Phác đồ chữa mề đay 3 TÁC ĐỘNG tại Nhất Nam Y Viện giúp +10.000 người THOÁT BỆNH hoàn toàn

Nhiều người bệnh mắc mề đay cho rằng đây là căn bệnh không thể chữa khỏi. Vậy nhưng con số hơn 10.000 người thoát khỏi mề đay mẩn ngứa hoàn toàn nhờ phác đồ thảo dược Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện trong suốt 5 năm đã chứng minh điều ngược lại. Tại sao phác đồ chữa mề đay Nhất Nam Y Viện lại có hiệu quả tích cực đến vậy? 

Giải pháp điều trị mề đay không kháng sinh, không corticoid với bài thuốc 100% nam dược cho hiệu quả bền vững

Cho đến nay, nhiều người bệnh mề đay vẫn giữ thói quen lạm dụng kháng sinh, thuốc bôi chứa corticoid hay các mẹo dân gian như tắm lá khế, uống sắn dây,… một cách “vô tội vạ”. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguồn cơn khiến mề đay chữa mãi không khỏi, đồng thời tần suất tái phát bệnh ngày tăng.

Cơ chế gây nổi mề đay là do dị ứng hình thành. Hệ miễn dịch quá mẫn với các kháng nguyên ngoại lai, kích thích tế bào mast ở da giải phóng ồ ạt các chất trung gian hóa học (chủ yếu là histamin), gây ra một loạt các phản ứng sinh lý trên da như mẩn đỏ, ngứa ngáy. Đôi khi, tình trạng co thắt phế quản gây khó thở hoặc co động mạch não gây đau đầu, choáng váng, mệt mỏi,… cũng xảy ra.

Nổi mề đay là bệnh lý liên quan đến rối loạn dị ứng
Nổi mề đay là bệnh lý liên quan đến rối loạn dị ứng

Các loại thuốc kháng histamin không có tác dụng can thiệp, cản trở quá trình hình thành dị ứng. Thuốc chỉ điều chỉnh các rối loạn chức năng do quá trình dị ứng gây ra bằng cách vô hiệu hóa các chất hóa học trung gian, từ đó làm giảm các triệu chứng mẩn đỏ, ngứa ngáy. Còn các bài thuốc dân gian hầu hết chỉ có tác động ngoài da tạm thời.

Người bệnh muốn điều trị mề đay mẩn ngứa triệt để thì cần chống dị ứng kết hợp với tăng cường hệ miễn dịch. Nếu hệ miễn dịch hoạt động đúng cách, không thúc đẩy dị ứng hình thành thì mề đay sẽ không xuất hiện.

Theo bác sĩ Lê Phương –  Phó Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện cho biết:

“Cải thiện hệ miễn dịch là yếu tố đặc biệt quan trọng trong điều trị mề đay. Hệ miễn dịch khỏe mạnh không chỉ tăng cường chức năng của các cơ quan giải độc, thúc đẩy cơ chế tự chữa lành mà còn nâng cao khả năng chống các dị nguyên của cơ thể. Như vậy, hệ miễn dịch vừa có vai trò điều trị, phục hồi một cách tự nhiên vừa giúp dự phòng, ngăn ngừa mề đay tái phát hiệu quả”.

Trong khi hầu hết các sản phẩm thuốc chữa mề đay tập trung vào chống dị ứng, kiểm soát các phản ứng ngoài da thì bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang của Nhất Nam Y Viện lại giải quyết cả hai vấn đề cốt lõi trên cùng lúc. Bài thuốc đặc biệt chú trọng cải thiện cơ địa và hệ miễn dịch, đồng thời tăng cường khả năng đào thải độc tố, thanh trừ dị nguyên ra khỏi cơ thể để xử lý bệnh nhanh chóng hơn.

Phác đồ chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện hiện được xây dựng từ chính bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Phác đồ đã được ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện trong suốt 5 năm, giúp hơn 10.000 người thoát khỏi mề đay mẩn ngứa.

