Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm
3,050,000đ
Mã SP : KC30

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm (trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc), sở hữu hàm lượng Cordycepin và Adenosine tốt nhất thị trường. Là sản phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam nuôi cấy theo quy trình bán tự nhiên đột phá. Thiết kế sang trọng, đa dạng mẫu mã, được tư vấn bởi bác sĩ đầu ngành, Đông trùng hạ thảo Vietfarm lọt top Thương hiệu nổi tiếng 2020.

Xem thêm: https://dongtrungvietfarm.com/

Khối lượng Hộp 15 lọ
Số lượng
+
-
4.9 / 5
10K+
198K+
Lượt quan tâm
39K+
Sản phẩm đã bán
 • Được tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ, chuyên gia đầu ngành
 • Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn
 • Quà tặng, ưu đãi độc quyền cho khách hàng thân thiết
 • Giao hàng nhanh chóng, miễn phí vận chuyển toàn quốc (*)
 • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả

Vì sao nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm? Có ưu điểm gì vượt trội so với các dòng nuôi cấy khác?

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm là một sản phẩm nuôi cấy trùng thảo thành công tại Việt Nam, cho hàm lượng dưỡng chất cao hơn hẳn so với loại nuôi bằng nguồn cơ chất. Đồng thời đây cũng là loại đông trùng hạ thảo Việt Nam có giá thành đắt nhất hiện nay, mang đến vô vàn công dụng cho người sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giải thích chi tiết vì sao nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm cho ra dược liệu có giá thành cao, hàm lượng dưỡng chất vượt trội cũng như địa chỉ mua uy tín, chất lượng trên thị trường.

Xem thêm: Chuyên gia đầu ngành tiết lộ 5 tiêu chí đánh giá đông trùng hạ thảo chất lượng

Điểm qua một số cách nuôi cấy đông trùng hạ thảo phổ biến hiện nay

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy ra đời là “bước đột phá” của các nhà khoa học trên thế giới, từ đây người tiêu dùng có cơ hội sử dụng “thượng dược” với giá thành phải chăng. 

Việt Nam cũng là một trong số những quốc gia nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo cho hàm lượng dược tính cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dùng. Tuy nhiên trên cả nước chỉ có vài đơn vị tiến hành nuôi trồng và cung cấp, bởi để thực hiện được yêu cầu sự đầu tư rất lớn về kinh phí, máy móc, trang thiết bị hiện đại cũng như yếu tố con người. 

Hiện nay tại nước ta có hai cách nuôi trồng đông trùng hạ thảo chính. Gồm:

 • Nuôi cấy trên nguồn cơ chất: Nguồn cơ chất được sử dụng có cơm dừa, gạo lứt, đậu xanh, khoai tây, nhộng tằm,… xay nhuyễn thành hỗn hợp lỏng. sau đó cấy chủng nấm Cordycep Militaris vào và nuôi trồng trong phòng thí nghiệm. Điều kiện môi trường, nhiệt độ, độ ẩm được kiểm soát chặt chẽ, để hình thành sợi nấm. 
 • Nuôi cấy trên cá thể nhộng tằm, bọ xít, ve sầu: Những cá thể được lựa chọn đảm bảo còn sống, khỏe mạnh được hấp khử trùng hoàn toàn, cấy chủng nấm và ủ tối trong điều kiện phù hợp. 
Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Sản phẩm đầu tiên được nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Sản phẩm đầu tiên được nuôi trồng BÁN TỰ NHIÊN

Mỗi một phương pháp nuôi cấy khác nhau sẽ cho ra đời trùng thảo nuôi cấy với chất lượng khác nhau.

Nuôi cấy đông trùng hạ thảo trên nhộng tằm hay các nguồn cơ chất khác ở các đơn vị đều được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Môi trường sống, nhiệt độ, độ ẩm và không khí đều có sự hỗ trợ của máy móc và khoa học kỹ thuật. Chính vì thế hàm lượng dưỡng chất chỉ đạt từ 60 – 70 % so với tự nhiên. 

Tuy nhiên, hiện nay đã có một đơn vị tại Việt Nam nuôi cấy đông trùng hạ thảo nhộng tằm cho hàm lượng hoạt chất tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên, bằng kỹ thuật BÁN TỰ NHIÊN. Đây là bước đột phá tiên phong trong công tác nuôi trồng tại Việt Nam. Đó là sản phẩm của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

Lý giải tại sao đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm đắt giá nhất hiện nay

Trong các phương pháp nuôi cấy, đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm luôn có giá thành đắt hơn hẳn. Có nhiều nguyên do dẫn đến sự chênh lệch về giá thành này.

Nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm đòi hỏi kỹ thuật công nghệ tân tiến

Dễ thấy, để nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ trên nhộng tằm đòi hỏi chuẩn bị kỹ lưỡng, kỹ thuật cao hơn hẳn.Với 2 phương pháp còn lại, chủng nấm được cấy vào môi trường cơ chất (dịch lỏng hoặc bán rắn). Sau 7 – 10 ngày, các sợi nấm ăn kín toàn bộ bề mặt sinh khối, sẽ được chuyển tiếp sang giai đoạn tạo quả thể, nuôi quả thể và thu hoạch.

Bên cạnh đó, cơ chế nuôi cấy đông trùng hạ thảo nuôi ký chủ nhộng tằm tương đồng với cơ chế nhiễm nấm của đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Sau khi chọn kén nhộng khoẻ mạnh, sáng màu, đạt chuẩn, không dùng hoá chất, tiếp đó chiếu tia UV khử khuẩn, khử virus. Chủng nấm được cấy trực tiếp vào nhộng tằm đặt riêng trong từng ống nghiệm khác nhau để đảm bảo chất lượng nấm, không lây nhiễm chéo.

