Những Điều Chưa Biết Về Địa Chỉ Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ ViDental 

Trung tâm Trồng răng, Phục hình Thẩm mỹ – Viện Nha khoa ViDental chuyên phục chỉnh răng thẩm mỹ, đặc biệt dẫn đầu thị trường nha khoa với dịch vụ trồng răng. Dịch vụ trồng răng ViDental áp dụng công nghệ hiện đại cùng những giải pháp tấn tiến hàng đầu hiện nay. 

Tầm nhìn

Tiềm năng phát triển của ngành nha khoa nói chung và phục chỉnh răng thẩm mỹ nói riêng tại Việt Nam được thể hiện bằng những con số tăng trưởng thuyết phục. Xu hướng làm đẹp nụ cười để trở nên tự tin, tỏa sáng dần mở ra một thị trường nha khoa rộng mở ngay tại Việt Nam. Điều này cho thấy người Việt hiện đại quan tâm nhiều hơn đến giá trị thực sự của nụ cười mang đến cho họ những cơ hội trong cuộc sống. 

Công nghệ trồng răng giả, trong đó có công nghệ cấy ghép implant nay đã không còn  xa lạ với cộng đồng. Khách hàng nhận thấy rõ phương pháp cấy ghép implant có những ưu điểm vượt trội và tối ưu gấp nhiều lần so với các phương pháp trồng răng truyền thống. Khi phục chỉnh răng thẩm mỹ bằng công nghệ implant khắc phục mọi khuyết điểm của tình trạng mất răng, thiếu răng,… giúp người trồng có những bữa ăn ngon miệng mà không phải đắn đo về đồ ăn quá cứng, dai hay cay nóng. 

Nắm bắt những thay đổi trong nhu cầu chăm sóc nụ cười của người Việt, nha khoa ViDental không ngừng nỗ lực mỗi ngày với mục tiêu kinh doanh đặt “khách hàng là trung tâm của sự phát triển dài lâu”. ViDental liên tục cập nhật những phương pháp trồng răng hiện đại từ quốc tế, mang đến những trải nghiệm phục vụ HIỆN ĐẠI – HIỆU QUẢ cho khách hàng. 

Viện Nha khoa ViDental tự hào trở thành đơn vị nha khoa phục chỉnh răng, trồng răng uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay. Đến với ViDental để tái sinh nụ cười với những xu hướng trồng răng thịnh hành nhất hiện nay, đáp ứng trọn vẹn mọi yêu cầu đến từ người tiêu dùng hiện đại. 

Sứ mệnh

Trung tâm Trồng răng, Phục hình thẩm mỹ – Viện nha khoa ViDental với sứ mệnh chăm sóc, kiến tạo nụ cười cho hàng triệu người dân Việt Nam. Hơn hết, ViDental muốn mọi người tiếp cận gần hơn với những công nghệ chăm sóc nụ cười hiện đại hàng đầu thế giới. Đồng hành với công nghệ hiện đại là đội ngũ bác sĩ có đủ TÂM – TẦM tại ViDental cam kết hiệu quả tuyệt đối cho mỗi khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ trồng răng. Quá trình cấy ghép răng implant ViDental cam kết kỹ thuật chính xác tuyệt đối. Dựa trên tình trạng thực tế và nhu cầu khách hàng để ViDental xây dựng phác đồ điều trị phù hợp, hiệu quả cao. 

ViDental mang đến nhiều hơn ở nụ cười tỏa sáng – Đó là sự hợp tác, đồng hành trọn đời trên hành trình tỏa sáng của mỗi khách hàng. 

Chức năng – Nhiệm vụ

Viện Nha khoa ViDental hiện là địa chỉ thăm khám và điều trị các case trồng răng từ đơn giản đến phức tạp. ViDental cung cấp đa dạng các dịch vụ trồng răng, phục hình răng hiện đại, tương thích với từng trường hợp mất răng cá nhân. 

Không chỉ vậy, ViDental trở thành địa chỉ hợp tác chuyên sâu với nhiều nha khoa trên toàn tốc, đẩy mạnh chuyển giao công nghệ quốc tế, ưu tiên quy trình thăm khám cá nhân hóa trên mỗi ca điều trị. ViDental không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ y bác sĩ tại mỗi cơ sở với các hoạt động đào tạo nội bộ, tu nghiệp nước ngoài về chuyên đề trồng răng, phục chỉnh nha. Hiện nay, nha khoa ViDental hiện đang cung cấp các dịch vụ như sau: 

 • Thăm khám, vệ sinh răng miệng từ cơ bản đến chuyên sâu.
 • Chẩn đoán, điều trị các bệnh lý liên quan đến sức khỏe răng miệng nói chung, nhu cầu trồng răng giả nói riêng. 
 • Định hướng xây dựng phác đồ trồng răng cá nhân hóa.
 • Trực tiếp xử lý các dịch vụ liên quan đến trồng răng, phục chỉnh răng.
 • Cung cấp các gói trồng răng phù hợp với tình trạng và nhu cầu.
 • Hỗ trợ tái khám, tư vấn chế độ dinh dưỡng và chăm sóc sau khi trồng răng. 

Cam kết của chúng tôi

Viện Nha khoa ViDental cam kết mang đến giải pháp chăm sóc răng miệng toàn diện cho mọi đối tượng với chất lượng và chi phí phù hợp. ViDental đảm bảo HIỆU QUẢ – AN TOÀN – TIẾT KIỆM trong quá trình chăm sóc sức khỏe răng miệng cộng đồng. Cụ thể về những cam kết của ViDental như sau: 

 • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, phụ tá đạt các chứng chỉ quốc tế về phục hình răng, được đào tạo tại các đơn vị hàng đầu cả nước, nhiều năm tu nghiệp nước ngoài. 
 • 100% dịch vụ trồng răng trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, đứng đầu về ngành nha khoa. 
 • Toàn bộ các cơ sở phòng khám khang trang, tiện nghi với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, dẫn đầu xu hướng công nghệ. 
 • Hỗ trợ tư vấn 24/7 với đội ngũ chuyên viên chăm sóc tận tình, chu đáo.
 • Cam kết hiệu quả, quyền lợi của khách hàng trồng răng bằng hợp đồng văn bản, minh bạch rõ ràng trong từng điều khoản.

Trung tâm trồng răng, phục hình thẩm mỹ – Viện Nha khoa ViDental trở thành đơn vị tiên phong trong công nghệ trồng răng tân tiến, hiện đại hàng đầu Việt Nam. ViDental không ngừng thực hiện sứ mệnh kiến tạo nụ cười cho hàng triệu người Việt tự tin tỏa sáng. 

Nguồn: Viện Nha khoa ViDental

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Ra Mắt Trung Tâm Hỗ Trợ Điều Trị DrCare Trực Thuộc DrVitamin

Đại dịch Covid-19 không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế mà còn tạo ra nhiều lỗ...

Vn Medipharm – Hệ thống chăm sóc sức khỏe uy tín chất lượng tại Việt Nam

Vn Medipharm thành lập từ năm 2010, là hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu Việt Nam với đa...

Nhu cầu chọn những món quà tốt cho sức khỏe được nhiều người lựa chọn

Yến Sào Vietfarm – “Bát Trân Cung Đình” Thượng Hạng Dành Tặng Những Người Trân Quý

Lễ tết hay các dịp đặc biệt quan trọng trong năm là thời điểm thích hợp để biếu tặng người...