Phác đồ giúp hơn 10.000 người THOÁT KHỎI nỗi ám ảnh mề đay trong suốt MỘT NỬA THẬP KỶ

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm độc đáo của phác đồ, bạn đọc hãy cùng lắng nghe những giải đáp của bác sĩ Lê Phương ngay dưới đây!

Phác đồ đáp ứng NGUYÊN TẮC “VÀNG” trong điều trị mề đay

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, được biết phác đồ chữa mề đay từ Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cho hiệu quả đặc trị mề đay mẩn ngứa từ gốc tới ngọn. Bác sĩ có thể lý giải rõ hơn về hiệu quả điều trị này không? Tại sao bài thuốc lại có tác động toàn diện như vậy?

Bác sĩ Lê Phương:

Phác đồ chữa mề đay của Nhất Nam Y Viện có nền tảng là bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang. Khi nghiên cứu bài thuốc này, chúng tôi đã xác định hai mục tiêu:

  • Thứ nhất là xử lý triệu bệnh nhanh chóng, nhất là khắc phục tình trạng cải thiện triệu chứng chậm của thuốc thảo dược
  • Thứ hai là giải quyết được gốc của mề đay, phong ngứa cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả

Với quan điểm điều trị bệnh dứt điểm không chỉ là dứt tại thời điểm đó, phải làm sao giúp người bệnh phòng ngừa, làm giảm nguy cơ tái phát, chúng tôi đã quyết định lựa chọn BỔ CHÍNH KHU TÀ làm nguyên lý điều trị. Hiểu đơn giản về nguyên lý này, bổ chính là quá trình bồi bổ, điều dưỡng cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, còn khu tà là quá trình xua đuổi tà độc trong cơ thể, đẩy lùi các tác nhân gây hại ra ngoài.

2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Nhất Nam Y Viện
2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Tại sao chúng tôi lại chọn BỔ CHÍNH KHU TÀ? Bởi vì bệnh tật chỉ hình thành khi chính khí (hệ miễn dịch) thua tà khí (tác nhân gây bệnh). Với bệnh mề đay hay dân gian còn gọi là phong ngứa, bệnh thường do tà độc phong nhiệt, phong hàn xâm nhập qua da vào cơ thể. Trong khi đó chính khí suy, tạng phế và can hoạt động kém hiệu quả, không đủ sức thanh trừ, đào thải độc tố thì bệnh hình thành. Khí huyết không điều hòa, huyết nhiệt (máu nóng) cũng sinh lở ngứa.

Vậy nên chỉ thanh trừ tà độc, đẩy lùi dị ứng thôi là chưa đủ để loại bỏ gốc bệnh, cần phải bồi bổ chính khí và tăng cường công năng của hệ thống tạng phủ, đặc biệt là phế và can, cũng như điều hòa khí huyết cho người bệnh. Đây là mối quan hệ hai chiều.

Khi dùng phép trị tấn công để loại trừ tà độc trong cơ thể thì tạo điều kiện để phục hồi các tạng phủ, chính khí đang suy yếu nhanh chóng hơn. Ngược lại, quá trình bồi bổ, điều dưỡng các tạng phủ, hình thành nội lực trong cơ thể lại giúp các tạng phủ hoạt động hiệu quả, đẩy lùi độc tố trong cơ thể tốt hơn.

Như vậy, lựa chọn bổ chính khu tà để phát triển Tiêu ban hoàn bì thang sẽ giúp bài thuốc sở hữu công dụng toàn diện, vừa giải quyết bệnh triệt để vừa phòng ngừa tái phát tốt.

Câu hỏi: Bác sĩ có thể lý giải rõ hơn tại sao bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có thể hoạt động tốt theo cơ chế bổ chính khu tà trong khi các bài thuốc khác lại không làm được điều này?

Bác sĩ Lê Phương:

Mặc dù bổ chính khu tà là một nguyên lý nền tảng của y học cổ truyền nhưng để thực hiện trọn vẹn nguyên lý này cũng là một điều tương đối khó. Điều này đòi hỏi người thầy thuốc phải nghiên cứu, chọn lựa thảo dược rất kỹ lưỡng và phối hợp chúng sao cho phát huy hết dược lực.

Cùng một bài thuốc sử dụng phép trị sơ phong thanh nhiệt nhưng mỗi thầy thuốc lại lựa chọn các vị thuốc khác nhau để kết hợp nên sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau. Nói chung, thuốc có phát huy tác dụng tốt hay không sẽ phải phụ thuộc vào cách phối chế thảo dược.

Để hoàn thiện được Tiêu Ban Hoàn Bì Thang như hiện tại, chúng tôi đã phải thực hiện công trình khoa học “Nghiên cứu & phục dựng tinh hoa YHCT Triều Nguyễn trong điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa”. Dự án này là do tôi cùng TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh và các cộng sự tại Nhất Nam Y Viện, Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc mất đến hơn 2 năm trời nghiên cứu.

Theo đó, bác sĩ Vân Anh đã nhiều lần đến Huế, liên hệ với những cá nhân, tổ chức liên quan để sưu tầm, tìm hiểu về những phương thuốc chữa trị mẩn ngứa của Thái Y Viện dưới triều Nguyễn. Trong đó có thể kể đến như: Sở Văn hoá và Thể thao tỉnh Thừa Thiên Huế, Hội Đông y tỉnh Thừa Thiên Huế,  Trung tâm bảo tồn di tích cố đô Huế, Thư viện Quốc gia Việt Nam… đến các nhà nghiên cứu văn hoá, lịch sử Cung đình Huế,… Chuyến đi đã giúp bác sĩ Vân Anh tiếp xúc được với rất nhiều tư liệu quý, đăc biệt là cuốn Châu bản triều Nguyễn – Ngự dược nhật ký.

Dựa trên những tư liệu sưu tầm được, chúng tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang dựa trên 4 phương thuốc quý đặc trị mẩn ngứa cho vua Gia Long kết hợp với nhiều bài điển dược bồi bổ khí huyết, bổ can thận. Chúng tôi chắt lọc ưu điểm về nguyên tắc điều trị, kế thừa công thức dược liệu vàng trong phương pháp trị của các Ngự y triều Nguyễn. Đồng thời tìm hiểu cách phối chế dược liệu của họ, kết hợp với những kinh nghiệm, chuyên môn của mình. Chúng tôi cũng phải tách chiết từng vị thuốc để nghiên cứu, khám phá hết dược chất, dược tính, công dụng của nó,…

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu
Tiêu Ban Hoàn Bì Thang được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu

Sau nhiều khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm, phối hợp cùng với cả Viện Dược liệu, Khoa đông y thực nghiệm (Bệnh viện YHCT Trung ương), chúng tôi đã chọn được 27 vị thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa tốt. Các thảo dược được chọn cũng phải bổ trợ công dụng cho nhau giúp chúng phát huy tối đa dược lực của mình.

Để các bạn dễ hiểu hơn, tôi có thể phân chia như thế này:

  • Một nhóm gồm thảo dược giúp chống dị ứng, giải độc cơ thể, trừ mụn nhọt, mẩn ngứa, làm lành da như Bồ công anh, Sài đất, Phù Bình, Đơn đỏ, Kim ngân cành, Ngưu bàng tử,…
  • Một nhóm gồm thảo dược giúp điều hòa cơ thể, bổ khí huyết, bổ can thận, tăng cường sức đề kháng như Cát cánh, Tang diệp, Phong phong, Xuyên Khung, Diệp Hạ châu, Ỹ dĩ, Bạch truật, đương quy, Sinh địa…

Các thảo dược sẽ được kết hợp theo tỷ lệ nhất định. Tỷ lệ này đã được chúng tôi nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mong muốn làm sao cho thuốc phát huy tối đa công dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn với cả người có thể trạng yếu kém như phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, trẻ nhỏ, người có bệnh nền,… Họ cũng là những đối tượng mắc mề đay mẩn ngứa nhiều nhất.

Liệu trình combo thuốc “3 trong 1”, xử lý bệnh nhanh chóng hơn

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, phần lớn người bệnh nhận định rằng thuốc đông y cho tác động chậm, nhất là trong xử lý triệu chứng. Vì vậy cũng có nhiều người sinh ra tâm lý e ngại sử dụng thảo dược để chữa mề đay. Vậy phác đồ chữa mề đay có khắc phục nhược điểm này hay không? Thông thường người bệnh mất bao lâu để chữa khỏi bệnh?

Bác sĩ Lê Phương:

Thuốc đông y không can thiệp hay thay đổi quá trình sinh lý của cơ thể mà chú trọng vào thúc đẩy cơ thể sửa chữa các tổn thương một cách tự nhiên. Cơ thể cần có thời gian để hấp thụ và chuyển hóa chất một cách từ từ. Chính vì để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nên thuốc luôn đảm bảo an toàn, hầu như không gây tác dụng phụ nếu thầy thuốc kê cắt phù hợp với cơ địa người bệnh.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Đặc biệt mề đay mẩn ngứa lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt, tâm lý, thẩm mỹ,… Vì vậy, chúng tôi đã tìm cách tối ưu hiệu quả của phác đồ, làm sao giúp người bệnh xử lý các triệu chứng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo gốc bệnh được loại bỏ hoàn toàn.

Thay vì sử dụng bài thuốc theo cách thông thường, chúng tôi quyết định xây phác đồ chữa mề đay từ Tiêu Ban Hoàn Bì Thang với 2 giai đoạn. Quá trình điều trị triệu chứng và quá trình bồi bổ cơ thể được phân tách riêng biệt. Thành phần của Tiêu Ban Hoàn Bì Thang cũng được phân chia theo hai mục tiêu điều trị đã được phân tách.

2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Nhất Nam Y Viện
2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Trong mỗi giai đoạn, nguyên tắc kết hợp thảo dược chủ yếu là tương tu – sử dụng thảo dược có cùng dược tính, công dụng. Nhờ vậy mà mục tiêu điều trị của giai đoạn sẽ đạt được nhanh chóng hơn, tối ưu thời gian điều trị và chi phí cho người bệnh một cách tốt nhất. Do mục tiêu điều trị đã được phân chia rõ ràng, người bệnh cũng dễ nắm bắt và tự đánh giá kết quả điều trị. Như vậy cũng giúp người bệnh an tâm theo hết liệu trình hơn.

Đồng thời để tăng hiệu quả điều trị, ngoài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang có vai trò chính, tùy trường hợp cụ thể người bệnh sẽ được sử dụng thêm 2 chế phẩm là Nhất Nam Giải Độc HoànNhất Nam Bình Can. Trong đó, Nhất Nam Giải Độc Hoàn có tác dụng tăng cường khử độc của gan, thải độc của thận giúp thanh nhiệt giải độc và cải thiện triệu chứng ngứa ngáy, mẩn đỏ da nhanh hơn. Còn Nhất Nam Bình Can có tác dụng bổ huyết, lương huyết, bồi bổ tạng phủ, tăng cường đề kháng giúp da khỏe hơn từ bên trong. Nhờ đó khả năng ngăn ngừa tái phát cũng được nâng cao, giúp hiệu quả được duy trì lâu dài.

Như vậy, liệu trình kết hợp “3 trong 1” sẽ có tác động đa chiều, giúp người bệnh điều trị mề đay hiệu quả và nhanh chóng nhất. Ngay từ giai đoạn thử nghiệm lâm sàng với 200 bệnh nhân tham gia, kết quả thu được cũng khá khả quan. Hầu hết người bệnh kiểm soát mề đay trong khoảng 45 – 60 ngày.

Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện
Kết quả kiểm nghiệm hiệu quả điều trị mề đay tại Nhất Nam Y Viện

Tính đến thời điểm hiện tại thì thuốc đã được ứng dụng để điều trị hơn 5 năm, có khoảng 11.000 người sử dụng. Chúng tôi cũng ghi nhận có hơn 95% bệnh nhân sẽ khỏi bệnh trong vòng 2-3 tháng kiên trì dùng đúng liệu trình, phác đồ bác sĩ kê cắt.

