Nổi Nốt Đỏ Trên Da Và Ngứa Do Đâu? Cách Khắc Phục Tốt Nhất

“Nổi nốt đỏ trên da và ngứa ngáy là triệu chứng điển hình của bệnh mề đay mẩn ngứa. Tuy nhiên trên thực tế, tình trạng này còn có thể là biểu hiện của viêm da tiếp xúc côn trùng, rôm sảy, viêm nang lông, zona thần kinh và một số bệnh lý tiềm ẩn.” – Lương y Đỗ Minh Tuấn – GĐ chuyên môn nhà thuốc Đỗ Minh Đường cho biết.

Nổi nốt đỏ trên da và ngứa
Da nổi nốt đỏ và ngứa ngáy do đâu?

Nổi nốt đỏ trên da và ngứa ngáy – Do đâu?

Tình trạng da nổi nốt đỏ và ngứa ngáy thường là biểu hiện của bệnh mề đay, dị ứng mỹ phẩm, vệ sinh da mặt kém, ma sát quá mức,… Ngoài ra ở một số trường hợp, triệu chứng này có thể là biểu hiện của các bệnh lý da liễu khác.

Nổi nốt đỏ trên da và ngứa ngáy thường không nguy hiểm đến sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên nếu không tiến hành khắc phục, tình trạng này có thể kéo dài gây bứt rứt, khó chịu, để lại sẹo thâm và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Vì vậy bạn cần xác định nguyên nhân cụ thể và áp dụng các biện pháp xử lý tương ứng. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể khiến da bị kích thích, nổi nốt đỏ kèm ngứa ngáy:

1. Nổi mề đay mẩn ngứa

Nổi mề đay mẩn ngứa là tình trạng da nổi sẩn đỏ kèm ngứa ngáy và nóng rát. Tình trạng này xảy ra khi cơ thể bị kích thích bởi các yếu tố nội giới (căng thẳng, rối loạn nội tiết, suy nhược,…) và ngoại giới (môi trường ô nhiễm, tác động cơ học, dị nguyên, ánh nắng mặt trời, thời tiết…).

Nếu xảy ra do mề đay, tổn thương thường khởi phát đột ngột, lan tỏa nhanh và thuyên giảm chỉ sau vài giờ đến vài ngày. Ngoài triệu chứng nổi nốt đỏ và ngứa, mề đay còn biểu hiện qua một số dấu hiệu sau:

nổi chấm đỏ trên da và ngứa
Mề đay điển hình bởi tình trạng da nổi các sẩn đỏ/ hồng kèm ngứa ngáy âm ỉ đến dữ dội
 • Các sẩn đỏ do mề đay thường cứng chắc, bề mặt trơn và ít khi xuất hiện mụn nước
 • Nốt đỏ có hình dạng, kích thước không đồng đều, bờ trơn và ranh giới rõ so với các vùng da xung quanh
 • Tổn thương da xuất hiện ở một số vị trí cụ thể hoặc có thể lan tỏa trên phạm vi rộng
 • Nốt đỏ trên da thường gây ngứa ngáy kèm nóng rát nhẹ.

2. Viêm da tiếp xúc

Ngoài mề đay, viêm da tiếp xúc cũng có thể là nguyên nhân gây nổi nốt đỏ trên da và ngứa – đặc biệt là viêm da tiếp xúc côn trùng. Khi tiếp xúc với nọc độc côn trùng, da bị kích thích và phản ứng bằng cách nổi nốt đỏ, nóng rát và ngứa ngáy.

Trong trường hợp khởi phát do viêm da tiếp xúc côn trùng, bác sĩ Nhuần cho biết da có thể xuất hiện các biểu hiện lâm sàng như:

 • Da nổi các đốm hoặc dải có màu đỏ/ hồng
 • Tổn thương thường bằng phẳng hoặc nổi cộm và có ranh giới rõ với các vùng da xung quanh
 • Ở giai đoạn này, các nốt đỏ trên da đi kèm với triệu chứng ngứa ngáy, châm chích và nóng rát
 • Sau đó khoảng vài giờ, bề mặt vùng da tổn thương xuất hiện nhiều mụn nước
 • Ban đầu, mụn nước chứa dịch màu trong suốt nhưng theo thời gian chuyển thành màu trắng đục
 • Sau khoảng 4 – 5 ngày, mụn nước có xu hướng vỡ, rỉ dịch và khô lại

Khác với mề đay, viêm da tiếp xúc chỉ gây nổi nốt đỏ ở vị trí tiếp xúc với côn trùng và rất ít khi lan tỏa toàn thân.

3. Rôm sảy

Rôm sảy là bệnh da liễu thường gặp ở trẻ nhỏ và bùng phát mạnh vào mùa nóng ẩm. Bệnh xảy ra do mồ hôi được bài tiết quá mức và ứ đọng trong lỗ chân lông, tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây nổi các nốt đỏ có kích thước nhỏ. Nếu xảy ra do rôm sảy, các nốt đỏ thường xuất hiện ở những vùng da có hoạt động bài tiết mồ hôi mạnh như vùng bẹn, nách, lưng, ngực, cổ và trán.

nổi đốm đỏ trên da và ngứa
Rôm sảy gây nổi đốm đỏ ở những vùng da bài tiết nhiều mồ hôi như da mặt, cổ, bẹn và mông

Ngoài ra bạn cũng có thể xác định nổi nốt trên da và ngứa ngáy do rôm sảy qua các biểu hiện sau:

 • Nền da nổi các nốt đỏ có kích thước nhỏ và mọc tập trung thành từng đám
 • Rôm sảy thường gây ngứa, nóng rát và khó chịu
 • Sau vài ngày, bề mặt nốt đỏ nổi mụn nước nhỏ

4. Zona thần kinh

Zona thần kinh là một dạng nhiễm trùng da do virus Varicella zoster (virus gây thủy đậu). Virus gây bệnh có xu hướng ẩn trong các dây thần kinh và hạch thần kinh ở dạng không hoạt động. Sau khi có các yếu tố kích thích, virus tái hoạt động và gây tổn thương da.

Dấu hiệu ban đầu của bệnh lý này là tình trạng da nổi các nốt đỏ với kích thước đa dạng kèm ngứa và nóng rát. Sau một thời gian ngắn, bề mặt ban đỏ nổi mụn nước có kích thước nhỏ, số lượng nhiều và thường mọc tập trung thành từng đám.

Khác với các bệnh lý trên, nổi nốt đỏ trên da và ngứa ngáy do zona thần kinh còn đi kèm với một số triệu chứng toàn thân như đau đầu, mệt mỏi, sốt nhẹ và nổi hạch.

5. Viêm nang lông

Viêm nang lông là tình trạng một hoặc nhiều nang lông bị viêm. Tổn thương điển hình của bệnh lý này là triệu chứng da nổi nhiều nốt đỏ kèm ngứa ngáy và đau rát nhẹ. Sau khoảng vài ngày, nang lông xuất hiện các mụn đầu trắng, sưng viêm và nóng rát.

nổi đốm đỏ trên da và ngứa
Nốt đỏ do viêm nang lông gây ra thường đi kèm với ngứa ngáy, châm chích và đau rát nhẹ

Thông thường, viêm nang lông xảy ra do tụ cầu vàng – Staphylococcus aureus. Tuy nhiên ở một số trường hợp, bệnh cũng có thể khởi phát do nấm Candida, nấm Malassezina, vi khuẩn Pseudomonas, virus Herpes,… Nếu được chăm sóc đúng cách, viêm nang lông có thể tự thuyên giảm mà không cần điều trị y tế. Tuy nhiên với những trường hợp nặng, bạn cần sử dụng thuốc để kiểm soát tổn thương da và hạn chế nguy cơ gây nhọt, viêm mô dưới da.

6. Các nguyên nhân khác

Ngoài ra, tình trạng nổi nốt đỏ trên da và ngứa ngáy cũng có thể khởi phát do các nguyên nhân sau:

 • Nhiễm giun sán: Giun sán không chỉ gây ra các triệu chứng tiêu hóa như táo bón, đau bụng, khó tiêu, đầy bụng,… mà còn biểu hiện qua một số triệu chứng trên da như da nổi nốt đỏ, phát ban và ngứa ngáy.
 • Vảy nến đảo ngược: Vảy nến thể đảo ngược thường gây tổn thương da có dạng đốm hoặc mảng, màu đỏ, căng bóng kèm ngứa ngáy, châm chích và nóng rát. Thể bệnh này chủ yếu phát sinh triệu chứng ở các vùng da kẽ và có nếp gấp.
 • Ma sát quá mức: Da có thể bị nổi nốt đỏ và ngứa ngáy do ma sát với quần áo, giày dép, khẩu trang, đai quần,…
 • Dùng mỹ phẩm chứa thành phần kích ứng: Nổi nốt đỏ, ngứa và sưng nóng có thể là phản ứng của da sau khi tiếp xúc với các thành phần kích ứng. Thông thường, tình trạng này sẽ xuất hiện sau khoảng vài giờ hoặc vài ngày sử dụng mỹ phẩm.
 • Vệ sinh da kém: Vệ sinh da kém có thể khiến mồ hôi, bụi bẩn tích tụ trong lỗ chân lông và tạo điều kiện cho vi khuẩn P. acnes phát triển, gây nổi nốt đỏ và ngứa ngáy.

Bác sĩ Nhuần cho biết, trên thực tế, tình trạng nổi nốt đỏ trên da kèm ngứa ngáy có thể xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy, bạn có thể gặp phải một số nguyên nhân không được nhắc đến trong bài viết.

Cách khắc phục nổi mẩn đỏ trên da và ngứa

Mặc dù không gây nguy hiểm đến sức khỏe nhưng tình trạng da nổi nốt đỏ và ngứa ngáy có thể gây khó chịu, bứt rứt, để lại sẹo thâm và tăng nguy cơ viêm nhiễm. Vì vậy, lương y Đỗ Minh Tuấn khuyên người bệnh khi nhận thấy da xuất hiện triệu chứng này, bạn nên chủ động thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

1. Cải thiện với các biện pháp tại nhà

Hầu hết các trường hợp da nổi nốt đỏ và ngứa đều có mức độ nhẹ. Do đó bạn có thể áp dụng các biện pháp tại nhà để giảm viêm và ngứa ngáy.

nổi đốm đỏ trên da và ngứa
Gel nha đam có tác dụng làm dịu da, giảm viêm đỏ, cải thiện ngứa ngáy và sưng nóng

Các biện pháp tại nhà giúp khắc phục tình trạng da nổi nốt đỏ và ngứa ngáy:

 • Chườm mát: Chườm khăn lạnh lên vùng da nổi mẩn đỏ có tác dụng làm dịu da, giảm viêm và ngứa ngáy. Ngoài ra, biện pháp này còn giúp cải thiện tình trạng da sưng nóng và đau rát.
 • Thoa gel nha đam: Gel nha đam chứa hàm lượng nước, vitamin và khoáng chất dồi dào. Thoa gel nha đam lên vùng da tổn thương giúp làm dịu da nhanh chóng, giảm kích ứng và viêm đỏ. Bên cạnh đó, nguyên liệu này còn có tác dụng sát trùng, dưỡng ẩm và phục hồi các tế bào hư tổn.
 • Sử dụng kem dưỡng ẩm: Thoa kem dưỡng ngay sau khi da nổi nốt đỏ có thể giảm nhanh hiện tượng kích ứng và sưng viêm. Ngoài ra, một số loại kem dưỡng còn chứa thành phần có tác dụng phục hồi, sát trùng và giảm ngứa.
 • Dùng tinh dầu khuynh diệp: Với trẻ nhỏ bị nổi nốt đỏ do rôm sảy, bạn có thể cho vài giọt tinh dầu khuynh diệp vào nước tắm của trẻ. Tinh dầu khuynh diệp có tác dụng sát trùng, giảm ngứa ngáy và khó chịu.
 • Tắm lá chè xanh: Nếu nốt đỏ nổi trên phạm vi rộng và gây ngứa âm ỉ, bạn có thể tắm lá chè xanh để giảm ngứa, tiêu viêm và làm dịu vùng da kích ứng. Các thành phần chống oxy hóa trong lá chè (flavonoid, quercetin, EGCG, polyphenol,…) được chứng minh là có tác dụng sát trùng, chống viêm và phục hồi da.

Đối với những trường hợp nhẹ, các biện pháp tại nhà có thể giảm tổn thương da và cải thiện ngứa ngáy trong một thời gian ngắn.

2. Thay đổi các thói quen xấu

Vietmec cho biết, bên cạnh các biện pháp tại nhà, bạn nên thay đổi một số thói quen có thể khiến tình trạng da nổi nốt đỏ và ngứa ngáy trở nên nghiêm trọng hơn.

 • Tuyệt đối không gãi cào mạnh lên da và hạn chế ma sát lên vùng da tổn thương.
 • Tắm và rửa mặt 2 lần/ ngày nhằm loại bỏ mồ hồi, bụi bẩn và vi khuẩn. Vệ sinh kém có thể khiến nốt đỏ sưng viêm nặng, gây đau và tăng nguy cơ nhiễm trùng.
 • Tránh tiếp xúc với các yếu tố có khả năng kích ứng như ánh nắng mặt trời có cường độ mạnh, phấn hoa, côn trùng, lông chó mèo, hóa chất,…
 • Nếu nghi ngờ da nổi nốt đỏ và ngứa ngáy do mỹ phẩm, cần kiểm tra thành phần của sản phẩm và thay đổi bằng các sản phẩm dịu nhẹ, an toàn.
 • Hạn chế dùng rượu bia, cà phê và thức ăn cay nóng. Các loại thực phẩm và đồ uống này có thể khiến da đổ nhiều mồ hôi, tăng mức độ ngứa ngáy và viêm đỏ.
 • Không mặc quần áo chật và có chất liệu dày cứng. Nên sử dụng trang phục thoải mái, chất liệu mềm mỏng và thấm hút mồ hôi tốt.
 • Kiểm tra và thay tã cho trẻ thường xuyên. Mang tã quá lâu không chỉ gây rôm sảy mà còn khiến da bị trợt loét và hăm tã.

3. Sử dụng thuốc không kê toa

Trong trường hợp tổn thương da không thuyên giảm khi thay đổi thói quen và áp dụng biện pháp tại nhà, bạn có thể đến hiệu thuốc để được dược sĩ tư vấn các loại thuốc không kê toa.

nổi nốt đỏ trên da và ngứa là bệnh gì
Có thể sử dụng thuốc không kê toa nếu nốt đỏ gây ngứa ngáy và nóng rát kéo dài

Một số loại thuốc không kê toa giúp làm giảm tình trạng da nổi nốt đỏ và ngứa ngáy, bao gồm:

 • Thuốc kháng histamine H1: Thuốc kháng histamine H1 có tác dụng ức chế chất trung gian gây dị ứng nhằm làm giảm tình trạng viêm đỏ, sưng nóng và cải thiện ngứa ngáy. Thuốc thường được sử dụng trong điều trị mề đay mẩn ngứa, viêm da tiếp xúc,…
 • Dung dịch sát khuẩn: Nếu da nổi nốt đỏ do zona thần kinh hoặc viêm da tiếp xúc côn trùng, dược sĩ có thể chỉ định một số dung dịch sát khuẩn như hồ nước, nước muối sinh lý, thuốc tím methyl 1%,… Các loại thuốc này được sử dụng để làm dịu da, giảm kích ứng và ngăn ngừa viêm nhiễm.
 • Thuốc bôi làm dịu da: Thuốc bôi làm dịu da thường chứa Panthenol, Ceramides, Vitamin E và Glycerin. Các loại thuốc này có tác dụng nuôi dưỡng da, giảm viêm, ngứa ngáy và phục hồi các tế bào tổn thương.

Trên thực tế, dược sĩ có thể dựa vào triệu chứng cụ thể của từng trường hợp để chỉ định các loại thuốc uống và thuốc bôi khác.

4. Sử dụng thuốc Đông y

Thuốc Đông y có đặc điểm an toàn, lành tính và thân thiện với sức khỏe cũng như làn da. Chính vì vậy, bên cạnh việc sử dụng các loại thuốc bôi tân dược, kháng viêm thì việc lựa chọn thuốc Đông y đang dần trở thành phương án phù hợp dành cho nhiều độ tuổi, nhiều đối tượng khác nhau.

Sử dụng thuốc Đông y là sử dụng các vị thuốc thảo dược tự nhiên, sắc nước uống hoặc dùng để ngâm rửa. Một số thảo dược có tính kháng sinh thực vật, có tác dụng giảm ngứa, tiêu sưng, giảm nốt đỏ trên da và chống viêm hiệu quả. Ngoài ra, thuốc cũng có tác dụng cải thiện sức khỏe và hệ miễn dịch tự nhiên, từ đó giúp cho da ổn định hơn và hạn chế tình trạng kích ứng.

[TOP 1 HIỆU QUẢ] Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh loại bỏ TẬN GỐC các nốt đỏ ngứa, phục hồi tổn thương ngoài da

Lương y Đỗ Minh Tuấn chia sẻ: Trong quá trình nghiên cứu, xây dựng bài thuốc chữa nổi mẩn đỏ ngứa, các lương y nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã phát hiện căn nguyên gây bệnh do sự tương hỗ của 2 nhóm yếu tố nội nhân và ngoại nhân:

 • Nội nhân: Gan thận suy yếu, vệ khí hư hao, khả năng đào thải độc tố kém
 • Ngoại nhân: Các yếu tố phong hàn, thấp, nhiệt hình xâm nhập vào cơ thể gây hình thành, tích tụ độc tố

Từ đó, chúng tôi sử dụng kết hợp 3 bài thuốc nhỏ, tạo nên bài thuốc có khả năng loại bỏ tận gốc căn nguyên, lấy tên là Mề đay Đỗ Minh.

Trong mỗi bài thuốc nhỏ đều chứa hàng chục vị thảo dược, kết hợp với nhau theo TỶ LỆ VÀNG. Tương ứng với tên gọi, mỗi bài thuốc đảm nhiệm một chức năng riêng, tạo nên cơ chế toàn diện: Vừa đẩy lùi triệu chứng nổi nốt đỏ ngứa ngoài da, vừa tăng cường đào thải độc tố, nâng cao sức đề kháng, phòng bệnh tái phát.

XEM CHI TIẾT: Bài thuốc Mề đay Đỗ Minh: Thành phần, cơ chế điều trị và địa chỉ mua UY TÍN [CHI TIẾT]

Cơ chế Song tiêu - Đồng dưỡng cho hiệu quả toàn diện

Hàng ngàn bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng bài thuốc của Đỗ Minh Đường và thành công dứt điểm các triệu chứng nổi nốt đỏ, ngứa ngáy, mề đay. Theo một nghiên cứu được thực hiện ngẫu nhiên với 700 bệnh nhân:

 • Hầu hết bệnh nhân có thể cảm nhận hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên
 • Hơn 90% bệnh nhân dứt điểm bệnh, không tái phát sau nhiều năm điều trị
 • KHÔNG ghi nhận bất kỳ trường hợp nào bị kích ứng, gặp phải tác dụng phụ khi dùng thuốc
 • 100% bệnh nhân hài lòng về chất lượng phục vụ của đơn vị

LẮNG NGHE BỆNH NHÂN CHIA SẺ CẢM NHẬN VỀ BÀI THUỐC MỀ ĐAY ĐỖ MINH

Đơn vị luôn nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ người bệnh qua kênh facebook và zalo:

XEM THÊM: [Review] Mề đay Đỗ Minh có tốt không? Giá bao nhiêu? – Chia sẻ chi tiết từ người bệnh và chuyên gia

Feedback từ bệnh nhân điều trị mề đay khi mang thai tại Đỗ Minh Đường

Đặc trưng của tình trạng nổi mẩn đỏ, mề đay là bệnh thường khởi phát ở những người có cơ địa nhạy cảm, sức đề kháng yếu. Để bài thuốc Mề đay Đỗ Minh thực sự an toàn, không gây kích ứng, có thể dùng cho cả phụ nữ có thai, đang cho con bú hay trẻ em, các lương y nhà thuốc đã tuyển chọn các vị thuốc lành tính. Sau đó phối ngũ phù hợp với cơ địa người bệnh và dùng nguồn thảo dược sạch.

Dược liệu đầu vào được thu hái từ các vườn chuyên canh theo hướng hữu cơ, phát triển theo hướng thuần tự nhiên do chính đơn vị ươm trồng, phát triển.

Bạn đọc đang khổ sở vì tình trạng nổi nốt đỏ trên da và ngứa, hãy liên hệ với các chuyên gia của nhà thuốc để nhận liệu trình phù hợp, sớm dứt điểm bệnh:

 • Website: https://dominhduong.org/ | https://dominhduong.com/
 • Số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội | Hotline: 0963 302 349
 • Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh | Hotline: 0938 449 768

Bài thuốc TIÊU BAN GIẢI ĐỘC THANG đặc trị mề đay BAY NGỨA – HẾT ĐỎ – KHÔNG TÁI PHÁT

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang được các bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện dựa trên tinh hoa phương thuốc bí truyền của người Mường – Hòa Bình cùng nhiều bài thuốc cổ phương. 

Sau nhiều thử nghiệm chuyên sâu, bài bản, Tiêu ban Giải độc thang hoàn thiện với 2 nhóm Giải độc hoàn – Bình can hoàn tạo ra 3 mũi nhọn điều trị dứt điểm tình trạng nổi mẩn đỏ và ngứa trên da do mề đay, dị ứng gồm:

 • Giải độc, khu phong, trừ tà ĐẶC TRỊ dứt điểm mẩn ngứa từ gốc.
 • Tiêu viêm, tiêu ban ngứa, loại bỏ TRIỆT ĐỂ triệu chứng nổi nốt đỏ trên da
 • Ổn định cơ địa, tăng miễn dịch, chống dị ứng, CHỐNG TÁI PHÁT mề đay, mẩn ngứa.

Kế thừa tư tưởng “Nam dược trị nam nhân”, bài thuốc phối chế hơn 30 vị thuốc Nam là KHẮC TINH của mề đay, mẩn đỏ. Thuốc được gia giảm linh hoạt phù hợp nhất với cơ địa và tình trạng mề đay, mẩn ngứa của mỗi người. 100% thảo dược đạt chuẩn GACP – WHO, không tác dụng phụ, CAM KẾT an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn thuốc dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn rất dễ sử dụng và bảo quản.

Vượt qua các tiêu chí về hiệu quả và mức độ an toàn, VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang là giải pháp hoàn chỉnh nhất trong điều trị mề đay, mẩn ngứa mãn tính hiện nay. 95% bệnh nhân khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng và phản hồi tích cực sau điều trị. [Xem chi tiết TẠI ĐÂY]

XEM NGAY: Hàng ngàn người truyền tai nhau bài thuốc thảo dươc ĐẶC TRỊ mề đay, mẩn ngứa này! 

