Phác đồ điều trị VIÊM DA QUÂN DÂN 102 kết hợp Y học hiện đại với bài thuốc ĐỘC QUYỀN Hoàn Bì Nam

Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 hiện là đơn vị tiên phong ứng dụng thành công phương pháp kết hợp bài thuốc đặc trị HOÀN BÌ NAM và y học hiện đại (YHHĐ) trong điều trị các bệnh viêm da, được gọi là Đông y có biện chứng. Với những ưu điểm nổi bật, phương pháp này đã khắc phục hạn chế, phát huy ưu điểm của mỗi nền y học, mang đến giải pháp điều trị bệnh viêm da toàn diện và tối ưu nhất.

Tổ hợp y tế Quân dân 102 kết hợp YHCT và YHHĐ trong điều trị bệnh viêm da

Viêm da là cách gọi chung cho một một số bệnh lý có tình trạng viêm nhiễm, bong tróc, nổi mẩn, ngứa ngáy,… trên da như viêm da cơ địa, viêm da dị ứng, viêm da tiếp xúc, viêm da dầu,… Các bệnh này thường có tính chất dai dẳng, khó điều trị dứt điểm, dễ tái phát và gây ảnh hưởng nhiều đến vấn đề sinh hoạt, thẩm mỹ của người bệnh.

Nhằm mang đến một giải pháp chữa bệnh viêm da đáp ứng được mục tiêu: Xử lý nhanh triệu chứng, loại bỏ căn nguyên gây bệnh, dự phòng tái phát. Các chuyên gia, bác sĩ tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã nghiên cứu hoàn thiện phương pháp Đông y có biện chứng trong điều trị. Trong đó, chủ trị là bài thuốc HOÀN BÌ NAM đặc trị viêm da kết hợp với những ứng dụng của y học hiện đại. 

>>Phương pháp này đã được VTV2 đưa tin, giới thiệu rộng rãi tới khán giả và đánh giá là “hướng đi mang tính đột phá”.

Chia sẻ về phương pháp này, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Giám đốc chuyên môn Tổ hợp y tế Cổ truyền Quân dân 102 cho biết:

Hiện nay, hiện đại hóa y học cổ truyền cũng là chủ trương và mục tiêu mà ngành y tế nhằm nâng cao hiệu quả điều trị. Đồng thời, bản thân là người từng có nhiều cơ hội tiếp xúc với cả YHCT và YHHĐ, tôi nhận thấy rằng, hai nền y học có thể kết hợp với nhau để hỗ trợ, phát huy ưu điểm và mang lại hiệu quả tốt nhất.

YHCT có ưu điểm là điều trị bệnh chuyên sâu, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây bệnh, hiệu quả điều trị cao và an toàn nhất là với các bệnh lý mãn tính như viêm da. Tuy nhiên, y học cổ truyền lại có nhiều hạn chế trong thăm khám, xác định chính xác tình trạng bệnh. Với y học hiện đại đây lại là thế mạnh nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc hiện đại.

Hiểu rõ về y học cổ truyền và y học hiện đại, các bác sĩ tại Quân Dân 102 chúng tôi đã nghiên cứu và hoàn thiện phương pháp Đông y có biện chứng, ứng dụng trong điều trị các bệnh lý viêm da. ”

Bác sĩ Lê Phương cũng chia sẻ chi tiết về giải pháp điều trị viêm da bằng Đông y có biện chứng tại Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 được triển khai như sau:

 • Bài thuốc HOÀN BÌ NAM đặc trị viêm da được nhiên cứu, kiểm chứng

Y học cổ truyền là phương pháp chủ trị tại Quân Dân 102. Trước khi điều trị, người bệnh sẽ được thăm khám bằng tứ chẩn (Vọng – Văn – Vấn – Thiết) để đánh giá tình trạng sức khỏe tổng thể và phát hiện các lý nền. 

Đặc biệt, các bác sĩ tại Quân Dân 102 đã nghiên cứu và ứng dụng thành công bài thuốc điều trị viêm da HOÀN BÌ NAM. Bài thuốc là kết quả của công trình “Đề án nghiên cứu giải pháp điều trị các bệnh lý viêm da bằng trong Y học cổ truyền”. 

Bài thuốc được nghiên cứu trên cơ sở của hơn 100 bài thuốc cổ phương, bài thuốc dân gian và các thảo dược thiên nhiên dùng trong đặc trị viêm da, mẩn ngứa. Sau khi kiểm tra và kiểm nghiệm lâm sàng, bài thuốc được lựa chọn gồm hơn gần 30 vị nam dược có hiệu quả đặc trị viêm da rất tốt. 

Nhằm tối ưu hiệu quả điều trị, bác sĩ tại Quân Dân đã chia liệu trình bài thuốc HOÀN BÌ NAM thành 2 giai đoạn hướng đến mục tiêu điều trị triệu chứng và giải quyết căn nguyên bệnh, nâng cao sức đề kháng, cải thiện cơ địa dị ứng, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Quân dân 102 tiên phong kết hợp YHCT và YHHĐ trong chẩn đoán, điều trị các bệnh viêm da
Quân dân 102 tiên phong kết hợp YHCT và YHHĐ trong chẩn đoán, điều trị các bệnh viêm da
 • Y học hiện đại giúp chẩn đoán chính xác

Để ứng dụng hiệu quả phác đồ điều trị viêm da kết hợp YHCT và YHHĐ, Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 đã trang bị rất nhiều thiết bị y tế, máy móc hiện đại như máy xét nghiệm, soi da, phân tích tế bào,… được nhập khẩu chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn. 

Khi bệnh nhân viêm da đến Tổ hợp y tế cổ truyền biện chứng Quân Dân 102 sẽ được làm các kiểm tra lâm sàng như: Soi da, xét nghiệm máu, sinh thiết da, test áp bì, định lượng IgE,… nhằm xác định tác nhân gây viêm (nấm, vi khuẩn, yếu tố dị nguyên,…), đánh giá mức độ viêm nhiễm của da để đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.

Trong quá trình điều trị, sau mỗi liệu trình người bệnh sẽ được thăm khám lại để đánh giá tình trạng bệnh, mức độ tác dụng với thuốc, cải thiện bệnh để điều chỉnh thuốc, phác đồ phù hợp.

TÌM HIỂU NGAY: Quân Dân 102: Địa chỉ DUY NHẤT khám, điều trị các bệnh viêm da bằng Đông y có biện chứng hiệu quả như thế nào?

Phác đồ điều trị viêm da Quân dân 102 theo 2 GIAI ĐOẠN, 3 TÁC ĐỘNG toàn diện

Theo bác sĩ Lê Phương chia sẻ, phác đồ chữa viêm da Quân dân 102 được xây dựng linh hoạt theo nguyên tắc “cấp trị tiêu, hoãn trị bản”. Hiểu một cách đơn giản, “tiêu” là triệu chứng và “bản” là gốc của bệnh (nguyên nhân). 

Theo nguyên tắc này, nếu người bệnh đang trong giai đoạn cấp tính hoặc đợt tái phát của viêm da mãn tính, các triệu chứng tương đối rầm rộ thì cần tiến hành xử lý triệu chứng trước, nhằm giảm khó chịu cho người bệnh và ngăn ngừa nguy cơ biến chứng. Sau đó, khi ổn định triệu chứng mới chuyển sang trị căn nguyên bệnh.

Ngược lại, với những bệnh nhân viêm da mãn tính không trong đợt tái phát, những triệu chứng tương đối hòa hoãn sẽ được tiến hành điều trị theo cơ chế “trị bệnh từ gốc”, hình thành cơ chế tự chữa lành của cơ thể. Khi căn nguyên gây bệnh được loại bỏ thì các triệu chứng của bệnh sẽ tự khắc được tiêu trừ và mang đến hiệu quả bền vững.

Quân dân 102 điều trị viêm da theo nguyên tắc cấp trị tiêu, hoãn trị bản
Quân dân 102 điều trị viêm da theo nguyên tắc cấp trị tiêu, hoãn trị bản

Cụ thể, phác đồ điều trị viêm da Quân dân 102 sẽ gồm 2 GIAI ĐOẠN, với 3 MỤC TIÊU điều trị.