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, những đối tượng nào thì nên dùng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang để điều trị mề đay? Trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ đang cho con bú,… có dùng được hay không?

Bác sĩ Lê Phương:

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang đáp ứng điều trị mọi thể mề đay và dùng cho hầu hết đối tượng. Bài thuốc hoàn toàn dùng được cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người có bệnh nền,…

Khi điều trị, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc “biện chứng luận trị”, tình trạng bệnh thế nào thì kê cắt thuốc thế đó. Bởi vì mỗi người bệnh có một cơ địa hấp thụ thuốc riêng biệt, nguyên nhân dẫn đến bệnh khác nhau nên lộ trình, phác đồ điều trị luôn có sự khác biệt.

Phác đồ hai giai đoạn trên là cơ sở chung để điều chỉnh. Còn dựa vào kết quả chẩn đoán cụ thể, chúng tôi sẽ xác định người bệnh nên vào giai đoạn điều trị triệu chứng trước hay giai đoạn điều trị căn nguyên trước.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể điều chỉnh thành phần thuốc. Ví dụ thêm vào bài thuốc của bệnh nhân bị đau dạ dày vị thuốc lợi tiêu hóa, bài thuốc của mẹ bầu có thêm thảo dược an thai, của trẻ nhỏ thì thêm vài vị ngọt thanh, dễ uống,…

Câu hỏi: Tình trạng dùng thảo dược kém chất lượng, thảo dược nhập lậu bào chế thuốc, trộn lẫn tân dược để tăng hiệu quả xử lý triệu chứng vẫn khiến không ít người bệnh sụt giảm niềm tin vào thuốc thảo dược. Vậy Nhất Nam Y Viện làm thế nào để đảm bảo chất lượng thuốc?

Bác sĩ Lê Phương:

Chúng tôi sử dụng hoàn toàn nam dược trong bào chế mọi bài thuốc.

  • Thứ nhất, nam dược phát triển tốt ở khí hậu, thổ nhưỡng nước ta nên cũng phù hợp nhất với cơ địa người Việt. Thế nên thiền sư Tuệ Tĩnh mới có câu “Nam dược trị nam nhân”.
  • Thứ hai là Nhất Nam Y Viện luôn tự chủ về nguồn cung ứng dược liệu từ trước đến nay. Vườn dược liệu của Nhất Nam Y Viện đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, được ứng dụng công nghệ cao trong mọi khâu nên luôn đảm bảo cây thuốc có dược chất tốt nhất.
Vườn thuốc chất lượng cao đạt chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102
Vườn thuốc chất lượng cao đạt chuẩn GACP-WHO của Nhất Nam Y Viện

Hoạt động trọng tâm của đơn vị là phát triển vườn nam dược sạch cũng được triển khai kể từ khi thành lập. Một là chúng tôi luôn muốn đảm bảo chất lượng thuốc, cây thuốc đem vào bào chế cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Hai là chúng tôi cần nhân giống và bảo tồn các vị nam dược quý. Bởi có không ít vị thuốc quý là linh hồn của bài thuốc chữa bệnh ở Nhất Nam Y Viện sắp tuyệt chủng.

Đa dạng hình thức bào chế, TIỆN LỢI khi sử dụng

Câu hỏi: Thuốc đông y phải đun sắc thuốc cũng là một vấn đề khiến người bệnh rất e ngại? Vậy Nhất Nam Y Viện có biện pháp nào khắc phục vấn đề này không?

Bác sĩ Lê Phương:

Riêng với bài thuốc uống Tiêu Ban Hoàn Bì Thang, chúng tôi có dịch vụ sắc thuốc sẵn hoặc cô đặc cao giúp người bệnh tiện dụng hơn. Thuốc sắc sẵn theo liệu trình, sẽ đóng thành từng túi nhỏ và khi dùng chỉ cần hâm nóng khoảng 1 phút. Còn cao cô đặc chỉ cần hòa tan với nước ấm là dùng được. Cả hai dạng thuốc đều dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh, tiện mang đi nhiều nơi. Chúng tôi cũng dùng máy móc hiện đại nên đảm bảo lưu giữ tối đa dược chất, giữ nguyên hiệu quả thuốc.