LIÊN HỆ NGAY NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. ĐT: 0979 509 155

HCM: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận. ĐT: 0961 825 886

Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

HẾT NGAY MẨN ĐỎ, NGỨA DA nhờ phương thuốc “bí truyền” của NGỰ Y TRIỀU NGUYỄN

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện là giải pháp điều trị dị ứng, nổi mẩn ngứa, mề đay được hơn 10.000 người bệnh sử dụng nhờ khả năng xử lý bệnh NHANH CHÓNG, TOÀN DIỆN với tỷ lệ KHỎI BỆNH lên tới 95%. Bài thuốc được nghiên cứu chuyên sâu dựa trên nguyên tắc điều trị và công thức dược liệu đặc trị mẩn ngứa của Thái y viện triều Nguyễn. Quá trình nghiên cứu bài bản được kiểm định bởi các đơn vị chuyên môn và nhiều chuyên gia YHCT hàng đầu.

Giới chuyên môn cũng đưa ra 5 LÝ DO khiến Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU cho người bệnh bị mề đay, dị ứng, nổi mẩn đỏ ngứa trên da:

 • Trải qua nhiều cuộc KIỂM NGHIỆM NGHIÊM NGẶT về dược tính, độc tính tại các đơn vị có chuyên môn cao như Học viện Quân y, Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Điều trị theo cơ chế BỔ CHÍNH – KHU TÀ, vừa xử lý nhanh các triệu chứng mề đay mẩn ngứa gây khó chịu trên da, vừa tác động mạnh vào bên trong cơ thể để loại bỏ TẬN GỐC căn nguyên gây bệnh.
 • Triển khai điều trị theo phác đồ 2 GIAI ĐOẠN, với 3 TÁC ĐỘNG: Dứt điểm triệu chứng – Điều trị căn nguyên – Nâng cao đề kháng, cùng với liệu trình thuốc kết hợp “3 trong 1”, giúp loại bỏ bệnh HOÀN TOÀN chỉ sau 1 liệu trình, không lo tái phát.
 • Thành phần thảo dược được kiểm soát khắt khe, đạt chuẩn GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ.

Hàng loạt phản hồi tích cực của người bệnh sau khi sử dụng Tiêu Ban Hoàn Bì Thanh chính là minh chứng rõ ràng nhất về hiệu quả của bài thuốc:

ĐỌC NGAY: SỰ THẬT hiệu quả CHỮA KHỎI mẩn ngứa mề đay thực sự của bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Để nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ, người bệnh hãy liên hệ ngay qua Hotline 0888.598.102 (HN) – 0888.698.102 (HCM) hoặc CLICK TẠI ĐÂY:

 

Bình luận

 1. Nguyễn Hà says: Trả lời

  Cho em hỏi là bé nhà em dạo gần đây có nổi nốt khắp người, chân tay cũng có nổi 1-2 nốt ở bọng chân và bắp tay nốt như kiểu mỗi đốt, không biết có phải bị mề đay mẩn ngứa không vậy ạ

  1. Trâm ANh says: Trả lời

   Con năm nay bao nhiêu tuổi r?, sao chả đưa cháu nó đi khám ở nhà thế biết làm sao mà chữa, rồi đâm ra là bị nặng hơn thì biết thế nào, em thấy nhiều mẹ bây giờ cứ chủ quan ra quán mua thuốc này thuốc nọ không thôi

  2. Phí Thị Lan says: Trả lời

   Như thế là nổi mề đay rồi bác ơi, thằng bé nhà em cũng có tình trạng giống bác hồi đó cũng ra viện khám đấy, xong kê thuốc uống, về cũng mua thêm dạng bôi mà đỡ được đâu đó thôi, nghe bảo thuốc tây dùng nó chỉ cắt được cơn và triệu chứng ngay mà không khỏi hẳn được đâu ý, nghe bảo chỉ có thuốc YHCT mới là chữa được dứt điểm căn nguyên từ sâu bên trong, thế là em lên mạng tìm hiểu xem có bài thuốc nào hay bên đâu uy tín không, cũng may thấy bên Nhất Nam Y Viện ở Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy cũng tiện thế là em đưa cháu nó qua khám và lấy thuốc Tiêu ban hoàn bì thang điều trị ngay, được Bs Lê Thị Phương, bác cũng nhiệt tình lắm, bác cho thuốc về dùng được 7-15 ngày thấy cháu nó cũng giảm được ngứa ngáy và mẩn đỏ cũng nhạt và lặn dần đi, dùng khoảng 2 tháng là hết hẳn rồi, bác sĩ cũng bảo vậy là tốt lắm rồi tôi mua thêm 1 liệu trình nữa cho cháu dùng cho khỏi hẳn tránh tái bệnh, sau đó là ngưng đến bây giờ là ngưng 6 tháng nay rồi là không còn các triệu chứng hay vấn đề gì đâu 0888 698 102 gửi cho bác khi nào cần thì gọi vào số hotline này mà lấy thuốc, chúc cháu nó mau khỏe nhé

 2. Bích Thùy says: Trả lời

  Bên Nhất Nam Y Viện này có khám tây y được không vậy, em bị mề đay muốn khám tây y với xét nghiệm máu luôn

  1. Mai Phương Thúy says: Trả lời

   Bên Nhất Nam chuyên về y học cổ truyền thôi bạn ơi, nhưng bác sĩ khám cẩn thậ, chi tiết và kỹ lắm, bác sĩ lại toàn chuyên gia đầu ngành, thầy thuốc ưu tú. Đợt m khám với tư vấn, kê thuốc cả tiếng mói xong. Nhưng công nhận khám xong m hiểu rõ về bệnh của m hơn, như kiểu ngộ ra chân lý ấy

  2. Hồng ANh says: Trả lời

   Chứ còn gì nữa hồi đưa bố em sang đây khám cũng rất đông người đến khám và điều trị nha, ra vào cứ nườm nượp khách, may đợt đó em gọi rồi hẹn lịch khám với bác sĩ luôn đỡ phải đến rồi với đợ số khám, bố em thích kiến trúc và phong cách cũng nhu chất lượng dịch vụ đây lắm, theo kiểu cung đình huế vừa sang trọng vừa truyền thống. Bài thuốc cũng tốt, nói thật chứ bố em dùng nhiều đông y cả thực phẩm chức năng lắm mà không dduojc thế nào mà sang đây thấy bố dùng bài thuốc tiêu ban hoàn bì thang này lại thấy tốt lên. Bây giờ cũng ngưng rồi không tái lại đâu ạ, thấy bố cũng ít kêu mất ngủ như trước trộm vía

 3. Nguyễn Thùy Trang says: Trả lời

  Cho tôi hỏi cái là dùng thuốc Tiêu ban hoàn bì thang của bên Nhất Nam Y Viện này thì có cần kiêng khen gì không thế

  1. Nhâm Vương says: Trả lời

   Này tôi nói cho nghe, kể cả không dùng mình cũng cần kiêng khen nhá nếu không muốn bị nặng hơn, mình kiêng chocolate, lạp xưởng, tôm, cua, trứng, thịt bò đấy, nếu mà chị ăn mặn thì giảm đi nha cố gắng uống nhiều nước cho nó tốt đó, em thấy trên mạng viết vậy chia sẻ cho chị

  2. Vương Anh Toàn says: Trả lời

   Bên nhất nam y viện này có ship sang Mỹ được không thế ạ, em bị mề đay mong muốn được điều trị và nhờ bác sĩ Phương tư vấn cho ạ, cả nhà có biết thì cho em xin thông tin với

  3. Hoàng Mai says: Trả lời

   Bên này có ship sang Mỹ được nha bạn ơi, chị mình cũng mới đặt ship sang Mỹ đây, bây giờ công nghệ phát triển cũng tiện mà đâu đó dăm ba hôm là sang ngay ấy mà

 4. Hải Hậu says: Trả lời

  Ở đây có bác nào bị nổi nốt rồi có nước bên trong, cứ nắng nóng đi dép không thoáng chân là á nó ngứa điên lên không ạ, em đi ra hiệu thuốc họ bảo bị viêm da cơ địa xong có bán cho thuốc ban tet cream màu xanh lá đó, bôi thấy cũng đỡ đỡ mà vài ngày sau nó lại bị không biết thế nào nữa, thi thoảng cũng có nổi cả nốt như muỗi chích á, nó như kiểu nốt giống dạng dị ứng thuốc không bết có phải mề đay không, em thấy bên Đỗ Minh Đường nghe bảo cũng chữa được lắm không biết có ai qua đây điều trị chưa thế ạ

  1. Duyên Bùi says: Trả lời

   Mình dùng thuốc mề đay đỗ minh rồi, nghe bài thuốc thế thôi chứ có võ thật đấy bạn à, mua về mình cũng cứ nghĩ thuốc cũng có như vậy thôi giống bao chỗ khác, mình quyết định dùng thử xem sao, hiệu quả thì cũng có giảm khi dùng từ 7-10 ngày đâu đó cũng tùy vào cơ địa từng người nha cả nhà, thấy có giảm ngứa, 15-30 ngày sau là hết hẳn triệu chứng cứ kiên trì dùng 1-2 liệu trình là ngon lành hết rồi. Mình dùng hết 1 liệu trình khoảng 3 tháng đấy, bạn coi sao qua địa chỉ ở số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội cho bạn số mà tiện thì gọi nghe tư vấn 0963 302 349

  2. Ngọc Quân says: Trả lời

   Bên này nghe nói là bài thuốc gia truyền lâu đời của bên Đỗ Minh rồi đông người đến điều trị lắm đó chị ơi, chị tìm hiểu thêm ở link này nè sẽ rõ https://dominhduong.org/me-day-do-minh-275.html Nói thật chứ dùng thuốc tây y cũng là cắt cơn của bệnh ngay lúc đó cho thoải mái thôi chứ để mà khỏi được bệnh này còn liên quan và phải điều trị sâu đào thải độc tố ra bên ngoài may ra còn ok

 5. Quang Trang says: Trả lời

  tÔI bị tình trạng mề đay mãn tính, ko biết có dùng bài thuốc mề đay Đỗ Minh được không, bài thuốc này có tốt không, có đảm bảo an toàn không nhể, dược liệu đông y bây giờ hãi lắm, thật thật giả giả chả biết tnao mà lần

  1. Ngọc Huế says: Trả lời

   Chắc con bé mới tìm hiểu, chị nói em nghe về bài thuốc và độ an toàn thì khỏi bàn em nha, bên này là bài thuốc gia truyền 150 năm của nhà Đỗ Minh á em, dược liệu có khu trồng riêng đảm bảo đạt chuẩn và là an toàn, thuốc cũng không có chất bảo quản luôn nha, chị là nhân chứng sống dùng rồi nè. Nói chung là bây giờ cũng nhiều bên họ cứ cam kết ba đời dùng thuốc là khỏi thì cũng hơi ghê ghê, mà bên này họ có cơ sở người thật việc thật em ạ, đông người điều trị khỏi rồi em đến coi sao mà lấy thuốc

  2. Phùng Thị Mai says: Trả lời

   Địa chỉ ở chỗ nào thế chị nhỉ, em chưa đến khám bao giờ thấy bạn giới thiệu qua đây

  3. Yến Nhi says: Trả lời

   Địa chỉ Hà Nội chỗ số 37A ngõ 97 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Ba Đình số điện 0963 302 349 ở HCM số 48B Đặng Dung, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh số điện 0938 449 768 đó, đến khám thì nên đặt lịch trước nha để đươc khám luôn đỡ phải chừ đợi lau

