Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển của Vietmec Group là tiến tới trở thành Tập đoàn vững mạnh hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực: Y học hiện đại, Y học cổ truyền, Dược mỹ phẩm, Dược liệu, Chữa bệnh không dùng thuốc, Chăm sóc sức khỏe cao cấp, Spa & Thẩm mỹ viện, Nghiên cứu & Đào tạo, Hợp tác quốc tế, Truyền thông đa phương tiện…

Trong chiến lược phát triển và sứ mệnh đã được vạch ra, Vietmec Group tập trung vào chất lượng của các sản phẩm và dịch vụ, đầu tư cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại để góp phần chăm sóc và phục vụ tối đa nhu cầu của cộng đồng.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, hiệu quả, Vietmec Group luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trong lĩnh vực Y tế, sức khỏe, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Để thực hiện chiến lược phát triển bền vững, Vietmec Group tập trung vào yếu tố “nhân lực”. Vietmec Group đánh giá, nguồn nhân lực là giá trị cốt lõi, là tinh thần của cả tập đoàn do đó tại đây luôn đầu tư phát triển nguồn nhân lực ưu việt và tinh nhuệ.

Với đội ngũ nhân lực vững mạnh, Vietmec Group luôn tự tin là tập đoàn có năng lực cạnh tranh cao. Hiện nay Vietmec Group đã có Hệ thống Bệnh viện, Công ty Dược phẩm, Hệ thống Chăm sóc sức khỏe cao cấp, Hệ thống Spa, Trung tâm chữa bệnh không dùng thuốc, Hệ thống phòng khám Y học cổ truyền, Viện nghiên cứu… trải dài khắp cả nước.

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, Vietmec Group tự tin có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra.