Nhất Nam Bình Vị Khang trị nhiều bệnh dạ dày cùng lúc theo cơ chế VÀNG

Bệnh dạ dày là một trong những bệnh lý gây nhiều khó khăn cho người bệnh. Nhiều trường hợp bệnh dạ dày không chỉ một mà là nhiều vấn đề kết hợp khiến sự khó chịu nhân lên gấp bội. Với cơ chế VÀNG được nghiên cứu từ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm thì bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang của Nhất Nam Y Viện có thể cùng lúc điều trị được nhiều bệnh lý dạ dày.

Nhất Nam Y Viện được ví như là một Thái Y Viện thu nhỏ giữa lòng Hà Nội, bởi từ năm 2019, đơn vị đã chính thức khai trương và thực hiện mô hình thăm khám và điều trị bệnh từ việc phục dựng các bài thuốc từ Thái Y Viện triều Nguyễn. Những bài thuốc được đánh giá cao của đơn vị từ trước đến nay như: Bài thuốc trị sinh lý nam, bài thuốc trị bệnh phụ khoa, bài thuốc trị bệnh da liễu… một trong số đó là Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày.

Theo đánh giá từ người đã từng dùng Nhất Nam Bình Vị Khang cho biết bài thuốc có thể điều trị được nhiều bệnh lý dạ dày cùng lúc mang đến một cơ thể khỏe mạnh, thoải mái. Bên cạnh, dưới sự chỉ định phác đồ từ phía bác sĩ có chuyên môn cao thì hiệu quả người bệnh nhận về đã khiến họ hàng lòng.

Cơ chế đặc biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang giúp trị được nhiều bệnh dạ dày

Để làm rõ về cơ chế đặc biệt của Nhất Nam Bình Vị Khang trong trị bệnh dạ dày chúng tôi đã có cuộc trao đổi với bác sĩ Lê Phương – Phó Giám đốc Nhất Nam Y Viện, cũng là người cùng bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh nghiên cứu và phục dựng Nhất Nam Bình Vị Khang.

Phóng viên: Xin chào bác sĩ! Chúng tôi được biết, hiện tại Nhất Nam Y Viện đang áp dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trong điều trị bệnh dạ dày. Bài thuốc này có gì đặc biệt không ạ?

Bác sĩ Lê Phương: Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc trị các vấn đề dạ dày như viêm loét dạ dày, đau dạ dày, trào ngược dạ dày, viêm dạ dày HP, đau thượng vị… Các chứng bệnh này đều được sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang theo phác đồ riêng biệt theo từng thể trạng và mức độ bệnh của mỗi người.

Bài thuốc được chúng tôi phục dựng, phát triển từ các bài thuốc chữa chứng dạ dày của vua Tự Đức triều Nguyễn. Các bài thuốc này được ngự y trong Thái Y Viện lập phương và đã mang lại hiệu quả trong điều trị các chứng bệnh dạ dày, phục hồi tỳ vị giúp các vấn đề dạ dày được hóa giải.

Các bài thuốc sau khi được tập hợp sẽ được chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu, thẩm định, phân tích về dược tính của thảo dược, về độc tính, sau đó sẽ thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người. Sở dĩ phải làm các bước này để đảm bảo hiệu quả ứng dụng cao, an toàn và phù hợp với người bệnh, tránh những tác dụng phụ có thể xảy ra.

TÌM HIỂU: Giai thoại BÍ ẨN của ngự y Nguyễn Địch trị bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang phục dựng từ bài thuốc trị vị quản thống của vua Tự Đức
Nhất Nam Bình Vị Khang phục dựng từ bài thuốc trị vị quản thống của vua Tự Đức

Phóng viên: Như bác sĩ đã nói, bài thuốc có thể trị được nhiều chứng bệnh dạ dày khác nhau. Vậy, cơ chế đặc biệt nào giúp bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có thể làm được điều này ạ? Bác sĩ có thể nói rõ hơn để bạn đọc được biết.

Bác sĩ Lê Phương: Bệnh dạ dày là chỉ những chứng bệnh phát triển tại dạ dày và chúng có mối liên quan mật thiết với nhau. Đôi khi những chứng bệnh không được giải quyết đúng cách, dứt điểm sẽ dẫn đến những vấn đề nghiêm trọng hơn. Ví dụ viêm loét dạ dày không điều trị đúng cách có thể gây biến chứng là các vấn đề như: Thủng dạ dày, hẹp môn vị, ung thư dạ dày… Hay tình trạng viêm, loét dạ dày có thể dẫn đến triệu chứng đau dạ dày, đau rát vùng thượng vị ở nhiều mức độ. 

Theo Y học cổ truyền, tùy vào những vấn đề người bệnh gặp phải mà sẽ phân ra nhiều dạng chứng dạ dày khác nhau. Tuy nhiên, các vấn đề dạ dày đều xuất phát từ việc Tỳ, Vị bị suy yếu hư tổn.

Cụ thể, với bệnh dạ dày thì bệnh khởi phát do những nguyên nhân chính sau:

 • Hư chứng: Điều này thể hiện chức năng của Tỳ, Vị, Can suy giảm, khiến chính khí bị suy giảm ảnh hưởng đến chức năng tiêu hóa của vị (dạ dày). Ví dụ như sự rối loạn chức năng, xung khắc giữa các tạng Can – Vị, Tỳ dẫn đến khí huyết ứ trệ tại dạ dày gây tình trạng đau dạ dày và viêm.
 • Thực chứng: Các yếu tố ngoại tà xâm nhập vào cơ thể như hàn tấp, thấp nhiệt, nhiệt độc, thực tích (đồ ăn) ảnh hưởng đến chức năng tỳ vị gây đau, bụng dạ khó chịu, ọc ạch…
 • Hư thực lẫn lộn: Đó là tình trạng can uất tỳ hư, can khắc tỳ… do ăn uống không khoa học, sinh hoạt không điều độ, thường xuyên bị căng thẳng, mệt mỏi.

Từ các yếu tố hư thực này kết hợp với những phương thuốc trị bệnh dạ dày, chúng tôi đã vận dụng cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang để loại bỏ các chứng bệnh dạ dày. Có nghĩa bài thuốc sẽ đi vào bổ tỳ vị, bổ thận, bổ can, thanh nhiệt táo thấp.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày Sơ Can Bình Vị Tán có tốt không? Giải đáp

Combo 3 bài thuốc nhỏ trị bệnh dạ dày hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang
Combo 3 bài thuốc nhỏ trị bệnh dạ dày hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang kết hợp 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị, Nhất Nam Giải Độc. Bài thuốc được sử dụng và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp với từng chứng bệnh của mỗi người. Tuy nhiên, phác đồ 3 TÁC ĐỘNG là phác đồ chung ứng dụng cho bệnh dạ dày. Với phác đồ này, người bệnh sẽ được giải quyết từ triệu chứng, loại bỏ nguyên nhân và nâng cao sức đề kháng. Cụ thể như sau:

Giai đoạn 1: Xử lý triệu chứng

Ở giai đoạn này, bài thuốc sẽ tập trung vào kiện tỳ vị, giảm đau, nếu những trường hợp bệnh do vi khuẩn gây ra sẽ đồng thời diệt vi khuẩn, khắc phục tình trạng nhiễm khuẩn. Các thảo dược giúp loại bỏ nhanh triệu chứng bệnh bao gồm: Sài hồ, trần bì, hoắc hương…

Giai đoạn 2: Trị căn nguyên

Các chứng bệnh đều do Tỳ Vị hư tổn mà khởi phát do đó để loại bỏ tình trạng bệnh bài thuốc tập trung vào Tỳ, Vị, đồng thời bổ chính khu tà. Theo đó, các thảo dược trong bài thuốc sẽ có tác dụng kiện tỳ vị, hành khí hoạt huyết, làm lành tổn thương niêm mạc như: Diệp hạ châu, ô tặc cốt, bạch thược, cà gai leo, chi tử, lá khôi, ngũ vị tử, đương quy,…

Giai đoạn 3: Nâng cao chính khí, ngừa bệnh tái phát

Nâng cao chính khí tức là nâng cao sức đề kháng, vực dậy chính khí, tạo ra khả năng bảo vệ, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát. Ở giai đoạn này sẽ tập trung vào bổ, đó là bổ huyết, bổ khí, nâng cao hệ thống miễn dịch tiêu hóa. Ngoài ra các thảo dược này còn giúp an thần, cải thiện khả năng ăn uống, giúp người bệnh ngủ ngon hơn. Một số thảo dược được sử dụng ở giai đoạn này gồm: Hạt sen, đương quy, ô tặc cốt, ý dĩ, ô dược, bổ chính sâm…

Tuy nhiên, như tôi đã nói ở phần đầu, phác đồ này sẽ được áp dụng linh hoạt với từng đối tượng, mỗi chứng bệnh. Ví dụ nếu bị dạ dày HP thì giai đoạn đầu cần phải tập trung vào diệt khuẩn. Còn với trường hợp bị trào ngược dạ dày thì trị tình trạng trào ngược, trung hòa dịch vị, làm ấm dạ dày, cải thiện triệu chứng.

Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang thông qua khảo sát
Hiệu quả của Nhất Nam Bình Vị Khang thông qua khảo sát

Như vậy, có thể thấy rằng, cơ chế điều trị bệnh dạ dày của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là tác động vào căn nguyên, loại bỏ nguyên nhân gây bệnh, từ đó giúp người giảm triệu chứng, đặc biệt là tạo nên cơ chế điều trị dự phòng, tăng cường hệ miễn dịch tiêu hóa, sức đề kháng để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Cô Đồng Thị Tâm (56 tuổi, Hà Nội) bị viêm loét HP dạ dày suốt 10 năm, cơn đau hành hạ triền miên, khó chịu đến nỗi cô muốn từ bỏ việc chữa bệnh và mất niềm tin vào cuộc sống. Cô dùng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang khi áp dụng nhiều phương pháp khác nhưng không khỏi. Bởi vì bị viêm loét HP dạ dày cấp độ 2, đa polip nên ô cần được phẫu thuật, nhưng sau phẫu thuật một thời gian thì tình trạng bệnh của cô lại tái phát, những triệu chứng khó khăn lại bắt đầu tìm đến. Sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang do đồng nghiệp của con gái giới thiệu đã giúp cô thay đổi cuộc sống. Sau 3 tháng điều trị, các cơn đau dạ dày không còn nữa, tình trạng viêm loét cũng được khắc phục, không còn cảm thấy chán ăn, đầy hơi mà thay vào đó là hệ tiêu hóa ổn định khỏe mạnh.

>> Tìm hiểu hành trình chữa khỏi viêm loét HP dạ dày của cô Tâm TẠI ĐÂY.