 6. Hoàng Phương Anh says: Trả lời

  Tui bị mề đay 2 năm nay cũng là khám rồi chữa thuốc tây thuốc đông y cũng có đó mà chả có khỏi nè , đi làm văn phòng là cứ phải mặc quần áo dà che đi nốt mề đay nổi ở chân với tay ngại vớ đồng nghệp lắm, đồng nghiệp thấy thì cũng hỏi, may được cái chị bên phòng bên có mẹ cũng khám ở bên chỗ viện da liễu chỗ Quận nhứt đó, thế mí sang khám và nhờ bác sĩ kê thuốc cho, mua bài thuốc An bì thang về dùng thấy đỡ quá trờiii, 3 tháng uống rùi tháy đở hết lun rùi

  1. Huyền Trang says: Trả lời

   Chị ơi chị được bác sĩ nào điệu trị thế ạ, em cũng đang muốn sang bên da liễu này khám và đều trị mề đay mà k biết bác sĩ nào điều trị ok để đặt lịch hẹn trước. bj mề đay cũng kha khá lâu rồi k biết là có dùng được bài thuốc này không

  2. Bùi Ánh Thư says: Trả lời

   Chị Trang qua mà khám bác sĩ Nhuần bên viện da liễu, em khám bác sĩ Nhuần thấy được đó, bác kê phác đồ về dùng cũng đỡ hơn nhiều rồi, em cũng mề đay 5 năm nay rồi mà. Sợ không điều trị được thế mà về dùng hiệu quả phết đấy, cũng do cơ địa từng người với cả mình cần bổ sung nhiều nước vào cơ thể tập thể dục hàng ngày tránh ăn uống đồ cay nóng thịt màu đỏ với là chất kích thích rồi kiêng cả hóa chất các thứ nữa nha

  3. Đinh Thị Tuyết Trinh says: Trả lời

   Các anh chị ơi cho em hỏi đây có phải page chuẩn của bên Viện da liễu không thế, em muốn liên hệ qua page để đặt thuốc về dùng luôn cho tiện, mà sợ không phải page thật của bên này https://www.facebook.com/trungtamdalieudongy

 7. NGUYEN HAI HIEN says: Trả lời

  ME DAY EM THAY NEN QUA TT THUOC DAN TOC DIEU TRI THUOC TIEU BAN GIAI DOC THANG TOT HON CHU, BA EM SANG BEN THUOC DAN TOC DIEU TRI KHOI HAN ROI DAY

  1. Khánh Huê says: Trả lời

   Thế hở chị, mà em bị mề đay mà kèm cả bệnh huyết áp cao có dùng được bài thuốc tiêu ban giải độc thang này không thế ạ, dùng khoảng bao lâu mới có tác dụng vậy ợ? ạ

  2. Lâm Anh says: Trả lời

   Bài thuốc này từ thảo dược tự nhiên nên vẫn dùng được đó bạn ơi, mà mình dùng cách nhau ra khoảng 30-45 phút đâu đó mưới dùng loại thuốc tiếp theo nha. Mình cũng từng bị bệnh khác nữa nên chia sẻ kinh nghiệm cho bạn, có tác dụng hay không cũng do mình ấy, chứ không phải người ngày 15 ngày có hiệu quả rồi là mình cũng thế đâu tùy vào cơ địa chế độ ăn uống kiêng khen của mình nữa. Với mình cơ địa hấp thụ kém cũng mất khoảng 20 ngày mới thấy phát huy tác dụng đó, trong khi mình dùng thuốc mình cũng bổ sung đủ lượng nước ăn uống và kiêng khen theo đúng phác đồ của bác sĩ đưa ra

 8. Tuấn Chi says: Trả lời

  Em thấy bên này nhiều người bảo bác sĩ Tuyết Lan chuyên khám và điều trị bệnh về da đây ạ, thấy nhiều người khen và cũng đặt lịch khám nhiều lắm nè

  1. Tào Loan says: Trả lời

   Mình cũng mới đặt lịch khám bên chỗ bác sĩ Tuyết Lan này xong đây, c hàng xóm có 2 người mề đay cũng qua đây điều trị khỏi rồi, được giới thiệu qua mới biết đấy, chứ không cũng là uống tây y thôi mà cứ được đâu đó dăm bữa nửa tháng là lại bị tái lại ngay

  2. Minh Thúy Nguyễn says: Trả lời

   Cho em hỏi là bên này có nhập dược liệu ở bên Trung Quốc không, hay là nguồn từ đâu thế, em thấy cứ lo lo

  3. Hà Anh says: Trả lời

   Bạn ơ bên này có khu trồng dược liệu đạt chuẩn GMP, được bộ y tế cấp phép đó, này không phải bên nào cũng được cái đạt chuẩn GMP đâu nha, khó lắm, có chuyên gia về kiểm tra về đất trồng dược liệu, chế biến sản xuất như thế nào nữa cơ đó

 9. Tuyết Lan says: Trả lời

  Chả biết có an toàn, khỏi thật không mà, tôi chữa cả viện lớn mà còn chưa ăn ai đây này mất tiền mất của mất thời gian mà còn không khỏi

  1. Hoài Thu Phương says: Trả lời

   Chị ơi bên thuốc dân tộc này còn được lên VTV2, diễn viên Khánh Linh cũng đến đây mua thuốc về chữa đó chị ơi, chị đọc thêm thông tin này này, nói chung gặp thầy gặp thuốc thì chữa thôi, em cũng là nhân chứng sống đây, chữa hơn năm nay ngưng chả lo tái lại, https://www.chuabenhmeday.net/tieu-ban-giai-doc-thang-chua-me-day.html?utm_source=adwords&utm_medium=cpc&utm_campaign=tieu_ban&utm_term=chua&gclid=Cj0KCQjw1dGJBhD4ARIsANb6OdmEA4ya29tHvqNbSvtppn-ybczgCOc_ql6oVld2dOr3bdKxwfOv2TYaAqAlEALw_wcB

 10. Huyền Trang says: Trả lời

  Em năm nay 28 tuổi, đã bị mề đay từ thời con gái, các nốt mề đây cứ nổi đỏ khắp người và sần sùi trên da. Em đi khám thì bác sĩ ở viện da liễu bảo bị mề đay mãn tính, cũng có uống thuốc Tây 1 thời gian dài, uống vào là thấy dịu hẳn, còn uống thì hết ngứa, mà hết uống thì ngứa như điên như dại. Thấy phụ thuộc vào thuốc quá, mà lại không chữa trị được tận gốc nên em thôi, không uống nữa. Rồi Mẹ em cũng cố gắng áp dụng mấy mẹo để chữa cho em như tắm lá khế, chườm lá kinh giới, uống nước lá tía tô và rau má… các cách trên trời dưới đất gì hễ nghe bảo trị khỏi mề đây là mẹ làm, vậy mà nó chỉ có tác dụng tạm thời thôi, chứ đâu có trị dứt điểm. Mọi chuyện càng tồi tệ hơn khi em có bầu. giờ em đã được 5 tháng rồi, chẳng còn biết cách gì để trị cả, mới dám lên đây lập toppic này mong mấy anh chị có kinh nghiệm chia sẻ cách chữa trị căn bệnh này cho em với. rất mong nhận được ý kiến từ anh chị. em cảm ơn!

  1. Yến Nhi says: Trả lời

   Giờ em đang mang bầu thì nên lựa chọn thuốc cho cẩn thận, không thì lại ảnh hưởng đến con đấy, chị không mang bầu đây này, mà còn ngứa chịu không nổi đây. Mỗi lần lên cơn ngứa, chị uống 1 viên thuốc Fexofenadine, chứ không là ngứa điên đảo luôn á. Hóng coi có ai có cách gì không!

  2. Lê Diễm Mi says: Trả lời

   Thấy bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của trung tâm này thấy được mọi người đánh giá cao lắm, mà cái quan trọng là bầu bí dùng được luôn đó. Đây bạn vào đây tham khảo với mình này: https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang-co-su-dung-duoc-cho-phu-nu-sau-sinh-khong.html

  3. Huyền Đàm says: Trả lời

   Cái căn bệnh mề đay này nó không tha cho bất kì 1 ai cả, bầu bì mà nó cũng không tha mà.chữa thuốc tây thì cũng chỉ đỡ thôi, chứ không trị dứt được, cũng áp dụng mấy cách trị dân gian mà có thấy tiến triển gì đâu, chỉ tốn thời gian và tốn công thôi. Rồi cũng đến ngõ cụt, chả có cách nào trị được cả, nên đành sống chung với nó thôi, với 1 phần đang có thai, nên tôi cũng chẳng dám uống thuốc tây, sợ ảnh hưởng đến con. May mà sắm được ông chồng yêu chiều vợ hết mực, tìm hiểu ở đâu ra cái trung tâmTDT này. Được bác sĩ khám và bốc thuốc, tôi hỏi rất kĩ cái khâu bầu có uống được không, bác sĩ nói là uống được, thuốc này làm từ thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho mẹ bầu và cả trẻ nhỏ luôn. Về nhà thì tôi uống trong vòng 1 tuần đầu thì với cái cơ chế thải độc từ sâu bên trong của thuốc, nên nó làm cho người tôi nóng lên và nổi các nốt mề đay lên khắp người, ngứa ơi là ngứa. Nhưng cũng được bác sĩ dặn dò rồi, nên tôi yên tâm uống đến cuối tháng thứ nhất thì các cơn ngứa hay các vầng mề đay thường xuất hiện vào buổi tối thì nay đã không còn nhiều nữa. Đến cuối tháng thứ 2 thì mọi triệu chứng gần như biến mất, da tôi trở nên lành lặn, mát mẻ, không còn các nốt mề đây khó ưa nữa. Bác sĩ khuyên tôi uống đến tháng thứ 3 cho khỏi hoàn toàn, nên tôi cũng cố uống thêm 1 tháng nữa, cho chắc, vì lỡ nó có bị lại thì khổ. Nhờ vậy, mà thai kì của tôi trải qua 1 cách an toàn, không là chắc nó đi theo tôi lên bàn đẻ quá.

  4. Thuỳ Huyển says: Trả lời

   Thế có bị tái lại không chị ơi, em thấy nhiều thuốc cứ bị tái đi tái lại, vậy mới khổ chứ. Mà lúc ấy chị bầu mấy tháng là uống được, em mới 5 tháng à

  5. Như Ýý says: Trả lời

   Đến giờ đã được 3 năm rồi bạn ơi, mình vẫn không bị mề đay lại đâu bạn. Thuốc này bầu 5 tháng là uống được rồi bạn nhé, dưới 5 tháng thì trung tâm có lá tắm đó bạn. Nói chung bạn cứ tranh thủ đến trung tâm, các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

  6. duy trung says: Trả lời

   tưởng nốt đỏ chỉ là bệnh ngoài da thôi nhưng ai ngờ nó cũng nguy hiểm quá nhỉ, nào là suy gan suy thận rồi cả ung thư nữa.

  7. Lê Tuấn says: Trả lời

   Nguy hiểm chứ, ông hàng xóm nhà tôi bị bệnh xơ gan ngoài da cứ thấy có những nốt đỏ như tụ máu to nhỏ khác nhau, có nốt thì bé có nốt thì to thành mảng luôn.

 11. Doãn Bích Ngọc says: Trả lời

  Con mình khoảng 1 tháng này tự nhiên thấy bé bị nổi nốt ngứa ở chân tay và lấm tấm trên người. Cảm giác người cháu rất nóng, đêm ngủ có khi mình thì thấy lạnh nhưng bé thì nóng toàn bỏ chăn ra. Không biết như vậy là bị sao?

