Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện có hiệu quả không?

Thời gian gần đây, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện đang gây “xôn xao” dư luận bởi hiệu quả điều trị vượt bậc mà nó mang lại. Để tìm hiểu rõ hơn công dụng của bài thuốc này cùng những hiệu quả thực tế khi điều trị sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện, mời quý độc giả cùng theo dõi chi tiết trong bài bài viết sau đây.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận – loại bỏ sỏi lên tới 30mm

“Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không?” chính là câu hỏi xuất hiện hàng loạt các diễn đàn tìm hiểu chữa bệnh sỏi thận. Câu hỏi này thu hút sự quan tâm chú ý bởi đa phần người bệnh sỏi thận hiện nay đều có xu hướng tìm đến với các giải pháp điều trị an toàn – hiệu quả chuyên sâu từ YHCT.

Nổi bật trong hàng loạt các bài thuốc chữa sỏi thận trên thị trường hiện nay, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được chứng minh với nhiều công dụng vượt trội. Trên nhiều trang báo uy tín như: nguoiduatin, vietnammoi, suckhoecongdong… bài thuốc này cũng được phóng viên tìm hiểu và đưa tin giới thiệu đến đông đảo bạn đọc toàn quốc.

Xem thêm: Chuyên gia đánh giá Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bài thuốc đột phá trong điều trị sỏi thận tiết niệu

Không chỉ vậy, khi thăm khám và điều trị sỏi thận, các chuyên gia cũng thường đưa ra lời khuyên cho bệnh nhân sử dụng các loại thuốc từ thảo dược tự nhiên lành tính, an toàn cho sức khỏe. Trong số đó, nhiều chuyên gia cũng đánh giá cao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện.

“Điểm cộng” đầu tiên phải kể đến ở bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận chính là bài thuốc kết tinh từ hơn 30 dược liệu tán sỏi – kháng viêm hàng đầu trong Đông y như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên,…. Những dược liệu này kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG sẽ mang đến hiệu quả vượt trội hơn, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp Tây y như: Biến chứng, bào mòn sỏi chậm, sỏi tái phát, thời gian phục hồi thể trạng chậm … 

Một số thành phần dược liệu có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận
Một số thành phần dược liệu có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Dược liệu được chọn lọc theo tiêu chuẩn GACP – WHO chính là yếu tố đảm bảo độ an toàn cho bệnh nhân khi dùng thuốc. Tất cả dược liệu đều được lấy từ vùng dược liệu chuyên canh do Nhất Nam Y Viện đầu tư phát triển tại các tỉnh như: Thái Nguyên, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Bắc Kạn, Hải Dương…

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được kết hợp nghiên cứu bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện. Bộ sản phẩm gồm 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đã mang đến một hướng điều trị sỏi thận hoàn toàn mới, thay đổi quan niệm điều trị trong YHCT chính bởi khả năng kết hợp cùng y học hiện đại. Thay vì nghiên cứu chỉ dựa trên kinh nghiệm thì đội ngũ chuyên gia đã vận dụng YHHĐ vào việc phân tích, chiết tách dược liệu trước khi đưa vào phối thuốc. Nhờ đó, tính chất và khả năng kết hợp của mỗi loại dược liệu khác nhau sẽ được phát hiện chính xác hơn. Đồng thời nhóm dược liệu có cùng đặc điểm dược tính sẽ được kết hợp cùng nhau để nâng cao hiệu quả điều trị cho từng bài thuốc nhỏ. Đây cũng là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN có sự kết hợp kiểm nghiệm bởi y học hiện đại.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được kết hợp nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được kết hợp nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực YHCT

Thêm một ưu điểm của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận chính được nhiều người bệnh lựa chọn nhờ cơ chế Tán Sỏi – Kháng Viêm – Tăng chức năng thận để ngăn ngừa sỏi tái phát. Cơ chế tác động “kiềng 3 chân” này được Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh lý giải như sau:

“Mỗi bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm nắm giữ một vai trò khác nhau. Tổng hòa 3 bài thuốc sẽ mang đến công năng triệt để trong điều trị bệnh sỏi thận. Trong đó: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn được chúng tôi nghiên cứu với chức năng chính là làm nhỏ kích thước sỏi thận,  bào mòn sỏi thành bột mịn để việc đào thải ra ngoài cơ thể dễ dàng hơn. Tiếp đó, để ngăn chặn sỏi thận tiết niệu di chuyển gây ra những tổn thương trên bề mặt hệ tiết niệu hay gây tắc niệu đạo niệu quản, gây viêm thì cần đến bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn. 

Quá trình giải độc đồng thời cũng giúp cơ thể thanh nhiệt, tiêu viêm và giảm đau. Không dừng lại ở đó, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn góp mặt trong bộ sản phẩm cũng mang đến hiệu quả lâu bền, bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ bồi bổ, nâng cao chức năng thận để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh sau này.”

