Nhất Nam Y Viện – Đơn Vị SỐ 1 Về Chữa Viêm Dạ Dày HP

Trong số vô vàn địa chỉ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh viêm loét dạ dày HP, Nhất Nam Y Viện là một đơn vị nổi bật hơn cả. Đặc biệt, sự ra đời của bài thuốc chữa viêm loét HP dạ dày tại Nhất Nam Y Viện từ khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh đã khẳng định được hiệu quả điều trị vượt trội. Từ đó đến nay, Nhất Nam Y Viện chữa viêm loét dạ dày HP là địa chỉ được nhiều người bệnh tìm kiếm nhất.

Đơn vị tiên phong trong phục dựng bài thuốc quý chữa bệnh dạ dày cho vua Tự Đức

Kế thừa tinh hoa y học cổ truyền CUNG ĐÌNH HUẾ, Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám và điều trị bệnh dạ dày nói chung và viêm loét dạ dày nói riệng uy tín được hàng ngàn bệnh nhân tín nhiệm. Để mang lại hiệu quả điều trị cao, Nhất Nam Y Viện chữa bệnh dựa trên bộ quy tắc “TAM QUY – NGŨ CHUẨN”. Trong đó, “tam quy” bao gồm: Chính xác – Hiệu quả – Bảo mật. Quy tắc này đảm bảo quy trình khám chữa bệnh chuẩn mực – đầy đủ và chính xác.

Theo đó, bệnh nhân sẽ được bác sĩ thăm khám, bắt mạch bằng các biện pháp Văn – Vọng – Vấn – Thiết để xác định đúng bệnh trạng. Dựa trên bệnh lý cụ thể, các bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện sẽ xây dựng phác đồ trị liệu phù hợp với từng người. Đặc biệt, quy tắc này cũng chú trọng tới tính bảo mật thông tin cá nhân, làm tăng thêm niềm tin cho mỗi bệnh nhân tới đây điều trị.

Bệnh nhân được bác sĩ thăm khám, bắt mạch để xác định bệnh trạng
Bệnh nhân được bác sĩ thăm khám, bắt mạch để xác định bệnh trạng

Còn “ngũ chuẩn” sẽ bao gồm: Dược liệu thuần khiết – Vị thuốc thượng đẳng – Bào chế tinh diệu – Bài thuốc chuẩn mực – Liều lượng tối ưu. Theo đó, Nhất Nam Y Viện chú trọng bào chế thuốc từ nguồn thảo dược SẠCH, thuần khiết và chọn vị thuốc có dược tính mạnh, không lẫn tạp chất. Đồng thời, đội ngũ chuyên gia tại đơn vị cũng nghiên cứu cách phối ngũ dược liệu để làm giảm độc tính tự nhiên và phát huy tối đa dược tính. Mặt khác, các chuyên gia hơn 40 năm kinh nghiệm tại Nhất Nam Y Viện cũng xây dựng phương thức bào chế thuốc chuẩn chỉ để lưu giữ tối đa dược chất, phối chế vị thuốc phù hợp đảm bảo “đúng người – đúng bệnh – đúng thuốc”.

Với những ưu điểm nổi bật của mình từ không gian đến chất lượng thăm khám, Nhất Nam Y Viện vinh dự nhận nhiều giải thưởng lớn. Gần đây nhất, giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020 càng khẳng định chất lượng dịch vụ tại Nhất Nam Y Viện. 

Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng uy tín năm 2020
Nhất Nam Y Viện nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng uy tín năm 2020

Trong số nhiều bài thuốc quý mà Nhất Nam Y Viện đã từng nghiên cứu, phát triển như: Uy Long Đại Bổ – bài thuốc tăng cường sinh lý nam, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – bài thuốc điều trị sỏi thận, sỏi mật,… thì Nhất Nam Bình Vị Khang chính là bài thuốc nổi bật nhất chữa bệnh dạ dày được nhiều người biết đến.

Bắt nguồn từ giai thoại xưa, đặc biệt là danh tiếng của vị Ngự y của Thái Y VIện dưới thời vua Tự Đức – Phó ngự y quan phòng Nguyễn Địch đã thôi thúc Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện tìm hiểu, nghiên cứu.

ĐỌC NGAY: Ngự y Nguyễn Địch – Bí ẩn giai thoại chữa bệnh dạ dày cho Vua Tự Đức

Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ tinh hoa YHCT CUNG ĐÌNH
Nhất Nam Bình Vị Khang được phục dựng từ tinh hoa YHCT CUNG ĐÌNH

Sử sách có ghi chép lại: Các đời vua Triều Nguyễn vì lo nghĩ chuyện triều chính, bình trị thiên hạ nên thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, khiến cho Tỳ – Vị bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Đặc biệt, vua Tự Đức từ nhỏ tuy nổi tiếng thông minh, học hành uyên bác nhưng cơ thể bẩm sinh lại rất yếu ớt. Vua Tự Đức lên ngôi khi tuổi đời còn rất trẻ lại đúng thời binh biến triền miên, giặc Pháp nhăm nhe xâm chiếm bờ cõi. Vua càng mất ăn mất ngủ, cơ thể suy kiệt, ăn uống khó tiêu.

Lúc bấy giờ trong Thái Y Viện có vị ngự y tên Nguyễn Địch được vua rất trọng dụng. Ông thường xuyên lui tới thăm bệnh cho vua và theo ghi chép từ Châu Bản Triều Nguyễn cho biết: Dựa theo những biểu hiện bệnh lý có thể thấy vua bị chứng “vị quản thống” hay còn gọi là bệnh dạ dày. Bài thuốc đã giúp cho vua Tự Đức lấy lại sức khỏe nhanh chóng và đặc biệt được ghi chép lại công thức trong cuốn Ngự dược nhật ký của Thái Y Viện.

Khi nhà Nguyễn suy vong, các tài liệu về bài thuốc quý đã mai một dần. Vốn là người nặng lòng với nền YHCT dân tộc, bác sĩ Vân Anh mong muốn lưu giữ và phát triển tinh hoa y học dân tộc, đưa YHCT đến gần hơn với người Việt. Bác sĩ Vân Anh đã có nhiều chuyến công tác về kinh thành Huế để tìm kiếm tư liệu cổ xưa. Song quá trình tìm kiếm cũng gặp phải nhiều khó khăn.

Không nhụt chí trước những thử thách đó, bác sĩ Vân Anh đã cùng với các cộng sự của mình là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực YHCT tiếp tục hành trình tìm về vùng đất cố đô. Cuộc gặp gỡ định mệnh với cụ Lê Thị Dinh (người cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn) cùng lương y Thích Tuệ Tâm đã đưa các bác sĩ đến gần hơn với “quốc bảo” – cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký (Sách quý ghi chép lại những bài thuốc cổ và nhật ký thăm khám chẩn bệnh cho Vua). 

Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký - cuốn tư liệu quý giá giúp đội ngũ bác sĩ tìm thấy công thức đặc biệt của bài thuốc quý
Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký – cuốn tư liệu quý giá giúp đội ngũ bác sĩ tìm thấy công thức đặc biệt của bài thuốc quý

Dựa trên tư liệu đó kết hợp cùng kiến thức y khoa về bệnh viêm loét dạ dày HP và kinh nghiệm thực tiễn điều trị bệnh, bác sĩ Vân Anh và đội ngũ nghiên cứu đã tìm ra bài thuốc chữa viêm loét HP dạ dày – Nhất Nam Bình Vị Khang. Bài thuốc ra đời đã mang đến hiệu quả cao gấp 3 – 4 lần so với các bài thuốc thông thường. Bên cạnh đó, bài thuốc này được nghiên cứu, phân tích theo YHHĐ nên phù hợp với thể trạng người bệnh hiện nay. Hơn cả, Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày chính giải pháp từ Đông y ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi YHHĐ nên giúp bệnh nhân “hạ gục” bệnh tật AN TOÀN – HIỆU QUẢ nhất.

ĐỪNG CHỦ QUAN VỚI BỆNH DẠ DÀY – LIÊN HỆ BÁC SĨ HỖ TRỢ NGAY

4 lý do khiến người bệnh tin tưởng lựa chọn Nhất Nam Y Viện chữa viêm loét dạ dày 

Qua khảo sát ý kiến của người bệnh, chúng tôi ghi nhận 4 yếu tố được người bệnh đánh giá cao nhất khi lựa chọn điều trị viêm loét HP dạ dày tại Nhất Nam Y Viện như sau:

Được thăm khám, lên liệu trình điều trị chi tiết bởi đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu

Nhất Nam Y Viện là đơn vị có nhiều thành tích nổi bật trong quá trình điều trị bệnh viêm loét HP dạ dày. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ và cố vấn chuyên môn đầu ngành có nhiều năm công tác trong Y học cổ truyền đặc biệt nổi tiếng trong điều trị các chứng bệnh về tiêu hóa, dạ dày. Hơn nữa, các bác sĩ tại đơn vị luôn đề cao tôn chỉ “Vì bệnh nhân tận tâm phục vụ”. Đây cũng chính là kim chỉ nam cho quá trình hình thành – phát triển của Nhất Nam Y Viện.