Sợi nấm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sau khi sấy đông khô mập mạp, chắc khoẻ
Sợi nấm Đông trùng hạ thảo Vietfarm sau khi sấy đông khô mập mạp, chắc khoẻ

Do đó, nếu nuôi cấy trên môi trường lỏng hoặc bán rắn sẽ thu hoạch được nấm trùng thảo dạng nguyên sinh khối hoặc thành chùm. Còn với đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm sẽ cho sợi nấm riêng lẻ. Nhờ đó mà có chất lượng tốt hơn do hấp thụ được dưỡng chất từ cơ chất nhiều hơn, sợi nấm to hơn, mập mạp hơn.

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm đảm bảo an toàn cho sức khoẻ

Trong quá trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo, nhiều đơn vị sử dụng dịch thể được pha chế từ hoá sinh tổng hợp, gồm các thành phần hoá chất như KH2PO4, NH4(SO4)2, MgSO4,…

Với sản phẩm nuôi cấy nguyên sinh khối trong dịch thể thì sự tồn dư dư lượng hoá chất là nhiều nhất. Còn với nuôi trên môi trường bán rắn có sự pha trộn giữa cơ chất rắn và dịch thể theo tỷ lệ nhất định (thường là 1/1.3) thì ít nhiều vẫn cần dịch thể hoá chất.

Trong khi đó, nuôi cấy trên nhộng tằm sẽ tiêm trực tiếp chủng nấm vào cơ chất rắn, không dùng dịch thể, đảm bảo an toàn tối ưu. Bên cạnh đó, một số đơn vị nuôi cấy còn sử dụng một số chất kháng sinh giảm nhiễm khuẩn, chất điều tiết sinh trưởng để tăng khả năng sinh trưởng của quả thể và sợi nấm.

Song, hiện nay, có nhiều đơn vị uy tín đã nghiên cứu thay thế các dịch thể từ hoá chất bằng các chất hữu cơ tự nhiên, giải quyết triệt để vấn đề này. Do đó, khi chọn mua đông trùng hạ thảo nuôi cấy, người tiêu dùng nên xem xét kỹ lưỡng về quy trình nuôi cấy, chọn lựa thương hiệu uy tín để đảm bảo cho sức khoẻ.

Tâm lý chuộng “hàng nguyên thuỷ” của người tiêu dùng

Trong tâm trí của người tiêu dùng, đông trùng hạ thảo vốn mang hình dạng nửa con nửa cây. Phần dưới là ấu trùng sâu non và thân trên là sợi nấm.

Do đó, rất nhiều người tiêu dùng e dè khi mua đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhưng chỉ có phần nấm. Thực chất, khi nuôi cấy trong môi trường dịch lỏng hoặc chất bán rắn thì sẽ chỉ thu hoạch được phần sợi nấm.

Chỉ có loại ký chủ nhộng tằm sẽ cho ra sản phẩm gồm cả phần giá thể và quả thể, mang hình dáng nguyên thuỷ của đông trùng hạ thảo tự nhiên. Mặt khác, có nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, loại mang cả sợi nấm và quả thể nuôi cấy mang hiệu quả dược lý không kém gì so với loại tự nhiên.

Một số số liệu so sánh chất lượng giữa các loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy hiện nay

Trong đề tài nghiên cứu đông trùng hạ thảo chuyên sâu của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc – đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay. Cho thấy những số liệu khách quan về chất lượng giữa 3 loại đông trùng hạ thảo nuôi cấy phổ biến hiện nay.

Chủng nấm Cordyceps Militaris cho năng suất không cao trên môi trường nhộng tằm, nhưng lại tốt trên môi trường ngũ cốc. Trong khi đó, nuôi cấy trên nhộng tằm cho hàm lượng hoạt chất hoá sinh quý hiếm như Cordycepin, Adenosine,… cao hơn nhiều so với nuôi cấy trên ngũ cốc.

Các giai đoạn hình thành đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm
Các giai đoạn hình thành đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm

Cụ thể, khi nghiên cứu nuôi cấy chủng nấm Cordyceps Militaris trên các môi trường khác nhau gồm bắp kê, bắp, cơm, nhộng cho các kết quả sau đây (trong điều kiện nuôi cấy đảm bảo).

 • Cơ chất nhộng tằm cho tỷ lệ hình thành sinh khối quả thể cao nhất. Điều này hoàn toàn hợp lý bởi nhộng tằm cũng thuộc bộ côn trùng cánh vảy, trong tự nhiên nấm Cordyceps Militaris cũng ký sinh trên loại côn trùng này. Nhộng tằm được đánh giá là giá thể thay thế gần nhất so với ký chủ mà nấm ký sinh tự nhiên.
 • Hàm lượng Adenosine ở quả thể và sợi nấm trên giá thể nhộng cao nhất và khác biệt lớn so với các loại còn lại, thấp nhất là cơm.
 • Hàm lượng Cordycepin trên quả thể và cả sợi nấm của giá thể nhộng cũng cao nhất so với các loại còn lại.

Từ những lý do trên, có thể thấy, đông trùng hạ thảo nuôi cấy ký chủ nhộng tằm là loại cho hàm lượng hoạt chất hoá sinh cao nhất so với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Do đó, đây cũng là loại đông trùng hạ thảo có giá thành đắt nhất hiện nay.

ĐTHT ký chủ nhộng tằm Vietfarm – Đơn vị duy nhất nuôi cấy thành công đông trùng hạ thảo bán tự nhiên tại Việt Nam

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nghiên cứu và nuôi cấy đông trùng hạ thảo, đặc biệt là đông trùng hạ thảo ký chủ. Mỗi một đơn vị sẽ ứng dụng quy trình, công nghệ nuôi cấy riêng, lựa chọn chủng nấm, môi trường cơ chất khác nhau cho ra nhiều sản phẩm khác nhau.

Tuy nhiên, người tiêu dùng thường ít khi quan tâm đến những yếu tố kỹ thuật này, hơn nữa cũng ít đơn vị công khai minh bạch các tiêu chí này. Do đó, dẫn đến nhiều trường hợp người tiêu dùng mua đông trùng hạ thảo với giá thành quá đắt đỏ, không tương xứng với chất lượng.

Tại buổi hội thảo Đánh giá công nghệ và chất lượng nuôi cấy đông trùng hạ thảo tại Việt Nam” do Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền tổ chức. Trung tâm Vietfarm đã chính thức ký kết hợp tác chuyển giao công nghệ nuôi cấy trong đề tài nghiên cứu chuyên sâu của Viện.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký kết hợp tác với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực YHCT
Đông trùng hạ thảo Vietfarm ký kết hợp tác với đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực YHCT

Từ chủng nấm Cordyceps Militaris mã 10741 được đánh giá chất lượng tốt nhất thế giới được nhập khẩu từ Nhật Bản và kiểm định trực tiếp bởi ngân hàng uy tín toàn cầu NBRC.

Vietfarm đã ứng dụng công nghệ sinh học kết hợp với quy trình nuôi cấy đạt chuẩn quốc tế để cho ra đời loại đông trùng hạ thảo sở hữu hàm lượng hoạt chất cao nhất thị trường, tương đương với đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến công nghệ nuôi cấy. Là đơn vị DUY NHẤT trên thị trường nuôi trồng thành công đông trùng hạ thảo BÁN TỰ NHIÊN với quy trình chuẩn hóa, đòi hỏi chi phí đầu tư lớn.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm - Đơn vị duy nhất thành công với kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên
Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị duy nhất thành công với kỹ thuật nuôi trồng bán tự nhiên

Cụ thể, quy trình nuôi cấy đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm của Vietfarm được công khai minh bạch như sau:

 • Lựa chọn nhộng tằm còn sống, đồng đều, sáng màu, đảm bảo không sử dụng hoá chất trong nuôi nhộng. Chiếu tia UV để khử hoàn toàn vi khuẩn, virus, vô trùng các yếu tố vi sinh vật bất lợi.
 • Cấy trực tiếp nấm Cordyceps Militaris chất lượng cao vào nhộng tằm trong từng ống nghiệm khác nhau, đảm bảo chất lượng không lây nhiễm chéo. Tiếp đó cho vào phòng tối để ủ trong 5 – 7 ngày cho đến khi tơ giăng kín cơ chất. Phòng ủ đảm bảo nhiệt độ dưới 17 độ C, độ ẩm 90%, giữ tối hoàn toàn. Phòng thí nghiệm được trang bị hệ thống IOT tự động điều khiển thông số môi trường và công nghệ Hepa kiểm soát chất lượng không khí.
 • Sau 7 ngày chuyển các giá thể ra vườn trồng ở núi Mẫu Sơn – Lạng Sơn, đảm bảo khoảng cách chuẩn. Trùng thảo sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên, cam kết không sử dụng hóa chất, chất kích thích, thuốc bảo vệ, sạch 100%. Nhờ đó, trùng thảo tự sản sinh hoạt chất quý ở mức CAO NHẤT để chống chọi lại với điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
 • Sau 75 ngày, lựa chọn sợi nấm đạt chiều cao 13cm trở lên, trọng lượng 100 – 150g, chưa bung bào tử, màu vàng sậm, đồng đều tiếp tục đưa vào khâu bào chế đóng gói.
 • Sấy khô bằng công nghệ sấy đông khô hiện đại nhất, giữ 99% hàm lượng dưỡng chất, nguyên sợi, màu sắc và hương thơm đặc trưng. So với các công nghệ sấy lạnh, sấy nóng thông thường thì công nghệ sấy đông khô được đánh giá siêu việt hơn hẳn.
 • Đóng gói sản phẩm được giám sát nghiêm ngặt, đạt chuẩn CO-CQ, dán mã truy xuất QR trên từng sản phẩm.
Quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Quy trình nuôi cấy Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị đầu tiên tại Việt Nam nuôi cấy thành công ĐTHT bán tự nhiên chất lượng vượt trội, tương đương vàng mềm tự nhiên

Đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm Vietfarm được đóng gói trong hộp gồm 15 lọ, mỗi lọ gồm 2 con, đầy đủ giấy tờ, nhãn mác.

Sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm cao cấp của Vietfarm
Sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm cao cấp của Vietfarm

Bên cạnh đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm, Vietfarm cũng nuôi cấy nấm trùng thảo trên cơ chất từ hạt đại mạch Organic nhập khẩu 100% từ Đức. So với gạo lứt, cơm, đậu xanh,… như các đơn vị khác đang sử dụng thì hạt đại mạch có hàm lượng dưỡng chất cao hơn hẳn, được nghiên cứu phù hợp cho nuôi cấy trùng thảo.

Hiện nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là sản phẩm có hàm lượng Cordycepin và Adenosine cao nhất thị trường, sánh ngang với loại tự nhiên khai thác ở Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền
Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được chứng nhận bởi cơ quan có thẩm quyền

Từ khi vừa ra mắt thị trường, đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm của Vietfarm đã thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Giữa thị trường hỗn loạn như hiện nay thì Đông trùng hạ thảo Vietfarm nổi lên như một điểm sáng giúp người tiêu dùng an tâm lựa chọn.

Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sở hữu hàm lượng dược chất cao cùng hình thức sang trọng, bắt mắt
Đông trùng hạ thảo ký chủ Vietfarm sở hữu hàm lượng dược chất cao cùng hình thức sang trọng, bắt mắt

Rất nhiều nghệ sĩ, diễn viên đã tin dùng Đông trùng hạ thảo Vietfarm như NS Văn Báu, NS Phú Thăng, NS Thanh Tú, NS Công Lý, NS Thanh Hiền, diễn viên Tùng Dương,…

Đặc biệt, nghệ sĩ Văn Báu đã có những lời chia sẻ chân thực về sản phẩm đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm của Vietfarm.

“Tôi thấy tác dụng của đông trùng hạ thảo rất rõ rệt. Không chỉ giảm đau nhức do bệnh thoát vị mà còn ăn ngon, ngủ sâu, tinh thần minh mẫn, sảng khoái, không bị cảm cúm do giao mùa như mọi năm”

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng cũng phản hồi rất tích cực về chất lượng sản phẩm. Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng được nhiều thời báo uy tín, các chương trình, phóng sự của đài truyền hình đưa tin, giới thiệu đến độc giả cả nước. Tiêu biểu như phóng sự của Kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV, báo Pháp luật, báo Gia đình, báo VTC News, báo Đời sống, báo Sức khỏe đời sống,…

Xem thêm: VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin về Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Nhờ chất lượng cao, đã được kiểm định bởi cơ quan có thẩm quyền, Đông trùng hạ thảo Vietfarm vinh dự được nhiều đơn vị YHCT, bệnh viện lớn lựa chọn là đối tác độc quyền.

Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Đơn vị cung ứng độc quyền đông trùng hạ thảo bán tự nhiên chất lượng cao cho nhiều đơn vị YHCT trên toàn quốc

Từ đông trùng hạ thảo cao cấp, Vietfarm nghiên cứu thêm nhiều sản phẩm khác từ đông trùng hạ thảo như loại tươi, loại sấy khô thăng hoa, ngâm rượu, ngâm mật ong, trà, viên uống,…. Các chế phẩm kết hợp nhiều thành phần dược liệu quý hiếm tăng cường sức khoẻ bên cạnh đông trùng hạ thảo như nấm lim xanh, nhân sâm Hàn Quốc, lộc nhung,… Chuyên gia đã cân đối tỷ lệ, điều chế thành phần theo một tỷ lệ hoàn hảo nhất, đảm bảo mang đến nhiều tác dụng cho người dùng. 

Nhờ đó, người tiêu dùng có đa dạng sự lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng biệt. Ngoài ra với thiết kế hiện đại sang trọng, bao bì, mẫu mã đẹp, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đang là sự lựa chọn của nhiều người khi chọn quà gửi tặng đối tác, doanh nghiệp. 

Một quyền lợi khi người dùng đặt mua tại Đông trùng hạ thảo Vietfarm chính là được nhận tư vấn hướng dẫn sử dụng đông trùng ký chủ nhộng tằm hiệu quả nhất cho từng đối tượng. Việc làm này sẽ giúp người dùng sử dụng đúng cách và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Các chuyên gia đến từ Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc với hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám, chữa bệnh bằng YHCT. Và đây cũng là đơn vị bảo trợ chuyên môn cho Đông trùng hạ thảo Vietfarm. 

Đông trùng hạ thảo dưới sự bảo trợ chuyên môn của đơn vị uy tín
Đông trùng hạ thảo dưới sự bảo trợ chuyên môn của đơn vị uy tín

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy trên nhộng tằm là dòng cao cấp, sở hữu chất lượng tốt nhất và sánh ngang với đông trùng hạ thảo tự nhiên. Để chăm sóc sức khoẻ toàn diện, quý khách hàng có thể đặt mua sản phẩm trực tuyến tại website qua các thông tin dưới đây:

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua Đông trùng hạ thảo Vietfarm chất lượng cao có thể liên hệ qua các thông tin dưới đây

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội | 145 Hoa Lan phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh.

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

FanpageĐông trùng hạ thảo Vietfarm

Hotline096.171.6466

Xem thêm

Bình luận

 1. Văn Tuấn says: Trả lời

  Dạng ký chủ nhộng tằm này người có bệnh tiểu đường có dùng được không cách dùng có khác gì không vậy

  1. Nguyễn Hiền Vũ says: Trả lời

   Người có tình trạng bệnh tiểu đường dùng tốt mà nó ổn định được lượng đường trong máu đó anh ạ, ngoài bệnh lý đó có vấn đề bệnh lý khác không vậy. Một số người người có bệnh mà dùng thuốc chống đông máu là không được dùng đâu đó

  2. Mai Sương says: Trả lời

   Dùng có tốt cho người gặp vấn đề về tiểu đường không, có ổn định được không vậy dùng cái loại sợi với dạng ký chủ thì tốt hơn vậy, không biết có đảm bảo an toàn không muốn dùng mà vẫn lăn tăn

  3. Tuyết says: Trả lời

   BÁc lại giống em đợt mới tìm hiểu và mới dùng sản phẩm này rồi , cũng đắn đo sợ không dám mua về dùng, chỉ cho bà bạn dùng trước, đấy thế là bà ý qua mua của VietFarm bây giờ là ổn định rồi đấy. Thế là mưới giám mua về dùng, đi khám lại lượng đường cũng giảm hơn, về mức ổn định hơn đấy bác dùng thử xem sao em dùng dạng ký chủ nguyên con khá ok đấy. Tâm lý mới đầu ai cũng sợ hàng kém chất lượng mà bên VietFarm này được mà uy tín lắm

 2. Bảo Bảo says: Trả lời

  Thấy bảo bên này ký chủ nhộng tằm được nuôi cấy có nhiều dưỡng chất và cao hơn so với các bên khác đúng không vậy có kiểm chứng gì không, hay có giấy tờ kiểm định chất lượng chứng minh không thế các bác ai được tư vấn hay tìm hiểu thông tin cho em xin với, em cám ơn

  1. Hoa Hồng Anh says: Trả lời

   Bên này đảm bảo nuôi cấy chuẩn chất lượng, có viện nghiên cứu là các bác sĩ đầu ngành nghiên cứu giám sát quá trình nuôi cấy và phát triển của nấm đông trùng ký chủ này đó, tôi đã tìm hiểu thông tin và được tư vấn giấy kiểm định hàm lượng rồi cao hơn ngoài thị trường thậm chí sánh tương đương với dạng tây tạng mà. Hơn nữa nà tôi cũng dùng sản phẩm này rồi hiện tại vẫn đang tiếp tục dùng sản phẩm ký chủ bên VietFarm sức khỏe hơn, ngủ được ăn được. Đây cả nhà đọc bài này nè https://dongtrungvietfarm.com/5-tieu-chi-danh-gia-dong-trung-ha-thao-chat-luong-931.html

  2. Vũ Lam says: Trả lời

   Mấy hôm trước mình vừa mua loại ký chủ nhộng tằm đóng hộp trằng, không nhãn mác sau đó nhộng cứ sao sao ấy, thấy là nhộng quấn bóng trắng bên ngoài không biết có sao không ạ, loại này em mua cân có 3 triệu/1 kg thôi ạ

  3. Bách Trâm says: Trả lời

   Trời thế mà bạn cũng tin mua được dính hàng đểu rồi, hàng giả là cái chắc, hộp trắng không nhãn mác, bao bì nơi sản xuất là dở rồi, dùng vào là tiền mất tật mang thêm khổ lắm, tớ dính mua phải hàng này 1 lần rồi, tớ hiểu thấy bạn tâm sự cái là hình dung ra được ngay ấy mà. Nguy hiểm lắm, bây giờ trên thị trường nhiều bên bán các thể loại luôn bác nào mới dùng không biết là dính vào lừa ngay thôi

 3. Nguyệt Nga says: Trả lời

  Cho hỏi chủng nhộng tằm của TT VietFarm này là chủng của nước nào vậy ạ, bán như nào thế ạ

  1. Phương Thu says: Trả lời

   Bên VF này cấy chủng của Nhật Bản được hấp tiệt trùng, sau đó chọn lọc cái chuẩn khỏe nhất …theo từng khâu như bài chia sẻ đó rất đảm bảo và bên này công khai theo các bước đấy ra cho bạn đọc tham khảo, sau đó là mới mang ra bên ngoài nuôi trồng đảm bảo

  2. Hoa Anh Đào says: Trả lời

   Giá dạng ký chủ nhộng tằm này em mua 3.050k/1 hộp 30 con ký chủ đó dùng trong 15 đến 20 ngày dễ dùng lắm, có thể pha trà hoặc các cách dùng khác nhau, nấu cháo, hầm canh gà bồi bổ, ăn ngon bổ lắm. Bác nào muốn bồi bổ sức khỏe sau ốm hay sau 15 ngày phẫu thuật. Đảm bảo cảm nhận thấy hiệu quả sau 2-3 tuần sử dụng đấy

  3. Hoàng Yến says: Trả lời

   Chuẩn đấy nhà em có người hóa trị, xạ trị em cũng tìm hiểu và mua biếu tặng thấy bác dùng cũng ngon troojm vía là dễ dùng hầu như là mỗi lần nấu cháo cho 1 con ngâm trong đó khoảng 5-7 phút sau đó dùng bác khen ngon và thấy sau 10 ngày sang chơi với bác thấy bác cơ thể hơi cũng khỏe không như đợt mới sang chơi yếu mệt mỏi rất là nhiều cả nhà ạ, thật sự không ngờ loại ký chủ này có hiệu quả đến thế, mới đầu tìm hiểu em cũng hơi băn khoăn vì mua biếu tặng bác mà nhỡ mua dính hàng không đảm baro thì rất sợ và khó khăn. Trộm vía là bác xung hợp dễ dùng mà lại có hiệu quả cũng rất là cảm ơn TT VietFarm nhiều lắm, mới đầu cũng đắn đo cứ nghĩ sợ nọ sợ kia cũng tâm lý ban đầu mình đọc được bài viết này mình quyết định tin dùng bên VietFarm này xem sao, cũng tìm hiểu sâu khá nhiều bên y viết về độ hiệu quả của đông trùng nên quyết tâm mua tặng bác https://trungtamduoclieu.com/san-pham/dong-trung-ha-thao-vietfarm

 4. Đỗ Mỹ Linh says: Trả lời

  Dạng tây tạng phải hàm lượng cao hơn chứ sao con nhộng tằm này mình nuôi cấy lại có hàm lượng tương đương nhỉ, không biết là thật hay viết vậy để quảng cáo ta

  1. Kiều Văn Tuấn says: Trả lời

   TÔI DÙNG CŨNG KHA KHÁ LOẠI NHỘNG TẰM RỒI, NHÀ TÔI CŨNG GỌI LÀ KHA KHÁ HƠN CHÚT XÍU TÔI CẢM NHẬN THẤY LÀ SẢN PHẨM NHỘNG HÀNG SÁCH TAY BÊN TRUNG QUỐC RẤT TỐT CHO NHỮNG NGƯỜI GẶP TÌNH TRẠNG NHƯ VẤN ĐỀ SINH LÝ BỒI BỔ SAU PHẪU THUẬT MỘT KHOẢNG THỜI GIAN DÙNG HIỆU QUẢ PHẾT, TIỀN NÀO CỦA ĐẤY MÀ. DỊCH NÊN CHƯA NHẬP VỀ DÙNG ĐƯỢC NÊN LÀ MUA DẠNG KÝ CHỦ BÊN VIETFARM NÀY KHÁ ƯNG ĐẤY CÓ LẼ MUA CỦA VIỆT NAM CŨNG VẪN HƠN VÌ BÊN KIA MÌNH CŨNG KHÔNG RÕ ĐƯỢC XUẤT XỨ CÓ PHẢI DÂN NGƯỜI TA ĐI ĐÀO VỀ KHÔNG HAY LẤY Ở ĐAU NHƯ THẾ NÀO HƠI SỢ. ẤY THẾ LÀ MÌNH DÙNG BÊN VIETFARM NÀY RỀN LUÔN TỪ LÚC DÙNG CẢM NHẬN ĐƯỢC HIỆU QUẢ, NÓI CHUNG CÁI NÀO MÌNH DÙNG MÌNH THẤY CẢI THIỆN ĐƯỢC SỨC KHỎE THÌ MÌNH DÙNG THÔI CHỨ TIỀN ĐẮT PHẢI LÀ NGON NHẤT ĐÂU

  2. Hoa Thiên Thảo says: Trả lời

   Tôi cũng có ông sếp ông ấy cũng sang lắm toàn dùng đồ hiệu, đồ đắt tiền thôi thế là dịch cũng kể là không mua được đồ tây tạng về dùng tôi mua biếu 2 hộp ký chủ dùng thấy cũng ok gọi hỏi lên mạng tra đông trùng hạ thảo VietFarm thế là cũng xem mua cả rượu cả yến chưng, cả nấm lim về tự ngâm nữa vì bên này cảm thấy dùng uy tín và đảm bảo sau khi ông xem xong ổng chia sẻ vậy đó. Đến hôm nhận hàng em mang ô tô chở đồ cho ổng rước tận cổng nhà ổng các bác ạ, khổ lắm

 5. Minh Tâm says: Trả lời

  Trẻ có dùng loại đông trùng ký chủ này được không cả nhá ơi

  1. Hoàng Bích says: Trả lời

   Trên 6 tuổi mới dùng được đấy bác à, chứ không phải trẻ nào cũng dùng được đâu.

  2. Hồng Uyển says: Trả lời

   Trên 6 tuổi mới dùng được đấy bác à, chứ không phải trẻ nào cũng dùng được đâu.

  3. Hoàng Hà Thư says: Trả lời

   Phụ nữ mang thai dưới 4 tháng nên cân nhắc khi dùng đó ạ, còn thai khoảng 5 tháng trở lên mình dùng bồi bổ rất tốt đó chị nha

 6. Kiều Bích Nguyệt says: Trả lời

  Ship về Quảng Nam được không vậy shop

  1. Nam My says: Trả lời

   Nhà mình ở đoạn nào Quảng Nam, mình ở Duy Tiên Quảng Nam mới nhận hàng nè, đẹp y hình luôn đó, chất lượng thì phải dùng mới biết được đây

  2. Nhi Nhi says: Trả lời

   Tôi ở trong hội An tư vấn cho tôi dạng tây tạng size 20 097 888 9***

 7. Bảo Thiên Hoàng says: Trả lời

  Tôi thấy nuôi cấy ký chủ trên nhộng tằm này cũng khá là hợp lý nhỉ, cấy trên con nhộng hàm lượng dưỡng chất sẽ cao hơn rất nhiều sơ với dạng quả thể trộn hỗn hợp với nhau vào để cung cấp dinh dưỡng cho nấm phát triển. Bởi thế sao mà tốt và đắt hơn là vậy

 8. Đinh Thị Tuyết Trinh says: Trả lời

  CÁc bác cho em hỏi đặt hàng trên trang này luôn thì có được không ạ, sợ đặt rồi chả biết đặt được chưa lại cứ đợi để lấy hàng mà lại chưa được thì buồn nhỉ

  1. Loan Nguyễn says: Trả lời

   Chị cứ kích vào đặt mua là được ngay mà có chỗ điền thông tin mình điền chính xác là được sẽ có chuyên viên họ xác nhận đơn hàng của chị, em đặt trên này được chị ạ, không vấn đề gì đâu

  2. Bích Thảo says: Trả lời

   Em là em cứ tìm Fb em nhắn nữa sau khi tìm hiểu thông tin trên web mà

  3. Minh TRâm says: Trả lời

   Muốn chắc hơn thì mình đặt trên web xong thì mình gọi điện vào số 0961713488 vào này là tôi đặt trên web gửi hàng về cho tôi

 9. Văn Cao says: Trả lời

  Dạng ký chủ này bên trong có mấy con, dùng như nào 1 hộp dùng được bao lâu thế

  1. Hoa Hồng Anh says: Trả lời

   Dạng này bổ nhất trong các dạng nuôi cấy đó ạ, một hộp này có 30 con dùng trong khoảng 15 đến 20 ngày

  2. Tú Tú says: Trả lời

   Dạng này mua khô về ngâm mật ong ngon lắm các bác ạ, em mua 3 hộp về ngâm 1 hộp sau đó 15 ngày mở ra dùng bổ thôi rồi luôn đấy

 10. Việt Con Nam Cha says: Trả lời

  Mình thì không có chuyên môn khoa học nên đọc hơi rối, chỉ muốn hỏi cuối cùng là làm sao biết đông trùng hạ thảo loại nào là tốt, nhiều dưỡng chất, mình chỉ muốn tìm hàng nào nó nhiều dưỡng chất chút để dùng thôi

  1. Huỳnh Trà My says: Trả lời

   Loại nuôi cấy trên nhộng tằm là chuẩn nhất đó chế, nhiều dưỡng chất hơn loại trên giá thể đó. Còn nói về chất lượng thì hàng bên vietfarm là chất lượng nhất rồi đó, bạn cứ mua ở bên vietfarm như nhà mình là không phải lo gì đâu, hàng vừa chất lượng lại còn vừa đảm bảo nữa nhé

