Phác Đồ Điều Trị Viêm Âm Đạo Theo Nguyên Nhân [Chẩn Chỉnh]

Xây dựng phác đồ điều trị viêm âm đạo là điều vô cùng quan trọng trong quá trình chữa bệnh của các bác sĩ. Ở mỗi người bệnh sẽ có nguyên nhân và mức độ khác nhau. Do vậy, sau khi thăm khám lâm sàng, làm các xét nghiệm cần thiết, dựa vào từng kết quả, bác sĩ sẽ có phác đồ chữa bệnh riêng cho từng nhóm đối tượng. 

Phân loại viêm âm đạo theo nguyên nhân gây bệnh

Viêm âm đạo thuộc bệnh phụ khoa thường gặp ở nữ giới. Đây là tình trạng âm đạo (nằm bên trong âm hộ) bị viêm nhiễm, tổn thương gây ra các triệu chứng khó chịu như ngứa ngáy âm đạo, đau khi quan hệ, dịch âm đạo bất thường,….

Bệnh lý này gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, do vậy việc tuân thủ phác đồ điều trị viêm âm đạo theo chỉ định của bác sĩ rất quan trọng để sớm loại bỏ chứng bệnh này.

Tùy từng nguyên nhân gây bệnh do vi khuẩn, nám hay trùng roi bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị viêm âm đạo phù hợp
Tùy từng nguyên nhân gây bệnh do vi khuẩn, nám hay trùng roi bác sĩ xây dựng phác đồ điều trị viêm âm đạo phù hợp

Theo nhận định của các bác sĩ chuyên khoa, có 3 nguyên nhân chính gây ra hiện tượng viêm âm đạo gồm:

 • Viêm âm đạo do vi khuẩn: Đây là tình trạng mất cân bằng giữa vi khuẩn có lợi và vi khuẩn gây hại ở môi trường âm đạo gây ra tình trạng viêm nhiễm. Một số vi khuẩn gây hại thường gặp như Anaerobes, Prevotella,…
 • Viêm âm đạo do nhiễm trùng roi (Trichomonas): Trùng roi là một dạng ký sinh trùng có hại thường lây nhiễm khi phụ nữ có quan hệ tình dục không an toàn khiến trùng roi có cơ hội tấn công âm đạo gây ra viêm nhiễm. 
 • Nhiễm nấm men Candida: Candida thuộc loại nấm men sinh sống ở đường tiêu hóa và tại bộ phận sinh dục. Khi môi trường ở âm đạo thay đổi theo chiều hướng xấu sẽ tạo điều kiện để nấm men tấn công gây viêm nhiễm. 

Như vậy để thấy, viêm âm đạo do nhiều nguyên nhân gây ra. Để loại bỏ được căn nguyên bệnh đòi hỏi phác đồ điều trị viêm âm đạo cần phù hợp cho nguyên nhân. 

Ngoài ra, viêm âm đạo có thể gặp ở đối tượng là phụ nữ mang thai và không mang thai. Do vậy tùy vào nhóm đối tượng sẽ có phác đồ điều trị viêm âm đạo riêng để mang lại hiệu quả tốt nhất. Điều quan trọng lúc này, người bệnh cần phối hợp chặt chẽ với bác sĩ để có phương pháp chữa trị phù hợp. 

XEM THÊM: Chuyên gia cảnh báo mối nguy hại từ bệnh viêm âm đạo và cung cấp giải pháp điều trị hiệu quả

Phác đồ điều trị viêm âm đạo hiệu quả

Điều trị viêm âm đạo bằng thuốc kháng sinh là liệu pháp đầu tay của hầu hết các bác sĩ với đối tượng bị viêm âm đạo mức độ nhẹ. Lúc này, người bệnh sẽ được sử dụng các dạng thuốc uống hoặc đặt để giúp tiêu diệt vi khuẩn, nấm men, trùng roi đồng thới tái tạo niêm mạc, phục hồi tổn thương. 

Phác đồ điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn

Mầm bệnh: Do sự viêm nhiễm của các vi khuẩn có hại ở âm đạo như Gardnerella vaginalis, peptostreptococcus, mobiluncus,…

Triệu chứng: Viêm âm đạo do vi khuẩn làm xuất hiện các triệu chứng như khí hư có mùi hôi, màu trắng xám, bộ phận sinh dục ngứa ngáy và có nốt đỏ xung quanh âm đạo. 

Xác định bệnh: Kết quả xét nghiệm Sniff dương tính + KOH 10%, pH âm đạo > 4,5, có sự xuất hiện của tế bào Clue khi nhuộm Gram. 

Phác đồ điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn thường sử dụng Metronidazol để giúp loại bỏ tác nhân
Phác đồ điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn thường sử dụng Metronidazol để giúp loại bỏ tác nhân

Phác đồ điều trị viêm âm đạo: Người bệnh có thể được bác sĩ chỉ định áp dụng một trong các phác đồ sau đây:

 • Dùng thuốc Metronidazol 2g uống 1 liều duy nhất. 
 • Dùng thuốc Metronidazol 500mg với liều lượng 2 lần/ngày, thời gian dùng thuốc kéo dài không quá 1 tuần. 
 • Dùng thuốc Clindamycin 300mg với liều lượng 2 lần/ngày, thời gian dùng thuốc kéo dài không quá 1 tuần. 

Ngoài ra, người bệnh có thể kết hợp với các thuốc đặt âm đạo hoặc gel bôi chứa thành phần Metronidazol hoặc Clindamycin. 

Phác đồ điều trị viêm âm đạo do Trichomonas

Mầm bệnh: Do nhiễm trùng trùng roi Trichomonas vaginalis 

Xác định bệnh: Bác sĩ sẽ thăm khám bằng đặt mỏ vịt vào âm hộ và thấy thành âm đạo xuất hiện nhiều nốt tròn hoặc bầu dục, kết quả soi tươi thấy các hình ảnh trùng roi. Nồng độ pH âm đạo khoảng 4,9-7,5.

Dấu hiệu: Dịch âm đạo tiết ra nhiều, khí hư loãng có bọt, màu xanh kèm mùi hôi. Cảm giác ngứa ngáy khó chịu, đau khi giao hợp, âm đạo dễ chảy máu. 

Phác đồ điều trị viêm âm đạo do Trichomonas: Để loại bỏ nguyên nhân viêm âm đạo do Trichomonas, bác sĩ sẽ xây dựng phác đồ trị bệnh cho cả vợ và chồng. 

 • Cả vợ và chồng: Sử dụng thuốc Metronidazol liều lượng 1g/ngày, thời gian dùng thuốc trong 7 ngày liên tiếp. 
 • Vợ: Sử dụng thêm thuốc đặt âm đạo Metronidazol trong vòng 10 ngày để giúp cân bằng pH, tái tạo niêm mạc, làm lành các tổn thương do viêm nhiễm. 

Bệnh được xác định khỏi hoàn toàn là kết quả kiểm tra Trichomonas 3 chu kỳ kinh liên tiếp đạt (-).

[BẬT MÍ] Kinh nghiệm KHỎI DỨT viêm âm đạo mãn tính, lấy lại tự tin của nữ giám đốc

Phác đồ điều trị viêm âm đạo do nấm Candida

Mầm bệnh: Candida albicans như như C. albicans, C. glabrata và C. tropicalis,…

Triệu chứng: Người bệnh thường xuyên ngứa âm hộ, có vết lằn đỏ ở bên ngoài bộ phận sinh dục.

Xét nghiệm: Kết quả xét nghiệm có sợi nấm, test tanh cá (-).

Phác đồ điều trị viêm âm đạo do nấm men:

Thuốc đặt:

 • Dùng thuốc Nystatin 100.000 đơn vị, đặt âm đạo 1 viên/ngày trong 14 ngày.
 • Hoặc Viêm đạn Miconazol hay thuốc clotrimazol 100mg liều lượng 1 viên/ngày, đặt trong 7 ngày (đối với dạng liều lượng 200g đặt 1 viên/ngày trong 3 ngày).
 • Hoặc viên đạn clotrimazol 500mg, đặt âm đạo 1 viên duy nhất.
 • Hoặc viên đạn econazol hàm lượng 150mg, đặt âm đạo 1 viên/ngày, đặt trong 2 ngày.
Sử dụng thuốc đặt giúp loại bỏ nấm men gây bệnh ở âm đạo, đồng thời cân bằng pH
Sử dụng thuốc đặt giúp loại bỏ nấm men gây bệnh ở âm đạo, đồng thời cân bằng pH

Thuốc uống

 • Sử dụng Itraconazole (Sporal) 100mg uống với liều 2 viên/ngày, dùng trong 3 ngày.
 • Hoặc thuốc Fluconazol 150mg uống 1 liều duy nhất. 

Phác đồ điều trị viêm âm đạo cho phụ nữ mang thai

Đối với phụ nữ mang thai bị viêm âm đạo do nhiễm khuẩn, nấm men hay trùng roi phải đối diện với nhiều nguy cơ như sinh non, lây nhiễm sang con,…. 

Để ngăn ngừa tình trạng này, các bác sĩ thường xây dựng phác đồ điều trị với thuốc bôi tại chỗ hoặc viên đặt đặt âm đạo nhằm mục đích giảm các triệu chứng và ngăn ngừa tình trạng nặng hơn. 

Thuốc bôi tại chỗ: 

 • Thuốc Miconazol: Người bệnh dùng thuốc ở dạng viên đặt âm đạo 100g hoặc kem bôi 2%: Thời gian điều trị trong 7 ngày. Miconazol dùng trực tiếp ở âm đạo ít gây hấp thụ toàn thân do vậy không có khả năng gây hại cho sức khỏe bà bầu và sự phát triển của thai nhi. 
 • Kem bôi Clotrimazole 2%: Liều lượng sử dụng trong 7 ngày. 
Sử dụng Miconazol trị viêm âm đạo an toàn cho sức khỏe bà bầu và thai nhi
Sử dụng Miconazol trị viêm âm đạo an toàn cho sức khỏe bà bầu và thai nhi

Thuốc uống:

 • Metronidazol 500mg, liều lượng uống 2 lần/ngày, thời gian dùng thuốc trong 7 ngày.
 • Hoặc Clindamycin 300mg, liều lượng uống 2 lần/ngày, trong 7 ngày. 

Phác đồ điều trị viêm âm đạo hiệu quả bằng Đông y

Ngoài phác đồ điều trị viêm âm đạo bằng các loại thuốc Tây như đã đề cập đến ở trên, chị em có thể nghiên cứu thêm phương pháp với Đông y. Bằng cơ chế trị bệnh từ gốc đến ngọn, các bài thuốc nam giúp loại bỏ dứt điểm bệnh viêm âm đạo do vi khuẩn, do Trichomonas hay do nấm Candida gây ra.

Không những vậy, giải pháp chữa viêm âm đạo bằng Đông y lại phù hợp với mọi đối tượng, trong đó có phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Sở dĩ như vậy thì thuốc nam thường được sử dụng bằng dược liệu nước nhà, ươm trồng tại chính những vùng đất màu mỡ của Việt Nam nên đảm bảo an toàn.

“ĐÁNH BẠI” Viêm âm đạo do hại khuẩn bằng phác đồ ĐA TÁC ĐỘNG từ PHỤ KHANG TÁN 

Để xử lý hiệu quả viêm âm đạo do vi khuẩn, nấm men, trùng roi BỀN VỮNG, Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ 3 TÁC ĐỘNG từ PHỤ KHANG TÁN. Phác đồ ứng dụng bài thuốc Phụ Khang Tán có hiệu quả điều trị viêm âm đạo được khẳng định trong gần 10 năm trên 40.500 bệnh nhân.

Phụ Khang Tán là thành quả từ quá trình nghiên cứu và phục dựng tinh hoa Y học cung đình triều Nguyễn. Bài thuốc hội tụ hơn 20 vị thảo dược quý, trong đó nhiều thành phần là thượng phẩm, từng được tiến cung điều trị bệnh cho cung phi. Những vị thảo dược quý này còn sở hữu hoạt chất kháng sinh mạnh giúp tiêu viêm, diệt khuẩn nhanh chóng đồng thời còn khôi phục hệ vi sinh vùng kín về trạng thái lý tưởng.

Quá trình ứng dụng, cải tiến Phụ Khang Tán đã vượt qua nhiều cuộc thử nghiệm và phân tích:

Phụ Khang Tán được nâng cấp thông qua quá trình nghiên cứu bài bản

Bài thuốc triển khai điều trị theo phác đồ được nghiên cứu kỹ lưỡng theo đặc điểm bệnh học và cơ địa bệnh nhân hiện đại. Phác đồ hoàn thiện với 3 giai đoạn, được điều chỉnh linh hoạt theo từng trường hợp viêm âm đạo cụ thể. 

 • ĐIỀU TRỊ TRIỆU CHỨNG: Xử lý nhanh tình trạng ngứa ngáy, đau rát vùng kín, loại bỏ khí hư bệnh lý nhằm giúp điều trị căn nguyên diễn ra thuận lợi. 
 • ĐIỀU TRỊ CĂN NGUYÊN: Sử dụng các loại thảo dược quý đi sâu BỔ CHÍNH, vực dậy sức đề kháng nội sinh, kích hoạt hệ miễn dịch tiêu diệt và ức chế vi khuẩn, nấm, trùng roi. Tăng cường các vị kháng sinh thực vật nhằm đẩy nhanh tiêu viêm, kháng khuẩn và thiết lập cân bằng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn âm đạo. 
 • ĐIỀU TRỊ DỰ PHÒNG: Tập trung tăng cường các thảo dược BỔ HUYẾT nhằm CỦNG CỐ sức đề kháng, duy trì cân bằng vi sinh để ngăn ngừa viêm tái phát. 

Phác đồ Phụ Khang tán 3 tác động

TÌM HIỂU NGAY: Phác đồ KHOA HỌC giúp Phụ Khang Tán ĐÁNH BAY viêm phụ khoa

Phác đồ kết hợp điều trị theo 2 dạng Phụ Khang Tán là thuốc uống và thuốc điều trị tại chỗ nhằm tạo ra tác động song hành ở bên trong và tại môi trường âm đạo.