Kế thừa từ phương pháp bào mòn sỏi thận từ y học cổ truyền cùng với những cải tiến hiện đại, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là một trong rất ít bài thuốc có khả năng loại bỏ sỏi thận lên tới 30mm. Bài thuốc phù hợp với đa dạng đối tượng người bệnh khác nhau và chứng minh được hiệu quả thực tế chỉ sau đúng 1 liệu trình dùng thuốc.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc điều trị sỏi thận, sỏi niệu đạo, niệu quản...
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc điều trị sỏi thận, sỏi niệu đạo, niệu quản…

Những lý do khiến người bệnh lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận:

 • Trị sỏi thận từ căn nguyên gây bệnh chỉ sau 1 liệu trình
 • Bài thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi, người bệnh có thể trực tiếp dùng thuốc ngay mà không cần tốn thời gian đun sắc cầu kì
 • Bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được được chứng minh với hiệu quả vượt trội 
 • Nguồn dược liệu tự nhiên quý hiếm, không chứa chất gây hại, không gây tác dụng phụ cho người dùng

Kết quả quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc đã chứng minh Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc đem lại hiệu quả chữa sỏi vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường. Tất cả mọi khách hàng khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận đều hài lòng khi dùng bài thuốc này. Qua ghi nhận từ hơn 500 bệnh nhân cho thấy: 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị

Rất nhiều bệnh nhân đã chia sẻ hành trình chữa sỏi của mình sau khi khỏi bệnh nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang:

Người bệnh ghi nhận giảm gần 4mm chỉ sau hơn 1 tháng dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận
Người bệnh ghi nhận giảm gần 4mm chỉ sau hơn 1 tháng dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận
Người bệnh sỏi thận vui mừng thông báo kết quả điều trị sỏi thận sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Người bệnh sỏi thận vui mừng thông báo kết quả điều trị sỏi thận sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Điều làm nên thành công của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận chính là quá trình nghiên cứu và ứng dụng điều trị trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Y Viện – đơn vị hàng đầu điều trị sỏi thận không cần phẫu thuật

Khi tìm hiểu về địa chỉ điều trị sỏi thận tốt nhất thì Nhất Nam Y Viện chính là gợi ý tốt nhất cho bạn. Tại đây, người bệnh sỏi thận sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên sâu, được lên liệu trình điều trị chi tiết nhất. Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện được người bệnh đánh giá cao bởi giải pháp điều trị sỏi thận không cần phẫu thuật.

Dưới đây là những yếu tố khiến bệnh nhân sỏi thận tin tưởng lựa chọn Nhất Nam Y Viện:

Đội ngũ bác sĩ giỏi, hết lòng với bệnh nhân sỏi thận

Người bệnh biết đến Nhất Nam Y Viện trước tiên bởi đây là một đơn vị có tiếng với đội ngũ bác sĩ giỏi, từng có kinh nghiệm nhiều năm chữa sỏi thận với nhiều trường hợp bệnh lý khác nhau.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện là một trong những bậc danh y hàng đầu được nhiều bệnh nhân yêu quý. Bác sĩ Vân Anh đã có hành trình hơn 30 năm thăm khám và điều trị sỏi thận. Trong suốt quá trình chữa bệnh cứu người, bác sĩ Vân Anh đã từng tiếp xúc với nhiều bệnh nhân sỏi thận khác nhau. Mỗi lần tiếp nhận điều trị như vậy, bác sĩ lại càng có thêm cơ hội nâng cao tay nghề, bồi đắp năng lực chuyên môn cho chính mình.

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa sỏi thận uy tín bằng đông y ở Hà Nội
Nhất Nam Y Viện là địa chỉ chữa sỏi thận uy tín bằng đông y ở Hà Nội

Đặc biệt, bác sĩ Vân Anh cũng là một trong những bác sĩ trực tiếp tham gia nghiên cứu, cải tiến công thức của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Nói về bài thuốc này, bác sĩ Vân Anh cho biết:

“Các bài thuốc chữa sỏi thận theo nguyên lý của YHCT vừa đảm bảo an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao. Nắm bắt những ưu điểm đó của YHCT, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận không chỉ chắt lọc và hội tụ cùng lúc hiệu quả từ nhiều bài thuốc cổ phương mà còn tiếp tục được nghiên cứu và phát triển để đạt đến độ hoàn hảo nhất.

Chúng tôi cũng chú trọng đến việc kết hợp nghiên cứu, chiết xuất dược liệu theo các phương pháp hiện đại. Nhờ đó, hiệu quả và độ chính xác khi điều trị sỏi thận được tăng cao gấp nhiều lần, quá trình điều trị bệnh cũng không còn dừng lại ở kinh nghiệm thông thường nữa.”

XEM NGAY: TIẾN SĨ – BÁC SĨ NGUYỄN THỊ VÂN ANH PHÂN TÍCH VỀ BÀI THUỐC CHỮA SỎI THẬN NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG

Không chỉ có bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh, Nhất Nam Y Viện còn là  đơn vị được nhiều bác sĩ nổi tiếng lựa chọn công tác và thực hiện cố vấn chuyên môn. Đội ngũ bác sĩ của Nhất Nam Y Viện đều là những y bác sĩ giỏi, tâm huyết hết lòng với người bệnh.

Nhất Nam Y Viện – đơn vị điều trị sỏi thận không cần phẫu thuật

Rất nhiều bệnh nhân lựa chọn điều trị sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện cũng bởi đây là địa chỉ điều trị bệnh an toàn, hiệu quả cao mà không cần dùng đến phương pháp phẫu thuật xâm lấn. Tại đây, người bệnh sẽ được bác sĩ lên liệu trình điều trị với bài thuốc chính là Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận.

Phương pháp điều trị không xâm lấn này đảm bảo sức khỏe cho người bệnh đồng thời tránh những nguy cơ tái tạo sỏi ở mức cao nhất.

Địa chỉ điều trị sỏi thận cho nhiều trường hợp người bệnh khác nhau

Nhất Nam Y Viện ứng dụng bài thuốc điều trị sỏi được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng đảm bảo chữa sỏi thận phù hợp với những đối tượng sau:

 • Các trường hợp bệnh nhân từng tán sỏi qua da, mổ nội soi, mổ đường hầm dò, tán sỏi… nhưng vẫn tái sỏi
 • Bệnh nhân sỏi thận có sỏi gây ứ nước độ 1-2, làm giãn đài bể thận độ 1
 • Sỏi thận có kích thước từ nhỏ tới lớn, kích thước sỏi có thể tới 30mm vẫn có thể được bào mòn
 • Người mắc các bệnh sỏi thận, sỏi thận rơi xuống bàng quang thành sỏi bàng quang, rơi xuống niệu quản thành sỏi niệu quản, sỏi thận rơi xuống niệu đạo thành sỏi niệu đạo,…
 • Bệnh nhân sỏi thận đã từng sử dụng các phương pháp dân gian, thuốc Tây, .., nhưng không đạt hiệu quả mong muốn

Đặc biệt cả người lớn và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng thuốc mà không sợ ảnh hưởng hay tác dụng phụ gây hại.

Bệnh nhân nói gì khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Chú Nguyễn Trọng Tuấn bị sỏi tại đài thận về phía bên phải với kích thước ban đầu là 6mm. Chú từng thực hiện tán sỏi qua da nhưng sau 5 tháng chú lại thấy có những dấu hiệu đau buốt khi đi tiểu. Nhận thấy có những cơn đau bất thường, chú lại đi xét nghiệm và tiến hành nội soi thì lúc này sỏi đã di chuyển sát với niệu quản và xuất hiện thêm cả những viên sỏi phía thận trái. Lần này chú quyết tìm hiểu các bài thuốc cổ truyền và được giới thiệu bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Sau khi dùng thuốc chú cho biết:

“Tôi rất bất ngờ vì hiệu quả mà Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận mang lại. Mới đầu thì tôi cũng chỉ thấy giảm đau buốt khó chịu khi đi tiểu là mừng lắm rồi. Cứ dùng thuốc đến hết 3 tháng cháu nhà tôi cũng có đưa đi nội soi lại thì đúng là quá mừng, thận phải thận trái đều hết sỏi. Hoạt động của thận cũng được bác sĩ Vân Anh đánh giá là rất tốt rồi. Cảm ơn Nhất Nam Y Viện rất nhiều.”

>> Xem ngay: Bị Tái Sỏi Thận Sau Khi Phẫu Thuật, Tôi Đã Dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Và Hết Sỏi Sau 2 Tháng

Chị Nguyễn Tú Anh bị sỏi thận phải 25mm và thận trái 12mm. Chị chia sẻ:

“Trước khi tìm đến Nhất Nam Y Viện chị cũng dùng thuốc Đông y ở nhiều nơi rồi nhưng chưa thấy có tiến triển gì, cứ dừng thuốc một thời gian sỏi lại to lên và còn có cả sỏi nhỏ hơn ở ngay cạnh đó. Nhiều người cũng khuyên chị nên phẫu thuật cắt sỏi nhưng chị lại rất sợ đụng đến dao kéo. Nhiều lần khám sức khỏe các bác sĩ cũng bảo cơ địa chị không được tốt, hạn chế phẫu thuật. Thế nên đành phải dùng thuốc giảm đau duy trì.

Đến khi biết đến Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chị liền đặt lịch khám với bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và được bác sĩ lên liệu trình điều trị kéo dài hơn 3 tháng. Lần đầu siêu âm thì kết sỏi cũng giảm đi vài ba mm nhưng được cái đỡ đau hẳn. Lúc đi tiểu chị cũng không thấy bị buốt nữa. Hết liệu trình thì chị cũng mới đi siêu âm lại vì không thời gian vừa rồi cũng bận nữa. Kết quả thì rất mừng vì không thấy có sỏi ở thận nữa. Nhà chị ai cũng mừng thay cho chị chứ như trước đúng là mất ăn mất ngủ vì bệnh tật. Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã kê cho chị bài thuốc tốt như vậy!”

Như vậy, có thể thấy Nhất Nam Y Viện là đơn vị hàng đầu trong điều trị sỏi thận. Với những thế mạnh vốn có cùng việc ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận vào điều trị bệnh, đơn vị đang ngày càng được nhiều bệnh nhân tin tưởng hơn nữa.

Nhanh chóng liên hệ ngay với Nhất Nam Y Viện để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 0927691102, 02862791102
 • Website: https://nhatnamyvien.com/soi-than-5862.html

ĐỪNG ĐỂ SỎI THẬN CẢN TRỞ CUỘC SỐNG VÀ ẢNH HƯỞNG SỨC KHỎE – LIÊN HỆ NGAY

Bình luận

 1. Bùi Thị Hương says:

  Tôi từng bị sỏi thận, đã đi tán sỏi rồi thì dùng có chữa được hẳn không, chứ mỗi lần bị đều phải nhập viện điều trị thì hết nhiều tiền, mà làm xong cũng không đỡ được lâu, cứ bị đi bị lại suốt

  1. Phương Thanh says:

   Tui thấy ông này cũng đi tán sỏi tận 3 lần, sau ổng dùng thuốc này thì đỡ này, tui xem thấy thế thôi chứ chưa dùng, tui cũng đang đi tham khảo thêm

  2. Hằng Giáp says:

   Hết hẳn nhé, nhưng thời gian dài ngắn mỗi người khác nhau. Tôi phải điều trị liên tục bằng nhất nam tiêu thạch khang trong vòng 3 tháng thì đi kiểm tra lại mới hết hẳn sỏi. Lúc đầu viên sỏi là 8x10mm ở đài bể thận, 1 viên nhỏ hơn thì cũng 3x5mm rồi, sau 2 tháng đi siêu âm lại thì chỉ còn 1 viên 4mm nữa mà thôi, dùng xong cả liệu trình thì hết sạch sỏi. Tôi chữa cũng được hơn 2 năm rồi thì không thấy bị lại. Tôi thấy nhiều người thắc mắc dùng thuốc xong có chắc chắn bị lại hay không thì cũng muốn nói luôn, thuốc là thuốc, dùng xong thì sẽ hết luôn, bằng chứng là đi khám không thấy sỏi nữa, nhưng nếu muốn không bị tái phát thì chế độ ăn uống sinh hoạt phải lành mạnh, an toàn. Nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, không nên ăn các đồ ăn nhanh hay các thức uống có gas, người từng bị sỏi ăn mấy đồ này dễ bị lại lắm. Từ ngày tôi điều trị xong thì cũng thực hiện như lời bác sĩ khuyên, cũng được 2 năm rồi và chưa bị lại lần nào đây. Đây là theo như tôi đã dùng và trải qua, nếu chị mà muốn biết rõ hơn thì có thể nhắn tin hỏi bác sĩ Vân Anh ấy, không ai rõ ràng hơn là bác ấy cả, bác ấy đã khám cho hàng nghìn người rồi nên có thể giải đáp mọi thắc mắc luôn

  3. Cỏ bốn Lá says:

   Bạn có số điện thoại riêng của bác ấy không, mình muốn nói chuyện trực tiếp để nhờ bác ấy khám cho thì không biết được không nhỉ, vì mình nghe nói bác Vân Anh là bác sĩ chính đã nghiên cứu tìm tòi phục dựng nên bài thuốc, bác sĩ hiểu rõ bài thuốc hơn cả

   1. Thu Thảo says:

    Nhắn qua số 0928 42 1102 này này, tuy không phải số riêng của bác sĩ, nhưng số này bác hay dùng để tư vấn bệnh nhân, có cả zalo ấy, nhắn qua zalo cho tiện mà đỡ tốn tiền

   2. Huỳnh Ngọc Đăng says:

    Cho em hỏi với, thuốc là dạng bào chế sẵn rồi hay vẫn là dạng sắc truyền thống vậy ạ, có hẳn 3 bài thuốc nhỏ thì có nhiều lượng thuốc quá không, nếu mà dạng thuốc sắc thì đúng là ngày uống thuốc cũng no ấy chứ đừng nói ăn cơm nữa

   3. Sơn Bùi says:

    Thuốc dạng viên với dạng cao r, hổm mh đi khám cầm thuốc cũng ngạc nhiên ý, dạng nì dễ uống mà tiện, ko như thuốc sắc đâu. Có thông tin thuốc ở trong bài lun, bn đọc kĩ là thấy à

 2. Minh Tú says:

  Bố cháu phát hiện bị sỏi san hô thận phải hơn 2 tháng nay rùi, mà bố cũng điều trị thuốc của viện cho nhưng cháu thấy bố cháu vẫn đau nhiều lắm. Cháu ở xa, mấy hôm nay gọi video nói chuyện với bố thấy bố cứ mệt mệt sao ấy. Chau muốn mua thuốc cho bố cháu dùng thì có được không, giá bao nhiêu vậy ạ. Chứ nghe bố cháu bảo nếu tình trạng của bố mà tiến triển nặng hơn thì phải mổ, mà mổ thì đau với mổ xong vẫn có thể bị lại ạ

  1. Ng Khánh Huyền says:

   Sỏi san hô khó chữa lắm, mà mổ phải mổ mấy lần, cô đi khám về cũng thấy bác sĩ bảosau cũng phải mổ nên cũng đang lo đấy, nghe bảo thuốc này chữa được sỏi lên đến 30mm thì cô cũng đang hy vọng có tác dụng với cả sỏi san hô. Cô mới lấy 1 tháng thuốc thôi thì hết hơn 3 triệu đấy cháu, mới dùng được 2 hôm thì chưa thấy gì mấy

  2. Sao Kim says:

   Chị cứ kiên trì dùng đi, tôi dùng 2 tháng thì sỏi giảm kích thước 1 nửa luôn rồi, tuy phải dùng lâu nhưng sỏi nhỏ đi với không phải động dao kéo là mừng rồi

 3. Mai Thị Thanh Minh says:

  Sỏi 12mm uống thuốc này có hết được không, lúc đi khám bác sĩ cũng bảo sỏi thận kích thước này là to rồi, nhưng còn may là nó chưa gây ứ nước, có thể điều trị bằng thuốc

  1. Anh Hai says:

   Em mới đùng dược 1 tháng nên không biết hiệu quả của nó có được như các báo nói không, nhưng đi khám lại thấy sỏi giảm được hơn 4mm rồi, em không biết người khác như nào nhưng em gọi điện bảo bác sĩ Vân Anh mà bác cũng thấy ngạc nhiên vì cơ địa em rất phù hợp với thuốc, bác còn bảo dự định em phải dùng 4 tháng nhưng với tình hình hiện tại thì chỉ cần dùng 3 tháng là có thể hết sỏi luôn đấy

  2. Lưu Khánh says:

   Đc chỗ nào đấy, t cũng muốn qua khám, chờ HN hết giãn cách thì t đi luôn, chứ mấy hôm này đi tiểu rắt khó chịu quá

  3. Phongg says:

   Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy ấy, hồi chưa dịch thì thời gian làm việc là sau 8h sáng với trước 5h30 chiều, sau dịch này thì không biết thế nào, trước khi đến gọi điện qua hỏi cho chắc ăn, số (024) 8585 1102 hoặc 0928 42 1102 nhé

 4. Helen Hằng says:

  Em do công việc với từ khi còn đang đi học quen nhịn tiểu lâu nên nó hinh thành sỏi, em bị cả sỏi thận với cả sỏi bàng quang thì dùng thuốc này có hết không. Em thấy mọi người ở công ty bảo chỗ này được nhiều người tin tưởng để chữa nội khoa sỏi nên em cũng muốn đến xem thế nào, với cả em chọn đông y vì nó an toàn không ảnh hưởng như điều trị tây y

  1. Mã Lệ says:

   Chị cũng do đẻ đái xong thì cũng nhịn tiểu nên thành quen rồi hình thành sỏi luôn, mà sau sinh cơ thế chị yếu với sợ này nọ nên chị đang dùng chuối hột với dứa dại, thấy các mẹ bày cho dùng, tác dụng thì chưa thấy nhưng an toàn lắm, em dùng thử thì dùng

  2. Ngọc Điệp says:

   Dùng chuối hột không ăn thua đâu, tôi dùng nửa năm mà đi khám sỏi còn to hơn là khi chưa dùng nên nhảy qua dùng nhất nam tiêu thạch luôn, mới dùng được 2 tháng mà khám không còn sỏi rồi, nói về an toàn thì đảm bảo chắc luôn, vì toàn thảo dược tự nhiên không có tạp chất nào nên yên tâm

   1. Vu The Cuong says:

    Co dung duoc cho nguoi gia yeu khong, ong toi mac nhieu benh man tinh lam, khong phau thuat duoc nen chi o nha dung thuoc tay, ma hon may thang nay khong he co tac dung roi, toi muon cho ong dung thuoc dong y nhung so gia yeu qua dung vao co menh he gi thi sao

   2. Cao Oanh says:

    Mẹ em cũng bị mấy bệnh mãn tính tăng huyết áp, đái tháo đường, rồi cả xương khớp luôn, đi khám bác sĩ căn cứ vào thể trạng của mẹ để kê đơn nên không sợ thuốc có tác dụng phụ đâu anh, mà thuốc của đơn vị được nghiên cứu và bào chế từ các dược liệu đạt chuẩn, các khâu thu hái chế biến cũng được thực hiện nghiêm ngặt hết đó anh

 5. Trang Sung says:

  3 bài 3 chức năng là tán sỏi, kháng viêm với tăng cường chức năng thận thì bài nào tác dụng nào thế, có thông tin của từng bài không cho tôi xin, tôi đọc rồi mua riêng

  1. Trần Dương Hải says:

   Cụ thể thì vào đây đọc https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-2245.html nhưng nếu mà muốn chữa thì đi khám đã rồi bác sĩ kê sao dùng đó nhé, không có chuyện mua riêng hay tự chọn mua thuốc nào cũng được đâu, phải được bác sĩ khám thì mới mua được đó

  2. Út Lành says:

   Nhưng nhà xa thì sao được nhỉ, với cả giờ mấy tỉnh miền trong này dịch chả đi đâu được luôn, mà bệnh thì chưa đến mức phải cần cấp cứu hay gì nên cũng ngại ra đường