Giai đoạn 1 – Điều trị triệu chứng

Ở  giai đoạn này, liệu trình viêm da Quân dân 102 sẽ điều trị theo nguyên tắc thanh nhiệt, giải độc, khu phong tán hàn, chống dị ứng, tập trung xử lý tình trạng viêm nhiễm, làm lành các tổn thương trên da, thanh nhiệt, giải độc cơ thể, từ đó cải thiện các biểu hiện khó chịu của viêm da như nổi mụn nước, bong tróc, ngứa ngáy, đau rát, sưng viêm, nứt nẻ,… 

Tùy thuộc vào mức độ viêm của từng người mà thời gian điều trị của giai đoạn này sẽ khác nhau, thường diễn ra trong khoảng 20 ngày – 1 tháng.

Giai đoạn 2 – Điều trị nguyên nhân và dự phòng tái phát 

Tập trung nâng cao chức năng tạng phủ (phế, tỳ, can, thận) nhằm cân bằng âm dương, ổn định miễn dịch, nâng cao chính khí. Đồng thời bác sĩ cũng tăng cường các vị thuốc thảo dược có tác dụng điều hòa khí huyết, bổ thận kiện tỳ, tăng sức đề kháng, tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp cơ thể ở trạng thái khỏe mạnh nhất để ngăn ngừa nguy cơ viêm da tái phát. Giai đoạn này có thể kéo dài từ 1 – 2 tháng tùy theo mức độ suy yếu của người bệnh.

Các giai đoạn được xây dựng theo nguyên tắc rõ ràng, khoa học, chặt chẽ, nhờ đó bệnh viêm da sẽ được loại bỏ hoàn toàn và hạn chế tối đa khả năng tái phát.

KIỂM CHỨNG NGAY: Hiệu quả bài thuốc Hoàn Bì Nam chữa viêm da Quân Dân 102 có thật sự tốt như lời đồn? Có chữa khỏi bệnh không?

Bài thuốc Hoàn Bì Nam chữa viêm da theo cơ chế trị bệnh tận gốc

Yếu tố quan trọng tạo nên hiệu quả của phác đồ điều trị viêm da Quân dân 102 chính là ở bài thuốc Hoàn Bì Nam có khả năng tác động mạnh mẽ, xử lý bệnh viêm da triệt để từ gốc đến ngọn. Bài thuốc mang đến hiệu quả cao nhờ những ưu điểm nổi bật sau:

Được nghiên cứu bài bản, kiểm nghiệm lâm sàng

Hoàn Bì Nam được phát triển từ công trình nghiên cứu khoa học do chính các chuyên gia, bác sĩ Quân dân 102 thực hiện trong suốt nhiều năm. Bài thuốc được chắt lọc tinh hoa từ hơn 100 phương thuốc cổ, kết hợp với các nghiên cứu hiện đại để phù hợp với thể trạng của người bệnh hiện nay.

Chia sẻ của bạn An Yên trên trang facebook cá nhân
Bài thuốc được nghiên cứu bài bản, chuyên sâu bỏi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT

Để có được hiệu quả tối đa, bài thuốc đã trải qua nhiều công đoạn nghiên cứu chuyên sâu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt tại nhiều đơn vị chuyên môn uy tín như:

 • Phân tích thành phần thảo dược, hoạt chất, nhằm lựa chọn những thảo dược có hoạt tính phù hợp, tác dụng dược chất cao trong điều trị bệnh viêm da.
 • Kiểm tra độc tính CẤP DIỄN và BÁN TRƯỜNG DIỄN tại Học viện Quân Y, quy trình này giúp kiểm tra độ an toàn của thuốc trước khi sử dụng điều trị cho người bệnh.
 • Nghiên cứu nuôi cấy tế bào và thực nghiệm thuốc tại Bệnh viện YHCT Trung ương.

Nhờ đó Hoàn Bì Nam không chỉ được nghiên cứu chuyên sâu mà còn có tính khoa học và độ an toàn cao.

Điều trị theo cơ chế BỔ CHÍNH, KHU TÀ

Sau quá trình nghiên cứu, bài thuốc đã được hoàn thiện với sự kết hợp của hơn 30 loại dược liệu quý và điều trị theo nguyên tắc bổ chính, khu tà của Đông y. 

