Nha Khoa ViDental: “Làn gió mới” cho lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ

Sau nhiều năm nghiên cứu, Nha Khoa ViDental chính thức đi vào hoạt động. Nằm trong Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental, Nha Khoa ViDental hứa hẹn sẽ trở thành địa chỉ cung cấp dịch vụ nha khoa thẩm mỹ toàn diện, mang tới làn gió mới cho lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ.

Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC

(Tên viết tắt: ViDental)

Viện Nghiên cứu và Ứng dụng Nha khoa VN hoạt động theo mô hình Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp, là tập hợp của nhiều trung tâm/ đơn vị trực thuộc chất lượng cao: 

Với sứ mệnh Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC tiên tiến nhất trong chăm sóc, điều trị và nâng cao sức khỏe răng miệng, Nha Khoa ViDental hướng đến trở thành Hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN và TOÀN DIỆN nhất tại Việt Nam. Không chỉ tập trung vào hoạt động nghiên cứu công nghệ nha, các giải pháp điều trị hiệu quả cao, ViDental còn đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng và cung cấp các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ, điều trị chất lượng.

Nha Khoa ViDental chính thức công bố thành lập

Trải qua chặng đường dài nghiên cứu, mới đây, Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC chính thức thành lập Nha Khoa ViDental. Nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, Nha Khoa ViDental là địa chỉ thăm khám, chăm sóc các vấn đề răng miệng hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Thẩm mỹ ViDental là dự án ấp ủ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nha khoa hàng đầu khắp cả nước, được ra đời với nhiều kỳ vọng của các chuyên gia trong ngành và được xem là làn gió mới cho lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ.

Hê sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental
Hê sinh thái Nha khoa phức hợp ViDental

Chức năng

Nha Khoa ViDental là đơn vị tiên phong trong đầu tư công nghệ hiện đại giúp thẩm mỹ nụ cười dựa trên cơ sở đảm bảo an toàn cho khách hàng, đồng thời chăm chút cảm xúc và trải nghiệm khách hàng trong từng dịch vụ.

Nhiệm vụ

 • Mang đến dịch vụ thăm khám, chẩn đoán, chăm sóc sức khỏe và phục vụ nhu cầu làm đẹp cho khách hàng, đa dạng hóa theo loại hình phục vụ.
 • Phát triển ngành Nha khoa thẩm mỹ, phục vụ công tác đào tạo và hội nhập.
 • Phát huy năng lực và khả năng chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, chuyên gia.
 • Tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến Nha khoa thẩm mỹ.
 • Thường xuyên phối hợp với các đơn vị cơ quan trong và ngoài ngành y tế để thực hiện truyền thông, giáo dục sức khỏe nói chung và Nha khoa thẩm mỹ nói riêng.
 • Liên kết, hỗ trợ các trung tâm trực thuộc Hệ sinh thái nha khoa phức hợp tạo thành tổ hợp Nha khoa TOÀN DIỆN tại Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

 • Sứ mệnh: Nhằm nâng tầm cuộc sống người Việt thông qua các dịch vụ chăm sóc Nha khoa chất lượng cao, giúp khách hàng có trải nghiệm Nha khoa hoàn hảo, Nha Khoa ViDental mang theo sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười hoàn hảo” giúp khách hàng hài lòng sau mỗi lần thăm khám và điều trị.
 • Tầm nhìn: Nằm trong hệ sinh thái Nha khoa phức hợp của Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC, Nha Khoa ViDental định hướng trở thành THƯƠNG HIỆU UY TÍN SỐ 1 tại Việt Nam và là NIỀM TỰ HÀO cho thương hiệu Việt, mang tới sức khỏe, vẻ đẹp và niềm vui cho khách hàng. Bên cạnh khách hàng trong nước, Nha Khoa ViDental đẩy mạnh việc phát triển du lịch nha khoa cho khách nước ngoài tại Việt Nam.
 • Giá trị văn hóa: Mỗi chuyên gia, bác sĩ, kỹ thuật viên tại Nha Khoa ViDental đều lấy tôn chỉ “TẬN TÂM” làm kim chỉ nam trong điều trị và chăm sóc khách hàng với tiêu chí “Chuyên nghiệp trong tư vấn – Uy tín trong điều trị”.
 • Giá trị cộng đồng: Nha Khoa ViDental mang đến giải pháp chăm sóc nụ cười cộng đồng và bảo vệ môi trường. ViDental cam kết duy trì các tiêu chuẩn cao nhất để bảo vệ môi trường. Phòng khám Nha khoa đạt chuẩn mực về thân thiện với môi trường tại Việt Nam. Bên cạnh đó, Nha Khoa ViDental còn tổ chức các chương trình từ thiện độc lập để tri ân cộng đồng và hỗ trợ những người kém may mắn tại Việt Nam.
 • ViDental cam kết:Nha Khoa ViDental cam kết mang lại giải pháp răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, với chất lượng và chi phí phù hợp nhất. Các giải pháp đảm bảo AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM cho mỗi cá nhân và cả gia đình. 

Nha Khoa ViDental – Làn gió mới cho ngành Nha khoa Thẩm mỹ

Thuộc hệ sinh thái Nha khoa phức hợp ĐẦU TIÊN tại Việt Nam, Nha Khoa ViDental luôn đặt sức khỏe và lợi ích của bệnh nhân lên hàng đầu, mong muốn mang tới dịch vụ điều trị Nha khoa thẩm mỹ AN TOÀN – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM.