Riêng với sản phẩm hỗ trợ là Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bình Can đã được bào chế sẵn dưới dạng cao. Người bệnh chỉ cần lấy lượng cao theo đúng chỉ định của bác sĩ, hòa tan với nước là có thể sử dụng, rất tiện lợi.

Qua những thông tin bác sĩ Lê Phương chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn và phương pháp trị và phác đồ chữa mề đay tại Nhất Nam Y Viện. Để tìm hiểu chi tiết hoặc nhận tư vấn kỹ hơn về liệu trình điều trị, bạn đọc có thể liên hệ theo các thông tin sau:

NHẤT NAM Y VIỆN

Trụ sở Hà Nội:

  • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 024.8585.11020888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức 
  • Điện thoại: 028.6279.1102–  0888.698.102

Website: https://nhatnamyvien.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/NHATNAMYVIEN1102

5/5 - (1 bình chọn)

ĐỪNG BỎ QUA

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài thuốc Tiêu Ban Hoàn Bì Thang chữa mề đay có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tiêu Ban Hoàn Bì Thang là bài thuốc ĐẶC TRỊ mề đay an toàn, hiệu quả, hiện đang được ứng...

Làn da bị đỏ và ngứa

Nổi Mề Đay Ở Mặt Là Gì? Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Cách Trị Bệnh Cụ Thể

Nổi mề đay ở mặt có nguy hiểm không, chữa trị bằng những cách nào để bệnh nhanh chóng thuyên...

Bài Thuốc Tiêu Ban Giải Độc Thang Trị Mề Đay Có Tốt Không? Mua Ở Đâu? Giá Bao Nhiêu?

Bài Thuốc Trị Mề Đay Tiêu Ban Giải Độc Thang Giá Bao Nhiêu? Mua Ở Đâu?

Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa nổi tiếng của Y học cổ...

Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102: Địa chỉ ĐIỀU TRỊ mề đay dứt điểm bằng Đông y có biện chứng

Tổ hợp Y tế Cổ truyền Biện chứng Quân dân 102 tự hào là đơn vị khám, chữa mề đay...

Nhờ Quân dân 102, Thư đã thoát mề đay thành công, lấy lại tự tin trong cuộc sống

Hành trình thoát mề đay “ngoạn mục” sau 6 năm chống chọi của nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp

Ăn không ngon, ngủ không yên giấc, sức khỏe, tâm lý, thẩm mỹ bị ảnh hưởng nghiêm trọng là những...

Người bệnh nói gì về hiệu quả khám chữa mề đay bằng Tiêu Ban Hoàn Bì Thang tại Nhất Nam Y Viện?

Hiện nay, Nhất Nam Y Viện được biết đến là đơn vị tiên phong trong điều trị mề đay theo...

Trẻ bị nổi mề đay có nguy hiểm không? Chuyên gia tư vấn bí quyết AN TOÀN, DỨT ĐIỂM mề đay

Trẻ bị nổi mề đay: Nguy hiểm khôn lường, Chớ bỏ lỡ bài thuốc Mề đay Đỗ Minh – Bí quyết AN TOÀN, DỨT ĐIỂM bệnh

Mề đay trẻ em là bệnh lý dễ mắc, dễ tái phát. Nhiều cha mẹ vẫn chủ quan khi con...

Bí quyết VÀNG dứt điểm MỀ ĐAY SAU SINH từ thảo dược thiên nhiên, bảo vệ nguồn sữa mẹ

Bí quyết VÀNG dứt điểm MỀ ĐAY SAU SINH từ thảo dược thiên nhiên, bảo vệ nguồn sữa mẹ

Gần đây, một bài thuốc thảo dược thiên nhiên, vừa dứt điểm mề đay sau sinh, vừa cải thiện chất...