  3. Nguyễn Lê Linh Phương says:

   Đk khám onl đi nạ, khỏi phải đến nơi làm gì cho mất công, khám onl cũng đảm bảo được, vì kiểu gì chả có xn khám trước đó rồi, chỉ cần bs rõ bệnh thì sẽ kê đơn cho, 0927691102 đây là sđt để đk nhé, thuốc đc gửi về sau theo đúng đc đã đk, 1-2 ngày là thuốc về

 6. Phông Trường says:

  Tôi bị đau lưng mấy tháng rồi, kèm theo lúc đi tiểu thì đau buốt dọc dương vật, có kiểm tra nhưng không thấy tiểu ra sỏi nên cũng không rõ thế nào cả, 2 hôm nay thì đau cả phần dọc trên chô lối bàng quang niệu đạo không rõ ràng, có ai biết tôi bị gì không

  1. MM Khiên says:

   Nghĩ nhiều là do sỏi thôi, sỏi nó chèn đường tiểu nên gây đau đó, đi khám chuyên khoa đi, chụp phát ra ngay bệnh luôn, xem thế nào mà chữa chứ để nặng nó ứ tắc là nguy hiểm

  2. Hoàng Toản says:

   Sỏi chắc rồi, tôi cũng bị đau, có hôm tè hẳn ra viên sỏi, mà do sỏi nhiều nên chỉ đi ra được sỏi nhỏ, sau phải dùng thuốc nhất nam mới sạch cho

 7. Đỗ Văn Tân says:

  Đang dùng dở thuốc tây ở viện E thì mới biết đến thuốc này, không biết uống thêm thuốc này được không nhỉ, chứ thuốc tây là dùng lần này là lần thứ 2 bị lại rồi đi lấy thuốc rồi

  1. Hoàng Thị Thơm says:

   Cứ chữa cho xong bên kia đi đã, hết sỏi thì đỡ mà không hết thì mới chuyển sang bên này, chứ uống lộn lùng tung thì biết đường nào mà lần

 8. Yang Bảo Yến says:

  Nhìn dàn bác sĩ nhân viên mặc áo kiểu cung đình xưa là thấy ưng rồi, giờ ít nơi chăm chút như này lắm, cả kiến trúc đến lỗi sắp xếp đồ đạc bên trong nữa, vừa cổ kính vừa hiện đại

 9. Xuyên VH says:

  Sỏi thận nhỏ đi khám tình cờ phát hiện chứ chưa có triệu chứng gì nghiêm trọng thì nên uống thuốc đông này hay dùng thuốc tây hơn

  1. Đặng Tài says:

   Uống đông y hơn á, thuốc an toàn mà không lo hại dạ dày, chứ thuốc tây uống nhiều lại ảnh hưởng gan thận

  2. Phan Thủy says:

   Kích thước bao nhiêu, có khả năng tự ra không, đọc báo thấy sỏi thận mà nhỏ thì chăm uống nước với vận động chạy bộ nhiều vào là đái ra được đó

   1. Nam Vũ ĐỘc says:

    Ba mình bị sỏi 2mm nhưng phải kết hợp các điều trị nội khoa với chế độ ăn uống sinh hoạt mới hết ấy, chứ nếu chỉ có uống nhiều nước mà đi ra được thì đã không ai đi viện chữa sỏi nữa rồi. Mà đợt ba mình đi tiểu ra sỏi cũng bị đau mất mấy hôm ấy, đi tiểu xong còn ra máu nữa, nói chung bệnh này nên được chỉ định phương pháp bởi bác sĩ thì hơn là tự chữa tại nhà

  3. Linh Trần says:

   Trước tôi cũng có sỏi nhỏ, chủ quan không điều trị triệt để mà chỉ mua thuốc tây về uống, hơn 1 tháng thì cứ thấy đau buốt khi đi tiểu, tiểu cứ ngắt quãng không hết. Đi khám thì thấy xuất hiện thêm sỏi niệu quản nữa, lúc đấy mới tá hỏa tìm tòi rồi dùng tiêu thạch khang của nhất nam. Đến giờ thì hết sach sỏi rồi

  4. Thanh Nhã 98 says:

   Nhỏ thì nên điều trị luôn nhé, dùng thuốc đông y thì có thể điều trị được nguyên nhân nên tốt hơn là dùng thuốc tây đấy. Mình bị 3 năm dùng có 1 đợt tiêu thạch thôi mà gần 2 năm nay đi khám thường xuyên không thấy bị tái phát

 10. ƯU_ĐÀM says:

  Tháng trước tôi vừa bị cơn đau quặn thận hành cho mà như đau đẻ, giờ dùng thuốc giảm đau cũng đỡ nhiều nhưng tôi muốn sạch sỏi thì uống thuốc này luôn được không, chứ sau này mà vẫn tái diễn có sỏi nữa thì chịu không nổi mất

 11. Hà Sơn says:

  Uống thuốc thôi liệu có loại bỏ sỏi được không vậy, chỉ sợ tốn tiền, tốn thời gian cuối cùng vô ích. Trước dùng nhiều loại thuốc bài sỏi rồi nên giờ dùng thuốc gì cũng sợ không khỏi, không hết sỏi