Cô Tâm được bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi xây dựng phác đồ
Cô Tâm được bác sĩ thăm khám cẩn thận trước khi xây dựng phác đồ

Cô Nguyễn Tuyết Lan (46 tuổi, Hà Nội) cùng lúc phải đối mặt với viêm loét dạ dày và trào ngược dạ dày. Để trở thành chủ cửa hàng đá quý với các cơ sở trải dài từ Bắc chí Nam cô Tuyết Lan đã phải cố gắng trong thời gian đầu lập nghiệp. Áp lực, những bữa cơm không đúng giờ, thiếu khoa học đã khiến cho cô gặp vấn đề về tiêu hóa. Ban đầu là những triệu chứng như kém ăn, dễ bị đầy bụng, ợ hơi, thi thoảng đau lâm râm trên vùng rốn. Theo thời gian, những tình trạng này của cô ngày một nghiêm trọng hơn, thậm chí các cơn đau vùng trên rốn lại ngày một trầm trọng hơn. Đi khám cô mới biết mình bị trào ngược dạ dày và viêm loét dạ dày.

Cô Tuyết Lan sử dụng nhiều loại thuốc được bác sĩ kê như thuốc hỗn dịch dạ dày, kháng sinh, giảm đau nhưng chỉ sau một thời gian các triệu chứng lại xuất hiện, thậm chí là nặng hơn. Suốt gần 10 năm sống chung với trào ngược và viêm loét dạ dày, đã từng có khoảng thời gian, với cô Lan thì 1 bữa ăn ngon miệng, 1 giấc ngủ trọn vẹn đến sáng trở nên xa xỉ. Bởi vì ăn không ngon, ngủ không yên nên cô luôn trong tình trạng mệt mỏi, cơ thể suy nhược, chỉ sau một thời gian ngắn cô bị giảm liền từ 56kg xuống chỉ còn 45kg.

Tuy nhiên, những khó chịu này đã được “giải phóng” khi cô Lan sử dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Cô cho biết: 

“Hơn 1 tuần đầu tiên dùng thuốc chỉ đỡ đau một chút chứ chưa thuyên giảm nhiều. Các triệu chứng đau tức, trào ngược, ợ hơi,…. vẫn xuất hiện nhiều. Sau gần 3 tuần, tôi thấy bụng dễ chịu hơn, cổ họng cũng thông thoáng, không còn bị mắc nghẹn như trước nữa. Tình trạng trào ngược về đêm giảm đi khá nhiều. Đến tháng thứ 2 thì các triệu chứng trào ngược, ợ chua, ợ hơi đã được loại bỏ hoàn toàn. Hết 3 tháng thuốc, dạ dày đã hoàn toàn khỏe mạnh, không còn bị đau rát, cồn cào nữa. Hệ tiêu hóa đã ổn định nên tôi ăn khỏe và có cảm giác ngon miệng hơn. Từ hồi điều trị khỏi bệnh, tôi đã tăng thêm được 5kg nữa”.

ĐỌC NGAY: Bà Chủ Chuỗi Cửa Hàng Đá Quý Tống Tiễn Trào Ngược Dạ Dày Và Viêm Loét Thành Công Sau 3 Tháng

Những ưu điểm vượt trội trong trị bệnh dạ dày của Nhất Nam Bình Vị Khang

Ngoài cơ chế vàng giúp điều trị được nhiều bệnh dạ dày cùng lúc thì bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang còn có những ưu điểm khác mang đến sự tin tưởng cao của người bệnh như:

Nhất Nam Bình Vị Khang sử dụng hơn 30 ngự dược quý

Bác sĩ Lê Phương từng nói, thảo dược là gốc của bài thuốc Y học cổ truyền, do đó sử dụng thảo dược trong bài thuốc tại đơn vị đều được đội ngũ bác sĩ lựa chọn kỹ lưỡng. Với bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, bác sĩ Lê Phương sử dụng các thảo dược từng được sử dụng trong các bài thuốc kiện tỳ cho vua chúa triều Nguyễn như: Hạ khô thảo, lá khôi, chi tử, diệp hạ châu, cà gai leo, đương quy, ngũ vị tử, bạch thược… Các thảo dược có tác dụng cao trong điều trị bệnh dạ dày như:

 • Khổ sâm: Có tác dụng bổ tỳ vị, trị chứng viêm đau dạ dày, ợ chua, đầy hơi.
 • Đẳng sâm bắc: Các tác dụng bổ trung, ích khí, sinh tân, kiện tỳ vị, dưỡng huyết, cân bằng dịch vị ngăn trào ngược dạ dày.
 • Chỉ xác: Có tác dụng giảm đau, lợi tiểu, kích thích hệ tiêu hóa, trị loét tại niêm mạc, giảm đau.
 • Sài hồ bắc: Có tác dụng giúp người bệnh phục hồi cơ thể, ăn ngon, ngủ ngon.
 • Bạch truật: Chống loét, giảm đau, cải thiện dạ dày, tiêu viêm, sát khuẩn, trị triệu chứng viêm đau dạ dày.
 • Sa nhân: Có tác dụng hành khí, hóa thấp, kiện tỳ, kích thích tiêu hóa, kháng khuẩn…
 • Bán hạ: Có tác dụng kiện tỳ giúp tiêu viêm, hòa vị giáng nghịch để ngăn ngừa triệu chứng nôn.
 • Chích thảo: Có tác dụng làm ấm kinh lạc, cầm máu, trừ hàn, giảm đau.