Nha Khoa ViDental xây dựng và hoạt động thương hiệu bằng sự uy tín, chứng minh năng lực chuyên môn và cơ sở vật chất ngày càng đồng bộ, chuyên nghiệp. Không chỉ chinh phục sự hài lòng của khách hàng Việt, Trung tâm Thẩm mỹ Nha khoa ViDental luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia nước ngoài từ Pháp, Mỹ, Anh, Đức và trở thành địa chỉ tin cậy cho du khách nước ngoài.

Quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ Nha khoa hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm

“Nha khoa của những chuyên gia” là nhận định mà các chuyên gia trong ngành nói về Nha khoa ViDental. Nha Khoa ViDental là nơi hội tụ của hàng chục vị chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ nha khoa có tiếng; được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu, từng tu nghiệp nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nha khoa thẩm mỹ.

Nha Khoa ViDental quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam
Nha Khoa ViDental quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt, không chỉ chuyên môn vững vàng, đội ngũ bác sĩ, phụ tá tại đây luôn làm việc bằng cái TÂM, luôn hết mình với khách hàng, mong muốn mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho người dùng.

Bên cạnh đó, Hệ sinh thái nha khoa phức hợp ViDental luôn tạo ra các chương trình tọa đàm, trao đổi hợp tác quốc tế, các buổi hội thảo chuyên ngành, giúp chia sẻ và tiếp cận kiến thức nha khoa, các kỹ thuật y học tiên tiến trên thế giới, mang Nha khoa thẩm mỹ lên một tầm cao mới.

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, công nghệ tân tiến hàng đầu

Bên cạnh yếu tố về con người, Nha Khoa ViDental luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị và công nghệ Nha khoa. Nha Khoa ViDental là đơn vị tiên phong trong việc cập nhật, ứng dụng nhanh chóng công nghệ nha hiện đại bậc nhất. 

Điều này hỗ trợ các bác sĩ chẩn đoán bệnh lý chính xác, giúp quá trình chăm sóc, điều trị và phục hình răng diễn ra nhanh chóng, rút ngắn thời gian điều trị nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu.

Nha Khoa ViDental là đon vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến tại Việt Nam
Nha Khoa ViDental là đon vị tiên phong trong đầu tư và ứng dụng công nghệ nha khoa tân tiến tại Việt Nam

Một số trang thiết bị có thể kể đến như Công nghệ chẩn đoán 3D ViDental 3D Design, Công nghệ CAD/CAM, Công nghệ Nano 5S, Công nghệ Implant 4S, Công nghệ tẩy trắng Whitemax, Công nghệ hàn trám Laser Tech…

Chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình

Cùng với đó, chất lượng dịch vụ được Nha Khoa ViDental được xây dựng bàn bản, chi tiết giúp quy trình vận hành mượt mà, phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Bất cứ dịch vụ nào tại Nha Khoa ViDental đều được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp với các chính sách, chế độ đặc biệt như tư vấn dịch vụ, thăm khám định kỳ, tìm hiểu sản phẩm sử dụng… Bên cạnh đó, Nha Khoa ViDental luôn lắng nghe các phản hồi, đóng góp từ khách hàng để hoàn hảo hóa quy trình phục vụ, mang đến dịch vụ toàn diện cho khách hàng.

ViDental nổi bật với nhiều ưu điểm
ViDental nổi bật với nhiều ưu điểm

CAM KẾT đồng hành cùng khách hàng

Nha Khoa ViDental cam kết mang đến giải pháp thẩm mỹ răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng, mọi tình trạng với chất lượng đảm bảo và chi phí phù hợp. Đây là đơn vị duy nhất có cam kết chất lượng dịch vụ nha khoa “BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI”, đảm bảo tỷ lệ thành công trong các dịch vụ thực hiện.

Nha Khoa ViDental duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sức khỏe và môi trường. Đây cũng là đặc điểm nổi bật giúp Nha Khoa ViDental được cộng đồng khách hàng đánh giá cao. 

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ nha tân tiến, cơ sở hạ tầng đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa chuyên môn giỏi cùng dịch vụ chuyên nghiệp, Nha Khoa ViDental xứng đáng là người bạn đồng hành chăm sóc nụ cười cho mọi nhà.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC, vui lòng xem thêm tại: 

Các kênh truyền thông ViDental:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tập đoàn Vietmec là đơn vị duy nhất có 4 công ty lọt “Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020”

Sáng ngày 20/12/2020, tại Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra chương trình:...

Nha Khoa ViDental - Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC

Thành lập Nha Khoa ViDental – Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC: Nâng tầm Nha khoa Việt

Mới đây, Nha Khoa ViDental - Hệ Thống Nha Khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC (ViDental) đã chính thức công bố...

Sheis.vn hợp tác Vietmecgroup – Hệ sinh thái kết nối cơ sở y tế, chuyên gia

Sheis.vn, một kênh truyền thông chuyên về lĩnh vực sức khỏe và làm đẹp, đã hợp tác với Hệ sinh...

Vn Medipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng tại Việt Nam

Vn Medipharm thành lập từ năm 2010, là hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam với đa...

Drvitamin – Siêu Thị Chăm Sóc Sức Khỏe Online Được Nhiều Khách Hàng Lựa Chọn

Cuối tháng 3/2021, DrVitamin ra đời với mục tiêu trở thành Chuỗi siêu thị cung cấp đa dạng các giải...

Tọa Đàm: “Những Quan Niệm Sai Lầm Thường Gặp Khi Bổ Sung Vitamin Cho Cơ Thể”

Vừa qua, DrVitamin - Chuỗi siêu thị phân phối thực phẩm sức khỏe top đầu Việt Nam đã phối hợp...