   1. Oran's says:

    Làm sao biết hàng của vietfarm chất lượng nhỉ, chứ giờ quảng cáo thì ai cũng nói hay lắm, bảo là nuôi cấy được này nọ mà cũng lắm vụ lừa

   2. Shop Áo Đôi says:

    Bạn cứ lên gg tìm hiểu là sẽ có nhiều bài review về đơn vị này, có bài của vtv2 thôi. cấy nhộng tằm đòi kỹ thuật cao, công nghệ khó lắm mà vietfarm là địa chỉ ở VN nuôi cấy bán tự nhiên thành công đó nha

 11. Anna Nguyễn says: Trả lời

  Đọc thì thấy loại trùng thảo ký chủ nhộng tằm là đỉnh đó, cơ mà mua ở đâu thì mình vẫn chưa rõ ạ vì cũng chả rành loại nào được nuôi kiều nào nữa, hàng chưa biết ở đâu là đảm bảo

  1. Mèo Mun says: Trả lời

   Mình thì mua hàng ở vietfarm á, cái này hàng việt nam nhưng chất lượng rất tốt đấy nhé, mình mua là nhờ người quen giới thiệu, với cả có tìm hiểu thấy ở đây được vtv2 review, nhiều người nổi tiếng sử dụng. Đặc biệt cái trùng thảo này được nhiều phòng khám, bệnh viện đông y sử dụng lắm nên rất an tâm. Hàng ở đây gần giống với hàng Tây Tạng do nuôi trồng với mô hình đảm bảo đó. Bữa mình mua thử 1 hộp gồm 15 lọ, mỗi lọ gồm 2 con Shop gói hàng kỹ lắm, bao bì đẹp, giao hàng siêu nhanh nữa. Nói chung muốn mua loại trùng thảo ký chủ nhộng tằm mà đảm bảo uy tín thì nên mua ở đây. Mình gửi cái link review để mọi người tham khảo thêm cho yên tâm hơn nhé https://www.tapchidongy.org/dong-trung-ha-thao-vietfarm-co-tot-khong.html

   1. Trịnh Quang Thế says:

    Hàng ở đây có công bố giấy tờ gì k hay là chỉ nói suông, quảng cáo các kiểu thôi vậy

   2. Mèo Mun says:

    Mình mua hàng trong hộp có đầy đủ giấy tờ, nhãn mác luôn, có check mã vạch đầy đủ, không lo vấn đề hàng nhập lậu đâu nên không phải lo lắng

 12. Vũ Huyền Mai says: Trả lời

  Dùng đông trùng hạ thảo có cần tuân theo liệu trình hay có chỉ định của bác sĩ gì không nhỉ, mình muốn mua để cải thiện sức khỏe đặc biệt là tình trạng táo bón đấy ạ

  1. Hoa Mộc Lan says: Trả lời

   Bạn cứ dùng liều lượng theo HDSD thôi, còn cái này tpcn mà nên cứ dùng thôi, có điều kiện thì dùng thường xuyên nó tốt cho sức khỏe lắm, giữa mỗi liệu trình nghỉ 5-7 ngày hoặc dùng 2-3 tháng rồi nghỉ 1 tháng, trừ khi bạn đang bị bệnh dùng thuốc gì đặc thù thì nên hỏi ý bác sĩ

  2. Valentine says: Trả lời

   Trùng thảo này dùng chữa táo bón tốt á, mình dùng có 1 tháng thôi mà đi wc nhẹ nhàng hẳn, giờ cũng ráng đầu tư dùng thêm để cải thiện cái hệ tiêu hóa cho nó tốt hẳn ấy. Không nhất thiết phải dùng loại nhộng tằm, loại bình thường cũng được cho chi phí vừa phải với mình, loại nhộng tằm mình chỉ dùng thời gian đầu thôi

 13. Trần Phương says: Trả lời

  Vậy là em chỉ mua loại trùng thảo nuôi cấy nhộng tằm thôi đúng ko nhỉ, đọc thấy loại này đắt tiền quá đâu phải ai cũng kham được hen

  1. Khanh Khanh says: Trả lời

   Dùng loại nuôi bằng công nghệ khác cũng được chứ, chỉ là loại nuôi cấy nhộng tằm nó sẽ giữ được nhiều dưỡng chất hơn, nó gần với trùng thảo tự nhiên hơn chứ. Đã dùng đông trùng hạ thảo là cũng coi như chịu đầu tư rồi nhưng có nhiều loại khác nhau để phù hợp với tùi tiền mà nên cứ tìm hiểu

  2. Ong Mỹ Duyên says: Trả lời

   Chả biết mua cái đông trùng này về có cải thiện được sinh lý không, hàng thì mắc mà chỉ sợ mua về vô ích

   1. Hồng says:

    Nên mua đó chị, chồng em bị xuất tinh sớm, cậu nhỏ nhanh xiu, mua rượu ngâm trùng thảo của vietfarm về dùng 2 tháng thôi là thấy cải thiện hẳn luôn. Bên họ có nhiều loại ngâm rượu nên chị cứ liên hệ để tư vấn rồi đặt mua

 14. Phan Trường Sơn says: Trả lời

  Đông trùng ký chủ nhộng tằm này mua về dùng sao đó mọi người ơi? Có cần chế biến gì không

  1. Vân Trang says: Trả lời

   Nhai trực tiếp, ngâm trà, hầm với thịt heo, thịt gà, ngâm mật ong, ngâm rượu nữa,… thấy mấy cách làm này phổ biến lắm á, mà nhớ để ý kỹ công thức nha

   1. Thảo Ly says:

    Ăn trực tiếp có đảm bảo vệ sinh ko vậy trời, nếu đem rửa lại thì có bị mất chất ko