Phụ Khang Tán được bào chế với hình thức đa dạng nhằm tạo tác động đa chiều

Đặc biệt phác đồ Phụ Khang Tán được điều chỉnh phù hợp với từng bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả tốt nhất. Với phác đồ điều trị được nghiên cứu kỹ càng và điều chỉnh linh hoạt, bài thuốc Phụ Khang Tán đã trở thành giải pháp điều trị hiệu quả được người bệnh tin tưởng và nhiều trang báo đưa tin:

Phụ Khang Tán được nhiều trang tin đưa tin

ĐỪNG BỎ QUA: Người bệnh đánh giá THỰC TẾ khả năng trị viêm âm đạo của Phụ Khang Tán 

Để được tư vấn cụ thể, chị em hãy liên hệ ngay:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 024.8585.11020888 598 102
 • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

Phác đồ điều trị viêm âm đạo AN TOÀN, DỨT ĐIỂM, KHÔNG TÁI PHÁT với DIỆP PHỤ KHANG

Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị hàng đầu về khám và điều trị bệnh Phụ khoa đã và đang áp dụng rất tốt phác đồ điều trị viêm âm đạo thành công cho HÀNG NGÀN bệnh nhân. Đặc biệt, “linh hồn” của phác đồ này là bài thuốc Diệp Phụ Khang – thành quả nghiên cứu của đội ngũ chuyên gia Thuốc dân tộc, phụ trách chính có Ths.Bs Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ BV YHCT Trung ương, Trưởng khoa Phụ Thuốc dân tộc thực hiện.

Diệp Phụ Khang kết hợp 3 chế phẩm đặc trị gồm thuốc uống, thuốc đặt và giải độc hoàn cùng với lộ trình cụ thể cho từng bệnh nhân

Tại Thuốc dân tộc, bệnh nhân được thăm khám với máy móc, thiết bị hiện đại, thực hiện các xét nghiệm, siêu âm cận lâm sàng cần thiết để xác định chính xác căn nguyên gây bệnh. Từ đó, bác sĩ sẽ có hướng sử dụng bài thuốc Diệp Phụ Khang cho phù hợp.

Bài thuốc này được chú ý với một số điểm sau:

 • Sử dụng dược liệu sạch, đạt chuẩn, đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe người bệnh.
 • Ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC chữa bệnh, kích thích cơ thể tự chữa lành.
 • Điều trị toàn diện với 3 chế phẩm kết hợp, ứng dụng trong lộ trình điều trị 3 tầng chuyên sâu, hạn chế tái phát.  

Lộ trình điều trị viêm âm đạo khoa học, cụ thể, rõ ràng với bài thuốc Diệp Phụ Khang

Hiện tại, đã có hơn 10.786 phụ nữ thoát khỏi viêm âm đạo nhờ sử dụng Diệp Phụ Khang. 

VIDEO: Bệnh nhân thoát khỏi viêm âm đạo, hạnh phúc nhận “tin vui” sau quá trình sử dụng Diệp Phụ Khang

Diệp Phụ Khang giúp cải thiện sức khỏe Phụ khoa, điều trị viêm nhiễm hiệu quả cho HÀNG NGÀN phụ nữ

Để được biết rõ hơn về phác đồ điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn, nấm men Candida và Trichomonas tại Thuốc dân tộc, CLICK TẠI ĐÂY nghe chuyên gia tư vấn!

Chữa TẬN GỐC viêm âm đạo với bài thuốc nam PHỤ KHANG ĐỖ MINH

Đây là bài thuốc nổi bật nhất hiện nay được giới thiệu trên chương trình Vì sức khỏe của bạn –  Đài Truyền hình H1 và trên Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống. 

Được biết, bài thuốc gia truyền 150 năm Phụ Khang Đỗ Minh của nhà thuốc Đỗ Minh Đường đã được Hội đồng cố vấn cao cấp của Viện Y Dược dân tộc nghiên cứu hoàn thiện. Với chuyên môn cao, BS Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc), Lương y ưu tú Đỗ Minh Tuấn (GĐ chuyên môn nhà thuốc nam Đỗ Minh Đường) và BS Ngô Thị Hằng (Chuyên gia phụ khoa, Cố vấn y khoa chương trình “Vì sức khỏe của bạn” đài H1) đã hoàn thiện bài thuốc với liệu trình 4 trong 1: 

ĐỌC NGAY: VẠCH TRẦN sự thật bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh của Đỗ Minh Đường

Phụ Khang Đỗ Minh chữa viêm âm đạo hiệu quả

Đến nay, Phụ Khang Đỗ Minh đã trở thành bài thuốc gối đầu giường của hàng ngàn chị em hiện đại, được báo chí quan tâm và đưa tin rộng rãi:

Bài thuốc được báo chí, truyền thông quan tâm

Hiệu quả bài thuốc Phụ Khang Đỗ Minh được kiểm chứng thực tế từ hàng nghìn chị em khắp cả nước, trở thành bài thuốc VÀNG trong chữa và phòng ngừa các bệnh phụ khoa:

Để nhận được phác đồ điều trị chính xác nhất, chị em liên hệ ngay đến nhà thuốc Đỗ Minh Đường tại Số 37A, 97 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, HN/ Số Số 179 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, quận Bình Thạnh, HCM.

Lưu ý khi điều trị viêm âm đạo để đạt hiệu quả tốt nhất

Các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa khuyến cáo, muốn sớm chấm dứt tình trạng viêm âm đạo, ngoài việc tuân theo phác đồ điều trị viêm âm đạo của bác sĩ người bệnh cần lưu ý: 

 • Trong quá trình điều trị viêm âm đạo, người bệnh cần kiêng quan hệ tình dục tới khi khỏi bệnh hoàn toàn để tránh lây nhiễm và khiến bệnh nặng hơn. 
 • Kết hợp điều trị với chăm sóc, vệ sinh vùng kín sạch sẽ hàng ngày. 
 • Loại bỏ thói quen xấu như thụt rửa âm đạo, dùng dung dịch tẩy rửa, nước hoa vùng kín chứa hóa chất,…
 • Nên chọn đồ lót có thích thước phù hợp, chất liệu thoáng mát để đảm bảo bộ phận sinh dục luôn được thông thoáng hạn chế vi khuẩn tấn công. 
 • Xây dựng chế độ ăn phù hợp, đặc biệt tránh những thực phẩm có khả năng kích thích viêm nhiễm, cản trở hiệu quả của phác đồ điều trị viêm âm dạo như đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ngọt, rượu bia,….
 • Viêm âm đạo khi mang thai có khả năng lây nhiễm cho con. Đặc biệt nếu sinh thường, vi khuẩn có khả năng lây sang trẻ sơ sinh trong khi sinh nở. Do vậy bà bầu cần chú ý điều trị sớm trước khi sinh. 

Như vậy để thấy phác đồ điều trị viêm âm đạo do vi khuẩn, nấm men, trùng roi ở mỗi đối tượng là không giống nhau. Bởi vậy người bệnh không nên tự ý dùng thuốc hoặc dùng đơn thuốc của người khác.

>>> Đánh giá của chuyên gia và người bệnh về bài thuốc chữa viêm âm đạo được chị em khen ngợi nhiều nhất hiện nay

Vì dùng thuốc sai cách, liều lượng không phù hợp sẽ khó có thể mang lại hiệu quả như mong muốn. Các bạn cần chủ động tới bệnh viện chuyên khoa thăm khám để được bác sĩ chỉ định chữa trị theo phác đồ theo từng nguyên nhân.

Bình luận

 1. Đặng Thùy Trang says: Trả lời

  Em đọc trên mấy trang eva thì thấy phụ khang tán này điều trị viêm phụ khoa rất tốt. em bị viêm âm đạo, bị kinh nguyệt không đều, tính đến nay cũng khoảng 1 năm rồi, dùng thuốc liền tù tì từ ấy giờ, cứ được 1 tháng lại bị lần, không biết thuốc có hiệu quả như lời đồn không vậy, chị em nào dùng rồi thì chỉ em với ạ. em bí quá rồi.

  1. Nguyệt Trần says: Trả lời

   Feedback trên mấy hội đáy thì cứ yên tâm mà dùng thuốc em ơi, chứ mà có vấn đề gì thì bóc phốt ngay rồi. toàn chị em với nhau nhau thì toàn khuyên mấy điều tốt thôi mà.

  2. Lộc An says: Trả lời

   Mình cũng đang bị viêm âm đạo khí hư nhiều lúc xanh lúc vàng; còn ngứa kinh lên nữa; đặt thuốc cứ được thời gian ngắn là lại bị bây giơ mình đang dùng thuốc phụ khang khang bên nhất nam đây ( thuốc này đứa bạn nó chỉ ) mình đang dùng cả thuốc uống + thuốc đặt + thuốc rửa phụ khoa được hơn tháng nay rồi. Đỡ lắm. thật sự là 1 tuần đầu tiên khí hư vẫn đẩy ra nhiều cảm tưởng nhiều hơn lúc chưa dùng thuốc với mình k hề thấy giảm ngứa mà ngứa khó chịu hơn, cũng lo lắng sợ k hợp thuốc hoặc bị làm sao. Mà bác sĩ nói cơ chế đào thải độc tố của thuốc nên mình cũng yên tâm hơn.. Thế rồi từ sau đó khú hư bớt dần, đỡ ngứa vùng kín khô thoáng cảm giác thấy nhẹ nhõm, sạch sẽ lắm. đến giờ mình không còn thấy triệu chứng anfo nữa hết dùng hết thuốc tháng này rồi đến khám lại xem sao. ở đây có máy móc khám nội soi nhìn màn hình tivi căng đét luôn nên kết quả có thế nào là mình thấy được luôn. hy vọng hết thuốc mình sẽ khỏi hẳn. chứ ngày trước thuốc tây mãi phải kiêng qh xong cũng có khỏi được đâu. mà tốn kém mất niềm tin ý nhưng bác sĩ ở đây giỏi thật. nghe bác sĩ tư vấn cảm giác họ có tâm ý. Bạn tham khảo thêm chia sẻ của mọi người trên đây nữa này https://nhatnamyvien.com/phu-khang-tan-phuc-dung-tinh-hoa-y-hoc-trieu-nguyen-37071.html

  3. Thuong Pham says: Trả lời

   bị viêm âm đạo à? bị 1 năm thì cũng thuộc tầm mãn tính như chị rồi. Thế thì em cứ an tâm điều trị ở trung tâm nhất nam này đi, chị dùng thuốc đây 2 tháng là khỏi luôn á. 6 tháng rồi chưa tái lại lần nào hết trơn. về Viêm âm đạo thì thuốc này cũng được khen khá là nhiều, không phải phân vân đâu

  4. Quyên Quyên says: Trả lời

   Bị mấy cái bệnh phụ khoa này mình khuyên bạn nên đến bv khám rồi nghe theo lời khuyên bsi chứ đừng lỡ dại mà uống mấy cái thuốc linh tinh, lại thêm bệnh ra đấy, cứ đến bv khám uống thuốc là yên tâm nhất

 2. Thuy Nguyen says: Trả lời

  Cháu nhà em đang trong tuổi dậy thì, cháu gặp tình trạng ra chất nhầy màu trắng. Em có cho cháu đi kiểm tra và bác sĩ kết luận là bị viêm. Tuy nhiên cháu chưa quan hệ nên không sử dụng thuốc đặt mà thay bằng thuốc uống. Thuốc nặng quá, uống xong cháu cảm thấy chóng mặt, hoa mắt và nôn hết thuốc. Với độ tuổi của cháu nên dùng gì cho lành và phù hợp ạ

  1. Nguyễn Hoàng Kim Ngân says: Trả lời

   Tuổi dậy thì hay mắc kiểu bị viêm nhiễm lắm bạn ạ, con nhà mình cũng vậy. Hồi đấy mình cho bé ngâm rửa bằng nước trầu không mà đỡ nhiều lắm bạn ạ. Với cả bạn nên dặn bé là nên thay quần chip 1-2 lần /1 ngày cho vệ sinh bạn ạ. Chứ tầm nà dùng thuốc vừa hại mà còn nhiều tác dụng phụ lắm

  2. Ngọc Ngọc says: Trả lời

   Đúng rồi đấy, dùng mấy cái lá như kiểu trầu không hay trà xanh vừa lành mà còn hiệu quả nữa. Trước mình thường cho thêm ít muối nữa để vệ sinh cho sạch hơn. Với độ tuổi của bé mới dậy thì thì chỉ nên dùng mấy cách này thôi, cna thiệp quá sâu lại ko tốt bạn ạ

  3. Nhị Nông says: Trả lời

   Bạn thử cho bé nhà dùng loại thuốc nam phụ khang khang xem, loại này cả tôi với con gái nhà tôi đang dùng hiệu quả cực luôn. Trước cả 2 mẹ con bị nhiễm nấm, ngứa ngáy xong là khó chịu lắm. Vậy được người quen giới thiệu qua đây vừa uống vừa ngâm hơn 3 tháng mà ngon nghẻ ngay đấy. Giờ thi ngưng thuốc rồi, chỉ còn ngâm rửa thôi. Tuần cứ 3-4 lần ngâm rửa thoải mái dễ chịu hẳn luôn ấy. mà vùng kín cũng khô thoáng, thoái mái ko ngứa ngáy gì cả luôn.

  4. Dao Nga says: Trả lời

   Bạn nên hướng dẫn cho bé cách vệ sinh vùng kín sạch sẽ. vì vệ sinh sạch sẽ mà k đúng cách là cũng thành sai. Bạn không nên cho bé dùng quá nhiều dung dịch vệ sinh đâu dùng rửa mấy ngày hành kinh thôi.còn bt tốt nhất nên rửa nc ấm bình thường. dung dịch vs nó có tính sát khuẩn dùng nhiều mất cân bằng âm đạo mà gây khô rát nữa. .còn bạn đã dùng đến mấy đợt ks liên tục k khỏi rồi thì cứ áp dụng cách dân gian xem sao hoặc dùng thuốc đông y biết đâu hợp thuốc lại khỏi chứ thuốc tây nói gì thì nói nhiều tác dụng phụ lắm.