Đội ngũ bác sĩ của Nhất Nam Y Viên phải kể như:

 • Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền TW, Viện trường Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Thị Phương: Phó Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện,Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện Y dược cổ truyền Hà Đông.
 • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan: Nguyên Trưởng khoa khám bệnh tại Bệnh viện Y dược cổ truyền TW.
 • Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn: Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền TW.
 • Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần: Nguyên Trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền TW.
Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn - giàu kinh nghiệm
Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn – giàu kinh nghiệm

Đặc biệt, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh hiện đang là Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện đã có hơn 30 năm kinh nghiệm chữa viêm loét dạ dày HP. Bác sĩ đã từng tiếp nhận thăm khám và điều trị cho nhiều trường hợp người bệnh khác nhau nhau, kể cả những trường hợp bệnh lâu năm, từng điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng chưa ghi nhận hiệu quả.

Trong “nhật kí nghề y” của mình, bác sĩ Vân Anh đã không ngừng trau dồi thêm kinh nghiệm qua mỗi lần thăm khám và điều trị. Bác sĩ Vân Anh đã trở thành vị ân nhân mang đến sức khỏe cho rất nhiều người bệnh viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP.

Rút ngắn thời gian – Nâng cao hiệu quả điều trị nhờ ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang 

Điều trị viêm loét HP dạ dày tại Nhất Nam Y Viện, người bệnh sẽ thấy rõ sự khác biệt so với những phương pháp điều trị bệnh khác: 

 • Tây Y có thể điều trị nhanh nhưng lại dễ gây nhờn thuốc, dễ bào mòn dạ dày hay Đông y thường có hạn chế về thời gian điều trị.
 • Nhất Nam Y Viện đã chú ý cải tiến tất cả những hạn chế của các phương pháp điều trị viêm loét dạ dày hiện có. Nhờ ứng dụng bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang, thời gian điều trị đã được rút ngắn, đồng thời hiệu quả được tăng cường gấp 3 – 4 lần so với các biện pháp thông thường.

Theo đó, Nhất Nam Bình Vị Khang được người bệnh hiện đại tìm kiếm và mang đến hiệu quả TỐI ƯU nhờ sự phối hợp của 3 bài thuốc nhỏ gồm: Nhất Nam Bình Vị Hoàn, Cao Nhất Nam Bình Vị và Nhất Nam Giải Độc. Mỗi bài thuốc sẽ có những công dụng riêng biệt, nhưng khi kết hợp với nhau sẽ mang tới công năng TOÀN DIỆN giúp xử lý TRIỆT ĐỂ triệu chứng, căn nguyên, đồng thời điều trị dự phòng để ngăn ngừa bệnh tái phát. Cụ thể như sau:

 • Tiêu viêm, chống loét, “tống tiễn” các cơn đau dạ dày từ nhẹ tới nặng

Nhất Nam Bình Vị Khang kết hợp nhiều thành phần thảo dược tự nhiên tốt cho dạ dày như: Bạch thược, Xuyên khung, Hương phụ,… Các vị thuốc này có tác dụng bồi bổ, phục hồi Can, Thận – Cơ quan điều tiết khí huyết trong cơ thể, đồng thời kiện tỳ, hòa vị nhằm khôi phục chức năng của các tạng phủ. Từ đó, bài thuốc giúp giảm nhanh các triệu chứng của bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp gây ra như: Đau rát thượng vị, buồn nôn, ợ hơi, ợ chua, ăn không ngon….

Thành phần thuốc nổi bật trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
Thành phần thuốc nổi bật trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang
 • Diệt khuẩn Hp bằng kháng sinh thực vật

Nhất Nam Bình Vị Khang xử lý TRIỆT ĐỂ tình trạng viêm loét Hp dạ dày bằng các vị thuốc kháng sinh tự nhiên với tác dụng kháng hại khuẩn mạnh, chống viêm loét hiệu quả như: Hoài sơn, Lá khôi, Bạch thược, Chè dây… Do là thảo dược kháng sinh nên các dược liệu này đảm bảo AN TOÀN, không tiêu diệt lợi khuẩn giúp ổn định và nâng cao miễn dịch dạ dày.

 • Tái tạo màng nhầy phủ niêm mạc dạ dày

Bên cạnh việc diệt khuẩn Hp, Nhất Nam Bình Vị Khang còn tập trung nâng cao cơ chế bảo vệ niêm mạc dạ dày bằng cách sử dụng các vị thuốc Kiện tỳ, Bổ Vị giúp tăng tiết dịch nhầy phủ niêm mạc dạ dày như: Hoài sơn, Bạch truật, Bạch thược…

 • Trung hòa dịch vị ngăn axit làm loét niêm mạc dạ dày

Khi mắc bệnh viêm loét dạ dày, bệnh nhân thường gặp phải hiện tượng đau rát vùng thượng vị, nôn khan… dẫn đến cảm giác khó chịu – mệt mỏi. Sở dĩ, bệnh nhân gặp phải triệu chứng này là do dạ dày tiết ra lượng axit dịch vị nhiều hơn. Hiểu được điều này, Nhất Nam Bình Vị Khang tập trung xử lý những triệu chứng từ cơ bản tới phức tạp để điều trị bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp một cách TỐI ƯU – TOÀN DIỆN. Bằng cách điều tiết và trung hòa dịch vị dạ dày; Kiện tỳ, bổ vị, phục hồi khả năng tiêu hóa… các triệu chứng bệnh viêm loét dạ dày Hp sẽ được đẩy lùi hiệu quả.

Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả cao trong điều trị viêm loét dạ dày Hp
Nhất Nam Bình Vị Khang mang lại hiệu quả cao trong điều trị viêm loét dạ dày Hp
 • Bồi bổ các tạng phủ, tăng cường chức năng tiêu hóa

Nhất Nam Bình Vị Khang sẽ bồi bổ sâu các tạng phủ nhất là Tỳ – Vị – Can – Thận. Đây là những cơ quan có tác động trực tiếp đến chức năng tiêu hóa. Đồng thời, bài thuốc kết hợp nguyên tắc điều trị  BỔ KHÍ – HÀNH HUYẾT. Thông qua đó, Nhất Nam Bình Vị Khang giúp phục hồi huyết khí tại hệ thống tiêu hóa, nâng cao miễn dịch và duy trì chức năng tiêu hóa ổn định. 

Để mang lại những tác động trên, các chuyên gia đã phối ngũ 30+ thảo dược quý hiếm như: Ô tặc cốt, Bạch truật, Đẳng sâm bắc, Khổ sâm, Bán hạ… Các vị thuốc này được phối ngũ theo TỶ LỆ VÀNG cho khả năng tác động trực tiếp và chuyên sâu, loại bỏ triệu chứng – căn nguyên, tăng cường miễn dịch, ngăn bệnh tái phát theo 3 giai đoạn:

Phác đồ điều trị linh hoạt, tối ưu trên từng bệnh nhân
Phác đồ điều trị linh hoạt, tối ưu trên từng bệnh nhân
 • Giai đoạn điều trị triệu chứng: Giai đoạn này tập trung vào tỳ vị để giảm đau, thanh nhiệt, trung hòa dịch vị. Thời gian điều trị thường diễn ra từ 2 tuần cho tới 1 tháng.
 • Giai đoạn điều trị căn nguyên: Giai đoạn này bài thuốc sẽ đi sâu để kiện tỳ, bổ vị, bình can, điều hòa khí huyết. Thời gian điều trị căn nguyên sẽ khoảng 1 – 1,5 tháng.
 • Giai đoạn điều trị dự phòng: Giai đoạn cuối cùng, bài thuốc sẽ tăng cường bồi bổ, kích thích khả năng ăn uống, phục hồi thể trạng, ổn định tiêu hóa để phòng ngừa nguy cơ tái phát. Thời gian điều trị thường diễn ra từ 1 – 2 tháng.

Đặc biệt, phác đồ thuốc LINH HOẠT ĐIỀU CHỈNH dựa trên tình trạng bệnh lý và cơ địa từng người nên hiệu quả sẽ TỐI ƯU hơn so với các phương pháp điều trị thông thường. 

 

Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP được kiểm nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh
Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét dạ dày HP được kiểm nghiệm kĩ lưỡng trước khi đưa vào ứng dụng điều trị bệnh

Qua khảo sát phản hồi khách hàng cho thấy: 98,9% bệnh nhân viêm loét HP dạ dày khi dùng thuốc điều trị tại Nhất Nam Y Viện đều hài lòng. Người bệnh cũng ghi nhận họ đã hết đau vùng thượng vị sau 7 ngày dùng thuốc và trong quá trình sử dụng không gặp bất cứ tác dụng phụ hay mệt mỏi, khó tiêu hóa. 

