Phác đồ điều trị vảy nến với bài thuốc HOÀN BÌ NAM kết hợp Tây y tại Quân Dân 102 hiệu quả như thế nào?

Nhằm mang đến giải pháp mới trong điều trị vảy nến giúp xử lý bệnh toàn diện, triệt để, ngăn ngừa tái phát, Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã xây dựng phác đồ chữa vảy nến theo hướng kết hợp Đông – Tây y với vai trò chủ đạo là bài thuốc đặc trị vảy nến HOÀN BÌ NAM. Thực tế, phương pháp này đã mang đến hiệu quả vượt trội, không chỉ giúp cải thiện nhanh các triệu chứng trên da mà còn loại bỏ được tận gốc căn nguyên gây bệnh trên cơ sở khoa học rõ ràng, chính xác.

Ưu điểm khi điều trị vảy nến bằng Đông – Tây y kết hợp

Hiện nay, y học nổi bật với hai phương pháp chữa bệnh vảy nến và được sử dụng phổ biến đó là Đông và Tây y. Tuy nhiên, mỗi phương pháp này lại có những ưu, nhược điểm riêng.

Cụ thể, Tây y sử dụng các loại thuốc uống, thuốc bôi hoặc ánh sáng trị liệu, giúp cải thiện triệu chứng nhanh chóng. Tuy nhiên, phương pháp này lại chỉ có khả năng điều trị triệu chứng ngoài da, không thể loại bỏ được căn nguyên gây bệnh. Do đó, tình trạng vảy nến dễ tái phát chỉ sau một thời gian ngắn, khi gặp các yếu tố tác động thuận lợi. 

Chưa kể, vảy nến là bệnh về da mãn tính, cần điều trị lâu dài nên việc dùng thuốc tây trong thời gian dài có thể gây ra những ảnh hưởng không tốt đến gan, thận, tiêu hóa, miễn dịch và cả làn da do nguy cơ nhiễm corticoid. Dần dần có thể khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.

Trong khi đó, Đông y luôn được đánh giá là biện pháp an toàn, phù hợp với những tình trạng bệnh mãn tính. Tuy nhiên, nếu chỉ sử dụng những bài thuốc uống đơn lẻ, người bệnh phải kiên trì trong thời gian dài mới thấy được hiệu quả, khoảng 4 – 5 tháng, thậm chí có thể lâu hơn rất nhiều.

Vì vậy, việc điều trị bệnh vảy nến bằng phương pháp kết hợp cả Đông và Tây y với bài thuốc chủ trị Hoàn Bì Nam đang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu hiện nay. Bởi có thể khắc phục hạn chế và phát huy ưu điểm của mỗi nền y học. 

Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 hiện là đơn vị tiên phong ứng dụng phương pháp kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại trong điều trị vảy nến, được gọi là ĐÔNG Y CÓ BIỆN CHỨNG. 

Phương pháp này đã được Kênh VTV2 Chất  lượng cuộc sống tìm hiểu và đưa tin, nhằm giới thiệu rộng rãi tới đông đảo khán giả, giúp người dân có được giải pháp điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Phương pháp chữa vảy nến bằng Đông – Tây y kết hợp tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 được đánh giá cao bởi những ưu điểm sau:

 • Có tính chính xác nhờ ứng dụng những kỹ thuật chẩn đoán của y học hiện đại.
 • Cơ chế điều trị cho tác động toàn diện, vừa giúp giảm triệu chứng, vừa loại bỏ được gốc của bệnh và ngăn ngừa tái phát hiệu quả bằng bài thuốc Hoàn Bì Nam.
 • Thời gian điều trị được rút ngắn và người bệnh thấy rõ hiệu quả theo từng giai đoạn.
 • Đảm bảo tính an toàn, không tác dụng phụ, không gây hại cho cơ thể kể cả khi sử dụng lâu dài.
 • Tiện lợi, dễ sử dụng, phù hợp với mọi đối tượng.
 • Có sự hỗ trợ của các bác sĩ Đông và Tây y trong suốt quá trình điều trị.
 • Hiệu quả được kiểm chứng thông qua các kỹ thuật xét nghiệm của Tây y.