 3. Thu Thủy says: Trả lời

  E cũng đang bị ra khí hư kiểu này, màu trắng đục lợn cợn đặc đặc như kiểu sữa chua bị hỏng ý, không có mùi j nhưng nó ra nhiều, lúc nào cũng có cảm giác ẩm ướt khó chịu, thi thoảng còn bị hơi ngứa ngứa rấm rứt nữa, đi khám thì ngại. E kể bệnh như này có kê được thuốc không nhờ

  1. Nguyễn Thị Thúy Dung says: Trả lời

   Sao k đi khám, bệnh phụ khoa đi khám xong làm xét nghiệm là chuẩn nhất, phải xem mình bị do cái nguyên nhân gì thì chữa mới nhanh khỏi được chứ, ngại ngần để lâu bệnh tật là rất nguy hiểm, ảnh hưởng sinh sản sau này như chơi đấy nhé

  2. Chang Mi says: Trả lời

   Ồi giờ bệnh viên sinh viên đi học đông lắm chị ạ, đến cởi cái quần mà bao nhiêu con mắt dông vào max ngại luôn ý. Hồi trước em có đi khám bv tây y đây, ngại bằng chết, khám xong lấy thuốc về uống cũng đỡ nhưng được thời gian thôi gặp chồng lại bị lại có hết đâu, chả nhẽ kiêng quan hệ suốt à, hai đứa mới đầu 3, để lâu dài chắc chồng đi tìm phở mất

  3. Dao Lien says: Trả lời

   Viêm nhiễm phụ khoa dùng thuốc tây đặt âm đạo hay bị tái lại lắm, kiểu nhờn thuốc soa ý. Mình bị viêm âm đạo do nấm, bị liên tục, đi khám đặt thuốc thì đỡ xong đâu đóng đấy ngay. Mãi mấy tháng trước bà chị họ giới thiệu sang dùng đông y, thuốc Phụ khang khang chỗ bác Phương này đây, vừa uống vừa ngâm rửa ngoài hiệu quả thật, nhất cái thuốc ngâm, đang ngứa với ẩm ẩm ngâm xong cảm giác khô ráo hẳn, bớt ngứa, ngủ cũng thấy ngon, vợ chồng quan hệ thì không bị khô rát nữa, còn thuốc uống thì lúc đầu tư vấn bác sĩ có nói là phải uống khoảng 2,3 tháng, mình uống hơn 2 tháng không còn triệu chứng gì, bác sĩ khám lại bảo khỏi rồi dừng thuốc. Mà thêm cái mừng nữa là mình bị viêm, nên mong mãi chưa có bầu, uống thuốc xong thấy khỏe người hơn, bệnh hết, mới gần đây thử que 2 vạch rồi, khỏi nói mừng hết sức luôn ý. Phòng khám riêng tư lắm, nên mọi người cứ thoải mái liên hệ, không phải ngại ngần gì ai ngó nghiêng đâu

  4. Thúy Quỳnh says: Trả lời

   Thời buổi nào rồi đi khám phụ khoa còn ngại nữa, giờ phòng khám phụ khoa các bsi giỏi hầu hết là nam cả mà người ta vẫn đi đầy có ngại ngần gì đâu, bệnh phụ khoa này quan trọng là chữa cho dứt điểm được chứ cho bsi người ta nhìn tí cũng chẳng sao cả, có bệnh mới ngại ấy chứ

 4. Diep Nguyen says: Trả lời

  Cho mình hỏi phòng khám đông y mà bạn chữa đây là ở đâu được không? mình cũng bị viêm âm đạo cũng phải 1 năm nay rồi, đúng lúc chuẩn bị lấy chồng thì phát hiện là bị bệnh, đến giờ hai vợ chồng vẫn chưa có con đầu lòng, mình đi khám bác sĩ nói đốt điện đấy nhưng mà nghe nhiều chị em nói là chưa con cái gì thì không nên đốt, nên mình vẫn đang phân vân nhiều lắm, từ lúc bị bệnh kinh nguyệt của mình cũng không được đều, tháng nào cũng lệch, trong người thấy mệt mỏi, khó chịu lắm, lắm khi khó ở là lại vùng vằng dễ cãi nhau với chồng, may được ông chồng cũng tâm lý chứ không thì mình cũng không biết là bệnh tật khiến mình mệt mỏi đến đâu nữa

  1. Trân Huyền says: Trả lời

   Địa chỉ mình khám với mua thuốc phụ khang khang này là ở trung tâm nhất nam, biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy . mình đi lấy tháng thuốc thứ 2 rồi, đang uống rồi đây, mong là bệnh khỏi hẳn được, giờ cũng thấy đỡ nhiều nên cũng yên tâm lắm bạn ah. Đúng là chưa sinh nở thì không nên đốt điện đâu bạn ạ, dễ để lại sẹo ở cổ tử cung, mà có sẹo thì sau khó thụ thai lắm bạn ạ, nếu không can thiệp xâm lấn thì vẫn là tốt nhất

  2. CHi Chi says: Trả lời

   Đấy, suýt chút nữa là mình cũng quyết định đi đôt điện rồi nhưng mà mẹ với em gái cũng gàn nên để đến tận bây giờ luôn, với cả vẫn đều đặn đi viện kiểm tra, uống thuốc vì mình sợ là bị nặng hơn. Thuốc phụ khang khang này bạn uống thì có khó uống không? mình chưa uống thuốc đông y bao giờ nên vẫn hơi lăn tăn

  3. Hà Nhi says: Trả lời

   Nên chữa nhanh bạn ạ, để càng lâu, cho dù có dùng thuốc đi chăng nữa thì bệnh cũng sẽ khó chữa hơn ban đầu, mình chữa bằng thuốc phụ khang khang này thì có cả thuốc thang uống và thuốc ngâm rửa, không có uống khó dùng lắm đâu, mấy bữa đầu thì chưa quen thôi còn sau thì tiện lắm. thuốc chỉ cần cho vào nồi, đổ nước vào đun lên, rồi uống nước thuốc là được, thuốc ngâm thì cũng thế, để cho ấm ấm chút thì cho vào chậu, ngồi ngâm với rửa, đến ngày hành kinh thì tạm dừng ngâm là được, còn thuốc uống thì vẫn uống đều. Thuốc uống thì hơi đắng chút, chịu khó vậy, mình mất mấy ngày mới uống quen được thuốc

  4. Ngân Suri says: Trả lời

   e thay tren webtretho cac me cung mach chua o trung tam nhat nam va con mach la theo bsy Phuong o day ok lam, nen e dky kham cua bsy ay roi, bsy nhiet tinh lam ke cho e thuoc uong voi thuoc ngam rua ma e moi dung duoc 15 hom thoi thay do ngua roi va am dao cung thay giam tiet dich ro ret, dac biet la khi dung cai thuoc ngam rua ay, e thich dung loai do, ve sinh vung kin xong cam giac sach se kho rao hon.hy vongla lan nay theo chua o day benh viem am dao se khoi dc dut diem.