Trị viêm loét dạ dày HP AN TOÀN – LÀNH TÍNH nhờ thảo dược SẠCH

Dùng Nhất Nam Bình Vị Khang, người bệnh sẽ hoàn toàn an tâm với tiêu chí “3 KHÔNG”: KHÔNG gây mệt mỏi, KHÔNG tác dụng phụ, KHÔNG gây nhờn thuốc. Sở dĩ Nhất Nam Bình Vị Khang trị viêm loét HP dạ dày có thể đạt được những tiêu chí an toàn và phù hợp với đa dạng đối tượng người bệnh khác nhau là bởi vì:

 • Thành phần thảo dược có trong bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang được gieo trồng và thu hái trực tiếp tại các vườn dược thảo chuyên canh, phát triển theo CÔNG NGHỆ SINH HỌC.
 • Dược liệu được sơ chế chuẩn hóa, giữ nguyên dược tính và không tồn dư hóa chất độc hại. Viện TradiMec đã kiểm chứng lâm sàng và Sở y tế Hà Nội đã kiểm nghiệm và cấp phép nên bệnh nhân có thể an tâm sử dụng.

CLICK NGAY: Nguồn thảo dược SẠCH – CHUẨN nâng tầm bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Nguồn thảo dược sạch, không hóa chất độc hại
Nguồn thảo dược sạch, không hóa chất độc hại

Hiện nay, Nhất Nam Bình Vị Khang được đánh giá là phù hợp với đa dạng đối tượng bệnh nhân. Cụ thể như:

 • Người gặp bệnh lý về dạ dày, viêm loét dạ dày HP, hẹp hang môn vị dạ dày,…
 • Bệnh nhân nhiễm trùng thực quản xơ, thoát vị hoành, yếu cơ vòng thực quản.
 • Người bị viêm loét do vi khuẩn HP tấn công dạ dày, trào ngược dạ dày đang điều trị bằng các loại thuốc kháng sinh, thuốc Đông y khác nhưng không đạt hiệu quả
 • Người bệnh trào ngược bị tái bệnh nhiều lần, có dấu hiệu kháng kháng sinh
 • Trẻ em, người cao tuổi, phụ nữ sau sinh đang mắc bệnh trào ngược

Như vậy, có thể khẳng định: Nhất Nam Y Viện hiện tại là “cầu nối” đưa các phương thuốc bí truyền từ Thái Y Viện triều Nguyễn đến với đông đảo người bệnh viêm loét dạ dày HP trong thời hiện đại.

Đơn vị được báo chí công nhận và đánh giá cao

Với nhiều thành tựu đạt được, đơn vị chăm sóc sức khỏe Nhất Nam Y Viện đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Đơn vị vinh dự được nhiều trang báo uy tín như: Báo Công luận, Báo VTV, báo Đà Nẵng, VTC.vn“săn đón” và đưa tin.

Trang báo Congluan.vn nhận định: “Nhất Nam Y Viện hội tụ các thầy thuốc, bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong khám – điều trị bệnh bằng YHCT. Đặc biệt, Nhất Nam Y Viện cũng sử dụng nguồn dược liệu đạt chuẩn, đã được Sở Y tế Hà Nội kiểm nghiệm và thông qua.” Click TẠI ĐÂY để xem chi tiết.

Bên cạnh đó, báo Dân trí cũng nhấn mạnh: “Nhất Nam Y Viện được phục dựng hoàn chỉnh mô hình chữa bệnh của Cung Đình triều Nguyễn theo “tứ chẩn” thời xưa- “Vọng – Văn – Vấn- Thiết”. Nhờ vậy, Nhất Nam Y Viện không chỉ là nơi lưu giữ trọn vẹn những tinh hoa YHCT mà còn giúp bệnh nhân được tiếp cận cách điều trị bằng các bài thuốc của Thái Y Viện xưa.” >>> Xem CHI TIẾT bài báo TẠI ĐÂY

Còn báo VTV.vn khẳng định: “Thành phần dược liệu trong các bài thuốc được phát triển bởi Nhất Nam Y Viện ưu tiên sử dụng nam dược. Nhờ vậy, giúp gia tăng hiệu quả trị bệnh và giảm các tác dụng phụ có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.” 

>>> Đọc đầy đủ TẠI ĐÂY

Nhất Nam Y Viện được nhiều đơn vị báo chí đưa tin
Nhất Nam Y Viện được nhiều đơn vị báo chí đưa tin

Bệnh nhân nói gì khi điều trị viêm loét dạ dày HP ở Nhất Nam Y Viện

Điều trị viêm loét HP dạ dày tại Nhất Nam Y Viện, nhiều bệnh nhân đã ghi nhận hiệu quả bất ngờ:

Chị Lê Thị Thơm (35 tuổi – Hà Tĩnh):

“Hơn 3 năm bị viêm loét HP dạ dày khiến tôi vô cùng khó chịu, sức khỏe giảm sút, ăn uống không có vô. Mới đầu cũng chỉ nghĩ bệnh bình thường thôi nhưng càng về sau ngày càng nghiêm trọng. Dù uống thuốc tây rồi chuyển sang thuốc nam mà bệnh cứ nhập nhằng mãi. May một lần đứa cháu từ ngoài Bắc ghé vô thăm và mách cho dùng Nhất Nam Bình Vị Khang tôi mới hết bệnh.Thuốc hiệu quả nhanh lắm, chỉ loanh quanh có một tháng hơn là đã không còn bị đau hay khó chịu nữa. Tôi rất hài lòng khi dùng bài thuốc này của Nhất Nam Y Viện”.

Chú Vương Trí Thuận (Bắc Ninh) đã dùng đủ các biện pháp từ Tây y, mẹo dân gian… nhưng căn bệnh viêm dạ dày Hp vẫn mãi “đeo bám”. Những tưởng phải “chung sống” với căn bệnh dạ dày cả đời thì bất ngờ chú đã biết tới bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang và “chặn đứng” căn bệnh khó chịu này. Chú hạnh phúc chia sẻ:

Chú Thuận ĐÁNH BẠI bệnh dạ dày Hp nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang
Chú Thuận ĐÁNH BẠI bệnh dạ dày Hp nhờ Nhất Nam Bình Vị Khang

“Trước đây tôi đã dùng đủ các biện pháp từ Tây y, mẹo dân gian như bột nghệ viên với mật ong, vỏ bưởi khô hay nước lá nhọ nồi… nhưng bệnh dạ dày do vi khuẩn Hp không thuyên giảm, thậm chí còn nặng thêm. Đang trong lúc buồn rầu thì tôi vô tình biết tới bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang. Dùng thuốc được hơn 1 tháng, tình trạng đầy hơi đã biến mất, các cơn đau thượng vị cũng giảm hẳn. Đến tháng thứ 2 thì tình trạng ợ hơi, ợ chua, trào ngược đã không còn. Tôi ăn ngủ ngon hơn. Tôi mừng lắm.”

>>> CLICK TẠI ĐÂY để xem toàn bộ chia sẻ của chú Thuận.

Chú Nguyễn Minh Tuấn (65 tuổi – Thái Bình) cho hay:

“Tôi bị đau do viêm loét HP dạ dày cũng khá lâu rồi. Cách đây không lâu đi khám bác sĩ còn cho biết có xuất hiện viêm họng có mủ, vừa phải chịu cơn đau dạ dày vừa phải chịu biến chứng khiến sức khỏe tôi tụt dốc. Mãi đến khi dùng Nhất Nam Bình Vị Khang tôi mới cảm nhận như được sống lại. 

Chỉ hơn 1 tháng dùng thuốc tôi đã cảm nhận được mình đã khỏi đến 85%. Hiện tại, tôi đã hoàn toàn hết bệnh. Ghi nhận hiệu quả thuốc nên hễ người thân ai gặp tình trạng như tôi, tôi đều mách sử dụng Nhất Nam Bình Vị KHang trị viêm loét HP dạ dày.”

KIỂM CHỨNG NGAY: Tôi đã khỏi căn bệnh viêm loét dạ dày Hp sau 10 năm nhờ bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang

Review của bệnh nhân sau khi điều trị dạ dày Hp tại Nhất Nam Y Viện
Review của bệnh nhân sau khi điều trị dạ dày Hp tại Nhất Nam Y Viện
Phản hồi từ "người trong cuộc" về hiệu quả bài thuốc
Phản hồi từ “người trong cuộc” về hiệu quả bài thuốc

Có thể thấy, Nhất Nam Y Viện là một địa chỉ điều trị viêm loét HP dạ dày hiệu quả hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, nhờ ứng dụng thành công bài thuốc Nhất Nam Bình Vị KHang trị viêm loét HP dạ dày thời gian điều trị và hiệu quả điều trị đều tăng lên gấp nhiều lần. Người bệnh gặp các vấn đề về bệnh dạ dày có thể trò chuyện trực tiếp với chuyên gia của Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Xem thêm

Bình luận

 1. Dương Ngô Hưng says: Trả lời

  Vậy là bài thuốc này lấy y chang từ bài thuốc của vua Tự Đức hồi xưa hả mọi người, thuốc thời xưa có tốt không nhỉ

