Tìm hiểu nguồn gốc độc đáo của bộ sản phẩm Nha Chu Tán điều trị các vấn đề răng miệng

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán là một trong những giải pháp điều trị dứt điểm, phòng ngừa đa dạng các thể bệnh răng miệng từ thảo dược tự nhiên. Nha Chu Tán được được lấy cảm hứng từ tục nhuộm răng đen của người Lự (Lai Châu). Trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển, nhờ sự kết hợp Y học dân tộc và Y học hiện đại để cho ra đời công thức hoàn chỉnh của bộ sản phẩm Nha Chu Tán như hiện nay. 

Bắt đầu từ chữ DUYÊN đến cuộc gặp gỡ người Lự (Lai Châu) – Dân tộc răng đen cuối cùng ở Việt Nam

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong công tác nghiên cứu và phát triển nền Y học cổ truyền Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Thuốc dân tộc trong chuyến đi công tác đến Lai Châu thực hiện đề tài “Phục dựng, phát triển các bài thuốc cổ của người Việt”, đã có cuộc gặp gỡ tình cờ với người phụ nữ người dân tộc Lự có hàm răng đen nháy, chắc khỏe. Qua hỏi thăm, trò chuyện các chuyên gia đã biết được bí quyết nhuộm răng đen của người dân tộc Lự (Lai Châu) có tác dụng làm sạch răng, bảo vệ men răng, ngừa sâu răng, giúp răng chắc khỏe,…

Chuyến gặp gỡ định mệnh ấy đã thôi thúc đội ngũ bác sĩ, chuyên gia Thuốc dân tộc cho ra đời sản phẩm điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng từ thảo dược tự nhiên. 

Nguồn gốc ra đời bộ sản phẩm Nha Chu Tán
Nguồn gốc ra đời bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Trải qua quá trình nghiên cứu chuyên sâu, thử nghiệm lâm sàng trong phòng thí nghiệm với sự hỗ trợ của khoa học công nghệ hiện đại, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc hoàn thiện thành công bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe răng miệng – Nha Chu Tán. 

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán ra đời thành công nhờ lòng nhiệt tình, tâm huyết của các cán bộ y bác Thuốc dân tộc nhằm mang đến cho cộng đồng sản phẩm an toàn, hiệu quả. 

Khám phá nguồn thảo dược tự nhiên nơi núi rừng Tây Bắc làm nên tục nhuộm răng đen bí truyền

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc thấm nhuần tư tưởng của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác “Nam dược trị Nam nhân”. Nhờ vậy tác động to lớn vào công cuộc khai thác tiềm năng của cây Thuốc Việt Nam, đồng thời góp phần nâng cao giá trị của nền Y học cổ truyền. 

Được biết công thức nhuộm răng đen của người dân tộc Lự (Lai Châu) đều là những thảo dược quen thuộc nơi núi rừng Tây Bắc. Dựa trên những thay đổi về thể trạng của người Việt hiện đại, cùng kho tàng nghiên cứu hàng ngàn thảo dược quý hiếm của Thuốc dân tộc sẵn có. Bộ sản phẩm Nha Chu Tán là bước tiến vượt trội tục nhuộm răng đen của người Lự (Lai Châu). 

Các thảo dược tự nhiên kết hợp trong công thức vượt trội của bộ sản phẩm Nha Chu Tán, tiêu biểu có thể kể đến như: Bạch chỉ, Hương nhu hun khói, Hoàng liên, Ô long vỹ, Đinh hương, Nhân trung bạch, Bách thảo sương, Lục phàm, Hoàng đằng, Rễ cây mật gấu,… Nha Chu Tán hòa quyện hàng chục thảo dược thượng hạng để tạo nên sản phẩm điều trị, phòng ngừa đa dạng các thể bệnh răng miệng chất lượng.

Hòa quyện hàng chục loại thảo dược quý hiếm
Hòa quyện hàng chục loại thảo dược quý hiếm

Nha Chu Tán – Giải pháp chăm sóc răng miệng thế hệ mới 

Nha Chu Tán chứng minh hiệu quả vượt trội so với các sản phẩm trên thị trường nhờ những ưu điểm kể đến dưới đây. 

Công thức ĐỘC QUYỀN của Nha Chu Tán mang đến hiệu quả điều trị, phòng ngừa SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG

Phác đồ điều trị Nha Chu Tán dựa trên cơ chế ĐÌNH CHỈ – TẤN CÔNG với sự kết hợp hai nhóm thảo dược giảm đau, kháng viêm, giải nhiệt, cụ thể:

 • Nhóm thảo dược giảm đau, kháng viêm: Đinh hương, Hoàng liên, Hoàng đằng,..
 • Nhóm thảo dược thanh nhiệt, gây tê: Rễ cây mật gấu, Tế tân,…

Nhờ sự hòa quyện hai nhóm thảo dược đặc trị mang đến hiệu quả toàn diện, chuyên sâu, đồng thời giảm nhanh các triệu chứng bệnh răng miệng SAU 7 NGÀY SỬ DỤNG. 