ĐỌC THÊM: Sức mạnh từ hơn 30 loại “tiên dược” hội tụ trong Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược đa dạng công dụng
Bài thuốc sử dụng nhiều thảo dược đa dạng công dụng

Kháng viêm, khôi phục vi sinh có lợi đường ruột bằng kháng sinh thực vật

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang có chứa nhiều thảo dược có thành phần giàu chất kháng sinh tự nhiên. Thành phần này có tác dụng kháng viêm, diệt khuẩn mà không hại lợi khuẩn tại dạ dày, đem lại trạng thái cân bằng vi sinh đường ruột, bảo vệ môi trường tự nhiên tại dạ dày.

Các thảo dược có thành phần kháng sinh tự nhiên được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang như:

 • Hoài sơn: Chứa thành phần Diosgenin có tác dụng gia tăng lợi khuẩn cho đường ruột, tăng cường nhu động ruột, trị khó tiêu, trung hòa dịch vị dạ dày.
 • Bạch thược: Thành phần Paeoniflorin cao có tác dụng trị viêm dạ dày, trào ngược dạ dày, tăng lợi khuẩn tại đường ruột…
 • Chè dây: Thành phần Flavonoid có khả năng giảm đau, kháng viêm, có thể diệt được 42,5 % vi khuẩn HP…
 • Sài hồ bắc: Có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch, đặc biệt nước sắc sài hồ có tác dụng ức chế mạnh liên cầu khuẩn tan huyết, phẩy khuẩn thổ tả.

Thảo dược sinh học an toàn cho người dùng

Hiệu quả của bài thuốc đến từ chất lượng thảo dược kết hợp với cơ chế tác động được đội ngũ chuyên gia định hình. Thảo dược trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là thảo dược sinh học, được nuôi trồng, chăm sóc tại hệ thống vườn chuyên canh chuẩn GACP-WHO. Các vườn dược liệu này sẽ được Nhất Nam Y Viện kết hợp với người dân bản địa các tỉnh phía Bắc như Lào Cai, Hà Giang, Hòa Bình, Thái Bình… phát triển.

Ứng dụng trồng dược liệu theo công nghệ sinh học từ khâu nhân giống cho đến quá trình chăm bón giúp thảo dược có được dược tính cao, sản lượng cao, không chứa dư tồn thuốc bảo vệ thực vật, nhờ đó đảm bảo an toàn cho người dùng.

Với cơ chế trị được bệnh dạ dày tối ưu, hiệu quả cao Nhất Nam Bình Vị Khang đã được nhiều cơ quan báo chí đưa tin như: Báo Đình và Xã hội, Báo Người Đưa Tin, Báo Đà Nẵng,…

[XEM VIDEO] – Nam kiến trúc sư loại bỏ thành công viêm loét dạ dày HP với Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị bệnh dạ dày theo phác đồ riêng biệt cho từng người, do đó đảm bảo đúng người đúng bệnh và hiệu quả cao. Nếu đang gặp các vấn đề dạ dày, sử dụng nhiều giải pháp nhưng chưa thể trị dứt điểm hay nhanh chóng liên hệ ngay cho đơn vị để được tư vấn phác đồ phù hợp với Nhất Nam Bình Vị Khang.

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

BÀI VIẾT NÊN ĐỌC

Bình luận

 1. Kiên Chu says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang có thực sự tốt không? Tôi đây bệnh dạ dày chục năm uống đủ loại thuốc còn không khỏi được, thuốc đông y toàn lá cây thì sao mà trị khỏi

  1. Tuyết Mai says: Trả lời

   Biết đâu được, em cũng nhảy từ điều trị tây y qua tây y đây này, chắc do hợp thuốc nên dùng sau 3 tháng là cắt được bệnh luôn rồi

  2. Hảo Hảo says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khanh là bài thuốc được phục dựng lại từ bài thuốc cho vua chúa thời xưa, có các chuyên gia với bác sĩ nghiên cứu kỹ càng mới cho ra được thì có gì mà thua kém thuốc tây. Ông cha ta xưa nay cũng toàn trị bệnh bằng đông y đấy thây

  3. Trần Đăng Tuệ says: Trả lời

   Tây y toàn điều trị triệu chứng, em dừng thuốc cái là nó đau lại ngay, không ăn thua

   1. Thảo Linh says:

    Em bị viêm loét dạ dày kèm ợ chua đã đi khám với lấy thuốc nhiều nơi nhưng không khỏi hẳn bệnh, triệu chứng có thuyên giảm nhưng không hết, dừng thuốc một thời gian là lại đâu vào đó. Không uống thuốc thì bệnh tình cành ngày càng trở nặng mà uống cũng không khỏi lại càng thêm mệt người hơn. Em lên mạng tìm đủ các mẹo chữa dạ dày, áp dụng nhưng cũng không khá lên tý nào. Tình cờ trong một lần đọc được bài viết của nhất nam y viện về nhất nam bình vị khang trị dạ dày em mới tò mò nhắn hỏi trung tâm tư vấn. Em nhắn trao đổi với bác sĩ qua zalo được một vài thông tin, thấy yên tâm nên đặt lịch tới khám với lấy thuốc tại trung tâm. Ban đầu dùng thuốc cũng không thấy thay đổi gì nhiều lắm chỉ thấy đỡ đau hơn chút thôi. Dùng qua tháng thứ 2 thì tình trạng ợ hơi cũng giảm, đau bụng gần như biến mất, tâng suất giảm đi rất nhiều. Dùng hết liệu trình 3 tháng thấy người khoẻ hẳn lên, không còn những cơn đau bụng nên ăn uống nghỉ ngơi cũng tốt, sau có 3 tháng mà em tăng được hẳn 4kg luôn ấy