  1. Trần Tú says: Trả lời

   Đừng coi thường người xưa nghe, nguồn gốc của đông y thời nay đấy, mấy ông thầy thuốc hồi xưa lạng quạng chữa không khỏi cho vua có mà bị trảm. Thuốc nhất nam bình vị khang là phục dựng lại, ý là phát triển thêm từ bài thuốc cũ á để phù hợp với thể trạng người hiện nay hơn. Mình cũng bị viêm loét dạ dày HP có uống thuốc này trong 3 tháng giờ dạ dày ổn rồi, mình cũng ngưng uống thuốc rồi. Liệu trình của mình là gồm nhất nam bình vị – HP để giảm đau, nhất nam bình vị hoàn để bổ khí, nhất nam giải độc hoàn để thanh nhiệt, giải độc. Kiểu 3 bài thuốc nhỏ này nó bổ trợ nhau vừa trị triệu cứng vừa chống tái phát luôn á. Thấy thuốc này hay nên mình muốn cmt để mọi người biết mà dùng nè

  2. Ngọc Diễm says: Trả lời

   Thuốc này trên mấy trang web online có bán không bạn, đông y thấy bổ thì cứ vậy uống thôi nhỉ, mình giờ đi khám bệnh là ngại lắm vì dich dã ý, cứ bước chân ra ngoài là sợ rồi

   1. Phạm Hồng Ninh says:

    Đến nhất nam y viện khám rồi lấy thuốc nha, gì chứ cũng cần khám haowcj có bác sĩ tư vấn để rõ tình trạng với cơ địa sao để bác sĩ ra liệu trình cho. Bạn ngại đi thì gọi vào sddt này đi nhé 0928 421102 bác sĩ tư vấ cho, cần thiết thì đến khám tận nơi hoặc gửi thuốc về tận nhà cho

 2. Giang Nam says: Trả lời

  Vẫn đang rất phân vân về hiệu quả của thuốc này, chỉ sợ chỉ là quảng cáo rồi uống ngày này tháng nọ không khỏi . TRước giờ mình có dùng nhiều loại rồi nên có hơi mất niềm tin về thuốc nên mong mọi người thông cảm

  1. Trung Bùi says: Trả lời

   https://benhvienfavina.vn/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp-co-tot-khong-24183.html bạn xem bài này có review của chuyên gia với người bệnh luôn nè, k phải quảng cáo đâu, nhưng bạn cứ dùng thuốc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ kê ấy, chú ý cả vấn đề ăn uống như bác sĩ dặn nữa thì bệnh sẽ nhanh khỏi hơn rất là nhiều nhé, thuốc này lành tính mà tốt cực kỳ

  2. Nguyễn Thị Thu Hằng says: Trả lời

   Thuốc này có liệu trình rõ ràng không hay là cứ kiểu ” uống 7 ngày rồi quay lại kiểm tra, không hợp đổi thuốc” cứ như kiểu test mò vậy không

   1. Lê Ngọc Ý says:

    Có liệu trình rõ ràng và thay đổi tùy theo tình trạng bệnh với cơ địa mỗi người nha, trung bình là 2-4 tháng đó. Cứ mỗi tháng có thể đến khám lại đẻ bác sĩ điều chỉnh thuốc cho phù hợp hơn ý

   2. Thiện Nhi says:

    Như em bị nhẹ nên uống có 2 tháng thuốc thôi, cũng để an tâm có quay lại check thì bác sĩ bảo ok rồi, giờ về kiêng cử sinh hoạt thêm một thời gian nữa. Em là chỉ bị viêm loét dạ dày thui, còn em nghe nói nếu ai bị HP thì sẽ lâu hơn một chút

 3. Huyền Phạm Thị Thu says: Trả lời

  Nói thật là tôi vẫn thấy tây y nó phát triển hơn đông y chứ nhỉ nên thấy uống thuốc tây trị vẫn hơn

  1. Ngọc Hà says: Trả lời

   Riêng bệnh dạ dày e nói thật với bác k thuốc gì tốt bằng thuốc đông y hết bác nhé. E uống thuốc bình vị khang, thuốc vừa k có taqsc dụng phụ lại có thể chữa dứt điểm bệnh dạ dày luôn đấy bác snhes, là một người cũng kinh qua đủ loại thuốc rồi nên e nói thật kaf như vậy

  2. Hoa Lê says: Trả lời

   Chả bù thuốc tây tra trên mạng thấy tùm lum tác dụng phụ luôn, rồi thời gian đào thải lâu nữa nó cứ ngấm vào người làm giảm đề kháng

  3. Yến Nguyễn says: Trả lời

   Ví dụ cái gì đau quá mới xài thuốc tây để giảm đau cho lẹ thôi, còn để trị lâu dài thì khuyên cả nhà vẫn nên ưu tiên đông y đi ạ. Tôi là tôi cũng đang nghiên cứu thuốc bình vị khang của nhất nam y viện đó

 4. Trần Quỳnh Trân says: Trả lời

  Bác sĩ ở NNYV có uy tín không vậy, có ai cấp bằng chưa hay là tự phong thôi , em là em thấy bác sĩ trên mạng là hay tự phong lắm nên em cũng lo lắng ít nhiều

  1. Bình Trần says: Trả lời

   Bạn đọc kỹ bài đi, người ta có nói tề, toàn đội ngũ sừng sỏ không nha mà đặc biệt là Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh: Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền TW, Viện trường Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc là người khám cho mình nè, mát tay lắm . Nếu được bạn hãy sắp xếp 1 buổi đến bác sĩ Vân ANnh khám cho

  2. Ngọc Nhài Hồ says: Trả lời

   Tui cũng khám bác Vân Anh rồi, bác nhiệt tình, hỏi thăm cặn kẽ tình hình với chịu khó lắng nghe bệnh nhân lắm, trong quá trình dùng thuốc bác còn thỉnh thoảng alo xem tiến triển thế nào nữa. Bác sĩ đúng là bác sĩ chứ không phải mấy bạn sinh viên mới ra trường đâu

 5. Nhật Liễu says: Trả lời

  Em bị viêm dạ dày HP tái đi tái lại nhiều lần rồi, uống thuốc tây chập nó kháng kháng sinh luôn thì có uống nhất nam bình vị khang được không

  1. Nguyễn Lan Anh says: Trả lời

   Uống được hết á, ví dụ bạn bị nặng rồi thì sẽ cần thời gian điều trị lâu hơn người ta chút thôi

  2. Bắp Bắp says: Trả lời

   Thuốc nhất nam bình vị khang này thấy uống cũng lâu vậy nó có gây nhờn thuốc không ạ , em thấy thuốc này cũng phải điều trị 2 đến 3 tháng chứ cũng không phải là ít

  3. Huyền says: Trả lời

   Hoàn toàn không bạn ạ, uống dài vì đông y hiệu quả nó sẽ chậm hơn thuốc tây một chút với cả nó uống để điều trị qua 3 giai đoạn là trị triệu chứng, căn nguyên rồi bồi bổ chống tái phát nên cần time hơn á. Rồi còn cái con vi khuẩn hp ấy, nó không dễ điều trị đâu, nó là nó cần thời gian để tiêu diệt hoàn toàn

   1. Thùy Dương Bùi says:

    Vậy là cứ hết thuốc của giai đoạn này tới lấy thuốc của giai đoạn khác uống hả bác, tính ra tái khám chắc nhiều ha

   2. Trương Phông - Hà Đông says:

    Kết hợp liệu trình kiềng 3 chân cùng lúc luôn nhé, bác chỉ khám 1 lần thôi, uống hết ưng thì khám lại mà dịch này thì alo hỏi bác sĩ cho lẹ

 6. Hà Hà says: Trả lời

  Thuốc có vẻ hay mà không bán qua mạng thì mấy người ở xa chịu khỏi mua rồi, đúng là thuốc tốt khó có thể đến tay người dân

  1. Nguyệt Thu says: Trả lời

   Bạn liên hệ hotline của nhất nam á, số này nè 0928 421102 có tư vấn miễn phí rồi gửi thuốc tận nhà cho người ở xa luôn đó, nếu mà bác có kết quả test hp thì gửi bác sĩ để ác sĩ xem định lượng viruts ít hay nhiều nhé

  2. Gió Phương Xa says: Trả lời

   Mua ở xa vậy rồi tới giờ có gì muốn hỏi họ có còn nhớ mình rồi lưu hồ sơ mình k ta

  3. Hợp Nguyễn says: Trả lời

   Bác cứ khéo lo, như em mua về quên cách dùng cũng alo hỏi, bên đó trả lời tận tình lắm luôn á. Bạn sĩ có lưu hồ sơ bệnh an của mình, sẽ liên hệ tư vấn cho đến khi bản thân khỏi mới thôi, bác sĩ rất tận tâm mà

 7. Đặng Thùy Nhung says: Trả lời

  Ở nhất nam y viện chữa bệnh bằng thuốc đông y thôi hay có cho uống thuốc tây nữa mọi người , có dùng đông tây y kết hợp không vậy

  1. Công Tép says: Trả lời

   Đông y 100% nhé bạn, ở đây có nói nè, hoàn toàn bằng thuốc đong y, thảo dược việt nam mình luôn đó, không phải lo lắng đâu, thuốc chất từ nguồn gốc cho đến dược liệu https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-y-vien-chua-benh-tu-cac-bai-thuoc-cua-thai-y-vien-dung-cho-vua-chua-trieu-nguyen.html

  2. Thúy An says: Trả lời

   Chả biết nghiên cứu có chuẩn không rồi dược liệu có sạch không nữa, cũng phân vân ghê luôn vì giờ dược liệu không biết sạch bẩn thế nào

  3. Nguyễn Hiền Hòa says: Trả lời

   Em có tìm hiểu rất kỹ nhé, nhà thuốc nhất nam y viện có liên kết với bên trung tâm dược liệu lớn nhất cả nước đó, chất lượng dược liệu ở đây đảm bảo không cần phải lo lắng gì hết, hôm qua em có đến khám bác sĩ của giải thích và nói rõ về dược liệu nên em yên tâm, em bắt đầu dùng thuốc từ hôm qua rồi đó

  4. Phương Vy says: Trả lời

   Đang dùng được 1,5 tháng rồi đây thấy vẫn ổn áp, em không bị táo bón hay khô da ạ , mà bụng giảm các triệu chứng rõ ràng luôn ấy

 8. says: Trả lời

  Bà em 65 tuổi, bị đau chân khó đi lại thì nhất nam có dịch vụ khám tại nhà không ạ , bà em bị hơi nhiều bênh ạ

 9. Đức Phong says: Trả lời

  Trước em bị loét dạ dày, hay ợ chua, thường xuyên có cảm giác buồn nôn khi ăn phải một số đồ dầu mỡ, đêm còn hay bị đau âm ỉ vùng bụng trên. Không biết uống nhất nam bình vị khang này có chữa được không? Em cũng uống nhiều thuốc lắm rồi

  1. Lê Thị Thủy says: Trả lời

   Nhất nam bình vị khang là thuốc chuyên chữa loét dạ dày mà. Tớ uống 3 tháng là dạ dày ổn rồi đây, đi soi lại không còn thấy vết loét nữa

  2. Nguyễn Huyền says: Trả lời

   M trước cũng uống mấy cái thuốc tây mà không ăn thua, càng uống càng nóng người. Thế nên dừng sang tìm hiểu thuốc nam, thì biết bài thuốc này, uống hết tháng đầu sẽ thấy là dạ dày ít đau quặn hơn, không còn ợ chua nữa. Sang tháng thứ 2 là bắt đầu ổn định dần. Cái bệnh này cứ phải chữa dứt điểm cho yên tâm

  3. Hùng Bá says: Trả lời

   Thuốc này uống tốt nè. Không biết b thế nào chứ t thấy cả 2 anh trai t uống đều khỏi. Giờ cũng hạn chế rượu chè rồi

 10. Phạm Hà says: Trả lời

  Nếu chỉ nhiễm khuẩn HP thì chỉ cần uống thuốc Nhất nam bình vị – Viêm loét HP thôi đúng không? Hay là như thế nào?

  1. Lê Cường - HU says: Trả lời

   Nhất nam bình vị – viêm loét hp đấy có tác dụng giải độc, tiêu viêm, ức chế hoạt động của vi khuẩn HP thôi, nhưng để điều trị cần bổ sung thêm hoạt động các chức năng khác nữa, rồi thanh nhiệt đều cần hỗ trợ của 2 loại thuốc còn lại. Bên này có hướng dẫn chi tiết lắm https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-binh-vi-khang-tri-viem-loet-da-day-hp.html

  2. Ngọc Hân says: Trả lời

   T đi khám đi được kê cả 3 loại. Loét dạ dày do khuẩn HP thì hầu như ai loét cũng do cái này. Nếu chỉ uống 1 loại thôi thì k tác động toàn diện được. T thấy uống kết hợp như này rất hay

  3. Nguyễn Thúy says: Trả lời

   Uống cả 3 loại nha, tác dụng cực tốt. Uống không lo bị nóng trong hay như nào cả vì có thanh nhiệt, giải độc rồi. Hơn 1 tuần sau khi uống là ngủ ngon lắm, không đau, không ợ nữa, làm gì cũng thấy thoải mái. Được cái uống thuốc xong cai luôn được cả rượu bia

 11. Ngân Hà says: Trả lời

  Nếu mà mình bận quá không có thời gian điều trị viêm loét dạ dày không biết có ảnh hưởng gì không các bác. Chồng em đang bị loét dạ dày, nhưng công việc bận quá, lúc đau toàn uống tạm thuốc giảm đau rồi làm tiếp ấy ạ. Không biết để lâu có sao k

  1. Arian Quỳnh says: Trả lời

   Kiến nhiều tiền nhưng cái tài sản quý nhất là sức khỏe nha bà. Khuyên chồng đi khám sớm đi. Ông nhà tôi tôi phải bắt sang Nhất Nam Y Viện khám với lấy thuốc ấy. May mà uống có một liệu trình thôi là đã khỏi rồi đó

  2. Phương Trần says: Trả lời

   Chia sẻ của người từng trải: Chú mình phát hiện ra viêm loét dạ dày khi đi khám sức khỏe tổng quát, nhưng mà chủ quan với lại tiếc tiền, không muốn điều trị. Sau càng ngày càng đau, 6-7 tháng sau mới đi khám, thì bệnh đã phát triển lên ung thư rồi.

  3. Quế Như says: Trả lời

   Thuốc giảm đau cực kỳ có hại cho dạ dày. Loét dạ dày mà uống thuốc giảm đau thì chẳng khác nào thuốc độc, nó làm bào mòn dạ dày đấy. Sao không đi khám rồi mua thuốc điều trị về uống. Ngay như Nhất Nam bình vị khang này, uống tiện mà, t vừa đi làm vẫn uống thuốc đúng giờ

  4. Long Phạm says: Trả lời

   Đúng rồi, uống cái bình vị khang này triệu chứng đau với cả ợ chua vài ngày là đã giảm rõ rệt rồi. Thuốc nam mình cũng không có tác dụng phụ. Uống thuốc tây làm gì cho hỏng ruột

 12. Chính Bùi Đức says: Trả lời

  Nhất Nam bình vị khang này là thuốc nam à, sao lại có nhiều loại thế, mà mỗi loại lại có vị thuốc khác nhau, vậy tôi biết uống cái nào để trị bệnh đây

  1. Anh Vũ says: Trả lời

   Nhất Nam bình vị khang này thì có 3 loại thôi, một là nhất nam bình vị – viêm loét HP, một cái là nhất nam bình vị hoàn, với một loại nữa là nhất nam giải độc hoàn. Mỗi loại có một công dịch riêng, bổ sung cho nhau. Khi bạn đến khám bác sĩ sẽ dựa theo tình trạng bệnh của bạn để kê đơn cho, kiểu phối kết hợp các loại thuốc với nhau để cho hiệu quả tốt nhất đó

  2. Ngọc Linh says: Trả lời

   Đợt e điều trị loét dạ dày bên này, bác sĩ kê cho cả 3 loại. Một cái để ức chế hoạt động của vi khuẩn, tiêu viêm, một cái bổ sung cho cho dạ dày khỏe, một cái là thanh nhiệt, giải độc để cho mình không bị nóng, với loại bỏ độc tố ra ngoài.

  3. Tài Lê says: Trả lời

   Thuốc nam thì vô vàn lắm, muốn biết phải uống thuốc gì thì phải gặp bác sĩ có chuyên môn mới được. người ta khám và tư vấn đơn thuốc cho

  4. Nguyễn Hưng says: Trả lời

   Bệnh mỗi người mỗi khác, bác không tự uống thuốc được đâu. Bác sang Nhất Nam để bác sĩ khám trước đã, xem tình trạng bệnh đang như thế nào rồi. Xong bác sĩ khắc tư vấn xem bác cần uống thuốc gì nhé

 13. Nguyễn Thị Lan says: Trả lời

  Thuốc này có phải sắc không vậy mọi người. E thấy một số nơi người ta hỗ trợ bệnh nhân sắc thuốc luôn ấy, không biết bên Nhất Nam này có dịch vụ ấy không?

  1. Diệu Nguyễn says: Trả lời

   Tớ nhờ bên viện sắc luôn bạn ạ. Vì tớ cũng không biết sắc như thế nào. Nên là tất cả thuốc của t đều nhờ viện sắc rồi gửi về, cứ thế dùng thôi.