Phác đồ điệu trị hiệu quả, đa tác động của Nha Chu Tán
Phác đồ điệu trị hiệu quả, đa tác động của Nha Chu Tán

Bộ sản phẩm Nha Chu Tán là sự tổng hòa hai chế phẩm trong cùng một liệu trình, trong đó thuốc dạng cao lỏng hoặc dạng bột công dụng làm lành các tổn thương khoang miệng, kháng viêm, ngừa vi khuẩn sâu răng, tiêu sưng,… Kết hợp cùng nước súc miệng làm sạch răng miệng, loại bỏ cặn bã thức ăn, thanh nhiệt,…

Sự phối kết hợp cùng lúc hai chế phẩm trong bộ sản phẩm Nha Chu Tán giúp điều trị, phòng ngừa các thể bệnh răng miệng phổ biến hiện nay như sâu răng, viêm lợi, viêm nha chu, tụt nướu, chảy máu chân răng,…

Ngăn ngừa tác động của 7 yếu tố hình thành các vấn đề răng miệng phổ biến 

Bộ sản phẩm nha Chu Tán phát huy hiệu quả vượt trội, tạm biệt 7 yếu tố gây bệnh về khoang miệng bao gồm: 

 • Vi khuẩn kẽ răng
 • Tổn thương do tác động vật lý
 • Bỏng nướu do ăn uống
 • Cặn thức ăn 
 • Vi khuẩn sâu răng
 • Acid photphoric làm mòn men răng
 • Vôi răng hình thành

Nha Chu Tán không chỉ kế thừa những tinh hoa của cách thức nhuộm răng đen bí truyền của người Lự (Lai Châu) mà còn phát triển lên một tầm cao mới. Bộ sản phẩm Nha Chu Tán – Phương pháp chăm sóc răng miệng từ thảo dược phù hợp nhu cầu người tiêu dùng hiện đại. Hiệu quả sử dụng vượt trội: Bảo vệ răng miệng, ngăn ngừa các vi khuẩn hình thành sâu răng, tẩy các vết ố và mảng bám trên răng không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mang đến hơi thở thơm mát suốt ngày dài.

Ưu điểm của bộ sản phẩm Nha Chu Tán
Ưu điểm của bộ sản phẩm Nha Chu Tán

XEM THÊM: 5 Ưu điểm vượt trội của Nha Chu Tán tạo nên sự khác biệt

Quy trình sản xuất KHÉP KÍN 1 CHIỀU với công nghệ hiện đại đạt chuẩn GACP – WHO

CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc tự chủ về nguồn dược liệu, chính vì thế dược liệu tạo nên bộ sản phẩm Nha Chu Tán 100% SẠCH được thu hái trực tiếp từ vườn dược liệu đạt chuẩn quốc tế của Thuốc dân tộc, tuyển chọn nhóm thảo dược gen trội, hàm lượng dược tính cao. 

Bắt đầu từ khâu nuôi trồng, chăm bón cho đến khi thu hoạch và đưa vào dây chuyền sản xuất đều đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt với sự kiểm định từ chuyên gia. Nha Chu Tán được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, với quy trình KHÉP KÍN 1 CHIỀU cam kết vô trùng, tiệt khuẩn tối ưu. Công nghệ sấy lạnh, sấy đối lưu giúp hạn chế những biến đổi chất lượng, duy trì dược chất của các thảo dược tự nhiên theo thời gian. 

Trao đổi với ban biên tập, ông Nguyễn Quang Hưng – Tổng Giám đốc CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc cho biết: “Thuốc dân tộc lấy sự hài lòng của khách hàng làm tôn chỉ cho sự phát triển bền vững của đơn vị. Công ty dành trọn tâm huyết vào từng sản phẩm trước khi ra mắt đến cộng đồng. Mỗi sản phẩm đều đảm bảo an toàn, chất lượng từ nguồn nguyên liệu cho đến khâu sản xuất đảm bảo đạt chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế”.

Hiệu quả của bộ sản phẩm Nha Chu Tán dưới góc nhìn của khoa học hiện đại

Nha Chu Tán được chuyên gia, người tiêu dùng hết sức tán dương bởi những hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm mang lại cho cộng đồng. Ths.Bs Nguyễn Phượng đồng thời là nhà sáng lập Dr Vitamin – Thương hiệu cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam đưa ra những đánh giá: “Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được kết hợp giữa phương pháp chăm sóc răng miệng cổ truyền trên nền tảng khoa học hiện đại. Nha Chu Tán của CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Bộ sản phẩm giúp bảo vệ toàn diện cho răng và nướu, mang đến hơi thở thơm mát cùng nụ cười tự tin”.