 2. Nguyễn Ly says: Trả lời

  Thuốc chữa dạ dày bên Nhất nam y viện này bán như thế nào, chi phí có đắt lắm không để tôi chuẩn bị

  1. Hương Bùi says: Trả lời

   Em mua thuốc bên trung tâm dùng cả liệu trình 3 tháng mỗi tháng hết 4triệu, không biết đắt hay rẻ mọi người nhỉ, mọi người mua giá cả như thế nào

  2. Phạm Thanh Hiền says: Trả lời

   Liệu trình của mình 4 tháng, có thời gian còn nhờ trung tâm sắc thuốc cho mà chi phí tính ra cũng khoảng 3tr5/1tháng. Mình thấy giá cả như vậy là hợp lý rồi vì bài thuốc của trung tâm toàn dược liệu quý, hơn nữa dùng xong liệu trình là hết bệnh chứ không như dùng thuốc tây rẻ mà không lâu dài

  3. Thị Thương says: Trả lời

   Sao tiền thuốc mỗi người mỗi khác vậy, em tưởng cùng một bài thuốc thì giá phải giống nhau chứ nhỉ?

  4. Tèo says: Trả lời

   Bên Nhất nam này họ kê thuốc dựa theo tình trạng bệnh của mỗi người chứ không phải dùng chung đơn thuốc cho tất cả mọi người như chỗ khác đâu. Họ khám với hỏi bệnh kỹ càng mới kê cho đơn thuốc đấy, vả lại còn điều chỉnh cho phù hợp với diễn biến bệnh tình của mình nữa đấy

 3. Nguyễn Hoàng Long says: Trả lời

  Ai tóm tắt lại cho em được không, rốt cuộc là có mấy bài thuốc vậy, bị đau dạ dày với chán ăn thì nên mua loại nào uống?

  1. Cảnh Anh says: Trả lời

   Nhất Nam Bình Vị Khang bao gồm 3 bài thuốc nhỏ là Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam giải độc, mỗi bài thuốc lại có những tác động khác nhau, kết hợp với nhau để nâng cao hiệu quả chữa trị, muốn biết mình cần dùng dạng thuốc nào thì chỉ có đi khám mới biết được nhé

  2. Quang Rượu says: Trả lời

   Trước em cũng đau dạ dày được mẹ đưa qua trung tâm lấy thuốc thì được kê cho nhất nam bình vị với nhất nam giải độc á

  3. Huỳnh Ngọc says: Trả lời

   Tuy bệnh tình giống nhau nhưng cơ địa mỗi người mỗi khác, vả lại giai đoạn bệnh cũng ở những mức độ khác nhau nên không phải cứ có triệu chứng giống nhau là dùng thuốc giống nhau được đâu

  4. Kim Thi says: Trả lời

   Hồi em khám bên trung tâm bác sĩ có nói liều lượng của mỗi người được điều chỉnh phù hợp theo cân nặng và bệnh tình đó mọi người

 4. Phi Trần says: Trả lời

  Cho trẻ dùng thuốc Nhất nam bình vị khang này được không á, con em không hiểu ăn uống linh tinh ở đâu mà dạo này cứ kêu đau bụng miết thôi

  1. Khoa says: Trả lời

   Tốt nhất nên cho cháu đi khám xem cháu bị bệnh gì đã, thuốc đông y thì an toàn rồi, cho trẻ dùng đỡ bị nhiều tác dụng phụ như dùng thuốc tây

  2. Hương My says: Trả lời

   Con em bị bệnh dạ dày cũng cho bé qua trung tâm khám nè, uống thuốc đúng 1 liệu trình là hết thấy đau, ăn ngủ tốt luôn

  3. Quyền Lê says: Trả lời

   Trẻ con dạ dày còn yếu nên ăn uống không chú ý dễ gây viêm loét dạ dày đó ạ. Phụ huynh chú ý tránh để các cháu ăn cay quá, mặn quá và nhớ nên để con được ăn sáng nữa. Mình đi khám được bác sĩ tư vấn vậy đó https://www.dongyvietnam.org/thuoc-trao-nguoc-da-day-cho-be.html

  4. Vũ Quỳnh says: Trả lời

   Cu nhà mình cũng nhờ có bác sĩ Phương trị cho mà giờ bé khoẻ lắm rồi nè, trước đa bụng toàn quấy khóc đi học cũng không chịu được mà khóc với cô, nay khoẻ rồi chịu ăn, chịu chơi với các bạn nên mình vui lắm, cảm ơn bác sĩ rất nhiều

 5. Vũ Thị Vân Anh says: Trả lời

  Trị nhiều loại bệnh dạ dày là sao. T cứ tưởng dạ dày thì chỉ có mỗi vậy, tổn thương viêm loét hoặc cùng lắm nhiều dịch axit thì bị đẩy lên thành trào ngược chứ nhỉ

  1. lê thị thùy says: Trả lời

   phân chia theo tổn thuongư ví dụ như viêm hang vị, viêm loét dạ dày tá tràng, hẹp môn vị, trào ngược dạ dày thực quản…đấy bạn. mà bài viết cũng chỉ rõ quan điểm của đông y về bệnh rồi mà. tùy vào những vấn đề người bệnh gặp phải mà sẽ phân ra nhiều dạng chứng dạ dày khác nhau nhưng nguyên nhân các vấn đề dạ dày đều xuất phát từ việc tỳ, vị bị suy yếu hư tổn. đợt mình đi khám ở tt nhất nam y viện thì được bác sĩ khám và phân tích, giải đáp cho nghe đó