  1. Dâu Tây says:

   Trị sỏi có nhiều phương pháp mà, nhẹ nhẹ có thể uống thuốc, rồi từ từ mới chuyển sang mấy kiểu tán sỏi, mổ nội soi, mổ mở nếu tình hình nặng rồi

  2. Hồng Tuyết Cẩm says:

   Đó giờ nghe thuốc tây trị sỏi chứ chưa nghe đông y bao giờ nha, thấy thuốc tây dược tính mạnh may ra còn triệt sỏi chứ cỏ câ thì làm sao được

  3. Thu Ba Mai says:

   Đừng coi thường sức mạnh thiên nhiên nha, như vua chúa hồi xưa họ cungx có thuốc tây đâu, toàn bốc thuốc đông y uống cả mà vẫn chữa được bệnh đó thôi. Thuốc tiêu thạch khang được kết hợp nghiên cứu đông tây y đó, kiểm nghiệm sẵn rồi đó

 12. Emily Nguyễn says:

  Thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa được sỏi kích thước bao nhiêu và sỏi thận có thật là chữa được không vậy

  1. Bùi Hà Ni says:

   Kích thước sỏi có thể tới 30mm vẫn có thể được bào mòn nha, sỏi mật có chữa luôn đó, ở đây chuyên trị về sỏi nói chung mà. Mình cũng bị sỏi thận nè, cũng uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang rồi dừng được gần 1 năm rồi đây. Trước đó cứ nghĩ sỏi là phải mổ nên đang chuẩn bị tinh thần rồi, sau đọc được bài viết này https://benhvienquandan102.org/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-than-13041.html thấy có thể trị sỏi mà không cần phẫu thuật gì nên cũng đến để bác sĩ Vân Anh tư vấn. Bác nói sỏi của mình dài 10mm nên uống thuốc 3 tháng là khỏi. Hồi đó cứ mỗi ngày là kết hợp 3 loại thuốc trong liệu trình lại với nhau mà thuốc dạng viên hoàn với viên cao nha nên không cần đun sắc gì lợi lắm, cứ vậy dần dần cơn đau ngớt đi rồi hết hẳn, đi check lại thì sỏi tiêu đi đâu rồi

   1. Hạnh Nguyễn says:

    Vậy cứ cố định uống hết 3 tháng thuốc là khỏi cho mọi người luôn hả bạn ơi

   2. Thu Hiền Đặng says:

    Mỗi người mỗi khác chứ bác, bác sỏi bự hơn thì phải cần thời gian hơn, rồi cơ địa hấp thụ nhanh chậm thế nào nữa, cơ mà thấy bảo trung bình 2-4 tháng đấy

   3. Phạm Thị Kim Ánh says:

    Bị sỏi thận lâu năm rồi, chắc cũng 2 năm hơn rồi á thì có còn chữa được nữa không ạ? Người ta khuyên mổ mà chi phí thật sự hơi cao với em

   4. Trần Thị Thu Trang says:

    Chữa được chứ sao không, liên hệ bác sĩ bên Nhất Nam Y viện sớm ngày nào thì càng nhanh khỏi ngày đó nha, tiền thuốc chắc chắn thấp hơn mổ mà còn khỏe thân

   5. Linh Su says:

    Thấy hình thuốc trong bài là hộp vậy trong đó có nhiều gói nhỏ về tự đun sắc hay sao nhỉ

 13. Anh Khoa says:

  Ba em từng mổ sỏi thận nội soi nhưng đến nay bị tái phát lại thì dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang có được không ạ

  1. Châu Thu says:

   Trong bài có ghi tề bác, ai từng tán sỏi qua da, mổ nội soi, mổ đường hầm dò, tán sỏi…bị tái lại đều dùng đc hết nha , mổ hay không mổ thì vẫn là sỏi và vẫn cần phải điều trị

  2. Hồng Lê says:

   Đã từng mổ bị tái lại thì càng nên uống thuốc á chứ xâm lấn nhiều quá dễ để lại biến chứng lắm, thật chứ nghe mổ xẻ là mệt tim rồi

  3. Bích Đặng Ngọc says:

   Mổ gắp ra đó rồi còn bị tái lại thì uống thuốc liệu có ăn thua không cả nhà . Vì em thấy mổ mà còn bị lại, uống thuốc cũng chỉ lo là không thể khỏi được cái bệnh này lâu dài thôi ý, em từ ngày bị bệnh nên cú hay lo với suy nghĩ ấy

  4. Nông Dân Về Vườn says:

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang cơ chế kiềng 3 chân mà, trị triệu chứng, căn nguyên rồi bồi bổ luôn nên hạn chế tái phát tốt lắm, bác mình ngưng thuốc cả 2 năm nè cũng không bị lại luôn. Còn mổ nó chỉ gắp những viên sỏi to thui, sỏi nhỏ không gắp được nên nó dễ lại to

 14. Cao Thăng says:

  Có ai chữa ở nhất nam y viện chưa, thấy chỗ này thế nào, uy tín không và được cấp phép chưa vậy cả nhà, em sợ mấy phòng khám không uy tín lắm