Phác đồ điều trị vảy nến Quân dân 102 kết hợp Đông – Tây y xử lý bệnh TOÀN DIỆN

Với những ưu điểm nổi bật, phác đồ điều trị vảy nến Quân dân 102 kết hợp Đông – Tây y sẽ mang đến giải pháp trị bệnh TOÀN DIỆN từ khâu chẩn đoán, xây dựng liệu trình, sử dụng thuốc cho đến kiểm chứng hiệu quả sau điều trị.

Chẩn đoán bệnh vảy nến chính xác, giúp bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị tối ưu

Xưa nay y học cổ truyền thường khám bệnh bằng các hình thức: “vọng, văn, vấn, thiết” (quan sát, nghe, hỏi và sờ nắn). Tuy nhiên, không phải trường hợp nào các dấu hiệu cũng rõ ràng. Và nếu chỉ dựa vào việc quan sát biểu hiện bên ngoài, đôi khi sẽ khiến bác sĩ đưa ra những chẩn đoán mang tính cảm quan, thiếu chính xác. Mà đối với việc điều trị, chẩn đoán chính xác tình trạng cũng như nguyên nhân gây bệnh sẽ có vai trò then chốt trong việc quyết định hiệu quả điều trị.

Vì vậy, với những đổi mới trong phương pháp điều trị vảy nến tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102, người bệnh sẽ được chẩn đoán chính xác hơn nhờ sự kết hợp giữa các hình thức của y học cổ truyền và y học hiện đại. 

Cụ thể, bệnh nhân sẽ được bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về da liễu trực tiếp chẩn mạch; quan sát tình trạng da, xác định vị trí cũng như hình thái tổn thương; hỏi thêm về các triệu chứng gặp phải, tiền sử bệnh lý hoặc gia đình,… Sau đó, đưa ra đánh giá sơ bộ ban đầu. Tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể tiếp tục chỉ định tiến hành làm một số kỹ thuật xét nghiệm phù hợp, chẳng hạn như:

 • Soi da: Giúp đánh giá mức độ tổn thương, hoặc viêm nhiễm trên da.
 • Chụp x-quang: Với những trường hợp nghi ngờ viêm khớp vảy nến, nhằm quan sát tổn thương ở khớp.
 • Xét nghiệm máu: Nhằm phân tích sự gia tăng của tế bào bạch cầu.
 • Sinh thiết da: Lấy mẫu da để quan sát dưới kính hiển vi nhằm thấy được sự phân hóa tế bào và phân biệt được với các bệnh ngoài da khác.
Kết hợp Đông - Tây y giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tối ưu hiệu quả điều trị
Kết hợp Đông – Tây y giúp chẩn đoán bệnh chính xác và tối ưu hiệu quả điều trị

Sau khi có kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ đưa ra kết luận cuối cùng, chính xác, cụ thể nhất về tình trạng, cũng như nguyên nhân gây bệnh. Tùy theo mức độ tổn thương, mong muốn của người bệnh và các yếu tố đi kèm, bác sĩ sẽ quyết định điều bằng bài thuốc Đông y hay cần kết hợp cả Đông và Tây y.  

Phác đồ 2 GIAI ĐOẠN, 3 TÁC ĐỘNG, đẩy lùi vảy nến TẬN GỐC

Vảy nến là một bệnh tự miễn, xảy ra do hệ thống miễn dịch bị rối loạn, khiến các tế bào bạch cầu tấn công nhầm vào tế bào da, làm cho vùng da bị viêm, đỏ, ngứa ngáy và hình thành vảy. Do đó, muốn điều trị hiệu quả được căn bệnh này thì cần có cơ chế tác động vào sâu bên trong cơ thể, đặc biệt là hệ miễn dịch. 

Nếu phương pháp chữa vảy nến bằng Tây y chỉ tập trung vào việc khắc phục triệu chứng, làm giảm tạm thời các đợt bùng phát, thì giải pháp tại Tổ hợp y tế Cổ truyền Quân dân 102 lại được xây dựng thành liệu trình 2 GIAI ĐOẠN rõ ràng, với cơ chế 3 TÁC ĐỘNG toàn diện, đẩy lùi vảy nến TẬN GỐC và ngăn ngừa tình trạng tái phát.

Giai đoạn 1: Điều trị triệu chứng

Giai đoạn này sẽ tập trung vào quá trình thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm mạnh mẽ, khu phong, trừ thấp nhằm loại bỏ các yếu tố “ngoại tà” tích tụ trong cơ thể và làm khởi phát bệnh vảy nến. Kết hợp với điều trị và xử lý viêm nhiễm tại chỗ, giúp chữa lành các tổn thương trên da, ngăn ngừa vảy nến lan rộng và những biến chứng nguy hiểm khác.

Khi các độc tố được loại bỏ, kết hợp với việc kháng sinh, tiêu viêm tại chỗ, bệnh nhân sẽ cảm nhận thấy triệu chứng vảy nến cải thiện rõ rệt, các vùng tổn thương trên da được chữa lành, bớt ngứa, hết bong tróc, da trở nên mềm hơn, đồng thời được bổ sung dưỡng chất để kích thích quá trình tái tạo, phục hồi da.

Các vị thuốc được sử dụng tiêu biểu như: Kim ngân, đơn đỏ, khổ sâm, sài đất, trúc diệp, tang bạch bì, ô liên rô, sinh địa,… Thời gian điều trị từ 20 – 30 ngày, tùy theo mức độ triệu chứng của người bệnh.

Phác đồ điều trị vảy nến được tiến hành theo 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ
Phác đồ điều trị vảy nến được tiến hành theo 2 giai đoạn khoa học, chặt chẽ

Giai đoạn 2: Điều trị căn nguyên, phòng ngừa tái phát 

Đây là giai đoạn quan trọng trong liệu trình điều trị vảy nến, nhằm loại bỏ căn nguyên của bệnh. Việc xử lý ở bệnh ở giai đoạn này sẽ tập trung vào việc ôn bổ tạng phủ nhằm phục hồi chức năng, đồng thời cân bằng lại hệ miễn dịch đang bị rối loạn, giúp tăng sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho cơ thể. 

Nhờ đó cơ thể khỏe mạnh và có khả năng đẩy lùi toàn bộ căn nguyên gây bệnh. Đồng thời khi khả năng miễn dịch và sức đề kháng được tăng cường, nếu cơ thể gặp các yếu tố tác động bên ngoài thì tình trạng tái phát cũng được hạn chế tối đa. Thời gian điều trị thường trong khoảng 1 – 2 tháng, tùy theo mức độ suy yếu thể trạng của từng bệnh nhân.

Một số vị thuốc bổ phế, kiện tỳ, tăng cường chức năng gan thận, giúp cân bằng miễn dịch được sử dụng trong giai đoạn này có thể kể đến như: Hoàng kỳ, nhân sâm, phòng phong, thương nhĩ tử, bồ công anh, thục địa, hoàng liên ô rô,… giúp người bệnh KHỎE MẠNH TỪ BÊN TRONG.

Ngoài ra, sau khi kết thúc liệu trình điều trị hoặc kết thúc giai đoạn 1, người bệnh có thể thực hiện các kỹ thuật xét nghiệm ban đầu, nhằm so sánh kết quả với thời gian khi chưa điều trị, từ đó đánh giá tình trạng, kiểm chứng mức độ hiệu quả của phác đồ để có thể thay đổi thành phần, liều lượng thuốc (nếu cần).

Sử dụng bài thuốc HOÀN BÌ NAM kết hợp “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa” cho hiệu quả ưu việt

Yếu tố đóng vai trò “nòng cốt” trong phác đồ điều trị vảy nến Quân dân 102 chính là bài thuốc thảo dược HOÀN BÌ NAM được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản, có khả năng tác động đến toàn bộ cơ thể, vừa giúp giảm triệu chứng, vừa đẩy lùi nguyên nhân, đồng thời lại an toàn, phù hợp với bệnh mãn tính và mang đến hiệu quả lâu dài nhờ sở hữu những ưu điểm vượt trội như:

 • Là kết quả của công trình nghiên cứu khoa học “Đề án nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh lý viêm da bằng trong Y học cổ truyền” do các chuyên gia hàng đầu về YHCT thực hiện.
 • Được kiểm nghiệm độc tính, dược tính tại Học viện Quân Y trước khi ứng dụng trong thực tế điều trị.
 • Sở hữu thành phần dược liệu có công năng tốt, được mệnh danh là “khắc tinh” của bệnh vảy nến, chắt lọc tinh hoa từ hơn 100 bài thuốc cổ phương, dân gian về điều trị viêm da, vảy nến. 
 • Điều trị bệnh theo cơ chế BỔ CHÍNH KHU TÀ, giúp điều dưỡng phế, bổ can thận, bổ huyết đồng thời đào thải độc tố, đẩy lùi ngoại tà gây bệnh ra khỏi cơ thể, đồng thời tăng cường đề kháng, miễn dịch để ngăn ngừa vảy nến tái phát trở lại.
Bài thuốc chữa vảy nến Hoàn Bì Nam được nghiên cứu bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu
Bài thuốc chữa vảy nến Hoàn Bì Nam được nghiên cứu bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu

Theo thầy thuốc ưu tú Lê Phương – GĐ Chuyên môn Tổ hợp y tế Quân dân 102 cho biết: “Đa phần các bài thuốc Đông y chữa vảy nến hiện nay quá chú trọng điều trị vào gốc bệnh mà bỏ qua nhiệm vụ xử lý triệu chứng, còn thuốc tây thì lại chỉ tác động tới triệu chứng bên ngoài của bệnh. 

Bài thuốc chữa Vảy nến HOÀN BÌ NAM của Quân dân 102 vừa tập trung đẩy lùi triệu chứng bên ngoài vừa loại bỏ căn nguyên bên trong, từ đó mang tới hiệu quả tận gốc, hạn chế tái phát. Để làm được điều này, các chuyên gia, bác sĩ, trong quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc đã lựa chọn nguyên lý BỔ CHÍNH KHU TÀ nhằm mang đến tác động toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn nổi bật với sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 dạng bào chế, bao gồm: THUỐC UỐNG, THUỐC BÔI, NGÂM RỬA, tạo nên phác đồ hoàn chỉnh với “tác động kép” ưu việt, giúp loại bỏ vảy nến triệt để từ trong ra ngoài.

Thuốc uống Hoàn Bì Nam:

 • Giai đoạn 1: Sử dụng các loại dược liệu quý như: Kim ngân, bồ công anh, ké đầu ngựa, đơn đỏ, trúc diệp, sinh địa,  hạ khô thảo, hoàng cầm, tang bạch bì,… giúp thanh lọc cơ thể, giải độc, kháng sinh, tiêu viêm. 
 • Giai đoạn 2: Thành phần dược liệu gồm: Đan sâm, hoàng kỳ, phòng phong, thương nhĩ tử (ké đầu ngựa), đơn đỏ, hoàng liên ô rô,…. có tác dụng ổn định cơ địa, tăng cường miễn dịch, phục hồi chức năng tạng phủ, nâng cao sức khỏe và phòng ngừa tái phát.

Thuốc bôi Quân Dân 102: Thành phần gồm Kim ngân hoa, bí đao, kinh giới, khổ sâm,… có công dụng: Tiêu viêm, giảm ngứa, cấp ẩm cho da, bong sừng bạt vảy, tái tạo tế bào da và phục hồi lớp biểu bì.

Thuốc ngâm rửa Quân Dân 102: Gồm các dược liệu như: Ô liên rô, dâu tằm, xuyên tâm liên, đơn đỏ, khổ sâm, kim ngân hoa,… giúp làm sạch và mềm da, giảm ngứa, loại bỏ lớp vảy nến bong tróc, ngăn chặn tổn thương lan rộng.

Với sự kết hợp đồng thời “trong uống – ngoài bôi, ngâm rửa” bài thuốc mang đến hiệu quả nhanh chóng hơn nhờ tác động đa chiều, đồng thời xử lý bệnh vảy dứt điểm từ gốc đến ngọn.

ĐỌC NGAY: [THỰC HƯ] Phương pháp điều trị Vảy nến Quân dân 102 có khả năng TRI BỆNH TẬN GỐC như lời đồn không?

Trị bệnh AN TOÀN, phù hợp với mọi đối tượng

Toàn bộ thành phần dược liệu sử dụng trong ba chế phẩm trên đều có nguồn gốc từ nam dược sạch tự nhiên, đạt chuẩn GACP-WHO được thu hái tại những vườn dược liệu chuyên canh do chính Quân dân 102 ươm trồng và phát triển. 

Sau khi thu hái, các công đoạn sơ chế và bảo quản đều được thực hiện theo một theo quy trình khép kín, có ứng dụng công nghệ cao để thảo dược luôn giữ được dược chất cao nhất, để đảm bảo hiệu quả tối đa cho bài thuốc.

Bài thuốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da mặt nhờ sử dụng dược liệu sạch, đạt chuẩn
Bài thuốc đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da mặt nhờ sử dụng dược liệu sạch, đạt chuẩn

Cũng nhờ nhờ đó mà dược liệu còn đảm bảo tính an toàn, không chứa chất quản, tạp chất, dư lượng thuốc trừ sâu,… giúp người bệnh yên tâm trong suốt quá trình điều trị. Bài thuốc có thể dùng để điều trị vảy nến an toàn mọi đối tượng, bao gồm cả phụ nữ mang thai, cho con bú, trẻ em hay người cao tuổi.

Trên 95% bệnh nhân thoát vảy nến hiệu quả sau một liệu trình, hàng loạt chuyên gia đánh giá cao

Trước khi đưa vào thực tế điều trị, giải pháp chữa vảy nến Quân dân 102 đã trải qua quá trình nghiên cứu và thực nghiệm gắt gao để chứng minh hiệu quả, đồng thời hoàn thiện thành một phác đồ điều trị hoàn hảo nhất. Thực tế, qua khảo sát ở những bệnh nhân đã điều trị vảy nến tại Tổ hợp y tế Cổ truyền Quân dân 102 cho thấy:

Trên trên 95% bệnh nhân thoát khỏi vảy nến hiệu quả sau khi kết thúc liệu trình điều trị. Trong đó: 

Nhờ ứng dụng phác đồ chữa vảy nến bằng phương pháp kết hợp Đông – Tây y thành công, Tổ hợp y tế Quân dân 102 đã trở thành thương hiệu uy tín, được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn và các chuyên gia đánh giá cao.

TTƯT. Nguyễn Đức Toàn (Chủ tịch Hội Nam y Việt) nhận định:Phương pháp chữa vảy nến Quân dân 102 vừa phát huy đầy đủ tinh hoa của YHCT với bài thuốc đặc trị HOÀN BÌ NAM, vừa có sự kết hợp với những tiến bộ của YHHĐ. Nhờ đó, phương pháp này không chỉ kiểm soát được triệu chứng bệnh mà còn đi sâu vào cơ thể để cải thiện sức khỏe, nâng cao miễn dịch, loại bỏ gốc của bệnh, mang đến hiệu quả mà không phải biện pháp nào cũng có thể làm được. Đặc biệt, hiệu quả đã được kiểm chứng bằng các kỹ thuật hiện đại của Tây y. Vì vậy, tôi đánh giá cao phương pháp này và khẳng định đây là một trong những giải pháp điều trị vảy nến hữu hiệu nhất hiện nay.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên PGĐ chuyên môn, đồng thời là Trưởng khoa Khám bệnh – BV YHCT Trung ương) nhận xét: “Hiện nay, cả Đông và Tây y đều có nhiều loại thuốc, bài thuốc có khả năng điều trị bệnh vảy nến. Tuy nhiên, để có được hiệu quả toàn diện, điều trị đúng mục tiêu, giải quyết được căn nguyên của bệnh thì chỉ đến bài thuốc HOÀN BÌ NAM ứng dụng theo phương pháp Đông y có biện chứng tại Quân dân 102 mới cho kết quả thuyết phục. Bệnh vảy nến không thể tự khỏi và cần điều trị sớm. Vì vậy, người bệnh nên nên lựa chọn những địa chỉ uy tín như Tổ hợp y tế Cổ truyền Quân dân 102 để có được hiệu quả như mong đợi.”

Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về phương pháp chữa vảy nến Quân dân 102
Đánh giá của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần về phương pháp chữa vảy nến Quân dân 102

Rất nhiều người bệnh sau khi điều trị vảy nến tại Quân dân 102 cũng để lại những phản hồi tích cực. 

Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị vảy nến tại Quân dân 102
Phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị vảy nến tại Quân dân 102

Ông Chu Văn Tuấn (52 tuổi, Hà Nội) đã từng nghĩ mình sẽ phải chịu đựng căn bệnh vảy nến cả đời. Tuy nhiên, cuối cùng may mắn đã mỉm cười với ông nhờ biết đến Tổ hợp Y tế cổ truyền biện chứng Quân dân 102 và áp dụng phương pháp điều trị vảy nến bằng Đông Y có biện chứng tại đây. Chỉ sau 3 tháng, tình trạng bệnh đã thuyên giảm hoàn toàn, không tái phát trong từ khi ngưng liệu trình điều trị.

XEM CHI TIẾT: Quá trình điều trị bệnh vảy nến thành công của ông Tuấn TẠI ĐÂY

Cô Trần Thị Bình (56 tuổi, Mê Linh – Hà Nội) cho biết: “Tôi sống chung với bệnh này đã nhiều năm rồi, khổ lắm, nhiều khi ngứa, đau rát, khó chịu đến mất ăn, mất ngủ. May mắn con gái tôi biết đến bệnh viện này nên đưa tôi đến khám. Sau đó tôi vừa được cho thuốc về uống, bôi, ngâm rửa, vừa chiếu đèn hồng ngoại (khoảng 3 lần) và kết quả rất tốt. Da của tôi đã không còn bong tróc, mịn màng hơn, hết ngứa và tôi thấy mình ăn ngon, ngủ ngon, sức khỏe tốt hơn. Đã lâu rồi tôi cũng không hề bị tái phát trở lại.”

Mong rằng với những chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về phác đồ điều trị vảy nến Quân dân 102 cùng với những hiệu quả mang lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp điều trị vảy nến triệt để, an toàn, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, hãy liên hệ ngay với Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102.

Để nhận được TƯ VẤN MIỄN PHÍ về phác đồ điều trị vảy nến phù hợp, người bệnh có thể liên hệ theo thông tin sau:

HÀNG NGHÌN NGƯỜI ĐÃ ĐIỀU TRỊ VẢY NẾN THÀNH CÔNG – INBOX ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

 • Thăm khám tại Hà Nội: Số 7, ngõ 8/11 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
 • Thăm khám tại Hồ Chí Minh: Số 179 Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Hotline: 0888.598.102 – 0888.698.102
 • Website: https://benhvienquandan102.org/

THÔNG TIN HỮU ÍCH:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bồ kết có khả năng làm sạch các lớp vảy sừng

10+ Cách Chữa Vảy Nến Da Đầu Tại Nhà Cực Đơn Giản, An Toàn

Có khá nhiều cách chữa vảy nến da đầu tại nhà cho hiệu quả rõ rệt, cách thực hiện nhanh...

Vảy Nến Vùng Kín: Dấu Hiệu, Phương Pháp Điều Trị Và Phòng Ngừa

Vảy Nến Vùng Kín: Dấu Hiệu, Phương Pháp Điều Trị Và Phòng Ngừa

Vảy nến có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể, trong đó ở khu vực cơ quan...

vảy nến da mặt

Nguyên Nhân, Biểu Hiện Vảy Nến Da Mặt, Đâu Là Cách Chữa Tốt Nhất?

Vảy nến da mặt cho tới hiện nay vẫn là bệnh lý chưa thể đưa ra được chính xác nguyên...

Vảy Nến Toàn Thân Là Gì? Biểu Hiện, Cách Chữa Hiệu Quả Nhất

Vảy nến toàn thân gây đỏ da, ngứa ngáy khắp người, đây là thể bệnh nghiêm trọng nhất của vảy...

vảy nến

Bệnh Vảy Nến Là Gì? Nguyên Nhân Khởi Phát Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bệnh vảy nến, tương tự như chàm và á sừng, là một chứng bệnh da liễu phổ biến mà ai...

Vảy Nến Ở Chân: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Biện Pháp Chữa Trị

Vảy nến là một bệnh ngoài da có thể xuất hiện ở mọi vị trí trên cơ thể chúng ta....

Da của trẻ bị đỏ, ngứa và xuất hiện các vết sần

Bệnh Vảy Nến Ở Trẻ Em: Có Nguy Hiểm Không, Dấu Hiệu, Cách Chữa?

Vảy nến ở trẻ em là chứng bệnh khiến không ít người nhầm với các vấn đề về da khác,...

Bệnh vảy nến có tự khỏi không

Chuyên Gia Giải Đáp Vảy Nến Có Tự Khỏi Không? [Tư Vấn 2022]

Vảy nến gây ra nhiều triệu chứng khó chịu trên da như da khô cứng, nứt nẻ, bong tróc, thậm...