  1. Điệp Thị Dung says: Trả lời

   Trước đây bé nhà tôi cũng như vậy đi khám thì bác sĩ bảo bị mề đay mẩn ngứa cho uống thuốc dị ứng thấy lặn đi những sau lại thấy bị nổi lại

  2. Thuý Phượng says: Trả lời

   mề đay mẩn ngứa uống thuốc tây thì cứ đỡ rồi lại bị lại nhé, chuyển sang đông y đi, tôi chữa bằng đông y khỏi đấy không còn mẩn ngứa gì hết da lành lặn luôn

 12. Như Hoa Trần says: Trả lời

  Đọc bài thuốc tiêu ban giải độc thang này thấy hay quá mọi người ạ? Ai đã điều trị chưa liệu có khỏi được triệt để không tái phát cái bệnh dị ứng mề đay này không ạ?

  1. Giang Vũ says: Trả lời

   Không biết khỏi thật được không nhưng thấy mọi người dùng rồi bình luận là tốt và khỏi được lắmnày https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-dac-tri-day-man-ngua-tieu-ban-giai-doc-thang-va-nhung-luu-y-khi-su-dung.html

  2. Mỹ Nhân says: Trả lời

   Bệnh mạn tính như vậy đúng là dùng đông y là tốt nhưng thuốc đông y mà cứ phải sắc nấu lệch kệch thì khó dùng được kiên trì lắm.

  3. Phạm Thu Huyền says: Trả lời

   Nếu vậy thì bạn điều trị bên thuốc dân tộc đi, nếu không có thời gian sắc thì nhà thuốc này có dạng thuốc cao đặc cho bệnh nhân sẵn về dùng không phải đun nấu gì cả tiện lắm.

  4. Dương Minh Trí says: Trả lời

   Thuốc thấy thuốc đông y đa số là thuốc sắc, vậy thuốc cao như vậy có tốt bằng thuốc sắc không ạ?

  5. Tân Lâm says: Trả lời

   Hồi trước tôi cũng hỏi bác sĩ câu này thì bác sĩ giải thích là giống nhau cả, vì thuốc cao của nhà thuốc nó cũng chỉ là thuốc sắc cô đặc lại mà thành thôi.Không khác gì nhau cả. thuốc sắc về mình sắc không cẩn thận khéo hỏng thuốc

  6. Lan Emm says: Trả lời

   THuốc cao vậy thì tiện rồi, nhưng uống tiến triển có nhanh đỡ không ạ? Dạo này bệnh dị ứng thời tiết của tôi nổi lên ngứa ngáy khó chịu quá mà uống thuốc tây chỉ giảm được 1 ít.

  7. Ngân July says: Trả lời

   Thuốc này là thuốc thảo được nên không nhanh được đâu bạn ạ. Nó chậm nhưng được cái là dùng thì nó khỏi triệt để không bị tái phát lại.Tôi bị bệnh này cũng khá lâu, trước khi điều trị bằng tiêu ban giải độc thang này thì cũng đã điều trị khá nhiều nơi những không khỏi, mãi sau mới biết đến thuốc dân tộc qua kênh vtv2. Tôi ghi lại địa chỉ và tới nhà thuốc thì được bác sĩ Tuyết Lan khám tư vấn cho. Bác sĩ nói bệnh của tôi phỉa điều trị ít nhất là 3 tháng thì mới khỏi được. Tôi nghe và lây thuốc về điều trị, uống thuốc khoảng 2 tuần đầu không thấy tác dụng mấy mà ngược lại còn thấy nổi nốt nhiều hơn 1 tý. Lo sợ không đáp ứng thuốc tôi gọi điện hỏi bác Lan thì bác bảo ban đầu thuốc nó đào thải chất nhiệt độc ra khỏi cơ thể nên sẽ thấy như vậy, khi nhiệt độc được đào thải hết thì bệnh sẽ giảm dần. Đúng như vậy sang tuần thứ 3 thì tôi thấy bệnh bắt đầu giảm, các nốt đã bắt đầu giảm đi, người thấy nhẹ hơn. Kể từ đó, các triệu chứng cứ giảm dần dần. Đến khi dùng hết tháng thứ 2 thì thấy bệnh đỡ được khoảng 7-8 phần, người ăn ngủ tốt hơn, không thấy hiện tượng nóng trong người nữa, các nốt ở trên người gần như khỏi thật chỉ còn bị nổi ở chân tay. DÙng hết tháng thứ 3 thì khỏi thật. Kể từ ngày đó tới giờ đã hơn 4 năm rồi không bị tái phát lại nữa. Nói chung điều trị bệnh bằng thuốc đông y nói chung thì phải kiên trì mới khỏi được.

 13. Ánh Ngọc says: Trả lời

  Mấy hôm nay thời tiết chuyển lạnh, mưa nhiều em có bị nổi mẩn ngứa, khó chịu, da khô có chỗ bị tróc vảy, sưng đỏ, em có mua thuốc bôi nhưng không thấy đỡ, mỗi ngày ngứa một nhiều hơn. Mọi người có cách gì chữa mấy triệu chứng này không chỉ em với chứ em khó chịu quá, không tập trung làm được gì vì cảm giác ngứa ngáy suốt?

  1. Thảo Ly says: Trả lời

   Chị đây cũng vừa mới hết viêm da dị ứng xong, chị thì vừa thuốc bôi thuốc vào chỗ da bị viêm ngứa và kết hợp với tắm nước lá khế tầm tuần là đỡ hẳn. Chịu khó làm liên tục 2-3 tuần là khỏi em ạ.

  2. Hồ Trúc says: Trả lời

   Ngọc bôi thuốc gì thế, bạn mua thuốc benaryl mà bôi, mẹ tớ bị viêm da, da khô bong vảy trắng cũng bôi loại này thấy nhanh khỏi lắm.

  3. Nguyễn Thanh Thùy says: Trả lời

   Nếu nhà bạn có lá lốt tươi thì hái về đun lấy nước uống hàng ngày sẽ giúp giảm ngứa ngáy đấy, còn da khô bị tróc vảy thì mua thuốc mỡ về tra và dùng lá trầu không vò nát ra nước để tắm, không tắm bằng xà phòng. Cứ làm thế vài tuần là hết sạch bệnh à. Cách này là bà tớ dạy cho mấy chị em trong nhà vì mấy đứa đều hay bị viêm da vào mùa hanh khô.

  4. Phan Thanh Tâm says: Trả lời

   Cách nhanh nhất là Ngọc mua thêm thuốc uống, vừa uống vừa bôi mới khỏi được. Tôi hay uống cái viên màu vàng vàng, nhỏ xíu kiểu dạng thon dài ấy, lâu rồi quên mất tên thuốc, uống 2-3 liều đã thấy hết ngứa ngáy, thuốc bôi thì mua loại kem đặc màu trắng để giữ ẩm cho da lâu, tránh bị khô với bong vảy.

  5. Tuyển Hin says: Trả lời

   Mẹ tớ bị viêm da dị ứng giống cậu, còn bị thêm cả khô nứt da ở các ngón tay, chân cơ, mẹ tớ đang dùng bài thuốc an bì thang kia kìa, vừa uống vừa bôi vừa ngâm tay chân, dùng hơn tháng rồi thấy bệnh tiến triển tốt lắm, các vết nứt đang se khít lại dần, tình trạng ngứa giảm cỡ 70% rồi cơ. Thấy nhiều người cũng bảo dùng thuốc này đủ liệu trình thì bệnh không tái phát đâu.

 14. Minh Đinh says: Trả lời

  Tiêu ban giải độc thang đấy chữa vảy nến có được không? Mình đang bị vảy nến ở vùng lưng dưới, khuỷu tay, đầu gối, da khô, nứt nẻ, có khi chảy máu, ngứa ngáy, nhiều lúc có cảm giác đau nhức chỗ da bị bệnh đấy nữa. Mình có uống thuốc tây và bôi kem cấp ẩm rồi nhưng đỡ được vài hôm lại bị lại. Mình tìm hiểu thì vảy nến cũng là 1 dạng viêm da nên không biết thuốc này có chữa được ok không

  1. Thanh Thuỷ says: Trả lời

   Tiêu ban giải độc thang này chữa được hết các bệnh viêm da mà nên cũng sẽ trị được cả bệnh vảy nến. Bản thân tôi cũng đã chữa hết vảy nến nhờ vào chính bài thuốc này đó và mấy năm nay không bị lại đâu. Bạn xem thêm thông tin bài thuốc trên tạp chí đông y này https://drbacsi.com/tieu-ban-gai-doc-thang-thuoc-chua-me-day-hieu-qua-an-toan/

  2. Sam Sam says: Trả lời

   Bị vảy nến khó chịu thật đấy, vảy cứ rơi rụng như gàu vậy, có lúc bong cả mảng lớn. Em đây cũng bị vảy nến mấy năm trời, dùng đủ mọi loại thuốc, tây nam gì có cả mà chẳng khỏi hẳn, cứ đỡ vài bữa bệnh lại quay về phát mệt. Tìm hiểu thấy nhiều người review thuốc an bì thang của trung tâm da liễu đông y chữa vảy nến mãn tính hiệu quả lắm nên cũng đang tính cuối tuần này đến trung tâm đấy mua thuốc về uống xem sao. Mong là khỏi được hẳn bệnh.

  3. Lý Liễu says: Trả lời

   Thuốc này bố tớ dùng chữa vảy nến rồi, thuốc tốt thật đấy Sam. Bố tớ bị vảy nến lâu năm, sẹo cũ chưa lành đã có các vết nứt nẻ mới rồi, khổ lắm. Uống thuốc tây thì bị mệt người, uống thuốc bắc thì hơn 2 tháng trời không thấy dấu hiệu nào bệnh thuyên giảm cả, mãi đến khi đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc này được các bác sĩ soi da, khám kỹ cho xong kê liệu trình thuốc an bì thang về uống gần tháng thì các triệu chứng mẩn ngứa, khô rát giảm đi rõ rệt. Theo chỉ định thì liệu trình dùng thuốc của bố là 4 tháng liên tục vì bệnh khá lâu và nặng rồi. Vì biết dùng thuốc đông y cần phải thời gian dài mới hiệu quả cao nên bố tớ cứ kiên trì làm theo chỉ dẫn của bác sĩ vậy. Cho đến hết 3 tháng thuốc thì vùng da bị bệnh của bố đã lành, hết hiện tượng bong tróc, da không còn khô hay chứa vảy trắng nữa, các lớp da non lên nhiều. Tới khi hết liệu trình dùng thuốc thì các chỗ tổn thương da trước kia lành hẳn và trở lại bình thường, bố hết bệnh.

  4. Trần Nam says: Trả lời

   Chị bị vảy nến nhưng bệnh mới phát lần đầu, sử dụng bài thuốc này có 2 tháng là khỏi rồi chứ không phải dùng lâu như bố Liễu nên cũng đỡ được kha khá tiền thuốc. May mà cũng biết đến thuốc sớm không thì bệnh giờ cũng nặng và tốn kém lắm rồi.

