Nhất Nam Y Viện sắp khai trương cơ sở thứ 2 tại TP.HCM

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chữa bệnh bằng YHCT cho người dân tại Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) CTCP Nhất Nam Y Viện – đơn vị thành viên của Tập đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã và đang gấp rút hoàn thiện cơ sở vật chất, kỹ thuật để khai trương cơ sở thứ 2 tại TP.HCM trong thời gian tới. 

Khai trương phòng khám Nhất Nam Y Viện cơ sở 2 tại TP.HCM đó là dự án nằm trong kế hoạch mở rộng thị trường và đáp ứng mong muốn, nguyện vọng được khám và chữa bệnh bằng YHCT tại Nhất Nam Y Viện của người dân khu vực phía nam, tiêu biểu đó chính là TP.HCM.

Theo dự kiến thì phòng khám Nhất Nam Y Viện TP.HCM sẽ chính thức khai trương trong 2 tuần đầu tháng 6 này tại địa chỉ: Số 3, đường 34, phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. HCM

Phòng khám Nhất Nam Y Viện được đặt tại một căn biệt thự với diện tích lên đến gần 200m2. Được chia thành nhiều phòng chuyên biệt như: phòng bắt mạch và chẩn trị bệnh, phòng châm cứu bấm huyệt, phòng trị liệu, phòng xông hơi massage, phòng thuốc, phòng khách…với đầy đủ các thiết bị khám và điều trị bệnh chuyên nghiệp bằng YHCT. 

Khi được mở cửa đón khách sẽ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, khám và điều trị bệnh của hàng trăm người bệnh mỗi ngày. 

Nhất Nam Y Viện là đơn vị khám và chữa bệnh YHCT đầu tiên phục dựng và ứng dụng thành công hàng loạt các bài thuốc chữa bệnh Cung Đình triều Nguyễn vào hoạt động khám và điều trị bệnh cho người dân. 

Là địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, khám và chữa bệnh tại các bệnh viện tuyến trung ương. Đặc biệt là địa chỉ sở hữu nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả đột phá.

Ngay sau khi thành lập và ứng dụng thành công những bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn vào điều trị bệnh cho hiệu quả đột phá. Nhất Nam Y Viện đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo người bệnh và trở thành địa chỉ chữa bệnh YHCT hàng đầu tại Hà Nội. 

Chưa dừng lại ở đó,  với sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người bệnh. Uy tín và thương hiệu Nhất Nam Y Viện ngày càng được khẳng định. Minh chứng là Nhất Nam Y Viện đã được vinh danh trao tặng giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”. 

Các khách hàng tại Sài Gòn và các tỉnh miền Nam có nhu cầu mua thuốc và thăm khám vui lòng liên hệ Hotline miền Nam: 0927631102 – 02862791102 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Số 3, đường 34, Phường Anh Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám và điều trị.

Rate this post

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia nha khoa hàng đầu Việt Nam

Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental: “Làn gió mới” cho lĩnh vực Nha khoa Thẩm mỹ

Sau nhiều năm nghiên cứu, Trung tâm Nha khoa Thẩm mỹ Vidental chính thức đi vào hoạt động. Nằm trong...

Viện Da Liễu Hà Nội – Sài Gòn tổ chức sinh nhật cho các nhân sự tháng 6

Sáng nay Viện Da Liễu Hà Nội - Sài Gòn, đơn vị thành viên của Tập đoàn Y Dược Việt...

Vietmec Group hợp tác với Nhật Bản phát triển dự án nghỉ dưỡng cho người cao tuổi

Ban lãnh đạo Tập đoàn Y Dược Việt Nam - Vietmec Group đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi...

Dr Vitamin hợp tác cùng Thuốc Dân Tộc – Cùng đưa sản phẩm Việt chất lượng cao đến gần hơn với tay người tiêu dùng

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đẩy mạnh chiến dịch phát triển lâu dài, vừa qua, đại diện...

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Dr Vitamin và CTCP HT Bệnh viện gia đình Favina 

Với mục tiêu phát triển bền vững và sâu rộng trong tương lai đồng thời đưa các sản phẩm chăm...