Trong đó, bổ chính là sử dụng vị thuốc có tác dụng kiện tỳ, bổ phế, dưỡng can thận, điều hòa khí huyết, từ đó giúp âm dương trong cơ thể cân bằng, điều hòa miễn dịch, tiêu phong, trừ thấp, loại bỏ bệnh từ bên trong. Còn khu tà là sử dụng thảo dược có đặc tính kháng sinh tự nhiên, giúp tiêu viêm, giảm ngứa, diệt khuẩn, chữa lành các tổn thương trên da một cách an toàn.

Nhờ vậy bài thuốc đặc trị viêm da Hoàn Bì Nam vừa có khả năng khắc phục triệu chứng ngoài da, vừa đi sâu vào tác động tận gốc căn nguyên bệnh và tăng cường sức đề kháng của cơ thể để ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc điều trị viêm da tận gốc theo cơ chế bổ chính khu tà
Bài thuốc điều trị viêm da tận gốc theo cơ chế bổ chính khu tà

Giải thích về cơ chế điều trị của bài thuốc, bác sĩ Phương cho biết: “Đông y quan niệm “phế chủ bì mao”, tạng phế có vai trò tuyên phát vệ khí và cung cấp chất dinh dưỡng để tạo nên hàng rào bảo vệ da. Khi tạng phế suy yếu cũng khiến hàng rào bảo vệ da bị tổn thương và không đủ khả năng chống đỡ “ngoại tà”.

Bên cạnh đó, các tạng tỳ, can, thận cũng ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giải độc, khai thông khí và điều hòa miễn dịch của cơ thể. Khi chức năng của các tạng này bị suy giảm sẽ khiến “ngoại tà” xâm nhập, tích tụ độc tố lâu ngày và dẫn đến các phản ứng viêm qua da…

Vì vậy, tăng cường chức năng các tạng phủ, điều hòa miễn dịch cơ thể và nâng cao sức khỏe tổng thể, tăng cường đề kháng chính là chìa khóa giúp bệnh viêm da được loại bỏ hoàn toàn.

Combo “3 trong 1” cho tác động toàn diện trừ trong ra ngoài

Hoàn Bì Nam cho hiệu quả cao còn nhờ sự kết hợp đồng thời của bộ ba chế phẩm: THUỐC UỐNG – THUỐC BÔI – THUỐC NGÂM RỬA mang đến phác đồ điều trị toàn diện “trong- ngoài” phối hợp.

Đối với các bệnh viêm da, việc kết hợp đồng thời trong uống – ngoài bôi vẫn được đánh giá là liệu pháp hiệu quả nhất nhờ tạo ra “tác động kép” đẩy lùi bệnh toàn diện từ trong ra ngoài. Bên trong sẽ loại trừ gốc bệnh, bên ngoài điều trị tại chỗ, giúp các triệu chứng cải thiện nhanh chóng hơn. Cụ thể, các chế phẩm có thành phần và công dụng như sau:

 • Thuốc uống Hoàn Bì Nam: Thành phần dược liệu sử dụng bao gồm sài đất, trúc diệp, ké đầu ngựa, hoàng liên, hạ khô thảo, bồ công anh, tang bạch bì, hoàng bá, hoàng cầm, khổ sâm, sinh địa, đơn đỏ, kim ngân,… giúp thanh nhiệt, giải độc cơ thể, tăng cường chức năng phủ tạng, điều hòa miễn dịch, cải thiện cơ địa và phục hồi thể trạng.
 • Thuốc ngâm rửa Quân dân 102: Sử dụng các loại dược liệu như Ô liên rô, đơn đỏ, khổ sâm, dâu tằm, kim ngân hoa,… giúp làm sạch da, diệt khuẩn, ngăn ngừa tổn thương lan rộng, đồng thời có vai trò như “thuốc dẫn” để tinh chất bôi thẩm thấu vào da tốt hơn.
 • Sản phẩm bôi ngoài da Quân dân 102: Thành phần gồm có khổ sâm, kinh giới, bí đao, kim ngân hoa,… có tác dụng tiêu sưng, giảm viêm, chữa lành tổn thương, làm mềm, tái tạo và phục hồi da.
Cách sử dụng các chế phẩm trong bài thuốc chữ viêm da Quân dân 102
Cách sử dụng các chế phẩm trong bài thuốc chữ viêm da Quân dân 102

Với công nghệ và quy trình bào chế hiện đại, khép kín, mỗi loại thuốc đều đảm bảo sự an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng, như dạng kem bôi, cao hòa uống. Nhờ đó thuốc sẽ hấp thu tốt hơn và phù hợp với nhiều đối tượng người bệnh, kể cả trẻ nhỏ hay những người bận rộn.