 15. Huỳnh Cao Kim Tuyền says: Trả lời

  Trước đây nhà không nuôi thú cưng nên không biết, nhưng từ khi lập gia đình rồi nhận nuối mấy bé cún thì tôi mới biết mình bị dị ứng với lông động vật. Lúc đầu nó cũng nổi nhẹ thôi, cũng chỉ cẩn thận hơn trong việc chăm nuôi các bé với vệ sinh sạch sẽ. Sau thì bị nặng hơn, da dẻ nổi tùm lum, mụn nước với ngứa quá nên đành gửi các bé cho người khác nuôi hộ. Cứ nghĩ không tiếp xúc một thời gian thì đỡ nhưng không, nó bị lại trong mấy tháng sau đó luôn, tôi cũng dùng thuốc này thuốc kia nhiều mà không khỏi, anh chị nào có dùng đông y mà khỏi chưa thì cho tôi lời khuyên với

  1. Phan Nhí says: Trả lời

   Da dễ kích ứng thì không nên nuôi gì, kể cả hàng xóm nuôi chả bao giờ sang chơi mà lông nó bay mình cũng không kiểm soát được đâu. Dính một tí thôi là cả người nổi mẩn ngay. Cách đây mấy năm mình cũng trải qua cái giai đoạn đau đầu với viêm da dị ứng như bạn, kích ứng đến khó thở luôn, vì mình hít phải bụi bặm với cả lông mèo ấy. Nhập viện đợt đấy mà sợ đến già. Sau kiểu cũng chú ý nhiều nhưng căn bản phòng không được, môi trường sinh sống cũng không đảm bảo trăm phần trăm là trong lành. Sau mình có tìm đến đông y, cụ thể là an bì thang, vì mình thấy thuốc này được vtv2 đưa tin giới thiệu nên rất an tâm. Dùng đâu hơn 2 tuần là thấy tình trạng nổi mẩn ngứa giảm hẳn, hết đợt thuốc giai đonạ đầu là bệnh nhẹ đi nhiều lắm, không còn cảm giác ngứa gì cả. Hết liệu trình là không còn xuất hiện mẩn ngứa, da dẻ cũng trở lại bình thường. Mà phải công nhận là thuốc bôi với thuốc ngâm rửa này dùng ổn áp thật, nó tác dụng khá nhanh như thuốc bôi tây y ấy, nhưng lại an toàn hơn mà cũng không sợ gặp tác dụng phụ. Sau đợt dùng thuốc này mình không cần phải kiêng quá nhiều như trước

   1. Ngọc Mai says:

    Tháy chị bảo dùng thuốc bôi, ngâm rửa tác dụng tốt rồi thì cần dùng thuốc uống làm gì hở chị, em đọc thấy công dụng của 2 thuốc này cũng nhanh hơn loại uống mà sao thấy mọi người lại chọn dùng cả 3 nhờ

   2. Lê Kiều Oanh says:

    Thuốc uống nó có tác dụng giải độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, mát gan, trị mẩn ngứa từ sâu bên trong cơ, kiểu trị được tận gốc bệnh để khỏi hoàn toàn ấy, còn loại dùng ngoài chỉ có tác dụng chữa triệu chứng thôi chứ không có khả năng điều tị nguyên nhân

  2. thảo-nhung says: Trả lời

   https://www.trungtamdalieudongy.com/giai-phap-dieu-tri-hieu-qua-cho-nguoi-benh-viem-da-tiep-xuc.html trong này có khá nhiều người dùng và để lại chia sẻ, chị vào đây đọc cho rõ, thuốc tác dụng tốt mà kiểu ngăn ngừa tái phát nên rất nhiều người dùng đó

  3. Cá Bé says: Trả lời

   Không biết mọi người mua thuốc ở đâu nhỉ, tôi tìm trên mạng không thấy luôn, hay phải đến trực tiếp trung tâm để mua nhỉ

   1. Hồng Phương - H7 says:

    An bì thang chỉ có bán ở tt thôi, địa chỉ ở 123 Hoàng Ngân Thanh Xuân, nhưng ở nhà cũng có thể mua được mà không cần đến tt, chỉ cần liên hệ khám onl rồi bs kê đơn gửi thuốc về cho, mình hay gọi qua số này 0972 196 616, nhắn trên zalo cho tiện

 16. Nguyễn Cẩm Tú says: Trả lời

  Con em mới chưa tròn 5 tháng nhưng bé bị rôm sảy nhiều ý, chắc do đợt hè này nắng nóng mà ẩm nên bé nổi nhiều, em có mua cho con mấy lọ trị rôm nhưng bôi lên không thấy con đỡ mấy, mà bé ngứa rát nên quấy khóc dữ lắm, chị nào có bé cũng như nhà em mà có cách nào không, em đưa con đi tây y các bác sĩ cũng chỉ cho mấy loại nhẹ thôi ý

  1. Tố Mẫn says: Trả lời

   Con nhỏ quá nên đừng lạm dụng thuốc cho con nha, mà trẻ con là do bị nóng nên tiết mồ hôi nhiều, mà trẻ thì các ống tiết mồ hôi lại chưa phát triển hoàn toàn, mà các ống bài tiết này lại dễ bị ghét rồi bụi bịt lại, nên mới xuất hiện rôm sảy. Mẹ cứ tắm sạch sẽ cho con, cho con ở chỗ thoáng mát, mặc quần áo rộng rãi thì rôm sảy sẽ lặn dần nhé

  2. Bùi N Lee says: Trả lời

   Mom cẩn thận trẻ mà bị đi bị lại nhiều lần là thành bị rôm sảy sâu, dần dần thành viêm da luôn đấy nhé. Mẹ mua lá chè xanh, mướp đắng về nấu nước tắm cho con, nước này tắm mát mà lành lắm

 17. Kim Tuyết says: Trả lời

  Giờ dịch dã trung tâm da thuốc dân tộc có hoạt động nữa không, mà dù cho trung tâm có hoạt động thì chắc mình cũng chưa dám đi khám, nhưng giờ ngứa qua, nhà có mấy tuýp mỡ bôi đi bôi lại mà cũng giảm được chút ít thôi

  1. Hòa Minh Xis says: Trả lời

   TT có dịch vụ khám bệnh từ xa rồi gửi thuốc qua đường bưu điện về cho bệnh nhân mà, thời đại nào rồi còn sợ khoảng cách địa lý, tôi ở tận Thanh Hóa mà còn nhận được thuốc ở Hà Nội gửi về nữa là. Bạn liên hệ vào SĐT này của TT để gặp BS nhé 0388 778 986

 18. Thiên ÂN says: Trả lời

  Ai mới bị phát may đay thì tôi chỉ cho cách này, mà may đay mới bị với nhẹ nhá, dùng lá hẹ, nấu ăn hoặc dùng ngoài để đắp tắm đều được, dùng chung thì hiệu quả tốt hơn nhiều. Tôi lần đầu bị được người lớn chỉ cho, dùng 1 thời gian khỏi thật luôn

  1. Đào Đào Đào says: Trả lời

   Sao e dùng mà thấy nó k hiệu quả mấy ớ, e mới bị mấy tuần nay thôi, e cũng lên tra rồi làm đủ các cách với hẹ mà chịu vẫn cứ nổi nút với ngứa mãi

  2. Fana Linh says: Trả lời

   Có this có that đó, không phải ai dùng cũng có tác dụng đâu. Hồi tôi mới bị cũng thử dùng mà sau do để lâu quá nên lúc đầu chỉ bị ở tay chây thôi mà sau nó lan ra khắp cả lưng cả bụng. Nếu bạn mà dùng không có tác dụng thì nên chuyển qua dùng thuốc của nhà thuốc đỗ minh đường ấy. Loại này là thuốc đông y, thuốc gia truyền ấy, dùng hơi lâu tầm vài tháng nhưng an toàn, hiệu quả thì được nhiều người kiểm chứng rồi tôi cũng không phải nói thêm

  3. Hoai Giang says: Trả lời

   Khong biet chi phi bao nhieu chi nhi, nghe bao cung may cu ha chi

  4. Tr Vỹ says: Trả lời

   Còn tùy thể trạng bệnh nhân, mức độ bệnh như nào mà bác sĩ sẽ kê đơn khác nhau, giá tôi tìm thấy toàn tầm từ 2tr6 đến 3tr1, trong khoảng đấy, tôi thấy giá này cũng ok nếu chữa khỏi hẳn nên cũng đang tìm hiểu để đi mua. Ngày trước tôi điều trị ở đó là được bác sĩ Đỗ Minh tuấn chữa đó, gửi thêm thông tin này cho bạn nào cần https://drbacsi.com/dieu-tri-noi-me-day-bang-bai-thuoc-nam-do-minh-duong/

 19. Hoàn Đan Nguyễn says: Trả lời

  Ai dùng an bì thang trị vdcđ chưa, t dùng đc 3 hôm thấy nó ngứa hơn, kb phải do thuốc k, chứ dùng y như cđ bs kê k dám dùng hơn, mà thấy ngứa quá k biết do gì

  1. Chít_ANh says: Trả lời

   Thời gian đầu thuốc hấp thu vào cơ thể nên có thể sẽ sinh ra các phản ứng công thuốc, đừng lo nó chỉ diễn ra vài hôm sau là đỡ á, thấy ai cũng hỏi thế này chứ mình dùng đông y nhiều rồi nên như này thấy bình thường à, đông y hầu hết thuốc nào cũng thế cả

 20. Trà Pyjama says: Trả lời

  Bệnh về da liễu thì thấy mọi người chuộng đông y hơn là tây y, nhưng mà không phải thuốc đông y nào cũng an toàn cả, nên nhiều người đi chữa về bệnh nặng hơn cũng có nhiều, không biết thuốc tiêu ban giải độc thang của bên thuốc dân tộc trong bài này có được kiểm định chưa, dùng có khỏi không mà có để lại tác dụng phụ không

  1. Manh Manh says: Trả lời

   Trong bài viết có ghi đó, kế thừa nam dược trị nam nhân và còn là thảo dược sạch nữa đấy. Mình xem vtv2 nên biết đến thuốc này và rất tin tưởng điều trị, và đúng không làm mình thấy vọng, rất hiệu quả luôn lắm ý

  2. Dương Mến says: Trả lời

   Bé nhà tôi 5 tuổi bị mề đay mẩn ngứa suốt thế mà dùng thuốc này uống vào không sao hết và tôi nhận thấy là thuốc rất an toàn, trẻ nhỏ mà dùng được thì cứ gọi là yên tâm đi ạ

 21. Ngọc Trâm says: Trả lời

  Em bị viêm nang lông, mà ở vùng lưng với hai bên cánh tay, bị nhiều lắm. Em có dùng thuốc kháng sinh nhưng không đỡ, em cũng đã đi viện da liêu rồi nhưng vẫn bị lại. Cứ thời tiết nóng lên cái là em bị luôn, em vừa dùng bôi vừa dùng uống kháng sinh mà hình như bị nhờn rồi, vì tình trạng em không có tí chuyển biến nào luôn, giờ em mà chuyển qua đông y dùng thì có còn tác dụng không chứ em giờ thấy khó chịu quá, ai chỉ cách nào em dùng cahcs đó mất

  1. Thơ CHike says: Trả lời

   Mình cũng do dùng nhiều ks quá nên bị nhờn nè, đi viện lấy thuốc mà đợt sau thuốc mạnh hơn đợt trước nhưng cũng không ăn thua. Mà cũng không biết có phải hợp thuốc đông y không nhưng tình trạng mình bị viêm nang lông nặng, cái hình trong bài này còn nhẹ hơn tình trạng của mình chán, mà mình dùng vẫn khỏi đấy, thời gian mình dùng là 4 tháng bằng an bì thang, nhưng khỏi được là mình thấy nhẹ nhõm hẳn, không cần e dè đi ra ngoài nên mặc đồ gì cho thoải mái, cũng không cần sợ người khác nhìn thấy hay gì nữa cả

  2. Tường Vinh says: Trả lời

   Tôi bị viêm mà có nhiều nốt nó có mủ nữa thì dùng được không, tôi sợ thuốc đông y có cả thuốc bôi ngoài, mà tôi lại có vết thương vầy thì bôi lên có sợ nhiễm trùng không?