 5. Ngô Huỳnh Thu Uyên says: Trả lời

  2 tuần này em có biểu hiện đau âm ỉ vùng bụng dưới, đi tiểu hơi buốt, âm đạo ra khí hư màu vàng xanh như mủ và có mùi rất hôi. Em có tự mua viên thuốc đặt và rửa bằng dung dịch vệ sinh thường xuyên nhưng không đỡ. Như vậy không biết em bị gi? Mong bác sỹ tư vấn giúp.

  1. Na Lê says: Trả lời

   nên đi xét nghiệm và khám phụ khoa thì mỡi rõ bạn ạ, chứ cái bệnh viêm phụ khoa này triệu chứng nhiều khi na ná nhau mà viêm khác nhau ấy. khám sớm điều trị sớm bạn ak chứ cứ chần chừ viêm sâu bên trong lên vòi trứng, buồng trứng thì rất nguy hiêm

  2. Đồng Tâm says: Trả lời

   Trước mình cũng có triệu chứng tương tự bạn, đau âm ỉ 2 bên bụng dưới, ra dịch như mủ có màu vàng và hôi lắm. Đi khám thì bị viêm âm đạo do clamidia, Bác sỹ bảo may không phải là lậu, bạn có quan hệ an toàn không? nên đi khám sớm không dễ bị nặng và khó điều trị hơn đấy.

  3. Kelly Thu says: Trả lời

   Chắc bạn bị viêm âm đạo như mình rồi, mình cũng bị viêm âm đạo mấy năm nay. Uống thuốc tây và đặt thuốc nhiều. Có đợt mình đặt liên tục cả tháng, cứ đặt thì đỡ, không đặt lại ra khí hư trắng, vàng. Chữa viện phụ sản mãi chán nên thử đổi sang đông y. Cũng đặt thuốc đông y này nọ mà không đâu vào đâu. Thế rồi vô tình đọc được bài viết về thuốc Phụ khang khang của bác sĩ Phương. xem tất cả các baaif viết về bác sĩ, các phản hồi của mọi người về thuốc. Cảm thấy cũng khá tin cậy nên mình tìm đến khám. Bác sĩ bắt mạch, đọc bệnh cho mình, tư vấn ok lắm nên mình thử dùng 1 liệu trình combo luôn. Đang lúc ngứa rát mình ngâm trộm vía thấy thích lắm, thoải mái, khô thoáng hẳn luôn. Thuốc uống lúc đầu chưa quen hơi đắng, nhưng mình cũng xác định thuốc đắng dã tật nên rất chịu khó uống. Mình nhớ tầm được 15-20 hôm gì đó các biểu hiện khí hư đỡ hẳn, mùi hôi cũng giảm. Đợt đến tái khám bs khen mình hấp thu tốt. Giờ mình dừng thuốc khá lau rồi, mọi thứ vẫn ok chứ không khổ sở như trước nữa

  4. Trương Thị Cúc says: Trả lời

   Chị Thu cho em hỏi là một liệu trình điều trị phụ khang khang bên trung tâm là hết bao tiền ạ và trong bao lâu sẽ chữa dứt điểm được bệnh âm đạo này ạ, em thử qua nhiều thuốc rồi nhưng không hiệu quả mà lại rất tốn kém nữa

 6. Huyền Trần says: Trả lời

  Nhiều người bảo là quan hệ mới bị viêm nhiêm mà sao em thì người yêu chưa có, dạo này thường xuyên khí hư có mùi hôi khó chịu, có màu vàng, ngứa ngáy, đi tiểu thì bị rát nữa , em cũng có dùng nước trà xanh hay là trầu không để ngâm rửa rồi nhưng ko đỡ gì cả. bảo đi khám mà ngại quá các chị ạ, hic

  1. Kimchi Trần says: Trả lời

   Bệnh này có chừa 1 ai đâu bạn, chỉ là quan hệ rồi thì nguy cơ mắc cao hơn thôi chứ còn mấy cái bệnh này đến bọn tiu tiu còn bị mắc đấy, vệ sinh là ko sạch sẽ hay là nguồn nước bẩn thì mắc dễ lắm

  2. Vương Lan says: Trả lời

   Giờ nhiều chỗ khám tư mình được chỉ định bác sĩ khám mà bạn. bệnh tật thì phải chịu khó thôi , đến lúc nặng ra chồng con vào nhiều vấn đề lắm bạn ạ. Như mình đây, trươc cũng ngại cũng chủ quan ko đi khám sau nặng lên thành viêm lộ tuyến đấy, trị mãi đến giờ còn chưa ăn thua đây. đến khổ

  3. Vương Thị Hương says: Trả lời

   Bạn thử mua thuốc Neomycin xem, mình trước cũng bị ngứa ngáy khí hư có mùi hôi khó chịu mà dùng loại này đỡ phết đấy, bạn tham khảo xem

  4. Trang Hân says: Trả lời

   Con bạn mình đợt trước cũng bị viêm âm đạo mà nó dùng thuốc Fluconazole này của mĩ ấy, hộp có bảy tám trăm thôi mà được cái dùng tầm 3 hộp là dứt điểm được cái bệnh này

 7. Bùi Thị Oanh says: Trả lời

  Mình có xem trên mạng có bác sĩ Vân Anh mát tay trong chữa bệnh phụ khoa và điều trị kinh nguyệt này lắm. Không biết có chị nào điều trị bác sĩ Vân Anh chưa cho mình xin ý kiến với.

  1. Nguyệt Trần says: Trả lời

   Khám bác sĩ Vân anh thì không phải nghĩ đâu nhé chị ơi. em cũng khám và chữa bác đây. Quá trình khám thì tỉ mỉ cẩn thận lắm, kê thuốc xong về nhà điều trị còn gọi điện hỏi thăm quá trình tiến triển của thuốc cho đến khi hết bệnh luôn ấy. MÌnh thì chữa ở đâu không chỉ quan trọng thuốc tốt mà còn quan trọng thái độ của đội ngũ y bác sĩ, thế mới chữa trị được. Em hôm trước còn đọc được bài này viết về bs Vân anh nữa này, uy tín lắm luôn https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html

  2. MT Lu says: Trả lời

   Mình thì khám trung tâm này nhưng lại khám bác sĩ Phương, cũng chính là phó giám đốc chuyên môn của trung tâm này luôn đó, vừa giỏi lại thân thiện, đúng lương y như từ mẫu.

  3. Xa Nguyễn says: Trả lời

   Muốn đặt lịch khám các bác sĩ này thì sao mọi người nhỉ? tôi đến khám ngày cuối tuần thì có được hay không?

  4. Minh Hải Lê says: Trả lời

   muốn đặt lịch dễ lắm, bạn gọi vào số điện thoại 024 8585 1102 này bên nhất nam ấy hoặc là vào trang web của nhất nam điền thông tin vào chỗ đặt lịch khám là được. mà hình như là bên đó ngày lễ và chủ nhật cũng mở cửa đó

 8. Nhật Linh says: Trả lời

  Chị em nào dùng Phụ Khang Tán của Nhất Nam Y Viện chưa, hiểu quả như thế nào mà thấy rần rần trên các hội nhóm, diễn đàn luôn ý.

