Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vietmec Group tặng hoa chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam

Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-06, Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã tặng hoa chúc mừng đại gia đình Vietmec Group. 

Ngày Gia đình Việt Nam là một sự kiện văn hóa lớn nhằm tôn vinh những giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam. Đây cũng là dịp để các gia đình giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình văn hóa, hướng tới sự phát triển bền vững của gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Ngày gia đình Việt Nam 28-06 cũng là cơ hội để các thành viên trong gia đình quan tâm đến nhau. Con cái có dịp ngồi lại và nghĩ về những công lao nuôi nấng, dưỡng dục của cha mẹ. Vợ chồng hiểu được giá trị của mái ấm và cùng nhau vượt qua sóng gió để có một gia đình hạnh phúc trọn vẹn. Ngày 28-06 hàng năm cũng là ngày để xã hội quan tâm đến trẻ nhỏ và những người không có cha mẹ. 

Sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói: Gia đình là tổ ấm của mỗi người, là tế bào của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người.

Gia đình cũng là nơi bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, chống lại các tệ nạn xã hội, là nền móng xây dựng nguồn nhân lực phục vụ sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhận rõ được vai trò quan trọng của các gia đình hậu phương của các thành viên Vietmecers với đại gia đình Vietmec. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28-06, ông Nguyễn Quang Tân – Phó Chủ tịch HĐQT Tập Đoàn Y Dược Việt Nam – Vietmec Group đã tặng hoa chúc mừng các CBNV tại tổng Văn phòng Tập đoàn. 

Ông Nguyễn Quang Tân đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các gia đình hậu phương của Vietmecers đã luôn hỗ trợ, đồng hành cùng các Vietmecers trong khi họ đang công tác và làm việc tại đại gia đình Vietmec – Vietmec Group.

Ông Nguyễn Quang Tân cũng xin gửi lời cảm ơn đầy yêu thương tới tất cả các cán bộ, nhân viên đã cùng nhau nỗ lực, cùng nhau làm việc hết sức, chơi hết mình dưới ngôi nhà chung Vietmec. 

Cuối cùng ông Nguyễn Quang Tân đã tặng hoa chúc mừng và chú đại gia đình Vietmec thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công! 

Ngày đăng 16:29 - 29/06/2021 - Cập nhật lúc 4:29 PM , 29/06/2021

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đến với Vietmec Group cùng sống và làm việc với đam mê

Vị trí tuyển dụng
Chia sẻ
Bỏ qua
Top