  3. Thị Như says: Trả lời

   Thực sự có thể hết được viêm nang lông bằng thuốc an bì thang này ạ, mà cho em hỏi thêm khi dùng thuốc có cần phải kiêng khem gì không vậy

  4. Quỳnh Tiên says: Trả lời

   Trong thời gian dùng thuốc nên đảm bảo vệ sinh cá nhân sạch sẽ, không để vết thương hở tiếp xúc với bụi bẩn hay các chất tẩy rửa, tôi cũng có nhiều chỗ bị toạc da do gãi, nhưng khi dùng cũng được bác sĩ chỉ dẫn cặn kẽ nên vẫn dùng bình thường nhé

 22. Lưu Mỹ says: Trả lời

  Nổi nốt đỏ mẩn ngứa do nhiều nguyên nhân như thế này mà tôi thấy mọi người bây giờ chủ quan lắm. Cứ nổi nút ngứa là auto ra hiệu thuốc mua thuốc bôi liền, nhà nào kiểu truyền thống hơn thì dùng cách dân gian mà chẳng đi khám hay đi bác sĩ gì cả. Nhiều trường hợp may thì đỡ không thì có trường hợp loét liếc đủ kiểu

 23. Trần Đức Hùng says: Trả lời

  Các cao nhân cho e hỏi, e cả tuần nay bị ngứa, gãi thì xuất hiện nốt sẩn như nốt mày đay, uống histamin thì giảm được vài hôm thì bị lại, trước không có tiền sử dị ứng gì cả, như này cũng xuất hiện mấy tháng rồi, e cũng không rõ nguyên nhân là gì luôn

  1. Nguyễn Cường says: Trả lời

   Chú có thường uống rượu không, tôi hay uống rượu nhiều, gan không tải nổi cũng hay phát như thế đấy, đi khám men gan tăng là hiểu liền

  2. Ánh Duyên says: Trả lời

   Test ký sinh trùng chưa, sán chó chẳng hạn, nếu mà test hết không vấn đề gì thì có khi là mày đay rồi, mày đay cũng hay bị đi bị lại như vậy, không có nguyên nhân rõ ràng, dùng thuốc chống dị ứng cũng không được, có chuyển sang đông y chữa được thế nào hay thế đó thôi

 24. Lương Mùng says: Trả lời

  Trẻ con nổi mày đay tái phát thì nên dùng thuốc nào được vậy, con tôi năm nay mới hơn 8 tuổi thôi mà hơn nửa năm nay đã bị nổi 2 lần rồi. Tôi có cho con tắm nước lá, cũng có bôi bằng kem bôi tây y nhưng vẫn đều bị lại

  1. Trần Thu Thảo says: Trả lời

   Chị đưa bé qua trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc ở nguyễn thị định, chỗ bác sĩ Tuyết Lan lên vtv 2 làm việc đi rồi để bác khám kê đơn, thằng cu nhà em cũng nhờ bác Tuyết Lan mà giờ 2 năm không bị lại lần nào cả, mà dùng thuốc có 2 tháng thôi đó chị, chị vào đây tham khảo thêm này https://www.tapchidongy.org/tieu-ban-giai-doc-thang.html

  2. Lã Trư OTP says: Trả lời

   Thuốc có khó uống không bạn, tôi đọc thấy rất nhiều thuốc, thuốc uống, thuốc bôi còn cả thuốc ngâm nữa, bôi ngâm thì con có thể tự làm cũng không phải ép buộc, nhưng tôi sợ thuốc uống mà khó uống quá thì con không chịu uống cho ấy

  3. Trần Thu Thảo says: Trả lời

   Thuốc toàn loại cao thôi, dễ uống và tiện dùng cho cả mẹ và con. Bé nhà mình hơn 5 tuổi vẫn dùng bình thường, vì thời gian bé dùng thuốc ấy, đỡ ngứa với đỡ nổi sẩn nên bé cũng thấy thích dùng thuốc hơn

 25. Hoàng Thị Kim Thúy says: Trả lời

  Cách đây 4 năm tôi bị zona thần kinh, do không đi chữa đúng cách nên đến tận bây giờ tôi vẫn phải thường xuyên chịu đựng những cơn đau sau zona, dùng thuốc giảm đau hay thuốc gì cũng không đỡ, mà nó còn thêm cảm giác nóng rát, ửng đỏ lên, không biết tôi có thể dùng đông y để chữa khỏi không

 26. Khánh Quỳnh says: Trả lời

  Tha thiết mong mọi người giúp đỡ ạ, em không biết em bị gì mà suốt ngày cứ nổi các mẩn đỏ, ngứa, đôi khi gãi thì chảy máu nữa mà em bôi thuốc hoài không hết

  1. Hạ Vy says: Trả lời

   bôi thuốc mãi không hết mà thường xuyên nổi ngứa thì khả năng là bị nóng trong rồi bé nha, em nên uống các loại thuốc mát gan thì mới khỏi được chứ bôi không tác dụng đâu

  2. Giang Ngô says: Trả lời

   Mọi người có biết thuốc thải độc mát gan nào tốt không, tôi cũng bị nóng gan nên rất dễ bị viêm da nổi mẩn, uống tảo biển đủ loại rồi chưa thấy hết

   1. Lê Tâm Bình says:

    Bạn uống thuốc đông y không? mình uống tảo biển và một số loại thực phẩm chức năng mà không khỏi viêm da nổi sẩn nên đã chuyển sang thuốc tiêu ban giải độc thang này, chỉ 2 tháng thôi mà mình khỏi hẳn bệnh viêm da rồi bạn ạ https://www.chuyenkhoadalieu.net/thuoc-dac-tri-day-man-ngua-tieu-ban-giai-doc-thang-va-nhung-luu-y-khi-su-dung.html

   2. Ngọc Thảo says:

    Thuốc tiêu ban giải độc thang uống vào mát người, giải độc kết hợp thêm thuốc bôi với rửa bên ngoài giúp dịu cơn ngứa khá tốt, vote nên dùng nhé

 27. Kevin Kevin says: Trả lời

  Mấy nay trời nóng quá mình nổi sẩy đầy ngứa, nhất là mấy chỗ không thoát mồ hôi được như bắp đùi, lưng, ngứa ngáy như kiến châm vậy đó, có cách gì bớt ngứa rát không

  1. Dương Hàn says: Trả lời

   Tắm rửa sạch sẽ rồi thoa gel nha đam lên mấy chỗ rôm sẩy mẩn ngứa đó, mát nhanh, dễ chịu lắm cậu, làm thử đi

  2. Nguyệt Nhi says: Trả lời

   Mua lá chè xanh về hái bỏ hết lá sâu, ngâm nước muối cho sạch rồi nấu nước pha loãng ra tắm, nếu ngứa nhiều thì mua thêm kem bôi trị ngứa nữa, tầm vài hôm là đỡ thôi

  3. Võ Tần says: Trả lời

   Sao em đọc thấy nhiều người khuyên bị nổi đỏ ngứa khô da thì bôi kem dưỡng ẩm vô sẽ cải thiện mà em càng bôi càng ngứa rát vậy

  4. My Bùi says: Trả lời

   kem duong am chi dung cho vung da bi mat nuoc, kho rap, khong co vet thuong thoi chu nghi sao da co vet thuong ho gay rat the ma con boi nua, nhiem trung co ngay

 28. Phan Thiết says: Trả lời

  Chia sẻ với các bác ở đây cách chữa tình trạng da thường xuyên nổi mẩn đỏ, ngứa của tôi nhé. Tôi do sức khỏe vốn kém mà công việc bắt buộc thức khuya nên gan không thải độc tốt, vì độc tố tích tụ nên tôi đã mắc bệnh viêm ngứa mề đay. Ban đầu tình trạng viêm ngứa không nghiêm trọng, chỉ thỉnh thoảng ngứa một hai tiếng và vài tháng mới bị một lần, nhưng lâu dần các cơn ngứa có xu hướng tăng, mảng đỏ lan rộng khắp người. Lúc này tôi mới hốt hoảng tìm thuốc uống trị ngứa như histamin h1, thuốc sát khuẩn, thuốc bôi ngoài da…. tuy vậy chỉ giảm ngứa trong khoảng thời gian nhất định và rất nhanh đã bị lại. Thấy thuốc kháng sinh kiểu này dùng hoài không ổn nên tôi có tham khảo một số người bạn học y và được giới thiệu cho thuốc tiêu ban hoàn bì thang đông y. Theo lời bạn tôi thì muốn chữa khỏi bệnh mề đay cần thải sạch độc trong gan nên uống đông y sẽ có lợi hơn. Sau khi được khuyên bảo, tôi đã đăng ký khám và mua 1 liệu trình thuốc tiêu ban giải độc thang gồm thuốc 2 loại thuốc uống là giải độc hoàn, bình can hoàn và thuốc tắm ngoài về dùng. Hết liệu trình 1 tháng, tình trạng mẩn ngứa, mề đay của tôi đã có xu hướng thuyên giảm dần, cơn ngứa thưa thớt hơn. Sau đó tôi tiếp tục dùng thuốc thêm 1 tháng hơn nữa thì dứt điểm bệnh luôn nên khuyên ai bị mề đay giống tôi thì nên tham khảo thuốc tiêu ban giải độc thang để điều trị nhé

  1. Nguyễn Lan says: Trả lời

   Anh ơi cho em hỏi là ví dụ em bị bệnh mề đay đã 5,6 năm nay rồi thì còn cơ hội chữa khỏi không ạ, em sợ lâu quá nó thấm luôn vào người rồi

   1. Phương Khanh says:

    Người bị mề đay mãn tính vẫn chữa khỏi được khi dùng thuốc tiêu ban giải độc thang bạn nhé, tớ cũng bị thời gian xấp xỉ như bạn vậy đó và đã chữa khỏi nhờ kết hợp bài thuốc trong uống ngoài bôi

   2. GIẢNG QUỲNH says:

    THUỐC NÀY UỐNG CÓ DỄ ĐAU BỤNG, RỐI LOẠN TIÊU HÓA KHÔNG Ạ, EM UỐNG ĐÔNG Y LÀ BỊ ĐAU BỤNG NGÀY MỘT NÊN SỢ LẮM

   3. Phạm Trà My says:

    Bạn liên hệ bác sĩ để hỏi thăm và nhờ bác sĩ tư vấn thêm nhé 0388 778 986 , nếu cần thì bác sĩ sẽ cho thuốc ổn định tiêu hóa trước vì mình bụng cũng hơi yếu nhưng uống thuốc này lại ổn

 29. Ngọc Thơ says: Trả lời

  Tôi bị viêm bệnh viêm da tiếp xúc mãn tính và thường xuyên dùng thuốc uống ức chế cũng như thuốc bôi, các loại thuốc này có bác sĩ da liễu kê chứ không phải tự mua nhưng không hiểu sao mãi mà không thấy khỏi

  1. Cà Rốt Xinh says: Trả lời

   Mãn tính rồi uống mấy loại kháng sinh này thì cũng vậy thôi bạn ạ, có phải lúc uống thì đỡ ngứa xong hết thuốc thì vài ba hôm bị lại không. Bệnh này trước tiên là bạn phải tuyệt đối tránh xa những thứ dễ gây tiếp xúc, thay quần áo, chăn gối thường xuyên, mang bao tay, khẩu trang khi ra ngoài và ăn ngủ đúng giờ, không thức quá khuya sẽ cải thiện hơn đó chứ uống thuốc kháng sinh không khỏi đâu