  2. Trầm Vụn says: Trả lời

   Thế á, trước giờ em đi viện mà chỉ hỏi thêm 1 câu thôi là đã bị quát rồi chứ đừng nói đợi nghe phân tích rồi giải đáp như chị. Thuốc chị dùng là Nhất nam bình vị khang đúng không, thấy bảo từ thảo dược tự nhiên nên em cũng đang muốn dùng thử xem sao

  3. Trần Hoàng Nhi says: Trả lời

   Cứ đến số 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được bác sĩ bên TT Nhất nam y viện thăm khám lên đơn nhé. Thuốc Nhất nam bình vị khang được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên nên an toàn, lành tính với sức khỏe người bệnh, cả mẹ bỉm dùng cũng ok đây nè https://youtu.be/csLhUVK4qtA

  4. Nguyễn Bá Trường says: Trả lời

   Thấy link e share là bạn nữ này dùng thuốc có 1 đợt là khỏi, chỉ ko biết sau này có tái lại ko, và nếu như vợ a dùng thuốc thì có ai đứng ra đảm bảo để ko ảnh hưởng đến sữa cho con bú ko

  5. Mai Thúy Hằng says: Trả lời

   Thuốc từ thảo dược là lành nhất rồi anh ơi. Như em trước đây là bị đau dạ dày trào ngược rồi nhưng cứ dùng dằng mãi cho đến lúc đẻ xong thì bệnh nặng hơn, ăn vào là đau rồi nôn mà sợ dùng thuốc tây nên em đi khám ở Nhất nam y viện. Vì còn cho con bú nên bác sĩ còn bổ sung thêm mấy vị thuốc lợi sữa, thế là nguồn sữa không những không ảnh hưởng mà vẫn dư dả cho con bú đây anh. Với anh có hỏi về việc có tái lại hay không thì quan điểm của em là của bền tại người, dùng mà cứ phá như việc ăn nhiều đồ cay nóng, uống rượu bia, hút thuốc lá…thì thuốc tiên cũng chẳng giữ cho được ấy anh. Bản thân em thì thay đổi chế độ ăn uống, sinh hoạt nên uống đúng 1 liệu trình là khỏi và trộm vía giờ con lên 2 rồi mà tình trạng vẫn ổn định đây anh

  6. Trương Long says: Trả lời

   Thuốc tác động theo cơ chế Xử lý triệu chứng, nguyên nhân và nâng cao chính khí, đề kháng của bản thân người bệnh nên so về công hiệu thì bền vững hơn thuốc tây nhiều nhé ông bạn. Tôi cũng như bạn kia, dùng thuốc Nhất nam bình vị khang khỏi đau dạ dày rồi thì sau bỏ bớt nhậu nhẹt đêm khuya đi là ổn định từ đó đến giờ đây. Thêm cho ông bạn bài chia sẻ của người bệnh đã dùng thuốc ở Nhất nam y viện đây nhé https://nhatnamyvien.com/phan-hoi-ve-nhat-nam-binh-vi-khang-chua-dau-da-day-50432.html

 6. Mưa Thủy Tinh says: Trả lời

  Công nhận dính vào cái bệnh dạ dày này khiến mình khốn khổ luôn ấy. Quanh năm suốt tháng đầy chướng, inh ích bụng, nhiều bữa ăn vào là đau nhói cả lên phải đứng dậy tự nấu nồi cháo trắng húp cho dễ tiêu, ấy thế mà chồng với mẹ chồng còn bảo mình làm quá lên. Mệt mỏi thật sự ấy

  1. Kiều Anh says: Trả lời

   Vch, bảo mẹ ck vs ck bị xem thế nào. Nhẹ thì chỉ hơi khó chịu chứ nặng và mãn tính lâu năm thì ăn ko có ngon ngủ ko có yên luôn ấy chứ. Bạn nghe mk, qua TT Nhất nam y viện lấy thuốc nhé, mk nhờ thuốc Nhất nam bình vị khang ở đây mà giờ hết đau dạ dày và ăn uống tốt lên rồi đây

  2. Lê Thị Mai Thy says: Trả lời

   À thuốc này nghe bảo là được phục dựng và phát triển theo phương thuốc cổ của thái y viện triều Nguyễn thì phải. Thấy nhiều người review rồi nhưng sợ khám theo kiểu hoàng cung thì không đủ tiền để theo mất

  3. Phạm Hồng Ngân says: Trả lời

   Ngoài thuốc theo đơn của thái y viện thì phong cách thiết kế cũng theo mô hình của hoàng cung Huế, nhìn rất sang trongj nên lúc đầu t cũng ngại khoản tiền nong như b. Có điều đến lúc đến khám rồi mới bất ngờ, giá khám bên đấy có 200k/lượt khám, dù là Giám đốc hay Phó giám đốc khám thì giá cũng không thay đổi. Đơn thuốc thì sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh của b nặng hay nhẹ để bác sĩ lên đơn thuốc gia giảm cho phù hợp, thành ra cũng không có giá chung cho tất cả mn đâu. So ra với các đơn thuốc t lấy ở Bạch Mai 2-3tr/tháng (chưa tính cả triệu bạc tiền khám và xét nghiệm) thì thuốc ở Nhất nam y viện khá phù hợp với t, đáng đồng tiền bát gạo nhé

