Phác đồ chữa mề đay 3 TÁC ĐỘNG tại Tổ hợp y tế Quân dân 102 giúp +30.000 người THOÁT BỆNH hoàn toàn

Nhiều người bệnh mắc mề đay cho rằng đây là căn bệnh không thể chữa khỏi. Vậy nhưng con số hơn 30.000 người thoát khỏi mề đay mẩn ngứa hoàn toàn nhờ phác đồ thảo dược Tiêu ban hoàn bì thang của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã chứng minh điều ngược lại. Tại sao phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 lại có hiệu quả tích cực đến vậy? 

Giải pháp điều trị mề đay không kháng sinh, không corticoid với bài thuốc 100% nam dược cho hiệu quả bền vững

Cho đến nay, nhiều người bệnh mề đay vẫn giữ thói quen lạm dụng kháng sinh, thuốc bôi chứa corticoid hay các mẹo dân gian như tắm lá khế, uống sắn dây,… một cách “vô tội vạ”. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguồn cơn khiến mề đay chữa mãi không khỏi, đồng thời tần suất tái phát bệnh ngày tăng.

Cơ chế gây nổi mề đay là do dị ứng hình thành. Hệ miễn dịch quá mẫn với các kháng nguyên ngoại lai, kích thích tế bào mast ở da giải phóng ồ ạt các chất trung gian hóa học (chủ yếu là histamin), gây ra một loạt các phản ứng sinh lý trên da như mẩn đỏ, ngứa ngáy. Đôi khi, tình trạng co thắt phế quản gây khó thở hoặc co động mạch não gây đau đầu, choáng váng, mệt mỏi,… cũng xảy ra.

Nổi mề đay là bệnh lý liên quan đến rối loạn dị ứng
Nổi mề đay là bệnh lý liên quan đến rối loạn dị ứng

Các loại thuốc kháng histamin không có tác dụng can thiệp, cản trở quá trình hình thành dị ứng. Thuốc chỉ điều chỉnh các rối loạn chức năng do quá trình dị ứng gây ra bằng cách vô hiệu hóa các chất hóa học trung gian, từ đó làm giảm các triệu chứng mẩn đỏ, ngứa ngáy. Còn các bài thuốc dân gian hầu hết chỉ có tác động ngoài da tạm thời.

Người bệnh muốn điều trị mề đay mẩn ngứa triệt để thì cần chống dị ứng kết hợp với tăng cường hệ miễn dịch. Nếu hệ miễn dịch hoạt động đúng cách, không thúc đẩy dị ứng hình thành thì mề đay sẽ không xuất hiện.

Theo bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102:

“Cải thiện hệ miễn dịch là yếu tố đặc biệt quan trọng trong điều trị mề đay. Hệ miễn dịch khỏe mạnh không chỉ tăng cường chức năng của các cơ quan giải độc, thúc đẩy cơ chế tự chữa lành mà còn nâng cao khả năng chống các dị nguyên của cơ thể. Như vậy, hệ miễn dịch vừa có vai trò điều trị, phục hồi một cách tự nhiên vừa giúp dự phòng, ngăn ngừa mề đay tái phát hiệu quả”.

Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế gây bệnh mề đay và cách điều trị
Bác sĩ Lê Phương chia sẻ về cơ chế gây bệnh mề đay và cách điều trị

Trong khi hầu hết các sản phẩm thuốc chữa mề đay tập trung vào chống dị ứng, kiểm soát các phản ứng ngoài da thì bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang của Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 lại giải quyết cả hai vấn đề cốt lõi trên cùng lúc. Bài thuốc đặc biệt chú trọng cải thiện cơ địa và hệ miễn dịch, đồng thời tăng cường khả năng đào thải độc tố, thanh trừ dị nguyên ra khỏi cơ thể để xử lý bệnh nhanh chóng hơn.

Phác đồ chữa mề đay của Tổ hợp y tế Quân dân 102 hiện được xây dựng từ chính bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Phác đồ đã được ứng dụng tại Quân dân 102 trong suốt một thập kỷ, giúp hơn 30.000 người thoát khỏi mề đay mẩn ngứa.