  1. Đặng Như Quỳnh says: Trả lời

   Em cũng chưa dùng thử nhưng mà hôm qua lướt Youtube va phải cái video này, chị kia bị viêm âm đạo mà chữa có 2 tháng là khỏi hà, thuốc tốt nên mới hiệu quả như vậy đấy. Em cũng đang tính mua dùng thử đây, chứ chữa viêm mấy nơi rồi mà không nhằm nhò gì luôn.

  2. Vườn quốc gia TH says: Trả lời

   Tớ đang dùng Phụ Khang Tán ở tháng thứ 3 rồi, tháng cuối của liệu trình bác sĩ Vân Anh kê riêng cho mình. Thuốc này không giống thuốc tây đâu, tác dụng hơi chậm xíu nhưng phải kiên trì dùng mới thấy hiệu quả rõ ràng. Mình bị viêm âm đạo do nhiễm trùng roi, biểu hiện ngứa, rát, tấy đỏ,đau nhức ở khu vực sinh dục, khí hư ngả xanh kèm theo mùi tanh. Từ khi dùng thuốc đến nay khí hư giảm hẳn luôn í, vùng kín dần trở lại trạng thái bình thường, dấu hiệu sưng viêm gần như biến mất, chắc mình phải uống hết liệu trình này rồi đi khám lại.

   1. Hoa Hướng Dương says:

    Phụ Khang Tán tốt thật mà, tui thì k bị mắc mấy bệnh ở trên bài nói mà tui lại bị viêm lộ tuyến mới chết chứ lị, vậy mà dùng thuốc này xong hàng họ ngon nghẻ ngay, gần 1 năm trước tui đi đốt điện với cả áp lạnh này kia nhưng cứ 1 thời gian là bệnh tái phát, vậy mà tui dùng phụ khang tán xong đến nay cũng phải 2 năm rồi, chẳng có dấu hiệu gì bất thường cả, cũng k thấy bệnh tái lại luôn. Thuốc tốt nên tui giới thiệu hết cho bạn bè đây.

 9. Nhung Nguyễn says: Trả lời

  Tôi đã từng điều trị viêm âm đạo do nấm Candida bằng thuốc đặt Nystatin rồi, thuốc này coi bộ cũng tốt nhưng mới lần đầu dùng thuốc đặt nên tôi cảm giác k quen nên hơi khó chịu. Một thời gian bệnh có thuyên giảm, tuy nhiên do thói quen vệ sinh vùng kín của tôi k đúng cách nên bệnh tái lại nè, không biết bây giờ chuyển qua dùng qua Phụ Khang Tán có còn tác dụng nữa hay không đây. Đang tính mua mà hoang mang quá

  1. Amy Trần says: Trả lời

   Còn em trước dùng thuốc uống với đặt bên tây y, cứ dùng được 3-4 ngày là mụn nổi khắp mặt rồi đến lưng, nhiệt miệng, thậm chí còn bị chậm kinh nữa. Quay qua dùng Phụ Kháng Tán nay bệnh đỡ rồi chị, em mới dùng được 2 tháng đã thấy hiệu quả rồi, lúc đầu em cứ sợ k chữa được nữa, ai dè dùng thuốc này vẫn cứ là oke. Nay kinh nguyệt còn đều hơn trước nữa, tinh thần thoải mái, ăn ngon ngủ tốt.

   1. Hải Hiền Hậu says:

    Chị cho em hỏi thuốc này là của Đông Y, người ta bốc thuốc xong mình về phải tự sắc hay sao zậy? Em ở trọ không có ấm để sắc thuốc thì phải làm sao nhỉ? Mà thuốc này có mấy dạng ạ, cái gì mà thuốc uống rồi còn thuốc xịt nữa, em vẫn chưa hiểu lắm, chị giải thích hộ em với.

   2. Tạp hóa LYli says:

    À, bé đến trung tâm khám xong bác sĩ kê đơn cho bé rồi người ta hỗ trợ sắc thuốc sẵn luôn ấy, nếu mình có nhu cầu cứ bảo họ sắc sẵn cho mình không cần bé phải mất công đun nấu gì cả, sau đấy về nhà tầm 1-2 ngày trung tâm sẽ gửi thuốc về tận nhà cho bé luôn. Thuốc này có cái hay là đối với thuốc uống họ sẽ bào chế ở 3 dạng : thuốc thang sắc sẵn, thuốc cao lọ hoặc thuốc gói viên. Đi du lịch đi chơi gì cũng mang được theo được.

   3. Hồng Ánh Trần says:

    Đúng rồi đấy, ngoài dạng thuốc uống ra còn có thuốc điều trị bên ngoài như thuốc ngâm rửa, thuốc đặt cả thuốc xịt nữa. Tùy theo tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ kê đơn phù hợp cho em nè. Tránh nhầm lẫn là không phải ai cũng dùng hết từng đấy loại thuốc vì mỗi người mỗi tình trạng bệnh khác nhau, bác sĩ sẽ căn cứ vào đấy để kê đơn phù hợp.

  2. Thu Thanh says: Trả lời

   Thuốc này có nhiều dạng thuận tiện cho chúng mình lựa chọn nữa mà, nếu đặt thuốc không quen ta chuyển qua dạng ngâm rửa hoặc xịt cũng được kìa nàng ơi. Tớ viêm âm đạo mãn tính nên dùng cả thuốc uống lẫn thuốc đặt, điều trị cả trong cả ngoài luôn, chữa hết 3 tháng thuốc đi khám lại là khỏi, k cần kê thêm đơn nào nữa

 10. Mai Muisic says: Trả lời

  Uống Phụ Khang Tán điều trị viêm âm đạo sau sản dịch có được không ạ? Vì tui đang trong giai đoạn cho con bú sợ thuốc ảnh hưởng đến sữa mẹ, chị em nào hoàn cảnh giống tui rồi mách tui với

  1. Diệu Nguyễn says: Trả lời

   Dùng được rồi bà ơi, thuốc này chứa kháng sinh tự nhiên an toàn, lành tính chứ không phải giống kháng sinh tân dược đâu mà sợ, tôi sau sinh 4 tháng vẫn đang dùng nè, có bị làm sao đâu. Bà cứ yên tâm mà dùng đi, từ ngày uống thuốc này còn được cái lợi sữa dữ lắm, hồi mới sanh xong tôi bị tắc sữa miết, nay sữa ra nhiều phải vắt bỏ tủ lạnh đây.

   1. Dịch vụ cộng đồng says:

    Thế còn phụ nữ mang thai dùng được không vậy chị, em đang bầu mà ngứa quá không chịu được, bầu bì mệt lả đi rồi còn gặp phải mấy bệnh này.

   2. Mai Trang- Thanh Hóa says:

    Nhớ k nhầm thì từ tháng thứ 3 bắt đầu dùng được rồi đấy, cơ mà bạn thử đến trung tâm khám xem bác sĩ bảo sao, chứ riêng chị gái mình bầu thì dùng dạng thuốc ngâm rửa với thuốc xịt đấy. Hồi bữa mình đọc review ở đâu họ bảo thuốc này có công dụng an thai nữa chắc có lẽ bầu vẫn dùng được í, bạn cứ đến trung tâm hỏi cho chắc nhé.