  2. Nguyễn Ngân says: Trả lời

   Mua mấy loại trà mát mát như trà diếp cá, trà atiso để tăng sức đề kháng bên trong, bên ngoài thì dưỡng da chắc khỏe, tập thể dục thường xuyên, uống nước đầy đủ cũng đỡ nhiều lắm đó

  3. Yến Rona says: Trả lời

   Vim da tx mãn tính ngó vậy khó chữa mà nếu k phòg tráh đúg là dễ bị tái pát lắm đó. B sag chỗ nhà thuốc đỗ minh đường liễu tìm gặp bs Tuấn nha, bs chữa bệh vim da bằg thuốc gia truyền mà hiệu wả lắm, mìh chữa bên đó khỏi đó, nó mãn tín gần chục năm rồi

   1. Bích Ngọc says:

    Nhà thuốc đỗ minh đừng đó có 1 mình bác sĩ Tuấn đó chữa bệnh viêm da thôi hay sao bạn, tới nhà thuốc đó nói muốn chữa bệnh viêm da là họ đưa vào gặp bác sĩ Tuấn hả

   2. Yến Rona says:

    Không đâu, bên đó có nhiều bs chứ nhưng do mìh chữa với bs Tuấn thấy hiệu quả nên mìh giới thiệu cho b vậy thôi, các bs khác mìh chữa có cơ hội được tiếp xúc nên k biết. Mà bs Tuấn này mìh nghe cũng nổi tiếng lắm, muốn khám thì hẹn lịch trước đó

 30. Melanie Hồ says: Trả lời

  Mọi người ơi không biết sao em bị mề đay mãi mấy tháng rồi không hết, cứ chạng vạng tối là nổi giác to ngứa lắm, em có nghe chị công ty bảo có thuốc gì đó của đỗ minh đường chữa được bệnh này, có ai biết không ạ

  1. Lưu Ly says: Trả lời

   Thuốc chữa mề đay của đỗ minh đường có ưu điểm vượt trội trong việc điều trị bệnh mề đay nhờ sự kết hợp giữa 3 loại thuốc uống gồm 1 thuốc đặc trị và 2 loại thuốc bổ. Em tham khảo công dụng của từng loại trong việc điều trị viêm nang lông ở đây nhé https://dominhduong.org/chia-se-cua-nguoi-benh-ve-bai-thuoc-me-day-do-minh-5442.html

  2. Huyền Xuân says: Trả lời

   Thuốc chữa viêm da mề đay của đỗ minh đường này cần dùng trong khoảng thời gian bao lâu thì mới khỏi bệnh ạ

  3. Hoàng Bảo Ngọc says: Trả lời

   Khoảng tầm từ 2 đến 3 tháng tùy theo tình hình sức khỏe và bệnh của mỗi người đó bạn, lúc bạn khám hoặc mua thuốc bác sĩ sẽ có tư vấn

  4. Phùng Thi Thi says: Trả lời

   Sao thuốc uống không thống nhất một bài điều trị chung mà lại ước lượng thời gian điều trị như vậy nhỉ, khó hiểu ghê, phải có liệu trình thuốc lên sẵn hết rồi chứ

  5. Ngọc Linh_Trần says: Trả lời

   Vì lý do sức khỏe và mức độ bệnh của mỗi người có sự khác nhau nên thành phần thuốc và thời gian điều trị của mỗi người cũng có sự chênh lệch nhất định bạn nhé. Nói chung mỗi người bệnh khác nhau bác sĩ kê thuốc khác nhau

 31. Thanh Trúc says: Trả lời

  Có tips nào chữa bệnh hay nổi mẩn đỏ, ngứa ngáy da nhất là cổ, lưng và hai bên đùi không, trời nóng này dễ nổi mẩn ngứa quá

  1. minh lê says: Trả lời

   bị nổi sẩy ngứa hả bạn, uống nhiều nước rau má , rể tranh mía lao, nước bí đao, trà atiso, chỗ nào ngứa quá thì chườm lạnh, đợi khô bôi mật ong vào cũng đỡ lắm

  2. Phạm Diệu Linh says: Trả lời

   Ra tiệm thuốc nói họ bán cho mấy tuýp kem bôi trị ngứa về mà dùng, trời này thì mặt đồ rộng rãi thoáng mãi thôi, mặc chật là nôi sẩy ngứa ngay

 32. Thúy Hiền Đỗ says: Trả lời

  Đọc lướt qua thấy thuốc tiêu ban giải độc thang có vẻ cũng khá tốt, có ai dùng thuốc này chưa, đánh giá vài lời cho mọi người biết với nào, tôi bị nổi mẩn ngứa do trước đây thường xuyên tiếp xúc với môi trường hóa chất, giờ nghỉ làm chỗ đó rồi nhưng cứ dăm ba hôm lại nổi mẩn dù đã uống thuốc chữa trị

  1. ngọc lam says: Trả lời

   hồi trước tớ cũng làm cty hóa chất, làm được nửa năm thì mắc bệnh viêm da tiếp xúc luôn, thêm ở trong khu công nghiệp mặc đồ kín nữa nên dễ bị mẩn ngứa lắm, tớ cũng bôi thuốc rồi uống đủ loại nhưng không hết. sau nhờ có người mách nên tớ đến trung tâm nghiên cứu thuốc dân tộc, giớ thì tớ khỏi bệnh rồi, vẫn làm ở cty hóa chất cũ đây nhưng không bị mẩn đỏ, viêm da ngứa nữa, có lẽ là nhờ cải thiện đề kháng với lại thuốc lá tắm bên trung tâm tốt lắm đó

   1. DIỆU ANH says:

    RỒI TỔNG TIỀN THUỐC ĐIỀU TRỊ HẾT BAO NHIÊU VẬY BẠN, KHÔNG BIẾT CÓ ĐẮT LẮM KHÔNG NHỈ

   2. Đặng Hồ Quỳnh Hương says:

    Tiền thuốc của mỗi người không hẳn là giống nhau đâu bạn, tùy vào tình trạng bệnh và khả năng hấp thụ thuốc nữa, nhưng thường thì một tháng thuốc bao hết cả khoảng hơn 2 triệu đến tầm 3 triệu đó

 33. T Như Quỳnh says: Trả lời

  Mình haybị nổi mụn, mẩn đỏ, ngứa sau lưng, thuốc bôi không tác dụng nên uống kháng sinh nhiều, không biết cứ uống mãi thế có sao không nhỉ

  1. Phương Hà says: Trả lời

   Tất nhiên là có rồi bạn ơi, thuốc tây vốn dĩ uống nhiều cũng gây nóng người đó, bạn uống nhiều thế đã hỏi ý kiến bác sĩ chưa, uống lâu ngày khéo không trị được bệnh mẩn ngứa mà còn làm nóng gan nổi nhiều hơn thì toi

 34. Việt Trinh says: Trả lời

  Tôi bị mề đay thể nhiệt 3 năm nay rồi, da đỏ, ngứa và trầy xước, mỏng do gãi nhiều, trời càng nắng nóng càng ngứa khó chịu, không biết phải làm sao nữa

  1. Suri says: Trả lời

   Kinh nghiệm cá nhân là em nên uống thuốc tiêu ban giải độc thang này https://www.benhmedaymanngua.com/thuc-hu-hieu-qua-thuoc-tieu-ban-giai-doc-thang-dac-tri-day-man-ngua.html nhé, cố gắng kiên trì tầm 2,3 tháng thôi sẽ trị khỏi được bệnh này, thuốc này đặc trị mề đay mẩn ngứa là chỉ có nhất

  2. Lan Chi says: Trả lời

   Thuốc tiêu ban giải độc thang này uống vào lọc độc tố mát lắm, da em nhìn khác rõ luôn, dần dần da không còn bị đỏ ngứa, trời nóng cũng không có sợ nổi mẩn, em bị tận 5 năm, uống đủ loại rồi mà phải đến khi uống này moiwis hết hẳn đó

 35. Vô Ưu says: Trả lời

  Bé nhà mình mới 3 tuổi mà người nổi đầy các giác đổ ngứa, không biết bị mề đay hay viêm da gì mà con ngứa gãi hoài, mình làm sao để chữa cho con đây

 36. Nguyễn Phát says: Trả lời

  Mình thì bị đỏ lên vùng chân tay , màu đỏ rất khó chịu, đọc bài viết này có 1 cái không hiểu, đó là có dùng khuynh diệp này cho người lớn tắm không ạ? Nhắn tin cho mình qua zalo được rồi, chiều mình không tiện nghe máy, sáng tầm khoảng 8h30p mình mới nghe đc

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bé nổi mẩn đỏ và ngứa ảnh hưởng lớn tới sức khỏe

Bé Bị Nổi Mẩn Đỏ Khắp Người Và Ngứa Là Bệnh Gì? Điều Trị Thế Nào?

Bé bị nổi mẩn đỏ khắp người và ngứa là bệnh gì? Có nguy hiểm hay không? Đây là nỗi...

Bé nổi mẩn đỏ khắp người không sốt do dị ứng

Bé Nổi Mẩn Đỏ Khắp Người Không Sốt: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị

Bé nổi mẩn đỏ khắp người không sốt xuất phát từ nhiều nguyên nhân, bệnh lý khác nhau. Trong trường...

Bé nổi mẩn đỏ khắp người sau sốt là bệnh gì? Cha mẹ cần làm gì để trẻ không gặp nguy hiểm?

Bé Nổi Mẩn Đỏ Khắp Người Sau Sốt – Cần Làm Gì Để Đảm Bảo An Toàn

Bé nổi mẩn đỏ khắp người sau sốt còn được gọi là “phát ban sau sốt”. Tình trạng này là...

Bị nổi mẩn đỏ ở lưng không ngứa là bệnh gì? Cách điều trị thế nào?

Nổi Mẩn Đỏ Ở Lưng Không Ngứa Là Bệnh Gì? Điều Trị Thế Nào?

Nổi mẩn đỏ ở lưng không ngứa có thể liên quan đến nhiều bệnh lý da liễu như dị ứng,...

Nổi mẩn đỏ ở tay là hiện tượng có thể gặp ở bất kỳ đối tượng nào

Nổi Mẩn Đỏ Ở Tay: Nguyên Nhân, Cách Điều Trị Và Địa Chỉ Chữa Uy Tín 

Hiện tượng nổi mẩn đỏ ở tay xuất hiện phổ biến ở nhiều đối tượng khác nhau với các biểu...

Biểu hiện đặc trưng của bệnh là xuất hiện những nốt mụn, mảng đỏ, da nhăn nheo hoặc teo da...

Nổi Nốt Đỏ Trên Da Và Ngứa Do Đâu? Cách Khắc Phục Tốt Nhất

"Nổi nốt đỏ trên da và ngứa ngáy là triệu chứng điển hình của bệnh mề đay mẩn ngứa. Tuy...

Bệnh nhân nổi mẩn đỏ do Lupus

Da Nổi Mẩn Đỏ Do Đâu? Cách Điều Trị Tốt Nhất Cho Bệnh Nhân Là Gì?

Nổi mẩn đỏ trên da khá thường gặp, có thể là do vấn đề bệnh lý hoặc chỉ đơn thuần...

Bầu bị nổi mẩn đỏ ở bụng

Bà Bầu Bị Nổi Mẩn Đỏ Ở Bụng: Cách Điều Trị An Toàn, Dứt Điểm

Bà bầu bị nổi mẩn đỏ ở bụng có phải là dấu hiệu của một bệnh lý da liễu nào...