  2. Kiều Linh says: Trả lời

   Thuốc bây giờ dễ sử dụng và tiện lợi lắm. Có 3 loại một là viêm loét HP, nhất nam bình vị hoàn với nhất nam giải độc hoàn, chia ra uống sáng trưa tối, có hướng dẫn sử dụng ấy. Nói tóm lại là dễ dùng mà không cần sắc

  3. Màu Lâm says: Trả lời

   Đúng rồi chị ơi, nhất nam bình vị khang này uống tiện lợi lắm, không có phải sắc hay đun nấu gì cả. Thuốc này được chia làm 3 loại với công dụng riêng, uống kết hợp cả 3 loại đấy theo hướng dẫn ấy, hiệu quả lắm, hết liệu trình là hết HP, hết cả viêm loét

  4. Hà Thị Sáu says: Trả lời

   Quan trọng là có thể khỏi bệnh chứ phải sắc thì cũng không quá khó khăn, nhiều người nói dùng thuốc này khỏi được bệnh thì tôi cũng yên tâm hơn nhiều rồi, có thể yên tâm gọi điện đặt lịch khám

 14. Huỳnh Minh Anh says: Trả lời

  Thuốc này uống bao lâu thì khỏi loét dạ dày thế? Có lâu không? Có khó uống không? Cần lắm chia sẻ của ai đã điều trị xong rồi cho mình tham khảo

  1. Mạnh Trường says: Trả lời

   Tớ uống hơn 1 tháng bạn ạ, Vừa uống thuốc vừa cố gắng kiêng khem dữ lắm mới khỏi được. Thực ra uống hết tuần đầu tiên đã đỡ đau rồi, nhưng ma cũng đừng chủ quan dừng thuốc. T thử dừng 1-2 hôm mà lại đau lại ngay. nên cứ theo chỉ định bác sĩ mà uống

  2. Nguyễn Hải says: Trả lời

   Nhanh lắm, chính xác là 45 ngày. Ban đầu nghe người này người kia bảo, cứ nghĩ là phải sống chung với bệnh cả đời. Nhưng sau sang nhất nam khám, thì mới biết được là bệnh này chữa dứt được. Mừng ơi là mừng và hiện đang dùng thuốc thì thấy tác dụng tốt thật, bụng dạ dễ chịu hẳn luôn

  3. Quang Đại says: Trả lời

   Có thuốc nào ngọt đâu bác ơi, thuốc đắng thì dã tật thôi mà. Thuốc này cứ uống sau ăn, bác sĩ có hướng dẫn kỹ lắm, uống tầm 1-2 tuần đầu thôi là đã đỡ đau bao nhiêu rồi. Từ tuần 3 trở đi là không thấy đau quặn bụng trên nhiều nữa, lúc đói cũng chỉ cồn cào ruột gan một lúc, ăn vào lại hết ngay

  4. Hồ Mỹ says: Trả lời

   Những lúc đau quặn cả bụng xong mất ngủ cả tuần vì loét thì lúc đấy cho gì hết đau cũng uống b ơi. T đây, đã từng không làm được việc gì chỉ vì loét dạ dày, sang nhất nam điều trị 2 tháng, khỏi rồi mới yên tâm làm ăn

 15. Thái Vân Linh says: Trả lời

  Không biết bác sĩ Vân Anh có khám trực tiếp không? Nghe tiếng bác sĩ từ lâu rồi, nhưng mà vẫn chưa bao giờ có cơ hội được bác sĩ thăm khám.

  1. Lộc Vừng says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh trước công tác ở bệnh viên YHCT trung ương, là trưởng khoa đó. Mẹ mình đã may mắn được bác sĩ điều trị 1 lần. Chuyên môn cực kỳ tốt, mà tận tâm với bệnh nhân. Hôm nay mới biết bác sĩ sang công tác bên nhất nam y viên.

  2. An An says: Trả lời

   Bác sĩ Vân Anh có khám trực tiếp cho bệnh nhân c nhé. T mới đặt lịch xong qua khám tháng trước, bác sĩ tư vấn nhẹ nhàng lắm luôn, mà giải thích nguyên ngân bệnh, cách uống thuống, chế độ ăn rất kỹ. Gửi bạn thông tin thêm về bác sĩ https://www.chuatribenhdaday.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-chua-hp-da-day.html

  3. Tú Oanh says: Trả lời

   Tôi cũng được bác sĩ Vân Anh điều trị, trong cả 2 tháng dùng thuốc, bác sĩ còn thường xuyên gọi hỏi thăm tình hình. Hết thuốc rồi còn nhắc tôi đến tái khám. Thực sự cảm thấy an tâm mà có trách nhiệm cực kỳ.

 16. Lương Thanh says: Trả lời

  Bên Nhất nam y viện này có làm việc ngày chủ nhật không hả mọi người? Mình đi làm cả tuần nghĩ mỗi chủ nhật ấy, mà muốn đi khám điều trị sớm

  1. Bình Minh says: Trả lời

   Tớ cũng không biết, hôm tớ đi khám là thứ 7 rồi, nhưng vẫn thấy nhận bệnh nhân, cậu thử gọi cho bên đó hỏi thử là biết liền, có thì đặt lịch đi khám thôi

  2. Hùng says: Trả lời

   Nhất nam y viện có khám cả ngày chủ nhật ấy bác, nhưng em nói thật ngày chủ nhật đi khám sẽ đông nên nếu được các bác nên đi khám vào các ngày trong tuần, xin nghỉ tầm 2 tiếng buổi sáng là được khám nhẹ nhàng ngay

  3. Ngoan Ngoãn says: Trả lời

   Nếu có đặt lịch khám thì gọi vào sô (024) 8585 1102 là được sắp xếp và đặt lịch nhanh nhất đấy nhé

 17. Nguyễn Thị Định says: Trả lời

  Dịch bệnh thế này, tôi không được ra ngoài đường. Nhưng mà ngày nào cũng đau dạ dày quá, đói cũng đau, no cũng đau. Tôi muốm mua nhất nam bình vị khang này ngay thì làm thế nào?

  1. Xuân Thổ says: Trả lời

   Em nghe nói bên nhất nam y viện có hỗ trợ bệnh nhân online ấy, nhưng đợt lấy thuốc về uống là em đến khám trực tiếp, cũng không rõ người ta hỗ trợ online thế nào

  2. Mừng Thanh Nguyễn says: Trả lời

   B gọi cho viện để bác sĩ hỗ trợ. M cũng đang ở trong khu có dịch, chỗ em tuy không ảnh hưởng nhiều lắm nhưng em cũng ngại đi khám, gọi điện cho bác sĩ, nêu rõ tình trạng bệnh, đang uống thuốc gì không, đã khám đâu chưa, nếu có kết quả thì gửi kết quả khám, bác sĩ tư vấn liệu trình xong gửi thuốc về cho m

  3. Dương Minh Trang says: Trả lời

   Nhất nam y viện có gửi thuốc về tận nhà cho bệnh nhân nha bạn, nhưng vẫn nên đi khám xem bệnh đang ở giai đoạn nào, bác sĩ cũng cần biết tình trạng bệnh ra sao, nên tốt nhất là gửi kết quả khám cho bác sĩ xem nha

 18. Trung Hiếu says: Trả lời

  Mấy hôm nay em bị đau bụng thường xuyên, nửa đêm về sáng là đau tăng. Cái tình trạng đau này cũng lâu rồi, nhưng mấy hôm nay thì trở nặng hơn, cũng biết là bệnh dạ dày đấy nhưng em lại sợ dùng thuốc tây, mọi người tư vấn cho em với có nên dùng thuốc đông chỗ nhất nam này không thế, em chưa thử qua đông y chữa dạ dày lần nào nên cũng không biết có hiệu quả thật không

  1. Khương says: Trả lời

   Phải công nhận là thuốc chữa dạ dày ở đây tốt nha, tôi uống được có 1 đợt thôi mà khỏe hẳn ra, chứng minh bằng việc đi nội soi test lại không phát hiện vi khuẩn nữa. Mà lần tôi khám chữa là tôi đên trực tiếp đơn vị, chứ bây giờ dịch thế này để nói đến tận nơi khám khó lắm, mọi người chuyển qua khám từ xa đi cho lành

  2. Nguyễn Thúy Kiều says: Trả lời

   Đúng thuốc tốt nên nhiều người khen í, mình cũng nhờ đọc chia sẻ ở trên mấy hội nhóm trên mạng xã hội, rồi đi hỏi dò mấy người chữa rồi. Ở đây đã chữa khỏi cho rất nhiều người nên tôi quyết định gọi điện đặt lịch đến khám. Khi đến khám tôi được khám bác sĩ Vân Anh. Bác nhiệt tình mà chu đáo, hỏi bệnh cũng cặn kẽ, đến cả những thói quen sinh hoạt hàng ngày bác í cũng hỏi tỉ mỉ. Bởi thế nên lúc kê đơn mới phù hợp với từng người bệnh. Đơn mình uống là bác sĩ kê cho 3 tháng, gồm có thuốc nhất nam bình vị đặc trị viêm loét hp, nhất nam bình vị hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Thuốc bào chế sẵn tiện lợi khi dùng lắm, không tốn thời gian đun sắc gì. Mình dùng được cỡ 2 tuần thì thấy tình trạng giảm đau hẳn, không còn cảm giác đau nóng rát ngực nữa, cảm giác nôn buồn nôn cũng chỉ thỉnh thoảng thôi chứ không còn thường xuyên như trước. Dùng hết 1 tháng thì đỡ được 5.6 phần bệnh rồi, hết 2 tháng thuốc thì xem như khỏi bệnh đấy. Rồi mình dùng thêm tháng nữa rồi đi test Hp thì hết

   1. đào_trang123 says:

    chị ơi có hp với cả không có hp thì dùng thuốc có như nhau không hay khác nhau vậy. em cũng viêm loét nhưng khám soi các kiểu không phải do hp ấy, mà mua thuốc sợ thuốc chữa hp nó nặng liều quá dùng có bị làm sao không chỉ nhỉ