Chuyên gia đánh giá cao về bộ sản phẩm Nha Chu Tán
Chuyên gia đánh giá cao về bộ sản phẩm Nha Chu Tán

Chu Tán dựa trên kết quả thử nghiệm lâm sàng 600 người đang gặp các vấn đề răng miệng khác nhau về bệnh lý và mức độ nặng nhẹ sử dụng để đưa ra được những “con số biết nói như sau”

 • 100% không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ. 
 • 90% hết hôi miệng chỉ sau 2 ngày sử dụng.
 • 86% giảm đến 80% các triệu chứng như đau nhức răng, viêm lợi, viêm nha nhu, sâu răng, chảy máu chân răng,…
 • 11% không còn các biểu hiện đau nhức, viêm nha nhu, nhiệt miệng,… có thể ăn uống bình thường sau 1 tháng.
 • 3% giảm dưới 40% các bệnh lý răng miệng do không tuân thủ nghiêm khắc chỉ định của nhà sản xuất hoặc cơ địa hấp thụ sản phẩm chậm.

Qua kết quả kiểm chứng khoa học trên có thể thấy bộ sản phẩm Nha Chu Tán có ưu điểm vượt trội hoàn toàn  so với các sản phẩm trên thị trường. Nha Chu Tán mang đến sự khác biệt nhờ hiệu quả, an toàn do thành phần nguyên liệu thảo dược tự nhiên, được kết hợp theo tỷ lệ vàng mang lại kết quả điều trị dứt điểm, phòng ngừa tuyệt đối, hạn chế tái phát các thể bệnh răng miệng. 

Dr Vitamin trở thành nhà phân phối chính thức Nha Chu Tán 

Năm 2021, CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc chính thức ký kết hợp tác phân phối cùng Dr Vitamin, với mong muốn tăng mức độ tiếp cận của các sản phẩm Việt đến gần hơn với người tiêu dùng trong nước. Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được sản xuất bởi CTCP Bệnh viện Thuốc dân tộc tiếp tục là sản phẩm tiếp theo được phân phối chính tại chuỗi siêu thị điện tử Dr Vitamin.

Dr Vitamin – Địa chỉ cung cấp sản phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu Việt Nam. Thương hiệu nỗ lực tìm kiếm, update các sản phẩm mới nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất đến người tiêu dùng. Bộ sản phẩm Nha Chu Tán được phân phối tại Dr Vitamin với đầy đủ giấy giờ pháp lý, cùng mức giá ĐỘC QUYỀN, cụ thể: Bộ sản phẩm Nha Chu Tán Phổ thông có giá 450.000 VNĐ – Bộ sản phẩm Nha Chu Tán Cao cấp có giá 600.000 VNĐ. 

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tìm hiểu thêm các sản phẩm vitamin, khoáng chất và thực phẩm chức năng khác tại Dr Vitamin. Dr Vitamin hiện có quy mô hơn 2000 sản phẩm thuộc hơn 200 thương hiệu trong nước và quốc tế. Kể từ khi hoạt động cho đến nay, siêu thị điện tử Dr Vitamin đã cung cấp ra thị trường hơn 2 triệu sản phẩm. Thương hiệu Dr Vitamin đã phần nào thay đổi nhận thức cộng đồng về vấn đề hình thành thói quen bổ sung vitamin trong bữa ăn dinh dưỡng hằng ngày, đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid-19 như hiện nay. 

Dr Vitamin có chính sách đảm bảo quyền lợi cho khách hàng rõ ràng, trong đó kể đến cam kết HOÀN TRẢ 200% giá trị sản phẩm nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, để khách hàng có được những trải nghiệm mua sắm dễ dàng, đội ngũ bác sĩ và chuyên gia đầu ngành chăm sóc sức khỏe tại Dr Vitamin hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm nói riêng và vấn đề chăm sóc sức khỏe nói chung. 

Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn đọc cũng đã phần nào hiểu được nguồn gốc, ưu điểm và các thông tin khác về bộ sản phẩm Nha Chu Tán. Đừng ngần ngại chia sẻ tình trạng sức khỏe răng miệng cho Dr Vitamin theo thông tin sau đây để có phương pháp giải quyết hiệu quả. 

Dr Vitamin – Chuỗi siêu thị Vitamin hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 4A, Tòa Nhà Sông Đà, Phạm Hùng, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Website: https://drvitamin.vn/

Fanpage: Dr Vitamin Việt Nam

Hotline: 0987.827.327

Đừng bỏ lỡ: Khám phá từ A – Z bộ sản phẩm Nha Chu Tán dành cho sức khỏe răng miệng người Việt

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *