Thương hiệu Nhất Nam Y Viện của Tập đoàn Vietmec Group lọt “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”

Mới đây trong buổi lễ vinh danh các doanh nhân trí thức tiêu biểu, thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ chất lượng năm 2020 được diễn ra tại nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, số 8 đường Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội. CTCP Nhất Nam Y Viện của Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã được vinh danh TOP 20 THƯƠNG HIỆU TỐT NHẤT 2020. 

Danh hiệu được Viện Kinh tế Văn hóa kết hợp với Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam trao tặng sau hơn 3 tháng sàng lọc, đánh giá và lựa chọn dựa trên nhiều tiêu chí khắt khe. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đại diện Nhất Nam Y Viện đón nhận giải thưởng danh giá

Chương trình vinh danh “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020” là chương trình được tổ chức thường niên nhằm vinh danh những doanh nhân trí thức tiêu biểu, thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng.  

Là đơn vị tiên phong trong việc phục dựng, phát triển và lưu giữ những tinh hoa của các bài thuốc Thái Y Viện triều Nguyễn. Sau những nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên gia,  bác sĩ, nhân viên. CTCP Nhất Nam Y Viện của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020”. Giải thưởng này một lần nữa khẳng định được sự uy tín, chất lượng trong dịch vụ của Nhất Nam Y Viện nói riêng và Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group nói chung. 

️Phát biểu tại buổi lễ trao giải, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã cảm ơn những sự nỗ lực đóng góp của toàn thể đội ngũ CBNV tại Nhất Nam để Nhất Nam có thể vinh dự nhận được giải thưởng danh giá này. 

️TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng gửi lời cảm ơn người bệnh đã luôn tin tưởng và lựa chọn Nhất Nam là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tin cậy. Cảm ơn  Ban tổ chức chương trình đã có những đánh giá công tâm để đưa ra những quyết định xứng đáng cho các đơn vị đạt giải. 

Chúc mừng mừng Nhất Nam Y Viện, chúc mừng Vietmec Group. Hy vọng giải thưởng này sẽ là bước đệm để Nhất Nam Y Viện nói riêng và Vietmec Group nói chung nỗ lực, phát triển để khẳng định uy tín của thương hiệu cũng như đạt được nhiều giải thưởng cao quý hơn nữa trong thời gian tới.

>>Mời xem video lễ vinh danh và trao giải “Top 20 thương hiệu tốt nhất năm 2020 của đơn vị Nhất Nam Y Viện trực thuộc Tập đoàn Vietmec Group

Ngày đăng 10:00 - 07/05/2021 - Cập nhật lúc 5:07 PM , 25/09/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top