 11. Kim Dung says: Trả lời

  Chữa viêm âm hộ bằng Phụ Khang Tán chi phí như nào vậy cả nhà, em mua tây y dùng mỗi đơn cũng mất gần mươi triệu rồi, chữa k đâu vào đâu thấy xót tiền quá đi mất.

  1. Lê Thanh Hòa says: Trả lời

   Giá cả không ai giống ai đâu vì bên này chữa theo từng đầu bệnh, mỗi người sẽ là một liệu trình và phác đồ riêng biệt. Tớ dùng rồi nên thấy chi phí phù hợp, xứng đáng với đồng tiền mình bỏ ra. Hồi đấy tớ đóng tiền thuốc mỗi tháng là tầm 2-3 triệu gì đấy, mua lâu rồi nên cũng không nhớ. Tham khảo đây nè https://www.trungtamphukhoadongy.com/chi-phi-chua-tri-tai-trung-tam-phu-khoa-dong-y/

   1. Duy Xuyên-QN says:

    Họ có gửi thuốc về Quảng Nam không ạ, ở xa quá em sợ họ k nhận ship ấy. Em tìm hiểu thì không thấy có cơ sở nào ở miền Trung, chỉ có ở Hà Nội thôi.

   2. Mai Chi says:

    Gửi bình thường mà, nay họ hiện đại lắm, bắt kịp xu thế chứ có phải như ngày xưa đâu, chị ở Gia Lai gọi điện đặt thuốc mà 2-3 ngày sau đã về tận nhà đây rồi. Dùng thuốc thấy okela nên chị đặt thêm cho mẹ chị bên Đài Loan dùng, mẹ kêu 6 ngày là nhận được rồi ý.

 12. Hoài Nam Salon says: Trả lời

  Dùng thuốc này bao lâu là thấy hiệu quả vậy ạ? Em dùng tây y một hai hôm đấy đỡ rồi nhưng mà ngưng thuốc cứ bị trực lại ý, giờ em muốn chuyển qua thuốc nam dùng, chứ mà cứ dùng tây y hoài là lờn thuốc như chơi.

  1. Trần Hiền Mai Anh says: Trả lời

   Không biết thuốc này có bị hiện tượng công thuốc không, tôi uống mấy thuốc xương khớp bị công thuốc hành cho tới bến, khiếp đen đến giờ.

   1. Thanh Như Nguyễn says:

    Mọi người như nào em không biết, riêng cá nhân em uống tầm 1 tháng là bệnh chuyển nhẹ rồi, nhỏ bạn thân em phải uống đến tháng thứ 2 mới thấy hiệu quả vì nó bệnh lâu năm nên hơi khó chữa xíu. Trước em điều trị tây y một thời gian, viêm âm đạo có giảm triệu chứng nhưng mà em banh luôn cái dạ dày. Nay em chuyển hẳn sang dùng Phụ Khang Tán, vừa điều trị tốt viêm phụ khoa, vừa hỗ trợ điều trị luôn bệnh dạ dạy. Bây giờ khí hư em ra ít, không có dấu hiệu bất thường như kiểu màu vàng đục, mùi hôi này kia đâu. Cô bé lúc nào cũng thông thoáng, sạch sẽ, quan hệ với bạn trai không còn bị đau hay nóng rát.

  2. Bùi Uyên says: Trả lời

   Chị viêm âm đạo còn vướng phải buồng trứng đa nang. Lúc đầu chị dùng phụ khang tán thấy có hiện tượng khí hư ra nhiều hơn, lo vã cả mồ hôi xong quyết định gọi hỏi bác sĩ Phương, may bác bảo đó chỉ là hiện tượng bình thường thôi, kiểu là hắn tống hết khí hư ra ngoài ý mà, sau đấy chị dùng theo hướng dẫn đều đặn mỗi ngày. Tháng đầu tiên các biểu hiện có giảm nhưng không phải giảm hẳn, sang tháng thứ 2 khí hư được khử ra hết rồi vùng kín thoải mái hơn, không còn bị đi tiểu rắt, tiểu buốt. Do bệnh lâu năm xong thấy cải thiện vậy cũng mừng, đi tái khám bác sĩ bảo tình trạng cô bé đỡ hơn 80% rồi, cố gắng uống hết liệu trình bệnh sẽ khỏi. Bác sĩ nói cấm có sai, hết tháng thứ 3 bệnh khỏi hẳn rồi đây, bây giờ tự tin diện váy với quần short mà k lo bị mùi hôi khó chịu như trước. Ở đây có nhiều thông tin hay lắm nè, em cứ tham khảo thêm ở đây https://www.trungtamphukhoadongy.com/chia-se-cua-benh-nhan-viem-am-dao-man-tinh/

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chữa viêm âm đạo bằng thuốc nam được rất nhiều người bệnh tin tưởng sử dụng

Chữa Viêm Âm Đạo Bằng Thuốc Nam Có Hiệu Quả Không?

Chữa viêm âm đạo bằng thuốc nam là phương pháp đang được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn....

Viêm Âm Đạo Do Tạp Khuẩn: Triệu Chứng & Cách Điều Trị

Viêm âm đạo do tạp khuẩn là bệnh lý phổ biến ở nữ giới trong độ tuổi sinh sản. Đặc...

TOP 9+ thuốc đặt viêm âm đạo an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc Đặt Viêm Âm Đạo An Toàn Tốt Nhất Hiện Nay Và Lưu Ý Sử Dụng

Thuốc đặt viêm âm đạo là lựa chọn hàng đầu của chị em khi mắc bệnh. Tuy nhiên, mỗi loại...

Thuốc Phụ Khang Tán chữa bệnh gì? Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Thuốc Phụ Khang Tán Chữa Bệnh Gì? Mua Ở Đâu, Giá Bao Nhiêu?

Trong số rất nhiều loại thuốc phụ khoa phổ biến trên thị trường hiện nay, Phụ Khang Tán là một...

TOP 15 Thuốc Chữa Trị Viêm Âm Đạo An Toàn, Hiệu Quả [Tốt Nhất]

Thuốc chữa viêm âm đạo loại nào tốt trong thời kỳ có “hằng hà sa số” sản phẩm điều trị...

Top 13 Bài Thuốc Dân Gian Chữa Viêm Âm Đạo Tại Nhà Hiệu Quả

Bài thuốc dân gian chữa viêm âm đạo bằng thảo dược tự nhiên được nhiều chị em lựa chọn. Lý...

Phụ Khang Tán – “Khắc tinh” giúp chị em chia tay với căn bệnh viêm âm đạo khó chịu

Viêm âm đạo là tình trạng bệnh lý có thể chuyển sang mãn tính dai dẳng nếu không được điều...

Thuốc tây điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa tốt tốt

Thuốc Chữa Viêm Âm Đạo Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Thuốc chữa viêm âm đạo cho chị em hiện nay được bán rất nhiều trên thị trường. Chính bởi vậy,...