Sử dụng 100% nam dược, an toàn cao

Toàn bộ thảo dược sử dụng trong các bài thuốc Hoàn Bì Nam và các chế phẩm hỗ trợ đều là dược liệu sạch, 100% đảm bảo tiêu chuẩn GACP-WHO do đơn vị trực tiếp nuôi trồng theo công nghệ sinh học tại nhiều nơi như Hòa Bình, Hà Giang, Hưng Yên, Bắc Kạn,… 

Bên cạnh đó, Quân dân 102 cũng ứng dụng công nghệ sấy nhiệt hồng ngoại, kết hợp bảo quản dược liệu bằng chiếu xạ. Nhờ đó dược tính của thảo dược được bảo lưu đến trên 95%, không bị phân hủy bởi enzyme, hay hư hỏng bởi sâu hại, mối mọt, nấm mốc,…

Vì vậy, người bệnh hoàn toàn yên tâm sử dụng trong suốt quá trình điều trị, không lo tác dụng phụ hay thuốc chứa tạp chất, các chất gây hại cho cơ thể. Đồng thời, thuốc có thể dùng cho nhiều đối tượng người bệnh, bao gồm cả trẻ nhỏ, người già, hay phụ nữ có thai và đang cho con bú.

Hiệu quả chữa viêm da với bài thuốc HOÀN BÌ NAM được kiểm chứng bởi chuyên gia và người bệnh

Qua thực tế điều trị, phác đồ chữa viêm da Quân dân 102 kết hợp giữa YHCT và YHHĐ với bài thuốc đặc trị Hoàn Bì Nam đã mang đến hiệu quả vượt trội. Kết quả khảo sát vào cuối năm 2020, được thực hiện trên 500 bệnh nhân đã điều trị viêm da tại Tổ hợp y tế Cổ truyền biện chứng Quân dân 102 cho kết quả với 96% trường hợp khỏi bệnh hoàn toàn sau 1 – 3 tháng.

Khảo sát về thực tế điều trị bệnh viêm da tại Tổ hợp y tế Quân dân 102
Khảo sát về hiệu quả thực tế điều trị bệnh viêm da tại Tổ hợp y tế Quân dân 102

Đồng thời liệu pháp điều trị viêm da Quân dân 102 bằng Đông y có biện chứng cũng nhận được sự quan tâm, đánh giá cao từ giới chuyên môn. Trong đó, thầy thuốc ưu tú, BSCKII. Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm Công nghệ cao, Bệnh viện YHCT Trung ương nhận định “giải pháp chữa viêm da tại Quân dân 102 xây dựng theo phương pháp Đông y biện chứng, kết hợp Đông – Tây y đã giải quyết được bệnh tận gốc trên cơ sở khoa học rõ ràng, chính xác, hiệu quả cao và là phương pháp đáng được nhân rộng hiện nay…

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá về phương pháp chữa viêm da Quân dân 102
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn đánh giá về phương pháp chữa viêm da Quân dân 102

Bên cạnh đó, nhiều bệnh nhân cũng để lại những phản hồi tích cực sau khi kết thúc liệu trình điều trị viêm da tại Tổ hợp y tế Quân dân 102:

Rất nhiều người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả chữa viêm da tại Tổ hợp y tế Quân dân 102
Rất nhiều người bệnh phản hồi tích cực về hiệu quả chữa viêm da tại Tổ hợp y tế Quân dân 102

NSƯT Thanh Hiền cũng là một trong số nhiều bệnh nhân đã sử dụng bài thuốc đặc trị viêm da Hoàn Bì Nam. Vốn là người có tình trạng viêm da mãn tính, đã điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả, vậy mà sau 3 tháng sử dụng bài thuốc viêm da Quân dân 102, nghệ sĩ Thanh Hiền đã đẩy lùi bệnh thành công, nhiều năm không tái phát.