XEM NGAY:

Phác đồ giúp hơn 30.000 người THOÁT KHỎI nỗi ám ảnh mề đay trong suốt MỘT THẬP KỶ

Để hiểu rõ hơn về những ưu điểm độc đáo của phác đồ, bạn đọc hãy cùng đón xem những giải đáp của bác sĩ Lê Phương ngay dưới đây!

Phác đồ đáp ứng NGUYÊN TẮC “VÀNG” trong điều trị mề đay

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, được biết phác đồ chữa mề đay từ Tiêu ban hoàn bì thang cho hiệu quả đặc trị mề đay mẩn ngứa từ gốc tới ngọn. Bác sĩ có thể lý giải rõ hơn về hiệu quả điều trị này không? Tại sao bài thuốc lại có tác động toàn diện như vậy?

Bác sĩ Lê Phương:

Phác đồ chữa mề đay Quân dân 102 có nền tảng là bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang. Khi nghiên cứu bài thuốc này, chúng tôi đã xác định hai mục tiêu:

  • Thứ nhất là xử lý triệu bệnh nhanh chóng, nhất là khắc phục tình trạng cải thiện triệu chứng chậm của thuốc thảo dược
  • Thứ hai là giải quyết được gốc của mề đay, phong ngứa cũng như ngăn ngừa bệnh tái phát hiệu quả

Với quan điểm điều trị bệnh dứt điểm không chỉ là dứt tại thời điểm đó, phải làm sao giúp người bệnh phòng ngừa, làm giảm nguy cơ tái phát, chúng tôi đã quyết định lựa chọn BỔ CHÍNH KHU TÀ làm nguyên lý điều trị. Hiểu đơn giản về nguyên lý này, bổ chính là quá trình bồi bổ, điều dưỡng cơ thể, nâng cao hệ miễn dịch, còn khu tà là quá trình xua đuổi tà độc trong cơ thể, đẩy lùi các tác nhân gây hại ra ngoài.

Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc đặc trị mề đay, được ứng dụng độc quyền tại Quân dân 102
Tiêu ban hoàn bì thang là bài thuốc đặc trị mề đay, được ứng dụng độc quyền tại Quân dân 102

Tại sao chúng tôi lại chọn BỔ CHÍNH KHU TÀ? Bởi vì bệnh tật chỉ hình thành khi chính khí (hệ miễn dịch) thua tà khí (tác nhân gây bệnh). Với bệnh mề đay hay dân gian còn gọi là phong ngứa, bệnh thường do tà độc phong nhiệt, phong hàn xâm nhập qua da vào cơ thể. Trong khi đó chính khí suy, tạng phế và can hoạt động kém hiệu quả, không đủ sức thanh trừ, đào thải độc tố thì bệnh hình thành. Khí huyết không điều hòa, huyết nhiệt (máu nóng) cũng sinh lở ngứa.

Vậy nên chỉ thanh trừ tà độc, đẩy lùi dị ứng thôi là chưa đủ để loại bỏ gốc bệnh, cần phải bồi bổ chính khí và tăng cường công năng của hệ thống tạng phủ, đặc biệt là phế và can, cũng như điều hòa khí huyết cho người bệnh. Đây là mối quan hệ hai chiều.

Khi dùng phép trị tấn công để loại trừ tà độc trong cơ thể thì tạo điều kiện để phục hồi các tạng phủ, chính khí đang suy yếu nhanh chóng hơn. Ngược lại, quá trình bồi bổ, điều dưỡng các tạng phủ, hình thành nội lực trong cơ thể lại giúp các tạng phủ hoạt động hiệu quả, đẩy lùi độc tố trong cơ thể tốt hơn.

Như vậy, lựa chọn bổ chính khu tà để phát triển Tiêu ban hoàn bì thang sẽ giúp bài thuốc sở hữu công dụng toàn diện, vừa giải quyết bệnh triệt để vừa phòng ngừa tái phát tốt.