  1. Minh Nhi says:

   Ở đây toàn bác sĩ giỏi rồi có kinh nghiệm mà, có bác Vân Anh hơn 30 năm chữa sỏi luôn đây, có nhiều bài review của người bệnh lắm, bác cứ lên đó tìm cho mà an tâm

  2. Nguyễn Ngọc Lan says:

   Đã từng khám ở NNYV và rất hài lòng, ấn tượng với không gian khám bệnh kiểu cung đình hồi xưa, đến đây rất thoáng chứ nó không bí bách đâu, đội bác sĩ thì nhiệt tình, thuốc thì hiệu quả, giá cả hợp lý

 15. Quỳnh Phương says:

  Thấy thuốc này cũng kiểu kết hợp mấy vị thảo dược với nhau thì liệu có ok không vì ở trên mạng cũng bày đủ mẹo dân gian mà có hiệu quả mấy đâu

  1. Đỗ Kiều Oanh says:

   Mẹo là mẹo chứ có phải là bài thuốc chữa bệnh đâu, bài thuốc người ta còn phải nghiên cứu dài dài, rồi phải điều chỉnh kết hợp nhiều vị thuốc khác nhau mới có thể cho ra được kết quả. Chứ nếu đánh đồng như chế thì thôi khỏi khám chữa gì cho lành

   1. Triệu Thái says:

    Trong hộp là viên hoàn với viên cao nha tùy theo loại bác sĩ kê cho bạn, mà liệu trình thường là 3 lọ hoàn, 4 lọ cao á. Thuốc này về dùng được liền, không cần đun sắc

 16. Nguyễn Hóa says:

  Ai đã từng mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang thì cho em xin giá với nha

  1. Juno Shop says:

   Em chữa lâu rồi nên em không nhớ rõ cụ thể đơn giá như thế nào lắm, hình như là khoảng trên dưới 3 triệu gì đó thôi, ai có tiền thì nên lấy cả liệu trình còn nếu không lấy từng tháng một cũng rất tiện luôn đó

  2. Lá Coner says:

   https://chuabenhthan.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-than-2.html chi tiết em tìm được ở đây nè cả nhà ơi, giá đối với em cũng hơi cao nhưng vì có người bạn giới thiệu nên em chắc chắn sẽ dùng thuốc này

  3. Đồng Khánh Ly says:

   Thuốc này bán ở nhà thuốc không nhỉ sao em đi hỏi 2, 3 tiệm rồi hỏi không có ta

  4. Mỹ Hoa Trần says:

   Phải tới NNYV khám rồi người ta kê đơn bán thuốc luôn cho nha, cái này phải khám rồi bác sĩ kê phác đồ uống rõ ràng nha, ở ngoài hiệu thuốc là người ta không có bán đâu nhé

 17. Cỏ May says:

  Chả biết chỗ này có đảm bảo thuốc an toàn cho người bệnh không, lỡ uống vào có gì ai chịu

  1. An Nhiên says:

   Bạn sợ kiểu như nhà thuốc 3 đời youtube cứ bán thuốc xong chạy lấy của hả, bên NNYV đảm bảo k có đâu an tâm, trong quá trình dùng thuốc bs còn hay alo hỏi thăm mà

  2. Đổng Khiết says:

   Thuốc này đọc thấy bảo làm từ thảo dược thiên nhiên được kiểm nghiệm đàng hoàng mà hái từ vườn trong nước nên cũng an tâm nguồn gốc nè

  3. Minh says:

   Toi dung roi thay rat ok nen moi nguoi cu dung di, khong lo tac dung phu gi dau, co dia toi yeu ot lam ma cung hop thuoc ne

 18. Tỉnh Khôi says:

  Cách sử dụng kết hợp 3 loại thuốc trong bộ này ra sao, xin được tư vấn

Comments are closed.

Nhất Nam Y Viện - đơn vị SỐ 1 điều trị mất ngủ tốt nhất hiện nay

Nhất Nam Y Viện – điều trị mất ngủ bằng YHCT giúp hàng triệu bệnh nhân ngon giấc tới sáng

Trong vô số những cơ sở khám bệnh bằng Đông y hiện nay, Nhất Nam Y Viện vẫn luôn được...

Chữa sỏi thận bằng nước dừa tại nhà có tốt không? Áp dụng thế nào?

Nước dừa được nhiều người yêu thích vì có vị ngọt dịu nhẹ và giúp thanh mát, giải nhiệt. Ngoài...

Sỏi Thận 9mm – 18mm Phải Làm Gì? Có Bắt Buộc Phải Mổ Hay Không?

Sỏi thận hình thành do sự lắng đọng các chất không tan trong nước tiểu và thường gây ra những...

Liệu trình bài thuốc Đỗ Minh Bài Thạch Khang

Hết hẳn sỏi thận, sỏi tiết niệu chỉ nhờ bài thuốc thảo dược được nhiều bệnh nhân sử dụng [GÓC PHẢN HỒI]

Từ hơn 150 năm trước, giữa vô vàn các bài thuốc Đông y chữa các chứng sỏi tiết niệu như...