NSƯT Thanh Hiền chia sẻ về quá trình điều trị viêm da bằng bài thuốc đặc trị Quân dân 102
NSƯT Thanh Hiền chia sẻ về quá trình điều trị viêm da bằng bài thuốc đặc trị Quân dân 102

Như vậy, phác đồ điều trị viêm da Quân dân 102 đang được đánh giá là giải pháp tối ưu cho người bệnh hiện nay, phù hợp với cả tình trạng cấp và mãn tính. Nếu đang gặp phải các triệu chứng của bệnh viêm da, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn giải pháp này để được chẩn đoán chính xác và loại bỏ tận gốc nguyên nhân gây bệnh và ngăn ngừa tình trạng tái phát về sau. 

Để được tư vấn phác đồ điều trị hoặc các thông tin liên quan đến các bệnh lý viêm da, người bệnh có thể liên hệ:

BÁC SĨ ĐANG ONLINE INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

XEM THÊM:

TỔ HỢP Y TẾ CỔ TRUYỀN BIỆN CHỨNG QUÂN DÂN 102

Trụ sở Hà Nội:

 • Địa chỉ: Số 7 ngách 8/11, đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 • Điện thoại: 0888 598 102

Cơ sở Hồ Chí Minh:

 • Địa chỉ: Số 179, đường Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh
 • Điện thoại: 0888 698 102

Website: https://benhvienquandan102.org/
Fanpage: https://www.facebook.com/benhvienquandan102/

 

Xem thêm

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bé bị nổi mẩn đỏ quanh miệng do bệnh thủy đậu gây ra

Bệnh Viêm Da Mủ: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

 Viêm da mủ còn gọi viêm bì mủ là bệnh lý da liễu rất nhiều người mắc phải. Bệnh có...

Bệnh Viêm Da Vùng Nách: Dấu Hiệu Nhận Biết Và Cách Trị Từ Gốc

Viêm da vùng nách là hiện tượng vùng da dưới cánh tay xuất hiện mụn viêm, sưng đỏ hoặc có...

Viêm da cơ địa ở tay

Bệnh Viêm Da Cơ Địa Ở Tay: Dấu Hiệu Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Viêm da cơ địa ở tay là một dạng tổn thương da khá phổ biến, có xu hướng kéo dài...

MÓn ăn từ thịt đỏ chứa nhiều đạm có thể gây hại cho sức khỏe người bệnh

Viêm Da Cơ Địa Kiêng Gì? Nên Ăn Gì, Làm Gì Để Da Phục Hồi Nhanh?

Viêm da cơ địa kiêng gì là chủ đề giành được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân. Một...

Viêm da cơ địa là một bệnh lý da liễu

Bệnh Viêm Da Cơ Địa: Nguyên Nhân và Hướng Điều Trị Hiệu Quả

Viêm da cơ địa là một căn bệnh da liễu còn được gọi là chàm hay eczema. Bệnh thường gặp...

Chuyên gia đánh giá bài thuốc An Bì Thang chữa viêm da cơ địa

Chuyên gia và người bệnh đánh giá cao bài thuốc chữa viêm da cơ địa An Bì Thang

An Bì Thang là bài thuốc đặc trị các bệnh viêm da, trong đó có viêm da cơ địa của...

Bài thuốc An Bì Thang chữa viêm da cơ địa

Bài thuốc Y học cổ truyền giúp THOÁT KHỎI viêm da cơ địa, được cả VTV giới thiệu

Viêm da cơ địa đặc trưng bởi các triệu chứng ngứa ngáy, da phù nề, nổi mụn nước... vô cùng...

Bài thuốc chữa viêm da Hoàn Bì Nam có tốt không? Điều trị bệnh gì? Giá bao nhiêu?

Trên các diễn đàn, hội nhóm về bệnh viêm da gần đây chủ đề bài thuốc Hoàn Bì Nam chữa...