Câu hỏi: Bác sĩ có thể lý giải rõ hơn tại sao bài thuốc Tiêu ban hoàn bì thang có thể hoạt động tốt theo cơ chế bổ chính khu tà trong khi các bài thuốc khác lại không làm được điều này?

Bác sĩ Lê Phương:

Mặc dù bổ chính khu tà là một nguyên lý nền tảng của y học cổ truyền nhưng để thực hiện trọn vẹn nguyên lý này cũng là một điều tương đối khó. Điều này đòi hỏi người thầy thuốc phải nghiên cứu, chọn lựa thảo dược rất kỹ lưỡng và phối hợp chúng sao cho phát huy hết dược lực.

Cùng một bài thuốc sử dụng phép trị sơ phong thanh nhiệt nhưng mỗi thầy thuốc lại lựa chọn các vị thuốc khác nhau để kết hợp nên sẽ dẫn đến những kết quả khác nhau. Nói chung, thuốc có phát huy tác dụng tốt hay không sẽ phải phụ thuộc vào cách phối chế thảo dược.

Để hoàn thiện được Tiêu ban hoàn bì thang như hiện tại, chúng tôi đã phải thực hiện công trình khoa học “Nghiên cứu bài thuốc YHCT điều trị mề đay mẩn ngứa”. Dự án này là do tôi cùng các cộng sự Quân dân 102 mất đến hơn 2 năm trời nghiên cứu.

Chúng tôi đã nghiên cứu đến gần 100 bài thuốc từ các tài liệu YHCT cổ, từ quá trình sưu tầm trong suốt nhiều năm công tác, đi đây đi đó… Chúng tôi chắt lọc ưu điểm trong phương pháp trị của các y gia xưa, tìm hiểu cách phối chế dược liệu của họ, kết hợp với những kinh nghiệm, chuyên môn của mình. Chúng tôi cũng phải tách chiết từng vị thuốc để nghiên cứu, khám phá hết dược chất, dược tính, công dụng của nó,…

Sau nhiều khâu nghiên cứu, kiểm nghiệm, phối hợp cùng với cả Viện Dược liệu, Khoa đông y thực nghiệm (Bệnh viện YHCT Trung ương), chúng tôi đã chọn được 27 vị thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa tốt. Các thảo dược được chọn cũng phải bổ trợ công dụng cho nhau giúp chúng phát huy tối đa dược lực của mình.

Thành phần của Tiêu ban hoàn bì thang
Thành phần nổi bật của Tiêu ban hoàn bì thang

Để các bạn dễ hiểu hơn, tôi có thể phân chia như thế này:

  • Một nhóm gồm thảo dược giúp chống dị ứng, giải độc cơ thể, trừ mụn nhọt, mẩn ngứa, làm lành da như Bồ công anh, Sài đất, Phù Bình, Đơn đỏ, Kim ngân cành, Ngưu bàng tử,…
  • Một nhóm gồm thảo dược giúp điều hòa cơ thể, bổ khí huyết, bổ can thận, tăng cường sức đề kháng như Cát cánh, Tang diệp, Phong phong, Xuyên Khung, Diệp Hạ châu, Ỹ dĩ, Bạch truật, đương quy, Sinh địa…

Các thảo dược sẽ được kết hợp theo tỷ lệ nhất định. Tỷ lệ này đã được chúng tôi nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn mong muốn làm sao cho thuốc phát huy tối đa công dụng nhưng vẫn đảm bảo an toàn với cả người có thể trạng yếu kém như phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, trẻ nhỏ, người có bệnh nền,… Họ cũng là những đối tượng mắc mề đay mẩn ngứa nhiều nhất.

Liệu trình UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA đa tác động, xử lý bệnh nhanh

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, phần lớn người bệnh nhận định rằng thuốc đông y cho tác động chậm, nhất là trong xử lý triệu chứng. Vì vậy cũng có nhiều người sinh ra tâm lý e ngại sử dụng thảo dược để chữa mề đay. Vậy phác đồ chữa mề đay có khắc phục nhược điểm này hay không? Thông thường người bệnh mất bao lâu để chữa khỏi bệnh?

Bác sĩ Lê Phương:

Thuốc đông y không can thiệp hay thay đổi quá trình sinh lý của cơ thể mà chú trọng vào thúc đẩy cơ thể sửa chữa các tổn thương một cách tự nhiên. Cơ thể cần có thời gian để hấp thụ và chuyển hóa chất một cách từ từ. Chính vì để mọi thứ diễn ra một cách tự nhiên nên thuốc luôn đảm bảo an toàn, hầu như không gây tác dụng phụ nếu thầy thuốc kê cắt phù hợp với cơ địa người bệnh.

Tuy nhiên, chúng tôi luôn thấu hiểu nỗi đau của người bệnh. Đặc biệt mề đay mẩn ngứa lại ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống, sinh hoạt, tâm lý, thẩm mỹ,… Vì vậy, chúng tôi đã tìm cách tối ưu hiệu quả của phác đồ, làm sao giúp người bệnh xử lý các triệu chứng nhanh chóng mà vẫn đảm bảo gốc bệnh được loại bỏ hoàn toàn.

Thay vì sử dụng bài thuốc theo cách thông thường, chúng tôi quyết định xây phác đồ chữa mề đay từ Tiêu ban hoàn bì thang với 2 giai đoạn. Quá trình điều trị triệu chứng và quá trình bồi bổ cơ thể được phân tách riêng biệt. Thành phần của Tiêu ban hoàn bì thang cũng được phân chia theo hai mục tiêu điều trị đã được phân tách.

2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Quân dân 102
2 giai đoạn trong phác đồ xử lý mề đay tại Quân dân 102

Trong mỗi giai đoạn, nguyên tắc kết hợp thảo dược chủ yếu là tương tu – sử dụng thảo dược có cùng dược tính, công dụng. Nhờ vậy mà mục tiêu điều trị của giai đoạn sẽ đạt được nhanh chóng hơn, tối ưu thời gian điều trị và chi phí cho người bệnh một cách tốt nhất.

Do mục tiêu điều trị đã được phân chia rõ ràng, người bệnh cũng dễ nắm bắt và tự đánh giá kết quả điều trị. Như vậy cũng giúp người bệnh an tâm theo hết liệu trình hơn.

Như tôi đã nói, thuốc uống đi vào cơ thể cần có thời gian để chuyển hóa chất và nó cũng phụ thuộc vào cơ địa hấp thụ của người bệnh. Người bệnh uống thuốc để điều trị triệu chứng trước thì cũng phải mất vài ba ngày để thảo dược ngấm vào cơ thể và phát huy tác dụng.

Cho nên, chúng tôi đã bào chế thêm các loại thuốc có tác dụng tại chỗ. Đó là kem bôi và lá tắm ngâm rửa. Cả kem bôi và lá tắm đều có tác dụng giảm mẩn đỏ, ngứa ngáy. Nhưng kem bôi còn có công dụng tái tạo da và ngăn ngừa sẹo. Lá tắm thì giúp da tiêu viêm tiêu độc, sát trùng. Đồng thời, ở người bệnh có khả năng giải độc cơ thể quá kém, chúng tôi sẽ kê thêm thuốc cao chuyên giải độc.

Như vậy, liệu trình trong uống, ngoài bôi kết hợp ngâm rửa sẽ có tác động đa chiều, giúp người bệnh điều trị mề đay hiệu quả và nhanh chóng nhất. Ngay từ giai đoạn thử nghiệm lâm sàng với 600 bệnh nhân tham gia, kết quả thu được cũng khá khả quan. Hầu hết người bệnh kiểm soát mề đay trong khoảng 45 – 60 ngày.

Hiệu quả chữa mề đay của Tiêu ban hoàn bì thang
Hiệu quả chữa mề đay của Tiêu ban hoàn bì thang

Tính đến thời điểm hiện tại thì thuốc đã được ứng dụng để điều trị hơn 10 năm, có khoảng 31.000 người sử dụng. Chúng tôi cũng ghi nhận có hơn 80% bệnh nhân sẽ khỏi bệnh trong vòng 2-3 tháng kiên trì dùng đúng liệu trình, phác đồ bác sĩ kê cắt.

Ứng dụng YHHĐ tối ưu LIỆU TRÌNH CÁ NHÂN chuẩn xác, khoa học

Câu hỏi: Được biết Tổ hợp y tế Quân dân 102 có ứng dụng y học hiện đại trong khâu chẩn đoán. Điều này có thực sự cần thiết khi từ trước đến nay, dù không có kỹ thuật chẩn đoán của y học hiện đại thì đông y vẫn cho kết quả tích cực trong điều trị?

Bác sĩ Lê Phương:

Mỗi một nền y học đều có một thế mạnh riêng. Phương pháp chẩn đoán của YHCT giúp bác sĩ đánh giá sức khỏe tổng thể của bệnh nhân qua hoạt động của hệ thống tạng phủ.

Chúng tôi có thể xét căn nguyên của bệnh là nằm ở tạng nào, do tà độc nào gây ra; các tạng phủ khác có ảnh hưởng gì hay chưa; người bệnh có bệnh nền tiềm ẩn gì chưa phát hiện hay không. Từ đó xác định được người bệnh dùng vị thuốc nào thì phù hợp, nên điều trị triệu chứng trước hay bồi bổ cơ thể trước, làm thế nào thì người bệnh hấp thụ thuốc tốt nhất,…

Còn phương pháp chẩn đoán của YHHĐ sẽ giúp người bệnh có cái nhìn trực quan, hiểu về tình trạng bệnh dễ hơn. Các xét nghiệm hình ảnh và xét nghiệm sinh hóa cũng giúp chúng tôi khẳng định lại kết quả chẩn đoán của mình, đồng thời có quan điểm đa chiều hơn về bệnh. Chẳng hạn như người bệnh bị mề đay có do dị nguyên (phấn hoa, mạt bụi, mỹ phầm,…) gây ra không,…

Việc kết hợp cả hai phương pháp sẽ giúp chúng tôi đưa ra kết quả chẩn bệnh vừa khoa học, chuẩn xác vừa dễ giải thích với người bệnh. Kết quả này cũng là cơ sở để chúng tôi tối ưu liệu trình riêng cho người bệnh, đảm bảo phác đồ cá nhân được xây dựng đúng hướng, theo sát với tình trạng bệnh mà không gây tác dụng phụ.

TÌM HIỂU NGAY PHƯƠNG PHÁP ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG CỦA TỔ HỢP Y TẾ QUÂN DÂN 102

Câu hỏi: Thưa bác sĩ, những đối tượng nào thì nên dùng Tiêu ban hoàn bì thang để điều trị mề đay? Trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, mẹ đang cho con bú,… có dùng được hay không?

Bác sĩ Lê Phương:

Tiêu ban hoàn bì thang đáp ứng điều trị mọi thể mề đay và dùng cho hầu hết đối tượng. Bài thuốc hoàn toàn dùng được cho trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, phụ nữ đang cho con bú, người có bệnh nền,…

Khi điều trị, chúng tôi luôn tuân thủ nguyên tắc “biện chứng luận trị”, tình trạng bệnh thế nào thì kê cắt thuốc thế đó. Bởi vì mỗi người bệnh có một cơ địa hấp thụ thuốc riêng biệt, nguyên nhân dẫn đến bệnh khác nhau nên lộ trình, phác đồ điều trị luôn có sự khác biệt.

Phác đồ hai giai đoạn trên là cơ sở chung để điều chỉnh. Còn dựa vào kết quả chẩn đoán cụ thể, chúng tôi sẽ xác định người bệnh nên vào giai đoạn điều trị triệu chứng trước hay giai đoạn điều trị căn nguyên trước.

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể điều chỉnh thành phần thuốc. Ví dụ thêm vào bài thuốc của bệnh nhân bị đau dạ dày vị thuốc lợi tiêu hóa, bài thuốc của mẹ bầu có thêm thảo dược an thai, của trẻ nhỏ thì thêm vài vị ngọt thanh, dễ uống,…

CHỚ BỎ QUA: GIẢI ĐÁP THẮC MẮC thường gặp trong điều trị mề đay tại Tổ hợp y tế Quân dân 102

Câu hỏi: Tình trạng dùng thảo dược kém chất lượng, thảo dược nhập lậu bào chế thuốc, trộn lẫn tân dược để tăng hiệu quả xử lý triệu chứng vẫn khiến không ít người bệnh sụt giảm niềm tin vào thuốc thảo dược. Vậy Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 làm thế nào để đảm bảo chất lượng thuốc?

Bác sĩ Lê Phương:

Chúng tôi sử dụng hoàn toàn nam dược trong bào chế mọi bài thuốc.

  • Thứ nhất, nam dược phát triển tốt ở khí hậu, thổ nhưỡng nước ta nên cũng phù hợp nhất với cơ địa người Việt. Thế nên thiền sư Tuệ Tĩnh mới có câu “Nam dược trị nam nhân”.
  • Thứ hai là Quân dân 102 luôn tự chủ về nguồn cung ứng dược liệu từ trước đến nay. Vườn dược liệu của Quân dân 102 đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, được ứng dụng công nghệ cao trong mọi khâu nên luôn đảm bảo cây thuốc có dược chất tốt nhất.

Hoạt động trọng tâm của đơn vị là phát triển vườn nam dược sạch cũng được triển khai kể từ khi thành lập. Một là chúng tôi luôn muốn đảm bảo chất lượng thuốc, cây thuốc đem vào bào chế cho hiệu quả chữa bệnh tốt nhất. Hai là chúng tôi cần nhân giống và bảo tồn các vị nam dược quý. Bởi có không ít vị thuốc quý là linh hồn của bài thuốc chữa bệnh ở Quân dân 102 sắp tuyệt chủng.

Vườn thuốc chất lượng cao đạt chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102
Vườn thuốc chất lượng cao đạt chuẩn GACP-WHO của Quân dân 102

Đa dạng hình thức bào chế, TIỆN LỢI khi sử dụng

Câu hỏi: Thuốc đông y phải đun sắc thuốc cũng là một vấn đề khiến người bệnh rất e ngại? Vậy Tổ hợp y tế Quân dân 102 có biện pháp nào khắc phục vấn đề này không?

Bác sĩ Lê Phương:

Riêng với thuốc uống, chúng tôi có dịch vụ sắc thuốc sẵn hoặc cô đặc cao giúp người bệnh tiện dụng hơn. Thuốc sắc sẵn theo liệu trình, sẽ đóng thành từng túi nhỏ và khi dùng chỉ cần hâm nóng khoảng 1 phút. Còn cao cô đặc chỉ cần hòa tan với nước ấm là dùng được. Cả hai dạng thuốc đều dễ dàng bảo quản trong tủ lạnh, tiện mang đi nhiều nơi. Chúng tôi cũng dùng máy móc hiện đại nên đảm bảo lưu giữ tối đa dược chất, giữ nguyên hiệu quả thuốc.

Thuốc sắc sẵn tiện dùng cho người bệnh
Thuốc sắc sẵn tiện dùng cho người bệnh

Qua những thông tin bác sĩ Lê Phương chia sẻ, hy vọng bạn đọc đã hiểu rõ hơn và phương pháp trị và phác đồ chữa mề đay Quân dân 102. Để tìm hiểu chi tiết hoặc nhận tư vấn kỹ hơn về liệu trình điều trị, bạn đọc có thể để lại lời nhắn cho bác sĩ Lê Phương:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Chi nhánh Hà Nội:

  • Địa chỉ: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.598.102

Chi nhánh Hồ Chí Minh:

  • Địa chỉ: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Hotline: 0888.698.102

Website: https://benhvienquandan102.org/

Fanpage: Tổ hợp Y tế cổ truyền Quân dân 102

ĐỪNG BỎ QUA

Ngày đăng 13:01 - 01/02/2021 - Cập nhật lúc 2:44 PM , 21/07/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top