   2. Cẩm Tú says:

    Vụ này hỏi bác sĩ ấy, mà thuốc đông y nhất nam không có liều nặng liều nhẹ đâu, được kê theo từng người nên mỗi người sẽ được chỉ định phù hợp cả, có như thuốc tây đâu mà sợ nặng với nhẹ gì

 19. Đặng Sỹ Tâm says: Trả lời

  Bà tôi bị viêm loét dạ dày từng bị xuất huyết tiêu hóa rồi thì dùng thuốc này có được không, chứ dùng thuốc tây nhiều thì chữa được bệnh này của bà nhưng lại vướng nhiều bệnh khác không ăn thua, cơ thể sức khỏe bà thì càng ngày càng yếu, nhà tôi cũng lo vì bà cũng gần 80 rồi

  1. Yến Đào - Yên Định says: Trả lời

   Người già mà bị bệnh như này thì dùng thuốc đông y là tốt nhất rồi đấy em. Ba chị trước cũng do uống rượu bia nhiều, sau thì từ loét dạ dày sang xuất huyết mấy lần cơ. Mỗi lần nằm viện về là sức khỏe yếu đi hẳn, chị có được người quen giới thiệu cho đến nhất nam thì cũng mua về cho ba dùng. Ba chị dùng 3 tháng là không phải dùng nữa, mà thuốc đông y được các bác sĩ kê thêm các vị thuốc bồi bổ nữa nên sau 3 tháng nhìn ba chị khác hẳn luôn, nhìn sắc mặt ba hồng hào mà nhìn cũng khỏe khoắn, kết hợp ăn uống thể dục thể thao nên nhìn ba chị bay giờ cứ như hơn 50 tuổi thôi mặc dù ba chi gần 60 rồi. Em muốn tìm hiểu thêm thì cứ vào đây mà đọc này https://vcep.vn/uu-diem-nhat-nam-binh-vi-khang-20808.html

  2. Quyền says: Trả lời

   Chi phí điều trị hết bao nhiêu thế chị, em có đọc hết bài rồi mà không thấy nhắc đến ở đâu

  3. Mạnh Giang says: Trả lời

   Tùy đơn thuốc bác sĩ kê mới biết được, mỗi người mỗi bệnh, bác sĩ căn cứ vào thể trạng từng người mà lên đơn nên chi phí không cố định đâu, nhưng xác định chữa lâu dài nên cũng trên dưới 2 triệu 1 tháng đấy

  4. Trần Thảo says: Trả lời

   Giá này thì cũng bình thường nếu chữa được triệt để, vì mỗi lần tôi điều trị bằng tây y cũng chẳng ít, còn chưa tính mấy cái bồi bổ đi kèm cơ

 20. Ly Hoàng says: Trả lời

  Đơn vị này tin tưởng được không thế, bây giờ thuốc giả thuốc lởm tràn làn đầy luôn, cứ đưa lên mạng là thành thuốc được, chữa bên ngoài còn đầy người biến chứng các thứ chứ đừng nói uống vào trong người, sợ lắm

  1. ĐỖ Thế.Anh says: Trả lời

   Nhất nam y viện tuy so với những cơ sở thăm khám khác thì được xem là đơn vị trẻ, nhưng cũng có nhiều thành tựu lắm á, năm 2020 nằm trong top thương hiệu nổi tiếng trên cả nước, được biết đến nhiều với các bài thuốc được phục dựng từ các bài thuốc của vua chúa ngày xưa. Không biết chỗ bạn thế nào, chứ chỗ khu mình ở, thuốc của nhất nam đa số mọi người đều biết

  2. Adam Tình says: Trả lời

   Tìm hiểu sẽ rõ ngay uy tín hay không liền, chỗ có bác sĩ Vân Anh làm việc thì đủ uy tín luôn. Các bác sĩ ngày trước làm việc ở bệnh viện tuyến tw giờ nghỉ hưu về làm mà không uy tin thì nghe sao được

 21. Nhung Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc này dùng chung với đông trùng hạ thảo được không nhờ, mới được ông bạn cho mấy hũ dùng mà không biết có ổn không

  1. Sơn Bá says: Trả lời

   Có đông trùng hạ thảo mà dùng là ngon rồi, nó như vị thuốc quý trong đông y ấy, nhiều tác dụng tốt lắm. Bạn chỉ cần không uống chung cùng nhau là được ấy

 22. Lộc Tômmy says: Trả lời

  Đông y chữa viêm dạ dày đau dạ dày bình thường thì cũng hợp lý nhưng bảo chữa dạ dày mà có vi khuẩn hp thì kiểu sao sao đó, tôi chỉ thắc mắc thôi chứ không có ý gì đâu

  1. Thiện Canh says: Trả lời

   Thuốc đông y có nhiều vị thuốc kháng sinh đông y nên chữa được hp rất tốt đó bạn, uống thuốc kháng sinh nặng sẽ rất là mệt, đau đầu chóng mặt nhiều tác dụng phụ nữa nhưng kháng sinh đông y, uống thuốc đông y rất an toàn, không bị đau đầu hay chóng mặt gì hết đâu, mà lại hết được vi khuẩn HP. Bạn cứ đi khám đi, kết quả trước và sau sẽ rõ ngay

 23. Phạm Phương says: Trả lời

  Chữa cho mọi đối tượng có bao gồm cả trẻ em không vậy, con gái tôi năm nay 12 tuổi, cũng tại do chế độ ăn uống nhà tôi không đảm bảo nên lần vừa rồi đưa con đi khám thì mới phát hiện con bị viêm dạ dày hp, con đã uống thuốc tây 1 đợt rồi, bệnh cũng thuyên giảm nhiều, nhưng tôi có đọc trên các báo thì bệnh này khả năng tái phát cao, tôi muốn mua thêm thuốc đông y cho con uống dự phòng được không, các bố các mẹ ai biết tư vấn giúp tôi

  1. Vũ Mai Anh says: Trả lời

   Trẻ con vẫn dùng được ok đó chị, em đưa con em đến khám trực tiếp được bác sĩ tư vấn cho luôn. Thuốc được bào chế từ các loại thảo dược tự nhiên, mà bào chế để phù hợp cho tất cả mọi người luôn đó

  2. Bắp-TP says: Trả lời

   cái này thì cứ phải hỏi bác sĩ là chắc ăn nhất ấy, cho bạn sđt bác sĩ vân anh 0928 421102 ở nhất nam y viện để gọi hỏi bác sĩ xem thế nào nhé, có thể dùng thuốc chữa dạ dày hoặc các loại thuốc khác để tăng sức đề kháng

 24. Võ Ngần says: Trả lời

  Đến đây mà muốn đăng ký khám bác sĩ Vân Anh thì có cần thủ tục gì thêm không các bác, ai đến khám mà có kinh nghiệm chỉ em với, em muốn đặt lịch khám bác sĩ Vân Anh

  1. Hoàng Ngọc Minh says: Trả lời

   Đặt lịch khám trước vào số này nhé 0928 421102 hoặc vào facebook này https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102/

  2. Quang Văn says: Trả lời

   Bác sĩ này chữa tốt lắm hả bạn?

  3. Yoonique says: Trả lời

   https://vietmecgroup.com/bac-si-nguyen-thi-van-anh-nghien-cuu-nhat-nam-binh-vi-khang.html c bấm vào đây đọc là sẽ rõ, bs được biết đến từ khi còn đang làm việc ở yhcttw ấy, có hơn 30 năm kn trong ngành nên bs giỏi lắm, bn ai chữa chỗ bs cũng khen tới tấp luôn

  4. La Lam Thanh says: Trả lời

   Hỏi thật chút thì chữa chỗ bác này là bao lâu là khỏi, thấy đồn phải dùng mấy tháng là thật à hay sao

   1. Huy Huy says:

    Trung bình cũng khoảng 2 đến 3 tháng ấy, mình thì chữa 3 tháng, có nhiều người bệnh nặng bị lâu năm rồi đáp ứng thuốc chậm thì còn lâu hơn nữa. Thời gian cũng sẽ phụ thuốc vào mức độ bệnh mà, không nói trước được, muốn biết rõ cụ thể thì liên hệ bác sĩ tư vấn cho

 25. Ling Ngô says: Trả lời

  Tôi bị dạ dày hp cũng hơn 2 năm nay rồi, mỗi lần dùng kháng sinh là một lần mệt mỏi, lần nào dùng thuốc xong người cũng uể oải cả ra, lần này cũng muốn chuyển sang đông y dùng xem thế nào mà thấy ở đây viết nhiều thuốc quá, không biết nên mua thuốc nào là tốt cả

  1. Trịnh Nhật Duy says: Trả lời

   3 bài thuốc là dùng kết hợp đó chứ không phải thuốc riêng đâu, tôi đi khám bác sĩ cho dùng cả 3 luôn, cái thuốc nhất nam bình vị thì là thuốc chính, còn bình vị hoàn với giải độc hoàn là 2 thuốc đi kèm chữa triệu chứng, dùng phối hợp cả 3 là tốt nhất, dùng riêng thì hiệu quả không tốt bằng

  2. NB Hải says: Trả lời

   Thuốc tốt là thuốc được kê đúng bệnh đúng liều đúng thời gian ấy, chứ bảo thuốc nào tốt thì chịu. Ở nhất nam được cái là bác sĩ có tâm, kê thuốc là dựa trên triệu chứng bệnh nhân có mà chữa, không ép buộc bệnh nhân phải dùng thuốc này thuốc kia