 7. Thành 2k says: Trả lời

  Hic, em nghi là bị cùng lúc cả viêm dạ dày, trào ngược và viêm họng kèm theo rồi. Gần đây dạ dày lúc nào cũng nhộn nhạo hết cả lên, nằm xuống cái là y như rằng ợ lên nóng rát cả cổ họng. Mà khổ cái là giờ em đang đi xuất khẩu lao động ở Nhật, qua pk bên này thấy thuốc chả tác dụng gì luôn ấy. Liệu để thế này có nguy hiểm không các anh chị

  1. Nguyễn Việt Hoàn says: Trả lời

   Đương nhiên là bệnh mà để lâu thì có khả năng nặng lên và biến chứng rồi. Tôi có ông chú chủ quan với bệnh xong cứ rượu bia giã vào rồi bị xuất huyết tiêu hóa nên giờ cũng sắp giỗ đầu đây này. Mà hình như bên trung tâm Nhất nam y viện kia có hỗ trợ gửi thuốc sang nước ngoài đấy, bạn thử liên hệ số hotline bên đấy xem (02485851102). À tiện có bài viết về biến chứng dạ dày thì để đây cho bạn và mn cùng xem để tránh nhé https://www.chuatribenhdaday.com/bien-chung-da-day-va-giai-phap-chua-dut-diem.html

  2. Sk Chí Hường says: Trả lời

   Nhất nam y viện có hỗ trợ video call cùng bác sĩ nhé mấy bác. Khi ấy thì cung cấp tình trạng bệnh của bản thân để bác sĩ họ lên đơn thuốc gia giảm và hỗ trợ gửi thuốc đi nhé. Trong nước và ngoài nước đều gửi được, em hỏi bác sĩ rồi nhé

  3. Mẫn Diên Vy says: Trả lời

   Mình thì vừa chat trực tuyến cùng bác sĩ trên ứng dụng Nhất nam y viện, cũng được hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà qua đường bưu điện nè. Ứng dụng này nhiêù tính năng như đặt thuốc, đặt lịch khám và là nơi để tham khảo thông tin chuẩn về bệnh học, về thuốc thang cho mọi người đấy

  4. Tạ Thị Hằng says: Trả lời

   Có phải chuyển khoản trước đặt cọc thuốc không đằng ấy. Hôm qua có 1 chỗ nhà thuốc gia truyền gọi về cho ba tớ kêu sẽ gửi thuốc nam trị dạ dày về nhưng lại yêu cầu chuyển khoản trước nửa tiền thuốc, khi nhận thì thanh toán nốt số còn lại

  5. Thạch Duy says: Trả lời

   Làm gì có chuyện ấy. Chưa nhận được thuốc thì cọc cái gì, lừa đảo chắc luôn rồi. Bên Nhất nam y viện sẽ gửi thuốc về, người bệnh được kiểm tra xem đúng đủ thuốc chưa rồi mới thanh toán nhé. T đặt thuốc và vừa nhận được ngày hôm qua đây này

 8. Vũ Bắc quê Hải Dương says: Trả lời

  Theo tôi thì mọi người nên ăn uống khoa học, ăn ít đồ cay nóng thôi, bỏ bớt rượu bia thuốc lá, giảm thức khuya đi cộng với uống tinh nghệ vài tháng thì bệnh kiểu gì chả đỡ. Tôi trước cứ âm ỉ đau bụng làm y như vậy thì ổn đấy

  1. Siêu Nhơn says: Trả lời

   Chắc chú mới bị hoặc bị nhẹ nên mới đáp ứng chứ như cháu đây uống hết lọ tinh nghệ curcumin naỳ đến lọ khác rồi mà chả bớt tí nào. Cuối cùng phải đi khám rồi dùng thuốc, mà cũng may sao lại được bạn giới thiệu qua Nhất nam y viện nên giờ mới hết được cảnh đau bụng khó chịu đây ạ. Mn cũng vậy, nên dùng thuốc chứ tinh nghệ hay các mẹo dân gian khác thì hên xui lắm, đến lúc bệnh nặng mới đi chữa thì lại mất thời gian hơn đấy

  2. Dương Quỳnh Trang says: Trả lời

   Thế bạn dùng thuốc ở NNYV mất bao lâu. nghe bảo thuốc nam nên tác dụng chậm và phải dùng lâu dài phải không

  3. Đinh Hùng BN says: Trả lời

   Tùy thuộc theo tình trạng bệnh cũng như đáp ứng của cơ thể thì thời gian dùng thuốc sẽ khác nhau, thường từ 2 đến 3 tháng nhé. Uống hơi lâu tí nhưng được cái công dụng bền vững và rất an toàn với cơ thể. Thêm cái là Trung tâm này hiện đã bào chế thuốc Nhất nam bình vị khang dưới dạng cao lỏng và viên hoàn tiện dụng rồi nên cũng đỡ ngại khoản sắc sủng như mấy chỗ khác đấy em

 9. lê văn tới says: Trả lời

  ô thuốc thần hay sao mà lại trị nhiều bệnh cùng lúc thế kia. vậy bác sĩ gửi cho mình đơn thuốc xử lý viêm dạ dày có vi khuẩn hp và kèm rối loạn chuyển hóa lipid nhé. trị được thì bao tiền mình cũng chi