   2. Hồ Nghi says:

    Chả biết mua ở đâu không vệ sinh chứ mình mua bên vietfarm bên này khử khuẩn đàng hoàng rồi nên an tâm lắm. Mỗi sáng mình đều ngâm 1 con đông trùng hạ thảo ký chủ nhộng tằm vào nước ấm cho mềm ra rồi nhai như vậy á

 15. Nguyễn Phương Vy says: Trả lời

  Nếu muốn dưỡng đẹp da ngừa lão hóa thì nên dùng trùng thảo hay dùng mỹ phẩm vậy mọi người

  1. Vu Vu says: Trả lời

   Ket hop la tot nhat, my pham ngoai da, trung thao cai thien noi tiet to ben trong la tu khac da dep len thoi

  2. Bé Quy says: Trả lời

   Chuẩn luôn, mình cũng hay uống đồ mát mong cải thiện cái da sần sùi, sạm đen của mình mà chả xi nhê, tới khi dùng trùng thảo mới thấy ok á, chịu khó đầu từ 3 tháng thấy da khởi sắc luôn

 16. Trương Hoàng Anh says: Trả lời

  Mua hàng ở Vietfarm làm thế nào để xem được hàng thực coi có giống như trong bài này nói không?

  1. Nguyễn Loan says: Trả lời

   Bữa mình add zalo số 096 171 6466 rồi báo họ gửi ảnh thực cho để xem nhé. Còn nếu chắc ăn nhất thì bạn tới trực tiếp cửa hàng để xem hàng thật nhé, ưng thì đặt mua luôn, lần sau muốn mua thì họ sẽ ship tận nhà

 17. Đầm Bầu Cao Cấp says: Trả lời

  Chỗ vietfarm này có bán loại nào khác ngoài đông trùng ký chủ này không, mình thì ưng mấy loại làm sẵn luôn để đỡ phải về chế biến ấy

  1. Ng Huỳnh Như says: Trả lời

   Tha hồ loại cho bạn chọn luôn, mình thì mua loại khô á. Mua về rồi thích chế biến kiểu gì thì chế biến, đa dạng để sử dụng cho đỡ chán, link đây nhé https://dongtrungvietfarm.com/dong-trung-ha-thao

  2. Công Hoàng says: Trả lời

   Mua hàng ở đây có uy tín ko, lỡ bị trục trặc j họ có hỗ trợ mình đổi trả các kiểu ko vậy, sợ lấy tiền rồi lơ khách luôn

  3. Iker Hoàng says: Trả lời

   Bên này chăm sóc khách tốt lắm, có chính sách hỗ trợ đổi trả đàng hoàng, mà mình mua hàng 3 lần cả 3 lần đều hài lòng, chưa lần nào phải gọi tới càm ràm

 18. Vấn Vương says: Trả lời

  Nghe nói nhiều loại thực phẩm chức năng mà cơ địa yếu, sức đề kháng kém là dùng không được, mình hay bị mất ngủ mà lại thuộc dạng sức khỏe kém thì có dùng được đông trùng hạ thảo không đấy nhỉ

  1. Tý Tử Tế says: Trả lời

   Tốt quá đi chứ, trùng thảo là chuyên dùng cho mấy người muốn khỏe hơn, hồi phục thể trạng đó bạn. Bởi vậy mới dùng cho người già, người mới mổ dậy các kiểu chứ. Loại này gần như ai cũng có thể dùng được đó

  2. Hứu Kiên says: Trả lời

   Bị mất ngủ bạn nên đi tìm cách đặc trị, đầu tư mua thêm trùng thảo về dùng vài tháng là ngủ ngon ngay. Ba mình dùng rồi, ăn ngon, ngủ khỏe hơn nên mình biết

 19. Nil says: Trả lời

  Đông trùng hạ thảo nuôi cấy nhộng tằm ở vietfarm giá bao nhiêu, bao bì có đẹp không, mình muốn mua làm quà tăng, liên hệ với mình sđt 09768******

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bỏ túi 3 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Bình Dương tốt nhất hiện nay

Bỏ túi 3 địa chỉ mua đông trùng hạ thảo Bình Dương tốt nhất hiện nay

Thị trường cung cấp đông trùng hạ thảo Bình Dương hiện nay khá đa dạng với nhiều chế phẩm khác...

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hiệu quả và tốt nhất nên biết

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo tươi hiệu quả và tốt nhất nên biết

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: “Đông trùng hạ thảo tươi là dược liệu giữ...

Rượu đông trùng hạ thảo có tác dụng gì, cách uống và bảng giá mới nhất hiện nay

Rượu đông trùng hạ thảo được biết đến như một loại rượu thuốc quý hiếm mang đến nhiều tác dụng...

Đông trùng hạ thảo bọ xít độc lạ và nhiều công dụng bất ngờ có thể bạn chưa biết

Đông trùng hạ thảo bọ xít là loại đông trùng nhân tạo được cấy ghép trên giá thể bọ xít....

Đông trùng hạ thảo của Đức - Top 5 lựa chọn tốt nhất cho sức khỏe người Việt

Đông Trùng Hạ Thảo Của Đức – Top 5 Lựa Chọn Tốt Nhất Cho Sức Khỏe

Đông trùng hạ thảo của Đức là dòng sản phẩm được đánh giá cao tại thị trường quốc tế cũng...

Tác Dụng Của Đông Trùng Hạ Thảo Với Nam Giới Và Cách Dùng Tốt Nhất

Tác dụng của đông trùng hạ thảo với nam giới được nhắc đến đầu tiên đó là cải thiện chức...

Đông trùng hạ thảo vô cùng quý hiếm và có giá thành đắt đỏ

Đông trùng hạ thảo giá bao nhiêu trên thị trường hiện tại? Mua ở đâu tốt nhất?

Đông trùng hạ thảo được biết đến là dược liệu rất quý hiếm và đắt đỏ. Đây là nguyên liệu...