 26. Dang Thom says: Trả lời

  Chau may hom rui toan thuc khuya hoc bai nen hay bi dau bung, dau quan quai lun ma con kem theo buon non, co hom con non ra nua thi co phai la bi da day rui khong a

 27. Lê Thu Hương says: Trả lời

  Mn ơi ai ở HN có biết là thủ đô đang giãn cách thế thì NN có nhận khám onl ko ạ, e biết là bên NN trước dịch vẫn có nhận khám kiểu thế r gửi thuốc về cho bn, nhưng ko biết dịch dã thế này thì có nhận gửi nữa ko nhờ, e thì ở xa, mà bệnh thì nó cứ ngày một khó chịu, chờ hết dịch thì ko biết có chờ đc ko

  1. Shiin Hòa says: Trả lời

   Bạn gọi trực tiếp đến đơn vị mà hỏi xem thế nào, số điện thoại 0928 421102 đây, mọi khi tôi vẫn hay gọi qua đây đặt lịch đặt thuốc đấy

  2. Phùng Tú Nguyệt says: Trả lời

   Mấy cái bên khám chữa bệnh vẫn mở cửa khám chữa á chị, em 2 tuần trước vừa gọi nhờ bác sĩ khám rồi gửi thuốc về cho mà, nhưng do dịch nên thuốc gửi về lâu hơn bình thường tầm 1-2 hôm, nhưng may mà thuốc được bào chế đóng gói cẩn thận rồi nên cũng không ảnh hưởng gì cả

  3. Kim Thanh says: Trả lời

   Ơ thế tưởng thuốc thang sắc chứ nhở, hóa ra cũng kiểu thuốc như thuốc tây à?

   1. Lâm Gia Nghị says:

    Thuốc đông y cả chứ không phải thuốc tây, chỉ là bây giờ nhiều bệnh nhân có thời gian sắc thuốc đâu, nên bên đơn vị họ bào chế thành dạng hoàn dạng cao cho rồi, lấy về chỉ cần theo đúng liều lượng chỉ định dùng là được

   2. Lưu Vy says:

    Lúc đầu tìm hiểu tôi cũng thắc mắc chuyện này, may mà có nhắn tin trên fb được bác sĩ giải thích kỹ càng nên cũng hiểu ra, thuốc 100% là thành phần từ thiên nhiên, không có tân dược hay chất bảo quản ảnh hưởng sức khỏe nào, được phục dựng từ bài thuốc của vua Tự Đức ngày xưa đó, đây này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-binh-vi-khang-danh-tan-viem-loet-hp-da-day-33927.html Sau đó thì tôi cũng có lấy trước 1 tháng thuốc về dùng, dùng hết liệu trình thì hết hẳn bệnh đó

 28. Bùi Đoàn Thông says: Trả lời

  Mình cũng đang đau dạ dày, chả biết có HP hay không nhưng cứ gặp vấn đề gì căng thẳng hoặc hôm nào thứ khuya thì y rằng sẽ đau, còn hay bị lợm buồn nôn nữa. Không biết có cách nào tự chữa tại nhà mà hay hay không, chứ muốn dùng thuốc bây giờ phải đi khám nội soi các thứ trước bất tiện lắm

  1. Bích Trâm says: Trả lời

   Uống nước gừng mật ong mỗi ngày xem có cải thiện không nè. Lần nào không có thời gian mà muốn giảm buồn nôn thì trước cứ ngậm vài lát gừng là ổn

  2. Lê Thái Hằng says: Trả lời

   Không gì hơn bằng điều trị triệt để được đâu, mẹo dân gian cũng phải có thời gian mới có tác dụng, với cả cũng chỉ chữa được triệu chứng bên ngoài mà không điều trị được nguyên nhân, dễ bị đi bị lại khiến bệnh nặng hơn đấy

 29. Đỗ Quốc Duy says: Trả lời

  Nay đọc mới biết đến thuốc này, hy vọng nó có tác dụng như báo nói để tôi còn có hy vọng chứ tôi bị viêm hp hơn chục năm rồi, mà bị lâu năm như vầy rồi mà không chữa kịp nữa thì nguy cơ dẫn đến ung thư cũng cao nữa

 30. Cẩm Tú Cầu says: Trả lời

  Em hay bị đau vùng trên rốn, sáng ngủ dậy thì có khi đau đầu chóng mặt kèm buồn nôn. Em kể với mấy ac trong cty thì họ kêu là bị viêm loét dạ dày rồi. Không biết phải không nữa. 

 31. Shanna Trần says: Trả lời

  E muốn mua thuốc nhất nam bình vị khang cho bé nhà e uống chữa bệnh dạ dày đây ạ. Bé mới 10t mà chẩn đoán bị viêm loét dạ dày rồi. Nghe nói trung tâm này có dịch vụ gửi thuốc về tận nhà đúng không ạ? Có ai biết cách đặt mua thế nào không hướng dẫn giúp em với. 

 32. Trăng Trần says: Trả lời

  Thấy trên tv nhiều ng bảo là thuốc TQ giờ nhiều lắm, gắn mác đông y rồi bán giá cao ngất ngưỡng. Có ai có thông tin gì về thuốc không cho t đọc với. Chứ sợ nhất uống phải thuốc 3 đời thì lại tiền mất tật mang. 

 33. Moon Phạm says: Trả lời

  Em cũng hay bị đau vùng thượng vị, đi khám ở bv bác sĩ bảo nhiễm khuẩn HP với viêm loét dạ dày. Em có uống thuốc theo đơn ở bệnh viện được 2 ngày nhưng mà thấy mệt người quá. Đang tính kết hợp uống thêm thuốc nhất nam bình vị khang có được không

 34. Chung Quân says: Trả lời

  Thời gian điều trị viêm loét dạ dày bằng thuốc nhất nam bình vị khang lâu không mọi người. nghe nhiều người nói rằng theo đông y rất lâu thì phải. Không biết thuốc này thế nào. 

 35. Phương Quỳnh says: Trả lời

  Bé nhà e lớp 9 hay bị hồi hộp và ợ nóng đau nhói vùng thượng vị, đợt rồi bé hay thức khuya nên bệnh càng nặng hay sao á. Có đưa đi khám rồi bs chẩn đoán viêm loét dạ dày. em có thử ra thuốc tây mua ít thuốc cho bé nhưng không thấy giảm đau nhiều. Tuổi của bé liệu uống thuốc nhất nam bình vị khang có được không?

 36. Thuỳ Dương Đinh says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam bình vị khang có phải đun sắc nấu gì không, tại mình làm văn phòng nên trưa không tiện để đun nấu thuốc đâu. thế này thì thuốc có hiệu quả cũng đành thôi. 

 37. Kim Anh 99 says: Trả lời

  chị gái mình mới sinh được 3 tháng giờ đang vật lộn với viêm loét dạ dày đây. Trước đây bả bị rồi mà uống thuốc thấy đỡ, nhưng gần đây lại đau lại, do mới sinh nên bả không dùng thuốc kháng acid được.chị em tư vấn cho mình cách giảm triệu chứng với. 

 38. Trúc Vy Từ says: Trả lời

  Giá bài thuốc chữa dạ dày nhất nam bình vị khang thế nào đây? nghe nhiều người nói thuốc này 3-4tr gì lận đúng không? toàn cây cỏ thôi mà sao giá chác thế. 

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Xét Nghiệm Vi Khuẩn Hp Chính Xác Nhất Hiện Nay Bạn Nên Biết

Xét nghiệm vi khuẩn Hp được áp dụng trong y khoa giúp phát hiện tình trạng nhiễm trùng khuẩn Hp...

Ung thư dạ dày nên ăn gì

Ung Thư Dạ Dày Nên Ăn Gì, Kiêng Gì Để Nhanh Chóng Cải Thiện Bệnh?

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò vô cùng quan trọng cho các bệnh nhân ung dạ dày trong quá...

Chữa viêm dạ dày HP với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang có khỏi hẳn không?

Chữa Viêm Dạ Dày HP Với Bài Thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang Có Khỏi Hẳn Không?

Chữa viêm dạ dày HP với bài thuốc Bình Vị Thần Hiệu Thang có khỏi hẳn không? Đây là vấn...

Điều tra hiệu quả bài thuốc Cốt Vương thần hiệu thang

Hiệu quả điều trị xương khớp tại Nhất Nam y viện có tốt không?

“Chào ban biên tập của vietmecgroup.com. Mình là Hoàng Thanh Hằng (30 tuổi, Hà Nội). Thời gian gần đây, thông...

Phác đồ chữa mề đay 3 TÁC ĐỘNG tại Nhất Nam Y Viện giúp +10.000 người THOÁT BỆNH hoàn toàn

Nhiều người bệnh mắc mề đay cho rằng đây là căn bệnh không thể chữa khỏi. Vậy nhưng con số...

Hiệu quả chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện bằng bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện điều trị mề đay được biết đến là đơn vị tiên phong theo phương...