  1. Vũ Thị Hoài Sương says: Trả lời

   Mơ ngủ hay sao mà hỏi lạ kỳ vậy anh. Bác sĩ người ta nói là bệnh lý dạ dày và các vấn đề liên quan đến dạ dày chứ ai nói là bệnh gì cũng chữa @@. Nếu anh có bệnh nền kèm theo thì dùng thuốc đông y là nhất rồi, anh có thể lên khám hoặc đặt thuốc về để dùng như mấy bạn trên cmt nhé

  2. Quỳnh Clever says: Trả lời

   Phải r. Chồng e bị gan nhiễm mỡ, mỡ máu và đau dạ dày có HP dương tính thì bác sĩ cũng khuyên dùng thuốc đông y. Thế nên hôm nọ vừa lôi qua Nhất nam y viện để bác sĩ khám bệnh và cho đơn đây này. Nghe bác sĩ phân tích cơ chế bệnh có HP của yhct nó hơi khác so vs tây y đấy, thuốc Nhất nam bình vị khang sẽ được gia giảm phù hợp và bao gồm các vị thuốc có tính diệt khuẩn, chống viêm để xử lý gọn gẽ HP và viêm loét. Mong là sẽ được như bác sĩ nói

  3. Chu Thị Thu Hà says: Trả lời

   T cũng dùng thuốc NNBVK ở đấy để trị viêm dạ dày tá tràng HP (+) đây. Lúc đầu cũng bán tín bán nghi cho đến khi dùng hết thuốc thì không còn đau bụng, không đầy chướng hay ợ hơi ợ chua gì nữa, đi kiểm tra lại thì HP (-), bác sĩ còn phải bất ngờ nữa cơ mà. À, muốn đáp ứng thuốc tốt và nhanh thì nên áp dụng thêm chế độ ăn cho người bị viêm dạ dày HP ở đây nhé https://www.chuatribenhdaday.com/viem-da-day-hp-nen-an-gi.html

 10. Trịnh Minh Lý says: Trả lời

  Hôm nọ lội cmt ở 1 bài viết về dạ dày thấy có nhắc đến thuốc Bình vị khang của Trung tâm Nhất nam y viện này, nhớ mang máng là có nói nguồn thuốc ở đây đều là tự trồng ra ở các khu trồng dược liệu gì đó đúng ko. Bản thân t là ng thích cái gì tự nhiên, ko thích việc phải dùng thuốc tây nên lâu nay cũng đang duy trì việc sử dụng tinh nghệ cùng lá khôi để ổn định dạ dày đây

  1. Chuông Gió says: Trả lời

   Sao lại anti thuốc tây thế nhỉ. Đối với em thì mỗi phương pháp điều trị đều có ưu và nhược điểm. Ví dụ như muốn xử lý, giảm đau nhanh thì dùng thuốc tây rất tốt, muốn trị bệnh lâu dài thì thuốc đông y lại ổn hơn. Quan trọng là lựa chọn của chị, nhưng nếu để nói thật thì mấy cái kiểu dùng tinh nghệ như chị thì khó nói lắm, hầu như chỉ hỗ trợ thôi nhé

  2. Bảo Anh says: Trả lời

   Thuốc tây nhanh nhưng với những ai bị dạ dày mãn tính và dùng nhiều thuốc rồi thì đáp ứng giảm và nhanh tái lại lắm. Mà đông y cũng không chậm lắm đâu nhé. Đơn thuốc tây của tớ lấy tháng một và lấy mấy tháng liền chứ ít đâu, sau chuyển dùng thuốc Nhất nam bình vị khang có một liệu trình là ngon lành rồi, không phải dùng kiểu lâu dài quanh năm suốt tháng đâu. Nói thêm cho mn biết thì TT Nhất nam y viện ưu tiên sử dụng nguồn nam dược đạt chuẩn GACP WHO, đến từ các khu dược liệu ở Lai Châu, Hòa Bình, một phần nữa nhập từ Công ty cổ phần dược Trung ương MEDIPLANTEX. Bác tớ làm ở Công ty này nên tớ biết nè

  3. Lê Thu Phương says: Trả lời

   Vậy hả bạn. Thế bên trung tâm bạn khám đấy họ có hỗ trợ sắc thuốc đóng sẵn không. Mình cũng thích dùng đông y mà sợ khoản sắc thuốc lắm ấy

  4. Nguyễn Hằng says: Trả lời

   Thuốc nhất nam Bình vị khang được bào chế sẵn dưới dạng viên hoàn và cao lỏng tiện dụng rồi. Thời buổi hiện đại nên chả cần đun đun sắc sắc như ngày xưa đâu

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thuốc dạ dày Nhất Nhất

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất Có Tốt Không? Giá Bán, Cách Dùng, Liều Dùng

Thuốc dạ dày Nhất Nhất là dược phẩm của Công ty TNHH Nhất Nhất - Việt Nam. Thuốc được sản...

Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 chính thức được ra mắt và đưa vào ứng dụng diện rộng

Sơ Can Bình Vị Tán Thế Hệ 2 Đặc Trị Bệnh Dạ Dày Chỉ Sau 1,5 Tháng

Sau sự thành công của bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 1 trong điều trị bệnh lý...

Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc đặc trị bệnh dạ dày

Sơ Can Bình Vị Tán: Thuốc Chữa Dạ Dày Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

Hiện nay, thị trường thuốc Đông Y điều trị dạ dày với rất nhiều biến động, thậm chí “vàng thau...