biến và đang có xu hướng trẻ hóa tại nước ta. Bệnh gây...

Chi phí điều trị rối loạn cương dương sẽ bao gồm nhiều loại khác nhau

Giải Đáp Cụ Thể Chi Phí Điều Trị Rối Loạn Cương Dương Hết Bao Tiền?

Chi phí điều trị rối loạn cương dương luôn là vấn đề được rất nhiều nam giới quan tâm. Bởi...

Tem ngậm sentrip

Thông Tin Chi Tiết Về Tem Ngậm Sentrip Giúp Tăng Cường Sinh Lý

Tem ngậm Sentrip khiến cánh mày râu cực kỳ hưng phấn mỗi lần sử dụng và vì vậy, sản phẩm...

Kichmen 1h

Kichmen 1h Là Sản Phẩm Gì? Sử Dụng Có Tốt Không? Giá Bán Chi Tiết

Kichmen 1h là thực phẩm hỗ trợ chức năng sinh lý đang nhận được sự quan tâm của nhiều người,...

Dưa hấu là một trong những thực phẩm chữa rối loạn cương dương vô cùng hiệu quả

Top 23 Loại Thực Phẩm Chữa Rối Loạn Cương Dương An Toàn, Hiệu Quả

Bên cạnh việc áp dụng các biện pháp điều trị, chế độ ăn uống lành mạnh cũng sẽ giúp cải...