Nhất Nam Bình Vị Khang – XÓA SỔ Viêm Loét Dạ Dày HP Hiệu Quả

Nhất Nam Bình Vị Khang được biết đến là một trong những giải pháp đặc trị viêm loét dạ dày do HP hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bài thuốc không chỉ kế thừa thành tựu y học của Thái Y Viện triều Nguyễn mà còn tiếp nối, phát triển dựa trên những tiến bộ y học hiện đại, mang đến công thức điều trị bệnh triệt để nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày trong bài viết sau đây.

Quan điểm Đông y về điều trị viêm loét dạ dày HP và giải pháp vượt trội từ Nhất Nam Bình Vị Khang

Nhiều người bệnh gặp vấn đề về viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP thường ưu tiên sử dụng thuốc Tây y với mong muốn nhanh chóng cải thiện triệu chứng bệnh như: đau thượng vị, ợ chua hay, ợ hơi, chướng bụng… Cũng có người bệnh lựa chọn điều trị viêm loét dạ dày HP bằng mẹo dân gian chi phí rẻ, thuận tiện… Thế nhưng, các phương pháp kể trên hầu như chỉ tác động tới phần ngọn, không chú ý đến tính lâu bền khi điều trị bệnh. 

Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng khắc chế các vấn đề về dạ dày theo quan điểm của Đông y
Nhất Nam Bình Vị Khang có khả năng khắc chế các vấn đề về dạ dày theo quan điểm của Đông y

Dưới góc nhìn Đông y bệnh viêm loét dạ dày đặc biệt được chú ý ở căn nguyên gây bệnh. Vì lý do đó, ngày càng có nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn giải pháp điều trị các chứng bệnh về đường tiêu hóa, dạ dày, đặc biệt là viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP với các bài thuốc Đông y. 

Theo phân tích từ TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện NC & PT Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: 

“Theo Đông y, viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP tấn công xảy ra khi 3 tạng Can – Tỳ – Vị gặp vấn đề suy giảm chức năng hoạt động. Nếu Can cản trở sự thăng giáng của Tỳ – Vị, cơ thể sẽ xuất hiện triệu chứng phản ánh bệnh viêm loét dạ dày do HP như: trào ngược dạ dày, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua, ngực sườn đầy tức… Ngược lại, khi CAN CHỦ SƠ TIẾT thông suốt thì các tạng phủ được vận hành trơn tru hơn và sẽ không sinh ra trào ngược. Như vậy cần tập trung tác động trực tiếp đến 3 tạng kéo vị khí đi xuống, tỳ khí đi lên để duy trì sự cân bằng trong tiêu hóa. 

Việc bồi bổ Can – Tỳ – Vị tức là tăng yếu tố bảo vệ, tăng chất nhầy dịch vị là rất cần thiết. Đồng thời cũng cần giảm yếu tố tấn công, giảm tiết dịch vị, giảm các hoạt tính gây viêm. Những vấn đề này được giải quyết tự khắc vết loét, viêm sẽ tự động được chữa lành theo cơ chế tự nhiên. Khi đó, dạ dày người bệnh mới hoàn toàn được hồi phục, loại bỏ vi khuẩn HP gây hại trong dạ dày. Một bài thuốc Đông y chữa viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây ra cần hội tụ đầy đủ những điều kiện này”.

Nhất Nam Bình Vị Khang có chức năng tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày
Nhất Nam Bình Vị Khang có chức năng tăng cường yếu tố bảo vệ dạ dày

Dựa theo đúng nguyên tắc điều trị của Đông y, bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét do HP dạ dày gây ra đã khắc phục được toàn bộ những nhược điểm của Tây y, những bài thuốc chữa mẹo và cả những bài thuốc Đông y thông thường. Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày đang ngày càng chiếm ưu thế bởi những “điểm cộng” vượt trội sau đây:

GIẢM tấn công – TĂNG bảo vệ dạ dày với cơ chế 3 tác động

Đa phần các bài thuốc Đông y hiện nay chỉ sử dụng 1 thang thuốc duy nhất áp dụng cho mọi đối tượng bị viêm loét HP dạ dày. Đây chính là lý do vì sao nhiều người bệnh thường chia sẻ họ phải dùng thuốc trong thời gian rất dài, hiệu quả điều trị không thấy rõ.

Dựa trên nguyên tắc điều trị viêm loét dạ dày HP từ Đông y, Nhất Nam Bình Vị Khang được phát triển dưới 3 bài thuốc nhỏ gồm:

 • Nhất Nam Bình Vị đặc trị viêm loét HP dạ dày: Mang lại công dụng sơ can, hoà vị, giáng nghịch.
 • Nhất Nam Bình Vị Hoàn: Giúp kiện tỳ, hoà vị, bổ khí, cân bằng chức năng hoạt động của dạ dày
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Tập trung thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, chữa lành vết loét do vi khuẩn HP gây ra.
Tổng thể bài thuốc trị viêm loét dạ dày HP được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu
Tổng thể bài thuốc trị viêm loét dạ dày HP được các chuyên gia hàng đầu nghiên cứu

Mỗi bài thuốc nhỏ tuy nắm một công dụng khác nhau nhưng có khả năng kết hợp linh hoạt tạo ra cơ chế điều trị 3 tác động: Bồi bổ dạ dày,  – xóa bỏ triệu chứng – ngăn ngừa tái phát. Cơ chế này được bác sĩ Vân Anh giải thích như sau:

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP tác động vào Can – Tỳ – Vị theo cơ chế bệnh sinh. Đông y vẫn có câu: “Tỳ nên thăng thì khỏe, Vị nên giáng thì hòa” để nói về hoạt động chính của TỲ và VỊ. Các triệu chứng nóng rát thượng vị, buồn nôn, ợ chua, đầy bụng,… cũng được loại bỏ nếu cung cấp các dưỡng chất giúp tăng cường miễn dịch, bồi bổ Can – Tỳ – Vị. Việc bổ sung các vị thuốc có tính mát giúp thanh nhiệt, giải độc, làm lành những tổn thương trên niêm mạc dạ dày cũng rất cần thiết để ngăn nguy cơ tái phát bệnh.

Khả năng dự phòng ung thư dạ dày, khắc chế triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày HP chỉ sau 7 ngày điều trị

Người bệnh dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị trào ngược HP dạ dày còn có thể dự phòng nguy cơ biến chứng ung thư dạ dày. Khi bị viêm dạ dày HP người bệnh vẫn thường dùng kháng sinh hay thuốc khác. Tuy nhiên, những loại thuốc đó chỉ làm giảm triệu chứng, trong khi bệnh vẫn âm thầm phát triển. Nếu điều trị không dứt điểm có thể gây ung thư, … 

Với Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm HP dạ dày thì hoàn toàn khác biệt. Nhờ có tác động của bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn mà các độc tố trong cơ thể người bệnh sẽ được đẩy ra bên ngoài, từ đó giúp tiêu viêm, tăng cường chức năng dạ dày. Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Hoàn không chỉ giúp giảm đau, giảm triệu chứng khó chịu nhờ chức năng bình vị mà còn phòng tránh nguy cơ ủ bệnh kéo dài.

Dùng Nhất Nam Bình Vị trị viêm loét dạ dày HP còn giúp người bệnh rút ngắn thời gian điều trị bệnh gấp nhiều lần so với các bài thuốc Đông y thông thường. Khảo sát từ các chuyên gia của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã chỉ ra rằng:

 • Trong 1 tuần đầu dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP giúp khống chế cơn đau, giảm nhanh các triệu chứng: ợ chua, ợ nóng, trào ngược dạ dày.
 • Từ 15 ngày đến 1 tháng: Cơ thể phục hồi chức năng tiêu hóa, ăn uống ngon miệng, loại bỏ cơn đau đến 80%
 • Sau khoảng 45 ngày dùng thuốc: Dạ dày không còn vết viêm loét, vi khuẩn HP gây hại dạ dày bị tiêu diệt hoàn toàn, chức năng tiêu hóa của dạ dày vận hành tốt
Kết quả khảo sát về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP
Kết quả khảo sát về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP

Theo kết quả khảo sát cho thấy: Thời gian dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày của người bệnh chỉ kéo dài hơn 1 tháng trong khi đa phần các liệu trình dùng thuốc Đông y khác có thời gian ít nhất là 3 – 6 tháng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm chi phí điều trị cho người bệnh mà còn đảm bảo thời gian dùng thuốc cũng như hiệu quả điều trị rõ rệt. Tránh việc bệnh nhân dùng thuốc lâu ngày có thể gây ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan khác.

Hội tụ sức mạnh từ 30 loại “dược liệu tiến vua”, đạt chuẩn GACP – WHO

Dược liệu là yếu tố đóng vai trò then chốt tạo nên hiệu quả và độ an toàn của một bài thuốc Đông y. Riêng ở Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày đã được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ hàng trăm loại dược liệu khác nhau, các bác sĩ chọn ra hơn 30 vị chủ chốt, có dược tính mạnh để bồi bổ, ổn định chức năng dạ dày.

Những dược liệu như: Đẳng sâm bắc, Bạch truật, Bạch thược, Bạch linh, Đương quy, Ô dược, Ô tặc cốt, Kê huyết đằng, Cây khem vàng, Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm…. đóng vai trò là những thành phần chủ chốt trong bài thuốc. Những dược liệu quý hiếm này đã từng được nhiều ngự y trong Thái Y Viện sử dụng để bào chế bài thuốc chữa dạ dày dâng lên Vua dưới triều Nguyễn.

Dược liệu TIẾN VUA đã được lựa chọn kĩ lưỡng để bào chế thuốc
Dược liệu TIẾN VUA đã được lựa chọn kĩ lưỡng để bào chế thuốc

Dược liệu đảm bảo yêu cầu chất lượng cao ĐẠT CHUẨN GACP – WHO – KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN gây hại cho sức khỏe.

Phù hợp cho nhiều đối tượng bằng việc khắc chế viêm loét HP dạ dày theo nguyên tắc 3 KHÔNG

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét do HP dạ dày có thành phần đều là thảo dược tự nhiên, an toàn. Hơn thế, thuốc được nghiên cứu và cải tiến kĩ lưỡng để phù hợp với các đối tượng người bệnh khác nhau như:

 • Người cao tuổi, trẻ em, người trưởng thành, phụ nữ sau sinh (từ 6 tháng).
 • Người gặp các vấn đề như: viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày, bệnh dạ dày, viêm thực quản, nhiễm trùng thực quản,…
 • Người bệnh từng dùng thuốc Tây y, mẹo dân gian
Đối tượng sử dụng thuốc chữa viêm loét dạ dày HP Nhất Nam Bình Vị Khang
Đối tượng sử dụng thuốc chữa viêm loét dạ dày HP Nhất Nam Bình Vị Khang

Bài thuốc giúp đẩy lùi cơn đau, khắc chế vết viêm loét dạ dày KHÔNG gây mệt mỏi, quá trình dùng thuốc KHÔNG xảy ra tác dụng phụ, KHÔNG gây hiện tượng nhờn thuốc.

Chú trọng tính cá nhân hóa cho từng trường hợp bệnh lý riêng

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày được chính các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện kê đơn dựa theo thể trạng của từng người bệnh riêng biệt. Mỗi bệnh nhân với những biểu hiện bệnh lý khác nhau sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp nhất, đảm bảo tính cá nhân hóa trong điều trị. Nhờ đó, hiệu quả điều trị sẽ được đảm bảo đúng người – đúng thuốc.

Xem thêm: Nhất Nam Y Viện – đơn vị SỐ 1 về chữa viêm dạ dày HP cho mọi đối tượng người bệnh

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày – “cầu nối” giữa YHCT và YHHĐ

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày là bài thuốc được nghiên cứu bài bản bởi Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các chứng bệnh về tiêu hóa, bác sĩ Vân Anh đã có riêng cho mình một “kho kiến thức” khổng lồ về bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP tấn công.

Dựa vào kiến thức sẵn có cùng quá trình thực tế thăm khám điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP, bác sĩ Vân Anh luôn mong muốn tìm kiếm một công thức điều trị mới mẻ mang lại hiệu quả cao hơn cho người bệnh. Nhiều lần nghe kể về các giai thoại dưới triều Nguyễn, đặc biệt là các phương thuốc quý của Thái Y Viện, bác sĩ Vân Anh đã quyết định chọn hướng đi khởi đầu hành trình nghiên cứu của mình từ vùng đất cố đô.

Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP là cầu nối giữa YHCT và YHHĐ
Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP là cầu nối giữa YHCT và YHHĐ

Nhớ lại khoảng thời gian nghiên cứu và tìm kiếm bài thuốc chữa viêm dạ dày, Ts.Bs Vân Anh kể lại:

“Nhận thấy Đông y có nhiều ưu điểm nổi bật trong điều trị viêm loét HP dạ dày, tôi cùng các bác sĩ của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc đã họp bàn và bắt đầu tìm kiếm những bài thuốc chữa viêm loét dạ dày nổi tiếng nhất từ xưa đến nay.

Sau khi tham khảo nhiều y thư cổ, chúng tôi lọc ra được 1 bài thuốc Đông y có tiềm năng nhất đó chính là các bài thuốc chữa chứng “vị quản thống” (bệnh dạ dày) cho vua Tự Đức. Bài thuốc này được Ngự y Nguyễn Địch cùng các ngự  y của Thái Y Viện dâng lên.

Chúng tôi đã có nhiều ngày rong ruổi từ Bắc vào Nam và cuối cùng trong chuyến đi năm 2017, chúng tôi đã gặp được mệ Dinh – vị cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn và y sư Thích Tuệ Tâm. Sau cuộc gặp đó, chúng tôi đã may mắn được cầm trên tay cuốn sách quý ghi chép về các bài thuốc của Thái Y Viện – Ngự dược nhật kí. Đây là tài liệu quý giá cho đội ngũ nghiên cứu để bắt đầu tìm hiểu sâu, cải tiến công thức và cho ra đời bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét do HP dạ dày.”

Cuốn sách quý ghi chép nhiều bài thuốc cổ phương, công thức phối thuốc độc đáo và là căn cứ để xây dựng phát triển bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP
Cuốn sách quý ghi chép nhiều bài thuốc cổ phương, công thức phối thuốc độc đáo và là căn cứ để xây dựng phát triển bài thuốc chữa viêm loét dạ dày HP

Nhất Nam Bình Vị Khang được biết đến là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN trải qua quá trình nghiên cứu bài bản & kiểm nghiệm bởi YHHĐ về hiệu quả điều trị viêm loét HP dạ dày. Nhất Nam Bình Vị Khang được bác sĩ Vân Anh cùng các chuyên gia YHCT phân tích thành phần, kết hợp dược liệu có chung nhóm dược tính từ đó tìm ra công thức điều trị để phù hợp nhất với thể trạng của người hiện đại.

Nhờ quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng mà chỉ mới ra mắt trong một thời gian ngắn nhưng bài thuốc này mang lại đã vượt trên kỳ vọng của giới chuyên gia YHCT và người bệnh: Thời gian điều trị rút ngắn, công năng điều trị được tăng cường. Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày như vậy đã và đang làm tốt vai trò “cầu nối” giữa y học xưa và tiến bộ y học ngày nay trong chăm sóc sức khỏe nói chung và điều trị viêm loét HP dạ dày nói riêng.

Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh Phân Tích Cơ Chế Bệnh Viêm Loét HP Dạ Dày Và Cách Điều Trị Bằng Đông Y

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày: 10 người dùng thì 10 người khỏi bệnh

Kiểm nghiệm lâm sàng từ Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc trên 1000 bệnh nhân sử dụng Nhất Nam Bình Vị Khang cho kết quả: 98,9 % bệnh nhân phản hồi hài lòng với kết quả điều trị. 82% bệnh nhân khỏi bệnh, chức năng dạ dày được khôi phục sau 30 – 45 ngày sử dụng.

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP là bài thuốc “được lòng” hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước, kể cả những người khó tính nhất.

Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP
Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP

Chị Nguyễn Mai Linh – mẹ của em Đặng Nhật Linh (học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ) cho biết:

“Do lịch học dày đặc nên nhiều lúc cháu Linh nhà chị ăn uống cũng không đúng giờ, vừa đi học trên lớp trên trường về là lại tất bật chuẩn bị đi học các lớp năng khiếu bên ngoài nữa. Khoảng hơn 1 năm về trước thì con chị bắt đầu có những dấu hiệu như: trướng bụng đầy hơi, ăn uống không ngon miệng, thường xuyên ợ hơi, ợ chua, buồn nôn và nhất là cứ thi thoảng lại kêu đau bụng dữ đội. Lắm lúc cháu nó còn bảo đi vệ sinh thấy phân dính cả máu…. 

Chị cũng lo lắm nên đưa cháu đi mấy chỗ liền để khám bệnh và được biết là cháu bị viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP. Chị cũng cho cháu dùng nhiều thuốc lắm nhưng không thấy hiệu quả lại càng lo. Một lần bố cháu mới được người bạn đồng nghiệp chỉ cho dùng Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày của Nhất Nam Y Viện.

Dùng thuốc chỉ đâu hơn 1 tuần thì chị không thấy cháu kêu đau như trước nữa. Hỏi thì cháu cũng bảo dạo này đỡ bị ợ chua, đầy bụng, buồn nôn rồi. Hơn một tháng sau thì hoàn toàn không thấy cháu có vấn đề gì về sức khỏe nữa. Cân nặng cũng tăng lên, da dẻ hồng hào hẳn. Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày đúng là bài thuốc tốt.”

Em Đặng Nhật Linh đã khỏi bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang
Em Đặng Nhật Linh đã khỏi bệnh sau khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang

Chú Thuận – 50 tuổi đến từ Bắc Ninh cũng cho biết:

“Chú tìm hiểu và đặt mua Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày qua mạng. Nhất Nam Y Viện gửi thuốc về rất nhanh, trước đó còn gọi điện thăm hỏi tình hình bệnh và kê đơn thuốc rất chu đáo. 

Dùng thuốc được hơn 1 tháng thì đến nay chú không thấy mình tái phát đau nữa. Rất cảm ơn Nhất Nam Y Viện”

Bệnh nhân cũng phản hồi tốt về hiệu quả thuốc và gửi lời cảm ơn đến bác sĩ Vân Anh vì đã giúp mình khỏi bệnh:

Bệnh nhân hỏi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên Webtretho
Bệnh nhân hỏi về bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang trên Webtretho
Bên dưới bài đăng có rất nhiều lượt tương tác quan tâm và cho biết hiệu quả của thuốc
Bên dưới bài đăng có rất nhiều lượt tương tác quan tâm và cho biết hiệu quả của thuốc

Như vậy, có thể thấy Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày là bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị cao và được rất nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bài thuốc hiện đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Người bệnh gặp các vấn đề về dạ dày và đường tiêu hóa có thể liên hệ theo địa chỉ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy | Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 421102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, | Hotline: 0927691102, 02862791102

Nhất Nam Y Viện cũng có chính sách TƯ VẤN MIỄN PHÍ, gửi thuốc về tận nơi cho những khách hàng ở xa qua:

Đừng bỏ lỡ: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói về giải pháp chữa viêm loét dạ dày HP tốt nhất nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

Xem thêm

Bình luận

 1. Ngọc Quỳnh says: Trả lời

  Bụng em có triệu chứng đau thượng vị, ợ chua, chướng chướng thì nó có phải là viêm loét dạ dày HP không ạ

  1. Mẫn Mẫn says: Trả lời

   Mấy bệnh dạ dày thì triệu chứng nó cũng hơi hao hao nhau, cơ mà khả năng cao bạn bị HP á, dạ dày đã đáng sợ rồi nhưng có HP lại càng đáng sợ hơn đó, đi check kiểm tra xem lượng khuẩn HP là bao nhiêu sớm đi nhé

  2. Phan Thị Thương says: Trả lời

   Mình được chẩn đoán là bị viêm dạ dày HP nhưng cũng may là lượng vi khuẩn chưa có nhiều, bác sĩ có cho liệu trình kháng sinh về uống nhưng mà mình uống vào thấy mệt quá vì toàn kháng sinh liều cao, mình theo được một nửa, không theo được nữa vì mệt quá

   1. Xuân Chế says:

    Ôi, sao giống em vậy, em đi test cũng hp, bác sĩ kê thuốc cho mà em không uống được,người em do bị dạ dày lâu nên yếu, thực sự là không trụ được kháng sinh liều cao, hiện em cũng không biết phải làm như thế nào

   2. Lê Cảnh Khuê says:

    Tìm hiểu về thuốc đông y nhất nam bình vị khang xem tình hiwnhf như thế nào, mình cũng đang tìm hiểu thuốc đông y để chữa dạ dày Hp đây cũng kiểu uống nhiều kháng sinh không được ý

   3. Đặng Thị Thúy Vy says:

    Đúng rùi, mình dùng thuốc này rồi, trong đó 100% thảo dược, là kháng sinh đông y hết nên rất an toàn, ai cơ địa yếu, hay bị nóng người thì nên dùng thuốc này ok. Bài thuốc này có bài thuố nhỏ là thuốc giải độc nên chữa cả HP đó

   4. Hạc Vĩ says:

    Mới đầu cũng nghĩ dùng đông y không chứa một tí kháng sinh nào thì sao hiệu quả bằng. Mà dùng thuốc nhất nam bình vị khang xong là đổi suy nghĩ, dùng10 ngày là nó hết đau, hết ợ chua đồ luôn rồi hết liệu trình đi test lại HP thì về âm tính, mừng ơi là mừng

 2. Chim Cánh Cụt says: Trả lời

  Nghe bảo đông y người hợp người không, chả biết thuốc này có hiệu quả như bài viết không nữa, ai dùng rồi cho xin tí review đi nào , tôi cũng chữa nhiều nơi rồi kết quả không được khả quan cho lắm

  1. Vân Lê says: Trả lời

   Mình dùng rồi nhé bạn, hết thuốc cách đây 6 tháng nè. Đợt đó mình bị viêm dạ dày HP cũng nặng do mình để lâu rồi, à mà thực ra là do mình kiên trì trị bằng thuốc tây hết toa này tới toa nọ không hết, nó tái đi tái lại cái ngày càng nặng thêm, uống kháng sinh nhiều mình mệt hết cả người. Nhớ hồi đó bụng chướng, ăn vào là nôn, rồi ợ hơi, khó tiêu các kiểu nó khổ cực lắm, có 1 tháng mà sút tới 2 kg luôn mà. Sợ cái đà này còn có bộ xương khô nên phải tìm hiểu cách trị khác, vô tình biết được thuốc nhất nam bình vị khang trong group chữa dạ dày trên FB á, họ khen quá trời, biểu dùng liệu trình 3 tháng là sạch bệnh luôn. Mình nghe vậy cũng tới khám, đăng ký bác sĩ Vân Anh á, bác check tình trạng kỹ lắm rồi kê toa mình dùng, uống 7 ngày mình thấy triệu chứng giảm hẳn cái càng về sau là ổn hơn rồi triệu chứng biến mất hẳn luôn á. Mình đi test lại thì hết HP đó. Bạn muốn tìm hiểu thêm về thuốc + review thì xem đây nhé https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. Đặng Thùy Trang says: Trả lời

   Bạn dùng xong liệu trình là ngưng hẳn k đụng tới thuốc nào khác luôn hay có cho thuốc phục hồi hệ tiêu hóa vậy bạn

  3. Vân Lê says: Trả lời

   Ngưng hẳn luôn chả đụng tới giọt thuốc nào, do trong quá trình dùng là uống cả 3 loại nhất nam bình vị viêm loét, nhất nam bình vị hoàn, nhất nam giải độc hoàn vừa trị triệu chứng, trị căn nguyên với phục hồi luôn rồi nên chả cần uống thêm. Sau điều trị cố gắng kiêng khem thêm một thời gian nhé

 3. Park Hà says: Trả lời

  Thấy thành phần gồm hơn 30 loại dược liệu luôn, trộn nhiều như vậy có khi nào nó choảng nhau uống vào bị tác dụng phụ hơm nhỉ

  1. Ý Nhi says: Trả lời

   Lại khéo lo, chứ tưởng viên thuốc tây bé tẹo ngoài kia có 1,2 thành phần hả, một mớ tá dược nhé. Thuốc người ta nghiên cứu kỹ rồi, có liều lượng từng loại mà lo gì

  2. Tôn Ngộ Không says: Trả lời

   Thấy đông y thường là kết hợp vài loại với nhau đó bạn, nó bổ sung cho nhau mà nên bạn đừng lo. Với tìm hiểu thêm đi sẽ thấy thuốc này được nghiên cứu rồi kiểm nghiệm kỹ càng rồi. mình uống được 1 tháng rồi vẫn ổn nha, đỡ ợ hơi với chướng bụng rùi

 4. Diệu Bích says: Trả lời

  Theo mình nghĩ đã có thành phần rồi thì tự ra ngoài bốc sẽ rẻ hơn đó, vì mua thuốc ở nhất nam còn nhiều chi phí nên sẽ đắt hơn các bác ạ

  1. Đoàn Thị Thu Hiền says: Trả lời

   Có giá cao hơn cũng là cái công người ta tìm tòi bài thuốc cổ, phục dựng rồi nghiên cứu phát triển thêm. Mà tui thấy tui uống 1 liệu trình có 2 triệu mấy mà hết bệnh thì cũng có đắt đâu

  2. Bảo Phạm says: Trả lời

   Ngoài tiệm họ k biết cân đo đong đếm liều lượng thế nào đâu, còn thuốc nahats nam bình vị khang là được gia giảm tùy theo bệnh rồi cơ địa nữa nên sẽ ok hơn, dùng cái gì có phác đồ rõ ràng tốt hơn

  3. Hari says: Trả lời

   ngoài tiệm làm sao có bác sĩ giỏi như bác sĩ Vân Anh, người ta nghiên cứu, phục dựng mới ra được bài thuốc này mà. Vậy nên cứ đi khám để được tư vấn rồi cho gì uống nấy chắc hơn các bác ạ

 5. Meo Meo Áo Dài says: Trả lời

  Viêm loét HP này có nguy hiểm hay biến chứng gì không ạ, nghe bạn em bảo chứng dạ dày ai cũng bị khỏi chữa làm gfi

  1. Thuong Bui says: Trả lời

   Ban nao ma tao lao vay troi, quan trong nang nhe the nao chu, neu ma da dinh toi HP thi nen di chua di, no có nhieu trieu chung kho chiu ma

  2. Minh Vy says: Trả lời

   Khoảng 90% các ca ung thư dạ dày đều liên quan đến vi khuẩn HP đấy nhé, đừng khinh thường cái bệnh này, đừng nghe ai hết, có bệnh thì mình tự lo cho thân đi

 6. Nguyễn Thị Thanh says: Trả lời

  Uống thuốc bình vị khang của nhất nam có lành không ạ, có bị nóng trong không ạ, chứ em uống thuốc dạ dày chả hiểu sao cứ thấy bụng dạ lại càng khó chịu hơn ấy

  1. Dung Ruby says: Trả lời

   Thuốc tây đó trị triệu chứng thì nhanh nhưng vừa nóng, vừa giảm đề kháng lại còn chả trị triệt để, tui thì tui chỉ khuyên có bệnh tìm đến nhất nam bình vị khang cho lành, uống vừa mát người mà hiệu quả, tầm đâu 1 tuần cũng giảm triệu chứng rồi, sau đó cứ uống theo hướng dẫn là hết bệnh ngay

 7. Trần Hoàng Gia Mỹ says: Trả lời

  Đọc trong bài thấy có 3 bài thuốc nhỏ, mà h iện giờ mình cần thuốc trị triệu chứng thôi do thuốc hỗ trợ hệ tiêu hóa mình có rồi, đang dùng thấy hợp thì có thể mua lẻ được không, giá bao nhiêu ạ?

  1. Bảo Bảo says: Trả lời

   Ở NNYV ko có chuyện bán thuốc theo yêu cầu nha, bán theo đơn bác sĩ kê, mà phác đồ của người ta là cơ chế kiềng 3 chân thì bác nên tuân thủ liệu trình, chắc j thuốc của bác hq

  2. Gạch Đỏ says: Trả lời

   Kinh nghiệm xương máu của em là bs kê sao dùng vậy đi, bữa em lì lì cũng tự ý đổi thuốc cái sau thấy hiệu quả chậm, lên hỏi bác sĩ thì được giải thích rõ ràng là không nên như vậy, sau đó tuân thủ theo liệu trình cái 2 tháng là hết bệnh luôn

   1. Zity says:

    VD mà thấy cái dạ dày ổn rồi thì mình ngưng thuốc được không, vẫn uống theo liệu trình đủ loại bác sĩ kê mà thấy hết bệnh thì ngưng á

   2. Hoàng Văn Thịnh says:

    Lại thêm 1 chế ưng tự làm bác sĩ nữa, thuốc mua về rồi thì cứ uống chứ để đó cũng có làm gì được đâu, bác sĩ có phác đồ rõ ràng, uống cho đủ thì mới mong ổn bệnh lâu nhé

 8. Trần Thư says: Trả lời

  https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html thấy bác sĩ này có vẻ là trụ cột tại nhất nam y viện á, đọc profile cũng xịn ghê, mà có ai ở đây khám bác chưa nhỉ

  1. Hoàng Trang My says: Trả lời

   Bác Vân Anh thì xịn rồi, mấy chục năm kinh nghiệm mà biểu, bác nhiệt tình, thân thiện với mát tay lắm, đợt kê tui 3 tháng thuốc chữa HP xong hết bệnh luôn

  2. Đôi Mi says: Trả lời

   Khám bác Vân Anh phải đặt lịch trước nhé, bữa mình đăng ký khám bác qua điện thoại do ở xa, mình alo số này nè 02862791102, gửi để ai cần thì tham khảo

 9. Nắng says: Trả lời

  Hiệu quả của nhất nam bình vị khang có nhanh không vậy ạ, bên nhà thuốc có cam kết hết bệnh cho bệnh nhân không hay cứ bảo uống thang này qua thang nọ

 10. Hoàng Minh Nghĩa says: Trả lời

  Tôi thường xuyên bị đau ở dạ dày, xuất hiện những lần ợ chua, hay nôn khan, đi khám ở viện bs chẩn đoán có dấu hiệu viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP gây nên, có ai biết nên điều trị như nào không, tôi đã bị 1 năm nay cũng do chủ quan với tình trạng bệnh nên không đi khám và điều trị sớm hơn, giờ tôi rất sợ bị biến chứng

  1. Võ Sơn says: Trả lời

   E cũng bị đó, được người quen mách cho dùng nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp viên hoàn và loại cao dễ uống kết hợp cùng với bình vị hoàn và giải độc dạng cao cô lại bác ạ, đặc trị viêm loét dạ dày hp đấy. e cũng khỏe được nửa năm nay rồi, e có đi khám lại và cũng k còn hp nữa

  2. Lương Trang says: Trả lời

   Chắc anh cũng dùng nhiều loại thuốc lắm, cũng kháng sinh đầy đủ mà không khỏi đúng không. Vậy dùng nhất nam bình vị khang đi. Tôi cũng đã điều trị bằng nhất nam bình vị khang, sau 1 tháng sử dụng thì khonong còn bị đau, sau đợt dùng thuốc tôi có đi tái khám lại, cải thiện rõ ràng tình trạng viêm loét, tôi yên tâm về thuốc này của nhất nam y viện. Anh cũng nên thử điều trị xem sao, tôi đang dùng đến tháng thứ 3. hiệu quả lắm. Tôi nốt tháng này là đi test lại hp đây

 11. Tuấn Khang says: Trả lời

  Nhất nam bình vị khang điều trị viêm loét dạ dày có tốt không, điều trị bao lâu thì khỏi

  1. Phương PT says: Trả lời

   Em nên đi khám và kiểm tra xem tình trạng bệnh của mình đang như thế nào nhé. Nhất nam y viện có b.s Vân Anh, đã có kn nhiều năm trong điều trị viêm loét dạ dày, Chị đã từng đến khám và điều trị bài thuốc Nhất nam bình vị khang do b/s kê, hiệu quả rõ rệt trong 1 tháng điều trị luôn đó, Thuốc điều trị viêm loét dạ dày HP của chị được kê gồm có viên uống dạng hoàn 2 lọ cao uống bình vị và giải độc, Duy trì thường xuyên cả 3 trong liệu trình điều trị sẽ có kết quả tốt nhất. Cơ địa chị hấp thu thuốc khá tốt, chị điiều trị trong 2 tháng thôi là dứt được bệnh rồi

  2. le huong says: Trả lời

   cung nghe noi dung nhat nam binh vi tot cho viec dieu tri, bac hang xong cung mang cho toi dung, nhung bi viem loet da nhieu nam, roi chay chua khap noi deu khong thay suc khoe tot hon, toi dang lan tan qua

  3. Trần Nguyễn Việt Anh says: Trả lời

   Uống thuốc 2-3 tháng tùy tình trạng em nhé. Cố gắng kiên trì từng đó thời gian thôi nhưng mà khỏi được benehh, không lai zai như dùng kháng sinh hay thuốc tây, mà dùng thuốc này lại khiing có tác dụng phụ, rất là an toàn luôn đó. Nói chung là mỗi ngày mấy phút uống thuốc thôi nhưng mà khỏi được bệnh này

 12. nguyễn đình an says: Trả lời

  Nhất nam binh vị khang này mua ở đâu vậy, ai đã dùng rồi chia sẻ giúp mình với, ở hiệu thuốc có bán không nhỉ

  1. Phạm Cúc says: Trả lời

   thuốc này chỉ có độc quyền ở Nhất nam y viện thôi em, địa chỉ ở nguyễn khánh toàn đó. Bài ày viết rất rõ về địa chỉ và cách thức mua hàng, em đọc và tham khảo nhé, có luôn cả sđt để liên hệ luôn đó https://www.chuatribenhdaday.com/nhat-nam-binh-vi-khang-dieu-tri-dau-da-day-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

 13. Đỗ Tuấn says: Trả lời

  Không biết mọi người như thế nào chứ sau 30 ngày sử dụng thuốc. tôi thấy thuốc rất hiệu quả. tôi được bs Vân Anh tư vấn sử dụng thêm thuốc để dứt điểm hoàn toàn. Chỉ sau 3 tháng điều trị, tôi đã hoàn toàn khỏi bệnh, cũng nhờ qua trình dùng thuốc phải duy trì chế độ snh hoạt ăn uống mà hiện tại sức khỏe của tôi cũng cải thiện rất nhiều. thuốc tốt và bs Vân Anh tận tâm, tôi chia sẻ đây để mọi người biết

  1. Khải Hoàng says: Trả lời

   Dùng thuốc kiêng khem nhiều thứ không bác, em đang định qua lấy thuốc để điều trị bệnh viêm loét dạ dày bác ạ, đến khổ, thời gian gần đây ăn uống thất thường, công việc em bận quá, đi công tác liên tục mà gặp gỡ đối tác nhiều, cũng rượu bia đủ cả, mấy nay đau quá không chịu được, bấm bụng đi khám thì nguy cơ cao dễ biến chứng, căng thẳng quá bác

  2. Lường Thị Thu Thảo says: Trả lời

   dùng thuốc phải điều chỉnh chế độ ăn uống, kiêng lắm đó bác, mà còn rượu bia thì thuốc tốt mấy cũng không có xi nhê gì được đâu bác ạ. anh đến khám và lấy thuốc ở đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn sử dụng thuốc. khi dùng thuốc tránh ăn đồ cay nóng, chất kích thích, cà đặc biệt không kết hợp các thuốc khác

 14. Lam says: Trả lời

  Em bị viêm loét dạ dày đã nhiều năm, mỗi đợt bị là là e thường đi uống thuốc tây, uống sữa nghệ, nhưng uống vào chỉ đỡ đau chút, sức khỏe cũng yếu đi nhiều, chả ăn uống được gì mấy. Điều trị bằng đông y có an toàn không, thuốc bình vị khang có an toàn

  1. Sơn Tuyên says: Trả lời

   Em nên điều trị bằng đông y đi nhé, uống sữa nghệ chỉ hỗ trợ phần nào thôi, thuốc tây thì toàn kháng sinh chống viê. không điều trị được tận gốc bệnh đâu em

  2. A Linh says: Trả lời

   Dùng nhất nam bình vị khang đi em ơi, thuốc siêu dễ sử dụng, tuy là thuốc đông y nhưng đã được bào chế thàn dạng viên và cao uống rôi, dễ sử dụng, hiệu quả chỉ sau 3 tháng điều trị, cam đoan khỏi bệnh, anh điều trị 3 tháng, cũng phải hơn năm nay không có dấu hiệu tái lại. em nên kiên trì sẽ thấy hiệu quả nhé. uống thuốc xong khỏi được bệnh mà còn cải thiện sức khỏe nhiều lắm

 15. Dũng Mạnh says: Trả lời

  Nhất nam y viện có gửi thuốc cho bệnh nhân ở xa không mọi người, lâu không thì nhận được, em đang dùng 1 tháng thuốc hôm nay vừa hết thuốc nhưng không đến trực tiếp lấy được, bác sĩ lại dặn duy trì thường xuyên, sợ ngưng 1 2 hôm lại ảnh hưởng hiệu quả. em ở Nghệ An

  1. Hoàng Lan 1990 says: Trả lời

   Viện có hỗ trợ gửi thuốc đó bạn, ở nước ngoài cũng gửi cơ mà, Bạn có thể nhắn qua fb https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/ để viện ngta hỗ trợ cho nhá. tốt nhất là bạn liên hệ để được bác sĩ tư vấn để sử dung thêm thuốc, thuốc này 1 tháng là hiệu quả r, nên điều chỉnh để bệnh cải thiện hơn nữa á

  2. Loan says: Trả lời

   Em mới nhận được thuốc viện gửi liền tay luôn đây bác, em mới liên hệ tư ván với BS Vân Anh hôm vừa rồi mà chiều nay đã nhận được thuốc rồi, em tận Yên Bái cơ, công nhận thuốc tốt mà dịch vụ của viện cũng tốt quá, em yên tâm điêu trị ghê, tháng này tháng thứ 2 rồi, em nhẹ nhõm cả người, thấy khỏe mà đỡ các triệu chứng bao nhiêu, hết thuốc chắc xuống tái khám lần nữa cho yên tâm còn làm lụng kiếm tiền

  3. Hoàng Tuấn Kiệt says: Trả lời

   Bạn gọi luôn đến số điện thoại này luôn mà lấy thuốc này bạn 02485851102, viện hỗ trợ gửi thuốc luôn cũng được, đừng để ngưng thuốc lâu quá

 16. Quân Nghĩa says: Trả lời

  Thuốc của nhất nam thì cực kỳ an toàn và hiệu quả cao, em nên đến chữa đi, em mà để lâu có khả năng dẫn đến ung thư dạ dày chứ đừng có đùa. Thuốc bình vị khang của nhất nam là thuốc của vua, được phục dựng và phát triển như hiện nay, thuốc tốt số một. Em phải đọc bài này để rõ hơn về bệnh dạ dày và thuốc đi, thông tin hữu ích lắm https://nhatnamyvien.com/viem-loet-da-day-hp-33931.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội soi dạ dày

Nội Soi Dạ Dày Là Gì? Các Phương Pháp Chính Và Lưu Ý Khi Thực Hiện

Nội soi dạ dày là một trong những phương pháp xét nghiệm nhiều bệnh lý dạ dày khác nhau được...

Bệnh ung thư dạ dày có lây không

Bệnh Ung Thư Dạ Dày Có Lây Không? Cách Phòng Ngừa Bệnh Hiệu Quả

Bệnh ung thư dạ dày có lây không là băn khoăn lớn nhất của những người mắc bệnh này và...

Xuất huyết dạ dày nên ăn gì?

Tìm Hiểu Ngay Xuất Huyết Bao Tử Nên Ăn Gì Để Cải Thiện Bệnh?

Xuất huyết bao tử nên ăn gì để hồi phục nhanh nhất? Đây chắc hẳn là câu hỏi đang được...

Bảng Phân Độ Xuất Huyết Tiêu Hóa Và Những Thông Tin Bạn Cần Biết

Bảng phân độ xuất huyết tiêu hóa là bảng biểu thị đầy đủ các chỉ số sức khỏe phù hợp...

Ung thư dạ dày giai đoạn 3

Ung Thư Dạ Dày Giai Đoạn 3 Có Chữa Được Không? Cách Điều Trị

Theo thống kê, có khoảng 14% bệnh nhân phát hiện bản thân mắc ung thư khi bước qua dạ dày...

Thuốc dạ dày chữ Y

Thuốc Dạ Dày Yumangel (Chữ Y) Có Tác Dụng Gì? Cách Dùng, Giá Bán

Thuốc dạ dày Yumangel hay thuốc dạ dày chữ Y là thuốc kháng axit không kê đơn được cấp phép...

10+ thuốc trị vi khuẩn HP tốt nhất hiện nay (Bác sĩ khuyên dùng)

[Bác Sĩ Khuyên Dùng] 10 Thuốc Trị Vi Khuẩn HP Tốt Nhất Hiện Nay

Thuốc trị vi khuẩn HP được sử dụng trong trường hợp người bệnh bị viêm đau dạ dày do tác...

Thuốc dạ dày Nhất Nhất

Thuốc Dạ Dày Nhất Nhất Có Tốt Không? Giá Bán, Cách Dùng, Liều Dùng

Thuốc dạ dày Nhất Nhất là dược phẩm của Công ty TNHH Nhất Nhất - Việt Nam. Thuốc được sản...